สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์

สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เลือกให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ สร้างความโดดเด่นให้สินค้า

สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมีอะไรบ้าง ทำให้แอดมินได้นำเสนอผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์สินค้า ติดบรรจุภัณฑ์ มาบอกกับเพื่อน ๆ ทุกคน โดยเริ่มจาก สติ๊กเกอร์ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสบู่แฮนด์เมดจริงหรือเปล่า ? เพราะถ้าเพิ่มยอดขายได้จริง นั่นหมายความว่า สินค้าประเภทอื่น ก็มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้เหมือนสบู่แฮนด์เมด ในส่วนของร้านกาแฟก็เช่นเดียวกัน เมื่อนำมาเพิ่มยอดขายให้สบู่แฮนด์เมดได้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ เหตุผลในการเลือกโทนสีเย็นมาใช้งาน เกิดมาจากเหตุผลใด และสร้างยอดขายได้ไหม รวมถึง ชนิดวัสดุที่จะนำมาผลิตโลโก้ มีกี่ชนิด ? แต่ละชนิด มีจุดเด่นที่จะนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับบรรจุภัณฑ์อย่างไร ทั้งนี้เพราะ บรรจุภัณฑ์ที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด แบ่งออกเป็นหลายบรรจุภัณฑ์เช่นเดียวกัน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดกล่องสบู่  ช่วยทำให้สบู่แฮนด์เมดมียอดขายที่ดี จริงหรือเปล่า

จุดเด่นของสบู่แฮนด์เมดจะอยู่ที่สีสันรวมถึงการเลือกสูตรที่เราต้องการจะนำมาใช้บำรุงผิวกายได้ เช่น ผิวแห้งกร้าน ทำให้มีความจำเป็นต้องสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวกาย วัตถุดิบที่นำมาทำสบู่แฮนด์เมด ได้แก่ ว่านหางจระเข้ ก็จะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้ หรือ ใครที่มีอาการเป็นผื่นบ่อย มีอาการผิวหนังอักเสบ ให้ผสมส่วนผสมของใบบัวบก หรือ ใบตำลึงลงไป ก็จะช่วยแก้พิษและลดอาการอักเสบของผิวหนังลงมาได้ ดังนั้น ทำให้ กระแสความนิยมในการนำสบู่แฮนด์เมดมาใช้งาน ค่อนข้างเป็นที่นิยม จนต้องสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าของตัวเองโดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์เชียงใหม่  โดยการออกแบบโลโก้สินค้า จากนั้นถึงนำ สติ๊กเกอร์แปะสินค้า  โดยวัสดุที่เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใส ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ช่วยทำให้ลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้าในกล่องได้ไม่ยาก เลยเป็นสติ๊กเกอร์ที่ รงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน นิยมนำมาทำเป็น สติ๊กเกอร์ แบรนด์  ซึ่งก็ค่อนข้างได้ผล ตรงกับคำถามที่ว่า  โลโก้สติ๊กเกอร์  ช่วยสร้างยอดขายที่ดีให้กับสบู่แฮนด์เมดได้ดังต่อไปนี้

 1. ลวดลายภาพประกอบที่ดูสวยงามบนสติ๊กเกอร์ ทำให้สินค้าดูมีมูลค่า สบู่แฮนด์เมด เป็นสบู่ที่มีความสวยงามในตัว จนในบางครั้ง ไม่อยากจะนำมาใช้งานเพราะเสียดายความสวยของรูปทรงและสีสันของสบู่ ทว่ากลิ่นหอมของตัวสบู่อีกนั่นเองที่เป็นตัวเร่งทำให้ในท้ายที่สุดแล้ว ก็ต้องนำสบู่แฮนด์เมดมาใช้งาน ทว่า ก่อนจะนำออกมาใช้งาน ภาพประกอบหรือลวดลายกราฟฟิคสวย ๆ บน โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์  ต่างหากที่มีผลต่อการสั่งสบู่มาใช้งานอยู่พอสมควร เพราะลวดลายสวย ๆ ล้วนมีความเกี่ยวข้องกับสบู่อยู่พอสมควร เช่น ภาพประกอบดอกไม้สีหวาน ๆ พืชที่นำมาสกัดทำสบู่ เมื่อมาอยู่บน สติ๊กเกอร์โลโก้  ไม่ยากที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสบู่ อันเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างยอดขาย
 2. การผลิตสติ๊กเกอร์ทำให้ลูกค้าจำชื่อผลิตภัณฑ์ได้ ลองเปรียบเทียบระหว่างสบู่แฮนด์เมดที่ติด สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ในขณะที่สบู่แฮนด์เมดอีกประเภทไม่ได้นำสติ๊กเกอร์มาติดกล่อง คิดว่า ลูกค้าจะซื้อสบู่กล่องไหน คำตอบคือ ลูกค้าก็ต้องเลือกซื้อสบู่ที่ติดสติ๊กเกอร์ นอกจากความสวยงามของสติ๊กเกอร์ที่มาเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสวย ในส่วนของชื่อผลิตภัณฑ์รวมถึงชื่อสบู่ว่าทำมาจากอะไร จะทำให้ ลูกค้ารู้ว่า เหมาะสมนำมาปรนนิบัติผิวแบบใด เลยทำให้ ตัดสินใจซื้อสบู่จากข้อมูลที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ อีกทั้ง การที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์โลโก้และชื่อผู้ผลิตลงไป ในอนาคต ลูกค้าก็ยังแนะนำสินค้าให้กับลูกค้ารายอื่นที่ไม่เคยซื้อสินค้าของเราได้อีกด้วย ถือได้ว่า การผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้จริง ๆ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่ ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ  นิยมนำโทนสีเย็นมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์

เอสเปรสโซ่คืออะไร เชื่อว่า เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำที่สายรักสุขภาพทั้งหลายชอบสั่งมากิน  การชง เกิดจากแรงอัดไอน้ำหรือจะเป็นน้ำร้อนก็ได้ ผ่านเมล็ดกาแฟที่นำมาคั่วซึ่งก็จะมีคั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม แล้วแต่ว่า ใครชอบแบบไหน คำว่าเอสปรสโซ่ แท้ที่จริง รากศัพท์นี้มาจากภาษาอิตาลี แปลว่าเร่งด่วน เป็นเมนูที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูงเวลานำมาใช้ผสมดื่ม กินแล้วเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้เกิดขึ้นภายในร่างกาย  ในส่วนของการนำ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ มาใช้งาน เดี๋ยวนี้ ได้นำ ฉลากสินค้าแปะสินค้า  มาติดแก้วกาแฟ โดยมีจุดมุ่งหมายเพิ่มความสวยงามและทำให้แก้วกาแฟดูน่าสนใจขึ้น จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ถือว่า เป็นการส่งต่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนได้รู้จักร้านกาแฟมากขึ้น ผ่านการทำ ฉลากสินค้าไดคัท  ติดแก้วกาแฟ

ทว่า ก่อนจะมาถึงขั้นตอน พิมพ์ฉลากสินค้า  ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ พบว่า เวลา ทำสติ๊กเกอร์  สำหรับติดแก้วกาแฟ เหตุใด โทนสีที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดแก้ว  ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีเย็น เช่น โทนสีเขียว โทนสีน้ำตาล วันนี้ มีคำตอบ

 • วัตถุประสงค์ของผู้เข้ามาใช้บริการร้านกาแฟ การเปิดร้านกาแฟให้ประสบความสำเร็จ อีกหนึ่งเรื่องที่ร้านต้องให้ความสำคัญคือ เรื่องของบรรยากาศ ทั้งนี้เพราะ วัตถุประสงค์ของผู้ที่เข้ามาใช้บริการร้านกาแฟ มาเพื่อผ่อนคลาย ซึมซับกาแฟรสชาติดี ๆ ไปพร้อมกับการฟังเพลงเบา ๆ เพราะฉะนั้น ถึงส่งผลมายังโลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า โดยโลโก้ที่นำมาติดแก้วกาแฟ จำเป็นต้องเลือกโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของทางร้าน ทำให้โทนสีเย็น จะเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ เหมาะสมนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์  มากที่สุดแล้ว และโทนเย็นที่ว่า ได้แก่ สีเขียว สีน้ำตาล จะเป็นโทนสีหลักที่นิยมนำมาผลิตโลโก้ร้านกาแฟมากที่สุดแล้วในการสื่อถึงการบริโภคเครื่องดื่มที่กินเมื่อไหร่ ก็ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เหตุใด ถึงต้องเลือกโทนสีเย็นมาทำ โลโก้ร้าน
 • เป็นการสื่อสารที่ลูกค้าสามารถเข้าใจร่วมกันได้ไม่ยาก โลโก้สินค้ากับโลโก้ร้าน มีแนวคิดในการออกแบบที่ไม่ได้แตกต่างกันมาก เพราะถ้าต้องการจะออกแบบโลโก้จริงๆ ท้ายสุด ก็ต้องดึงบุคลิกและตัวตนเจ้าของร้านออกมาให้มากที่สุดแล้วโลโก้ที่ได้มานั้น จะดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก อีกทั้ง ในส่วนของการเลือกสติ๊กเกอร์ ควรเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำ  เพราะเป็นการนำมาติดแก้วกาแฟ และเหตุผลที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าเชียงใหม่ใกล้ฉัน นำโทนสีเย็นมาใช้งาน นั่นเป็นเพราะ สีเขียว สื่อถึงความผ่อนคลาย อันเป็นหลักการสากลที่ใครก็รู้อยู่แล้ว ดังนั้น การนำโทนสีดังกล่าวมาทำโลโก้ติดแก้วกาแฟ จะทำให้เกิดการรับรู้ร่วมกันได้ไม่ยากว่า นี่คือโลโก้ร้านกาแฟ

คลิก ชมผลงาน “สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า” แยกตามหมวดมู่

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  จะเลือกวัสดุชนิดใดมาทำฉลากติดบรรจุภัณฑ์บ้าง

การจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิต สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เกิดจากความไม่พร้อมในการผลิตสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบ ระบบงานพิมพ์ รวมถึงวัสดุที่จะนำมาทำ สติกเกอร์แปะกล่องข้าวเชียงใหม่  ดังนั้น วิธีการดีที่สุด คือการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ทำ สติ๊กเกอร์แปะผลิตภัณฑ์เชียงใหม่  เราก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้ติดบรรจุภัณฑ์ เป็นสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ที่มีเอกลักษณ์ค่อนข้างโดดเด่น เป็นที่สนใจได้ไม่ยาก มาถึงกลุ่มวัสดุที่จะนำมา ปริ้นฉลากสินค้า  มีวัสดุประเภทใด น่าสนใจบ้าง ?

 1. สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์กลุ่มแรกที่จะนำมาทำ ฉลากสินค้าใส เพื่อนำมาติดกล่องข้าว แก้วกาแฟ แก้วน้ำ กล่องบรรจุอาหาร และอื่น ๆ และสติ๊กเกอร์ใสที่ว่า ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความเหมาะสมนำมาติดกล่องอาหารหรือแก้วกาแฟมากที่สุด นอกจากทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี  เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ พบว่า ราคาถูกกว่า ทว่าคุณภาพคับแก้ว
 2. สติ๊กเกอร์สีทอง  สินค้าที่เหมาะสมกับ ฉลากสินค้าสีทอง ได้แก่ เบเกอรี่ โดยการนำสติ๊กเกอร์สีทองมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก หรือ สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้กล่องเค้กหรือกล่องขนมดูพรีเมียมสมราคาจริง ๆ ซึ่งก็ถือว่า เป็นเรื่องทางจิตวิทยาด้วยซ้ำ เพราะการที่เห็นว่าฉลากเป็นสีทอง แสดงถึงสินค้าที่มีคุณภาพ นั่นหมายถึง การนำวัตถุดิบเกรดพรีเมียมใช้งาน ก็จะทำให้ ราคาสินค้าสูงขึ้นตามมาด้วย
 3. สติ๊กเกอร์หมึกขาว ส่วนมากจะเป็นการเน้นนำมาพิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว  เพื่อนำมาติดขวดเครื่องดื่มเสียมากกว่า ทั้งนี้เพราะ มีความต้องการจะให้ผู้คนเห็นและรู้ว่า ลักษณะของสินค้า เป็นแบบไหน ? ทำให้ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดบรรจุภัณฑ์ โดยตัดสินใจใช้บริการ ปริ้นฉลากสินค้าใกล้ฉัน แล้วนำฉลากที่ว่า มาติดขวดบรรจุสินค้า ก็จะได้สินค้าไปวางจำหน่ายในตู้แช่แล้ว นออกจากสินค้าประเภทเครื่องดื่ม พบว่า แม้แต่ผลไม้แปรรูปอย่างแยม ก็ควรนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน เพราะแม้ติดสติ๊กเกอร์ลงบนขวดใสบรรจุแยมผลไม้ไปแล้ว ลูกค้าก็จะยังคงรู้เช่นเดียวกันว่า เป็นแยมที่ทำมาจากผลไม้ชนิดใด เช่น แยมส้ม แยมสตรอว์เบอรี่ แยมสับปะรด เป็นต้น

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า” บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์  บรรจุภัณฑ์ มีกี่ประเภท อะไรบ้างที่ควรนำมาใช้งาน

บรรจุภัณฑ์ต้องคู่กับ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าเชียงใหม่  2 สิ่งนี้ ต้องนำมาใช้งานร่วมกัน ถึงจะทำให้ สามารถนำสินค้าออกไปจำหน่ายได้ ดังนั้น เมื่อเราเตรียมในส่วนของ สติ๊กเกอร์อาหาร  ไปแล้ว ก็ควรต้องมองในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ หรือ ถ้าพูดกันตามตรง ควรเลือกบรรจุภัณฑ์ก่อนแล้วค่อยสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยบรรจุภัณฑ์ที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ถ้าแบ่งตามลักษณะรูปทรงรวมถึงการใช้งาน เรามีวิธีการแบ่งบรรจุภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 1. บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะนำมาบรรจุเครื่องดื่มทุกชนิด เช่น น้ำผลไม้ น้ำแร่ รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีทั้งขวดใส ที่ทำมาจากพลาสติกหรือแก้ว ซึ่งถ้าเป็นขวดใส นิยมสั่ง สติ๊กเกอร์ติดขวดใส เชียงใหม่ มาติดขวดใส เพื่อทำให้เห็นเนื้อในสินค้า กับอีกประเภท เป็นขวดสี ก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะทำให้ลุคสินค้าดูแตกต่างไปจากที่เคยเห็น แต่ก็ยังมีความจำเป็นต้องทำ ร้านทำสติ๊กเกอร์แปะขวดเชียงใหม่ สำหรับอายุการบริโภค ถ้าเป็นเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้สกัด ไม่ได้ใส่สารกันบูด จะมีอายุบริโภคไม่เกิน 3 วัน แต่ถ้าเป็นสินค้าประเภทน้ำแร่ ซุปไก่ รังนก รวมถึงแอลกอฮออล์ สามารถเก็บไว้ข้ามปีได้ ไม่มีปัญหา โดยเฉพาะไวน์ ยิ่งบ่มนาน ยิ่งรสชาติดีด้วยซ้ำ
 2. กล่องอาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารปรุงสุกสำเร็จรูปที่ผู้คนยุคนี้ นิยมสั่งมาบริโภค อันเกิดจาก ไม่มีเวลาเตรียมทำอาหารในช่วงเช้า บวกกับสภาวะเร่งด่วน ก็ยิ่งทำให้มีความจำเป็นต้องสั่งข้าวกล่องมารับประทาน แต่จะเป็นเมนูอะไรบ้าง ให้ดูที่ตัวสติ๊กเกอร์แปะกล่องอาหาร  ก็จะรู้ชื่อเมนูอาหารเองว่า ใช่เมนูที่ต้องการหรือเปล่า ? ในส่วนของกล่องอาหาร ถ้าเป็นอาหารไทย ก่อนนำ สติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว  ให้เลือกกล่องข้าวที่แบ่งออกเป็นหลายช่อง เพราะอาหารไทย จะมีในส่วนที่เป็นเมนูข้าว แกง และเครื่องเคียงอย่าง ปลาแห้ง ไข่เจียว มาด้วย แต่ถ้าเป็นอาหารยุโรป เป็นกล่องข้าวธรรมดาและนำ ฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร  ได้เลย
 3. แก้ว แบ่งออกเป็น แก้วชานมและแก้วกาแฟ ส่วนใหญ่ จะเป็นแก้วใส โดยมีเหตุผลง่าย ๆ ต้องการให้ผู้คนเห็นลักษณะของตัวสินค้าที่อยู่ในแก้ว ทำให้ มีความจำเป็นต้องเลือกแก้วใสบรรจุกาแฟสด ส่งผลในการเลือก สติ๊กเกอร์แปะแก้ว โดยสติ๊กเกอร์สำหรับแปะแก้วที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบใส เพราะเมื่อนำมาติดแก้วกาแฟไปแล้ว ก็ไม่ได้ไปรบกวนการมองเห็นสินค้าที่อยู่ข้างในแก้วกาแฟ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ใสสำหรับติดแก้วกาแฟ ถึง ค่อนข้างเหมาะสมนำมาใช้งานมากที่สุดแล้ว

รายละเอียดการสั่ง “สติ๊กเกอร์ติดสินค้า” ดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์น้ำพริก  กับเหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ที่กันน้ำ เกิดมาจากสาเหตุใด

น้ำพริกแบ่งออกเป็น น้ำพริกแห้งและน้ำพริกเปียก มีทั้งแบบสำเร็จรูปและทำขายวันต่อวัน ทำให้มีผลต่อการเลือกสติกเกอร์แปะขวด  แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบสำเร็จรูปหรือทำขายรายวัน ก็ต้องนำ ฉลากแปะขวด  เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ารู้วันผลิตและวันหมดอายุที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ ผ่านการ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน   เพื่อนำฉลากที่ได้มาติดบรรจุภัณฑ์น้ำพริก มาถึง เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำมาติดบรรจุภัณฑ์น้ำพริก มาจากสาเหตุใดบ้าง

 • ความจำเป็นในการนำน้ำพริกมาเก็บไว้ในตู้แช่ เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นตอนนำกระปุกน้ำพริกไปเก็บไว้ภายในตู้เย็น หลังจากรับประทานไม่หมด แต่ไม่ต้องการที่จะทิ้งน้ำพริก เพราะยังเหลือให้กินต่อได้อีกหลายมื้อ ทำให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก  จำเป็นต้องเลือกวัสดุกันน้ำมา พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก  เพื่อที่ว่า ยังสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ โดยที่ความชื้นภายในตู้เย็นไม่มีผลกระทบใด ๆ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  ต้องปั๊มสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำมาติดกระปุกน้ำพริก
 • น้ำพริกแบ่งขาย ไม่ได้ใส่สารกันบูด ภายในห้างสรรพสินค้าโดยเฉพาะแผนกอาหาร จะมีซุ้มจำหน่ายน้ำพริกแบ่งขายโดยการนำน้ำพริกมาชั่ง แล้วคิดราคาตามน้ำหนัก โดยน้ำพริกในกลุ่มนี้ จะไม่ใส่สารกันบูด เป็นน้ำพริกเปียกที่ผลิตขึ้นวันต่อวันเพื่อนำมาจำหน่าย ดังนั้น  สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร  ที่จะนำมาติดถุงใสบรรจุน้ำพริก ถึงควรที่จะกันน้ำ เพื่อที่ว่า เราจะได้รู้วันหมดอายุ หลังจาก พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน  ไปแล้ว

สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์สบู่แฮนด์เมดช่วยสร้างยอดขายให้กับสบู่ได้จริง ๆ ทำให้ แม้แต่ร้านกาแฟ ก็มีแนวคิดในการสั่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้วกาแฟ เพราะเชื่อว่า แก้วกาแฟที่สวย จะช่วยทำให้ยอดขายภายในร้านกาแฟดีขึ้นเหมือนการนำสติ๊กเกอร์มาติดสบู่แฮนด์เมด โดยวัสดุที่เลือก ส่วนใหญ่จะเป้นสติ๊กเกอร์ใส นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ PP นำมา พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ แล้วติดแก้วกาแฟ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านจริงๆ โดยไม่ลืมนำทฤษฎีสีมาใช้งาน โดยโทนสีที่ใช้ ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีเย็นอย่างสีเขียวและสีน้ำตาล ก็ช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมานั้นเข้ากับคอนเซ็ปท์ความเป็นร้านกาแฟได้ไม่ยาก ในขณะที่วัสดุอื่น ๆ เช่น สติ๊กเกอร์หมึกขาว เหมาะสมนำมาติดกล่องใส่ขนมเค้ก หรือ ขวดใส่เครื่องดื่ม เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่