พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET สติ๊กเกอร์สวยทุกขนาด ลูกค้าประทับใจ ยอดขายเติบโต

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET คืออะไร ? ก่อนอื่นเลย เมื่อคิดจะเลือกอิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์  ต้องดูก่อนว่า สติ๊กเกอร์รูปแบบอิงค์เจ็ทคืออะไร ? ถ้านำ Inkjet พิมพ์สติ๊กเกอร์  จะมีข้อดีใด ๆ เกิดขึ้นอีกบ้าง ? ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ เข้าใจได้เองว่า ทำไม คนส่วนใหญ่ถึงนิยมให้ร้านสติ๊กเกอร์  พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท  ? ในส่วนของสติ๊กเกอร์ PP ที่ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ PP มีข้อดีที่น่าสนใจอะไรบ้าง รวมถึง ข้อด้อยของสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ PVC ที่ทำมาจากเม็ดพลาสติกเหมือน ๆ กัน แต่ทำไม เวลานำมาใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ PP ใช้ประโยชน์ได้น้อยกว่า สติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งถ้าเราเข้าใจในลักษณะของสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ เชื่อเถอะว่า การใช้งานในสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ จะทำให้ ผู้ใช้งาน ได้รับแต่ผลลัพธ์ดี ๆ กลับมา โดยเฉพาะการเลือกระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ทำไปแล้ว ผลลัพธ์เป็นอย่างไร

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อดีของ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ที่ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่แนะนำให้ลูกค้ามีอะไรบ้าง

การพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท เป็นการพ่นหมึกลงบนวัสดุที่ต้องการจะนำมาพิมพ์ได้เลย ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับงานพิมพ์ออฟเซ็ท พบว่า มีความแตกต่างกัน เพราะ ระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ท ต้องทำเพลทขึ้นมาใหม่ ถึงจะดำเนินการผลิตได้ แต่สำหรับ งานพิมพ์อิงค์เจ็ท ลักษณะของงาน ทาง  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวเชียงใหม่ เพียงแค่เตรียมไฟล์งานให้พร้อม แล้วดำเนินการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ออกมาได้เลย เท่านี้ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทมาใช้งานแล้ว  ในส่วนของรูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์ เท่าที่เห็น สามารถ พิมพ์สติกเกอร์ไดคัท  รวมถึงพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบน สติ๊กเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ทเชียงใหม่  ได้เลย งานที่สั่งทำออกมานั้น สวย ดูน่าใช้งาน ดังนั้น มาดูรูปแบบงานที่น่าสนใจของระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 1. ทนทาน ทนความร้อนและความชื้น ใช้ได้ทั้งงานอินดอร์และงานเอาท์ดอร์  เช่น งานทำป้ายคัทเอาท์ ที่เป็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ติดตามย่านชุมชนรวมถึงตามถนนหนทางต่าง ๆ ถือได้ว่า การนำมาใช้งานในลักษณะนี้ เป็นงานกลางแจ้ง ทว่าด้วยระบบงานพิมพ์ดังกล่าว กลับพบว่า เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ทนแดด ทนฝน  ได้เป็นอย่างดี เป็น สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet เชียงใหม่ ทำให้การใช้งานในลักษณะนี้ เป็นที่นิยมอย่างสูงสำหรับบริษัทผู้ผลิตสินค้าที่มีความจำเป็นต้องโปรโมทสินค้าตามย่านชุมชนต่าง ๆ ทั้งนี้เพราะย่านดังกล่าว ถือได้ว่า มีผู้คนผ่านไปมามากที่สุดแล้ว
 2. ผลิตงานชิ้นใหญ่เป็นเมตรได้ เราเรียกงานพิมพ์ในลักษณะนี้ว่า  พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแผ่นใหญ่เชียงใหม่  ยกตัวอย่าง ป้ายแบนเนอร์ Billboard ป้ายแสตนดี้ หรือ การ Wrap Around โดยที่การพิมพ์ในลักษณะนี้ ค่อนข้างมีความคมชัดเสมอแม้ว่าขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดใหญ่ก็ตาม มีผลทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท นิยมสั่่งผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่โดยใช้ระบบงานพิมพ์นี้อยู่พอสมควร
 3. ทำสินค้าพรีเมียมได้ เกิดมาจากความคมชัดของระบบงานพิมพ์ ซึ่งแน่นอน การพิมพ์งานในลักษณะนี้ ถือได้ว่า เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทเกรดพรีเมียม   โดยสินค้าในกลุ่มพรีเมียม จะมุ่งเน้นไปที่ สินค้าที่มีภาพลักษณ์ที่ดี และคำว่าภาพลักษณ์ที่ดี สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ ได้เลือกสติ๊กเกอร์ที่ผลิต สติกเกอร์ฉลากสินค้า  ออกมาแล้วสวย โดนใจลูกค้า ซึ่งการที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้  จะผลิตสติ๊กเกอร์ให้สวย ส่วนหนึ่งมาจากการเลือกระบงานพิมพ์ และงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นงานที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาแล้ว สวยตามต้องการได้จริง ๆ  ทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้ไม่ยาก
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เรามีเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท 2 รุ่นนี้ ให้บริการ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ PP inkjet ข้อดีมีอะไรบ้าง รวมถึง ข้อด้อย ส่งผลในเรื่องใด

ข้อดีของการ รับทำสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีหลายข้อด้วยกัน ซึ่งแอดมินได้กล่าวเอาไว้แล้วในบทความก่อนหน้านั้น ไม่ว่าจะเป็นการนำมาทำสติ๊กเกอรแผ่นใหญ่ เพื่อนำมาทำป้ายบิลบอร์ด หรือป้ายแสตนดี้ รวมถึงการทำ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดกระจก ก็ถือได้ว่า เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทราคาถูก  ซึ่งจากข้อดีดังกล่าวที่บอกไป แอดมินเชื่อว่า ผู้คนส่วนใหญ่จะยังคงเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทมากกว่าระบบงานพิมพ์อื่น ๆ ที่ต้องเพิ่มเติมในส่วนจองการเตรียมเพลท ทว่า อิงค์เจ็ทกลับย่นระยะเวลาในการผลิตสติ๊กเกอร์ให้เกิดความรวดเร็ว ทนต่อการใช้งานต่อให้เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำinkjet ก็ตาม

สำหรับสติ๊กเกอร์ PP เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใส ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพรลีโพรพิลีน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำที่ดีที่สุด โดย คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ดังกล่าว นำมาสู่การสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กรุงเทพมหานคร ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ประโยชน์ดังต่อไปนี้

 • ข้อดีสติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการนำมาทำฉลากติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องนำเข้าไปเก็บในตู้แช่  โดยสินค้าที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  นิยมสั่งผลิตโลโก้สินค้า เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวได้แก่ สินค้าประเภทเครื่องดื่มทุกชนิดที่มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ รวมถึงวัคซีน เป็นต้น โดยที่ความชื้นจากตู้แช่ ไม่ส่งผลใด ๆ ต่อสติ๊กเกอร์ ทำให้ข้อมูลบนฉลากยังคงอยู่ครบ และยังคงนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับเพื่อน ๆ ทุกคนได้ เพราะฉะนั้น ใครที่มีสินค้าเข้าข่ายในลักษณะดังกล่าว ควรบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  ดำเนินการจัดพิมพ์ สติ๊กเกอร์ PP เพื่อนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์
 • ข้อด้อยของสติ๊กเกอร์PP ข้อดีในการให้ร้าน รับผลิตสติกเกอร์ สำหรับสติ๊กเกอร์ PP จะเน้นไปที่การทำฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะผิวสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความเรียบเงาสวย เวลา สั่งพิมพ์สติกเกอร์ ฉลากที่ได้มานั้น เมื่อติดบรรจุภัณฑ์ จะทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้เลย

ในส่วนของข้อด้อยสติ๊กเกอร์ พบว่า ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิค สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ และอื่น สาเหตุมาจาก วัสดุที่นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ แม้จะทำมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทว่า เป็นพลาสติกคนละชนิดกัน ทำให้สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างน้อยกว่า สติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น ถ้าต้องการสั่งตัดสติ๊กเกอร์ให้เป็นไปตามรูปแบบที่ต้องการ พบว่า ทำได้ยากกว่า อีกทั้ง ถ้านำมาติดกระจก แม้จะติดได้ ทว่าสักพัก ความที่สติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่นที่น้อยกว่า ชิ้นงานสติ๊กเกอร์อาจเผยอและหลุดออกจากกระจกในที่สุด ทำให้ บริษัทพิมพ์สติกเกอร์เชียงใหม่ ไม่นิยม ผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอะไรได้บ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ pvc ใส inkjet กับการนำมาใช้งาน มีงานประเภทไหนอีกบ้างที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาทำประโยชน์

จากหัวข้อที่ผ่านมา เพื่อน ๆ คงเห็นกันแล้วใช่ไหมว่า การที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ตัดสินใจเลือกระบบงานพิมพ์ดังกล่าว เหตุเกิดจาก ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นระบบงานพิมพ์ที่เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET ผลลัพธ์ที่ได้ ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ ทั้งในเรื่องความคมชัดของสติ๊กเกอร์รวมถึงไม่ว่าจะต้องการสติ๊กเกอร์ขนาดใดก็ตาม พบว่า การ พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทราคาถูก ต่างทำให้ผู้คนได้รับรู้ถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การโฆษณาสินค้า งานออกบูธจำหน่ายสินค้าหรือที่เรียกว่า งานมหกรรมสินค้า

สำหรับวัสดุที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์ ในหัวข้อนี้ ขอเน้นกล่าวถึง สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  นิยมเลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์ทุกขนาด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทได้ โดยในหัวข้อนี้ มาดู มีงานประเภทไหนบ้างที่ควรสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาใช้งาน

 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ วัสดุที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดรถ  โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสประเภทสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาไดคัทผลิตเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำinkjet นำมาติดกระจกรถยนต์ได้เป็นอย่างดี อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างทนชื้นได้ เพราะรถยนต์เป็นพาหนะ ที่มีความจำเป็นต้องนำมาใช้ขับเคลื่อน ย่อมมีโอกาสสูงที่รถจะต้องโดนความชื้นระหว่างใช้งาน ทำให้เวลาผลิต สติกเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์กันน้ำ จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนึกถึงก่อนเป็นอันดับแรก
 • สติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง ผนังในที่นี้ หมายถึงผนังภายในและผนังภายนอก โดยเฉพาะในส่วนของผนังภายนอก จำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดผนัง  ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์ดังกล่าว เป็นระบบงานพิมพ์ที่เมื่อ สั่งทำสติกเกอร์ ไปแล้ว จะยิ่งช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่สวยงาม มีความคมชัดอีกทั้งทนทาน ไม่ต้องกลัวในเรื่องของสภาพอากาศแต่อย่างใด ต่อให้ สภาพอากาศเปลี่ยน สติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ใกล้ฉัน ไม่ลังเลที่จะตัดสินใจเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เพราะค้นพบแล้วว่า สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้ออกมาแล้วสวยงามและทนทานจริง ๆ

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีอะไรบ้าง

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่ สติ๊กเกอร์ inkjet กัน น้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำป้ายโฆษณาแล้วโฆษณาได้อย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะอะไร

เมื่อไหร่ก็ตาม ที่พูดถึงสติ๊กเกอร์กันน้ำ เชื่อว่าหลายคน จะนึกถึง สติกเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet เพียงอย่างเดียว ทว่า เอาเข้าจริง สติ๊กเกอร์ที่นำมากันน้ำได้ ยังประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มักผลิตเพื่อนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ หรือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง นอกจากสติ๊กเกอร์ซีทรู พบว่า สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์อิงค์เจ็ท  ที่เรียกว่าสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็นำมาผลิต สติ๊กเกอร์ใสinkjetกันน้ำ ได้เหมือนกับสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ PVC เพราะฉะนั้น วันนี้มาร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกันดีกว่า กับเหตุผลที่ว่า เหตุใด การนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน เกิดความต่อเนื่องในการโฆษณาสินค้า

 1. ความทนทานของสติ๊กเกอร์ ขึ้นชื่อว่าสติ๊กเกอร์กันน้ำ ความหมายคือ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี และเมื่อเป็นเช่นนั้น บอกเลยว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความทนทาน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท  นิยมสั่งผลิตเพื่อนำมาโฆษณาสินค้า ซึ่งการจะติดสติ๊กเกอร์นั้น โดยส่วนใหญ่ จะเป็นการติดสติ๊กเกอร์กลางแจ้ง ซึ่งเมื่อการ พิมพ์สติกเกอร์ 24 ชั่วโมง ในครั้งนี้เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนทาน ไม่แปลกใจเลย เหตุใดถึงทำโฆษณาได้อย่างต่อเนื่อง
 2. ความคมชัดของสติ๊กเกอร์ เมื่อ สติ๊กเกอร์ pvc inkjet มีความทนทาน และต่อให้ การเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ จะเป็นงานกลางแจ้ง เมื่อความทนทานนั้นเกิดขึ้น ก็กำลังบอกเราเช่นเดียวกันว่า stickerใส inkjet  ดังกล่าว ค่อนข้างมีความคมชัด และเมื่อความคมชัดดังกล่าวได้เกิดขึ้นแล้ว ประสิทธิภาพในการโฆษณาสินค้าก็จะบังเกิดขึ้น เพราะความคมชัดที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้การสื่อสารนั้นประสบความสำเร็จและเกิดขึ้นได้จริง
 3. การสื่อสารที่มีประสิทธิ์ภาพ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET เรื่องที่ได้จากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ทำให้สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด และเมื่อเป็นเช่นนั้น สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่ผลิตขึ้นมานั้น จะช่วยทำให้ การสื่อสารเกิดความชัดเจน มองเห็นชัดมาแต่ไกล จนสร้างความสนใจให้กับลูกค้า และต่อให้ สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่นำมาติดอาคาร จะเจอทั้งความร้อนหรือฝน ก็ยังทำหน้าที่สื่อสารบอกกล่าว กิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

แนวทางในการเลือก สติ๊กเกอร์ใสinkjet เลือกอย่างไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ใสที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ภาคเหนือ เกรดพรีเมียม ทำขึ้นมานั้น ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ PP ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 ชนิด ถือได้ว่าเป็นตัวหลักในการนำมา ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  แต่ชนิดสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากที่สุด จะเป็นการ รับทำสติกเกอร์  โดยวัสดุที่เลือกนั้น เป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะฉะนั้น มาดูเหตุแห่งการเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งานความน่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

 • โครงสร้างสถานประกอบการ ถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน จัดทำขึ้นมานั้น แท้จริงแล้ว นำมาใช้งานได้เกือบทุกโครงสร้าง ตั้งแต่การ พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก การนำสติ๊กเกอร์ PVC มา ปริ้นสติกเกอร์  สำหรับติดพื้น รวมถึง โครงสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดผนังเหล็ก สติ๊กเกอร์ติดแผ่นสมาร์ทบอร์ดและอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่ทำให้ การนำ สติ๊กเกอร์pvcพิมพ์inkjet มาใช้งานในครั้งนี้ สร้างความสวยงามและภาพรวม รวมถึง บรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นภายในร้านได้ไม่ยาก
 • วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สำหรับความหมายของ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ ท คือ แอดมินได้ตอบไปแล้ว ดังนั้น มาดูในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดเมนูอาหาร โดยส่วนใหญ่แล้ว เป็นการนำ สติ๊กเกอร์ใส a4 inkjet มาเคลือบเมนูอาหาร แต่ถ้าเป็นการสั่งผลิตเพื่อโฆษณาสินค้า ก็ควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ inkjet  แผ่นใหญ่ แล้วเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ให้เลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่คนผ่านมาเห็นเป็นจำนวนมาก เพื่อที่ว่า ข้อมูลสติ๊กเกอร์จะสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นได้ และท้ายสุด ก็จะเป็นในเรื่องของระบบงานพิมพ์ ซึ่งในท้ายที่สุดแล้ว ระบบงานพิมพ์ที่เลือก เป็นระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ทั้งนี้เพราะ การผลิตสติ๊กเกอร์ก็ไม่ได้มีแค่ขนาดเดียว ตรงกันข้าม กลับมีทั้งสติ๊กเกอร์ไซต์เล็กและสติ๊กเกอร์ไซต์ใหญ่ เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการระบบงานพิมพ์ที่พิมพ์ขนาดสติ๊กเกอร์เท่าไหร่ก็ได้ รวมถึง ลดขั้นตอนบางอย่างเพื่อเกิดความรวดเร็วในการพิมพ์ ดูเหมือน การเลือกงานพิมพ์องค์เจ็ท เป็นตัวเลือกที่ดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET เป็นงานพิมพ์ที่สามารถนำมาใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทเชียงใหม่ด่วน  ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ งานพิมพ์ สติ๊กเกอร์inkjet  ดังกล่าว ได้ลดขั้นตอนการดำเนินงานมาแล้วกึ่งหนึ่ง ทำให้ การผลิตสติ๊กเกอร์ สามารถผลิตออกมาได้อย่างรวดเร็ว โดยวัสดุที่ควรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ท เป็นได้ทุกวัสดุ แต่ วัสดุที่ ร้านทำสติกเกอร์  นิยมมากที่สุด ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดโครงสร้างอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างปูน โครงสร้างกระจก โครงสร้างพื้นและอื่น ๆ รวมถึง การนำมาทำป้ายบิลบอร์ดและป้ายแสตนดี้ นำมาติดกลางแจ้ง เพื่อประกาศบอกกล่าวให้ผู้คนได้รับรู้ถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น โดยไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ จะมีความคมชัดมากพอหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าระบบงานพิมพ์ที่เลือก เป็นระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท หายห่วงไปได้เลย นอกจากสวย และคมชัด ยังพบว่า ระบบงานพิมพ์ดังกล่าว สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่