โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จัดทำสติ๊กเกอร์ โฆษณาสินค้าและสถานประกอบการ ผู้คนเข้าถึงได้เสมอ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีหน้าที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  รวมถึงการ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยผลของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ คือ การนำสติ๊กเกอร์มาโฆษณาสินค้า ผู้บริโภคได้ประโยชน์อะไร ในขณะเดียวกัน กรณีนำมาใช้โฆษณาสินค้า เจ้าของสินค้าได้ประโยชน์อะไรกลับมาบ้าง ? ซึ่งแอดมินได้ให้คำตอบเอาไว้แล้ว สำหรับวัตถุประสงค์ที่แท้จริงในการทำโฆษณาสินค้า วัตถุประสงค์ที่ว่า มีอะไรบ้าง รวมถึง องค์ประกอบของโฆษณา พบว่า ค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะถ้าขาดซึ่งองค์ประกอบใดองค์ประกอบหนึ่งจะทำให้ การโฆษณาสินค้า เป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จได้ค่อนข้างยาก ทั้งนี้เพราะ ทั้ง 2 องค์ประกอบ ต่างมีบทบาทหน้าที่ในการนำมาทำโฆษณาที่แตกต่างกันไป และถ้า เราไม่นำ 2 องค์ประกอบมารวมกัน เชื่อได้เลยว่า การโฆษณาสินค้า ก็จะมาไม่ถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ และสุดท้าย สื่อโฆษณาแบ่งออกเป็นกี่ประเภท มีความน่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านได้เลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การโฆษณาสินค้า มีประโยชน์ต่อผู้ผลิตสินค้าอย่างไร จนต้องจ้าง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำเลร้านสติ๊กเกอร์มีผลต่อการตัดสินใจใช้บริการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร ยกตัวอย่าง ใครที่อยู่เชียงใหม่ ก็ควรต้องสั่ง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์ และโดยเฉพาะ กรณีเร่งด่วน ในการใช้งานสติ๊กเกอร์ ก็ยิ่งต้องสั่ง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  ผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะทำเลที่ใกล้ สะดวกในการประสานงานรวมถึงติดต่อคุยงานอยู่พอสมควร เวลาจะสอบถามความคืบหน้าสติ๊กเกอร์ ทำให้การ รับทำสติ๊กเกอร์  เจ้าของสินค้าใกล้ร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหน ก็จะไปสติ๊กเกอร์ร้านนั้นแทน

การจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ นั่นเพราะ มีความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยมีวัตถุประสงค์หลักนั่นก็คือ การโฆษณาสินค้า ซึ่งการทำโฆษณาให้กับสินค้า มีประโยชน์ต่อเจ้าของสินค้าดังต่อไปนี้

 1. สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น การทำโฆษณา วิเคราะห์ตั้งแต่ตอนผลิตสินค้าแล้วว่า ต้องการจำหน่ายสินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้นให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใด กระทั่งแน่ใจแล้วว่า ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มเป้าหมายดังกล่าว ถึงค่อยใช้บริการร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน และการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์นี่เอง ที่จะสามารถนำมาใช้เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้จริง ทั้งจากการเลือกลวดลายภาพประกอบไปจนถึง โทนสีและตัวหนังสือ
 2. สามารถเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการ การผลิตสติ๊กเกอร์ในแต่ละครั้ง ลวดลายและขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึง ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ล้วนแล้วแต่คิดขึ้นมาเพื่อสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า ยกตัวอย่าง ถ้าสินค้าที่ว่า เป็นสินค้าเกี่ยวกับการทำสปา แน่นอนเลยว่า ต้องเน้นไปที่การให้ ร้านทำสติกเกอร์  ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานว่าควรจะเป็นแบบไหน

ในทางกลับกัน ถ้าสินค้าที่นำมาจำหน่าย เน้นการขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ไม่ใช่ผู้ผลิตสินค้า รูปแบบการโฆษณาสินค้าก็จะแตกต่างกันไป โดยรูปแบบโฆษณาที่ว่า จะเป็นในลักษณะของการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ หรือ ขอเช่าพื้นที่เพื่อโปรโมทสินค้า เช่น ขอเช่าผนังอาคารสูง นำป้ายสติ๊กเกอร์คัทเอาท์ขนาดใหญ่ มาติดผนัง ผู้คนที่ผ่านมาเห็น จะรู้เองว่า ตอนนี้ ทางร้านได้จัดทำโปรโมชั่นขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการ ลด แลก แจก แถม หรือ อื่น ๆ เดี๋ยวลูกค้าจะแวะมาที่ร้าน ซึ่ง รูปแบบการโฆษณาสินค้า จะเห็นได้ว่า ค่อนข้างมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควรเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับร้านสปา ที่ดูเหมือนไม่เหมาะที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเพื่อโฆษณาสินค้า

 • ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ว่า จะซื้อสินค้าและบริการหรือเปล่า เกิดจากภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่าง ๆ ที่อยู่บนสติ๊กเกอร์และการบอกราคา มีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการเป็นอย่างมาก ทำให้ ลูกค้าตัดสินใจได้ว่า ควรจะซื้อสินค้าตามภาพประกอบที่เห็นดีหรือเปล่า ?
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การโฆษณาสินค้า มีประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างไร จนต้อง ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

บริเวณใดที่มีร้านสติ๊กเกอร์เปิดให้บริการอย่างหนาแน่น นั่นหมายความว่า บริเวณดังกล่าว เป็นบริเวณที่มีสถานประกอบการ โรงงานผลิตสินค้า และสถานประกอบการเล็กๆ มากมาย ยกตัวอย่าง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สมุทรปราการ  หลังจากตรวจสอบ พบว่า มีโรงพิมพ์หลายแห่งในบริเวณเดียวกัน นั่นแสดงว่า จังหวัดสมุทรปราการ จะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการจ้างงานสูงอีกทั้งมีโรงงานผลิตและบริษัทมากมายเปิดในบริเวณดังกล่าว ดังนั้น ใครที่กำลังต้องการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  แต่พื้นที่อาศัยใกล้จังหวัดสมุทรปราการ ก็ควรใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์แถวจังหวัดสมุทรปราการ ต้นทุน ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  จะเป็นเรื่องที่เกิดได้จริง

หัวข้อที่แล้วกล่าวถึงการโฆษณามีประโยชน์ต่อผู้ผลิตอย่างไร มาถึงหัวข้อนี้บ้าง การโฆษณาสินค้ามีประโยชน์อย่างไรสำหรับผู้บริโภคกันบ้าง

 • ทำให้ลูกค้าทุก ๆ คน รู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้าน  ถ้าไม่มีการนำแนวทางการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  มาทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน รวมถึง ป้ายข้อความต่าง ๆ ลูกค้าจะไม่รู้เลยว่า ขณะนี้ ทางร้านมีกิจกรรมอะไรบ้างที่น่าสนใจ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเสียดายอยู่พอสมควรที่ไม่มีใครรู้เลยว่า ขณะนี้ ทางร้านได้จัดทำโปรโมชั่นต่าง ๆ เอาใจลูกค้า และเมื่อลูกค้าไม่รู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้าน การสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้า อาจจะไม่เป็นดังหวัง เพราะฉะนั้น ถ้าคำนึงถึงในเรื่องของยอดขาย ก็ควรปั๊มสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หรือสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจก บอกกล่าวเกี่ยวกับกิจกรรมของทางร้าน ก็จะทำให้ ลูกค้ารู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้าน จนนำมาสู่การซื้อขายในเวลาต่อมา
 • เข้าถึงข้อมูลสินค้าตลอดเวลา การโฆษณาสินค้าผ่านการพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง หรืออื่น ๆ ก็ดี ที่จะไปเพิ่มการรับรู้ให้ปรากฎมากขึ้น มีผลต่อการรับรู้ของลูกค้า โดยใช้วิธี นำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณา ทุกครั้งที่รถโฆษณาขนสินค้า อันเป็นกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำอยู่แล้ว เพราะมีตัวแทนจำหน่ายสินค้ามากมาย ก็จะทำให้ การรับรู้ที่ว่า เกิดขึ้นตลอดเวลา ทำให้ในที่สุดแล้ว ลูกค้าก็สามารถเข้าถึง ข้อมูลสินค้าได้จริงๆ และมีความต่อเนื่อง และไม่เพียงแค่นำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณา พบว่า ยังมีการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าร้าน ก็ทำให้ การรับรู้เกี่ยวกับสินค้าเกิดขึ้นตลอดเวลาเช่นเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่ลูกค้าเดินผ่านหน้าร้าน ลูกค้าก็จะเห็นข้อมูลสินค้า จนนำมาสู่การตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ
 • ลูกค้าได้ประโยชน์จากการซื้อสินค้า กิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางร้านจัดทำขึ้นมานั้น ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมลด แลก แจก แถม หรืออื่น ๆ ช่วยทำให้ ลูกค้าได้ประโยชน์ในแง่ของการได้ซื้อสินค้าราคาถูก จากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส บอกรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ จนสร้างความสนใจให้เกิดกับลูกค้า จนกระทั่งในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้า เป็นผู้เข้ามาซื้อสินค้าราคาถูกด้วยตัวเอง โดยที่คุณภาพสินค้า ก็ยังคงเหมือนเดิม เป็นสินค้ามีคุณภาพ แต่ราคาถูก ทำให้ลูกค้าได้บริโภคหรือใช้งานของดีมีคุณภาพแต่ราคาสบายกระเป๋า และถ้าจัดบ่อย ๆ เชื่อได้เลยว่า ลูกค้าที่ซื้อสินค้าเป็นประจำ จะซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังแนะนำลูกค้ารายอื่นให้มาซื้อสินค้าที่ร้าน

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

มีพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้ว ก็ต้องมี “ช่างติดสติ๊กเกอร์” มีบริการติดดังนี้

วัตถุประสงค์ของการโฆษณา มีอะไรบ้าง จนต้องบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ปั๊มสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  เป็นการสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งก็ถือได้ว่า เป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณาสินค้า โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก  ส่วนใหญ่จะเป็นการ รับทำสติ๊กเกอร์PVC   ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องมากที่สุด เพราะ ทำสติ๊กเกอร์ ตัดตามแบบได้ ซึ่งเมื่อผนังร้านและพื้นดูเข้ากันดีแล้ว ถึงจะมาดูในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาโฆษณาสินค้า อยากทราบว่า มีวัตถุประสงค์อะไรบ้างที่น่าสนใจ

 1. เน้นในเรื่องของข่าวสารภายในร้าน ข่าวสารที่เป็นที่นิยมนำมาบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ลำพูน จัดการพิมพ์ข้อมูล จะเป็นในเรื่องของสินค้าตัวใหม่ ที่ทางร้านได้ผลิตขึ้นมา หรือ กรณีเปิดร้านอาหาร แล้วได้ครีเอทเมนู Signature ขึ้นมา จนต้องให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก เชียงใหม่  เริ่มประเมินราคาค่าตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ว่าควรต้องเตรียมงบประมาณไว้ประมาณที่เท่าไหร่ กระทั่ง ราคาสติ๊กเกอร์อยู่ในงบ ก็มาถึงขั้นตอนการเลือกวัสดุที่จะนำมาพิมพ์ภาพประกอบเมนู signature ของทางร้าน โดยเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ  เพื่อนำมาติดกระจก ลูกค้าที่เดินผ่านไปมา รู้ได้เองว่า ตอนนี้มีสินค้าอะไรที่น่าสนใจ ก็จะติดต่อสอบถามเอง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินค้า ภาพประกอบ ราคา สรรพคุณสินค้าและอื่น ๆ ในส่วนของข่าวสารอื่น ๆ ภายในร้านที่น่าสนใจ จะเป็นในส่วนของโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางร้านกำลังจะจัดทำขึ้นมา รวมถึง แคมเปญพิเศษตามช่วงเทศกาลต่าง ๆ ก็ค่อนข้างมีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน
 2. เน้นการให้ข้อมูล การให้ข้อมูลสินค้าในลักษณะนี้ เน้นไปที่คุณสมบัติของสินค้าว่า สินค้าแต่ละรายการ มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอะไรบ้าง ซึ่งวัตถุประสงค์ดังกล่าว ไม่ได้มุ่งเน้นเพื่อสร้างยอดขาย ทว่า เน้นเสริมภาพลักษณ์สินค้า รวมถึง ภาพพจน์ของร้าน ซึ่ง ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์ที่ควรต้องทำเป็นอย่างยิ่ง และถ้าจะให้ดี ควรทำควบคู่ไปพร้อมกับการเน้นในเรื่องของข่าวสารภายในร้าน ซึ่ง เมื่อทั้ง 2 อย่าง นำมารวมกัน จะทำให้ การบอกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ลำปาง ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาจำหน่ายนั้น นำมาโฆษณาสินค้าและบริการจนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีข้อมูลอื่น ๆ ก็จะเป็นในส่วนของกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีผลทำให้ภาพพจน์กิจการดี เช่น กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมพร้อมกับให้ข้อมูลในเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรม ก็จะทำให้ การโฆษณาสินค้านั้นบรรลุถึงเป้าหมายได้จริง ๆ

องค์ประกอบโฆษณามีอะไรบ้าง และทำไมต้อง ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

การบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ จัดได้ว่า เป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณา ซึ่งคำว่า โฆษณา ก็หมายถึง การโปรโมทสินค้า ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็ต้องบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน เชียงใหม่  ผลิตสติ๊กเกอร์ หรือ สถานประกอบการของเราอยู่ที่ไหน ก็ให้ไปใช้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน  จะทำให้การผลิตสติ๊กเกอร์นั้นง่ายขึ้นในส่วนของการ  ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  เป็นเรื่องที่ต้องทำกันอยู่แล้ว เพราะทุกครั้งที่มีการสั่งผลิต นั่นหมายความว่า การโฆษณาสินค้าในรูปแบบการติดสติ๊กเกอร์ลงบนแพคเกจจิ้ง จะทำให้ สินค้าที่จะนำมาจำหน่าย เป็นสินค้าที่มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นมาได้จริง ๆ จนนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในการโปรโมทสินค้า โดยองค์ประกอบที่มีผลต่อการสั่ง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท มีอะไรบ้าง ?

 • ผู้โฆษณาหรือเจ้าของสินค้า เป็นองค์ประกอบแรกเลยก็ว่าได้ที่จะทำให้การทำโฆษณานั้น ดำเนินการไปอย่างรวดเร็ว ตรงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะเจ้าของสินค้า จะเป็นผู้กำหนดลักษณะภาพประกอบ รวมถึง ทางร้านสติ๊กเกอร์เอง ก็มีความจำเป็นต้องทำความรู้จักเจ้าของสินค้าให้มากเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อนำข้อมูลเจ้าของสินค้ามาผลิตโลโก้สินค้า หรือ โลโก้ร้านได้ เพราะฉะนั้น เจ้าของสินค้า ถึงมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการขับเคลื่อนการโฆษณาสินค้าให้ก้าวไปข้างหน้าได้จนทำให้ต้องสั่งร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ตกแต่งร้าน หรือ กรณีสรุปรูปแบบโลโก้ร้านแล้ว ทาง ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน ก็สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งานได้
 • สิ่งที่จะนำมาใช้โฆษณา หรือ Advertisement เป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเชียงใหม่  ซึ่งได้แก่ ข้อความ ภาพประกอบสินค้า หรือ ภาพกราฟฟิคที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ เป็นต้น เราถึงเรียกสิ่งนี้ว่า สิ่งโฆษณา ถือว่า มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าไม่มี “สิ่งโฆษณา” เชื่อหรือเปล่าว่า การรับรู้ที่สมบูรณ์แบบจะไม่เกิดขึ้น เมื่อไม่เกิดขึ้น การโฆษณาสินค้าก็จะสะดุด
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว ใช่สื่อโฆษณาหรือเปล่า ? และแบ่งออกเป็นกี่ประเภท

กับคำถามที่ว่า ปั๊มสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว จะใช่สื่อโฆษณาหรือเปล่า ? ถ้าว่ากันตามวัตถุประสงค์ ถือได้ว่า เป็นสื่อโฆษณาอย่างหนึ่ง ทั้งนี้เพราะ เมื่อนำมาใช้งานแล้ว ลูกค้าจะเกิดความสนใจ จนนำมาสู่การจัดซื้อสินค้าและบริการ ซึ่ง การจะเรียกสิ่งนั้นว่า สื่อโฆษณาหรือเปล่า ? เราต้องรู้ก่อนว่า สื่อโฆษณาแบ่งออกเป็นกี่ประเภทบ้าง เพื่อที่จะหาคำตอบไปด้วยว่า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า   เป็นสื่อโฆษณากลุ่มไหน ?

 1. สิ่งพิมพ์ กับคำถามที่ว่า สติ๊กเกอร์ฉลาก จัดอยู่ในสื่อโฆษณากลุ่มใด ? พบว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  ดำเนินการพิมพ์ฉลาก ฉลากสินค้าที่ว่า ถือเป็นสิ่งพิมพ์เช่นเดียวกัน เพราะสามารถนำมาใช้บอกกล่าวให้ผู้คนได้รู้ข้อมูลสินค้า รวมถึง ข้อบ่งใช้ในการนำสินค้ามาใช้งาน ว่าต้องใช้งานอย่างไรบ้าง และเมื่อฉลากถือได้ว่าเป็นสิ่งพิมพ์ การ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูง เพราะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงตัวสินค้าได้ อีกทั้งการผลิตสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ ถือเป็นการทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง  ที่ค่อนข้างได้ผลอยู่พอสมควร สำหรับสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ที่มีความน่าสนใจพอ ๆ กับฉลากและโลโก้สินค้า ได้แก่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ถือได้ว่า เป็นสื่อโฆษณาที่สามารถสร้างความสนใจให้เกิดขึ้นได้
 2. สื่อที่ทำหน้าที่กระจายเสียงและแพร่ภาพ จะเป็นขั้วตรงข้ามกับสื่อโฆษณาแบบแรก ตอนที่จ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ใกล้ฉัน แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ภาพประกอบสินค้าและข้อความที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกเชียงใหม่  ทำขึ้นมานั้น ทำขึ้นเพื่อ โปรโมทสินค้า ทว่า มาในรูปแบบของภาพนิ่ง ไม่ใช่ภาพเคลื่อนไหว เหมือนการนำสินค้ามาทำเป็นภาพเคลื่อนไหว โดยต้องว่าจ้าง นักแสดง นักร้อง หรือนางแบบ มาช่วยเป็น presentor จำหน่ายสินค้า แบบนี้ ถึงเรียกว่าภาพเคลื่อนไหวที่มาพร้อมเสียง ทำให้ สื่อในลักษณะนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมพอ ๆ กับสื่อแบบแรก ทว่า ผู้ใช้สื่อดังกล่าว ต้องเตรียมงบไว้ เพราะงบในการทำโฆษณาลงบนสื่อที่ว่า ใช้เงินมหาศาล นั่นเท่ากับว่า สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าขายดีมานานแล้ว และมีกำไรเหลือมากพอที่จะใช้วิธีการนำเสนอสินค้าในลักษณะดังกล่าวได้ แต่ถ้าเป็นกิจการที่เพิ่งเริ่มก่อตั้ง ควรใช้สื่อโฆษณาแบบแรก

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาเพื่อให้เจ้าของสินค้าได้นำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ทำขึ้นมาเพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาโฆษณาสินค้า ซึ่ง ผู้ที่จะได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบ่งออกเป็นลูกค้า ก็จะได้รู้ความเคลื่อนไหวของร้าน ต้องการที่จะทำกิจกรรมอะไรบ้าง อีกทั้ง ยังทำให้ลูกค้าเห็นกิจกรรมบนสติ๊กเกอร์บ่อยๆ อันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ในส่วนของผู้ผลิตสินค้า การจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์  ช่วยทำให้ผู้ผลิตสินค้า สามารถบอกกล่าวสินค้าใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้น ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ทางร้านได้ผลิตสินค้าขึ้นมาใหม่ ซึ่งถ้าใครสนใจ ก็สามารถโทรสอบถามหรือแวะมาที่ร้านได้ ในส่วนวัตถุประสงค์ในการโฆษณาสินค้า มีทั้งการให้ข่าวสาร ก็จะเน้นไปที่ตัวสินค้า รวมถึง กิจกรรมส่งเสริมการขาย รวมถึง การให้ความรู้ความเข้าใจในสินค้า  โดยมีวัตถุประสงค์ คือการสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับสินค้าและสถานประกอบการ ซึ่ง ก็เป็นหน้าที่โดยตรงของเจ้าของสินค้าอยู่แล้วในการสั่งปั๊มสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่