สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด

สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด เชียงใหม่  ใช้ประกาศบอกกล่าวและแจ้งข้อมูล ผู้คนรับรู้ร่วมกันอย่างทั่วถึง

สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด เชื่อว่า ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จักฟิวเจอร์บอร์ดด้วยซ้ำว่าคืออะไร ? เลยทำให้ แอดมินมีความจำเป็นต้องชี้แจงบอกกล่าวให้เพื่อน ๆ ทุกคนรู้จักวัสดุชนิดนี้ว่า แท้ที่จริงแล้ว เป็นวัสดุประเภทใด มีข้อดีข้อเสียในเรื่องใดบ้าง รวมถึงสีสันและน้ำหนัก อีกทั้ง ยังนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องไหนได้อีกบ้าง ทั้งนี้เพราะ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ อีกทั้งราคายังไม่แพง ในเรื่องคุณภาพ จะสู้กับ sticker ได้หรือไม่ ? ต้องศึกษาไปด้วยกัน ทั้งนี้เพราะ บางครั้ง การจะนำฟิวเจอร์บอร์ดมาใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ควรนำมาใช้งานร่วมกับ sticker ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม แต่ผลลัพธ์ที่ได้มานั้น เกินคุ้ม โดยไม่ต้องถามราคาด้วยซ้ำว่า ราคานี้ถูกหรือแพง ?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด  คืออะไร เพราะสาเหตุใดถึงนำมาใช้งาน out door ได้

ฟิวเจอร์บอร์ดมีหลายชื่อ บางคนเรียกวัสดุประเภทนี้ว่า พลาสติกลูกฟูก เชื่อว่า พอเรียกแบบนี้ หลายคนอาจรู้สึกไม่คุ้นเคย แต่พอเรียกว่า PP บอร์ด ทุกคนจะรู้จักขึ้นมาทันที ซึ่งที่กล่าวมานี้ ก็คือ วัสดุชนิดเดียวกัน เป็นที่นิยมนำมาใช้งานนานแล้ว ส่วนใหญ่นำมาทำผังแสดงรายงาน การนำมาจัดงานนิทรรศการตามสถานศึกษาต่าง ๆ รวมถึงหน่วยงานราชการ ในส่วนของเหตุผลที่ว่า ทำไมบางคนถึงเรียกว่าพลาสติกชนิดนี้ว่า ลูกฟูก นั่นเป็นเพราะ ร่องตรงกลางจะเป็นรู ๆ เหมือนกระดาษลูกฟูก หรือลองนำแผ่นพลาสติกมาตัดออกเป็น 2 ส่วน ก็จะเห็นความเป็นลูกฟูกบนแผ่น PP เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงเรียกพลาสติกชนิดนี้ว่า พลาสติกลูกฟูก

ฟิวเจอร์บอร์ดผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีโพรพิลีน เลยกลายมาเป็นชื่อเรียกพลาสติกว่า พีพีบอร์ด เป็นบอร์ดที่มีหลายสี อีกทั้งยังทนสารเคมีได้ ในระดับหนึ่ง ทำให้ เกิดความนิยมในการนำมาทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดเชียงใหม่ โดยการนำมาใช้กับงาน outdoor โดยผลลัพธ์การใช้งาน ถือว่า เป็นที่น่าพอใจอยู่พอสมควร ภายหลัง ทำสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดเชียงใหม่ด่วน  มาดูกันดีกว่า ทำไม PP บอร์ด ถึงสามารถนำมาใช้กับงานกลางแจ้งได้โดยที่ภาพประกอบและข้อความยังคงเหมือนเดิมทุกประการ

 1. วัสดุที่ใช้เป็นกันน้ำ เป็นการนำ Sticker PVC On Board  มาใช้งาน ซึ่งคุณสมบัติของ สติ๊กเกอร์  ถือได้ว่า เป็นวัสดุตกแต่งที่ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การจะนำมาติดบอร์ดแล้วนำบอร์ดมาติดตั้งกลางแจ้ง ความร้อนไม่มีผล ตรงกันข้าม กลับไม่สามารถทำปฏิกริยากับสีและลวดลายบนวัสดุดังกล่าวแต่อย่างใด และนอกจากทนร้อนได้เป็นอย่างดี พบว่า ยังกันน้ำได้อีกด้วย ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า งานกลางแจ้ง เป็นงานที่ต้องเจอแดดและฝนทั้งปี การที่วัสดุประเภท PVC มีความแข็งแรงในตัว จะทำให้งานติดตั้ง PP บอร์ด ประสบความสำเร็จ นำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับผู้คนได้ไม่ยาก ทำให้ บริษัททำสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด นำวัสดุดังกล่าวมาทำบอร์ด outdoor
 2. สีไม่ซีด เพราะเป็นสีสำหรับงาน out door นอกจากวัสดุที่นำมาทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ฟิวเจอร์บอร์ด  พบว่า แม้แต่ตัวสีที่นำมาปั๊มลงไป พบว่า สีที่ใช้ เป็นสีสำหรับงาน outdoor โดยตรง ทำให้ เมื่อนำมาทำป้ายดังกล่าว ต่อให้ต้องเผชิญกับความร้อนหรือลมฝน สีก็จะไม่ซีดหรือแปรสภาพอย่างไร ทำให้ เวลาจะทำป้ายหาเสียง หรือ กิจกรรมต่าง ๆ ทางสังคม เช่น การเชิญเข้าร่วมงานทอดกฐินที่วัดแห่งใดแห่งหนึ่ง รวมถึงกิจกรรมงานท่องเที่ยว และกิจกรรมกีฬา สีที่อยู่บนบอร์ด ก็จะยังคงสดใสจนนำมาสื่อสารบอกกล่าวกับผู้คนที่สนใจได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่เกิดความนิยมในการทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด เกิดมาจากสาเหตุใดบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีว่า สติกเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด  ส่วนใหญ่เกิดจากการนำ PVC มาใช้งาน ซึ่งวัสดุดังกล่าว ก็ทำมาจากพลาสติกเหมือนกับการ ผลิตป้ายพีพีบอร์ด  ทว่าพลาสติกเป็นคนละประเภท โดย สติ๊กเกอร์ใสที่ว่า ทำมาจาก โพลีไวนิลคลอไรด์ ซึ่งถือได้ว่า เป็นพลาสติกที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูงอยู่แล้ว ก็ยิ่งช่วยทำให้ การตัดสินใจนำบอร์ดดังกล่าวมาใช้งานนั้น เป็นเรื่องที่ค่อนข้างคุ้มค่าในการสั่งผลิตมาใช้งาน

สำหรับคำถามที่ว่า ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงชอบ ทำป้ายพีพีบอร์ด มาใช้เนื่องในกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย แอดมินได้รวบรวมความน่าสนใจของบอร์ดดังกล่าวเอาไว้แล้ว และในเนื้อหาที่ว่า ถ้าติดตามอ่านอย่างต่อเนื่อง เพื่อน ๆ จะเข้าใจธรรมชาติของบอร์ด PP ได้ดีมากขึ้น

 • มีหลายขนาด  ถ้าพูดกันในเรื่องขนาดพีพีบอร์ด พบว่ามีหลายขนาดด้วยกัน โดยแอดมินจะแบ่งขนาดพีพีบอร์ดก่อนจะ ทำสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดด่วน ดังต่อไปนี้พีพีบอร์ดแผ่นใหญ่  ขนาดของพีพีบอร์ดแผ่นใหญ่จะอยู่ที่ 130×245 ซม. โดยมีความหนาให้เลือก ระหว่าง ความหนา 3 มิลลิเมตรกับความหนา 5 มิลลิเมตรพีพีบอร์ดแผ่นเล็ก ขนาดของพีพีบอร์ดแผ่นเล็กจะอยู่ที่ 60×80 ซม. มีแค่ความหนาเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ 3 มิลลิเมตรเท่านั้น ทว่า เพียงพอแล้วในการนำมาใช้งาน
 • มีหลายสี  ความที่พีพีบอร์ดมีหลายสีให้เลือก ส่งผลทำให้เกิดความนิยมในการสั่งพีพีบอร์ดมาใช้งาน โดยสีพีพีบอร์ด ได้แก่ สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีแดง และสีดำ เมื่อมีจำนวนสีให้เลือกถึงเพียงนี้ นำมาสู่การทำ สติ๊กเกอร์ติดพีพีบอร์ด เพื่อสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้น โดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพีพีบอร์ด จะพิมพ์ลวดลายหรือข้อความต่าง ๆ ลงบนพีพีบอร์ด ซึ่งก็จะยิ่งช่วยทำให้ การนำพีพีบอร์ดมาใช้งานนั้น เป็นเรื่องที่คุ้มเกินราคามากยิ่งขึ้นไปอีก

อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของการนำพีพีบอร์ดกลับมาใช้งานใหม่อีกครั้งได้ ขอเพียงลอกสติ๊กเกอร์ใสออก เพียงเท่านี้ ก็นำมาใช้งานได้แล้ว อันเกิดจากคุณสมบัติของพีพีบอร์ดที่แอดมินได้กล่าวไปแล้วว่า พีพีบอร์ด เป็นบอร์ดที่ทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังทนสารเคมีบางชนิดได้ในระดับหนึ่ง โดยให้ดูตัวอย่างพีพีบอร์ด ป้ายหาเสียง จะเป็นตัวอย่างชัดเจนมากที่สุด เพราะไม่ว่า จะติดตั้งเป็นงาน outdoor พบว่า ผ่านไป 1 ปี พีพีบอร์ด ก็ยังนำมาใช้งานได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ร้านทำป้าย สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด  สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดราคาถูก สติ๊กเกอร์ฟิวเจอร์บอร์ดเชียงใหม่ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด สติ๊กเกอร์ติดพีพีบอร์ด ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท

เราจะนำ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดไดคัท  มาใช้งานได้อย่างไรบ้าง ถึงจะเกิดผลดีกับผู้คนที่ผ่านมาเห็น

วัตถุประสงค์ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ  เกิดมาจากความต้องการที่จะโปรโมทกิจกรรมต่าง ๆ ที่ร้านหรือบริษัทผู้ผลิตสินค้า ได้รู้ว่า กิจกรรมส่งเสริมการขาย เกิดขึ้นตอนไหน และสิ้นสุดลงเวลาใด ซึ่งเมื่อ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ สามารถนำวัสดุดังกล่าวมากระตุ้นความสนใจของลูกค้าได้ แล้วเหตุใดถึงมองข้ามพีพีบอร์ด ที่เอาเข้าจริง พีพีบอร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่สามารถนำมาใช้บอกกล่าวให้ผู้คนรู้ทั้งในเรื่องกิจกรรมทางสังคม กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและกีฬา กิจกรรมงานนิทรรศการต่าง ๆ รวมถึง กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ ก็สามารถ ผลิต PP บอร์ดมาใช้งานได้ดีไม่แพ้กันเลย

มาถึง จะนำพีพีบอร์ดมาใช้กับงานประเภทไหนได้อีกบ้าง เรื่องนี้อย่าให้พลาด เพราะในบางครั้ง เราสามารถนำ PP บอร์ด มาใช้ทดแทนวัสดุบางประเภท เพื่อนำมาบอกเล่าและป่าวประกาศให้ผู้คนได้รู้

 1. การนำพีพีบอร์ดมาทำเป็นพาร์ทิชั่นป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19  ในช่วงที่ไวรัสโควิด 19 กำลังระบาด ทำให้มีความจำเป็นต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น สำหรับฟรีแลนซ์ที่รับงานทำเองที่บ้าน ไม่เจอปัญหาการแพร่ระบาดเท่าพนักงานออฟฟิศหรือทำงานในโรงงาน แต่เมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ก็มีเหตุจำเป็นต้องสั่งพีพีบอร์ดมาทำพาร์ทิชั่นกั้นแบ่งส่วนแผนกต่าง ๆ ภายในโรงงานรวมถึงบริษัท เพื่อลดความเสี่ยงของไวรัสโควิด 19 ให้ มีความเสี่ยงน้อยลงมา ทำให้ มีความจำเป็นต้องสั่งป้ายฟิวเจอร์บอร์ดราคาถูก เป็นจำนวนมาก เพราะทุกโรงงานต่างรู้ซึ้งถึงอันตรายของไวรัสดังกล่าว จนสร้างยอดขายที่ดีเวลาร้านจะ รับผลิตป้าย PP Board  ไปด้วย
 2. ทำเป็นบอร์ดประกาศหรือให้ข้อมูล ด้วยความที่พีพีบอร์ดมีหลายขนาดด้วยกัน นอกเหนือจากการ ผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เพื่อนำมาประกาศบอกกล่าวให้รู้ถึงกิจกรรมหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องการนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดแต่ละแห่ง แนวทางการปฏิบัติตัวระหว่างกำลังใช้สถานที่สาธารณะร่วมกับคนอื่น รวมถึง การบอกหมายกำหนดการกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นกิจกรรมทางการตลาด เช่น งานจำหน่ายผลิตผลทางการเกษตร เพื่อทำให้ผู้คนได้รู้วันและเวลาที่จะจำหน่ายสินค้าดังกล่าว ซึ่งข้อมูลทั้งหมดสามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  แล้วนำมาติดพีพีบอร์ดได้เลย จากนั้นเลือกตำแหน่งที่จะสามารถบอกกล่าวกิจกรรมในจุดที่ผู้คนมองเห็น ก็จะทำให้ ทุกคนเข้าถึงกิจกรรมดังกล่าวได้ อันถือว่าเป็นประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

เครื่องพิมพ์ที่สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดได้ มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อควรระวังในการนำ ฟิวเจอร์บอร์ดไดคัทติด มาใช้งาน ข้อควรระวังและเตรียมพร้อมในเรื่องใดบ้าง

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการ ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก  ให้อนุมานไปเลยว่า เป็นการ ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ  หรือติดกระจกสูงตามสถานประกอบการต่าง ๆ โดยมีวัตถุประสงค์หลัก ๆ 2 ประการ

 • ประการแรก โฆษณาสินค้าและบริการเพื่อกระตุ้นยอดขาย
 • ประการที่ 2 เพิ่มความสวยงามให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ

และนอกเหนือจากการนำมาใช้ประโยชน์ทั้ง 2 เรื่อง พบว่า เราสามารถนำวัสดุดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อนำมาใช้งานแล้ว พบว่า มีข้อดีหลายประการจากการนำ พีพีบอร์ดมาใช้งาน ซึ่งก่อนจะใช้งาน พบว่า มีข้อควรระวังหลายประการ ซึ่ง แอดมินได้เสนอแนวทางแก้ไขปัญหาดังกล่าวไว้ให้แล้ว

 1. เพิ่มความระมัดระวังในการขนย้าย แม้ว่า ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด จะเป็นป้ายที่ทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี จนสามารถนำมาทำงาน outdoor ได้ ทว่า ป้ายชนิดนี้ ก็ยังมีปัญหาบางประการ ที่ทำให้จำต้องเพิ่มความระมัดระวังก่อนนำมาใช้งาน ซึ่งจะค่อนข้างแตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ที่เวลาขนย้ายวัสดุดังกล่าว ไม่ต้องพะวงว่าชิ้นงานจะหักลงมาหรือเปล่า อันเกิดจากน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา  แตกต่างจาก PP บอร์ด ที่แม้จะมีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทว่า ความที่ป้าย PP บอร์ด เป็นป้ายที่มีความยืดหยุ่นน้อยมาก ๆ เวลาขนย้ายอย่างไม่ใช้ความระมัดระวัง โอกาสที่ป้าย PP จะหักจนไม่สามารถนำมาใช้งานได้อีก มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น เวลาเคลื่อนย้ายแผ่น PP บอร์ด ต้องเพิ่มความระมัดระวังกันสักนิด
 2. ใช้บริการร้านผลิต PP บอร์ด ถ้าปัญหาของแผ่น PP บอร์ด จะเป็นในเรื่องของการขาดความยืดหยุ่นจนทำให้ ถ้าขนย้ายอย่างไม่ระมัดระวัง ก็มีความเป็นไปได้ที่แผ่น PP บอร์ด จะเสียหาย ดังนั้น ถ้าสั่ง PP บอร์ดขนาดใหญ่มาแล้ว ก็ควรไว้วางใจ ให้ร้านผลิต PP บอร์ดหรือ  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เป็นผู้ดำเนินการขนย้ายบอร์ดเอง ทั้งนี้เพราะ ทางผู้ผลิตได้ดัดแปลงช่องเก็บของเอาไว้แล้วบนรถขนส่ง ทำขึ้นมาเพื่อเป็นชั้นสำหรับวางฟิวเจอร์บอร์ดโดยเฉพาะ ก็จะยิ่งช่วยทำให้ การขนส่งฟิวเจอร์บอร์ดไดคัทขนาดใหญ่ เป็นไปอย่างราบรื่นและส่งตรงถึงมือผู้สั่งได้อย่างราบรื่น

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บลอร์ด

เราควรทำอย่างไร ถึงจะสามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดราคาถูก  มาใช้งานได้ ? เอาเข้าจริง ถ้ามองในเรื่องของเป้าหมายและผลลัพธิ์ในระยะยาว บางครั้งมองข้ามในเรื่องของราคาบ้าง เพราะถึงอย่างไร ถ้านำมาเปรียบเทียบกับสื่อประเภทอื่น ก็ยังถือได้ว่า สื่อประเภทนี้ เป็นสื่อที่ราคาค่อนข้างถูกที่สุด เราควรใช้บริการร้าน สติ๊กเกอร์ฟิวเจอร์บอร์ด  ดีหรือเปล่า รวมถึง ข้อดีในการนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

 • ความพร้อมในเรื่องของจำนวนสี PP บอร์ด ที่ทางร้านได้สต็อคไว้ โดยส่วนใหญ่ สีของ PP บอร์ด จะเป็นสีขาว สีเหลือง และสีดำ โดยดูจากค่าเฉลี่ย พบว่า เป็นสีที่ลูกค้านิยมสั่งทำมากที่สุด ดังนั้น ต้องการ PP บอร์ดสีใด บอกทางร้านได้ ทางร้านพร้อมผลิต รวมถึงการ รับทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เพื่อนำมาใช้งานร่วมกัน ก็จะทำให้ PP บอร์ดที่ว่า ดูสวยงามและน่ามองมากยิ่งขึ้น
 • ความพร้อมในเรื่องของเครื่องมือ ในที่นี้หมายถึง เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ วัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ ไปจนถึง ขนาด PP บอร์ด ในที่นี้หมายถึง ใครที่ต้องการสั่งทำ PP บอร์ดแบบไดคัท ทางร้านมีเครื่องมือพร้อมที่จะนำ PP บอร์ดมาไดคัทได้เช่นเดียวกัน ก็จะยิ่งช่วยทำให้แผ่นพีพีบอร์ด นอกจากสวย ยังมีความแตกต่างจากพีพีบอร์ดของคนอื่น เพราะฉะนั้น ใครที่ต้องการจะสร้างความดูดีมีเอกลักษณ์ให้กับ PP บอร์ด บอกเลยว่า ใช้บริการร้านแล้วไม่ผิดหวัง
 • ความพร้อมในเรื่องของการขนย้าย รวมถึง ทีมช่าง อย่าคิดเพียงแค่ว่า พีพีบอร์ดมีน้ำหนักค่อนข้างเบา ก็ไม่มีความจำเป็นต้องให้ร้านตัดพีพีบอร์ดช่วยดำเนินการขนย้ายให้ ตรงกันข้าม ความคิดนี้ผิด อย่างไรเสีย ควรจ้างร้านผลิต PP บอร์ด ให้ช่วยขนย้ายแผ่น PP บอร์ด เพื่อลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น แผ่นพีพีบอร์ดไดคัท ปลิวหาย ระหว่างกำลังขนส่ง หรือ แผ่นพีพีบอร์ดหัก ซึ่งเมื่อเกิดขึ้น ก็ต้องผลิตใหม่ เพราะฉะนั้น ความพร้อมในการขนย้ายถึงสำคัญ และบริษัทตัด PP บอร์ด ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ค่อนข้างดี

สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด มีหลายชื่อ บางคนเรียกป้ายชนิดนี้ว่า PP บอร์ด ทั้งนี้เพราะ สารตั้งต้นที่นำมาผลิตป้าย PP บอร์ด ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน ทำให้ ป้ายดังกล่าว เป็นป้ายที่ค่อนข้างทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาใช้กับงาน outdoor ทุกประเภท โดยที่แสงแดดไม่สามารถทำอันตรายกับตัวพีพีบอร์ด อันเกิดจาก การนำสีที่ใช้กับงาน outdoor โดยเฉพาะมาผลิตป้ายพีพีบอร์ด อีกทั้งยังให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก ปั๊มลวดลายลงบน sticker ได้อีกด้วย ก็ยิ่งช่วยทำให้วัตถุประสงค์ในการนำแผ่น PP บอร์ดมาใช้งาน ใกล้เข้าสู่เป้าหมายได้มากขึ้น อีกทั้ง ป้ายพีพีบอร์ด ยังสามารถนำมาใช้งานซ้ำได้อีกหลายรอบ ก็ยิ่งช่วยตอกย้ำทำให้รู้ว่า พีพีบอร์ด เป็นอีกหนึ่งสื่อที่ค่อนข้างน่าสนใจ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่