ฉลากสินค้าหมึกขาว

ฉลากสินค้าหมึกขาว สร้างจุดเด่น ชูจุดขาย ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ฉลากสินค้าหมึกขาว เปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ใสที่นำมาทำ ฉลากติดกล่องอาหาร  แบบไหนน่าสนใจกว่า ซึ่ง ก่อนอื่น มาทำความรู้จักเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์กันก่อนว่า บรรจุภัณฑ์ที่จะ ทำสติกเกอร์ติดสินค้า มีอะไรบ้าง ? ทั้งนี้เพราะ บรรจุภัณฑ์มีหลายแบบ ซึ่งในแต่ละแบบ มีผลต่อการเลือกวัสดุที่จะทำ สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่าง บรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุน้ำพริก ส่วนใหญ่จะเป็นกระปุกใส ทั้งนี้เพราะ น้ำพริก จำเป็นต้องโชว์รายละเอียดสินค้าที่อยู่ข้างในบรรจุภัณฑ์ ถึงจะทำให้ สินค้าน้ำพริกขายได้ โดยได้มีการแบ่งขนาดบรรจุภัณฑ์ น้ำพริกเอาไว้แล้ว จนเกิดคำถามตามมาว่า ทำไมบรรจุภัณฑ์ประเภทน้ำพริก ถึงมีหลายขนาด มีแล้ว ดีอย่างไร ? และแนวคิดตรงนี้ มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์และบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุครีมว่าในท้ายที่สุดแล้ว กระปุกบรรจุครีมบำรุงผิวหน้า ควรมีลักษณะเช่นใด ?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

นอกจากฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาวแล้ว ยังสามารถพิมพ์หมึกขาวได้ตามนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

วิธีเลือกระบบงานพิมพ์มาติดสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์

หมึกขาว แท้ที่จริงแล้ว เกิดจากการพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใสก่อน พอจะทำ ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว  ก็ค่อยใช้สีอื่นพิมพ์ลงไป เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหา ปริ้นฉลากสินค้าหมึกขาว จมไปกับสินค้าที่อยู่ในขวด เพราะฉะนั้น สินค้าที่เหมาะสมในการนำมาติดฉลากหมึกขาว ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่ม รวมถึง นำมาทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วชานม สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ซึ่งความเป็น INK WHITE LABEL  ที่ว่า ทำให้บรรจุภัณฑ์สวยขึ้นได้ไม่ยากเลย อีกทั้งยังไปเพิ่มมูลค่าให้กับแก้วชานมและแก้วกาแฟ ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาผลิต โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์

สำหรับ ฉลากสินค้าน้ำพริก การทำให้ ฉลากสินค้า ดูโดดเด่น เชื่อว่า ร้านสติ๊กเกอร์ทำให้เราได้ไม่ยาก ทว่าในส่วนของกระปุกน้ำพริก เป็นเพราะอะไรถึงมีหลายขนาด และต้องเป็นกระปุกใส

 1. สร้างทางเลือกให้กับลูกค้า ลูกค้าหลายราย ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า น้ำพริกที่มาพร้อม สติกเกอร์ติดกระปุก สวย ๆ พร้อมบอกชื่อน้ำพริก มีรสชาติที่ถูกปากหรือเปล่า ? เมื่อความสงสัยนี้เกิดขึ้น ทางเลือกที่ดีและไม่เอาเปรียบลูกค้า คือการ ขายน้ำพริกกระปุกเล็ก เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อน้ำพริกที่ติด สติ้กเกอร์ฉลากสินค้า แล้ว ได้กลับไปทดลองรับประทานดู ซึ่งถ้าถูกปาก เดี๋ยวลูกค้าจะกลับมาซื้อน้ำพริกกระปุกใหญ่แทน
 2. ราคา น้ำพริกกระปุกเล็ก ราคาถูกกว่า น้ำพริกกระปุกใหญ่ ทำให้ ลูกค้าสามารถคำนวณเงินในกระเป๋าได้ว่า ควรจะซื้อน้ำพริก ขนาดกระปุกที่เท่าไหร่ ? โดยราคา จะพิมพ์ไว้แล้วบน ฉลากสินค้ากันน้ำ พร้อมวันผลิต ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า จะซื้อน้ำพริกกี่ประปุกดี
 3. สามารถนำมาจัดเซ็ทขายเป็นของฝากได้ การนำ สติกเกอร์ติดสินค้า  ช่วยทำให้น้ำพริกในกระปุกดูน่ารับประทานมากขึ้น และการที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า มีลักษณะที่สวยอยู่แล้ว ในช่วงเทศกาลสำคัญต่าง ๆ นำมาจัดกระเช้า ส่งมอบเป็นของขวัญให้ผู้หลักผู้ใหญ่ได้ ดังนั้น การที่น้ำพริกมีหลายขนาด ถือว่าเป็นข้อดีด้วยซ้ำ

จุดเด่นและเหตุผลในการนำ ฉลากสินค้าใสพิมพ์หมึกขาว  มาใช้งาน มีอะไรบ้าง

กระดาษคราฟท์ เป็นชื่อกระบวนการ เราเรียกกระบวนการดังกล่าวนี้ว่า Kraf Process ดังนั้น กระดาษคราฟท์ที่ได้มานั้น ผลิตมาจากเยื่อเคมี ซึ่งต้องใช้ทั้งความร้อนรวมถึงสารเคมี การสกัดเยื่อไม้ออกมาจากตัวไม้ ทำให้กระดาษที่ได้มานั้น ค่อนข้างทนทานและสวยงาม ในส่วนของการ พิมพ์รองขาว เหมาะสมและเข้ากับกระดาษคราฟท์หรือเปล่า ให้ดูที่ลักษณะของถุงคราฟท์ว่าเป็นแบบไหน ซึ่งถ้าเป็นถุงคราฟท์มีหน้าต่างใส 1 บาน ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มาเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  ก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน เพราะในท้ายที่สุด ทั้ง สติ๊กเกอร์สินค้า สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ ต่างต้องนำมาเสริมในกันและกัน

สำหรับเหตุผลในการนำถุงคราฟท์มาใช้งานร่วมกับ การ ทำฉลากสินค้า มีอะไรบ้าง รวมถึงจุดเด่นที่น่าสนใจจากการ  ปริ้นสีขาว และ ทำสติกเกอร์ไดคัท ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส เพียงอย่างเดียว มีอะไรบ้าง

 • เหมาะสมนำมาบรรจุสินค้าทดแทนพลาสติก เพราะสามารถนำมารีไซเคิลได้

ถ้าคิดจะเลือกบรรจุภัณฑ์มาบรรจุขนมตามมาด้วยการติด ฉลากสินค้าขนม  เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้เกิดขึ้นจากการนำ สติ๊กเกอร์ติดอาหาร มาใช้งาน การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ ช่วยลดโลกร้อนได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ อีกทั้งยังนำมารีไซเคิล ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้ช่วงหลังมีการนำกระดาษคราฟท์มาทำบรรจุภัณฑ์มากมาย ส่งผลทำให้ต้องเลือกวัสดุทำ ฉลากสติ๊กเกอร์ ที่เหมาะสม นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์หมึกขาว

 • กระดาษคราฟ์มีหลายชนิดให้เลือก

ทำให้เจ้าของสินค้า มีโอกาสในการเลือกกระดาษคราฟท์ที่เหมาะสมนำมาใช้งานได้ เช่น กระดาษคราฟท์สีขาว เหมาะกับการนำมาบรรจุสินค้าของเล่น หุ่นฟิคเกอร์ จนถึงเครื่องสำอางค์ต่าง ๆ อาจไม่เหมาะนำ ฉลากสินค้าหมึกขาว มาใช้งาน แต่เลือกสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ทำฉลากได้ กระดาษคราฟท์สีเหลืองทอง มีคุณสมบัติกันน้ำและเข้าห้องเย็นได้ การใช้งานถึงค่อนข้างครอบคลุม กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล จะเป็นกระดาษคราฟท์แบบสุดท้าย มีความแข็งแรง บรรจุสินค้าได้หลากหลายและยังนำมาใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ขาวใส

สุดท้าย ก็จะเป็นกระดาษคราฟท์เกรดต่ำ ทว่า แข็งแรง เหมาะสมนำมาทำกล่องใส่มาม่า และกล่องลังเบียร์เป็นต้น เราเรียกคราฟท์ดังกล่าวว่า คราฟท์เหลืองอ่อนหรือกระดาษคราฟท์ KK

ระบบที่สามารถพิมพ์ “ฉลากสินค้าหมึกขาว” ได้มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

แยกหมวดหมู่ “สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลากสินค้า”

ฉลากสินค้าทุเรียน  กับความสำคัญในการนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการขายสินค้า ทำยังไงบ้าง

ทุเรียนถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งผลิตผลทางการเกษตรที่ค่อนข้างน่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ ทุเรียนขึ้นชื่อว่า เป็นราชาผลไม้ อีกทั้งชาวต่างชาติทุกคน ต่างรู้จัก ผลไม้ชนิดนี้กันเป็นอย่างดี ก็ยิ่งทำให้ การนำทุเรียนมาแปรรูป สามารถสร้างรายได้ให้เจ้าของสวนทุเรียนได้อีกมากมาย จนต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า  ทั้งนี้เพราะ ไปเพิ่มมูลค่าให้กับทุเรียนแปรรูปได้อีก ซึ่งถ้าลองสังเกตุดู จะเห็นได้ว่า ทุเรียนแปรรูปมักบรรจุในถุง แล้วติด สติ้กเกอร์ฉลากสินค้า  เพื่อทำให้ สินค้าประเภททุเรียนแปรรูปดูน่าสนใจ อีกทั้งใน สติ้กเกอร์ติดสินค้า ก็ยังพิมพ์ข้อมูลผู้ผลิต รวมถึง วันหมดอายุไว้แล้วตอน ทำสติกเกอร์สินค้า ก็ยิ่งช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจ ซื้อทุเรียนแปรรูป เช่น ทุเรียนทอด ทุเรียนกวน เป็นต้น มาถึง วิธีใช้งานสติ๊กเกอร์ ถ้าจะให้เกิดคุณค่า ต้องทำแบบนี้

 • โลโก้สินค้าติดขวด บางครั้ง การนำทุเรียนทอดมาบรรจุในขวดใสที่ทำมาจากพลาสติก ช่วยเพิ่มมูลค่าโดยการ ทำฉลากติดขวด เพิ่มเติมจากที่มี โดยการเลือกรูปทรงมาเป็น ฉลากสินค้าสี่เหลี่ยม หรือเปลี่ยนมาเป็น  ฉลากสินค้าวงกลม ก็ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ประเภทขวดดูพรีเมียม เหมาะสมกับประเภทสินค้าพอสมควร ทำให้ การนำ สติกเกอร์ติดฉลาก ประสบความสำเร็จมากขึ้นจากการสร้างยอดขายได้
 • ตราสินค้าลายการ์ตูน อย่าหลงประเด็นและยึดติดกับคำว่า “สินค้าดูน่าเชื่อถือ” จนมองข้ามไปว่า แท้ที่จริง ฉลากสินค้าน่ารัก  นำมาใช้เพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าได้ไม่ยาก ตรงกันข้าม ฉลากสินค้าหมึกขาว ที่เห็นนั้น กลับดูเป็นมิตร จนมองข้ามเรื่องราคา หลายคน ตัดสินใจซื้อทุเรียนทอดหรืออบเพียงแค่เห็นว่า ฉลากสินค้าการ์ตูน ดูสวยดี และวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ จะเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกับสติกเกอร์ติดกล่องข้าว เป็นสติ๊กเกอร์ทนน้ำและความร้อนได้ อีกทั้ง ยังมีผิวสัมผัสที่เรียบและสวย สติ๊กเกอร์ดังกล่าวก็คือสติ๊กเกอร์ PVC นำมาเคลือบนั่นเอง หรือเลือกสติ๊กเกอร์ PP ก็ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสวยแล้ว

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าหมึกขาว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว  ประโยชน์ของการออกแบบตัวหนังสือมีอะไรบ้าง

จะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าทั้งที ต้องใช้เวลา รวมถึง การคิดหาวิธีที่จะทำให้ผู้คนรู้จักสินค้าของเรา จนสามารถสร้างภาพจำดี ๆ ให้เกิดขึ้น โดยการทำ ฉลากแบรนด์ และต้องเลือกวัสดุให้เข้ากับสินค้า เป็น สติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่สร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับผู้เริ่มต้นทำกิจการจากการนำ ฉลากติดสินค้า มาติดบรรจุภัณฑ์ โดยต้องให้ความสำคัญกับข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ให้มากที่สุดโดยมีองค์ประกอบที่สำคัญในการทำ ฉลากสินค้ามินิมอล นั่นก็คือ การออกแบบตัวหนังสือ ที่จะมาช่วยเสริมภาพลักษณ์สินค้าโดยมีประโยชน์จากการนำตัวหนังสือที่ออกแบบแล้ว มาใช้งาน ดังต่อไปนี้

 1. ฉลากดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น การออกแบบ หมายถึงการคิดแบบขึ้นมาใหม่ โดยการไม่นำฟอนต์สำเร็จรูปมาทำ สติ๊กเกอร์ฉลาก ไม่ว่าฉลากนั้น จะเป็นการ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส หรือ สติ๊กเกอร์ใสก็ตาม ทำให้ตัวอักษรที่ออกแบบขึ้นมาใหม่นั้น เกิดความแตกต่างไม่ซ้ำใครแน่นอน และเมื่อนำมาใช้งาน ความแตกต่างที่ว่า จะทำให้ สินค้าดูมีเอกลักษณ์ อีกทั้ง ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะที่ดี เป็น สติ๊กเกอร์สวย ๆ ในตัวอยู่แล้ว แต่พอนำตัวอักษรที่ออกแบบมาใหม่ ก็ช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์สวยได้ไม่ยาก
 2. ความโดดเด่นดูสะดุดตา ทุกครั้งที่มีการออกแบบตัวอักษร ควรต้องคิดเผื่อถึงการนำมาใช้งานอย่างอื่นดูบ้าง เช่น ไม่เพียงแค่ พิมพ์หมึกขาวด่วน เพื่อติดบรรจุภัณฑ์ พบว่า เราสามารถนำสติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์  ที่ว่า มาปรับใช้โดยการนำมาติดกระจก ก็จะทำให้ตัวหนังสือที่ออกแบบมานั้นสร้างความโดดเด่นมาแต่ไกลได้ไม่ยากหลังจากเพิ่มขนาดสติ๊กเกอร์ ให้มีขนาดใหญ่ ก็จะช่วยทำให้เพิ่มการมองเห็นบน ฉลากสินค้าใส  เพิ่มขึ้น
 3. นำมาทำโลโก้ร้านได้ การออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ หมายถึง การปรับแบบหรือพลิกแพลงตัวอักษรให้มีความแตกต่างจากฟอนต์สำเร็จรูป จนเกิดฟอนต์ตัวใหม่ที่เข้ากับบุคลิกของสินค้าและบริการ ได้ไม่ยาก ทำให้ การรับทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าติดผลิตภัณฑ์ ที่ว่า เมื่อตัวอักษรดูสวยไม่เหมือนใคร ก็สามารถนำมาใช้ทำเป็นโลโก้ร้านได้เช่นเดียวกัน ยกตัวอย่าง ร้านกาแฟในเครือบางจากที่ชื่อว่า ร้านอินทนิล ออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ แล้วนำมาทำโลโก้ร้าน ก็ทำให้ ร้านสวยและดูมีเอกลักษณ์ขึ้นมาจริง ๆ ทำให้ลูกค้าจำได้ทันทีว่า เป็นร้านกาแฟในเครือปั๊มน้ำมันบางจาก ในขณะที่ร้านกาแฟอเมซอน ที่ได้ออกแบบโลโก้ร้านโดยการนำตัวหนังสือมาออกแบบใหม่ ก็ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ได้รู้ว่า เป็นร้านกาแฟในเครือ ปตท . เป็นต้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ตัวอย่าง “สติ๊กเกอร์ติดสินค้า” ไม่มีพิมพ์หมึกขาว

ฉลากกระปุกครีม พิมพ์หมึกขาว  มีกี่แบบ และในแต่ละแบบ มีความน่าสนใจในการนำมาใช้งานอย่างไร

ฉลากสินค้าราคาถูก เชียงใหม่  บางครั้ง คำว่าราคาถูก อาจจะมาจากการจัดโปรโมชั่นจากทางร้านสติ๊กเกอร์ เช่น พิมพ์ขั้นต่ำ ก็จะทำให้ เราได้ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูกเชียงใหม่  มาใช้งาน หรือ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์คราวละมาก ๆ แล้วนำมาหาค่าเฉลี่ย พบว่า โลโก้สินค้าดังกล่าว อยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์สินค้าราคาถูก  ได้เหมือนกัน ในส่วนของ ฉลากสินค้าเบเกอรี่ โปรโมชั่นแล้วแต่งบในกระเป๋า แต่ที่แน่ ๆ สติ๊กเกอร์ต้องทนร้อนและทนชื้นได้เป็นอย่างดีเสียก่อน แล้วค่อยเลือกโปรโมชั่น ฉลากราคาสินค้า ราคาถูก เพียงเท่านี้ เราก็จะได้ประหยัดงบในกระเป๋าแล้ว

มาถึงกระปุกครีมกันบ้าง ? เท่าที่เห็น มีอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น 2 แบบ และในแต่ละแบบ ก็มีความน่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. แบบใส เครื่องสำอางค์บำรุงผิว แบ่งออกเป็น 2 เกรด นั่นก็คือ เกรดเคาท์เตอร์แบรนด์ เป็นเครื่องสำอางค์เกรดบน นิยมจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้า ส่วนใหญ่ จะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาแบรนด์ดังจากต่างประเทศราคาเครื่องสำอางค์ค่อนข้างสูง ทั้งนี้เพราะ เครื่องสำอางค์เคาท์เตอร์แบรนด์ มักเป็นเครื่องสำอางค์ที่สกัดมาจากวัตถุดิบอย่างดี  มีขั้นตอนการผลิตที่ยุ่งยากและสลับซับซ้อนมากกว่า ทำให้ เวลานำมาใช้งาน เครื่องสำอางค์ดังกล่าวส่งผลต่อผิวหน้าและรอบดวงตาเป็นอย่างดี ทำให้ กระปุกเครื่องสำอางค์  ส่วนใหญ่จะเป็นกระปุกใส ทั้งนี้เพราะ กระปุกใส ทำให้เห็นเครื่องสำอางค์ที่อยู่ข้างในกระปุกมากกว่าแบบทึบ ส่งผลในเรื่องความน่าเชื่อถือและราคาที่แม้ว่าจะแพง ทว่า คนก็ยังกล้าซื้อ อันเป็นผลมาจากภาพลักษณ์สินค้า ที่มีต่อเครื่องสำอางค์ ในส่วนของฉลาก สามารถผลิต ฉลากสินค้าสีดำ  ติดกระปุกใส ก็จะช่วยทำให้ กระปุกครีมดูหรูหรา ลักษณะจะเป็นการไดคัท ฉลากสินค้าติดขวด  แต่ไม่ได้มุ่งเน้นไปทื่ ฉลากราคาถูก ขอเพียงฉลากสามารถทำหน้าที่เสริมภาพลักษณ์สินค้าต่อไปได้ ก็ถือว่า ประสบความสำเร็จในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้ว
 2. แบบทึบ ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องสำอางค์ทั่วๆไป นิยมในเครื่องสำอางค์เกรดรองลงมาจากเคาท์เตอร์แบรนด์ ทำให้ บรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาใช้บรรจุครีมทาหน้า นำกระปุกทึบสีอะไรก็ได้มาบรรจุครีมทาหน้า โดยครีมทาหน้าในลักษณะนี้ มักเป็นครีมทาหน้าทั่ว ๆ ไป จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่ว ๆ ไป เช่น ห้างค้าปลีกอย่างบิ๊กซีเอกซ์ตร้า หรือ ห้างค้าปลีกที่ชื่อว่าโลตัส รวมถึง ตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ  และเพราะความเป็นกระปุกทึบแสง ทำให้ ไม่เหมาะสมที่จะ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส มาติดกระปุกทึบ ทั้งนี้เพราะ การ พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า ถ้าต้องการนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าจริง ๆ ควร นำสติ๊กเกอร์มาติดกระปุกใส แล้วการใช้งานดังกล่าวถึงคุ้มค่า ในขณะที่ สติกเกอร์แปะกล่องข้าว  จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ได้ ไม่ได้เน้นว่า ต้องการยกระดับสินค้า ขอเพียงติดสติ๊กเกอร์โลโก้ รวมถึง สติ๊กเกอร์วันผลิตและหมดอายุ เท่านี้ ก็เพียงพอแล้ว

ฉลากสินค้าหมึกขาว ควรนำมาติดกระปุกน้ำพริกหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าจะให้ตรงกับการใช้งาน ค่อนข้างไม่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะ รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วนเชียงใหม่  ส่วนใหญ่แล้ว ผลิตขึ้นมาเพื่อนำมายกระดับราคาสินค้า อีกทั้ง ราคายังสูงกว่า สติ๊กเกอร์ PP เพราะฉะนั้น ถ้าสินค้าที่ว่า เป็นเครื่องสำอางค์ ก็สามารถ ทำฉลากหมึกขาว หรือ ฉลากสินค้าสีทอง  ติดลงบนกระปุกเครื่องสำอางค์ได้ แตกต่างจาก กระปุกน้ำพริก เวลาสั่งสติ๊กเกอร์ ควรต้อง ทำสติกเกอร์ราคาถูก ได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น จะเลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวหรือใส ดูที่สินค้าก่อนว่าเป็นสินค้าประเภทใดในเบื้องต้น หลังจากนั้น ถึงมาดูในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ว่าเป็นกระปุกใสหรือกระปุกทึบ และถ้าเป็นกระปุกทึบ ก็ไม่จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาใช้งานอีกแล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์หมึกขาว เหมาะกับกระปุกใส แล้วข้อดีของสติ๊กเกอร์ถึงจะนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าได้จริง ๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่