ป้ายไวนิล

ป้ายไวนิล สื่อโฆษณารูปแบบใหม่ จะวางหน้าร้านหรือติดเสา บรรลุถึงเป้าหมายได้

ป้ายไวนิล คืออะไร และแบ่งออกเป็นกี่ประเภท ? สำหรับใครที่ไม่เคย พิมพ์ไวนิลเชียงใหม่  มาก่อน ควรเรียนรู้และทำความรู้จักกับ ป้ายไวนิลเชียงใหม่ เพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะ ป้ายดังกล่าว สามารถนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่น่าสนใจ และนิยมนำมาใช้งานควบคู่ไปพร้อมกับการผลิตสติ๊กเกอร์ โดย ป้ายที่ว่า แอดมินได้แบ่งประเภทป้ายชนิดไวนิลเอาไว้แล้วว่ามีกี่แบบ และในแต่ละแบบ มีความแตกต่างกันอย่างไร ? รวมถึง ข้อดีของการนำป้ายมาใช้งาน จะดีเทียบเท่าสติ๊กเกอร์หรือเปล่า และแน่นอน ต้องรู้ว่า ลักษณะที่ดีของป้ายชนิดนี้ ข้อดีที่ว่า มีอะไรบ้าง ? ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ รับรู้ถึงข้อดีดังกล่าว ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้เลย จนมาถึงป้าย J-Flag แม้ไม่ใช่สื่อโฆษณาแบบใหม่ แต่แอดมินเชื่อว่า ยังมีอีกหลายคนเช่นเดียวกันที่ไม่รู้ว่า ป้าย J-Flag คืออะไร ? และมีความสำคัญอย่างไร ?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์ป้ายไวนิล คืออะไร แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

เป็นป้ายโฆษณาสินค้าชนิดหนึ่ง โดยไวนิล ทำมาจากพลาสติกที่มีคุณภาพ เป็นพลาสติกชนิดพิเศษ ที่นำมาผสมรวมกับสารเพิ่มประสิทธิภาพ ทำออกมาเป็นป้ายไวนิลอย่างที่เราเห็นกันตามสถานประกอบการทุก ๆ แห่ง ว่ากันว่า ราคา ไวนิลเชียงใหม่ราคา  ก็ไม่ได้สูงมากนัก ทว่า ประโยชน์ที่จะได้จากการนำป้ายดังกล่าวมาใช้งาน กลับเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ โดยแอดมินขอแบ่งการ รับทำป้ายไวนิลเชียงใหม่  ออกเป็น 2 ประเภทดังต่อไปนี้

 • ป้ายแบบทึบแสง หลังจากนำมาพิมพ์อิงค์เจ็ทแล้ว จะมีการนำสารบางอย่างมาเคลือบตรงบริเวณด้านหลัง  สังเกตุง่าย ลองนำป้ายไปส่องไฟดู แสงไฟจะไม่ทะลุไปถึงด้านหลัง ซึ่งร้านไวนิลใกล้ฉัน ยังแบ่งประเภทป้ายดังกล่าว ออกเป็นอีก 3 ประเภทดังต่อไปนี้
 1. แบบหลังขาว รูปแบบงานที่เหมาะสม จะเป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ททั่ว ๆ ไป
 2. แบบหลังเทา ใครที่ต้องการป้ายแขวนแบบนำมาประกบทั้ง 2 หน้าแล้วนำไปแขวน ป้ายแบบหลังเทา จะเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งข้อดีของป้ายในลักษณะนี้ ช่วยลดการทับซ้อนของภาพ เวลามีแสงกระทบผ่านป้ายไวนิล
 3. แบบพิมพ์ได้ 2 หน้า เหมาะกับระบบงานพิมพ์แบบ UV เวลาพิมพ์งานออกมา สีจะค่อนข้างสวยและคมชัดอย่างถึงที่สุด
 • ป้ายแบบโปร่งแสง วิธีการนั่นก็คือ นำสารไปเคลือบตรงบริเวณด้านหลังของป้ายแบบโปร่งแสง คล้ายป้ายทึบ ทว่า บางกว่า ทำให้แสงสามารถส่องทะลุไปถึงด้านหลังได้ และก็จะมีการ
 • ปริ้นไวนิลด่วน  ออกเป็น 2 ประเภทอีกด้วยดังต่อไปนี้
 1. แบบโปร่งแสง ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาผลิตทำปล่องไฟ เพื่อให้แสงไฟลอดออกมา ทำให้ บรรยากาศหน้าร้านดูสวยงาม เหมาะนำมาติดภายนอกร้าน และระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมนำมาทำป้ายแบบโปร่งแสง คือ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท
 2. แบบตาข่าย ว่ากันว่าป้ายโปร่งแสงในรูปแบบนี้  เมื่อนำมาใช้งาน สามารถลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี  ดังนั้น การใช้งาน ถึงเหมาะสมกับอาคารสูง  เพราะฉะนั้น ไม่ว่ารูปแบบป้ายจะเป็นแบบใด ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของ ป้ายไวนิล มีอะไรบ้าง จนทำให้เจ้าของกิจการหลายคนสนใจ

ป้ายที่ว่า มีทั้งป้ายทึบแสงและป้ายโปร่งแสง ซึ่งการจะนำมาใช้งานนั้น ต้องเรียนรู้และเข้าใจธรรมชาติของป้ายก่อน แล้วถึงค่อยสั่ง ไวนิลราคาถูกเชียงใหม่ มาใช้งาน ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ ที่เป็นวัสดุคนละประเภทกัน จะมีทั้งความคล้ายและแตกต่าง ซึ่ง ถ้าเป็นในเรื่องของการติดป้าย ก็จะมีความคล้ายกับ ปริ้นไวนิลด่วนเชียงใหม่  ต้องเลือกตำแหน่งที่ผู้คนจะมองเห็นข้อมูลสินค้าหรือบริษัท แต่ถ้าในส่วนของวัสดุ แม้จะทำมาจากพลาสติกเหมือน ๆ กัน ทว่า เป็นพลาสติกคนละประเภท ทำให้ ป้ายในลักษณะไวนิล ไม่จำเป็นต้องผลิตกระดาษรองหลังเหมือนสติ๊กเกอร์ ป้ายมีเพียงแค่ แบบทึบแสงและโปร่งแสงเท่านั้น ไม่ได้มีแบบอื่นอีกเลย ทว่า ในส่วนของข้อดี พบว่า ป้ายดังกล่าว เมื่อนำมาใช้งานแล้ว ก็พบข้อดีต่าง ๆ อีกมากมายหลายประการดังต่อไปนี้

 • การติดตั้งป้าย ด้วยลักษณะของป้าย น้ำหนักค่อนข้างเบา อีกทั้งลักษณะของป้ายประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะตัดออกมาเป็นรูปทรงเรขาคณิตแผ่นใหญ่ ทำให้ รูปทรงที่นิยม จะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะติดตั้งป้าย เราสามารถเลือกตำแหน่งใด ติดป้ายก็ได้ เช่น กำแพง หรือ ก่อเสาไม้หรือเหล็กขึ้นมา 2 เสา ก็สามารถนำมาแขวนติดได้แล้ว หรือถ้ารู้สึกไม่พอใจ ตำแหน่งการนำป้ายมาใช้งาน ยังคงไม่ได้ผล ถอดป้ายลงมาแล้วเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามอัธยาศัยแล้วลองหาที่ติดป้ายใหม่ที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้ จากนั้นดำเนินการติดตั้งป้ายใหม่ ก็จะทำให้ ป้ายที่นำมาติดนั้น สร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานได้จริงๆ พูดง่าย ๆ ก็คือ เคลื่อนย้าย ป้ายไวนิลด่วน รอรับได้ เชียงใหม่   ได้ตลอด ถ้าป้ายดังกล่าว ข้อความและภาพประกอบที่ ร้านป้ายเชียงใหม่ ทำขึ้นมา ยังคงคมชัด และมีสีสันที่สดใส
 • นำมาใช้เป็นป้ายแบนเนอร์ที่ดีได้ ด้วยขนาดของ ไวนิลเชียงใหม่  พบว่า ยังมีข้อดีในการนำมาใช้งานอีกประการนั่นก็คือ การนำป้ายมาทำแบนเนอร์ให้กับบริษัทหรือโรงงานได้เป็นอย่างดี ชนิดที่ว่า ผู้คนสามารถมองเห็นมาแต่ไกล เช่น การทำป้ายโฆษณารับประกาศพนักงานเพิ่ม ป้ายแบบนี้ มักนำมาติดข้างรั้วโรงงาน หรือ ตามย่านชุมชนที่ได้ขออนุญาติเจ้าของสถานที่ว่าจะขอเช่าพื้นที่เปิดรับสมัครพนักงาน รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านและบริษัท ด้วยขนาดป้าย เป็นป้ายทึบแสงที่มีขนาดใหญ่ ทำให้ขนาดตัวอักษร มีขนาดใหญ่ไปด้วย ก็ยิ่งทำให้เห็นข้อมูลการโฆษณาประชาสัมพันธ์บริษัทได้ไม่ยาก รวมถึง ประกาศต่าง ๆ ของบริษัทเป็นต้น และเมื่อเป็นเช่นนั้น ผู้คนก็จะเข้าถึงสิ่งที่ทางบริษัทต้องการนำเสนอได้ในที่สุด

นอกจากรับทำป้ายไวนิลแล้ว เรายังมีบริการ “ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก” ดังนี้

ป้ายไวนิล ร้านป้ายไวนิลใกล้ฉัน ร้านไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลราคา ป้ายไวนิลสวยๆ ราคาป้ายไวนิล ร้านป้ายไวนิล ป้ายไวนิลร้านกาแฟเก๋ๆ ไวนิลราคา ร้านไวนิล ป้ายไวนิลหน้าร้าน ป้ายไวนิลร้านอาหาร ป้ายไวนิลแนวตั้ง ป้ายไวนิลภาษาอังกฤษ ทำป้ายไวนิล ป้ายไวนิลรับปริญญา ป้ายไวนิลร้านกาแฟ ราคาไวนิล ปริ้นไวนิล ร้านทำป้ายไวนิล ป้ายไวนิลราคาถูกใกล้ฉัน ป้ายไวนิลมินิมอล ป้ายไวนิว โครงป้ายไวนิล ป้ายไวนิลโครงการ ป้ายไวนิลด่วนรอรับได้ใกล้ฉัน ร้านปริ้นไวนิลใกล้ฉัน รับทำป้ายไวนิล ไวนิลใกล้ฉัน ราคาป้ายไวนิลตารางเมตรละ ทำไวนิล ป้ายไวนิลร้านเสริมสวย ป้ายร้านไวนิล ป้ายไวนิลก๋วยเตี๋ยว ป้ายไวนิลร้านก๋วยเตี๋ยว ป้ายไวนิลขายบ้าน ไวนิลโครงการ ป้ายไวนิลสวยๆแนวนอน ป้ายไวนิลร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์แบคดรอปไวนิล ป้ายไวนิลน่ารักๆ ป้ายไวนิลป้ายร้านน้ำ ป้ายไวนิลวันเกิดสวยๆ ป้ายร้านกาแฟไวนิล ร้านทำไวนิล ป้ายไวนิลลูกชิ้นทอด ป้ายไวนิลร้านค้า ป้ายไวนิลร้านน้ำ ป้ายไวนิลร้านยำ ป้ายไวนิลปังปิ้ง ป้ายไวนิลขึ้นบ้านใหม่ ร้านทำป้ายไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลขายลูกชิ้นทอด ป้ายไวนิลชาไข่มุกสวยๆ ป้ายไวนิลราคาถูก ป้ายไวนิลคือ พิมพ์ไวนิล ป้ายไวนิลหม่าล่า ป้ายไวนิลปลาหมึกย่าง ป้ายไวนิลขายที่ดิน ป้ายไวนิลอาหาร ป้ายไวนิลส้มตำ ป้ายไวนิลโครงไม้ ป้ายไวนิลร้านเสื้อผ้า ป้ายไวนิลร้านเสริมสวยเก๋ๆ ราคาทำป้ายไวนิล ป้ายไวนิลคาร์แคร์ ป้ายไวนิลไก่ย่าง ป้ายไวนิลร้านเบเกอรี่ ป้ายไวนิลขายผลไม้ ป้ายไวนิลร้านขายของชำ ป้ายไวนิลซ่อมรถ ป้ายไวนิลหมูปิ้งสวยๆ ไวนิลป้ายร้านเสริมสวยเก๋ๆ ไวนิลป้ายขายบ้าน ป้ายไวนิลด่วนใกล้ฉัน พิมพ์ป้ายไวนิล ป้ายไวนิลหมูปิ้ง รับทำไวนิล ป้ายไวนิลร้านอาหารสวยๆ ป้ายไฟไวนิล ป้ายไวนิลเมนูอาหาร ป้ายไวนิลข้าวมันไก่ ไวนิลร้านเสริมสวย บอร์ดไวนิล ป้ายไวนิลร้านป้ายไวนิลกาแฟ ป้ายไวนิลเกษียณ ร้านปริ้นไวนิล ปริ้นไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลทุเรียน ป้ายไวนิลขายหมูสด ป้ายไวนิลร้านเล็บ ป้ายไวนิลหน้าร้านสวยๆ ราคาป้ายไวนิล2เมตร  ป้ายไวนิลป้ายน้ำแข็งใส โครงไม้ป้ายไวนิล ปริ้นไวนิลราคาถูก

ป้ายไวนิล ที่มีคุณสมบัติที่ดี มีอะไรบ้าง และส่งผลต่อการใช้งานอย่างไร

ราคาป้ายไวนิลเชียงใหม่  ถ้านำมาเปรียบเทียบกับสื่อโฆษณาประเภทอื่น ๆ ก็ยังถือได้ว่า  ป้ายไวนิลเชียงใหม่ราคาถูก กว่าสื่อเกือบทุกประเภทเช่นเดียวกัน ทำให้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมสั่งมาใช้งาน ในเรื่องของคุณสมบัติที่ดี มีดังต่อไปนี้

 • ทนร้อน กันแดดได้ การนำป้ายดังกล่าวมาใช้งาน ค่อนข้างแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ การใช้งานสติ๊กเกอร์ เราสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดทั้งงานภายในและงานภายนอกได้ โดยการเลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรูปแบบงาน เช่น ถ้าต้องการทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน วัสดุที่เลือก ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แต่ถ้าเป็นงานภายในและโครงสร้างเป็นผนังปูน สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้นที่ติดผนังปูน รวมถึง งานกลางแจ้ง โดยที่สติ๊กเกอร์ชนิดอื่นทำไม่ได้

สำหรับ ป้ายไวนิลเชียงใหม่ใกล้ฉัน ไม่สามารถนำมาแขวนไว้ภายในร้านได้เลย อันเกิดจาก วัตถุประสงค์ในการทำป้าย จะเป็นในเรื่องของการประกาศหรือบอกวัตถุประสงค์ของบริษัทเสียมากกว่า ส่งผลทำให้  ร้านไวนิลเชียงใหม่ 24 ชั่วโมง  มีความจำเป็นต้องนำป้ายมาเป็นงานกลางแจ้ง เน้นย่านชุมชน หรือติดตามอาคารที่อนุญาติให้นำป้ายมาติดได้ ซึ่งตรงนี้ ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าทำให้ได้มาซึ่งเรื่องที่ต้องการ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจในการทำให้เข้าถึงผู้คน และเมื่อเป็นงานกลางแจ้ง ลักษณะป้ายที่ดี ถึงต้องทนแดดทนฝนได้จริง ๆ แล้วข้อความบนป้ายจะไม่ได้รับผลกระทบจนไม่สามารถสื่อสารได้อีก

 • น้ำหนักเบา ขนย้ายง่าย  ถือได้ว่าเป็นข้อดีอันดับที่ 2 ของ ป้ายไวนิลเชียงใหม่ราคา จะถูกหรือแพงอยู่ที่ขนาดป้าย แต่โดยปกติแล้ว ป้ายชนิดนี้ ถือได้ว่า ราคาค่อนข้างถูกเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับป้ายประเภทอื่น ๆ ทำให้ลดต้นทุนในการประกาศบอกกล่าวสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก ทำให้ ป้ายที่ว่า เหมาะสมนำมาใช้งานมากที่สุดแล้ว อีกทั้ง ในเรื่องของน้ำหนักป้าย ป้ายที่มีลักษณะดี ต้องมีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะ สะดวกเวลาเคลื่อนย้าย หรือเปลี่ยนตำแหน่งติดป้าย ทำให้การติดป้ายนั้นเป็นเรื่องง่าย เพราะสามารถทำเองคนเดียวได้ ขอเพียงนำมาติดตรงทางเข้าออกออฟฟิศ หรือ กำแพงออฟฟิศที่เป็นงานภายนอก และเลือกจุดที่คนจะมองเห็นมากที่สุด เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำป้ายมาใช้ประโยชน์แล้ว

เครื่องพิมพ์ที่สามารถ “”พิมพ์ป้ายไวนิล เชียงใหม่” ได้ มี ดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เราควรนำ ป้ายไวนิลใกล้ฉัน มาใช้งานอย่างไร ถึงจะเกิดประโยชน์

หัวใจของการ ทำป้ายไวนิลเชียงใหม่  เกิดมาจากความต้องการของผู้สั่งทำหรือเจ้าของกิจการที่จะโฆษณาและโปรโมทสินค้า เพื่อทำให้ผู้คนรู้จักสินค้าเพิ่มมากขึ้นจากการนำป้ายดังกล่าวมาใช้งาน

ในส่วนของการนำ ป้ายไวนิลด่วนเชียงใหม่ มาใช้งาน แบบปรกติ จะเป็นการใช้งานทั่ว ๆ ไป เป็นป้ายที่เราสามารถเห็นเองได้ในชีวิตประจำวัน เช่น ป้ายที่นำมาติดตามเสาไฟฟ้า ป้ายกันสาดหน้าร้าน ที่เน้นการนำเสนอข้อมูลสินค้าแบบคร่าว ๆ กับป้ายเฉพาะกิจ นำมาติดเวลามีกิจกรรมสำคัญ ๆ เช่น กิจกรรมลดราคาสินค้าที่จัดขึ้นทุกช่วงปลายปี เป็นต้นซึ่งข้อดีของป้ายไม่ว่าจะนำมาใช้งานแบบใดก็ตาม เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่อนข้างทนความร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังทนแรงกระแทกได้อีกด้วย รวมถึง ปัญหามดปลวกและการผุกร่อน ก็ยิ่งทำให้ป้ายดังกล่าวดูน่าสนใจ นำมาใช้งานได้มากขึ้นไปอีก

มาถึง การนำป้ายมาใช้ประโยชน์กันบ้าง เราจะนำป้ายมาใช้งานอย่างไร ถึงจะทำให้ผู้คนรู้และเห็นว่า จะมีกิจกรรมใด ๆ เกิดขึ้นต่อจากนั้น

 1. นำมาทำป้ายหาเสียง เป็นการนำป้ายมาใช้ประโยชน์ที่ค่อนข้างคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว ทั้งนี้  พิมพ์ไวนิลด่วน ช่วยทำให้ พรรคการเมืองแต่ละพรรค ได้ใช้พื้นที่ดังกล่าวในการทำกิจกรรมหาเสียงได้อย่างเต็มที่ โดยประกอบไปด้วย ภาพผู้สมัคร ชื่อพรรค หมายเลขผู้สมัครของพรรคในสังกัด รวมถึง วันที่ต้องไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ซึ่งแต่ละพรรค ก็จะคิดแคปชั่นเด็ด ๆ มาพิมพ์ลงบนป้าย ทำให้ป้ายดังกล่าว เป็นอีกหนึ่งสีสันของช่วงเทศกาลเลือกตั้งเลยก็ว่าได้ ซึ่งการหาเสียงเลือกตั้ง จะจัดทำล่วงหน้าก่อนวันเลือกตั้งประมาณครึ่งปี และ ป้ายหาเสียงที่ว่า แม้จะเป็นงานกลางแจ้ง ทว่า ทนต่อแดดและฝนได้เป็นอย่างดีที่ยังไง ป้ายหาเสียงก็ยังดูมีสีสันแม้จะผ่านมาแล้วครึ่งปีก็ตาม
 2. ป้ายตามรั้วโครงการขนาดใหญ่ ที่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการ ปริ้นไวนิลเชียงใหม่ ทั้งนี้เพราะ สามารถตัดขนาดป้ายเท่าไหร่ก็ได้ รวมถึงขนาดตัวอักษรและรูปภาพ ซึ่งโครงการหมู่บ้านจัดสรรทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องนำป้ายมาติดหน้าโครงการ เพื่อให้ผู้คนได้รู้ว่า facilities ภายในโครงการมีอะไรบ้าง เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสมุด คลับเฮาส์ ที่จอดรถ รวมถึง ร้านสะดวกซื้อภายในโครงการ ซึ่งป้ายดังกล่าวนี้เอง มีผลต่อการตัดสินใจของผู้ที่กำลังมองหาที่พักเช่นเดียวกันว่า facilities ที่มีอยู่ในโครงการ ตรงกับความต้องการของตัวเองหรือเปล่า ในทางกลับกัน ถ้าไม่นำป้ายมาติดหน้าโครงการที่อยู่อาศัย ผู้คนที่กำลังมองหาที่อยู่ย่อมเกิดความลังเล และหันไปมองโครงการที่อยู่อาศัยแบรนด์อื่นแทน ก็จะทำให้ โครงการที่อยู่อาศัยดังกล่าว เสียว่าที่ลูกค้าไปอีกหนึ่งราย ซึ่งไม่ควรปล่อยเหตุการณ์นี้ให้เกิดขึ้น

ขั้นตอนการสั่งทำ “ป้ายไวนิล”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ป้ายธงญี่ปุ่นเชียงใหม่  คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร

ป้ายธงญี่ปุ่นหรือป้าย J-Flag ลักษณะจะเป็นป้ายโฆษณาที่มาพร้อมขาตั้ง รูปแบบของป้ายธงญี่ปุ่น จะเป็นป้ายสี่เหลี่ยมแนวตั้ง เป็นอีกหนึ่ง ป้ายไวนิลราคาถูกเชียงใหม่  ที่น่าใช้งาน เพราะสวย ดูน่าสนใจ แม้ไม่ใช่ป้ายแสตนดี้ แต่มีความใกล้เคียง เพราะเมื่อนำมาวางหน้าร้านเมื่อไหร่ ลูกค้าจะให้ความสนใจทันที ในส่วน ราคาไวนิลเชียงใหม่  อยู่ที่ขนาดและจำนวนสีที่นำมาใช้งาน  ในส่วนของการนำมาใช้ประโยชน์ มีดังต่อไปนี้

 • นำมาวางหน้าร้าน ป้าย J-Flag มีหลายขนาด มีตั้งแต่ขนาดความยาว 200 เมตร กว้าง 60 ซม . ไปจนถึง มากกว่านั้น ในส่วนของโครง เป็นโครงอลูมิเนียมที่มีขนาด 3 เมตร ทว่า สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนก็ได้ ทำให้ป้าย J-Flag ที่ ร้านป้ายเชียงใหม่ราคาถูก ทำขึ้นมานั้น เมื่อนำมาวางหน้าร้าน ความโดดเด่นของป้าย J-Flag ที่อาจพิมพ์แค่ชื่อร้าน โดยการออกแบบตัวหนังสือเสียใหม่ แล้วเลือกป้ายสีสันสดใส เช่น สีเหลือง สีแดง ตัวอักษรขาวหรือดำ ก็ทำให้ ป้ายดังกล่าว โดดเด่นมาแต่ไกล จนดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าลองแวะมาที่ร้านได้
 • งานออกบูธ บูธงานแสดงสินค้า ต้องทำให้ออกมาดูโดดเด่น แล้วลูกค้าถึงจะแวะมาที่บูธ ดังนั้น การบอก ร้านทำป้ายไวนิล ในรูปแบบของป้าย J-Flag ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการตลาดที่น่าสนใจ เพราะป้ายดังกล่าว ถ้านำมาติดหน้าร้าน จะทำให้ หน้าบูธ ดูน่าสนใจขึ้นได้ไม่ยาก โดยความสูงของป้าย ส่วนใหญ่ สูงกว่าบูธ โดยไม่ลืมพิมพ์ชื่อบริษัทและภาพประกอบคร่าว ๆ เพื่อเรียกความสนใจของลูกค้า หรือเราสามารถเคลื่อนย้ายป้าย J-Flag ได้ตลอดเวลา ก็จะทำให้ ป้ายที่ว่า ดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่แวะมางานแสดงสินค้าได้ตลอดเวลา โอกาสสร้างยอดขาย จะเป็นเรื่องที่เป็นจริงได้

ป้ายไวนิล เป็นอีกหนึ่งสื่อที่นำมาใช้โฆษณาสินค้าและบริการของทางร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยข้อดีของป้ายดังกล่าว มีอยู่หลายข้อด้วยกัน ยกตัวอย่าง การที่ป้ายมีน้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยทำให้ สามารถเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งในการติดป้ายได้ อีกทั้ง การที่ตัวป้าย มีลักษณะทนแดดทนฝนได้เป็นอย่างดี ทำให้ อายุการใช้งานของป้ายดังกล่าว มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น จนกว่า จะบรรลุถึงความต้องการในการนำป้ายมาใช้งาน โดยถ้าจะแบ่งประเภทของป้าย แบ่งออกเป็น ป้ายทึบแสงและป้ายโปร่งแสง จะนำมาใช้งานทั้งที ให้ดูที่ตัวป้ายก่อนว่า เหมาะสมกับลักษณะงานหรือเปล่า ? ในส่วนของป้าย J-Flag ที่ ร้านทำป้ายไวนิลเชียงใหม่ ผลิตขึ้นมานั้น เป็น ป้ายไวนิล ที่มาพร้อมขาตั้ง มีหลายขนาด จะเคลื่อนย้ายไปไหนก็ได้ อีกทั้ง เมื่อนำมาวางหน้าร้านหรือหน้าบูธ ดึงดูดความสนใจลูกค้าได้อย่างแท้จริง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่