พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

สติ๊กเกอร์การ์ตูน ตกแต่งร้านแล้วสวย บรรยากาศดี สร้างความสนใจให้กับลูกค้า

สติ๊กเกอร์การ์ตูน นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการได้หรือเปล่า ? เป็นคำถามที่น่าคิดและอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองติดตามอ่านไปด้วยกัน ก็จะรู้ว่าในการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนเราสามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง และถ้าต้องการจะนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาติดรถ ตรงบริเวณใดที่ควรติดสติ๊กเกอร์ ? ลำดับถัดมา จะเป็นในเรื่องของสถานประกอบการต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทไม่มีขั้นต่ำ  สถานประกอบการที่ว่า มีสถานประกอบการประเภทไหน ? รวมถึง ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน อันเกิดจากความนิยมในกระแส K-POP หรือ วัยรุ่นนิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ K-POP ได้เข้ามามีอิทธิพลอย่างไรต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แต่ละแบบที่สั่งมาใช้งานนั้น ไม่ว่าจะติดรถหรือติดผนัง พบว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดรถแล้ว จะเป็นตัวช่วยเสริมทำให้ร้านมีภาพรวมที่ดูดีขึ้น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน” บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สามารถนำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  บริเวณไหนได้บ้าง

การ์ตูนก็คือภาพวาด ที่มีทั้งภาพวาดเสมือนจริงและภาพวาดที่แตกต่างจากของจริง เลยทำให้ การ์ตูน เป็นอีกหนึ่งสื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งานนั้น สามารถเปลี่ยนความเกรี้ยวกราดของอารมณ์ให้ดูสงบและสดใสขึ้นมาได้ จากความน่ารักของตัวการ์ตูนที่เห็น ซึ่งการ์ตูน วาดมาจาก คน สัตว์ สิ่งของ ต้นไม้ อาคารและอื่น ๆ ที่อยู่รอบตัว แล้วเลือกรูปแบบที่เหมาะสมในการผลิตสติ๊กเกอร์ เช่น การตัดแบบ  สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น เมื่อนำมาใช้งาน จะมีความพอดีเข้ากับพื้นที่ เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ทำขึ้นเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องของพื้นที่โดยเฉพาะ

สำหรับการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ผลิตขึ้นมานั้น จะใช้งานร่วมกับรถยนต์อย่างไร ติดตรงบริเวณไหนถึงจะสวย ? วันนี้ แอดมินมีแนวทางที่น่าสนใจในการใช้พื้นผิวรถที่เหลือในการนำสติ๊กเกอร์มาติดดังต่อไปนี้

 1. ฝากระโปรงรถ เป็นพื้นที่มีความเหมาะสมในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใกล้ฉัน แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตกแต่งฝากระโปรงรถ โดยเราสามารถติดสติ๊กเกอร์ตรงมุมใดมุมหนึ่งของฝากระโปรงรถ ไม่ควรติดสติ๊กเกอร์ทั้งหมด เพราะอาจมีผลในเรื่องของกฎหมายที่อาจจะไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนสีรถ กระทั่ง เลือกมุมที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดได้แล้ว ให้ติดสติ๊กเกอร์ลงไปได้เลย
 2. กระจกหลังรถ เป็นอีกหนึ่งจุดที่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากที่สุด  แม้การสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนเชียงใหม่ไม่มีขั้นต่ำ  จะไม่มีผลทางกฎหมายเวลาจะติดสติ๊กกอร์ เพราะสามารถติดสติ๊กเกอร์เต็มพื้นที่ก็ได้ แต่ให้ระวังในเรื่องของการมองเห็น เมื่อเลือกสติ๊กเกอร์ได้แล้ว หลังส่งมอบเจ้าของรถสามารถเลือกมุมที่ต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์การ์ตูน ดูสวยงามขึ้นมาจริง ๆ
 3. ข้างประตูรถ จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะไปเพิ่มความเก๋ให้กับตัวรถ ส่วนใหญ่มักบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์การ์ตูนเชียงใหม่ พิมพ์ขนาดสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใหญ่ เพราะพื้นที่ดังกล่าว เอื้อต่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่อีกทั้งเมื่อนำมาติดสติ๊กเกอร์แล้ว รถจะดูสวยแปลกตาขึ้นมาได้ในทันที

อื่น ๆ ใกล้กับถังน้ำมัน จะเป็นอีกหนึ่งจุดสุดท้ายที่ไม่ควรพลาด สามารถหาซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาติด หรือ สั่งพร้อมสติ๊กเกอร์การ์ตูนจุดอื่นที่จะนำมาใช้งานได้เช่นเดียวกัน ก็จะทำให้ การนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ สร้างความสวยงามและแตกต่างให้เกิดขึ้นกับรถได้จริง ๆ

ระบบที่สามารถ “พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน” ได้ มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท วัสดุชนิดใดบ้างสามารถผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนแล้วออกมาสวย

สติ๊กเกอร์การ์ตูนA5  โดยทั่วไปหมายถึง สติ๊กเกอร์การ์ตูนหลาย ๆ ดวง มาเรียงติดกันอยู่บนแผ่นสติ๊กเกอร์ให้เราได้นำตัวการ์ตูนมาตกแต่งรถหรือผนังกระจกต่าง ๆ ซึ่งก็เหมือนกับ  สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6  ก็เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ประโยชน์ ถ้าจะให้ได้ประโยชน์จริง ๆ ควรนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท ทั้งนี้เพราะ การไดคัท คือการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ตาม สามารถนำมาใช้เพิ่มความสวยงามรวมถึงภาพลักษณ์สถานที่ให้ดูน่าสนใจขึ้นมาได้จากลักษณะของตัวการ์ตูนที่นำมาใช้งาน โดยมีวัสดุที่ค่อนข้างน่าสนใจนำมาตัดสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ใสรายการแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์นิยมสต็อคสติ๊กเกอร์ไว้ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาใช้ประโยชน์ โดยจะนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ได้มา ตกแต่งผนังกระจก รวมถึงโครงสร้างต่าง ๆ ทั้งภายในภายนอกสถานประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์นำมาใช้เสริมร่วมกับป้ายสติ๊กเกอร์ รวมถึง วัสดุตกแต่งอื่น ๆ เพื่อทำให้ ภาพรวมร้านดูสวยงามขึ้น ซึ่งเป็นผลดีมาจากการบอกร้านให้ช่วย รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท
 2. สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว นอกจากนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า เรายังสามารถนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนสำหรับตกแต่งสถานประกอบการได้ดีเท่า ๆ กับ สติ๊กเกอร์ใส โดยสติ๊กเกอร์ใสที่ว่า แท้ที่จริงแล้ว นำมาดัดแปลงทำเป็นร้านสติ๊กเกอร์หมึกขาว ที่ทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความแตกต่างให้กับบรรรจุภณฑ์รวมถึงสถานประกอบการที่เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดแล้ว สถานที่ต้องดูสวยงามและแตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อที่ว่า จะสามารถสร้างแบรนด์ร้านได้จริง ๆ หรือ การนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติดกระจกหน้าร้าน ส่วนใหญ่ ก็เพื่อสร้างสีสันให้กับหน้าร้าน เพราะเป็นตัวช่วยในการดึงความสนใจลูกค้าให้อยู่หมัด ไม่เชื่อลองสังเกตุดู ร้านอาหารเกือบทุกร้าน จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนลงบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ แล้วนำมาติดกระจกหน้าร้าน ทำให้ ผู้คนต่างหันมามองอย่างสนใจได้
 3. สติ๊กเกอร์ PP หรือ สติ๊กเกอร์ใส แม้ไม่เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง ทว่า การนำมาทำฉลาก ถือว่าค่อนข้างได้ผล โดยเฉพาะ สินค้าที่ต้องการความพรีเมียม รวมถึง สินค้าที่จะนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ยังมีสินค้าอีกมากมายนำตัวการ์ตูนมาทำสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าแล้วสร้างความสนใจให้กับลูกค้า ทั้งนี้เพราะตัวการ์ตูนสามารถเข้าถึงผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย ก็ยิ่งมีความเหมาะสมนำมาทำฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ขั้นตอนการ “สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน” เริ่มต้นยังไงดี

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP เหตุใดถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูง

คำว่า K-POP ถ้าให้แปลความหมาย หมายถึง ความนิยมชมชอบที่มีต่อประเทศเกาหลี ซึ่ง กระแสนี้มีมานานแล้ว โดยเริ่มจากกระแสละครเกาหลีที่ได้ตีตลาดเมืองไทยแทนที่ละครญี่ปุ่นหรือฮ่องกงที่ภายหลังซบเซาจนทำให้ ละครเกาหลีเข้าตีตลาดเมืองไทยสำเร็จ รวมถึง การที่รัฐบาลเกาหลีเอง ก็มีความต้องการที่จะพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวภายในประเทศ ละครเกาหลี ถึงได้เข้ามาตีตลาดเมืองไทยได้ในที่สุด จนเกิดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ทำให้ อะไรก็ตาม ที่มาจากประเทศเกาหลี สร้างความสนใจให้กับคนไทยได้จริง ๆ เช่น ละครเกาหลี เพลงประกอบละคร อาหารเกาหลี และอื่น ๆ จนมาถึงความนิยมในการ์ตูน K-POP ก็ได้ทำให้มีการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน มาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย แต่จะเป็นเพราะอะไร วันนี้พบคำตอบดังต่อไปนี้

 • ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวมีลวดลายที่ค่อนข้างจะสวยงาม เส้นคมชัด แต่มีความอ่อนช้อย ตามแบบฉบับอนิเมะเกาหลี ก็ยิ่งทำให้ เมื่อนำมา ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน จะเกิดความสวยงามน่ามอง
 • ไม่ตกเทรนด์ การสั่ง ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน โดยการ์ตูนที่เลือกเป็นอนิเมะเกาหลี ทำให้ผู้ที่นำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ไม่รู้สึกตกเทรนด์ ทั้งนี้เพราะ กระแสเกาหลียังคงแรงไม่มีทีท่าว่าจะตก อันเป็นผลมาจากกระแส Girl Group มาแรงอย่างวงแบล็คพิงค์ เป็นผู้จุดกระแสการเต้นแบบเกาหลีให้เป็นที่นิยมทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้ ทำให้เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็จะทำให้ไม่ตกเทรนด์ ถึงเป็นเรื่องปกติที่จะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ
 • นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านได้ ไม่เพียงแค่ ปริ้นสติกเกอร์ไดคัทด่วน แม้แต่การสั่งซื้อสติ๊กเกอร์จากร้านค้าปลีกทุกร้านก็สามารถหาซื้อกันได้ อีกทั้งยังจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว ก็ยิ่งทำให้ ความนิยมใน K-POP ยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาตกแต่งร้าน ส่วนใหญ่ นำมาใช้เสริมเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้กับร้าน ทำให้ ใคร ๆ ก็ตามที่เห็นความน่ารักสดใสของสติ๊กเกอร์การ์ตูน ผู้คนจะแวะมาที่ร้านเอง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

นอกจาก “สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน” แล้ว “สติ๊กเกอร์ไดคัท” ยังสามารถทำงานแบบไหนได้อีกบ้าง

สติ๊กเกอร์การ์ตูน ตกแต่งสถานประกอบการใดได้อีกบ้าง

สติ๊กเกอร์การ์ตูน อีกหนึ่งสื่อที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ การ์ตูน เป็นสื่อที่สร้างความรู้สึกเป็นกันเองมากกว่า สื่ออื่น ๆ ในความน่ารักของตัวการ์ตูนที่สามารถบรรเทาอาการตื่นตระหนกในเด็กให้สงบลงมาได้ ทำให้ การนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาตกแต่งร้าน ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จได้จริง ๆ ซึ่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน  รู้ดีว่า นี่คือข้อดีของการนำการ์ตูนมาใช้ตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ไม่เว้นแม้กระทั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ  ติดบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของการนำการ์ตูนมาตกแต่งสถานประกอบการ พบว่า มีสถานประกอบการหลายแห่ง เรียกได้ว่า ต่างมีความจำเป็นนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งานดังต่อไปนี้

 1. สถานประกอบการทั่ว ๆ ไป เกือบทุกสถานประกอบการเลยก็ว่าได้ ที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตกแต่งผนัง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อที่ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควรในการสั่งสติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว โดยเฉพาะกับโครงสร้างที่เป็นผนังกระจก ยิ่งต้องติดสติ๊กเกอร์การ์ตูนหมึกขาว ก็จะช่วยทำให้ร้าน ดูน่าสนใจ การที่สติ๊กเกอร์ได้เข้ามาเป็นสื่อกลางในการบอกกล่าวสิ่งที่ทางผู้ผลิตต้องการจะจำหน่าย เกิดจากการออกแบบสติ๊กเกอร์ ภาพกราฟฟิคต่าง ๆ ตัวการ์ตูน รวมถึง ตัวหนังสือ ซึ่งทั้งหมด เป็นผลมาจาก ความต้องการที่จะขายสินค้าและบริการทำให้สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้น เมื่อนำมาใช้งาน ก็จะเป็นตัวกลางทำหน้าที่บอกผู้คนให้รับรู้ถึงสิ่งที่ต้องการจะขาย ก็ยิ่งทำให้การติดสติ๊กเกอร์การ์ตูนค่อนข้างมีความสำคัญสถานประกอบการทั่ว ๆ ไป ที่ควรนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน ได้แก่ ร้านคาเฟ่ ร้านเบเกอรี่ ร้านชานม ร้านอาหาร ร้านจำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ร้านขนมไทย รวมถึง บริษัทหรือผู้ผลิต พบว่า มีการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งสถานประกอบการอยู่พอสมควร
 2. สถานศึกษา นอกจากสถานประกอบการทุกแห่งที่ต้องปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ แล้วนำสติ๊กเกอร์ไดคัทที่ได้มาติดผนัง สถานศึกษาก็เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการขนาดใหญ่ ที่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน เช่น สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถโรงเรียน ทำหน้าที่รับส่งนักเรียนและคุณครู รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติดโครงสร้างผนังและพื้น วัตถุประสงค์ ก็เพื่อสร้างการเรียนรู้ให้เกิดขึ้นกับเด็ก โดยสติ๊กเกอร์การ์ตูนนี่แหล่ะที่จะไปช่วยเสริมพัฒนาการเด็กได้เป็นอย่างดีควบคู่ไปพร้อมกับการตกแต่งสถานประกอบการประเภทโรงเรียนให้ดูสวยงามขึ้น
 3. โรงพยาบาล ไม่เพียงแค่โรงเรียนเท่านั้นที่นำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน แม้แต่รถโรงพยาบาล ก็มีความจำเป็นต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ เพื่อบอกผู้คนให้รู้ว่า นี่คือรถฉุกเฉินของทางโรงพยาบาล ทำหน้าที่รับส่งผู้ที่มีอาการบาดเจ็บเฉียบพลัน โดยรถที่ใช้ในโรงพยาบาล แบ่งเป็นรถพยาบาลฉุกเฉิน และ รถขนย้ายผู้ป่วยภายในโรงพยาบาล ไม่นิยมนำออกมารับผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุเฉียบพลัน กรณีดังกล่าว ทางโรงพยาบาลจะส่งรถฉุกเฉินของทางโรงพยาบาลให้ เลย เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการติด สติ๊กเกอร์การ์ตูน ลงบนรถขนสินค้า มีอะไรบ้าง

ความน่ารักของตัวการ์ตูนอีกนั่นแหล่ะ ที่แม้แต่การขนสินค้าในแต่ละครั้ง จะเป็นรถกะบะนำมาดัดแปลงติดตู้ทึบหรือรถตู้ขนส่งสินค้าทั่ว ๆ ไป พบว่า มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ลงบนรถคันดังกล่าวระหว่างกำลังขนส่งสินค้าไปพร้อมกับการโฆษณาสินค้าไปด้วย จะเป็นเพราะอะไรถึงต้องสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน มาดูข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติดรถบรรทุกกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

 • สติ๊กเกอร์การ์ตูนสร้างความสนใจให้กับลูกค้า แม้ว่า ตัวหนังสือที่อยู่บนสติ๊กเกอร์จะได้รับการออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี ก็ใช่ว่า จะสามารถดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าหันมามองสิ่งที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ได้ดีไปกว่าการออกแบบภาพประกอบหรือกราฟฟิคสวย ๆ นั่นก็คือ การทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่ ทั้งนี้ ภาพประกอบการ์ตูน เมื่อนำมาติดตู้ทึบ คนจะหันมามองอย่างสนใจ จากนั้นถึงจะเห็นข้อความต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น เหตุผลในการ ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท ก็คือ นำมาใช้เป็นเครื่องนำสายตาที่ดีมาสู่การอ่านข้อความต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ติดรถ
 • นำมาสร้างแบรนด์ได้ หลายต่อหลายครั้งเช่นเดียวกัน ตัวการ์ตูนที่เห็นบนสติ๊กเกอร์โลโก้ แท้ที่จริงแล้ว ก็คือตัวแทนเจ้าของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  และลูกค้าเห็นบ่อย ๆ เข้า ภาพจำเกี่ยวกับตัวการ์ตูนจะอยู่ในสมอง นำมาสู่การจดจำแบรนด์สินค้าได้ และต่อให้เปลี่ยนจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณา เปลี่ยนมาเป็น  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดกระจก ที่ร้าน ผู้คนก็จะจำไปแล้วว่า ตัวการ์ตูนดังกล่าว ขายสินค้าประเภทใด อีกทั้ง มีชื่อแบรนด์ว่าอะไร กระทั่งมากพอที่จะนำมาใช้บอกต่อให้ลูกค้าที่ไม่เคยซื้อสินค้าและบริการได้แวะมาลองซื้อสินค้าและบริการที่ว่าได้

สติ๊กเกอร์การ์ตูน มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้พบเห็น และต่อให้ผู้คนดังกล่าว จะอยู่ในเพศใดหรืออายุเท่าไหร่ ล้วนแล้วแต่เข้าถึงตัวการ์ตูนได้กันทุกคน ทำให้ เกิดความนิยมในการปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  แล้วนำตัวการ์ตูนที่ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ผลิตขึ้นมา เพื่อตกแต่งร้านหรือสร้างบรรยกาศที่ดีให้กับร้าน โดยการนำมาใช้งานร่วมกับป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายหน้าร้านหรืออื่น ๆ จะทำให้ การสื่อสารผ่านสติ๊กเกอร์ เข้าถึงลูกค้าจนเกิดการรับรู้ร่วมกันที่ตรงกันได้ไม่ยากเลย ถึงทำให้ทุกสถานประกอบการ ต่างมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เช่น สถานศึกษา สถานพยาบาล และสถานประกอบการทุกประเภท เป็นต้น เพราะฉะนั้น ใครที่คิดจะเปิดร้าน ลองนำแนวทางการใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาปรับใช้ดู ช่วยทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่