สติ๊กเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์ PP เลือกผิวสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสม  สร้างแบรนด์ให้สินค้าได้จริง ๆ

สติ๊กเกอร์ PP คืออะไร ก่อนอื่นเลย มาเรียนรู้ความหมายของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันก่อนแล้วค่อย พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก  โดยในบทความ เนื้อหาทั้งหมดจะเป็นเรื่องราวของสติ๊กเกอร์แบบ PP ทำให้ เพื่อน ๆ ได้เรียนรู้ว่า เหตุผลที่ไม่ควรนำสติ๊กเกอร์ชนิด PP มาติดผนัง เป็นเพราะอะไร รวมถึง ลักษณะผิวสติ๊กเกอร์ที่จะเลือกมาผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า  ผิวสติ๊กเกอร์ที่ว่า มีกี่แบบ ? ทั้งนี้เพราะ ผิวสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ มีผลต่อการนำมาใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับติดสินค้าที่ดูแตกต่างกันอยู่แล้ว เพราะทุกการตัดสินใจในการสั่งผลิต ต้องดูที่ความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานด้วยว่า เหมาะสมอย่างไร ถ้าคิดจะผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ และหัวข้อสุดท้าย แอดมินได้เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ชนิด PP และสติ๊กเกอร์ PVC เอาไว้แล้ว ซึ่งเพื่อน ๆ จะเห็นความแตกต่างระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์ได้อย่างชัดเจนเพิ่มขึ้นไปอีก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ PP ทำไมถึงไม่เหมาะสมเมื่อนำมาติดผนัง

สติกเกอร์ PP คือ เป็นสติ๊กเกอร์ใสชนิดหนึ่ง ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับ PVC สติ๊กเกอร์ ในส่วนของวัตถุดิบที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ มีความแตกต่างกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ถึงทำให้ เวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PP ไม่มีขั้นต่ำ  การใช้งานนั้น จะมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ PVC อยู่พอสมควร แต่จะแตกต่างกันอย่างไร แอดมินจะขอนำไปกล่าวในหัวข้อย่อยสุดท้าย แต่จะเน้นไปที่เนื้อหา พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพี ราคาถูก  ก่อนในช่วงแรก เพื่อทำให้ เพื่อน ๆ รู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ให้มากที่สุด แล้วค่อยมาดูในเรื่องของสติ๊กเกอร์ PVC

สำหรับข้อดีของ   พีพีสติ๊กเกอร์ พบว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีผิวสัมผัสที่ค่อนข้างสวย ทำให้โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  เลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาทำฉลากมากกว่านำมาทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง แต่จะเป็นเพราะอะไรถึงไม่นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง เพราะอะไร วันนี้มาดูคำตอบไปด้วยกัน

 1. คุณสมบัติสติ๊กเกอร์  PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างน้อยกว่าสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อต้องการจะให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน เพื่อนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง พบว่า PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ควรนำมาติดผนัง ต่อให้รูปแบบจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาม้วนก็ตาม ทั้งนี้เพราะ ความที่ตัวสติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่นที่น้อยกว่า เวลานำมาติดผนัง ก็มีโอกาสที่ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์มีโอกาสเผยอและหลุดไปในท้ายที่สุด ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังได้ดีกว่า
 2. ไม่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง โดยปกติ นำมาใช้ทดแทนวอลเปเปอร์ นั่นหมายความว่า นอกจาก สติกเกอร์แบบม้วน  ต้องทำเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่แล้ว ในส่วนของกาวรองหลัง ก็ต้องมีความสามารถในเรื่องของการยึดเกาะที่แน่นหนา เวลา รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  แต่เพราะคุณสมบัติของ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมาะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดผนังตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และยิ่งต้องทำให้เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ก็ยิ่งไม่เหมาะสม รวมถึงเนื้อกาวที่มีการยึดเกาะน้อยกว่า เพราะเป็นกาวที่เหมาะสมติดบรรจุภัณฑ์เท่านั้น ก็ยิ่งช่วยตอกย้ำทำให้รู้ว่า ไม่ควรนำ สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากโพลีโพรพิลีนมาใช้งานแต่อย่างใด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ppกันน้ำ  ดีอย่างไร นำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทไหนได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ ที่ทำมาจาก โพลีโพรพิลีน แม้จะมีความยืดหยุ่นที่ค่อนข้างน้อย แต่ถ้าถามในเรื่องของคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ พบว่า ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ค่อนข้างโดดเด่นนั่นก็คือ เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำ ดังนั้น สำหรับ โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ที่มีความจำเป็นต้องนำมาติดแพคเกจจิ้งที่ต้องเก็บไว้ในตู้แช่  ควรหันมาใช้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำ สติ๊กเกอร์โลโก้  ก็จะพบกับผลลัพธ์การใช้งานที่น่าพอใจเช่นเดียวกัน

มาถึงการนำ สติ๊กเกอร์พีพี  มาทำฉลากสินค้ากันน้ำ ซึ่งสินค้าจะดูดีหรือเปล่า นอกจาก สติ๊กเกอร์เนื้อpp  พบว่าบรรจุภัณฑ์ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องนำมาพิจารณาเวลาจะผลิตสติ๊กเกอร์ โดยแอดมินได้รวบรวมรายชื่อบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว เอาไว้เป็นตัวอย่างให้นำไปปรับใช้ ก่อนจะสั่ง ppสติ๊กเกอร์

 • ขวดบรรจุกาแฟสด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าเสริมขายดีภายในร้านกาแฟสำหรับลูกค้าที่อยากซื้อกาแฟสดกลับไปกินที่บ้านในวันต่อไป ก็จะซื้อกาแฟสดที่บรรจุอยู่ในขวด ซึ่ง ถ้าเป็นการนำกาแฟมาบรรจุขวดขาย ทำให้มีความจำเป็นต้องยืดอายุการบริโภคกาแฟออกไปอีก 3 วัน ดังนั้น  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำ จากนั้น นำสติ๊กเกอร์แบบกันน้ำมาบรรจุในขวดกาแฟ เวลานำขวดบรรจุกาแฟ เก็บในตู้เย็น ข้อมูล รวมถึงวันหมดอายุ ยังคงชัดเจน ไม่เบลอหายไปกับไอเย็นที่มาเกาะขวดบรรจุกาแฟ
 • กล่องขนม ไม่ว่าจะเป็นกล่องขนมเค้ก หรือ กล่องบรรจุขนมไทย ขนมทั้ง 2 ประเภท มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่อยู่แล้ว และโดยเฉพาะขนมเค้ก ที่มีความเสี่ยงว่าจะเสียหรือบูดเร็วกว่าวันอันควรเพราะโดนความร้อน ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องนำขนมมาเก็บไว้ในตู้แช่ เพราะฉะนั้น เวลาจะ ปริ้นฉลากสินค้าใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำ จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน จะเลือกมาผลิตโลโก้ก่อนนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ก็จะช่วยทำให้รู้ว่า เป็นโลโก้ของร้านขนมร้านใด

อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของถุงคราฟท์ ที่มีหน้าต่างใสช่องเดียว การนำสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำมาติด จะช่วยเสริมทำให้ถุงคราฟท์ดูสวยงาม เพิ่มความพรีเมียมให้กับถุงคราฟท์บรรจุสินค้าได้เป็นอย่างดี จนนำมาใช้บรรจุขนมไทย เช่น ครองแครงกรอบ กล้วยเล็บมือนางฉาบ คอนเฟล็ก ผลไม้อบแห้ง และอื่น ๆ ที่สามารถนำมาบรรจุ ยกเว้น ของเหลว ที่ต้องบรรจุในขวดใส ที่อย่างไรเสีย ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์ใสกันน้ำมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ PP ผิวสติ๊กเกอร์มีกี่แบบ แต่ะแบบ มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์pp  เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนำมาผลิตฉลากสินค้า ทำให้ฉลากสินค้าดูน่าสนใจขึ้นจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PP เชียงใหม่  ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะสมนำมาผลิตฉลากเพียงอย่างเดียว นั่นเป็นเพราะ ผิวสติ๊กเกอร์ไม่ได้มีเพียงแค่รูปแบบเดียว ทว่า ผิวสติ๊กเกอร์มีหลายแบบให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ก็ยิ่งทำให้ ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาผลิตฉลาก เป็นที่ต้องการนำมาใช้งานกันอย่างกว้างขวางจริง ๆ ดังนั้น วันนี้มาดู ผิวสติ๊กเกอร์มีกี่แบบ ? แต่ละแบบมีจุดเด่น รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไรบ้าง
 2. ผิวแบบขาวด้าน ลักษณะของสติ๊กเกอร์ จะไม่มีความเงาเลย เหมาะสมนำมาใช้กับงานทั่ว ๆไป ที่โดนน้ำได้และค่อนข้างมีความคมชัด โดยสินค้าทั่ว ๆ ไปที่ว่า ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าอุปโภคต่าง ๆ เช่น ยาสระผมและครีมนวดผม ที่มีความจำเป็นต้องแสดงเนื้อในสินค้าในขวด ไปพร้อมกับการนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาติดขวดเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ทำให้ ลูกค้าเกิดความสนใจซื้อสินค้าจากการนำ สติ๊กเกอร์ppขาวด้าน มาติดขวดแชมพู และนอกจากแชมพูสระผม สินค้าอื่น ๆ  สติ๊กเกอร์ppด้าน ยังเหมาะสมนำมาติดถุงกระดาษคราฟท์ รวมถึง ติดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ
 3. ผิวแบบขาวมัน ลักษณะของผิวสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความมันเงา ทว่า กลับมีความคมชัดเวลาพิมพ์ลวดลายเหมือนผิวแบบด้าน ทำให้ เวลาจะนำ สติ๊กเกอร์ppขาวมัน  กล่องที่เหมาะสม จะเป็นกล่องบรรจุอาหาร เช่น อาหารปรุงสุกทุกประเภท รวมถึง เครื่องดื่มต่าง ๆ ที่สกัดมาจากผลไม้ หรือ การนำผลไม้สดมาแพ็คใส่ถุงใสแล้วนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็จะช่วยทำให้ผลไม้ในถุงดูสมราคา  ในส่วนของ สติ๊กเกอร์ppขาวเงา หรือ ppขาวเงา ก็คือสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน การนำมาใช้งานจะเหมือนกับที่กล่าวเอาไว้แล้วข้างต้นสำหรับ สติ๊กเกอร์ppใส  ลักษณะของผิวสติ๊กเกอร์ จะมีความโปร่งแสง มองทะลุได้ ทำให้ เหมาะสมนำมาติดขวดเครื่องดื่มทุกชนิด
 4. ผิวแบบขาวมุก ลักษณะของสติ๊กเกอร์ จะมีผิวที่ดูเรียบหรู มีความมันเงา เราถึงเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์ppขาวมุก เหมาะสมนำมาติดสินค้าที่ดูหรูหรา ได้แก่ สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

“พิมพ์ฉลากสินค้า” มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ PP นำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน ทำให้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำสติ๊กเกอร์โลโก้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์พีพี  นิยมสั่งมาใช้งานมากที่สุด ทั้งจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ ผิวสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่หลายผิวด้วยกัน ก็ยิ่งทำให้เกิดความต้องการในการให้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ PP  ทั้งนี้เพราะสินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้น มีมากมายหลายรายการด้วยกัน ซึ่ง สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ได้ดังต่อไปนี้

 • นำมาติดบรรจุภัณฑ์ที่มีความจำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้แช่ เราควรนำจุดเด่นของความเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำ ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด โดยเฉพาะ ผู้ที่ต้องการจะผลิตสินค้าที่จะนำมาเก็บไว้ในตู้เย็น เช่น สินค้าประเภทเครื่องดื่ม สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ และสินค้าอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งผลจากการที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน  เลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้กันน้ำได้ ช่วยในเรื่องของการปกป้องข้อมูลสินค้าได้เป็นอย่างดี จนเกิดความน่าเชื่อถือขึ้นในสินค้านั้น ถึงขนาดที่ว่า เมื่อลูกค้ามาเห็น ก็จะบังเกิดความมั่นใจในสินค้าผ่านข้อมูลสินค้าที่ยังคงมีความชัดเจนในการสื่อสาร รวมถึงรูปลักษณ์สติ๊กเกอร์ที่ดีด้วย
 • เพิ่มยอดขายให้อาหารปรุงสุก  แม้ว่า อาหารปรุงสุก ทำขึ้นมาเพื่อซื้อมาขายไปให้หมดในแต่ละวัน ทว่า ก็ยังมีพ่อค้าแม่ค้าหลายคนมองว่า การสร้างแบรนด์ให้กับอาหารปรุงสุก ก็ถือว่า เป็นเรื่องจำเป็น เพราะแม้ลูกค้าจะกินข้าวในกล่องจนหมดแล้ว ทว่า สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร  ที่เห็น จะช่วยในเรื่องของการนำมาโปรโมทร้านอาหาร ทำให้อาหารปรุงสุกที่นำมาจำหน่าย เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเป็นที่พูดถึง ยอดขายอาหารปรุงสุก ทั้งจากการจัดส่งโดยพนักงานส่งอาหาร หรือ ขายทำเลเร่งด่วนแถวรถไฟฟ้า และจากอานิสงค์ในการจ้าง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า นี่เองที่ทำให้นำมาใช้เพิ่มยอดขายให้อาหารปรุงสุกได้
 • ผลิตสติ๊กเกอร์ม้วนได้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบให้นำมาทำฉลาก การนำมา พิมพ์ฉลากสินค้าม้วน ถือว่า เป็นเรื่องที่ทำได้ดีอยู่แล้ว และยิ่ง สินค้าขายดี โอกาสในการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ม้วน ย่อมมีมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งรูปแบบสติ๊กเกอร์แบบม้วน แอดมินได้กล่าวไปแล้วว่า ดีในการนำมาใช้งานอย่างไรได้บ้าง

วิธีสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์พีพี ควรเริ่มต้นยังไงดี

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ PP กับ สติ๊กเกอร์ PVC นำมาใช้งานอย่างไร

สติ๊กเกอร์ PP กับ สติ๊กเกอร์ PVC มีความแตกต่างกันอย่างไร เชื่อว่า ในส่วนของ โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า ที่นำสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากโพลีโพรพิลีนมาใช้งาน เพื่อน ๆ คงรู้แล้วว่า จุดเด่นและคุณสมบัติของวัสดุประเภท PP ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์โดดเด่นในเรื่องไหนบ้าง ? รวมถึง การนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องของการนำมากันชื้นใหักับบรรจุภัณฑ์ รวมถึง   พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนด่วน  สำหรับสติ๊กเกอร์ PVC แม้ว่าอยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่ทำมาจากพลาสติกประเภท โพลีไวนิลคลอไรด์ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วนด่วน ได้เช่นเดียวกัน แต่จะเป็น  สติ๊กเกอร์แบบม้วน  ที่นำมาทำฉลากได้หรือไม่ มาดูกัน

 • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ แม้ว่า สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดจะทำมาจากพลาสติก ทว่า พลาสติกที่ว่า กลับเป็นพลาสติกคนละประเภทกัน ทำให้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 มีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร ในการนำมาใช้งาน โดยถ้าพูดถึงการพิมพ์สติกเกอร์ม้วน  พบว่า แม้ทั้งสติ๊กเกอร์แบบ PP จะนำมาทำสติ๊กเกอร์แบบม้วน ทว่า สติ๊กเกอร์ชนิด PP กลับทำได้เพียงแค่ฉลากสินค้าม้วน  เท่านั้น ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ PVC ก็ไม่สามารถทำฉลากได้ จนกว่านำมาเคลือบ ทำให้สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตได้เฉพาะงานติดโครงสร้างต่าง ๆ ภายในสถานประกอบการ อันเกิดจากชนิดพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ที่มีความยืดหยุ่นกว่าพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ PVC ถึงตัดเพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังได้ดีกว่าสติ๊กเกอร์แบบ PP
 • รูปแบบการใช้งาน สติ๊กเกอร์ PVC  สามารถนำมาใช้กับงานภายนอกได้ ในขณะที่จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิด PP เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำได้ดีกว่า เพราะพิสูจน์มาแล้วว่า นำสติ๊กเกอร์แบบ PP มาเก็บไว้ภายในตู้เย็นโดยที่ตัวหนังสือบนสติ๊กเกอร์จะไม่เบลอ ดังนั้น งานภายนอกหลายงาน ที่มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ นำมาทำสื่อโฆษณา มีความจำเป็นต้องให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  เลือกสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนแม้กระทั่งงานกลางแจ้งได้ ทำให้โรงพิมพ์ฉลกสินค้าแบบม้วน จำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตั้งงานกลางแจ้ง แต่สติ๊กเกอร์ชนิด PP อาจทนความร้อนไม่เท่าสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งตรงนี้นี่เอง คือความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์แบบ PP และสติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน ซึ่งถือว่า เป็นพลาสสติกคนละประเภทกับที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ PVC และด้วยสาเหตุนี้ ทำให้  สติ๊กเกอร์ pp a3  ถ้าจะนำมาใช้งาน พบว่า ค่อนข้างมีความแตกต่างอยู่พอสมควรจนทำให้เกิดคำถามที่ว่า  ทำไมถึงนิยมนำสติ๊กเกอร์พีพีมาทำฉลากสินค้า   วันนี้เพื่อน ๆ จะได้รู้คำตอบเสียทีว่า เพราะเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น สำหรับสาเหตุ มาจากคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่มีหลายแบบ ทั้งสติ๊กเกอร์ชนิด PP แบบขาวด้าน ขาวมัน ขาวมุก ขาวใส และแบบ silver ซึ่งทั้งหมดนี้มีผลต่อการนำมาทำฉลากสำหรับติดบรรจุภัณฑ์ โดยต้องเลือกให้เข้ากับสินค้า เช่น ถ้าสินค้าเป็นเครื่องดื่ม ควรเลือกแบบขาวใส เพราะสามารถโชว์เนื้อในสินค้าไปพร้อมกับโฆษณาสินค้าได้ แล้วสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ถึงจะช่วยเสริมทำให้สินค้าและบรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่