สติ๊กเกอร์ติดแก้ว

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ แก้วสวย เพิ่มยอดขาย ใคร ๆ ก็พูดถึง

สติ๊กเกอร์ติดแก้ว คืออะไร ? หลายคนนึกสงสัย ทั้งนี้เพราะ เวลาสั่ง ปริ้นฉลากสินค้า  ทีไร เรื่องที่ผู้คนส่วนใหญ่นึกถึง จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  ผลิตขึ้นมา เพื่อนำมาใช้ติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เพิ่มบรรยากาศภายนอกร้านให้น่ามองขึ้น ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบการใช้งาน ล้วนมีวัตถุประสงค์เดียวกัน นั่นก็คือการนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าและบริการ ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ ทำขึ้นมาเพื่ออะไรกันบ้าง ? ในบทความ ถ้าติดตามอ่านจนจบ เพื่อน ๆ จะรู้เองว่า เพราะอะไรถึงต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ แก้วชานม แก้วน้ำ รวมถึง ถ้วยกาแฟใบโปรด และการติดสติ๊กเกอร์ลงบนแก้ว วัสดุที่ควรนำมาใช้งาน จะเป็นวัสดุประเภทใดบ้างซึ่งแน่นอน ส่วนใหญ่ จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาติดแก้วกาแฟมากที่สุด  ในส่วนของสาเหตุ อยู่ในบทความ ถ้าอยากรู้ ต้องติดตาม

คลิก ชมผลงาน “พิมพ์ฉลากสินค้า” แยกตามหมวดมู่

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

จะเพิ่มยอดขายให้กับร้านกาแฟ  สติ๊กเกอร์ติดแก้ว ช่วยได้ไหม และควรทำแบบไหน

กาแฟ เมนูเครื่องดื่มสุดโปรด ที่มีทั้งเมนูร้อนและเมนูเย็น รวมถึงประเภทกาแฟ เช่น ต้องการดื่มกาแฟไม่ใส่น้ำตาล สามารถสั่งเอสเปรสโซร้อนได้ ทำให้ ร้านกาแฟ เป็นสถานประกอบการที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม โดยต้องจ้าง โรงพิมพ์ฉลากสินค้าติดแก้วเชียงใหม่ ดำเนินการ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  กรณีกาแฟขายดีจนสั่งติดไม่ทัน ต้องทำสติ๊กเกอร์ม้วนเพื่อมาแก้ปัญหาดังกล่าว รวมถึง พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว กรณีต้องการเพิ่มความแตกต่างให้กับแก้วกาแฟ ไม่ให้ไปซ้ำกับร้านอื่น เป็นต้น

การติดสติ๊กเกอร์มีผลต่อการสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี โดยข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาติด พบว่า มีข้อดีหลายประการดังต่อไปนี้

 1. การนำสติ๊กเกอร์ติดฝาแก้วกันหกช่วยเพิ่มยอดขายได้ แม้ว่าการดื่มกาแฟภายในร้านจะเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ไปแล้ว ทว่า ก็ยังมีลูกค้าอีกจำนวนหนึ่ง ที่ต้องการจะสั่งกาแฟเย็นมาดื่ม ทว่าติดปัญหา กลัวว่า กาแฟเย็นจะเลอะติดเสื้อ ทางแก้ที่ดีคือการนำฝาแก้วกันหกมาปิดปากแก้ว พร้อมทั้งเพิ่มความสวยให้กับฝาแก้วโดยการทำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันหก  ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ตราสินค้าหรือโลโก้ที่เห็น จะเป็น สติ๊กเกอร์โลโก้แก้วกาแฟ นำมาติดอยู่บนฝาแก้ว หรือเป็นการสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ไดคัท  ติดแก้วกันหก ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความสวยงามและแตกต่างให้กับแก้วกาแฟได้
 2. ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟ แก้วกาแฟเปล่า ๆ ไม่มีลวดลายอะไรเลย หรือเป็นเพียงแค่แก้วเปล่า พบว่า ดูไม่น่าสนใจ ในขณะเดียวกัน แก้วกาแฟสำเร็จรูป ก็เช่น เหมือนกัน นอกจากลวดลายจะซ้ำ การจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านกาแฟ เป็นเรื่องที่ทำได้ยากยิ่ง เพราะฉะนั้น ควรที่จะออกแบบและพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟสวยๆ  โดยวัสดุที่เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์ จะเป็น ฉลากสินค้าใส  สำหรับติดแก้วกาแฟ ก็จะทำให้ แก้วกาแฟ สวยดูน่าถ่ายรูปขึ้นมาได้
 3. การทำกาแฟบรรจุขวดขาย นอกจากการนั่งกินกาแฟที่ร้าน หรือเทใส่แก้วพลาสติกที่มาพร้อมโลโก้ร้านกาแฟ ดูเหมือน การนำกาแฟมาบรรจุขวดขาย ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการขายกาแฟบรรจุขวดที่จะมาเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า ทั้งนี้เพราะ ยังมีลูกค้าอีกหลายราย ที่ไม่มีเวลาแวะมาที่ร้านกาแฟ แต่มีความต้องการที่จะบริโภคกาแฟ การทำกาแฟบรรจุขวด ถือได้ว่า เป็นการสร้างทางเลือกให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังเพิ่มมูลค่าให้กับร้านกาแฟ โดยการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดขวดกาแฟ

ระบบที่สามารถนำมาพิมพ์ “สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า” ได้ มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

นอกจากนำ สติ๊กเกอร์ใสติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ยังนำมาติดแก้วแบบไหนได้อีกบ้าง

แก้วเป็นภาชนะสำหรับบรรจุเครื่องดื่ม ไม่ว่า เครื่องดื่ม จะเป็นชา หรือกาแฟ รวมถึงเมนูสมูธตี้ ต่างมีความจำเป็นต้องนำมาบรรจุไว้ภายในแก้ว ซึ่งแก้วที่จะนำมาบรรจุเครื่องดื่ม แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แก้วบรรจุของร้อน และแก้วบรรจุของเย็น โดยแก้วบรรจุของร้อน มักทำมาจากเซรามิค ในขณะที่ แก้วสำหรับบรรจุของเย็น จะทำมาจากพลาสติกใสเสียเป็นส่วนใหญ่  แต่ไม่ว่า จะเป็นแก้วแบบใดก็ตาม ท้ายสุดแล้ว ก็ต้อง สั่งสติ๊กเกอร์ติดแก้ว  โดย ร้านทำฉลาก  จะเลือกวัสดุที่เหมาะสมและดูเข้ากับแก้ว จากนั้นถึงค่อย รับทำฉลากสินค้าราคาถูก ด่วน สำหรับคำถามที่ว่า นอกจากนำแก้วพลาสติกมาบรรจุกาแฟสด ยังมีแก้วอื่น ๆ อีกไหม ที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์

 • แก้วชานมไข่มุก ความนิยมในการดื่มชานมไข่มุก มีมากพอ ๆ กับความนิยมในการดื่มกาแฟ อีกทั้ง แก้วที่นำมาบรรจุชานม เป็นแก้วชนิดเดียวกัน นั่นก็คือ เป็นแก้วพลาสติกใส ที่มีหลายขนาดด้วยกัน ในเมื่อสามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดแก้วกาแฟ นั่นหมายความว่าการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดแก้วชาชมไข่มุกเชียงใหม่ ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้ว เพราะลวดลายและสีสันบนสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้แก้วชานมสวยขึ้นมาได้ไม่ยาก
 • แก้วน้ำ ไม่เพียงแค่นำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วชานมหรือกาแฟ แม้แต่แก้วน้ำ ก็ยังสามารถสั่งผลิต ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดแก้วน้ำภายในร้านอาหารหรือสถานประกอบการอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน โดย สติ๊กเกอร์แปะแก้วเชียงใหม่ โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส เช่น สติ๊กเกอร์ PP หรือสติ๊กเกอร์ PVC นำมาเคลือบ จากนั้นผลิตสติ๊กเกอร์ หรือนำโลโก้ร้านมาติดแก้วน้ำ ก็จะทำให้ แก้วน้ำของเราดูสวยขึ้นมาได้ไม่ยาก
 • ถ้วยกาแฟ ส่วนใหญ่จะเป็นถ้วยที่ทำมาจากเซรามิค เพราะสวยและหาซื้อง่าย อีกทั้งยังมีหลายรูปทรงให้เลือกและราคาก็ยังไม่แพง ดังนั้น ถ้วยกาแฟ ถึงเป็นอีกหนึ่งภาชนะที่ร้านกาแฟทุกแห่ง ต้องสั่งมาสต็อคไว้ โดยไม่ลืม สั่ง สติ๊กเกอร์ถ้วยกาแฟ ที่นำมาจาก โลโก้ติดแก้วกาแฟ มาติดถ้วยกาแฟ ก็จะทำให้ถ้วยกาแฟที่ว่า สวยงามและเข้ากับภาพรวมภายในร้าน ซึ่ง การนำถ้วยกาแฟมาใช้งาน ส่วนใหญ่ นำมาบรรจุกาแฟร้อน กินคู่กับช็อคเค้กหรือคุกกี้ ก็อร่อยและลงตัวแล้ว

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้ว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ รูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์มีแบบไหนบ้าง

กาแฟสดก็เหมือนกับสินค้าประเภทอื่น ๆ มีความจำเป็นต้องสั่ง ฉลากติดแก้วกาแฟ  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดแก้วกาแฟ แล้วทำให้แก้วกาแฟดูสวยเด่นขึ้นมาได้ และเมื่อแก้วกาแฟสวย กาแฟสดมีรสชาติที่ดี ไม่นาน ลูกค้าจะเป็นผู้ให้คะแนนความพึงพอใจนี้แก่เจ้าของร้านกาแฟ จนในท้ายที่สุดแล้ว ก็สามารถสร้างแบรนด์ร้านให้เกิดกับร้านกาแฟจากการ พิมพ์ฉลากสินค้าติดแก้ว  ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์จะสวยหรือไม่นั้น บางครั้งอยู่ที่การออกแบบสติ๊กเกอร์ โดยวันนี้แอดมินขอนำแนวทางการผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟมาฝากเพื่อน ๆ ดังต่อไปนี้ เชื่อว่าทั้ง 2 รูปแบบ ถูกอกถูกใจลูกค้าทุกๆ คนที่เข้ามาสั่งกาแฟเย็นดื่ม

 • การผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟแบบยาว เป็นรูปแบบการติดแก้วกาแฟ ที่ดูดีมีสไตล์มากที่สุดแล้วเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะการผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟในลักษณะนี้ จะช่วยทำให้แก้วกาแฟที่ลูกค้าสั่งมาดื่ม ดูแพง ดูมีราคา หรือถึงจะขายกาแฟราคาสูง ทว่า ลูกค้าก็กล้าพอที่จะจ่าย เพราะนั่นหมายรวมมาถึงภาพลักษณ์ของผู้ที่กำลังดื่มกาแฟด้วยว่า เป็นคนดูดีมีสไตล์ ทั้งนี้เพราะ การเข้ามาใช้บริการดื่มกาแฟภายในร้าน อย่างแรกที่ลูกค้าต้องการคือ บรรยากาศ ซึ่งเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ การสั่งกาแฟ จะช่วยเสริมทำให้การนั่งดื่มกาแฟภายในร้าน ได้บรรยากาศที่ดีขึ้นมาด้วย ซึ่งสิ่งนี้จะเกิดขึ้นก็เมื่อนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบยาว มาติดแก้วกาแฟ
 • สติ๊กเกอร์วงกลม  ถือได้ว่าเป็นรูปทรงมาตรฐานเลยก็ว่าได้ ในการสั่ง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์วงกลมเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือแก้วกาแฟแบบใส ซึ่งในความเรียบง่ายของสติ๊กเกอร์วงกลม ถ้าออกแบบมาดี ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ดูสวยงามน่าใช้งานเป็นอย่างมาก
 • ไดคัทสติ๊กเกอร์หมึกขาว เป็นรูปแบบสุดท้ายที่แอดมินอยากจะแนะนำให้ผู้ที่สนใจกำลังเปิดร้านกาแฟ สามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดแก้วกาแฟ ที่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นแก้วใสอยู่แล้ว โดยการนำข้อดีของการพิมพ์หมึกขาว มาให้ร้านรับทำฉลากสินค้า  ตัวสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่นในตัวอยู่แล้ว เมื่อนำมาติดแก้วใส บอกได้เลยว่า ทั้งโลโก้และเครื่องดื่มที่อยู่ในแก้วใส ต่างส่งเสริมในกันและกัน ทำให้การตัดในลักษณะนี้ สร้างความสวยงามให้กับแก้วกาแฟได้อย่างแท้จริง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการทำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ มีอะไรบ้าง

หลักเกณฑ์ในการเลือกวัสดุ เวลา สั่งทำฉลากสินค้า ดูจากอะไร ? ถ้าจะให้พูดกันตามตรง โดยส่วนใหญ่แล้ว ดูจากตัวสินค้า ว่าเป็นสินค้ากลุ่มไหน และตัวอย่างใกล้ตัวที่เห็นได้อย่างชัดเจนมากที่สุด คือการทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า นำมาติดแก้วกาแฟ โดยวัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำโดยเฉพาะ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับเครื่องดื่มดังกล่าวมากที่สุดแล้ว โดยจะแบ่งเป็น สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์หมึกขาว ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่นำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน สิ่งที่ได้จากการใช้งานสติ๊กเกอร์มีดังต่อไปนี้

 1. ภาพลักษณ์ร้านกาแฟ แก้วสำหรับบรรจุกาแฟ เป็นส่วนหนึ่งของของร้านกาแฟ มีความสำคัญรองลงมาจากรสชาติและกลิ่นหอม ๆ ของเมล็ดกาแฟคั่ว เพราะฉะนั้น การเลือกวัสดุที่จะนำมาปริ้นฉลากสินค้าติดแก้ว  ถึงมีความสำคัญ ซึ่งสินค้าประเภทกาแฟสด ที่เน้นการสั่งกาแฟเย็น ยิ่งมีความจำเป็นต้องเลือกฉลากสินค้าติดแก้วกันน้ำ  ทั้งนี้เพราะ น้ำแข็งที่บรรจุอยู่ในแก้วกาแฟ มีผลต่อสติ๊กเกอร์แน่นอน ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดแก้วกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นการตัดแบบใดก็ตาม ต้องทนน้ำเป็นประการแรก และเมื่อสติ๊กเกอร์ทนความชื้นได้ ลวดลายสติ๊กเกอร์ยังคงสวย มีผลทำให้ ภาพลักษณ์ร้านกาแฟ ยังดีเสมอในสายตาของลูกค้า
 2. ความคงทนของสติ๊กเกอร์ ลักษณะของ สติ๊กเกอร์แปะแก้วกาแฟ  ส่วนใหญ่ เป็นการนำโลโก้ร้านมาพิมพ์ลงบน สติกเกอร์ติดแก้วกาแฟ  ทำให้แก้วกาแฟที่ว่า ดูเข้ากับร้าน เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับร้านกาแฟ ซึ่ง เมื่อเราเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความสามารถในการกันน้ำมาใช้งาน ช่วยในเรื่องของความคงทนของสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยาก และแม้จะเป็นการนำมาติดแก้วกาแฟ ก็ยังต้องคำนึงถึงเรื่องดังกล่าว เพราะในระหว่างที่กำลังจิบกาแฟ ก็มีความเป็นไปได้ที่ความชื้นส่งปฏิกิริยาโดยตรงกับสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์เลื่อนหลุดหรือลวดลายบนสติ๊กเกอร์เบลอได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่มีความคงทนต่อความชื้นถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาใช้งาน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำไม สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบใส ถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส

ฉลากสินค้าสีทอง ไม่ควรนำมาผลิต ฉลากสินค้าไดคัท  แล้วนำฉลากดังกล่าวมาติดแก้วกาแฟ ทั้งนี้เพราะ ตัวของสินค้า ดูแล้วไม่เข้ากัน ถึงจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก ดังนั้น จะเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ทั้งที ควรเลือกสติ๊กเกอร์ใส เช่น สติ๊กเกอร์ PP ที่มีราคาถูกกว่า สติ๊กเกอร์ PVC แบบเคลือบ ที่ผ่านขั้นตอนการนำมาเคลือบก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ มาถึง เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ใสมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟ เพราะอะไรถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส วันนี้ มีคำตอบ

 • ตัวสินค้า มีผลโดยตรงต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ดังที่แอดมินได้กล่าวไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น ทำให้ สินค้าที่มีความเกี่ยวข้องกับความชื้น อย่าง สินค้าเครื่องดื่มประเภทชาหรือกาแฟ มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาผลิตสติ๊กเกอร์แก้วกาแฟ  โดยสติ๊กเกอร์ใสในที่นี้หมายถึงสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาว จะเป็นตัวหลักนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟราคาถูก  ซึ่งเมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว พบว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะไปช่วยเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดังกล่าว ดูสวยงามขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 • บรรจุภัณฑ์  อีกหนึ่งเหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาทำฉลากสินค้าติดแก้ว  เกิดมาจากตัวบรรจุภัณฑ์ที่เป็นสีใส โดยส่วนใหญ่แล้ว แก้วบรรจุกาแฟเย็น มักเป็นแก้วใส ซึ่งการจะทำให้สินค้าภายในแก้วดูโดดเด่นและลูกค้าที่ต้องการจะสั่งกาแฟสดบรรจุในแก้วมากิน ก็ควรต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ การนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วด่วน ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส นอกจากช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านกาแฟ การผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ สติ๊กเกอร์วงกลม ติดแก้วกาฟ จะไปช่วยเสริมทำให้สินค้าภายในแก้ว ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ นอกจากแก้วกาแฟ พบว่า แม้แต่ขวดบรรจุกาแฟ ก็ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส ทำให้การเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดขวดบรรจุกาแฟ ยังคงเลือกเป็นสติ๊กเกอร์ใสอยู่ดี

สติ๊กเกอร์ติดแก้ว กับเหตุผลในการบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วด่วน  เกิดมาจากความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาเพิ่มความสวยงามให้เกิดขึ้นกับแก้วกาแฟ โดยสติ๊กเกอร์ที่ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  นำมาผลิตเพื่อติดแก้วกาแฟ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสติ๊กเกอร์ใส เหตุผลเพราะ สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนน้ำได้เป็นอย่างดี เมื่อไหร่ก็ตามที่ พิมพ์ฉลากสินค้า สามารถทำให้แก้วกาแฟสวยอีกทั้งยังเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านกาแฟในแง่ของความใส่ใจในการเลือกวัสดุกันน้ำมาผลิตสติ๊กเกอร์ และนอกเหนือจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ พบว่า เราสามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จากนั้น นำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาติดแก้วชานมได้อีกด้วย เพราะถือว่า ชานมเป็นสินค้ากลุ่มเดียวกับกาแฟ และนอกจากแก้วชานม แม้แต่แก้วน้ำตามสถานประกอบการต่าง ๆ ก็ควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาติดแก้วน้ำ จะทำให้ แก้วน้ำสวย น่ามองรวมถึง นำมาใช้ยืนยันตัวตนของร้านได้อีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำฉลากสินค้าติดแกเวเชียงใหม่ พิมพ์สติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติกเกอร์แปะขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดด่วน ฉลากแปะขวด ปริ้นหมึกขาวจติดขวด พิมพ์ฉลากสินค้าค้าหมึกขาวติดแก้ว สติ๊กเกอร์สายคาดขวด ทำสติ๊กเกอร์ติดขวดใส ฉลากติดขวดน้ำ โลโก้แปะขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำหวาน ป้ายติดขวด สติ๊กเกอร์ติดข้างขวด สติกเกอร์ขวดน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดขวด ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำผลไม้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดขวด รับทำสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์แปะขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ ผลไม้ สติกเกอร์กันน้ำติดขวด ร้านปริ้นฉลากติดขวดเชียงใหม่  สติกเกอร์ติดขวด ฉลากติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดกันน้ำ ฉลากติดขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดกาแฟ ทำสติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร ทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ทําสติ๊กเกอร์ติดขวด รับทำสติ๊กเกอร์ขวดด่วน สติ๊กเกอรแปะขวดน้ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดขวด ทําสติ๊กเกอร์แปะขวด พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำรคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดขวดพลาสติก ป้ายสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ stickerติดขวด ฉลากติดขวดน้ำสมุนไพร สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร สติกเกอร์ขวด ติดสติ๊กเกอร์ขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ข้างขวด รับทำสติกเกอร์ติดขวดแอลกอฮอล์ สติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ขวดน้ำสมุนไพร สติกเกอร์ติดขวดน้ำส้ม ป้ายติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ขวดน้ำส้ม สติ๊กเกอร์ใสติดขวดน้ำ ฉลากสินค้าติดขวด ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำแบบใส

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่