ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ 1 เดียวในเชียงใหม่ ที่กล้ารับรองว่า ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน ทีมงานคุณภาพ

ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ ใช้งานอย่างสร้างสรรค์ จนใคร ๆ ก็อยากแวะมาที่ศูนย์เรียนรู้

ศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตร ทำยังไงให้รอด? เพราะการทำศูนย์เรียนรู้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น แนวคิดในการทำศูนย์เรียนรู้ให้รอด ทางแอดมินได้รวบรวมสาระดังกล่าวเอาไว้แล้ว และยังมีความจำเป็นต้องให้ ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อมาช่วยซัพพอร์ตในเรื่องต่างๆ เช่น ต้องการตกแต่งร้านอาหาร ควรตกแต่งร้านอย่างไร? ถาม ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ใกล้ฉัน หรือในส่วนของการให้บริการห้องพัก ต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  ออกแบบและนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไร ห้องพักถึงจะสวย และห้องพักควรมีกี่แบบ? ลูกค้าถึงพอใจ รวมถึง บริการเสริมต่างๆ ที่ต้องใช้บริการ ร้านทําสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์ เช่น สระน้ำ และอื่นๆ จนกว่าจะสร้างความพึงพอใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ผ่านการจ้าง ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน  เพราะบรรยากาศและความใส่ใจของศูนย์ เป็นเรื่องสำคัญจริงๆ หรือเปล่า?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะพัฒนาศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตรอย่างไร ผู้คนถึงแวะมา ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตร เริ่มเป็นที่พูดถึงเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ตามแนวคิดของในหลวงรัชกาลที่ 9 จนทำให้เกิดศูนย์เรียนรู้ขึ้นอีกหลายจุดที่ทางภาครัฐมี นโยบายส่งเสริมให้เป็นศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตร แต่บางที่ ก็เกิดจากการร่วมมือของเอกชนในการเปิดศูนย์ดังกล่าว ทำให้ เปิดศูนย์เรียนรู้แล้ว ก็ต้องให้ สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ออกแบบลวดลายสวยๆ ตกแต่งศูนย์เรียนรู้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท  ดำเนินการผลิต ไดคัทสติ๊กเกอร์  ซึ่งการจะทำให้ศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตรน่าสนใจอย่างไร มี แนวทางดังนี้

 1. ใช้การโซนนิ่งพื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ปัจจุบันศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตรได้เปิดบริการให้ผู้คนที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตร ได้เข้ามาขอความรู้เกี่ยวกับการดูแลต้นไม้ รวมถึง พืชเศรษฐกิจทุกชนิด รวมถึง การเลี้ยงสัตว์ และการทำปุ๋ยในแบบต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่ง พื้นที่ภายในศูนย์เรียนรู้ มักเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ทำให้มีความจำเป็นต้องโซนนิ่งพื้นที่ภายในศูนย์เรียนรู้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เพื่อที่ว่า ผู้มาเยือนจะสามารถไล่เรียงขอดูตัวอย่างพืชผักที่น่าสนใจได้อย่างไม่หลง และการโซนนิ่ง มีความจำเป็นต้องให้ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  ดำเนินการทำป้ายข้อความบอกผู้มาเยือนว่า พื้นที่สำหรับปลูกผักสลัดอยู่ตรงโชนไหน? อยากเลี้ยงไก่ออกไข่ ต้องทำอย่างไร และอยู่ตรงไหน? โดยการผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน บอกตำแหน่งที่ตั้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงไก่ออกไข่ วิธีการทำปุ๋ยมูลไส้เดือน การปลูกผักสลัด เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดต้องมีป้ายกำกับในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100  เพื่อทำให้ผู้ที่สนใจ ได้รู้ว่า เรื่องที่ตัวเองสนใจอยู่โซนไหน?
 2. การให้ความรู้ ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก เลี้ยงไก่ออกไข่ รวมถึง การเพาะเห็ด ความรู้ที่มาในลักษณะข้อความขนาดใหญ่ บน สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด  เป็นเรื่องสำคัญอยู่พอสมควร เพราะความรู้ดังกล่าวที่ติดอยู่บนบอร์ดไม้ จะทำให้ผู้มาเที่ยว ได้อ่านข้อมูลบนสติ๊กเกอร์โดยไม่ต้องถามวิทยากร อีกทั้ง ยังสามารถถ่ายรูปกลับไปอ่านข้อมูลสำคัญๆ ต่อที่บ้านได้จากการให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  ทำป้ายข้อความให้ความรู้ขึ้นมา
 3. การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตร ถ้ามุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้เพียงอย่างเดียว ก็คงดูน่าเบื่อ ดังนั้น ถ้าต้องการให้ศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตรรอด ก็ต้องให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตภาพประกอบหรือกราฟฟิคสวย ๆ มาตกแต่งศูนย์เรียนรู้ นับตั้งแต่ป้ายขนาดใหญ่บอกชื่อศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตร ตรงแผนกให้ข้อมูลรวมถึงร้านจำหน่ายสินค้าที่แปรรูปมาจากศูนย์เรียนรู้ เช่น ผักปลอดสาร น้ำผลไม้ปลอดสาร นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านให้สวย ก็จะทำให้ ศูนย์เรียนรู้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าเที่ยวและก็หาความรู้ในเรื่องที่อยากจะศึกษาไปพร้อมกัน
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ลักษณะของร้านอาหารภายในศูนย์เรียนรู้ ควรเป็นอย่างไร ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เป็นเรื่องปกติที่ภายในศูนย์เรียนรู้ทุกแห่งไม่ว่าจะเป็นขนาดใดก็ตาม ต้องมีร้านอาหาร เพื่อให้ผู้มาเยือนได้นั่งพักรับประทานอาหาร อีกทั้งการนำผลิตผลภายในศูนย์มาทำอาหารหรือเครื่องดื่ม กลับยิ่งสร้าง Passion ให้กับผู้มาศึกษาความรู้ทางการเกษตรมากขึ้น ทั้งจากการอ่านข้อมูลจากการ ปริ้นสติกเกอร์ 24 ชั่วโมง หรือจะเป็นการ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกด่วน ในลักษณะของการให้ความรู้ โดย ปริ้นสติกเกอร์ไดคัท ที่ว่า ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่ทนชื้นทนร้อน เพราะต้องให้ข้อมูลลูกค้า

 1. รูปแบบร้าน ร้านอาหารภายในศูนย์เรียนรู้ ส่วนใหญ่ จะเป็นแบบโอเพ่น เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าได้เข้ามาสั่งอาหาร ก็จะได้ซึมซับบรรยากาศที่น่าสนใจภายในศูนย์เรียนรู้ไปพร้อมกับการนั่งรับประทานอาหาร ถามว่า จะให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ จัดการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  อย่างไร ในเมื่อเป็นร้านแบบโอเพ่น คำตอบคือ แม้จะเป็นร้านแบบโอเพ่น ทว่า ก็ยังต้องทำสติ๊กเกอร์ติดผนังแสดงเมนูเด็ดของทางร้าน รวมถึง การทำป้ายแสตนดี้ ช่วยทำให้ลูกค้าอยากแวะมาที่ร้าน
 2. การตกแต่งร้าน กรณีร้านอาหารเป็นแบบโอเพ่น มีผนังเพียงเล็กน้อย ก็ให้ใช้พื้นที่ตรงนั้น ตกแต่งผนัง และวัสดุที่ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  นิยมนำมาติดผนัง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดยังผนังแบบไหนก็ได้ เหตุผลในการตกแต่งผนังร้านอาหารภายในศูนย์เรียนรู้ เกิดจาก ต้องการสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูดีไม่แพ้ร้านอาหารภายในห้างสรรพสินค้า
 3. รายการอาหาร มีความวาไรตี้อยู่พอสมควร และถ้าศูนย์เรียนรู้ที่ว่า เป็นศูนย์เรียนรู้ขนาดใหญ่ อาหารจะค่อนข้างมีความหลากหลายและนำพืชผักภายในศูนย์เรียนรู้มาประกอบอาหาร โดยรายชื่อเมนูอาหาร ทางร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  นำสติ๊กเกอร์เอ 4 มาเคลือบทับเมนูอาหาร รวมถึง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ บอกชื่อเมนูอาหารติดผนังเป็นต้น สำหรับเมนูอาหาร ถ้าเป็นศูนย์เรียนรู้ขนาดใหญ่ เมนูอาหารควรหลากหลายเข้าไว้ เพราะความชอบลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ทำมาจากไม้ผลที่ปลูกในศูนย์เรียนรู้ ก็จะยิ่งช่วยทำให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

รีสอร์ทภายในศูนย์เรียนรู้ ควรมีกี่แบบ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

นอกจากกร้านอาหาร พบว่า ศูนย์เรียนรู้ทุกแห่งให้บริการที่พักภายในศูนย์ให้กับผู้ที่สนใจ ทั้งนี้เพราะ ผู้ที่จะเข้ามาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการทำเกษตร หลายคน เดินทางมาจากต่างสถานที่ ไม่ใช่คนในพื้นที่ ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องหาที่พัก และการที่ศูนย์เรียนรู้ให้บริการในส่วนของที่พัก จะช่วยทำให้ ศูนย์เรียนรู้แห่งนี้ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งจากการบอก ร้านสติ๊กเกอร์ลำพูน ให้ดำเนินการผลิตภาพประกอบสวยๆ ตกแต่งสถานที่ และการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน บอกเรื่องราวภายในศูนย์เรียนรู้ จนทำให้มีผู้สนใจเข้ามาพักจริง ๆ ซึ่ง ถ้าจะทำที่พัก และบอก ร้านสติ๊กเกอร์ ภาคเหนือ เกรดพรีเมียม  ผลิตสติ๊กเกอร์สวยๆ รูปแบบของที่พักภายในศูนย์ควรมีหลายแบบให้เลือกดังต่อไปนี้

 1. พื้นที่สำหรับตั้งแคมป์ ศูนย์เรียนรู้ขนาดใหญ่ มักให้บริการที่พักสำหรับผู้ที่ต้องการจะมาพักผ่อนยังสถานที่ดังกล่าวอีกด้วย โดยเพิ่มพื้นที่ภายในศูนย์เรียนรู้ สำหรับผู้ที่ต้องการจะสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ สามารถแจ้งความต้องการไปว่า ต้องการตั้งแคมป์ เดี๋ยวทางศูนย์เรียนรู้จะให้พื้นที่ดังกล่าว ในส่วนของอัตราค่าบริการ ร้าน  รับปริ้นสติ๊กเกอร์ จะพิมพ์ข้อมูลอัตราค่าเช่ารายวันผ่านการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  แล้วนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดบนบอร์ดตรงบริเวณทางเข้าศูนย์เรียนรู้อยู่แล้ว
 2. รีสอร์ตขนาดเล็ก ตัวโครงสร้างทำมาจากไม้ไผ่ เหมาะสำหรับผู้ที่มา 2 คน และไม่ต้องการตั้งแคมป์ อีกทั้ง ราคาประหยัด สบายกระเป๋า ส่วนใหญ่จะเป็นห้องเตียงเดี่ยว ที่ภายในห้องพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนรีสอร์ตอื่นๆ และลูกค้าขอเพิ่มในส่วนของเตียงเสริมได้ ในส่วนของข้อมูลอื่น มีตั้งแต่ตอน สั่งทำสติ๊กเกอร์  ได้แก่ เบอร์ติดต่อพนักงาน รายการอาหารที่จะสั่งในช่วงเช้า เป็นต้น เมื่อพนักงานได้รับออเดอร์ ก็จะทำอาหารมาส่งถึงที่พัก ทำให้ผู้มาพักไม่ต้องเดินไปที่ร้าน ก็สามารถนั่งรับประทานอาหารภายในที่พักได้ รับประทานเสร็จ ก็วางหน้าห้อง เดี๋ยวพนักงานภายในศูนย์ จะมาเก็บไปล้างเองอันถือเป็นอีกหนึ่งบริการของทางศูนย์เรียนรู้
 3. บ้านพักภายในรีสอร์ต เหมาะสำหรับผู้ที่มากันหลายคน สามารถบรรจุผู้มาพักได้ตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป เป็นบ้านหลังใหญ่ ทำกิจกรรมต่างๆได้ โดยทางศูนย์จะให้ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่ ผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนไม่มีขั้นต่ำเชียงใหม่ หรือข้อความอื่นๆ บอกวิธีปฏิบัติตัวระหว่างอยู่ในบ้านพัก หรือ บางศูนย์เรียนรู้ สร้างความน่าสนใจให้กับที่พัก โดยการตั้งชื่อที่พักตามชื่อดอกไม้ที่ปลูกในศูนย์ เป็นต้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

บริการอื่นๆ ที่ควรมี ความน่าสนใจ มีอะไรบ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ศูนย์เรียนรู้ขนาดใหญ่ ต้องพร้อมในทุกด้าน นับตั้งแต่ เป็นศูนย์ที่คอยให้ความรู้ผ่านการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ทำป้ายข้อมูลความรู้ รวมถึง การ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ตกแต่งร้านอาหารภายในศูนย์ให้มีบรรยากาศที่น่าจะเข้ามาใช้บริการมากขึ้น รวมถึง ห้องพัก ข้อมูลจะอยู่บนสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ผลิตขึ้นมา มาถึง บริการอื่นๆ ที่ศูนย์เรียนรู้ควรจะมี ได้แก่อะไรบ้าง?

 1. บริการสระว่ายน้ำ  ผู้ที่แวะมาศูนย์เรียนรู้ บางคน พาเด็กมาด้วย ซึ่งในบางครั้ง เด็กอาจจะเบื่อกับการตามพ่อแม่เข้าไปดูชุดข้อมูลความรู้ภายในศูนย์เรียนรู้ และสิ่งที่จะมาช่วยผ่อนคลายความรู้สึกดังกล่าวให้กับเด็กได้ดีที่สุดคือ บริการสระน้ำสำหรับเด็กเล็ก ซึ่งอัตราค่าบริการเท่าไหร่ต่อการใช้งาน 1 ครั้ง ข้อมูลจะอยู่ใน ปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน ที่ทางศูนย์เรียนรู้ได้สั่ง  โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ตั้งแค่คราวสั่งสติ๊กเกอร์มาตกแต่งศูนย์เรียนรู้ รวมถึง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  เมื่อให้บริการสระน้ำ สำหรับพ่อแม่ที่ลืมพาชุดว่ายน้ำมา ยังมีบริการให้เช่าชุดว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย ทำให้เด็กๆ ที่มาด้วยรู้สึกสนุกและหายเบื่อไปโดยปริยาย จากการลงเล่นน้ำที่ทางศูนย์เรียนรู้ได้จัดเอาไว้
 2. บริการจักรยานสำหรับปั่นภายในศูนย์เรียนรู้ พื้นที่ภายในศูนย์เรียนรู้ มักเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ดังนั้น การให้บริการผู้มาเที่ยว สามารถเช่าจักรยานตระเวณดูแปลงผักหรือกิจกรรมอื่นๆ เป็นเรื่องที่น่าสนใจ โดยข้อมูลในส่วนนี้ ทาง ร้านสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม เชียงใหม่  ได้พิมพ์ข้อมูลดังกล่าว ลงในสติ๊กเกอร์เกี่ยวกับอัตราการเช่าบริการให้อีกด้วย
 3. มุมถ่ายรูปตามจุดต่างๆ เป็นเรื่องปกติมาก เวลามาที่ศูนย์เรียนรู้แล้วต้องหามุมสวย ๆ ถ่ายรูปเพื่ออัพลงบนโซเชียล ถือว่าดีด้วยซ้ำ เพราะเป็นการโปรโมทศูนย์เรียนรู้ไปด้วยกัน ซึ่งตามจุดต่างๆ  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำเชียงใหม่ จะดำเนินการ  รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน ตกแต่งมุมสวยๆ ให้กับผู้ที่สนใจจะถ่ายภาพเอาไว้เป็นที่ระลึก
 4. ของที่ระลึกภายในศูนย์เรียนรู้ บางแห่งใช้วิธีแจกของที่ระลึกตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งบริการที่จะไปสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่แวะมาที่ศูนย์ ซึ่งของที่ระลึก ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นของที่ระลึกที่ผลิตมาจากพืชผลทางการเกษตร เช่น การแจกสบู่ออแกนนิค ให้ลูกค้าได้พกกลับไปที่บ้าน เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้านทำสติกเกอร์  ความประทับใจที่เกิดขึ้น จากการเข้ามาแวะเที่ยวศูนย์รียนรู้ ส่งผลดีอย่างไร

กว่าที่ลูกค้าจะประทับใจในบางสิ่งได้ นอกจากเวลา ความใส่ใจของพนักงานภายในศูนย์ที่มีต่อลูกค้า รอยยิ้ม ความเป็นกันเอง แม้แต่การบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งศูนย์เรียนรู้ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะสร้างความสนใจให้กับผู้มาเยือนได้ จากการบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเมื่อลูกค้ารู้สึกประทับใจแล้ว เรื่องดีๆ ที่จะตามมา มีเรื่องไหนบ้าง?

 • ลูกค้าจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อไหร่ก็ตามที่ความรู้สึกนี้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ให้รู้เลยว่า ลูกค้าจะกลับมาที่ศูนย์อีกครั้งเป็นอย่างแน่นอน ซึ่งความประทับใจที่ว่า เกิดจากการให้บริการของพนักงาน บรรยากาศภายในศูนย์ที่นำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร  มาตกแต่งร้านอาหารภายในศูนย์ รวมถึงการ รับทำสติ๊กเกอร์  ตกแต่งรีสอร์ตภายในศูนย์เรียนรู้ เป็นต้น
 • การแนะนำปากต่อปาก  เมื่อลูกค้าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ความรู้ที่ได้รับมาจากชุดข้อมูลบน สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามรูปทรง  รวมถึงบริการเสริมต่างๆ ภายในศูนย์เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่พัก สระน้ำ และอื่นๆ สิ่งนี้ เกิดขึ้นแล้วสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก จนมีการแนะนำให้ผู้ที่ไม่เคยมาที่ศูนย์เรียนรู้แห่งนี้ อยากแวะมาในท้ายที่สุด
 • การโพสต์ลงบนสื่อสังคมออนไลน์  เมื่อศูนย์เรียนรู้มีบรรยากาศที่ดี จากการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  มาตกแต่งศูนย์เรียนรู้ รวมถึง การเลือก ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์  ใกล้ ๆ ตกแต่งศูนย์เรียนรู้ จนเกิดความสวยงามน่ามองไม่แพ้สถานประกอบการภายในเมือง ลูกค้าจะเกิดความประทับใจ ส่งต่อความพอใจผ่านสื่อออนไลน์ช่องทางต่างๆ ซึ่ง สื่อตรงนี้ ค่อนข้างมีอิทธิพลอย่างสูงในการเข้าถึงผู้คนจำนวนมากที่ยังไม่เคยแวะมาที่ศูนย์แห่งนี้ ได้ลองตัดสินใจ เปลี่ยนมายังสถานที่ดังกล่าว

การโซนนิ่งพื้นที่ภายในศูนย์เรียนรู้ผ่านการบอก ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาบอกกล่าวข้อมูลต่างๆ เป็นสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจ และการโซนนิ่งจะทำให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย ในส่วนของร้านอาหารภายในศูนย์เรียนรู้ ก็ต้องให้ ร้านสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ เลือกภาพประกอบให้เข้ากับรูปแบบร้านที่มักเป็นแบบ open เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงธรรมชาติมากที่สุด เช่นเดียวกับ การให้บริการที่พัก ข้อมูลราคาและขนาดที่พักอยู่บนป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์  ทำขึ้นมา โดยแบ่งเป็นที่พักแบบกางเตนท์นอน ที่พักแบบรีสอร์ตขนาดเล็ก บรรจุผู้เข้ามาพักไม่เกิน 2 คน และบ้านพักเป็นหลังๆ บรรจุผู้มาพักผ่อนได้ถึง  10 คน เป็นต้น รวมถึงข้อมูลที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เกี่ยวกับบริการเสริม เช่น สระน้ำ ใดๆ ในที่นี้สร้างความประทับใจให้ผู้มาเยือนได้ไม่ยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่