สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สั่งและผลิตสติ๊กเกอร์ นำมาติดรถ ไม่ว่าจะเป็นรถแบบไหน โฆษณาสินค้าได้ดี

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ชนิดไหนที่สามารถนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ทั้งนี้เพราะ วัสดุทำสติ๊กเกอร์มีหลายชนิด และในแต่ละชนิด ก็จะมีคุณสมบัติที่เหมือนหรือแตกต่างกันตามการใช้งาน ทำให้เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ แบ่งตามการใช้งานออกเป็นสติ๊กเกอร์ 2 กลุ่มด้วยกัน เพื่อที่ว่า เวลาจะสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้รู้ว่า สติ๊กเกอร์ชนิดไหนเหมาะสม เช่น สั่งสติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M  เราจะนำสติ๊กเกอร์ดังลก่าวมาใช้งานได้อย่างไร ? ซึ่งในที่นี้หมายถึง ตำแหน่งสติ๊กเกอร์ จะเลือกตำแหน่งไหนนำสติ๊กเกอร์มาติด ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อการมองเห็น รวมถึง รถประเภทใด ดัดแปลงทำรถโฆษณา อันเกิดจาก รถมีหลายประเภท ตั้งแต่รถยนต์ส่วนตัว รถตู้ รถกะบะ ไปจนถึงระบรรทุกสินค้า ซึ่งถ้าดูตามขนาด เชื่อว่า หลายคนก็คงสับสน รถขนาดไหน เหมาะสมนำมาทำรถโฆษณาสินค้ามากที่สุด

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกี่ประเภท ลักษณะเป็นอย่างไร

เมื่อไหร่ที่ควรจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ? เชื่อว่า คำถามนี้ น่าจะเกิดขึ้นกับผู้ที่กำลังลังเลตัดสินใจว่า จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเมื่อไหร่ ? แต่ถ้าจะตอบตามความเป็นจริง เราจะสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายก็ต่อเมื่อ มีความจำเป็นต้องการจะตกแต่งรถให้สวยและแตกต่างจากรถของคนอื่น ในขณะเดียวกัน ในกลุ่มคนที่ต้องการจะนำมาทำสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้า เมื่อไหร่ที่ต้องการทำให้คนส่วนใหญ่รู้ว่า จะมีกิจกรรมดี ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า ก็ควรต้องรีบทำสติ๊กเกอร์ แล้วใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ บอกกล่าว ความต้องการของตัวเอง ซึ่งทางร้านจะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่ทางร้านจะผลิตขึ้นมานั้น แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ ด้วยกันดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ทึบแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทึบแสง ทั้งนี้เพราะ ต้องการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มาใช้พรางการมองเห็น รวมถึง พรางความร้อนจากแสงอาทิตย์ สติ๊กเกอร์ที่เข้าข่ายได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่พบว่า นำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย จะเป็นการพิมพ์ลวดลายหรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ก็ช่วยทำให้ ลูกค้าที่โดยสารมานั้น เกิดความรู้สึกอุ่นใจระหว่างกำลังเดินทาง ที่ไม่เพียงแค่นำมาติดรถตู้ แม้แต่รถโรงเรียน ก็ยังมีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน เพื่อทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับรถระมัดระวังมากขึ้น

สำหรับ สติ๊กเกอร์ทึบแสงติดกระจก ที่ไม่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ฝ้า ที่แม้ว่า จะมีคุณสมบัติพรางแสงได้เหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรู ทว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน อาจจะเกิดปัญหาได้ เพราะจะทำให้ เจ้าของรถมองไม่เห็นและไม่รู้ว่า มีรถของผู้ใช้ถนนคนอื่น ๆ อยู่ตรงหน้าหรือเปล่า ?

 • สติ๊กเกอร์ใส คุณสมบัติตรงกันข้ามกับสติ๊กเกอร์ทึบแสง จะไม่ใช่การนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสูญญากาศ มาพรางแสง ทว่าการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดรถพยาบาล เลือกขนาดสติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล ที่เหมาะสม สัดส่วนเข้ากับกระจก ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานนั้น เป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ที่ค่อนข้างตรงกับการใช้งานที่ค่อนข้างเข้ากับประเภทรถมากที่สุด อีกทั้ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ว่าจะเป็นการไดคัทออกมาเป็น สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ หรือเป็นการพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ ล้วนแล้วแต่ทำให้รถสวยที่มาพร้อมการโฆษณาสินค้าและผลิตภัณฑ์ รวมถึงบอกประเภทรถตู้ ทั้งนี้เพราะ รถตู้ เป็นพาหนะที่นำมาใช้ประโยชน์ ทั้งรับส่งผู้โดยสารทั่ว ๆ ไป รับส่งพนักงานบริษัท รับส่งเจ้าหน้าที่ของภาครัฐ รับส่งผู้ป่วย ไปจนถึง รับส่งเด็กนักเรียน ยิ่งมีความจำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบังแดด มีอะไรบ้าง ? สติ๊กเกอร์ชนิดไหนบังแดดได้

แม้ว่า สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง ไม่สามารถนำมาบังแดดได้ แต่เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงมาสร้างความปลอดภัยให้กับรถทุกประเภทได้ ทั้งนี้เพราะ สีของสติ๊กเกอร์ มีหลายสี ทำให้เลือกสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับตัวรถได้ ในส่วนของการผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาตัดแบบ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ ที่พบในกลุ่มสติ๊กเกอร์ชนิดใส มุ่งเน้นไปที่การโฆษณารถ โดยเฉพาะ สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมา ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ มากที่สุด เพราะติดตรงบริเวณใดของรถก็ได้

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาบังแดดรถ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงเท่านั้นที่สามารถทำได้ และรายชื่อสติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงที่สร้างประโยชน์หลายประการให้เจ้าของรถมาแล้วหลายราย โดยข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาติดรถ ความน่าสนใจมีดังต่อไปนี้

 • เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับรถตู้ VIP

คำว่า VIP ย่อมาจาก Very Important Person แปลความหมายได้ว่า ลูกค้าคือบุคคลสำคัญ เพราะฉะนั้น ต้องทำรถตู้ให้มีบรรยากาศที่ดี ทั้งจากการทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M เชียงใหม่  มาติดกระจกรถตู้ โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง ที่นอกจากเสริมภาพลักษณ์ให้กับรถตู้ VIP การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดลงมาได้ ทำให้บรรยากาศภายในห้องโดยสารเย็นสบายและปลอดโปร่ง อีกทั้งยังติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ เอาไว้ภายในรถตู้ VIP เช่น ทีวีจอแบน และเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ เป็นต้น

 • ช่วยทำให้การขับรถบรรทุกเป็นเรื่องสนุก

รถบรรทุกเป็นรถที่ต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา ทำให้ ต้องเจอกับสภาวะอากาศร้อนในช่วงเวลากลางวัน ดังนั้น การนำข้อดีของสติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก ที่มีคุณสมบัติพรางความร้อน เมื่อนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ก็จะยิ่งช่วยให้ การขับรถบรรทุก เกิดความรื่นรมย์ระหว่างกำลังส่งของ ทั้งนี้เพราะ การปล่อยให้อุณหภูมิภายในห้องโดยสารร้อนโดยไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์พรางความร้อนดังกล่าว อาจทำให้การขับรถส่งของเป็นเรื่องไม่สนุกจนส่งผลต่ออารมณ์ผู้ใช้รถได้ และไม่เพียงแค่นั้น สติ๊กเกอร์ทึบแสงไดคัท หรือ สติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลาย เมื่อนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก สามารถนำมาใช้โฆษณาโปรโมทกิจการให้กับรถบรรทุกได้

นอกจาก “สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ” แล้ว ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ไปติดส่วนไหนของรถได้อีก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ทำแล้ว นำมาใช้งานอย่างไร

การ wrap รถ หมายถึง การนำฟิล์มใสมาห่อหุ้มรถเอาไว้ ซึ่งฟิล์มที่จะนำรถมาแร็ป มีหลายสี ทว่า ในบางราย กลับเลือกสีที่เหมือนสีเดิมของรถ เป็นไปเพื่อ หลีกเลี่ยงไม่ต้องไปยื่นเรื่องกับกรมขนส่ง กรณีได้ทำเรื่องเปลี่ยนสีรถไปแล้ว ซึ่งข้อดีจากการ wrap รถโฆษณา  จะเป็นในเรื่องของฟิล์มใส เมื่อนำมาเคลือบลงบนรถ จะช่วยปกป้องสีเดิมของรถไว้ อีกทั้งยังลดรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจทุกเมื่อได้ ทำให้ เดี๋ยวนี้ ความนิยมในการนำรถมาแร็ปมีปริมาณเพิ่มขึ้น แม้ราคาจะสูงกว่าการพ่นสีรถก็ตาม แต่ถ้าใช้เวลารอรถเพียงไม่กี่วัน เราก็สามารถนำรถมาใช้งานได้แล้ว ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการทำสีรถ พบว่าใช้เวลาทำสีนานกว่า

เมื่อเราได้สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทไปแล้ว ขั้นตอนต่อจากนั้น คือการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะมีแนวทางการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ? มาดูกัน

 1. ติ๊กเกอร์ช่วยโฆษณาสินค้าได้ เราเรียกลักษณะการทำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวว่า “  สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ “ พบว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้โปรโมทสินค้าและสร้างยอดขายที่ค่อนข้างได้ผลอยู่พอสมควร การใช้งาน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ให้เริ่มต้นเลือกรถที่จะนำมาใช้ทำโฆษณา เดี๋ยวนี้ สามารถนำรถขนสินค้ามาทำรถโฆษณาพ่วงไปพร้อมกับการขายสินค้าและรับส่งสินค้าได้แล้ว หรือจะนำรถยนต์ส่วนตัวมาทำรถโฆษณาที่ค่อนข้างเข้ากับคอนเซ็ปท์ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา จะช่วยทำให้การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา บรรลุถึงเป้าหมายได้ไม่ยาก ทั้งนี้ รถเป็นพาหนะที่ขับเคลื่อนไปทุกสถานที่อยู่แล้ว ซึ่งทุกครั้งที่ใช้งาน ก็จะมีผู้พบเห็นข้อความหรือภาพประกอบบนสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยาก
 2. การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถซิ่ง ให้ถือว่า เป็นการช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ผู้ให้การสนับสนุนจัดให้มีการแข่งขันประลองความเร็ว โดย สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง  มักต้องพิมพ์รายชื่อผู้สนับสนุนให้เกิดการแข่งขันอยู่แล้ว ก็จะทำให้รู้ว่า ใครกัน จัดกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้ขึ้น ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์รถซิ่งส่วนใหญ่จะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง เพราะตัวสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมีสีสันที่ค่อนข้างสดใส เห็นมาแต่ไกล อีกทั้งทนความร้อนและความชื้น เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับรถซิ่ง และไม่เพียงแค่รถซิ่งจำพวกรถมอเตอร์ไซค์วิบาก แม้แต่รถกะบะก็สามารถนำมาทำรถซิ่ง โดยการเพิ่มในส่วนของ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ เพื่อให้รู้ว่า เป็นรถกะบะแต่งซิ่ง เน้นขับขี่ทำความเร็วหรือแข่งขัน

5 ขั้นตอนการสั่ง “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์” ดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา  ติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณไหนได้บ้าง ลูกค้าเห็น

รูปแบบการตัดที่เหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ส่วนใหญ่จะเป็นงานสติ๊กเกอร์ไดคัท 100 ทั้งนี้เพราะ การตัดในลักษณะดังกล่าว เป็นการตัดตามแบบ อีกทั้งยังทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ ก็ยิ่งช่วยทำให้การ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เกิดความสวยงาม ดูน่ามองมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้น เมื่อร้านผลิตสติ๊กเกอร์เลือกการตัดได้แล้ว กระทั่งถึงขั้นผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ควรต้องเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ซึ่ง ถ้าเราเลือกตำแหน่งสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมได้ ยิ่งช่วยทำให้การโฆษณาสินค้าเข้าถึงผู้คนได้จริงๆ

 1. กระจกหน้ารถ การจะโฆษณาสินค้า เรื่องที่ต้องคำนึงถึงให้มาก นอกจากภาพประกอบที่มีสีสันสดใส ในการนำสติ๊กเกอร์มาติด ควรต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ทำให้ ลูกค้าทุกคนเห็น และตำแหน่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ จะเป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างมีความเหมาะสม ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ มากที่สุดแล้ว เพราะไม่ว่าจะขับรถไปทางเส้นทางไหน เชื่อว่า ลูกค้าทุกคนจะเห็นภาพประกอบและโลโก้ร้านได้จริง ๆ รวมถึง การจอดรถอยู่กับที่
 2. ข้างประตูรถ ความน่าสนใจของข้างประตูรถ เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ด้วยรูปแบบการตัดแบบไดคัท โดยลวดลายที่จะนำมาสั่งตัดตามแบบ เป็นแบบไหนก็ได้ รวมถึง การทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่ทำได้ ในขณะที่สติ๊กเกอร์อื่นทำได้เพียงแค่ นำมาติดกระจกรถเท่านั้น เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดข้างประตูรถ ช่วยทำให้ รถเกิดความแตกต่างและดูมีเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับการนำมาใช้โฆษณาสินค้าได้อีกด้วย ถือว่าเป็นการใช้งานสติ๊กเกอร์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว
 3. กระจกหลังรถ นอกจากกระจกหน้ารถ แม้แต่กระจกหลังรถ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ เชียงใหม่  เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดบริเวณดังกล่าว ลูกค้าสามารถเห็นข้อความรวมถึงโลโก้ร้านได้เช่นเดียวกัน จะโดยการนำ สติ๊กเกอร์คาดกระจก  หรือติดตรงกลางกระจกหลังรถ เป็นสติ๊กเกอร์วงกลม ก็ช่วยทำให้เกิดการรับรู้ว่า ถ้าต้องการจะซื้อสินค้า มีช่องทางติดต่อที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

ระบบงาน “ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์” มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะนำ สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  รถประเภทไหนนำมาใช้ทำรถโฆษณา

ข้อดีของการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ทำให้เจ้าของรถสามารถเปลี่ยนลวดลายสติ๊กเกอร์ได้บ่อย ๆ โดยไม่ทำลายสีเดิมของรถ อีกทั้งการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ถือได้ว่า เป็นการลงทุนที่น้อยที่สุดแล้ว ในการโปรโมทสินค้า และต่อให้ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา แพง อันเกิดจาก ลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความซับซ้อน แต่ถ้านำมาเปรียบเทียบกับสื่อประเภทอื่น การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อโฆษณาสินค้า ราคาก็ยังไม่แพงเท่าสื่ออื่นอยู่ดี

มาถึง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์และถ้าการใช้งานสติ๊กเกอร์เกิดขึ้นเพราะต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ จะมีรถประเภทใดบ้าง ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

 • รถตู้ ความที่รถตู้เป็นรถที่นิยมนำมาดัดแปลงให้เกิดการใช้งานที่หลากหลาย เช่น รับส่งผู้ป่วย รับส่งพนักงาน และรับส่งนักเรียน เป็นต้น ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เพื่อนำมาใช้แยกประเภทรถตู้ให้ผู้คนได้รู้ว่าเป็นรถประเภทไหน โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ยังคงเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด 3M เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่พบว่า ค่อนข้างมีความทนทานสูง เหมาะสมนำมา ช่างติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา
 • รถบริษัท ถ้าแบ่งประเภทรถที่จะนำมาทำรถบริษัท พบว่า รถที่จะนำมาทำรถบริษัทจนนำมาสู่การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  ได้แก่ รถกะบะติดตู้ทึบ ก็ถือว่าเป็นรถบริษัทได้เช่นเดียวกัน เพราะผู้ครอบครองที่แท้จริง คือ บริษัท อีกทั้งยังนำแนวคิด สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา มาติดรถบริษัทเพื่อโปรโมทบริษัทอีกด้วยนอกจากรถกะบะติดตู้ทึบ รถยนต์ก็สามารถนำมาทำรถบริษัท ในลักษณะของ รถผู้บริหาร รถสำหรับฝ่ายขาย เป็นต้น ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากรถตู้ ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ไม่ได้มีเพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพื่อความสวยงามอีกต่อไป ทว่า จุดมุ่งหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เกิดจาก ความต้องการที่จะนำมาใช้โฆษณาและโปรโมทสินค้าไปด้วยกัน ซึ่งการรู้จักประยุกต์นำรถที่มีอยู่แล้วมาสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน จะช่วยทำให้ ผู้ประกอบการได้ประโยชน์จากการนำรถที่มีอยู่ มาเพิ่มยอดขาย เช่น การนำรถยนต์มาติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณกระจกหลังรถ ที่ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งการติดสติ๊กเกอร์ที่จะทำให้ลูกค้าเห็นภาพประกอบและข้อความบนสติ๊กเกอร์มากที่สุด เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณดังกล่าว ช่วยทำให้ เกิดการรับรู้ที่ตรงกันเกี่ยวกับกิจกรรมส่งเสริมการขายต่าง ๆ รวมถึง การจะติดต่อบริษัทผู้ผลิต ต้องทำยังไงได้บ้าง ทำให้การเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ถึงค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะถ้าเลือกติดสติ๊กเกอร์ยังตำแหน่งที่ลูกค้ามองไม่เห็น โอกาสที่จะไม่เกิดการรับรู้ในกลุ่มลูกค้าจะไม่เกิดขึ้นจนไม่สามารถปิดยอดขายในแต่ละเดือนได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่