สติ๊กเกอร์แบรนด์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์แบรนด์ ความสำคัญของการเลือกวัสดุเพื่อนำมาสร้างแบรนด์ สำคัญอย่างไรและมีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์แบรนด์ เมื่อการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้านั้นเป็นเรื่องจำเป็นอย่างเหลือเกินสำหรับผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอื่น ๆ และเพื่อทำให้การสร้างแบรนด์นั้น เกิดขึ้นได้จริง สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นการตัดแบบใดก็ตาม จะเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ สร้างความสวยงามให้กับสินค้า เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้ว ทำให้สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดแก้ว ดูสวยงาม และน่ามองไปพร้อมกับการตอกย้ำความเป็นแบรนด์มากขึ้น จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์มาติดกล่องขนม และอื่น ๆ โดยวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ พบว่า มีความคล้ายคลึงกันหรือแตกต่างกันหรือไม่ ? เรื่องแบบนี้ ไม่ศึกษาไม่ได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แต่ละชนิด มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ต้องใช้งานให้เป็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ แยกตามหมวดหมู่ได้ดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทําสติ๊กเกอร์cแบรนด์ติดแก้วกาแฟ  ระหว่างสติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์ PP  ข้อเปรียบเทียบ แบบไหน น่าใช้งานมากกว่า

ชนิดของเมล็ดกาแฟ แบ่งออกเป็น เม็ดกาแฟอราบิก้า สำหรับในประเทศไทย เมล็ดกาแฟอราบิก้า มักเพาะปลูกทางภาคเหนือ ในขณะที่ เมล็ดกาแฟโรบัสต้า ขึ้นได้ดีแถบชุมพร เมื่อไหร่ที่ต้องการจะนำเมล็ดกาแฟโรบัสต้ามาใช้งาน ต้องนำมาผสมกับเมล็ดกาแฟอราบิก้า แล้วถึงจะได้กาแฟรสชาติกลมกล่อมขึ้นมาได้จริง ๆ แต่ถ้าใช้เพียงแค่เมล็ดกาแฟโรบัสต้าเพียงอย่างเดียว รสชาติจะเข้มข้นเกินไปจนกลายเป็นขม ซึ่งถ้าไม่ใช่คอกาแฟ ก็ยากที่จะรู้สึกได้เองว่า กาแฟแก้วนี้อร่อย

ในส่วนของการทำกาแฟสด ต้องเริ่มจากการนำเมล็ดกาแฟไปบ่มก่อน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อลดความเปรี้ยวของเมล็ดกาแฟลงมา จากนั้น ถึงจะนำกาแฟมาคั่ว ซึ่ง กระบวนการคั่วกาแฟ ก็มีหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ คั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม กระทั่งได้ตามต้องการแล้ว ถึงค่อยนำเมล็ดกาแฟมาบด ก็จะทำให้ หลังจากนั้น ถึงนำเมล็ดกาแฟ มาใช้งานได้จริง ๆ

ดื่มกาแฟ ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย ดังนั้น ร้านกาแฟหลายแห่งถึงถือกำเนิดขึ้นมา ที่นอกจากตกแต่งร้าน แล้วควรต้องสั่ง  สติ๊กเกอร์โลโก้ติดแก้วกาแฟ โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อนำมาใช้เพื่อสร้าง  สติ๊กเกอร์แบรนด์  โดยวันนี้ แอดมินขอนำสติ๊กเกอร์ PP กับสติ๊กเกอร์ PVC มาเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดว่ามีอะไรบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ PP ถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ PVC ถือได้ว่า เป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟด่วน ทว่าในเรื่องของคุณสมบัติกลับค่อนข้างก้าวนำราคาไปแล้ว เป็น สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ เหมาะสมนำมาผลิต สติ๊กเกอร์โลโก้แก้วกาแฟ  เป็นอย่างยิ่ง ทำให้ ฉลากติดแก้วกาแฟ สามารถนำมาติดแก้วกาแฟได้ ทำให้ แก้วกาแฟดังกล่าว ดูมีมูลค่าเพิ่ม นำมาใช้เสริมในส่วนของการสร้างความสวยงามให้กับแก้วกาแฟ ได้เป็นอย่างดี
 2. สติ๊กเกอร์ PVC  โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้คนมักคิดเสมอ สติ๊กเกอร์ PVC ไม่สามารถ ปริ้นสติกเกอร์ตดแก้วกาแฟ ทำให้ส่วนใหญ่หันไปสั่งสติ๊กเกอร์ PP ผลิต สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบยาว  มากกว่า ทว่าเอาเข้าจริง กลับพบว่า สติ๊กเกอร์ PVC นำมาทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ได้เช่นเดียวกัน ในแง่ของการผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ รวมถึง การนำมาทำโลโก้สินค้าติดแก้วกาแฟ ขอเพียงนำสติ๊กเกอร์ไปเคลือบเสียก่อน ก็นำมาใช้งานได้แล้ว ในส่วนของคุณสมบัติ ทนร้อนและทนชื้นได้เป็นอย่างดี โดยมีข้อเสียเพียงเรื่องเดียวคือ  ราคาสติ๊กเกอร์ PVC สูงกว่า ราคาสติ๊กเกอร์ PP
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ระบบที่สามารถ “ปริ้นสติ๊กเอร์แบรนด์ฉลากสินค้า” ได้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะสร้างแบรนด์ให้กับน้ำพริก สติ๊กเกอร์แบรนด์น้ำพริก ทำยังไงบ้าง

น้ำพริกถือได้ว่าเป็นอาหารประจำชาติไทย แบ่งออกเป็น น้ำพริกแห้งและน้ำพริกเปียก ถามว่า น้ำพริกแบบไหน ผู้คนนิยมสั่งมาบริโภคมากที่สุด พบว่า ทั้ง 2 แบบ เป็นที่นิยมนำมาบริโภคเท่า ๆ กัน โดย น้ำพริกแต่ละประเภท ทางผู้ผลิตน้ำพริกได้นำ สติ๊กเกอร์น้ำพริก ติดกระปุกน้ำพริกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ฉลากน้ำพริก  ต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำเท่านั้น ถึงจะเป็นเรื่องที่เหมาะสมและต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใส เพราะกระปุกที่นำมาบรรจุน้ำพริก โดยส่วนใหญ่แล้ว เป็นพลาสติกใส ทำให้ สติ๊กเกอร์ติดกระปุกน้ำพริก จำเป็นต้องเป็นสติ๊กเกอร์แบบใสเท่านั้น ซึ่งถ้าเลือกทั้งบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม รวมถึงวัสดุที่ใช่ อีกทั้งยังมีการออกแบบโลโก้สินค้าเป็นอย่างดี นำมาใช้ทำ สติ๊กเกอร์ แบรนด์  ได้ไม่ยากเลย โดยมีวิธีสร้างแบรนด์สติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 • การออกแบบโลโก้สินค้า หมายถึง ตราสินค้า หรือ โลโก้สติ๊กเกอร์  ถือได้ว่าเป็นเรื่องเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ตราสินค้า จะเป็นเครื่องมือที่นำมาใช้แสดงตัวตนเจ้าของสูตรน้ำพริก เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าเห็นตราสินค้าดังกล่าว ลูกค้าจะจำได้เองโดยอัตโนมัติว่า ตราสินค้าที่ว่าเป็นของใคร จนกระทั่ง นำมาสู่ สติ๊กเกอร์แบรนด์อาหาร ได้ในท้ายที่สุด
 • การทำฉลาก เป็นพื้นที่สำหรับบรรจุตราสินค้า ชื่อสินค้า รวมถึง ข้อมูลต่าง ๆ ของสติ๊กเกอร์ ซึ่งถือว่า ค่อนข้างมีความจำเป็นในการทำ  สติกเกอร์แบรนด์  โดยไม่ลืมขอเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจาก อย. เดี๋ยวทาง อย. จะออกหมายเลขรับรองดังกล่าวให้ เพื่อนำมาใช้ทำ สติกเกอร์แบรนด์สินค้า  ซึ่งถ้า ข้อมูลข้างต้นครบ ก็จะถือได้ว่า การทำน้ำพริก ใกล้จะสมบูรณ์แบบแล้ว
 • สถานที่จำหน่ายสินค้า อีกหนึ่งขั้นตอนในการสร้าง แบรนด์สติ๊กเกอร์ โดยเมื่อสินค้าติดสติ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อยและพร้อมจำหน่าย ก็ลองหาพื้นที่จำหน่ายน้ำพริกได้เลย เริ่มแรก อาจเปิดเพจขายสินค้าประเภทน้ำพริกไปก่อนผ่านการยิงแอดโฆษณา แล้วหลังจากนั้น ถึงค่อยหาทำเล ซึ่งก็ควรเลือกทำเลที่คนพลุกพล่าน ส่วนใหญ่จะเป็นตลาดนัด เพราะผู้ที่ชอบบริโภคน้ำพริก มักจะเป็นแม่บ้าน หรือ พนักงานวัยกลางคนขึ้นไป ซึ่งคนกลุ่มนี้ มักจะออกมาซื้อสินค้ายังสถานที่ดังกล่าวอยู่แล้ว

นอกจากสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าแล้ว ยังสามารถพิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้า ได้ดังนี้

สติ๊กเกอร์แบรนด์ขนม มีความเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระปุกน้ำพริกหรือเปล่า

ประเภทขนม ถ้าจะแบ่งให้เกิดความเข้าใจง่าย แบ่งออกเป็น ขนมไทย และขนมเบเกอรี โดยขนมไทย ส่วนใหญ่ จะเป็นขนมไทยทั่ว ๆ ไป ที่ทำมาจากกะทิสดและไข่ไก่ เช่น ขนมชั้น  ขนมทองหยิบ และขนมทองหยอด เป็นขนมที่คนนิยมซื้อมารับประทานมากที่สุด จนทำให้ มีผู้คนหลายคน สนใจเปิดร้านขายขนมไทย จนต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ ดำเนินการ

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้า แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ที่เตรียมไว้ ในส่วนของขนมเบเกอรีก็เช่นเดียวกัน ก็ไม่ได้แตกต่างจากขนมไทย ความนิยมในการซื้อเบเกอรีมารับประทาน มีมากพอ ๆ กับขนมไทย จนต้องให้ร้านผลิต สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์  วัสดุที่เลือกมีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ใส รวมถึง การ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ กับคำถามที่ว่า จะเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์สำหรับติดน้ำพริกหรือเปล่า วันนี้ มีคำตอบ

 1. วัสดุ  สติ๊กเกอร์ที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ เหมือน ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ  ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบใส ทั้งนี้เพราะ แม้ว่าจะนำ โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า ติดสินค้าไปแล้ว แต่ก็ต้องทำให้ผู้คนเห็นขนมที่อยู่ในกล่องอยู่ดี การที่ลูกค้าเห็นลักษณะของขนม อันหมายรวมถึง สีสัน รูปร่างหน้าตาของขนม ขนาดขนม รวมถึง ความสะอาดของกล่องที่นำมาบรรจุขนม มีผลต่อการตัดสินใจซื้อขนมอยู่มากพอสมควร เพราะฉะนั้น ในเรื่องของวัสดุที่จะนำมาติดแพคเกจจิ้ง แทบไม่ได้แตกต่างไปจาก วัสดุที่นำมาติดแก้วกาแฟ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ เกิดจาก ถ้าเรารับประทานขนมไม่หมด ก็สามารถนำขนมเก็บไว้ในตู้เย็นได้ เลยทำให้ ถ้าคิดจะ ทำสติ๊กเกอร์  ควรต้องเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำเท่านั้น
 2. การตัดสติ๊กเกอร์ แทบไม่แตกต่างจากการตัดสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ โดยการตัดนั้น จะเป็นการตัดในรูปแบบ ฉลากสินค้าไดคัท  เพราะการตัดในลักษณะนี้ เป็นที่รู้กันในกลุ่มผู้ผลิตสินค้าว่า เป็นการทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ในรูปแบบของการตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบ ทำให้ เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติด จะไปช่วยทำให้ การติดสติ๊กเกอร์นั้น สร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าได้ไม่ยากเลย เพราะฉะนั้น ระหว่างสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟ กับ สติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องขนม การตัดนั้นเหมือนกัน หรือ ถ้าไม่ได้ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท การตัดสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน

สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ ผลิตสติกเกอร์แบรนด์ด่วน รับทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ไม่มีขั้นต่ำ รับทําสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้าด่วน สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ติดสินค้า รับทำสติ๊กเกอร์แบรนด์เชียงใหม่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ สติ๊กเกอร์แบรนด์ สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง สติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้า สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์ สติ๊กเกอร์แบรนด์อาหาร สติกเกอร์แบรนด์ สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก สติกเกอร์แบรนด์สินค้า แบรนด์สติ๊กเกอร์ ผลิตสติกเกอร์แบรนด์ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก สติ๊กเกอร์แบรนด์น้ำพริก ทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ รับทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ รับทําสติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

5 ขั้นตอนการสังทำ “สติ๊กเกอร์แบรนด์”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เราจะ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  ได้เมื่อไหร่ และพิมพ์เพื่ออะไร ?

การ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ นอกจากช่วยในเรื่องของการสร้างแบรนด์เพื่อให้ผู้คนจดจำสินค้าของเรา ทว่า ยังช่วยป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้จากผู้ไม่หวังดีได้อีกด้วย ซึ่งข้อดีตรงนี้ ทำให้ เจ้าของสินค้าหลายคนบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ ดำเนินการ ผลิตสติกเกอร์แบรนด์  เพื่อนำมาใช้สร้างการจดจำให้กับลูกค้าไปพร้อมกับช่องทางต่าง ๆ ในการนำสินค้ามาจำหน่าย ซึ่งถ้าเราหาช่องทางจำหน่ายสินค้า รวมถึง ทำเลจำหน่ายสินค้าได้อย่างค่อนข้างตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เชื่อเถอะว่า สินค้าจะขายดี เป็นเทน้ำเทท่า กระทั่ง ต้องเปลี่ยนรูปแบบการผลิต ฉลากสินค้าใส  มาเป็น การทำสติ๊กเกอร์ม้วน โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • สินค้าขายดี เกิน forcast

ถ้ามาถึงขั้นสินค้าขายดี ยอดขายถล่มทลาย แสดงว่า มาถูกทางแล้ว แต่ติดปัญหา เร่งติด ฉลากสินค้าสีทอง  แล้วพบว่า ไม่ทันด้วยซ้ำ ก็ต้องให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า หาวิธีแก้ โดยการ ปริ้นฉลากสินค้า แล้วนำมาม้วนกับแกนกระดาษ ก็จะทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ง่ายขึ้น ทั้งนี้เพราะ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ม้วน ทางร้านสติ๊กเกอร์ได้กำหนดระยะห่างระหว่างสติ๊กเกอร์เอาไว้แล้ว ทำให้ เมื่อคิดจะลอกสติ๊กเกอร์ออกมาใช้งาน จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นไม่ยุ่งยากและเสียเวลาอีกต่อไป

 • ช่วยในเรื่องของการลำดับก่อนหลังได้เป็นอย่างดี

การนำฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร  มาม้วนเป็นแกน ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่นำ โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ การติดสติ๊กเกอร์นั้นจะไม่ยากเลย ตรงกันข้าม กลับนำ สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร มาติดตามลำดับขั้นตอนได้ เป็นการช่วยลำดับสินค้าก่อนหลังเพื่อนำไปบรรจุลังก่อนขนส่งให้กับตัวแทนจำหน่าย หรือจำหน่ายสินค้าเอง  ทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเกิดความราบรื่น ไม่สะดุด

 • ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานมืออาชีพมาติดสติ๊กเกอร์

แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ แต่ถ้ารูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ติดมานั้น ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์แผ่น ที่ค่อนข้างยากเวลานำสติ๊กเกอร์มาสต็อค ครั้นพอจะใช้งาน กลับหาสติ๊กเกอร์แผ่นไม่เจอ แต่พอลองเปลี่ยนวิธี มาเป็นสติ๊กเกอร์ม้วน กลับพบว่า สติ๊กเกอร์นั้นกลับหาง่าย และยังนำมาติดแพคเกจจิ้งได้รวดเร็วกว่า ที่แม้แต่ ผู้ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์มาก่อน ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้

สติ๊กเกอร์แบรนด์ติดอาหาร  ควรเป็นสติ๊กเกอร์แบบไหน ?

สติ๊กเกอร์โลโก้ เชียงใหม่  มีความสำคัญและแตกต่างจากฉลากสินค้าอย่างไร ก็คงรู้พอสังเขปแล้วว่า โลโก้ก็คือตราสินค้า ซึ่ง ตราสินค้าก็คือสัญลักษณ์หรือตัวแทนของผู้ผลิต เป็น สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อสร้างการจดจำให้กับลูกค้า โดยสินค้าที่ว่า แบ่งออกเป็นสินค้าหลายกลุ่ม แต่ในบทความนี้ จะขอเน้นกล่าวถึง สินค้ากลุ่มอาหาร เพราะเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต่อการนำมาใช้บริโภค

ในส่วนของลักษณะสติ๊กเกอร์สำหรับติดอาหารที่ดี ควรจะเป็นแบบไหน ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ที่ว่า ควรมีลักษณะดังต่อไปนี้

 • กันน้ำได้ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกล่องอาหาร รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วใส จะเป็นแก้วน้ำหรือแก้วกาแฟ หรือ แก้วชานมก็ดี ใด ๆ ในทั้งหมดนี้ ต้องเลือก สติ๊กเกอร์กันน้ำ  เท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่  สติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ดังกล่าว จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ทว่า จะมีข้อจำกัดในเรื่องของราคาที่ค่อนข้างสูงกว่า สติ๊กเกอร์ PP ที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำได้ โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า เมื่อนำมาใช้งาน ข้อมูลสินค้าและอื่น ๆ จะยังคงอยู่ครบ มากพอที่จะสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าทุก ๆ คน ให้รู้ว่า ควรต้องใช้งานสินค้าอย่างไรบ้าง ?
 • ราคาต้องไม่สูงมาก สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกล่องอาหาร ถือได้ว่า เป็นการนำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก เชียงใหม่ มาใช้งานวันต่อวัน ทำให้ สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก ไม่ควรจะสูงจนเกินไปนัก แต่ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว ต้องทนความชื้นได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่เข้าข่ายได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาติดกล่องบรรจุภัณฑ์มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะต้นทุนสติ๊กเกอร์ไม่แพงเลย
 • นำเข้าเตาอบได้ นอกจากตัวสติ๊กเกอร์ต้องทนชื้นได้แล้ว พบว่า สติ๊กเกอร์ต้องมีอีกหนึ่งคุณสมบัตินั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เวลาจะอุ่นอาหาร ก็ยังสามารถทนความร้อนได้เช่นเดียวกัน สำหรับสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ทาง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  จะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ เพราะเวลานำมา พิมพ์ฉลากสินค้า  จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี เวลาจะรับประทาน นำเข้าเตาอบเพื่ออุ่นให้ร้อน ก็สามารถนำมารับประทานได้แล้ว

สติ๊กเกอร์แบรนด์ การจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ควรเริ่มจาก การเลือกวัสดุที่เหมาะสม จากนั้น นำวัสดุดังกล่าวมาติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการจะให้ติด ซึ่ง สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้ว หรือ กล่องอาหารและกล่องขนม ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ กล่องบรรจุขนมและอาหาร รวมถึง แก้วใส ล้วนทำมาจากพลาสติกใส โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน นั่นก็คือ ต้องการให้เห็นสินค้าที่อยู่ภายในกล่องหรือแก้ว เลยเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมถึงต้องเลือก สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP มาใช้งาน ซึ่งเมื่อ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟใกล้ฉัน เชียงใหม่  ได้สั่งสติ๊กเกอร์มาติดกล่องหรือแก้วแล้ว สินค้าจะดูดี อีกทั้ง บรรจุภัณฑ์ยังสวยงาม จนสร้างยอดขายได้ดีเกินคาด ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน เพราะสติ๊กเกอร์ม้วนสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ความเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ซึ่งถือว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่