บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ จำกัด 1 เดียวในจังหวัดเชียงใหม่ ที่กล้าพุดได้เต็มปากว่า ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีหน้าที่รับผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง แนะนำวัสดุดี ๆ ที่เหมาะสมให้กับลูกค้าที่มีความต้องการที่จะให้ โรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่  เลือกวัสดุที่ใช่ ตรงกับการใช้งาน แล้วดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ให้ โดยเริ่มจาก ผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้า ที่มีความปรารถนาจะกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้ากับความเชื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งาน สามารถกระตุ้นเศรษฐกิจภายในห้างสรรพสินค้าได้จริง ๆ ซึ่งถ้าว่ากันตามหน้างาน สติ๊กเกอร์ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในห้างจริงหรือ รวมถึง การนำป้ายต่าง ๆ มาวางหน้า Shop ทุกขนาด ซึ่งแอดมินได้ให้นิยามความแตกต่างระหว่าง Shop กับร้านเอาไว้แล้วคร่าว ๆ จนต้องให้ร้านทำป้ายดำเนินการเลือกป้ายที่เหมาะสมมาใช้งาน จะมีป้ายประเภทไหน ต้องไม่พลาด รวมถึง สถานประกอบการพักผ่อนอย่างโรงแรมที่ต้องมีบริการเสริมช่วยกระตุ้นความสนใจของลูกค้า จะมีอะไรบ้าง รวมถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทุกคำตอบ อยู่ในบทความ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังในห้าง ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในห้างสรรพสินค้าจริงหรือเปล่า

ห้างสรรพสินค้า เป็นศูนย์รวมการซื้อขายขนาดใหญ่ ไม่ว่าลูกค้าต้องการจะหาซื้อสิ่งใด รวมถึงการขึ้นไปทำธุรกรรมต่าง ๆ พบว่า ห้างสรรพสินค้าจะเป็นอีกหนึ่งห้างที่สามารถดึงความสนใจให้ลูกค้าทุก ๆ คนมายังสถานที่แห่งนี้

ดังนั้น ห้างสรรพสินค้า 1 แห่ง ถึงประกอบไปด้วยร้านค้า สินค้าแบรนด์เนม และอื่น ๆ อีกทั้งบรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้า ยังถูกปรับออกมาให้มีบรรยากาศที่ดี และยังอำนวยความสะดวกในเรื่องของที่จอดรถ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่ต้องสั่ง บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ทำสัญลักษณ์ความปลอดภัยต่าง ๆ มาติดลานจอดรถ เพื่ออำนวยความสะดวกและปลอดภัยให้กับห้างสรรพสินค้า อีกทั้งภายในห้างสรรพสินค้ายังได้ให้  บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังเพื่อเพิ่มความสวยงามใหกับห้างสรรพสินค้า ย่อมไม่ใช่เรื่องยากที่ห้างสรรพสินค้าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่คนส่วนใหญ่แวะมา มาดูว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในห้างสรรพสินค้าจริงหรือเปล่า

 1. สติ๊กเกอร์ติดพื้น ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการบอกเชิงสัญลักษณ์ เช่น การพิมพ์ตัวเลขและข้อความสั้น ๆ ลดราคา 50% เป็นต้น ซึ่งประโยชน์ที่ให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดพื้น ค่อนข้างมีประโยชน์ ทั้งนี้เพราะ พื้นภายในห้างสรรพสินค้า มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง ทุกจุดก็จะมีผู้คนเดินผ่านไปมา เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วภายในห้างสรรพสินค้าได้นำมาใช้ประโยชน์ การให้  บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ถือว่า เป็นเรื่องดี เพราะผู้คนทุกระดับ เมื่อก้มมองและเห็น ก็จะรู้เองว่า ณ ตอนนี้ ทางห้างสรรพสินค้า มีกิจกรรมลดราคาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการภายในห้างสรรพสินค้า
 2. สติ๊กเกอร์ติดบันได บันไดเลื่อน เป็นบันไดที่ติดตั้งอยู่ในตำแหน่งสายตาที่ค่อนข้างพอดีมากที่สุด พูดง่าย ๆ เมื่อเราบอก บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  ผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดบันไดเลื่อน ความที่เป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 ขนาดใหญ่ แต่นำมาติดบันไดเลื่อนเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่กำลังลดราคาอยู่ในขณะนี้ ทำให้การมองเห็นข้อความขนาดใหญ่ นั้นค่อนข้างชัดเจนและเป็นจุดที่สะดุดสายตาเป็นอย่างมาก เพราะลูกค้าทุกคน ต้องใช้บันไดเลื่อนอยู่แล้ว ดังนั้น บันไดเลื่อนที่ว่า ถึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจ ในการนำมากระตุ้นเศรษฐกิจอยู่พอสมควร

อื่น ๆ ก็จะเป็นการทำป้ายข้อความขนาดใหญ่บอกกล่าวถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่กำลังจะจัดขึ้น โดย ป้ายขนาดใหญ่ดังกล่าว เป็นป้ายที่ถูกนำมาจัดวางหน้าห้างสรรพสินค้าเช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ตกแต่ง SHOP ประเภทป้ายที่ควรนำมาใช้งานมีอะไรบ้าง

shop แตกต่างจากร้าน เป็นคนละประเภทกัน ช็อปจะหมายถึง สถานที่จำหน่ายสินค้าขนาดเล็ก ใช้วัสดุประกอบโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา ประกอบขึ้นมาเป็น shop เช่น ทำผนังเบาและฝ้าภายในช็อปด้วยแผ่นยิปซัม จากนั้น บอก บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งผนังภายในร้าน เพื่อสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้น ในส่วนของเหตุผลในการนำแผ่นยิปซัมมาใช้งาน พบว่า แผ่นยิปซัมมีน้ำหนักค่อนข้างเบา เหมาะแก่การเคลื่อนย้ายกรณี ต้องการหาทำเลใหม่และย้ายช็อปไปยังสถานที่อีกหนึ่งแห่ง ทำให้ การนำแผ่นยิปซัมบอร์ดมาใช้งาน เป็นที่นิยม ในเรื่องความสวยงามภายในร้าน ให้ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์  เลือกวัสดุที่เหมาะสมและสติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เชียงใหม่  จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ในที่สุด ป้ายแบบไหน เหมาะสมนำมาตกแต่งช็อปบ้าง และ บริษัทรับทําสติ๊กเกอร์ จะเป็นผู้แนะนำเองว่า มีอะไรบ้าง

 • ป้ายธงญี่ปุ่น  มีความคล้ายแสตนดี้แต่ไม่ใช่แสตนดี้ เพราะป้ายธงญี่ปุ่น เป็นป้ายที่ตัวโครงทำมาจากเหล็ก ความสูง มีถึง 2 เมตร ขนาดตามที่เราต้องการ ลักษณะการใช้งาน ป้ายธงญี่ปุ่น ตัววัสดุ มักเลือกสีสันสดใส เช่น สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน หรือ กรณีเป็นสีขาว จากนั้นพิมพ์ตัวหนังสือ โดย บริษัทผลิตสติกเกอร์  จะออกแบบตัวหนังสือขึ้นมาใหม่ แล้วพิมพ์ลงบนวัสดุนั้น ๆ ขนาดตัวหนังสือ มักมีขนาดใหญ่ ทำให้เมื่อนำมาวางหน้าร้าน ไม่ว่าจะเป็นชื่อบริษัทและช่องทางติดต่อ จะเป็นสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจน รวมถึงการบอกลดราคา เป็นต้น
 • ป้ายไวนิล  ควรให้ บริษัททําสติ๊กเกอร์  หรือรับทำป้าย ผลิตป้ายดังกล่าวขึ้นมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ป้ายไวนิลเป็นสื่อโฆษณาที่ราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เสียอีก อีกทั้งยังติดตั้งง่าย จะเคลื่อนย้ายป้ายไวนิลไปติดตรงบริเวณใด ก็สะดวก เพราะป้ายไวนิลมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ สีสันของข้อความและภาพประกอบค่อนข้างมีความคมชัด นำมาติดตามย่านชมุชนเพื่อบอกให้รู้ถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของทางช็อป เป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยากเลย เพราะฉะนั้น ถ้าจะโปรโมทสินค้า หรือ บอกกล่าวให้รู้ถึงกิจกรรมความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ป้ายไวนิลจะเป็นตัวเลือกที่ดี
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังโรงแรม  บริการเสริมภายในโรงแรมมีอะไรบ้าง เหตุผลในการติดสติ๊กเกอร์

รถของโรงแรมที่เอาไว้รับส่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากสนามบิน ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งบริการเสริมของทางโรงแรมด้วยเช่นเดียวกัน โดยเราสามารถดูว่า จะใช่รถโรงแรมหรือเปล่า ทางโรงแรมมักบอก บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมา เพื่อให้รู้ว่า สติ๊กเกอร์ที่นำมาติด จะบอกเองว่า เป็นรถโรงแรม รวมถึง การสั่ง บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูสั่งทำ เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาช่วยลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อภายในห้องโดยสาร หรือ ถ้าใครที่ยังดูไม่ออก ดูป้ายทะเบียน เพราะถ้าเป็นรถของโรงแรม ป้ายทะเบียน มักเป็นสีเขียว เพียงเท่านี้ เราก็จะรู้เองว่านี่คือรถของโรงแรม

นอกจากบริการรถรับส่ง ยังมีบริการอย่างอื่นอีกหรือเปล่า ที่ลูกค้าจะได้รับจากโรงแรม

 1. บริการห้องอาหาร การจองห้องพัก มักมาพร้อมกับอาหารเช้าฟรีที่รวมอยู่ในราคาห้องพักอยู่แล้ว เมื่อลูกค้าเข้ามาพัก ในอีกวันก็จะมีเมนูอาหารเช้าให้กับนักท่องเที่ยวได้กินให้อิ่มก่อนออกเดินทาง ถือว่า ห้องอาหาร เป็นบริการที่ทุกโรงแรมต้องมี เพื่อที่ว่า นักท่องเที่ยวไม่ต้องเสียเวลา หาอาหารเช้ารับประเทานเอง ดังนั้น ห้องอาหารภายในโรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ต้องให้ บริษัททำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่  ทำ สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ก็จะทำให้บรรยากาศและภาพรวมภายในห้องอาหารภายในโรงแรม ดีขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 2. สระน้ำ เมื่อมีห้องอาหาร ก็ต้องมีสระน้ำ ทั้งสระน้ำเด็กและสระน้ำผู้ใหญ่ โดยทางโรงแรมได้บอก โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvc ผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ติดผนัง ณ จุดให้บริการสระน้ำ ให้รู้เกี่ยวกับข้อปฏิบัติในการใช้สระน้ำ รวมถึง ราคาค่าบริการ ขอเพียงแขกผู้มาพัก ปฏิบัติตามข้อความที่เห็น ก็จะทำให้ การใช้บริการสระน้ำ ไม่สร้างปัญหาให้กับคนอื่น ๆ ที่กำลังใช้บริการสระน้ำเช่นเดียวกันลานจอดรถ ทุกโรงแรมต้องให้บริการลานจอดรถ ทั้งนี้เพราะ ลานจอดรถ จะเป็นอีกหนึ่งจุด ที่ลูกค้าจะตัดสินใจเองว่า จะเข้ามาใช้บริการโรงแรมแห่งนี้ดีหรือเปล่า ? แต่โดยปกติแล้ว ทางโรงแรมทุกแห่ง มักให้บริการลานจอดรถทั้งภายในอาคาร กรณี เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ หรือ ภายนอกอาคาร ซึ่งถ้าเป็นภายในอาคาร ก็จะให้ โรงงานผลิตสติกเกอร์เชียงใหม่  ไดคัทสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m ทำเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ เพื่อให้รู้ทิศทางเข้าออกรถ รวมถึงบางโรงแรมได้โซนนิ่งที่จอดรถสำหรับผู้หญิงเอาไว้ด้วย เพื่อความปลอดภัยของผู้หญิงเวลานำรถมาจอด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

5 ขั้นตอนการสั่งบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ ง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

มีพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้ว ก็ต้องมี “ช่างติดสติ๊กเกอร์” มีบริการติดดังนี้

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  สติ๊กเกอร์ม้วนมีกี่แบบ รวมถึงการใช้งาน

เป็นอีกหนึ่งรุปแบบในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่  บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกขึ้นมานั้น วัสดุจะเป็นอะไรก็ได้ เช่น สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สติ๊กเกอร์สีทองและอื่น ๆ ทุกวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ นำมาม้วนกับแกนกระดาษได้หมด ไม่ว่าขนาดที่ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  ผลิตขึ้นมานั้น จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม สติ๊กเกอร์ม้วนมีกี่แบบ รวมถึง การให้ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน มีแบบไหนบ้าง

 • สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง  ถ้าใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่า สติ๊กเกอร์ม้วนตกแต่งผนังเป็นอย่างไร ให้ดูตัวอย่างวอลเปเปอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่นำมาม้วนกับแกนกระดาษ โดยมีเหตุผลในเรื่องของการจัดเก็บอีกทั้งยังเคลื่อนย้ายง่าย เวลา นำมาติดผนัง ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับตอนไม่ม้วนสติ๊กเกอร์ เชื่อว่า การเคลื่อนย้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน  ผลิตขึ้นมานั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย บางครั้ง อาจเผลอทำสติ๊กเกอร์ชำรุด ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาม้วนเก็บ ช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ที่ว่า สะดวก ที่จะนำมาติดผนัง
 • โลโก้สินค้า แท้จริงแล้ว สติ๊กเกอร์ม้วน ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาแก้ไขปัญหา การติดสติ๊กเกอร์ ให้สามารถทำเวลาได้เร็วขึ้น เพราะฉะนั้น สำหรับการนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน ทาง บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ตระหนักดีว่า ข้อดีของสติ๊กเกอร์แบบม้วนดังกล่าว จะเป็นในเรื่องความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ รวมไปถึง การเหลือพื้นที่สำหรับจัดเก็บสติ๊กเกอร์  ทำให้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ เป็นไปอย่างราบรื่น และถ้าบริษัทผู้ผลิตรายไหน มียอดผลิตที่ดีและจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ ทาง  บริษัทพิมพ์ฉลากสินค้าเชียงใหม่ มักแนะนำลูกค้าเสมอ ให้ลองนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ตู้ที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ มีอะไรบ้าง

ตู้ที่นำมาใช้งาน แบ่งออกเป็นตู้เหล็ก ตู้พลาสติก และตู้ไม้ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนตู้บ่อย ๆ ต้องการอายุการใช้งานที่ยาวนาน ควรเลือกตู้เหล็ก ทั้งนี้เพราะ ตู้เหล็ก จะเป็นตู้ที่มีความแข็งแรง ทนไฟ ทนทุกสภาวะ แม้แต่ความชื้นก็ไม่มีผล ตัวตู้จะไม่หดตัวหรือขยายตัวเหมือนตู้ไม้ ที่บางครั้งขยายตัวจนไม่สามารถปิดหน้าบานตู้ได้

ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน พบว่า  โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยตู้ที่ว่า มีตู้อะไรบ้าง วันนี้มาดูกัน

 1. ตู้ทึบบรรจุสินค้า ตู้ในลักษณะนี้ จะเป็นตู้ทึบที่ทำมาจากเหล็ก และเป็นตู้ที่รับกับขนาดของท้ายรถกะบะ เป็นตู้ทึบสูง ที่เอาไว้บรรจุสินค้าได้คราวละเป็นจำนวนมาก โดยมีจุดมุ่งหมายในการนำสินค้ามาส่งยังตัวแทนจำหน่าย โดยตู้ทึบ จะแบ่งออกเป็นตู้ทึบแห้ง และตู้ทึบแช่เยือกแข็ง การใช้งาน ดูที่ตัวสินค้าเป็นหลักว่า จะใช้งานแบบใด ซึ่งถ้าเป็นสินค้าปลีกทั่ว ๆ ไป ใช้ตู้ทึบแห้งขนสินค้าได้ แต่ถ้าเป็นสินค้าประเภทเนื้อสัตว์ ให้ใช้ตู้ทึบแช่เยือกแข็งเพื่อคงสภาพสินค้าประเภทเนื้อสัตว์ให้ดูสด รสชาติไม่เปลี่ยน ดังนั้น หน้าที่ผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ยังคงเป็นหน้าที่ของ  โรงงานผลิตsticke จะเลือกแบบหรือลวดลายอย่างไร ทางผู้ผลิตสินค้าต้องส่งข้อมูลส่วนตัวสินค้ามาให้กับร้านสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า ร้านสติ๊กเกอร์จะได้นำมาใช้ร่างแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ได้
 2. ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ขนาดใหญ่กว่าตู้ทึบบรรจุสินค้า ทำหน้าที่รวบรวมสินค้าของผู้ผลิตหลาย ๆ เจ้า โดยการว่าจ้าง รถหัวลาก ดำเนินการลากตู้คอนเทนเนอร์แล้ว นำสินค้าที่ส่งมาทางเรือ ส่งมายังจุดหมายปลายทางที่คุยกันไว้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามระวางสินค้า ซึ่งต้องจ่ายก่อนถึงจะเริ่มขนย้ายสินค้า เหตุผลที่ต้องให้  บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อต้องการให้ผู้คนรู้ว่า ตู้คอนเทนเนอร์ดังกล่าว เป็นของบริษัทไหน ทั้งนี้เพราะ บริษัทให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ มีหลายบริษัทด้วยกัน ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องให้ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตู้คอนเทนเนอร์
 3. ตู้ภายในร้าน หมายรวมถึง ตู้ไฟ ตู้แขวนภายในร้าน ตู้ล็อคเกอร์สำหรับเก็บเอกสาร ซึ่งถือได้ว่า เป็นตู้ที่ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ การเก็บเอกสารให้เป็นหมวดหมู่ ช่วยทำให้การค้นหาหรือหยิบเอกสารสะดวกและง่ายขึ้น ซึ่งสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ บอก บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ทำป้ายสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาติดตู้ล้อคเกอร์ บอกไปว่า ตู้ล้อคเกอร์แต่ละแบบ ทำหน้าที่จัดเก็บเอกสารประเภทไหนบ้าง ? เช่น เอกสารเกี่ยวกับบัญชี เอกสารเกี่ยวกับจัดซื้อ รวมถึงรายงานประชุมในแต่ละวาระ เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ ตระหนักดีกว่า ยังมีผู้ประกอบการอีกหลายคนที่มีความต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ตัวอย่างแรก การที่ห้างสรรพสินค้าสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นหรือบันไดเลื่อน บอกเล่าเกี่ยวกับกิจกรรมงานมหกรรมสินค้ารวมถึงการลดราคาที่กำลังจะจัดขึ้น ทำให้ ผู้ประกอบการหลายคนสามารถจำหน่ายสินค้าได้ นั่นเท่ากับว่า กระตุ้นเศรษฐกิจภายในห้างสรรพสินค้าได้จริง ๆ ในขณะที่ สถานประกอบการอย่างโรงแรมและ shop ต่าง ๆ ก็มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์นำมาติดยังตำแหน่งต่าง ๆ เช่น ป้ายธงญี่ปุ่น นำมาวางหน้าร้าน เพื่อจุดนำสายตาลูกค้าให้ตัดสินใจมาที่ร้าน หรือ การที่ทางโรงแรม สั่งผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดลานจอดรถเพื่อลดอุบัติเหตุระหว่างรถกำลังเข้าออก ใด ๆ เกิดมาจากการรู้จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้ตรงกับวัตถุประสงค์ก็จะทำให้ เราเข้าถึงวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้แล้ว

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่