สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดูโดดเด่น สร้างความแตกต่าง ด้วยเทคโนโลยี 1 เดียวในเชียงใหม่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้สร้างประโยชน์มากมายหลายประการให้กับผู้ที่นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่ง ใครที่เคยติดสติ๊กเกอร์ คงรู้ข้อดีในเรื่องนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่า  สั่งผลิตสติ๊กเกอร์  ไปเพื่ออะไร ? แต่แม้จะมีผู้คนบางส่วนรับรู้ถึงข้อดีสติ๊กเกอร์ ทว่าก็ยังมีคนอีกกลุ่ม ยังแยกไม่ออกด้วยซ้ำ ระหว่าง สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก กับ ปริ้นโปสเตอร์ มีความแตกต่างกันอย่างไร ? โดยแอดมินได้นำเสนอเรื่องของโปสเตอร์เอาไว้แล้วว่า ทำมาจากวัสดุประเภทไหน รวมถึง การนำมาใช้งานตามวัสดุนั้น ๆ จนถึง การตั้งชื่อร้าน แนวคิดที่น่าสนใจในการตั้งชื่อร้าน แอดมินได้ให้เป็นแนวทางเอาไว้รวมถึงการออกแบบชื่อร้าน จะมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้ชื่อร้านดูโดดเด่น ซึ่งถ้าทำได้ จะสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่ร้านได้ เพื่อที่ว่า เวลาที่ใช้การเปิดร้านในแต่ละวัน จะได้ไม่สูญเปล่า

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งพิมพ์โปสเตอร์ วัสดุที่นิยมนำมาใช้ทำโปสเตอร์ รวมถึงการใช้งาน มีอะไรบ้าง

โปสเตอร์ ขนาดของภาพ มักเป็นภาพขนาดใหญ่ ทำหน้าที่สื่อสารข้อมูลที่ต้องการออกไปสู่ลูกค้า โดย กระดาษที่นิยมนำมาทำโปสเตอร์ถามว่า มีความคล้ายกับการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  วัสดุก็จะเป็นคนละแบบ สำหรับบริษัทที่เน้นการนำสติ๊กเกอร์ใสมา สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  โดยทั่วไปแล้ว โปสเตอร์มักทำมาจากกระดาษอาร์ต แนวทางการเลือกกระดาษ จะเลือกจากความหนาของกระดาษ ที่มีหน่วยวัดเป็นแกรม มากกว่า แนวทางการเลือกแบบอื่น ซึ่งก็มีอยู่ 5 ประเภท ดังนี้

 • อาร์ตมัน/ด้าน 130 แกรม
 • อาร์ตมัน/ด้าน 160 แกรม
 • อาร์ตมัน/ด้าน 210 แกรม
 • อาร์ตมัน/ด้าน 250 แกรม
 • สติ๊กเกอร์ PP 

ซึ่งการจะผลิตโปสเตอร์ ทางร้านก็ต้องสต็อควัสดุไว้เหมือนร้านสติ๊กเกอร์ ที่ต้องสต๊อควัสดุสำหรับ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เช่นเดียวกัน เพื่อที่ว่า กรณี รับสั่งทำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ด่วน มีวัสดุพร้อม ทำsticker  ได้เลย ในส่วนของการผลิตโปสเตอร์ก็เหมือนกัน ความพร้อมที่มีจากการสต็อควัสดุไว้ ทำให้การผลิตเกิดความต่อเนื่อง จนมาถึงการนำโปสเตอร์มาใช้งาน โดยวัดจากประเภทกระดาษที่นำมาทำโปสเตอร์ดังนั้

 1. อาร์ตมัน/อาร์ตด้าน 130 กรัม เนื้อกระดาษกำลังพอดี ไม่บางหรือหนาจนเกินไป เหมาะสมนำมาผลิตโปสเตอร์ อีกทั้งในเรื่องของราคา ไม่แพงจนเกินไปนัก ทำให้ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาทำโปสเตอร์ เหมือนเวลาสั่ง ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  แล้วทาง บริษัททำสติ๊กเกอร์ จะเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์ PP มาผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะสติ๊กเกอร์ PP  เป็นสติ๊กเกอร์ที่ราคาไม่สูงจนเกินไป
 2. อาร์ตมัน/อาร์ตด้าน 160 กรัม หนาขึ้นมาจากอาร์ตมันอาร์ตด้าน ราคาแพงกว่าเล็กน้อยทว่านิยมนำมาทำโปสเตอร์เช่นเดียวกัน
 3. อาร์ตมัน/อาร์ตด้าน 250 กรัม ความหนาดังกล่าว ทำให้ดูมีราคา นิยมนำมาทำการ์ด
 1. สติ๊กเกอร์ PP  คุณสมบัติที่ดี คือนำมากันน้ำได้ เป็นพลาสติก มีความยืดหยุ่นที่ดี ใกล้เคียงวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ที่ โรงงานทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สต็อคไว้ และจะนำมาใช้งานก็ต่อเมื่อมีการ จ้างทำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน  หรือ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เชียงใหม่  ทำแบบไหนดี

การจะเปิดร้านให้ประสบความสำเร็จ เรื่องแรก จะเป็นในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่มีการปรับสูตรพร้อมกับพัฒนาสินค้า กระทั่ง มั่นใจได้ว่า สินค้าจำหน่ายได้ ก็ต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้   เพื่อนำโลโก้ที่ได้มา ติดบรรจุภัณฑ์ โดยมีเป้าหมายที่ว่า เมื่อได้ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า นั่นหมายความว่า แนวโน้มที่ลูกค้าจะจำสินค้าของเราจนนำมาสู่การสร้างแบรนด์นั้น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง

เมื่อสินค้าพร้อมจำหน่าย ทำเลจะเป็นเรื่องสำคัญรองลงมา ซึ่งเมื่อเลือกทำเลได้แล้ว ก็จะเป็นในส่วนของการทำหน้าร้านให้ดูโดดเด่น และที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือการตั้งชื่อร้าน จะตั้งชื่อร้านอย่างไร คนจดจำ และควรทำแบบไหน ลูกค้าถึงจะเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้าน แอดมินมีแนวทางดี ๆ มาฝาก

 • การตั้งชื่อร้าน ให้เลือกคำที่สื่อความหมายไปในทางบวก สะกดง่ายอีกทั้งเวลาออกเสียง  ก็ออกเสียงได้ไม่ยาก เพื่อที่ว่า เวลาลูกค้าแวะมาที่ร้าน ใช้สินค้าแล้วเกิดความประทับใจ ก็จะสามารถแนะนำชื่อร้านผ่านการออกเสียงที่ไม่ยากจนเกินไป ให้กับลูกค้ารายใหม่ที่ยังไม่เคยซื้อสินค้า ก็จะจำชื่อร้านได้ อีกทั้ง ชื่อร้านต้องสั้นกระชับ เวลา สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ  มีผลต่อการเลือกขนาดตัวอักษร รวมถึง การออกแบบตัวอักษร โดยต้องหลีกเลี่ยงไม่นำคำย่อมาใช้งานเป็นอันขาด แม้ว่าจะประหยัดพื้นที่ในการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ อีกทั้งยังสามารถขยายขนาดสติ๊กเกอร์ให้ดูใหญ่ลงบน สติ๊กเกอร์โลโก้ ทว่า การใช้ชื่อย่อ ใช่ว่าลูกค้าทุกคน จะแปลความหมายไปในทิศทางเดียวกัน หลายคนแปลความหมายชื่อย่อไปคนละทางกับทางร้าน ก็ยากที่จะทำให้ชื่อร้าน เป็นที่จดจำได้
 • การออกแบบชื่อร้าน หลังจากตั้งชื่อร้านได้แล้ว พบว่า การออกแบบโลโก้ร้าน ช่วยทำให้ชื่อร้าน ดูโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ได้ไม่ยากเลย และเมื่อชื่อร้าน มีลักษณะที่แตกต่าง เวลาที่ลูกค้าเห็น จะเกิดความสนใจและติดตามากกว่าชื่อร้านที่นำฟอนต์ตัวอักษรสำเร็จรูปมาใช้งาน เพราะฉะนั้น ข้อดีของการออกแบบชื่อร้าน ถือว่า การผลิตสติ๊กเกอร์ชื่อร้านในครั้งนี้ เป็นการ สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  ที่ดีได้ อีกทั้ง เวลา สั่งทําstickerเชียงใหม่  ก็ไมไ่ด้สร้างปัญหาให้กับเจ้าของร้านเวลานำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เจ้าของร้านสามารถวางใจได้เลยว่า การทำชื่อร้านออกมาในลักษณะของการ  ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ โดยรูปแบบการตัด ถือได้ว่า เป็นการ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ชื่อร้านจะเป็นสิ่งที่ลูกค้านึกถึงและบอกกล่าวได้ว่า จะไปซื้อสินค้าและบริการร้านไหน เป็นต้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไร ถึงเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า

หลายคนเรียกสั้น ๆ ว่า “ฉลาก” ก็ถือว่า เป็นเรื่องเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ฉลากสินค้า เกิดจากการรวบรวมข้อมูลสินค้าเอาไว้ เช่น วิธีผลิตสินค้า การใช้งาน รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจาก อย. เมื่อเจ้าของสินค้าส่งข้อมูลสินค้าครบ ก็จะเริ่ม สั่งปริ้นสติกเกอร์  ซึ่ง  ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์  แต่ละร้าน ก็มีความพร้อมในการให้บริการ สติ๊กเกอร์สั่งทําเชียงใหม่ อยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะ ทางร้านสติ๊กเกอร์ตระหนักดีว่า ความนิยมในการ พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์  จะไม่มีวันเสื่อมถอย ตราบใดที่ยังมีการผลิตสินค้า และต่อให้คลื่นลูกเก่าไป คลื่นลูกใหม่มา การผลิตสติ๊กเกอร์ก็ยังเป็นเรื่องสำคัญที่จะนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าเหมือนเดิม เพียงแต่ ลวดลายและตัวหนังสือบนสติ๊กเกอร์ อาจจะแตกต่างกันไปบ้าง ตามช่วงเวลาในแต่ละยุค

จะเพิ่มช่องทางจำหน่ายให้กับสินค้า เรามีแนวทางที่น่าสนใจอะไรบ้างมานำเสนอให้กับผู้ที่เริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการดังต่อไปนี้

 1. การเลือกบรรจุภัณฑ์ ดูเหมือนเป็นเรื่องเดิม ๆ นำมาเล่าใหม่ซ้ำ ๆ ทว่า การเลือกบรรจุภัณฑ์มีผลต่อการหาช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่ม โดยบรรจุภัณฑ์นอกจาก ทำสติ๊กเกอร์กล่องน้ำพริก  แล้วนำมาติดกระปุกน้ำพริก เพื่อสร้างยอดขาย คุณสมบัติที่ดีของกระปุกน้ำพริกรวมถึง บรรจุภัณฑ์ สำหรับบรรจุสินค้าประเภทอื่น ๆ ต้องมีความแข็งแรงทนทาน หล่นลงบนพื้นคอนกรีตแล้วไม่แตก เพราะถ้าแม้ว่าเราจะสั่ง ทำสติ๊กเกอร์กล่องขนม เป็นสติ๊กเกอร์สวย ๆ ติดขวดใส แต่ถ้าขวดใสไม่แข็งแรง บุบสลายง่าย สินค้า ก็ดูไม่น่าเชื่อถือ ทำให้ พลาดโอกาสที่จะหาช่องทางจำหน่ายสินค้าใหม่ ๆ
 2. การเลือกสติ๊กเกอร์  ช่องทางจำหน่ายสินค้าใหม่ ๆ หมายรวมถึง การนำสินค้าขายบนเว็บค้าปลีก รวมถึง การออกบูธงานมหกรรมสินค้า สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ บรรจุภัณฑ์สวย ดูแข็งแรง และสะอาดที่มาพร้อมการ ทำโลโก้สติ๊กเกอร์ แล้วนำโลโก้ที่ว่าติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าก็พร้อมจำหน่ายได้ค่อนข้างหลายช่องทาง ซึ่งวัสดุ ทำฉลากติดขวด ส่วนใหญ่จะเป็น สติ๊กเกอร์ PP และ สติ๊กเกอร์รองหมึกขาว ที่เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์เมื่อไหร่ บรรจุภัณฑ์และสินค้า จะดูมีราคาขึ้นมาทันที เพียงเท่านี้ ก็พร้อมจำหน่ายได้มากช่องทางแล้ว

อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของการเพิ่มความน่าเชื่อถือ โดยการขอใบรับรองจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่การันตีในเรื่องคุณภาพสินค้า เช่น ใบรบรองจากหอการค้าจังหวัดที่ได้ออกใบเกียรติบัตรให้เจ้าของสินค้าได้นำมาใช้ยืนยันถึงความมีคุณภาพของตัวสินค้า

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

มีพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้ว ก็ต้องมี “ช่างติดสติ๊กเกอร์” มีบริการติดดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ รูปแบบและการเลือกวัสดุ แล้วค่อยผลิตสติ๊กเกอร์ ควรจะเป็นแบบไหน

สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก สามารถสั่งได้จากโปรโมชั่นที่ทางร้านสติ๊กเกอร์กำหนดขึ้นมาได้ ทำให้นำมาใช้ลดต้นทุนสติ๊กเกอร์ได้พอสมควร ในขณะเดียวกัน เมื่อต้องการจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือนำมาใช้งานในรูปแบบอื่น กอ่นจะ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์  มีแนวทางที่น่าสนใจในการเลือกรูปแบบการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานรวมถึงวัสดุด้วยหรือเปล่า ?

 • รูปแบบการใช้งาน ถ้าเอ่ยถึงในส่วนของรูปแบบการใช้งาน พบว่า การผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้งาน สามารถทำได้หลายรูปแบบ โดยเริ่มจาก การผลิต สติ๊กเกอร์ทำโลโก้ เพื่อที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งก็ต้องดูด้วยว่า เป็นบรรจุภัณฑ์ประเภทไหน ? เพราะบรรจุภัณฑ์มีหลายประเภท ทำมาจากวัสดุที่ค่อนข้างแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น กระดาษคราฟท์ พลาสติกใส พลาสติกทึบ ถุงใส ถุงทึบ มีทั้งแบบเป็นกระปุก ขวด และแก้ว ก็ต้องเลือกวัสดุให้เหมาะสม

ลำดับต่อมา เป็นการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ โดยเราสามารเลือกพื้นที่นำมาติดรถ เช่น กระจกรถ สติ๊กเกอร์ข้างประตูรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถและสติ๊กเกอร์ติดฝากระโปรงรถ เป็นต้น วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์เพื่อความสวยงามและสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาโฆษณาสินค้า

ต่อมาก็จะเป็นการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยการทำป้ายหน้าร้าน หรือ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความมาติดตรงกระจกหน้าร้าน เน้นกระตุ้นการซื้อขายให้เกิดขึ้นหลังจาก สั่งสติกเกอร์ติดสินค้า

ไปแล้ว

 • การเลือกวัสดุ แนวทางในการเลือกวัสดุ ดูว่า จะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ไปใช้กับงานประเภทไหน ? เช่น ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก แต่อยากตัดปัญหาเรื่องคราบกาว สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นตัวเลือกเวลา สั่งทำsticker ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว ใช้แรงดูดสูญญากาศกับกระจกโดยแท้จริง ทำให้นึกขยับหรือปรับเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้ ในทางกลับกัน ถ้าต้องการนำมาทำป้ายเตือน หรือ ป้ายห้ามปฏิบัติระหว่างกำลังใช้บริการสถานที่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง จะเป็นตัวเลือกที่ดี และนิยมเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m ก็จะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้ จนมาถึง กรณี สั่งสติ๊กเกอร์สินค้า

ดูก่อนว่า สินค้าเป็นสินค้าประเภทไหน เหมาะสมกับสินค้าหรือเปล่า ? ยกตัวอย่าง อยากทำสินค้าพรีเมียม มีเพียงสติ๊กเกอร์สีทอง สติ๊กเกอร์สีเงิน รวมถึง สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว ที่จะช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริง ๆ ดังนั้น ก่อนจะเลือกวัสดุ ดูก่อนว่า จะนำมาใช้กับงานประเภทไหน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ทำยังไงได้บ้าง

ฉลากที่ดี ต้องมีความแข็งแรงทนทาน เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว ข้อมูลบนฉลาก จะต้องอยู่ครบ ไม่เบลอ ตัวสติ๊กเกอร์ต้องไม่ขยายหรือหดตัว จน สติ๊กเกอร์เลื่อนหลุด อีกทั้งยังเข้ากับตัวสินค้า ตอน สั่งทําฉลากสินค้าเชียงใหม่  ควรเลือกระบบงานพิมพ์ที่ดีไว้ก่อน ทั้งนี้เพราะ ระบบงานพิมพ์ที่ดี มีผลต่อความคมชัดและสีสันของสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร และระบบงานพิมพ์ที่อยากจะแนะนำ ส่วนใหญ่ จะเป็นระบบงานพิมพ์แบบสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงรู้แล้วว่า มีข้อดีในเรื่องไหนบ้าง แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นในเรื่องของความสะดวกในการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ ไม่ต้องทำเพลทเหมือนเลือกระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท แต่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทลงบนสติ๊กเกอร์ได้เลย ทำให้ระบบงานพิมพ์ดังกล่าวเอื้อต่อการ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก อีกทั้งยังนำมาพิมพ์กับสติ๊กเกอร์ทุกชนิดได้ เช่น สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง กรณี นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทำอะไรได้อีกบ้าง

 • โปรโมทร้าน/ทำโลโก้ร้าน จุดเด่นของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง จะเป็นในเรื่องของการมองเห็นมาแต่ไกล และต่อให้ พื้นที่ตรงบริเวณใดก็ตาม ไม่ได้สว่างมาก แต่ก็ยังเห็นตัวสติ๊กเกอร์ได้อย่างค่อนข้างชัดเจน ทำให้ ผู้ประกอบการบางคนที่ทำกิจการเกี่ยวกับ การจำหน่ายสารเคมี อุปกรณ์เซฟตี้ และอื่น ๆ เล็งเห็นแล้วว่า การ สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วนเชียงใหม่  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ก็จะทำให้ ความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์ ช่วยสะท้อนการมองเห็นมาแต่ไกลได้ ทำให้รู้ว่า บริษัทหรือสถานประกอบการ ต้องการที่จะโปรโมทสินค้าประเภทใด และเมื่อจังหวะนั้น ตรงกับความต้องการ ก็จะมีการติดต่อเข้ามาขอใช้บริการได้ และแม้ว่า ไม่นิยมนำมา สั่งทําสติ๊กเกอร์สินค้า  ทว่าในส่วนโลโก้ร้าน กลับเป็นเรื่องที่เหมาะสม โดยมีกรณีศึกษาจากร้านจำหน่ายสี ที่นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาทำโลโก้ร้าน
 • ป้ายข้อความ กรณีต้องการจะปล่อยเช่าตึก ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ วัสดุที่นำมา ทำสติ๊กเกอร์  โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แต่นำมาทำเป็นป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งนั่นหมายถึง ข้อความและตัวหนังสือที่เห็น จะมีขนาดใหญ่ มากพอที่จะทำให้ผู้คนได้รู้ถึงวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่ง การจะปล่อยเช่าตึก หรือจะนำมาใช้งานอย่างอื่น เราสามารถนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาปรับใช้ได้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดตู้ทึบสำหรับขนสินค้า การนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน แม้ไม่ใช่การ ทำสติกเกอร์ราคาถูกเชียงใหม่ ทว่า ช่วยทำให้ผู้คนรู้ว่า ต้องการจะบอกอะไร? เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ การจะทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น สามารถนำมาใช้โปรโมทสินค้าได้จริง ๆ ประกอบไปด้วยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกบรรจุภัณฑ์ การเลือก ร้านสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกเชียงใหม่ ก็ควรต้องเลือกวัสดุให้ตรงกับสินค้าให้มากที่สุด เมื่อนำมาใช้งาน นอกจาก ทำให้สินค้าดูมีมูลค่า ทว่า ในส่วนของการหาช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่ม กลับทำได้มากกว่า ที่ไม่เพียงแค่จำหน่ายสินค้าตรงช็อปของตัวเองเพียงอย่างเดียว ทว่า สามารถขายสินค้าไปยังช่องทางอื่น ๆ เช่น เว็บค้าปลีก หรือออกงานแสดงสินค้า เป็นต้น ในส่วนของการตั้งชื่อร้าน ชื่อร้านที่ดีต้องจำง่าย อ่านออกเสียงง่าย อีกทั้ง เวลาจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องไม่พิมพ์ชื่อร้านออกมาเป็นตัวย่อ ทั้งนี้เพราะ ความเข้าใจของแต่ละคนไม่เท่ากัน เดี๋ยวจะสื่อสารกันคนละประเด็น ซึ่งเมื่อเราตั้งชื่อร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ควรออกแบบตัวหนังสือที่จะนำมาทำชื่อร้าน เพราะการออกแบบตัวหนังสือ ดีกับเจ้าของร้าน ทำให้ไม่ซ้ำใคร การสร้างแบรนด์ร้านจะเกิดขึ้นไม่ยากเลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่