ฉลากสินค้าใส

ฉลากสินค้าใส ยกระดับสินค้า สินค้าเป็นที่รู้จัก จำหน่ายได้หลายช่องทาง

ฉลากสินค้าใส ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งานนั้น ถ้าต้องการที่จะทำให้สินค้าดูพรีเมียม ทำได้จริงหรือเปล่า และควรต้องทำแบบไหนบ้าง ? แท้จริงแล้วนอกจากการเลือก  สติ๊กเกอร์ใสไดคัท พบว่า ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยเสริมทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ไม่ยาก รวมถึงการนำ  พิมพ์ฉลากสินค้าใส  มาใช้งาน มีกลุ่มสินค้าประเภทไหนอีกบ้าง ที่ควรต้องติดฉลากดังกล่าว บางครั้ง อาจเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย คาดไม่ถึงว่า สินค้าดังกล่าวดูโดดเด่นขึ้นมาได้ เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ชนิดใสมาทำฉลาก ซึ่งผลลัพธ์ที่ว่า ก็ดีเกินคาดขึ้นมาได้จริง ๆ จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานผ่านการออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี จนสามารถนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทสินค้าได้จริง ๆ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ฉลากสติ๊กเกอร์ใส ทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้หรือเปล่า ? และต้องทำยังไงบ้าง

ฉลากสินค้าพรีเมียม ไม่ใช่ ของพรีเมียมที่นำมาใช้ทำของที่ระลึกแล้วแจกเป็นของสมนาคุณ ทว่า ฉลากสินค้าสินค้าพรีเมียม หมายถึง สินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งในเรื่องคุณภาพสินค้าไปจนถึงภาพรวมของบรรจุภัณฑ์ ตราสินค้า รวมถึง ราคาสินค้า และแน่นอน สินค้าพรีเมียม ย่อมมีความเกี่ยวพันกับการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ การรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริง ๆ  เรามาดู แนวทางในการทำสินค้าให้ดูพรีเมียม มีอะไรบ้าง ?

 1. เลือกสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ใส สินค้าจะดูพรีเมียมได้หรือไม่นั้น ภาพลักษณ์จะเป็นเรื่องแรกที่จะนำมาพิจารณาดูว่า พรีเมียมจริงหรือเปล่า ? และถ้าพูดถึงภาพลักษณ์ขึ้นมา เรื่องแรกที่ควรให้ความสำคัญคือการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาบรรจุสินค้า ซึ่งปัจจุบัน บรรจุภัณฑ์ที่จะทำให้สินค้าดูพรีเมียม ต้องเข้ากับการนำ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าใส  มาใช้งานด้วย โดยบรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาใช้งาน ควรเป็นบรรจุภัณฑ์ใส อาจจะมาเป็นกระปุก สำหรับบรรจุเครื่องสำอางค์ประเภทครีมทาหน้า หรือ ในกรณีที่เป็นของกิน ก็ควรเป็นขวดใส แล้วถึงค่อยนำมาติดสติ๊กเกอร์
 2. เพิ่มความน่าเชื่อถือโดยการออกแบบสติ๊กเกอร์สวย ๆ  แม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอก จะนำมาใช้พิจารณาตัดสินใจดูว่า ใช่สินค้าพรีเมียมหรือเปล่า ? โดยเริ่มต้นจากการเลือกบรรจุภัณฑ์ เรื่องที่ 2 ที่จะตามมาติด ๆ จะเป็นในเรื่องของการออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ใส สวย ๆ ซึ่งก็ต้องให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ ทาง โรงพิมพ์ฉลากสินค้าเชียงใหม่  ได้จ้างดีไซเนอร์ผู้ชำนาญงานออกแบบเอาไว้แล้ว ทำให้โลโก้สินค้าที่ผลิตออกมานั้น ดูสวยงาม ซึ่งความสวยงามของ สติ๊กเกอร์สวย ๆ ก็มีผลต่อการนำมาใช้สร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้ไม่ยากเลย โดยไม่ลืมว่า ในส่วนของข้อมูลสินค้า ก็มีส่วนทำให้สินค้าดูพรีเมียม เช่น ข้อมูลความปลอดภัย ข้อมูลวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ เป็นต้น
 3. เลือกวัสดุที่เข้ากับสินค้า เป็นเรื่องค่อนข้างสำคัญอยู่พอสมควร นำมาใช้เสริมทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้น เวลาต้องการจะทำให้สินค้าดูพรีเมียม วัสดุที่ทำให้สินค้าดูมีราคา ส่วนใหญ่จะเป็นการ สั่งทำฉลากสินค้าใสด่วน ซะเป็นส่วนใหญ่ เช่น การนำสติ๊กเกอร์ PP ทำฉลาก เป็นต้น ก็ทำให้ สินค้าติดสติ๊กเกอร์ ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ไม่ยากเลย
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์โลโก้แบบใส เหมาะสมกับสินค้าประเภทใดบ้าง เหตุผลในการใช้งาน

ฉลาก เป็นการแสดงข้อมูลสินค้าทั้งหมดลงบนบรรจุภัณฑ์ เช่น วัตถุดิบในการทำสินค้า วิธีใช้งานหรือบริโภค เครื่องหมายรับรองจาก อย. ข้อควรระวังในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน รวมถึง วัน เดือน ปี ที่ผลิตและหมดอายุของสินค้า เป็นต้น ทำให้การ ผลิตฉลาก สินค้า ค่อนข้างเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากก่อนนำสินค้าออกมาจำหน่าย  เพราะฉะนั้น วัสดุที่จะเลือกมาผลิตฉลากสินค้าแบบใส  ถึงต้องพิจารณาเลือกให้ดี ๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC รวมถึงการ พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใสเชียงใหม่  ก็ถือได้ว่าเป็นการปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าใส ที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ดังนั้น มาดูกันดีกว่า สินค้าประเภทใด เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน

 • สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ เป็นกลุ่มสินค้าที่ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความจำเป็นในการนำ ฉลากสินค้าไดคัท  แบบใสมาใช้งานมากที่สุด เพราะกลุ่มสินค้าเครื่องสำอางค์ ถือว่า เป็นกลุ่มสินค้าราคาสูง และเพราะความเป็นสินค้าราคาสูงนี่แหล่ะ ที่ควรต้อง ให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าใส  เพื่อนำโลโก้ที่ว่ามาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งโดยมาก บรรจุภัณฑ์ ก็ควรต้องเป็นบรรจุภัณฑ์ใสมากกว่าทึบ เพราะถ้าการที่ลูกค้าสามารถมองเห็นสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ได้ ก็ยิ่งทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในสินค้ามากยิ่งขึ้นไปอีกว่าสินค้าดังกล่าวที่นำมาจำหน่ายนั้น แม้ราคาจะสูง ทว่าเป็นสินค้าที่ยอมรับได้ว่า ราคาที่จ่ายไป คุ้มค่าที่จะได้สินค้ามาใช้งาน
 • สินค้าประเภทเครื่องดื่ม ถ้าจะกล่าวถึงสินค้าในกลุ่มพรีเมียม รวมถึง วัตถุประสงค์ในการให้  ร้านทำฉลากใสเชียงใหม้  จุดมุ่งหมาย มีเพียงแค่ประการเดียวคือ ต้องการยกระดับสินค้าให้ดูมีราคามากขึ้น โดยการ นำสติ๊กเกอร์ใสมาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งก็ทำให้สินค้าดูมีราคาขึ้นมาได้จริง ๆ และสินค้าในหมวดนี้ ได้แก่ เครื่องดื่มประเภทไวน์ เครื่องดื่มบำรุงร่างกายทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ อย่าง เห็ดหลินจือสกัด เห็ดถั่งเช่า ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีราคาสูง เพราะใช้ขั้นตอนในการผลิตที่ซับซ้อนกว่า และเมื่อนำ ฉลากใส มาใช้งาน กลับยิ่งช่วยเสริมทำให้ การซื้อสินค้าในกลุ่มนี้ ไม่ใช่เรื่องสิ้นเปลือง ต่อให้ราคาแพงก็ตาม แต่ถ้าแลกมาด้วยสรรพคุณดี ๆ นำมาบำรุงร่างกาย ก็จะทำให้ ร่างกายแข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีได้ ก็คุ้มค่าที่จะจ่ายเงินออกไป เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงต้อง ทำฉลากใส

วัสดุชนิดใดนำมาทำ  สติ๊กเกอร์โลโก้ใส ได้บ้าง ?

สติ๊กเกอร์ใส คือ เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ฉลาก โลโก้ร้าน โลโก้สินค้า รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดผนังกระจก สติ๊กเกอร์ติดร้านสวย ๆ และ สติ๊กเกอร์ใสโลโก้เชียงใหม่  เป็นต้น ทำให้ สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ เป็นที่นิยมนำมาใช้งานไปนานแสนนาน ตราบใดที่ ยังมีความจำเป็นต้อง พิมพ์ฉลากสินค้า รวมถึงการใช้งานอย่างอื่น ยกตัวอย่าง ต้องการ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  สำหรับติดขวดน้ำพริก ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใสแล้วค่อย พิมพ์ฉลากสินค้าด่วนเชียงใหม่  เป็นต้น สติ๊กเกอร์ใสที่จะนำมาทำ โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ มีหลายชนิด ดังที่แอดมินกล่าวไว้แล้ว ทว่า แอดมินจะขอเน้นกล่าวถึง สติ๊กเกอร์ใส 2 ชนิดที่นำมาใช้งาน ดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบใส เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  มาจาก สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนได้ทั้งความร้อนและก็ความชื้น ทำให้ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เล็งเห็นข้อดีดังกล่าวเบื้องต้น จนนำมาสู่การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทำให้  ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า แนะนำเจ้าของผลิตภัณฑ์ให้ลองนำ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ มาใช้งาน นอกจากความทนทานทำให้นำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ยังพบว่า ความสวยงามของสติ๊กเกอร์จะดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP ที่เป็นสติ๊กเกอร์ใสตัวหลักนำมา ผลิตฉลากสินค้าสวย ๆ โดยเฉพาะ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนวิธีคิดและมุมมอง เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ PVC มาทำฉลากได้แล้ว
 • สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เป็นเรื่องของวิธีคิดและการนำสิ่งที่มีอยู่มาปรับและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ ในเวลาต่อมาพบว่า มีการนำสติ๊กเกอร์ใสมารองหมึกขาว เพื่อนำมาใช้เสริมสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า และพอจะใช้งาน ค่อยพิมพ์สีอื่นทับลงไป ทำให้เกิดวัสดุตัวใหม่ เป็นการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ใสรองขาว เพื่อนำมาใช้ประโยชน์โดยเฉพาะ ซึ่ง ยังมีวิธีทำให้ตัวสติ๊กเกอร์ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยการนำสติ๊กเกอร์มาทำเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษร รวมถึง ทำ สติ๊กเกอร์ภาพประกอบสินค้า เป็นต้น อยู่ที่ว่า เราจะเน้นไปที่ตัวไหนมากที่สุด หรือนำทั้งตัวหนังสือและภาพประกอบมารวมกัน ก็จะได้ สติ๊กเกอร์ฉลาก ที่ดูค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์โลโก้ใส สติ๊กเกอร์ใสโลโก้ โลโก้สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำinkjet สติ๊กเกอร์โลโก้แบบใส สติ๊กเกอร์ใสไดคัท ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสราคาถูก สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าใส ฉลากสินค้าใส ฉลากสติ๊กเกอร์ใส ฉลากสินค้าแบบใส ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสเชียงใหม่สติ๊กเกอร์แบบใส สติ๊กเกอร์ใสรองขาว สติ๊กเกอร์พื้นใส พิมพ์สติกเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ สติ๊กเกอร์สินค้าใส ร้านทำฉลากสินค้าใส เชียงใหม่ ปริ้นฉลากสินค้าใสเชียงใหม่ ฉลากสินค้าใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาวฉลาก สินค้าใส ฉลากสินค้าใสรองหมึกขาว

เครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ฉลากสินค้าใส มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

มีวิธีอื่นอีกไหม ถ้าต้องการจะยกระดับสินค้า ต้องทำยังไงบ้าง

เราควรจ้าง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน จัดการร่างแบบไปพร้อมกับการ ปริ้นฉลากสินค้า  ทั้งนี้เพราะ ทางร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมมากกว่าเจ้าของสินค้าที่ไม่พร้อมในเรื่องอะไรเลย และสำหรับผู้ที่ต้องการจะยกระดับสินค้าจริง ๆ จำเป็นอย่างมากที่ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ซึ่งวันนี้ แอดมินมีแง่คิดดีๆ มาบอกทุก ๆ คน ถึงแนวทางในการยกระดับสินค้า

 1. ติดสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีการยกระดับสินค้าที่เห็นผลมากที่สุด ลองนึกถึง สินค้านำมาบรรจุลงในขวดใสก็จริง แต่ไม่ได้สั่งพิมพ์ฉลากสินค้าใส ความเสียหายที่เกิดขึ้นนั่นก็คือ ผู้คนไม่รู้สึกว่า สินค้าดังกล่าวนั้นดูน่าสนใจหรือเปล่า ? ทั้งนี้เพราะ บรรจุภัณฑ์เปล่า ๆ ที่ไม่ พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส นอกจากดูไม่น่าสนใจ ต่อให้สินค้าที่อยู่ในขวด เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ รสชาติดี อีกทั้งปรับสูตรมาแล้วหลายครั้ง แต่พลาดเพียงนิดเดียว นั่นก็คือการไม่ติดสติ๊กเกอร์ โอกาสที่สินค้าจะไปแข่งขันกับสินค้ารายการอื่นยังไม่ได้เลย นับประสาอะไรกับยอดขาย และเมื่อขายสินค้าไม่ได้ ก็ไม่สามารถยกระดับสินค้าได้เช่นเดียวกัน
 2. เปลี่ยนช่องทางจำหน่ายสินค้า แต่เดิม อาจใช้พื้นที่หน้าบ้านขายสินค้า ทำให้เราได้แต่ลูกค้าที่อาศัยอยู่ภายในย่านดังกล่าว ทำให้ไม่สามารถยกระดับสินค้า ทั้งนี้เพราะลูกค้าในกลุ่มดังกล่าวจะคุ้นชินแต่ราคาสินค้าเดิม ๆ แพคเกจเดิม อันทำให้ไม่สามารถทำให้กิจการเติบโตได้ ดังนั้น การเปลี่ยนช่องทางจำหน่ายสินค้า ถือได้ว่าเป็นการยกระดับสินค้า เช่นพิมพ์ ฉลากสินค้าสีทอง ติดบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ แล้ว นำสินค้าไปวางจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้า ควบคู่ไปพร้อมกับการเปิดเพจขายสินค้า หรือการยิงแอดโฆษณาสินค้า ช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายเช่นนี้ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้จริง ๆ  และหนึ่งในนั้น ย่อมมีลูกค้าระดับบนที่ซื้อสินค้าของเราจนเกิดการบอกต่อ นำมาสู่ยอดขายสินค้าที่ดี จนต้อง พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน   เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาแพ็คให้ทัน
 3. ไม่หยุดพัฒนาสินค้า ถ้าต้องการยกระดับสินค้า ต้องไม่ลืมหยุดพัฒนาสินค้า เพราะการพัฒนาสินค้า จะทำให้สินค้ามีคุณภาพ แล้วเราถึงจะได้สินค้าที่สามารถนำมาจำหน่ายลูกค้าระดับบนได้ไม่ยาก โดยไม่ลืมว่า แม้สินค้าได้รับการพัฒนาแล้ว ทว่าภาพลักษณ์ภายนอกก็ยังคงสำคัญ ต้องติด สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์รองขาว  โดยผลลัพธ์จากการ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว  ช่วยทำให้สินค้าขายดีขึ้นมาได้ อีกทั้งยังยกระดับสินค้าได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ ถือว่า เป็นการพัฒนาสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ผลงานพิมพ์ฉลากสินค้าใส ลงบนวัสดุ PP  ขาว  PVC ขาว

ฉลากสินค้าใสพิมพ์หมึกขาว  ติดกล่องขนมและอาหารได้หรือเปล่า

แม้แต่กล่องอาหารก็ควรต้องให้ ร้านทําสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้บอกชื่อรายการอาหาร รวมถึง วันผลิตและวันหมดอายุลงบนสติ๊กเกอร์วันผลิต เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้บริหารจัดการเวลาบริโภคสินค้า

ในส่วนของ ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ การนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ ช่วยในเรื่องของการสร้างแบรนด์ได้พอสมควร ทั้งนี้เพราะการสร้างแบรนด์ เป็นการสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้จักและมีอารมณ์ร่วมกับสินค้า จนเกิดความประทับใจ เมื่อนั้นแบรนด์สินค้าก็จะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก และวัสดุที่นำมาใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างแบรนด์ที่ดีคือ สติ๊กเกอร์ และในหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึงการนำ สติ๊กเกอร์หมึกขาว มาใช้งานร่วมกับกล่องขนมและกล่องข้าว ว่าแท้ที่จริงแล้ว จากลักษณะของสติ๊กเกอร์ นำมาใช้งานได้ดีหรือเปล่า

 • การนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดกล่องขนม  ขนม แบ่งออกเป็นขนมไทยและ ขนมเบเกอรี่ โดยในหมวดขนมไทย ก็ยังมีการแยกย่อยออกมาเป็นขนมพื้นบ้านทั่ว ๆ ไป เช่น ขนมตาล ขนมชั้น ขนมตะโก้ ขนมเปียกปูน และขนมน้ำดอกไม้ ถ้าเป็นขนมพื้นบ้าน  ก็ไม่มีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนมเชียงใหม่ สามารถนำมาวางจำหน่ายได้เลย แต่ถ้าเป็นขนมไทยโบราณ เป็นขนมชาววัง ที่มีขั้นตอนการทำที่ค่อนข้างใช้เวลาและมีความละเอียด เช่น ขนมจ่ามงกุฎ ขนมเสน่ห์จันทร์ ขนมทองเอก ขนมอินทนิล ขนมลูกชุบ และอื่น ๆ ควรต้องเพิ่มมูลค่าให้กับขนมไทยดังกล่าวโดยการทำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของขนมเบเกอรี่ ด้วยราคาที่สูงกว่าอยู่แล้ว ก็ควรต้องนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน เหมือนที่เราเพิ่มมูลค่าให้กับข้าวกล่องโดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ใสติดกล่องข้าว ขนมทั้งขนมไทยและเบเกอรี ก็เช่นเดียวกัน สามารถติดกล่องขนมเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับขนม
 • การนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดกล่องอาหาร  ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับกล่องขนม โดยปกติแล้ว ถ้าสินค้าที่ว่า เป็นสินค้าประเภทอาหารปรุงสุก ราคามักเป็นไปตามกลไกลตลาด เราไม่สามารถขายข้าวกล่องให้แพงขึ้นมาได้ เพราะส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค แตกต่างจากขนมไทยและขนมเบเกอรี ที่มีขั้นตอนการทำที่ละเอียดกว่า อีกทั้งยังนำวัสดุที่หลากหลายกว่ามาใช้งาน ทำให้  ฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร ไม่จำเป็นต้องเป็นสติ๊กเกอร์รองขาวแต่อย่างใด เพราะถ้าพูดในเรื่องของต้นทุนสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์ PP เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกล่องข้าว สั่งเฉพาะสติ๊กเกอร์ PP มาใช้งาน นั่นถือว่า เพียงพอแล้ว

ฉลากสินค้าใส ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ ที่มีลักษณะใสอีกทั้ง ปรับเปลี่ยนเทคนิคโดยการเทน้ำหมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ กระทั่งนำมาติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ก็ไม่ยากที่จะทำให้การ รับทำฉลากสินค้า  แล้วนำฉลากที่ว่า มาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่ง ผลลัพธ์จากการ รับทำฉลากสินค้าเชียงใหม่ด่วน  โดยเลือกสติ๊กเกอร์แบบใส ทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริง ๆ อันประกอบไปด้วย การเลือกบรรจุภัณฑ์ การเลือกวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ซึ่งแอดมินได้กล่าวไปแล้ว ใด ๆ ในที่นี้ที่กล่าวถึง มีส่วนข่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้จริง จนสามารถยกระดับสินค้าให้นำมาจำหน่ายให้กับผู้คนอีกกลุ่ม ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์สินค้า และการที่ภาพลักษณ์สินค้าจะดีหรือไม่นั้น มาจาก การเลือกสติ๊กเกอร์ รวมถึง การครีเอทลวดลายสวย ๆ ก็จะช่วยทำให้สินค้าดูดีมีราคาที่มาพร้อมช่องทางจำหน่ายอีกมากมาย ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักและลูกค้าเข้าถึง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่