สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท จะรถบริษัทขนาดเล็กหรือใหญ่ สั่งสติ๊กเกอร์แล้วรถสวย โฆษณาสินค้าได้ดี

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท มีความสำคัญอย่างไร และทำไมถึงต้อง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ ? แอดมินอยากจะแนะนำว่า การติดสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการติดในลักษณะใดก็ตาม เช่น ติดบรรจุภัณฑ์ ติดกระจกรถ ติดข้างรถ และอื่น ๆ ถือได้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งเพื่อวัตถุประสงค์ถึง 2 เรื่องด้วยกัน อย่างแรก ความสวยงาม อย่างที่ 2 คือ การโฆษณาสินค้า นำมาสู่ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ โดยรถที่ว่า เป็นรถบริษัท ดังนั้น เรามาดู การแบ่งประเภทรถบริษัท รวมถึง สาเหตุที่มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถ แท้ที่จริงแล้ว ต้องการสิ่งใดจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถบริษัท รวมถึง ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างประตูรถ ข้อดีที่ว่า ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ดีในเรื่องใดบ้าง เชิญร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน แล้วจะรู้ว่า ทำไมถึงต้องนำพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

รถบริษัทแบ่งออกเป็นกี่ประเภท รวมถึงเหตุผลในการ รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

รถบริษัท ก็คือ รถที่มีผู้ครอบครองเป็นนิติบุคคล เพราะฉะนั้น ใครก็ตามที่ไมได้รับอนุญาติให้ใช้รถ ย่อมไม่สามารถนำรถคันดังกล่าวมาใช้งานได้ สำหรับรถที่นำมาทำรถบริษัท มีรถประเภทไหนบ้าง ? เชื่อว่า หลายคนก็คงอยากรู้ เพราะเข้าใจไปเองว่า มีเพียงรถยนต์ที่เป็นรถรับส่งผู้บริหารระดับสูงเท่านั้น ถึงจะถือได้ว่า เป็นรถบริษัท แต่เอาเข้าจริง แม้แต่รถมอเตอร์ไซค์ ก็ถือได้ว่า เป็นรถบริษัทเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ บริษัทต้องมีพนักงานวางบิล และยวดยานพาหนะสำหรับวางบิลที่ดีที่สุดคือ มอเตอร์ไซค์ เพราะประหยัดน้ำมัน อีกทั้ง ค่อนข้างมีความคล่องตัวอย่างสูง ในการขับเพื่อไปวางบิล และเมื่อเป็นเช่นนั้น ก็ ต้องมีการ รับทำสติ๊กเกอร์บริษัทติดรถ  เพื่อนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเชียงใหม่  ที่ว่ามาติดและบอกให้รู้ว่า เป็นของบริษัทแห่งไหน

ดังนั้น วันนี้มาดูกันดีกว่า แท้ที่จริงแล้ว รถบริษัทแบ่งออกเป็นกี่ประเภท และมีเหตุผลอะไรในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 1. รถโฆษณา หลายคนนึกภาพตามแล้วเข้าใจว่า รถบริษัท ก็คือ การนำรถยนต์ส่วนตัวมาทำรถบริษัท ทว่า ถ้าพูดในเรื่องของการนำมาใช้งานจริง พบว่า รถทุกชนิดสามารถนำมาทำรถบริษัทได้ ขอเพียงเอารถคันดังกล่าวไปจดทะเบียนผู้ครอบครอง รถคันนั้น จะเป็นรถของบริษัททันที และรถบริษัทที่นำมาใช้งาน อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำรถมาใช้ เช่น การทำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถบริษัท ถ้าเป็นไปเพื่อนำมาติดรถตู้ทึบ เพื่อนำมาใช้ทำรถโฆษณา ก็ถือได้ว่า เป็นรถโฆษณา แต่ผู้ครอบครองรถตัวจริง จะเป็นบริษัท เราถึงเรียกรถคันดังกล่าวว่า รถบริษัท เพียงแต่ สร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นว่าเป็นรถโฆษณาหรือรถรับส่ง โดยการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์รถบริษัท  ทำการแยกประเภทรถ
 2. สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รับส่งพนักงาน ถือว่าเป็นรถบริษัทเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะมาในลักษณะใดก็ตาม เช่น รถตู้ รถเก๋ง สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ ถ้าสามารถนำมาใช้ทำกิจกรรมรับส่งพนักงานได้ ก็ถือได้ว่า รถคันดังกล่าว เป็นรถรับส่งพนักงานเช่นเดียวกัน และเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างรถตู้ขนส่งทั่ว ๆ ไป กับ รถตู้ที่เป็นรถของบริษัท จำเป็นต้อง สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดรถเช่นเดียวกัน ผู้คนก็จะรับรู้ได้เองว่า รถตู้คันดังกล่าว เป็นรถตู้ของบริษัท ไม่ใช่รถตู้โดยสารทั่ว ๆ ไป

เหตุผลในการทำ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เพื่อนำมาใช้โฆษณาสินค้าผ่านรถบริษัท

ถ้าติดตามอ่านมาอย่างสม่ำเสมอ ก็จะรู้เองว่า สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะนำมาติดกระจกหรืออะไรก็ตาม ล้วนแล้วแต่ ทำขึ้นมาเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อสินค้าให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ทำให้ ไม่เพียงแค่ ผลิตฉลากสินค้า พบว่า ยังนำสติ๊กเกอร์มา ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทเชียงใหม่ ทั้งนี้เพราะ การผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถบริษัท วัตถุประสงค์ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ต่อให้เป็นรถของบริษัท ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้คุ้มค่า โดยมีเหตุผลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • สร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับลูกค้าบางกลุ่ม แม้ว่าผู้คนในยุคนี้ จะติดตามข่าวสารต่าง ๆ รวมถึงการซื้อสินค้าผ่านสื่อสังคมออนไลน์แต่แอดมินเชื่อว่า ก็ยังมีผู้คนอีกหลายกลุ่มเช่นเดียวกัน ที่ไม่ได้มีเวลาติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ผ่านสื่อสังคมออนไลน์  โดยเฉพาะ ข่าวคราวเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่ ๆ ที่น่าสนใจว่าจะมีสินค้ากลุ่มไหนบ้าง ? ทำให้บริษัทที่เป็นผู้ผลิตฉลากสินค้า มีความจำเป็นต้องสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดรถ โดยมากแล้ว จะเป็น ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ และจะนำเสนอเรื่องราวของสินค้ารวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งผลลัพธ์แห่งการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  แล้วนำมาติดรถโฆษณา จะทำให้ผู้คนที่ไม่ได้เข้าสู่สังคมออนไลน์ ได้รับรู้ว่า ทางบริษัทผู้ผลิตสินค้ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ?
 • การแจ้งข่าวคราวความเคลื่อนไหวผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ทำให้เกิดการรับรู้ที่เท่าเทียมกัน ลดปัญหาที่ว่า ผู้คนที่ไม่ได้ติดตามข่าวคราวกิจกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทกำลังจะจัดขึ้น มีโอกาสรับรู้ได้เหมือนกับผู้ที่ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่าง ๆ บนสื่อสังคมออนไลน์ จนลดคำถามที่ว่า บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำ ทางผู้ผลิตได้จัดกิจกรรมวันไหน จนทำให้พลาดโอกาสสำคัญในการเข้าร่วมกิจกรรมได้เหมือนกับคนอื่นเขา ทำให้ มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  แล้วนำมาติดรถโฆษณา จากนั้นขับเคลื่อนบอกกล่าวจนเกิดการรับรู้ที่เท่าเทียมกัน
 • สร้างยอดขายให้กับบริษัท การผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้รู้ว่า ถ้าสนใจจะติดต่อเพื่อซื้อสินค้าหรือขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ต้องทำอย่างไรบ้าง ? โดยข้อมูลและช่องทางติดต่อต่าง ๆ ที่เห็นจะอยู่บนสติ๊กเกอร์ เช่น เบอร์โทรศัพท์ ไอดี ไลน์ รวมถึง กล่องข้อความต่าง ๆ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

รถขนส่ง แบ่งออกเป็นกี่ประเภท ทำอะไรบ้าง และต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  มาใช้งานอย่างไร

อย่าเข้าใจผิดคิดว่ารถขนส่งไม่ใช่รถบริษัท ทั้งนี้เพราะ พอพูดถึงรถขนส่งขึ้นมาทีไร คนส่วนใหญ่จะนึกถึง สติ๊กเกอร์ติดรถรถหัวลาก หรือ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ ที่แม้บางราย จะเป็นเจ้าของรถเอง ทว่า รถขนส่งขนาดใหญ่ที่ขึ้นตรงกับรถบริษัท ก็ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน ตรง เวลามีผู้ติดต่อขอใช้บริการ ทางบริษัทสามารถจัดรถให้ตามคิวได้ อีกทั้ง ยังสามารถเลือกประเภทรถได้อีกด้วยว่า ต้องการรถขนสินค้าขนาดไหน และจะนำไปใช้ขนส่งสินค้าประเภทใด เป็นต้น ซึ่งเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น การบริการสติ๊กเกอร์ติดรถขนส่งในรูปแบบบริษัท จำเป็นต้องจำแนกประเภทรถขนส่ง ซึ่งก่อนจะนึกไปถึง การ wrapรถโฆษณา  ควรรู้ก่อนว่า รถขนส่งมีกี่แบบ ? กระทั่งรู้แน่ชัดแล้วว่า รถขนส่งแบ่งออกเป็นกี่ประเภท ค่อยมาดูในเรื่องขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  โดยแอดมินได้แบ่งประเภทรถเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

 • รถขนส่งขนาดเล็ก  ส่วนใหญ่แล้ว เป็นการนำรถมาดัดแปลง ลักษณะของรถมีแค่ 4 ล้อ และต้องมีขนาดเล็กกว่ารถ 10 ล้อ เราถึงเรียกรถคันดังกล่าวว่า รถขนส่งขนาดเล็ก ได้แก่ การนำรถตู้มาดัดแปลง ทำเป็นรถขนสินค้า หรือการนำรถกะบะมาดัดแปลงแล้วติดตู้ทึบ ก็ถือได้ว่า รถคันดังกล่าวนั้น เป็นรถตู้ทึบแล้วจริง ๆ จากนั้นถึงค่อยมาดูในส่วนของการ รับติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  โดยสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานนั้น ต้องเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสินค้าจริง ๆ แล้วถึงจะถือได้ว่า เป็นการนำรถบริษัทมาทำรถขนสินค้าขนาดเล็ก โดยที่ การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ที่ว่า ช่วยทำให้ ผู้คนรู้จักแบรนด์สินค้าเพิ่มขึ้น
 • รถขนส่งขนาดใหญ่  หมายถึง รถ 10 ล้อขึ้นไป เป็นรถขนส่งที่สามารถขนสินค้าและวัสดุรวมถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย อยู่ที่ว่าผู้สั่งจะให้ไปขนสินค้าหรือสิ่งของประเภทไหน ถึงจะทำให้ การขนสินค้านั้น บรรลุถึงเป้าหมายได้จริง ๆ ซึ่งถ้ามาในลักษณะนี้ คนส่วนใหญ่จะคิดว่าไม่ใช่รถบริษัท ซึ่งเอาเข้าจริงก็คือรถที่บริหารโดยบริษัทขนส่งขนาดใหญ่ ที่เป็นผู้ครอบครองรถบรรทุก รถหัวลาก หรือ อื่น ๆ มากกว่า 10 คันขึ้นไป ถึงจะทำให้การบริการขนย้าย เสร็จได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น การจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ จัดพิมพ์เพื่อทำให้รู้ว่า รถ 10 ล้อ หรือรถหัวลากคันดังกล่าว เป็นของบริษัทไหน ? ซึ่งข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ไม่ได้มีเพียงแค่ชื่อผู้ให้บริการเพียงอย่างเดียว ยังพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวเลขที่เกี่ยวกับ ช่องทางติดต่อเอาไว้ด้วย เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีผู้สนใจ ก็จะมีผู้ติดต่อมาเองว่าจะให้ไปขนสินค้าประเภทใด

5 ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

การนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างประตูรถ  สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ   ติดแล้วดีอย่างไร

วัสดุที่จะนำมา ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่ กับวัสดุที่จะนำมาร้านทำสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันหรือเปล่า ? คำตอบก็คือ มีเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้น ที่สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้ นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC 3M  มาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าว สามารถนำมาใช้ติดทั้งกระจกและข้างประตูรถได้ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์อื่น ๆ ไม่สามารถติดข้างประตูรถได้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ที่ไม่สามารถนำมาติดข้างประตูรถได้เลย เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ถึงเป็นสติ๊กเกอร์  PVC เพียงอย่างเดียวเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นไม่ได้เลย

เมื่อเลือกวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างประตูรถได้แล้ว ก็ควรนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งเมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ก็จะมีข้อดีดังต่อไปนี้

 1. เป็นจุดดึงดูดสายตาที่ดีที่สุด ข้างประตูรถ ถือได้ว่า เป็นจุดนำสายตาที่ดีที่สุด ทำให้บริเวณดังกล่าว เป็นจุดที่ใครก็ตาม ต่างมองเห็นได้ง่าย และค่อนข้างมีความชัดเจน ทั้งนี้เพราะ บริเวณดังกล่าว มีพื้นที่มากกว่ากระจกหลังรถเสียอีก อีกทั้ง การติดสติ๊กเกอร์กระจกหลังรถมีข้อจำกัด เพราะถ้าติดสติ๊กเกอร์มากจนเกินไป อาจสร้างผลเสียต่อการมองเห็นระหว่างกำลังขับขี่ ทำให้ การขับรถ อาจจะเกิดปัญหาขึ้นมาได้จริง ๆ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างประตูรถ ถึงเหมาะสมกว่าในแง่ของปริมาณพื้นที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด สามารถติด สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาถูก ตามขนาดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นพื้นที่ดังกล่าว ทำเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดข้างประตูรถ ก็จะทำให้ การรับรู้เกิดขึ้นได้ทั่วถึงมากขึ้น
 2. รถสวย ดูดีขึ้นได้ไม่ยาก ข้างประตูรถ จะเป็นจุดที่สามารถเนรมิตรรถของเราให้สวย ดูดีขึ้นมาได้ไม่ยากเลย ทั้งนี้เพราะ การ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่พื้น เชียงใหม่  ยังพื้นที่ดังกล่าว ไม่ได้มีเพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์มาโฆษณา ทว่า ยังหมายรวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งข้างประตูรถอีกด้วย ก็จะยิ่งทำให้ รถคันดังกล่าว เป็นรถที่ดูดีดูสวยขึ้นมาได้ไม่ยากเลยจริง ๆ เหตุผลอีกประการ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการติดสติ๊กเกอร์ฝากระโปรงรถ หรือ ตรงบริเวณถังน้ำมัน ก็ยังดูโดดเด่นไม่เท่าการนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างประตูรถ ทั้งนี้เพราะ ตรงบริวเณดังกล่าว เป็นจุดนำสายตาที่ดีที่สุด ในขณะที่ฝากระโปรงรถ ถ้าเราไม่ก้มดู บางทีไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ได้นำสติ๊กเกอร์มาติดรถแล้ว
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ระบบที่สามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถได้ มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ  ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์ดีหรือเปล่า เวลาจะติดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เมื่อเราสามารถนำรถตู้มาดัดแปลงทำรถบริษัทสำหรับขนของ ลำดับต่อมา ก็ควรต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้ เพื่อทำให้ คนได้รู้ว่า เป็นรถตู้ประเภทไหน ? ทั้งนี้เพราะ การนำรถตู้มาใช้งานนั้น พบว่า สามารถนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลายมากกว่ารถประเภทอื่นด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้น ถึงมีความจำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์ จนมาถึง การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ควรทำเองหรือจ้างร้านสติ๊กเกอร์

 • ดูความยากง่ายของสติ๊กเกอร์ ถ้าตรวจดูแล้วพบว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ไม่ได้มีลวดลายที่ดูสลับซับซ้อนจนเกินไป ก็ควรติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง เพราะการติดสติ๊กเกอร์เอง ช่วยลดต้นทุนค่าแรงช่างสติ๊กเกอร์ไปได้มากพอสมควร แต่ถ้าดูแล้ว ลวดลาย สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  มีความยากแลดูสลับซับซ้อนก็ควรต้องว่าจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ช่างสติ๊กเกอร์ มีความชำนาญมากกว่าเรา ก็จะติดสติ๊กเกอร์แล้วออกมาสวย ดูน่าใช้งาน
 • ต้นทุน ดูก่อนว่า งบประมาณที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด เกินจากงบหรือเปล่า ซึ่งถ้าไม่ได้เกินจากงบประมาณที่ตั้งไว้แต่พบว่า ลวดลายสติ๊กเกอร์มีความยาก ก็ควรต้องจ้างช่าง นำ  สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ติดกระจกรถ ก็จะได้รถโฆษณาสวย ๆ มาใช้ขับขี่ป่าวประกาศบอกให้รู้ถึงกิจกรรมต่าง ๆ    ที่กำลังจะจัดขึ้น ในส่วนของ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ที่นำมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ เมื่อติดสติ๊กเกอร์ข้างประตูรถไปแล้ว ก็ไม่ควรลืม สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด้วยเช่นเดียวกัน เพราะต่างส่งเสริมเติมเต็มในกันและกันอยู่แล้ว

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ถ้าแบ่งตามการใช้งาน การแบ่งรถบริษัท ไม่ได้มีผลต่อการ ผลิต สติ๊กเกอร์รถบริษัท  ทั้งนี้เพราะ ไม่ว่า ขนาดรถบริษัทจะเล็กหรือใหญ่ การนำ สติ๊กเกอร์บริษัทติดรถ  มาใช้งาน ช่วยในเรื่องของการสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นในวงกว้างซึ่งจะมาในรูปแบบของการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดตู้ทึบ รวมถึง ผลิตสติ๊กเกอร์ข้างประตูรถ ที่นอกจากได้ในเรื่องความสวยงาม ยังพบว่า เป็นจุดนำสายตาที่ดี ทำให้การโฆษณาสินค้านั้น สร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นได้จริง ๆ จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทำให้เกิดความนิยมในการบอกร้านสติ๊กเกอร์ เลือกลวดลายและการตัดในลักษณะของงานไดคัทสติ๊กเกอร์ แล้ว นำมาติดข้างประตูรถ ก็จะทำให้ เกิดการรับรู้ที่เท่าเทียมกันในกลุ่มคนที่ไม่ได้ ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวบนสื่อสังคมออนไลน์จนเกิดการซื้อสินค้าขึ้นมาจริง ๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่