สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ เลือกให้เข้ากับรูปแบบรถ ทุกการใช้งานจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ รถตู้ ได้กลายเป็นรถที่ถูกนำมาดัดแปลงให้มีรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลายได้อย่างไม่น่าเชื่อว่า เจ้ารถตู้คันทึบ ๆ ที่เราเห็น จะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ถึงเพียงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการนำรถตู้มาดัดแปลง เป็นรถพยาบาล รถฉุกเฉิน รถตู้ VIP รถตู้โดยสาร รถตู้บริษัท รถตู้ขนสินค้า รวมถึง รถตู้โรงแรมและรถตู้ของหน่วยงานราชการ ในเมื่อรถตู้ถูกนำมาประยุกต์ใช้งานจนเกิดความแตกต่าง ทำให้ มีผลต่อการสั่งและ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  ทั้งนี้เพราะ การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์มีผลต่อรูปแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเน้นการโฆษณา ก็จะเป็นในส่วนของรถตู้ขนสินค้า แต่ถ้าเน้นในเรื่องของภาพลักษณ์ จะเป็นในส่วนของรถตู้บริษัทหรือรถตู้หน่วยงานราชการ รวมถึง รถตู้พยาบาลเป็นต้น เพราะฉะนั้น ดูก่อนว่า เป็นรถตู้ประเภทไหน แล้วค่อยติดสติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถแล้ว ยังมีบริการสติ๊กกอร์ติดรถ ดังนี้

เหตุผลที่คนบางกลุ่มนิยมใช้บริการรถตู้ VIP จนต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP

ไม่น่าเชื่อว่า รถตู้ จะสามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นรถได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถพยาบาล รถโรงเรียน รถบริษัท รถขนสินค้า รวมถึง รถตู้หน่วยงานราชการ จนทำให้มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาแยกประเภทการใช้งาน ก็ยิ่งทำให้ ผู้คนรู้ว่า รถตู้แต่ละแบบ ใช้กับงานประเภทใด ซึ่งทั้งหมด ก็เกิดมาจากการนำ สติ๊กเกอร์ 3M สำหรับติดรถยนต์ มาใช้กับรถตู้ สำหรับเหตุผลที่คนกลุ่มหนึ่ง มีความนิยมใช้บริการรถตู้ VIP มาจากสาเหตุใดกันบ้าง มาดูกัน

 1. ความสวยงามของรถ เกิดจากการนำฟิล์มใสมา แร็ปสติ๊กเกอร์ติดรถ  ทำให้รถตู้ VIP เป็นรถที่ค่อนข้างมีความสวยงาม ทั้งนี้เพราะการนำฟิล์มใสมาแร็ป จะช่วยปกป้องสีเดิมของรถ รวมถึง การนำมาติดทับ สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ได้ทำการออกแบบเอาไว้แต่แรก ก็ยิ่งทำให้ รถตู้ VIP มีลักษณะที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก เวลา เรียกประชุมด่วน หรือ สัมมนา การใช้บริการรถตู้ VIP ช่วยทำให้ ภาพลักษณ์ขององค์กรดูน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น เลยเป็นเรื่องปกติ ที่บริษัทหลายแห่ง นิยมใช้บริการรถตู้ VIP หรือ เป็นการซื้อแบบผูกขาดไปเลยก็มี ทำให้ รถตู้ VIP เป็นรถในครอบครองของบริษัทไปด้วย โดยไม่ต้องเช่ารถตู้ VIP อีก
 2. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การที่จะสร้างความแตกต่างระหว่างรถตู้ธรรมดากับรถตู้ VIP ตัวชี้วัด จะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ เช่น บริการตกแต่งภายในห้องโดยสารโดยการติดม่านตามกรอบหน้าต่างรถ รวมถึงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  และไม่เพียงแค่นั้น ในส่วนของเครื่องเสียงต่าง ๆ ภายในรถตู้ ก็ถูกนำมาจัดวางเอาไว้แล้วตรงจุดนี้ รวมถึงทีวีจอแบนและที่นั่งขนาดใหญ่ที่มาพร้อมปลั๊ก 3 ตาประจำที่นั่งที่มีไว้นำมาชาร์ตแบตต่าง ๆ ซึ่งถือได้ว่า เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะถูกทำขึ้น
 3. บริการคนขับรถ ในกรณีต้องการจะเช่ารถตู้ โดยปกติแล้ว นอกจากบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่  ดูเหมือนการให้บริการคนขับ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนโยบายสำหรับบริษัทให้เช่ารถตู้ VIP โดยคนขับที่ทางบริษัทดำเนินการจัดหามา ล้วนแล้วแต่ได้รับการอบรมมาแล้วเป็นอย่างดี เมื่อให้บริการขับรถ ลูกค้าก็จะเกิดความประทับใจได้ไม่ยาก
 4. นั่งสบาย  ความที่ภายในรถตู้ มีที่นั่งขนาดใหญ่ อีกทั้งยังจำกัดจำนวนที่นั่งไว้ไม่เกิน 10 ที่ ทำให้ ผู้ใช้บริการรถตู้ รับรู้ถึงความสบายระหว่างกำลังเดินทางได้ไม่ยาก ผลคือ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่จะมีการจัดงานสัมนาต่าง ๆ ผู้คนจะนึกถึง การนำรถตู้ VIP ที่มาพร้อมคนขับมาใช้บริการ

ชมผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์” แต่ละแบบ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงแรม เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรวมถึง สิ่งที่ได้จากการให้บริการรถตู้โรงแรม

Wrap car  คืออะไร ? ถ้าติดตามอ่านมาอย่างต่อเนื่อง คำว่า การแร้ป หมายถึงการห่อ ดังนั้น ลักษณะการห่อ เกิดจากการนำฟิล์มใสมาห่อหรือหุ้มตัวรถเอาไว้ จะเป็นการหุ้มหรือห่อทั้งคันหรือ หุ้มเพียงบางส่วน ก็ถือได้ว่า ทำได้หมด จะห่อก่อนนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พยาบาล  หรือหลังจากนั้น ได้หมด โดยที่ตัวฟิล์มใส ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อตัวรถ ตรงกันข้าม กลับช่วยดูแลและปกป้องสีเดิมของรถเอาไว้จริง ๆ

เมื่อนำรถมาทำรถตู้ VIP ได้ แล้วเหตุใด ถึงไม่สามารถทำรถตู้โรงแรมได้ ทั้งนี้เพราะ รถตู้โรงแรม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมที่ทางโรงแรมทำขึ้นมา ซึ่งหลังจาก นำมาใช้งาน พบว่า ผลลัพธ์ในการใช้บริการรถตู้โรงแรม พบผลลัพธ์ที่ดีพอสมควรดังต่อไปนี้

 • สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมที่ทางโรงแรมจัดทำขึ้นมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เวลาที่ลูกค้าแวะเวียนมากันหลายคน ก็สามารถใช้บริการรถตู้ของทางโรงแรมได้ โดยทางโรงแรมจะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถตู้  เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักที่โรงแรมรู้ว่า เป็นรถตู้คันไหน ? อีกทั้ง การ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ก็ยังช่วยทำให้ รถตู้ดูสวยงามเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย

และนอกจากรับส่งผู้เข้ามาพัก ในกรณีที่มีการจัดงานสัมนาหรือประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ทางโรงแรมก็พร้อมให้บริการในส่วนของรถตู้ ในการนำคณะประชุมให้เข้าร่วมประชุม ซึ่งรถตู้ที่เป็นของโรงแรม ส่วนใหญ่จะเป็นรถตู้ VIP เพราะรถตู้ VIP ช่วยทำให้ ภาพลักษณ์ของโรงแรมดีขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน

 • ภาพลักษณ์ของทางโรงแรม การให้บริการรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยว สิ่งที่มาพร้อมกับรถตู้โรงแรม ไม่ได้มีเพียงแค่การนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ เชียงใหม่  มาใช้งาน เพื่อสร้างความสวยงามอีกทั้งยังเป็นการบอกให้รู้ว่า เป็นรถตู้ของโรงแรมไหน ทว่า ทางโรงแรมยังส่งพนักงานของทางโรงแรมมาช่วยขับรถตู้ โดยพนักงานขับรถของทางโรงแรม จะสวมชุดยูนิฟอร์ม แต่งตัวสะอาดสะอ้าน อีกทั้ง ยังพูดจาสุภาพเรียบร้อย เพราะได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ก็ยิ่งทำให้ ภาพลักษณ์ของทางโรงแรมดียิ่งขึ้นไปอีก และเมื่อลูกค้าเกิดความรู้สึกประทับใจ เดี๋ยวทางลูกค้าจะแวะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง เพราะฉะนั้น การให้บริการรถตู้โรงแรม ถึงเป็นเรื่องที่ทางโรงแรมให้ความสำคัญพอ ๆ กับ บริการเสริมประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการที่จอดรถ สำหรับผู้ที่นำรถมาเอง หรือ การให้บริการสปา ฟิตเนส ร้านอาหาร และอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่ทำให้ลูกค้าพอใจไม่มากก็น้อย

5 ขั้นตอนการเริ่มทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ความจำเป็นของรถตู้รับส่งพนักงาน จำเป็นอย่างไร และทำไมต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รับส่งพนักงาน

จะพนักงานบริษัทเอกชนหรือข้าราชการชั้นผู้น้อย ถือได้ว่ามีความสำคัญ เป็นฟันเฟืองที่จะนำมาใช้ขับเคลื่อนความอยู่รอดของกิจการได้เป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายดูแลเอกสาร บัญชี จัดซื้อ ฝ่ายขายและอื่น ๆ ทำให้ ทางสถานประกอบการที่เห็นความสำคัญของพนักงาน มีความคิดที่จะให้บริการรถตู้แก่พนักงานโดยไม่ลืมสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ให้รู้ว่าเป็นของหน่วยงานไหน อีกทั้งยังเป็นการทำให้รู้จักสถานประกอบการมากขึ้นผ่านโลโก้บริษัทที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท โดยไม่ได้มุ่งเน้นว่า ต้องเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทราคาถูกเชียงใหม่  เพราะการสั่งสติ๊กเกอร์ไม่ได้สั่งเป็นจำนวนมาก รถตู้บริษัท มีความจำเป็นในการนำมาใช้รับส่งพนักงานอย่างไร รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ด้วย

 • การส่งพนักงานไปสัมนา ถือว่าเป็นข้อดีข้อแรกในการใช้ประโยชน์จากรถตู้สำหรับรับส่งพนักงาน ทั้งนี้เพราะ การให้พนักงานบริษัทนั่งรถตู้ของบริษัทไปประชุมสัมนา ช่วยทำให้ พนักงานที่ว่า มาถึงที่ประชุมได้อย่างพร้อมเพรียงกัน ทำให้ การประชุมหรือสัมนา เกิดความราบรื่น มีความต่อเนื่อง อีกทั้ง การสัมนา ถือว่า เป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ที่ดีระหว่างบริษัทคู่มิตร ทำให้ พนักงานที่เข้าร่วมสัมนา สามารถนำแนวคิดจากบริษัทอื่น มาปรับใช้ภายในองค์กรได้  และไม่เพียงแค่ การส่งพนักงานไปสัมนา แม้แต่งานเพิ่มทักษะต่าง ๆ สำหรับบริษัทที่ต้องการจะพัฒนาศักยภาพของพนักงานภายในองค์กร เมื่อพนักงานเข้าร่วมอบรมแล้ว ก็จะมีทักษะที่ดีขึ้นในที่สุด รวมถึง การรับส่งพนักงาน ยังเป็นการโปรโมทบริษัทผ่านการ รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ไปแล้วโดยไม่รู้ตัว เพราะผู้พบเห็นส่วนใหญ่ต่างยึดติดว่า เป็นแค่รถรับส่งพนักงาน ทว่า การเห็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้  ถือได้ว่า เป็นการโปรโมทสินค้าไปโดยไม่รู้ตัว
 • เครดิตของบริษัท ความน่าเชื่อถือช่วยสร้างเครดิตให้กับบริษัทได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ ภาพจำที่เกิดจาก ทางบริษัทได้ส่งพนักงานเข้าร่วมรับการอบรมหลักสูตรต่าง ๆ ได้อย่างตรงต่อเวลา ส่งผลในเรื่องภาพลักษณ์ของบริษัท ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญพอ ๆ กับ การนำ  สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา   เพราะถ้าบริษัทมีเครดิตที่ดี นั่นหมายความว่า ลูกค้าจะเกิดความไว้วางใจในบริษัท แล้วลูกค้าจะสั่งซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่องและไม่เพียงแค่ นำรถตู้บริษัทรับส่งพนักงาน รถตู้บริษัท ยังสามารถนำมาขนสินค้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่า การใช้รถตู้บริษัท เป็นการนำรถตู้มาใช้งานที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะไม่ว่า จะเป็นการใช้งานแบบไหน ดีเท่าเทียมกัน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  วัสดุที่ควรเลือกผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึงแนวทางในการติดสติ๊กเกอร์

อย่าบังเกิดความสับสนเมื่อมาอ่านเจอคำว่า “รถขนส่ง” กับ “รถตู้ขนส่ง” เพราะแท้ที่จริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหนก็ตาม ถ้าวัตถุประสงค์ในการนำรถมาใช้ มุ่งหมายไปที่ การนำรถมาขนส่งสินค้า จะรถตู้ขนส่งหรือนำรถ 10 ล้อมาขนสินค้า ถือได้ว่า เป็นรถขนส่งเหมือนกัน ทว่าแตกต่างกันตรงลักษณะของรถ รวมถึงขนาดรถ ทำให้มีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไป ทว่าอีกหนึ่งเรื่องที่มีเหมือน ๆ กัน คือการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ  สำหรับการนำรถตู้มาดัดแปลง เพื่อทำการขนส่งสินค้า รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ที่เป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ โดย สติ๊กเกอร์ติดรถ6ล้อ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาตัดตามแบบหรือสั่งทำได้เลย แล้วหลังจากนั้น ค่อยมาตัดสินใจว่า ควรจะให้ ร้านแร็ปสติ๊กเกอร์ติดรถ ใกล้ฉัน ดีหรือเปล่า ?

มาถึงรายชื่อวัสดุที่จะนำมาติดรถรวมถึงแนวทางการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีความน่าสนใจอย่างไรบาง

 1. สติ๊กเกอร์ใส/สติ๊กเกอร์ทึบแสง การเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ ให้ดูว่า เป็นโครงสร้างแบบใด ซึ่ง ถ้าโครงสร้างที่ว่า เป็นโครงสร้างกระจก สามารถสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถตู้ ที่เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง และจะสั่งสติ๊กเกอร์ใส ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC  สำหรับโครงสร้างที่นำมาติดทั้งกระจกหรือข้างประตูรถหรือที่เราเรียกว่าโครงสร้างเหล็ก รวมถึง โครงสร้างไฟเบอร์ เป็นต้น
 2. การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน หลังจากผลิตสติ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้เลือกตำแหน่งที่จะติดสติ๊กเกอร์ โดยสามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดรถทั้งคัน ซึ่งก็ต้องดูด้วยว่า เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้หรือเปล่า หรือเป็นการนำมา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถเชียงใหม่  ก็จะช่วยทำให้ รถคันดังกล่าวของเรา ดูสวยและน่าใช้งานมากขึ้น นอกจากข้างประตูรถ ยังมีพื้นที่อื่นๆ ที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด ได้แก่ กระจกหลังรถและกระจกหน้ารถเป็นต้น

เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มี 2 ชนิด

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงพยาบาล รถตู้ที่นำมาใช้ภายในโรงพยาบาล แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกี่ประเภท

รถโรงเรียน กับรถพยาบาล ในเรื่องของความเหมือน คงจะเป็นความเหมือนในเรื่องของวัสดุที่จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน เชียงใหม่  จะเหมือนกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถพยาบาลที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส โดยวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เน้นไปที่การแจ้งบอกกล่าว แต่ไม่เน้นนำมาทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  เหมือนรถโฆษณา

สำหรับรถพยาบาล เป็นการนำรถตู้มาดัดแปลงทำเป็นรถพยาบาล แต่ใช่ว่า รถพยาบาลทุกคันจะสามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้ วันนี้มาดู เราแบ่งตามการใช้งานรถพยาบาลออกเป็นกี่ประเภท

 • รถฉุกเฉินของโรงพยาบาล เป็นรถของโรงพยาบาลที่ทำหน้าที่รับส่งผู้ป่วยที่ได้รับการประสานงานมาว่า ให้รีบส่งรถฉุกเฉินมายังสถานที่เกิดเหตุ โดยทางโรงพยาบาล จะเป็นผู้จัดส่งรถฉุกเฉินออกนอกโรงพยาบาล เพื่อมายังสถานที่เกิดเหตุ ทำให้ มีความจำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลเชียงใหม่  เพื่อให้รู้ว่าเป็นรถฉุกเฉิน จำเป็นต้องรีบหลีกทางให้กับรถฉุกเฉินนำผู้ป่วยหรือผู้บาดเจ็บ ส่งถึงโรงพยาบาลให้ทันเวลาได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้รับส่งสินค้าเชียงใหม่ มาจำแนกรถบางประเภทอีกด้วยว่าเป็นรถตู้ฉุกเฉินของบริษัทเอกชน ไม่ใช่ของโรงพยาบาล เป็นต้น
 • รถพยาบาล เป็นรถที่นำมาหมุนใช้ภายในโรงพยาบาล ไม่ได้ถูกส่งออกมารับผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลเหมือนรถฉุกเฉิน ทั้งนี้เพราะ รถพยาบาล เป็นรถที่หมุนเวียนรับส่งผู้ป่วยหรือเป็นการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยส่งมายังรถอีกคัน เพื่อนำกลับบ้าน เท่านั้น เพราะฉะนั้น ถ้าจะใช้บริการรถฉุกเฉิน ทางโรงพยาบาลจะจัดการให้ โดยได้สั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ด่วน นำมาแยกประเภทรถพยาบาลและรถฉุกเฉินของทางโรงพยาบาลเอาไว้แล้ว

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ เหตุผลที่รถตู้  VIP เป็นที่นิยม เกิดมาจาก ความสะดวกสบายในการนำรถมาใช้บริการ อีกทั้งบริษัทผู้ให้เช่ารถตู้ VIP ยังให้บริการพนักงานขับที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็ยิ่งทำให้ เกิดความนิยมในการใช้บริการรถตู้ VIP ในส่วนของรถตู้โรงแรมก็เช่นเดียวกัน อันเป็นอีกหนึ่งนโยบายนำมาใช้ส่งเสริมการขาย ทำให้ รถโรงแรม เป็นรถที่สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาพัก ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจาก การให้บริการรถตู้รับส่งพนักงานบริษัท นอกจากช่วยทำให้ภาพลักษณ์ดี เครดิตก็จะดีตามมาด้วย ในส่วนของการ wrapรถโฆษณา   ถือได้ว่า เป็นการนำมาประยุกต์ใช้งานได้อย่างลงตัวที่สุด จะ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ แล้วค่อยแร็ปรถก็ยังทำได้ อยู่ที่ว่าจะให้เริ่มตอนไหน เพราะไม่ว่า จะเป็นการใช้งานแบบใดก็ตาม การแร็ปช่วยทำให้รถสวยขึ้น ปกป้องสีเดิม จนสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้บริการ และเราควรใช้บริการ “ช่างติดสติ๊กเกอร์รถยนต์” เพื่อได้ออกมาสวยงาม และโดดเด่น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่