สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์

สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์  ไม่ทิ้งคราบกาว ติดลิฟท์แล้ว ลูกค้าอยากซื้อสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์  ลิฟท์โดยสารสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้คราวละหลายคนอีกทั้งภายในลิฟท์ ยังมีพื้นที่เหลือ ๆ สำหรับติดผนังลิฟท์ด้วยสติ๊กเกอร์หรือเปล่า ? เป็นคำถามที่น่าสนใจ ซึ่งก็ควรใช้พื้นที่โล่ง ๆ ภายในลิฟท์โดยสารให้เกิดประโยชน์มากที่สุดโดยสั่งติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งลิฟท์ ในลักษณะของ การประชาสัมพันธ์สถานประกอบการ ดังนั้น มาดูว่า ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ดีสำหรับสติ๊กเกอร์ตกแต่งประตูลิฟท์หรือเปล่า ? รวมถึง สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดลิฟท์ แบบไหนไม่ทิ้งคราบกาว กระทั่งข้อดีของโฆษณาสินค้าภายในลิฟท์ โดยเนื้อหาทั้งหมด แอดมินได้สรุปเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์อิ้งค์เจ็ทติดประตูลิฟท์  พิมพ์ด้วยระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ดีต่อสติ๊กเกอร์สำหรับติดลิฟท์หรือเปล่า

ระบบงานพิมพ์ค่อนข้างมีผลต่อผู้ผลิตสติ๊กเกอร์พอสมควร เพราะฉะนั้น ต้องเลือกระบบงานพิมพ์ให้เข้ากับการใช้งาน ซึ่งระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท จะเป็นระบบงานพิมพ์ที่คนส่วนใหญ่พูดถึง ทั้งนี้เพราะ งานพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีข้อดีหลายข้อ และถ้าต้องการผลิตสติ๊กเกอร์ติดประตูลิฟท์ มาดูว่า สติ๊กเกอร์ติดประตูลิฟท์ดีอย่างไรบ้าง

  • ขนาดสติ๊กเกอร์ไม่มีผลต่อระบบงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดประตูลิฟท์ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ส่งผลต่อภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ไปด้วย ทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์บางราย นึกเป็นกังวล กลัวว่า ขนาดภาพประกอบ ถ้ามีขนาดใหญ่ จะไม่คมชัดและเบลอ ซึ่งปัญหานี้ ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ได้แก้ปัญหาดังกล่าวให้ลูกค้าทุก ๆ คนเอาไว้แล้ว โดยเน้นในเรื่องระบบงานพิมพ์ ซึ่งระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นระบบงานพิมพ์ที่ถือได้ว่า เป็นตัวเลือกที่ดี และเหมาะสม ไม่ว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ด่วน  และต่อให้ข้อความหรือตัวหนังสือจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดลิฟท์ให้มีความคมชัดได้ไม่ยาก
  • สามารถสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับภาพประกอบสินค้าที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นระบบงานพิมพ์ทั่ว ๆ ไป โดยมาก หลังจาก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ ภาพประกอบบนสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะในเรื่องสีสันของสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างดูคล้าย ๆ กันไปหมด เมื่อนำมาติดประตูลิฟท์ ทำให้แทบไม่เห็นความแตกต่างของลวดลายสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด จนทำให้ ผู้คนไม่ได้ให้ความสนใจเรื่องราวบนสติ๊กเกอร์ อีกทั้ง ผู้คนส่วนใหญ่ ใช้บริการลิฟท์เพียงแค่รับส่งมายังจุดหมายที่ตัวเองต้องการเท่านั้น ก็ย่อมไม่เห็นความสำคัญของภาพประกอบบนประตูลิฟท์ ทางเดียวที่จะใช้ประโยชน์จากประตูลิฟท์ก็คือ เลือกระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสม ก็จะทำให้สามารถสร้างความโดดเด่นให้ภาพประกอบสินค้ารวมถึงกราฟฟิคต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ให้ดูแตกต่างและมีมิติ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทผลิตสติ๊กเกอร์ติดประตูลิฟท์ ซึ่งระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ดีกว่าระบบงานพิมพ์ทั่ว ๆ ไป ในเรื่องของสีสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาเมื่อไหร่ ก็สามารถทำให้สติ๊กเกอร์ดูมีมิติ ทั้งนี้เพราะ สีของสติ๊กเกอร์มีมากกว่า 4 สี ดังนั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ ย่อมแตกต่างเพราะเลือกสีได้มากกว่า หลังจากติดประตูลิฟท์ไปแล้ว ผู้คนที่ผ่านมาเห็น ย่อมสนใจภาพประกอบสินค้าบนสติ๊กเกอร์มากกว่าปกติ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดลิฟท์ไม่ทิ้งคาบกาวPVC3M สติ๊กเกอร์ชนิดไหน ติดลิฟท์แล้วไม่ทิ้งคราบกาว

คราบกาวถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดประตูลิฟท์รวมถึงภายในลิฟท์ ทั้งนี้เพราะ มีความจำเป็นต้องลอกสติ๊กเกอร์ทิ้งบ่อย ๆ จนทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดลิฟท์ จำต้องเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์แบบไม่ทิ้งคราบกาว เพื่อที่ว่า หลังจากลอกสติ๊กเกอร์ทิ้งแล้วไม่ต้องเจอกับปัญหาคราบกาวบนประตูลิฟท์อีก ในส่วนของสาเหตุที่ต้องลอกสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ เกิดจาก เน้นติดสติ๊กเกอร์เพื่อโปรโมทและโฆษณาสินค้าที่ในแต่ละเดือน โปรโมชั่นจะไม่ซ้ำกัน เลยทำให้ต้องลอกสติ๊กเกอร์ไปโดยปริยาย ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า สติ๊กเกอร์ชนิดไหน ติดประตูลิฟท์รวมถึงภายในลิฟท์แล้วไม่ทิ้งคราบกาว

  1. สติ๊กเกอร์ pvc พลาสติกสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ pvc ชื่อ โพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นพลาสติกชนิดที่มีความยืดหยุ่นสูงจนทำให้ ใคร ๆ ก็สั่งสติ๊กเกอร์ pvc มาใช้งาน ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ตัวท็อปของทางร้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งนำมาทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดลิฟท์ โดยถ้าลูกค้ารีเควสมาตั้งแต่ตอนสั่ง สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ เน้นสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้บนผนังภายในลิฟท์รวมถึงประตูลิฟท์ ร้านสติ๊กเกอร์ pvc มักเลือกกาวรองหลังชนิดไม่ทิ้งคราบกาวหรือเรียกกาวรองหลังดังกล่าวว่า สติ๊กเกอร์ pvc 3m กาวรีมูฟ เมื่อนำมาติดผนัง จะไม่ทิ้งคราบกาวแต่อย่างใด จนนำมาสู่ การตกแต่งผนังลิฟท์และประตูลิฟท์ด้วยสติ๊กเกอร์ pvc
  2. สติ๊กเกอร์ติดผนัง 3m 8624   โดยลักษณะของสติ๊กเกอร์ ทำมาจากไวนิล สี จะเป็นฟิล์มสีขาว โดยกาวด้านหลังจะเป็นสีเทา ซึ่งถ้าถามว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีจุดเด่นในเรื่องใดบ้าง แอดมินรวบรวมข้อดีสติ๊กเกอร์เอาไว้แล้วดังนี้

ประการแรก ทนต่อแรงกดรวมถึงแรงยืดได้เป็นอย่างดี โดยที่ความหนาของสติ๊กเกอร์รวมกาวรองหลังสติ๊กเกอร์อยู่ที่ 0.80-0.10 มม. อีกทั้งกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ยังผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc 3m กาว removable ก็ยิ่งส่งผลทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นอกจากเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนแรงกดได้สูง ทำให้ ตัวสติ๊กเกอร์ไม่ฉีกขาดง่าย ยังไม่ทิ้งคราบกาวอีกด้วย ดังนั้น ไม่ว่าจะติดผนังภายในหรือผนังภายนอก ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา โดย ร้านสติ๊กเกอร์ 3M ติดผนังด่วน  มักนำมาทำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังลิฟท์ รวมถึงประตูลิฟท์ได้อย่างไร้กังวลในเรื่องของคราบกาว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์-เชียงใหม่

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์โฆษณาติดในลิฟท์  มีประโยชน์อย่างไร

สถานประกอบการทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องประชาสัมพันธ์ร้านรวมถึงสินค้า เพื่อที่ทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งการโฆษณาและประชาสัมพันธ์สถานประกอบการ ทำได้หลายวิธี อยู่ที่ขนาดสถานประกอบการ รวมถึงประเภทสินค้า ยกตัวอย่าง ห้างสรรพสินค้า สามารถโปรโมทสินค้าผ่านสื่อโฆษณาประเภทรายการวิทยุและโทรทัศน์ ทั้งนี้เพราะ ห้างสรรพสินค้า เป็นห้างจำหน่ายสินค้าทุกประเภท สื่อเหมาะสม ควรเป็นสื่อทางโทรทัศน์ เพราะทำให้ ผู้คนเห็นทั้งภาพเคลื่อนไหวและตัวสินค้า ในขณะเดียวกัน นอกจากสื่อโทรทัศน์ ทางห้างสรรพสินค้ายังสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานร่วมกับสื่อโทรทัศน์ จนทำให้สติ๊กเกอร์นำมาใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย เช่น สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ติดบันได รวมถึง สติ๊กเกอร์สำหรับติดลิฟท์ ติดไปแล้ว ดีอย่างไร มาดูไปพร้อมกัน

  1. เป็นการใช้พื้นที่ภายในลิฟท์ให้เป็นประโยชน์ ลิฟท์โดยสารสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้หลายคนและในหนึ่งวัน ค่อนข้างมีความถี่ในการใช้ลิฟท์ ดังนั้น ระหว่างลูกค้ากำลังรอลิฟท์ ทั้งหน้าประตูลิฟท์รวมถึงเข้าไปในลิฟท์แล้ว ก็ควรต้องใช้พื้นที่โล่ง ๆ ภายในลิฟท์โดยติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งจะทำก่อน Wrapลิฟท์ หรือหลังจากลิฟท์โดนแร็ปไปแล้วก็ตาม ดังนั้น การพิมพ์ภาพประกอบสินค้าติดประตูลิฟท์รวมถึงภายในลิฟท์ ทำให้ นอกจากใช้รับส่งผู้โดยสาร ยังประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของแต่ละสถานประกอบการ กรณีให้บริการลิฟท์สำหรับลูกค้าทุก ๆ คนที่แวะมา เช่น สติ๊กเกอร์ลิฟท์โรงพยาบาล สติ๊กเกอร์ลิฟท์ห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์ลิฟท์อาคารสูงและอื่น ๆ เป็นต้น
  2. ทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าและสถานประกอบการเพิ่มขึ้น มาจากพิมพ์ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ จนรู้ว่า ขณะนี้ ทางห้างสรรพสินค้า มีสินค้าไอเท็มไหนที่เป็นตัวแนะนำ และลูกค้าสามารถซื้อสินค้าดังกล่าวตรงไหน ? เป็นต้น ก็จะทำให้ ลูกค้ารู้ถึงรายชื่อสินค้า ชื่อสถานประกอบการที่จำหน่ายสินค้าดังกล่าว รวมถึง วันและเวลาในการจำหน่ายสินค้า รู้ว่า สิ้นสุดวันไหน ? จากการปริ้นสติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ในห้าง  ดังนั้น สติ๊กเกอร์สำหรับติดลิฟท์ เมื่อตกแต่งผนังลิฟท์ นอกจากลดความกระด้างของลิฟท์ เพราะทำมาจากแผ่นเหล็กจนสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นระหว่างกำลังโดยสารลิฟท์ ในเรื่องการเข้าถึงสินค้า ก็จะง่ายขึ้น

สติ๊กเกอร์กันรอยลิฟท์  ควรทำมาจากสติ๊กเกอร์ pvc หรือเปล่า

ลิฟท์โดยสาร ถือได้ว่าเป็นพาหนะที่ค่อนข้างมีความจำเป็น ซึ่งการติดลิฟท์โดยสารไปพร้อมกับการให้บริการลิฟท์โดยสาร ทำให้ผู้คนที่เข้ามาใช้บริการลิฟท์โดยสาร รู้สึกประทับใจที่ได้เข้ามาใช้บริการลิฟท์โดยสารจนอยากแวะกลับมาใช้บริการอีกหลายครั้ง โดยมีสถานประกอบการดังต่อไปนี้ ที่นิยมติดตั้งลิฟท์โดยสารเอาใจลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการลิฟท์โดยสารดังต่อไปนี้

โรงแรม มีความจำเป็นอย่างมาก เพราะส่งผลต่อการจัดอันดับโรงแรมว่าอยู่ในเกรดไหน และลิฟท์โดยสารถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ ทำให้ ผู้มาพักประทับใจ และหวนกลับมาใช้บริการอีกหลายครั้ง 

โรงพยาบาล ความเร่งด่วน สำหรับผู้ป่วยทุกกรณี ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องตระหนักให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ความเร่งด่วนที่ว่า มีผลโดยตรงต่อผู้เข้ามาใช้บริการทั้งการผ่าตัดเร่งด่วน การเข้าพักฟื้นภายในโรงพยาบาล รวมถึง ความสะดวกของผู้ที่แวะมาเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ป่วยเป็นต้น ซึ่งภายในลิฟท์โดยสาร ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งลิฟท์โดยสารด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งในเรื่องการให้ความรู้ รวมถึง บริการต่าง ๆ ที่โรงพยาบาลคิดขึ้นมา

สำหรับคำถามที่ว่า เพื่อป้องกันสติ๊กเกอร์มีรอย การใช้วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ pvc ผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังลิฟท์ ช่วยป้องกันในเรื่องดังกล่าวได้หรือไม่ แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

  • สติ๊กเกอร์ pvc ผลิตมาจากพลาสติก เพราะสติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ค่อนข้างมีความทนทานเป็นอย่างสูง กระทั่งนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้นซึ่งก็เป็นเครื่องการันตีได้แล้วว่า ทนต่อรอยขีดข่วนทั้งจากส้นรองเท้า รวมถึง การเคลื่อนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ภายในสถานประกอบการ เพราะฉะนั้น กรณีผลิต สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายโฆษณาติดประตูลิฟต์ ก็เช่นเดียวกัน หมดปัญหารอยขีดข่วนได้อย่างแท้จริง ขอเพียงเลือกสติ๊กเกอร์ pvc เพียงเท่านี้ ก็ทำให้สติ๊กเกอร์ตกแต่งลิฟท์ไร้รอยขีดข่วนใด ๆ แล้ว
  • สติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความยืดหยุ่น เพราะสติ๊กเกอร์ pvc เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมา ทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดลิฟท์   มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์มี ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ต่อให้นำมาทำขนาดเท่าไหร่ก็ตาม รวมถึง โดนความร้อนหรือใด ๆ ความที่สติ๊กเกอร์ยืดหยุ่นสูง ทั้งรอยขีดข่วนต่าง ๆ รวมถึงความกังวลที่ว่า ใช้งานไปสักพักแล้วกลัวสติ๊กเกอร์จะขยายตัว ตัดความกังวลใจในเรื่องดังกล่าวไปได้เลย ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนต่อทุกรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีอันเป็นผลมาจากความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์  พิมพ์ด้วยระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ถือว่าเป็นเรื่องดี ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบสินค้าและข้อความบนสติ๊กเกอร์ จะดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาอีก อันเป็นผลมาจาก สติ๊กเกอร์สำหรับติดลิฟท์ดูมีมิติซึ่งถือว่าสำคัญ ต้องอาศัยความโดดเด่นของภาพประกอบสินค้าเท่านั้น ซึ่งมีเพียงระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเท่านั้นที่ทำได้ และการโฆษณาในลิฟท์ ถือว่าค่อนข้างสำคัญด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ ทำให้ขายสินค้าและปิดยอดขายได้ จนมาถึง สติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาว ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc แต่ให้เลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟรวมถึงสติ๊กเกอร์ติดผนังบางรุ่นของ 3m ที่เมื่อติดผนังแล้ว ก็ไม่ทิ้งคราบกาวด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้หลังจากลอกสติ๊กเกอร์ ก็ไม่ต้องทิ้งคราบกาวแต่อย่างใด

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่