พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

คลิก ชมผลงาน “สติ๊กเกอร์ใส” แยกตามหมวดมู่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ทำไมถึงเป็นที่นิยมในทุกธุรกิจ

ชาชักกับชาเขียวมีความแตกต่างกันในเรื่องใดบ้างทั้งที่เครื่องดื่มทั้ง 2 ชนิด ต่างทำมาจากชาเหมือนกัน ? เรื่องนี้ รู้ไปพร้อมกัน เพราะถึงอย่างไรก็ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เพื่อนำ สติ๊กเกอร์ใส pvc มาติดแก้ว โดยมีวัตถุประสงค์ ทำให้ชาไทยดูน่าดื่มมากยิ่งขึ้น รวมถึง  สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  นำมาติดแก้วได้เหมือนกัน เพราะช่วยเสริมทำให้เครื่องดื่มชาดูน่าสนใจสมราคา ในส่วนของรูปแบบการดื่มชาชัก แบ่งออกเป็น 2 แบบ แต่จะเป็นแบบไหน ต้องลองติดตาม แล้วจะรู้ว่า การดื่มชาชักให้อร่อยนั้น ควรต้องกินกับเมนูไหน ? ซึ่งถ้ามาถึงตรงนี้ได้ ก็ควรหาทำเลเปิดร้านแล้วสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ตกแต่งร้าน ก็จะทำให้การขายชาชักนั้นทำได้ไม่ยาก ขอเพียงเข้าใจในตัวสินค้ารวมถึงการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านชาชัก ชาชักก็จะขายดีในอีกไม่ช้า

ทำไมถึงนิยม “พิมพ์สติีกเกอร์ใส” ติดแก้ว

ชาชักกับชาเขียวเย็น มีความแตกต่างกันในรายละเอียด ทว่า ก่อนจะเรียนรู้เรื่องราวของเครื่องดื่มดังกล่าว การทำความรู้จัก สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  หรือสติ๊กเกอร์ PVC เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ควรรู้ เพราะสติ๊กเกอร์ใส สามารถนำมา พิมพ์รองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ในภายหลังได้ จนนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว โดยใช้เทคนิคพิมพ์สีขาวลงไปก่อน พอจะใช้งาน ค่อยพิมพ์สีอื่นทับ โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ มีจุดเด่นคือ เป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสมอย่างมากในการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วชา เพราะฉะนั้น มาเริ่มทำความรู้จักชาชักกันก่อนดีกว่า ระหว่างชาชักกับชาเขียว เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ?

 1. ขาชัก ถ้าเป็นการชงชาสูตรมาเลย์ ต้องนำถุงชามาช่วยในการทำ โดยมีวัตถุดิบเป็นใบชา ซึ่งนำใบชามาใช้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น จากนั้นต้องทิ้งใบชาที่ชงแล้ว ไม่นำกลับมาทำซ้ำ และทุกครั้งในการชงชาชัก ต้องชงในกระป๋องใหญ่เพียง 1 กระป๋อง ใช้แค่ น้ำร้อน นมข้น และนมสด กระทั่งทำชาเสร็จ ไฮไลท์เด็ดของเมนูนี้คือการชักชา โดยใช้วิธีการเทชาสลับกันไปมา ระหว่างกระป๋องใบใหญ่ 2 ใบ ที่นำมาบรรจุชา  ให้ลองชักชาประมาณ  8 ครั้ง รอกระทั่งเย็น ก็นำชาชัก เทใส่แก้วที่บรรจุน้ำแข็งอยู่ก่อนแล้ว หรือ บางคน ถ้าต้องการที่จะกินชาชักร้อน ๆ ใส่แก้ว บอกทางร้านชาชักได้เลย ซึ่งทางร้านจะแถมน้ำชาร้อน ๆ บรรจุในกาน้ำนำมากินด้วยกัน ลูกค้าคนไหนที่รู้สึกว่า ชาชักที่ทำออกมานั้น หวานเกินไป เทชาร้อนจากกาน้ำลงแก้วได้เลย แต่ถ้าชาชักรสหวานกำลังดีแล้ว ก็ควรต้องกินชาร้อนในกาน้ำตามได้เลย สำหรับใครที่ต้องการจะเปิดร้านชาชัก แนะนำว่า ควรให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน เลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาติดแก้วชา โดยการติด สติ๊กเกอร์ใส วงกลม ที่ทาง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ใส  จัดทำขึ้นมา การ ติดสติ๊กเกอร์ติดแก้วชา ทำให้แก้วบรรจุชาชัก สวยขึ้นมาได้ทันตาเห็นจน ลูกค้าอยากซื้อชาชักกลับไปกินที่บ้าน
 2. ชาเขียว ต่างกับชาชักอย่างไร ? ความแตกต่างในการชงชาเขียว จะเป็นในเรื่องของวัตถุดิบ ชาชัก ใช้ใบชาทำชา แต่ชาเขียว ใช้ผงชาเขียว ทำเป็นเมนูชาเขียวขึ้นมา จากนั้น นำผงชาเขียวมาผสมน้ำร้อน ซึ่งก็ต้องนำชาเขียวมาชักประมาณ 3-5 ครั้ง จากนั้น กรองเอากากผงชาเขียวออกเหลือแค่เพียงน้ำชาเขียว จากนั้นผสมครีมเทียมข้นหวานยี่ห้อใดก็ได้ นมข้นจืด และน้ำตาลทราย คนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน แล้วเทใส่แก้ว โดยแก้วบรรจุชาเขียวก็เหมือนกับแก้วบรรจุชาชักหรือชาไทย ควรติด สติ๊กเกอร์ใส inkjet เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับแก้วบรรจุชาเขียว และเหตุผลที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส  เลือกวัสดุ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เป็นสติ๊กPP เพราะสติ๊กเกอร PP เป็น สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ ที่เสริมภาพลักษณ์ให้กับแก้วชาได้เป็นอย่างดี
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส ติดอาหาร สามารถติดได้หลายรูปแบบ

ชาไทยหรือชาชัก วิธีการกินแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ แบบแรก จะเป็นการกินชาไทยเย็น โดยแก้วบรรจุชาไทยเย็นควรต้องติด สติ๊กเกอร์ใสไดคัท กรณีต้องการจะสร้างแบรนด์ร้านชาไทยให้ผู้คนได้รู้จักมากขึ้นผ่านตราสินค้าที่ติดอยู่บนแก้ว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของการ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ใสติดแก้ว อีกรูปแบบการกินชาไทย คือการกินชาไทยร้อนใส่นมข้นหวานลงในแก้วเยอะ ๆ การกินในลักษณะนี้มักกินคู่กับชาร้อน 1 กา เป็นเพราะอะไร แอดมินก็จะบอกว่า การกินชาไทยร้อนคู่กับน้ำชาที่อยู่ในกาน้ำ ทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้ปรับหรือลดความเข้มข้นของการดื่มชาไทยร้อนได้ตามชอบ ถ้ารู้สึกว่า ชาไทยร้อนหวานเกินไป ให้เติมน้ำชาลงในแก้วได้เลย เพราะฉะนั้น เมื่อคิดจะเปิดร้านจำหน่ายชาไทยพ่วงกับเมนูอื่น ควรต้องหาทำเลเปิดร้านแล้ว ร้านปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ก็จะทำให้บรรยากาศภายในร้าน ดูน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้งเป็นการสร้างแบรนด์ร้านให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก โดยเมนูชาไทยร้อนหรือชาชักร้อน กินคู่กับของกินเล่นดังต่อไปนี้

 • โรตี  หมายถึง ขนมปัง เป็นของกินเล่นของชาวมาเลเซีย กินคู่กับชาชักร้อน เป็นอะไรที่เข้ากันดีนัก ด้วยรสชาติของโรตีที่เติมในส่วนของน้ำตาลทรายและราดนมข้นหวานลงไป เมื่อนำมากินด้วยกัน จะอร่อยและเข้ากันมาก โดยโรตี มีส่วนผสมของแป้งสาลี นำมานวดเป็นก้อน จากนั้นแผ่แป้งให้เป็นแผ่นบาง ๆ แล้วทอดในกะทะแบน เสริ์ฟกินกับชาชักร้อน ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาธุรกิจ การขายชาชักพร้อมเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ และ ขายของกินเล่นที่นำมากินคู่กับชาชักร้อน ควรหาทำเลเปิดร้าน และ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  เพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านไปพร้อมกับการนำ สติ๊กเกอร์ใสหลังเหลือง มาปิดทับเมนูรายการเครื่องดื่ม ก็จะทำให้ ร้านจำหน่ายชาชักพร้อมของกินเล่นอื่น ๆ ดูน่าสนใจ ผู้คนอยากแวะใช้เป็นจุดเช็คอินร้าน
 • ปาท่องโก๋ เป็นของกินเล่นของคนจีน ทำมาจากแป้งสาลี จากนั้น นำแป้งสาลีที่นวดแล้ว มาตัดเป็นท่อน ๆ หรือ ทำเป็นเกลียว ซึ่งทางร้านจะให้ลูกค้าที่สั่งชาไทยร้อนมาดื่มได้ดูภาพประกอบที่นำ สติ๊กเกอร์ใส a4 มาเคลือบทับภาพประกอบเมนูของกินเล่นดังกล่าว ก็จะทำให้ลูกค้าสั่งมากินคู่กับชาชักร้อนได้
 • ข้าวเหนียวสังขยาห่อใบตอง เป็นของกินเล่นของคนไทย นำข้าวเหนียวสุกไปคลุกกับน้ำกะทิ กระทั่ง กลายเป็นข้าวเหนียวมูน ส่วนใหญ่ เวลาจะรับประทานข้าวเหนียวมูน ต้องกินคู่กับสังขยา ในท้ายที่สุดแล้ว เมนูข้าวเหนียวสังขยาก็มีจำหน่ายภายในร้านชาไทยร้อน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่กินคู่กับชาไทยร้อนแล้วอร่อย ไม่ต่างจากโรตีหรือปาท่องโก๋ เพราะฉะนั้น เมนูของกินเล่น ถึงควรนำมาขายคู่กับชาชักร้อน โดยรายชื่อเมนูของกินเล่น ควรให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ดำเนินการ พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ แล้วนำ สติ๊กเกอร์สั่งทำ ดังกล่าวมาติดกระจกหน้าร้าน ในลักษณะ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ บอกกล่าวเมนูเสริมน่ารับประทานไปพร้อมกับเครื่องดื่มร้อน ๆ อย่างชาไทยร้อน ผู้คนจะสนใจเดินมาที่ร้านเอ

ผลงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส” บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่นิยมนำ สติ๊กเกอร์ใส 3m มาใช้งาน

เมื่อผลิตสินค้าขึ้นมาได้แล้วก็ต้องทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ใสสินค้าติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อทำให้ภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์โดดเด่นขึ้น โดยต้องดูที่ตัวสินค้าก่อนว่า เป็นสินค้าประเภทไหน เพราะสินค้าบางประเภท อาจเหมาะสมที่จะ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า รวมถึงแก้ปัญหาโลโก้สินค้าจมได้ สินค้าดังกล่าวได้แก่ เครื่องดื่มทุกประเภท ในส่วนของ สติ๊กเกอร์ใสฉลากสินค้า เน้นเพิ่มความพรีเมียมให้กับสินค้าในขณะที่ สติ๊กเกอร์ใสติดแก้ว การติดสติ๊กเกอร์ เป็นไปเพื่อทำให้แก้วใสสวยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องดื่มได้ สำหรับสินค้าประเภทชาชักก็เช่นเดียวกัน มาดูว่า เหตุผลในการชักชา เกิดจากอะไร

 • สร้างเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับเครื่องดื่ม  ลักษณะเป็นการเทชากลับไปกลับมาระหว่าง 2 แก้วใหญ่ ทำให้เมนูชาชักเป็นเมนูชาใต้ที่ค่อนบ้างมีเอกลักษณ์ เพียงแค่ลูกค้าเห็น ก็จะรู้ได้เองว่า เมนูดังกล่าวคือชาชัก และเมื่อสร้างเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับเครื่องดื่ม ก็ควรต้องเปิดร้านโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ติดกระจก โดยรูปแบบการ ปริ้นสีขาว ช่วยทำให้ร้านชาชักดูโดดเด่น รวมถึงการทำโลโก้ติดแก้ว ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ทำให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามแบบ ที่นำมาติดแก้วสวยขึ้นมาได้
 • ชักเพื่อทำให้ตัวชาเกิดฟองนม การใช้แรงหรือความร้อนทำให้ชาคลายตัว ส่งผลต่อโครงสร้างโปรตีนที่จะมาจับตัวกับฟองนม ทำให้ชาชักมีลักษณะที่น่ากินและยิ่งนำมาเทใส่แก้ว ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสด้าน นำมาติดแก้วใส่ชาชัก ก็ยิ่งทำให้เมนูนี้น่ากินขึ้น
 • เพิ่มรสชาติในชาชักให้อร่อยขึ้น เราสามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ เพื่อจำหน่ายชาชักบนรถฟู้ดทรัคได้ ทำให้การขายชาชักดูน่าสนใจขึ้นด้วยซ้ำ อีกทั้ง ลักษณะของการชักชา นอกจากทำให้ร้านดูมีเอกลักษณ์ ยังไปเพิ่มรสชาติในชาชักให้อร่อยขึ้น

5 ขั้นตอน การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ชาแบบไหน สามารถนำมาทำชาเย็นและชาไทย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

ข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  เกิดจากความต้องการที่จะ พิมพ์หมึกขาว มาใช้แก้ปัญหาโลโก้สินค้าจมหายไปกับตัวสินค้า โดยที่ทั้ง พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว  กับสินค้าที่อยู่ในขวดต่างเสริมในกันและกัน ถามว่า นำมาใช้กับชาไทยบรรจุขวดหรือแก้วได้หรือเปล่า ? คำตอบที่อยากจะบอกนั่นก็คือสามารถ พิมพ์รองขาว ติดขวดชาไทยได้เช่นเดียวกัน และไม่เพียงแค่ พิมพ์หมึกขาวด่วน  แม้แต่การทำ ฉลากสินค้าใส ก็นำมาติดแก้วหรือขวดชาไทยได้ ดังนั้น ในหัวข้อนี้ แอดมินจะขอกล่าวถึง ชาที่เหมาะสมนำมาทำชาไทยว่ามีอะไรบ้าง

 1. ชาซีลอนโบราณตราแพะ จุดเด่นของชาชนิดนี้ จะมีกลิ่นค่อนข้างหอม รสชาติละมุนและค่อนข้างชุ่มคอ ทำให้ชาซีลอน ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาทำเมนูชาไทยมากที่สุด และเมื่อชาไทยที่ผลิตจากชาซีลอน มีรสชาติที่อร่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน  ติดขวดชาไทยได้เลย เพราะการ รับผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า ทำให้การขายชาไทยประสบความสำเร็จได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 2. ชาตรามือสีแดง ร้านชาไทยทุกร้านต้องสั่งมาทำชาไทย เพราะชาชนิดนี้ กลิ่นหอมของชา ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ เพียงแค่ชงชา ก็รู้แล้วว่า เป็นชาตรามือสีแดง และเมื่อทำชาไทยออกมาแล้วอร่อย อย่าลืม พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า ติดแก้วชา รวมถึงบางรายที่ต้องการนำมาบรรจุขวดเพื่อแบ่งขาย ลูกค้าสามารถเทใส่แก้วแล้วกินที่บ้าน ก็ควรต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ขาวใส เช่นเดียวกัน เพื่อทำให้ชาที่อยู่ในแก้ว ดูน่ากินมากยิ่งขึ้นไปอีก

ระบบที่ใช้ “พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส” มี 3 ระบบ ดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่นิยมนำสติีกเกอร์ใสมาติดขวด เกิดจากสาเหตุใดกันบ้าง

เครื่องดื่มประเภทชาไทย ไม่ได้นิยมเพียงแค่คนไทยเท่านั้น แม้แต่ชาวต่างชาติก็นิยมสั่งชาไทยมาดื่มจนทาง CNNGO ยกย่องชาไทยให้เป็นเครื่องดื่มอร่อยที่สุดอันดับที่ 27 จากจำนวนเครื่องดื่มทั้งหมด 50 อันดับ ยิ่งช่วยตอกย้ำทำให้เครื่องดื่มเมนูนี้ เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจนทำให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก มีความจำเป็นต้อง ทำสติ๊กเกอร์ใสติดกระจกหน้าร้าน ทั้งนี้เพราะมีผู้สนใจเปิดร้านชาไทยเป้นจำนวนมาก จนต้อง ทำสติ๊กเกอร์ใส 3M  ตกแต่งร้านชาไทย เพราะฉะนั้น มาดูสาเหตุที่ทำให้ชาไทยเป็นที่นิยม มาจากสาเหตุใดกันบ้าง

 • สภาพอากาศ มีผลต่อความนิยมในเมนูดังกล่าวอยู่พอสมควร จนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน  บอกชื่อเมนูและราคาของชาไทย ด้วยสภาพอากาศที่เมืองไทย ค่อนข้างร้อน ทำให้เครื่องดื่มเย็นค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาดื่มเพื่อดับกระหาย เมนูชาไทย ถึงเป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำ ที่ลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นลูกค้าชาวไทยหรือลูกค้าชาวต่างชาตินิยมสั่งมาดื่มเพื่อดับร้อนซึ่งการดื่มชาไทย ช่วยดับร้อนอีกทั้งยังเพิ่มความสดชื่อให้กับผู้สั่งได้ค่อนข้างดี
 • ราคาไม่แพง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับเมนูกาแฟทุกแบบ พบว่า ราคาชาไทยต่อแก้ว ราคาไม่สูงและแม้ติด สติ๊กเกอร์ใส 3M ไม่ทิ้งคราบกาว บนแก้วบรรจุชา เมนูนี้ก็ยังมีราคาที่ถูกกว่าเมนูกาแฟอยู่ดี ทำให้ เมนูนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นไปอีก
 • นำมาจำหน่ายร่วมกับเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ นอกจากจำหน่ายชาไทย ผู้ที่เปิดร้านชาไทย สามารถนำชาไทยมาขายร่วมกับเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ เช่น ชานมไข่มุก ชาเขียวไข่มุก เป็นต้น ทั้งนี้เพราะ ชาที่นำมาขายเสริม เพิ่มเติมในส่วนของวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ทำชาเพียงไม่กี่อย่าง แต่วัตถุดิบอื่น ๆ ยังนำมาใช้งานร่วมกันได้ ทำให้การเปิดร้านชาไทย ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งร้านจำหน่ายเครื่องดื่มที่สามารถเพิ่มยอดขายที่ดีให้กับร้านได้

ความแตกต่างระหว่างชาชักกับชาเขียว จะเป็นในเรื่องของวัตถุดิบที่นำมาทำชาชัก ซึ่งถ้าเป็นชาชัก ต้องทำมาจากใบชา ในขณะที่เมนูชาเขียวเย็น วัตถุดิบ ทำมาจากผงชาเขียว ทำให้เมนูเครื่องดื่ม 2 ประเภทมีความแตกต่างกันในเรื่องของส่วนผสมในการทำชา ซึ่งถ้าทำชาไทยได้อร่อยแล้ว ถ้าคิดจะเปิดร้านขายชาไทย ก็ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ตกแต่งร้าน จะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่เชียงใหม่ บอกรายชื่อเมนูชาไทยและเครื่องดื่มอื่น ๆ รวมถึง ของกินเล่นที่นำมากินกับชาร้อน โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก หน้าร้าน แต่ถ้าทำ สติ๊กเกอร์ใสติดรถ นำชาไทยมาขายบนรถฟู้ดทรัค ก็ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดรถ เช่นเดียวกัน เพื่อทำให้ร้านดูโดดเด่นขึ้น ซึ่งถ้าเรามีความรู้ ความเข้าใจในการทำชาไทย เลือกยี่ห้อชาที่จะทำชาไทยรวมถึงการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ยอดขายชาไทยดีขึ้นได้ไม่ยาก บอกเลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่