สติ๊กเกอร์ติดตู้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ ประโยชน์ที่จะได้รับจากสติ๊กเกอร์รวมถึงเหตุผลในการสั่งสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดตู้ วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ในส่วนของรูปแบบการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ โดยมาก  ร้านสติ๊กเกอร์ติดตู้  จะดูจากประเภทของตู้ที่จะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ ว่าเป็นตู้แบบไหน ? ซึ่งถ้าเป็นตู้ที่นำมาใช้งานทั่ว ๆ ไป แม้สติ๊กเกอร์ที่เลือกมา จะเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน ทว่า อาจส่งผลในเรื่องของขนาดสติ๊กเกอร์ เพราะขนาดตู้ไม่ได้มีเพียงแค่ขนาดเดียว แม้แต่ตู้คอนเทนเนอร์ก็ถือว่าเป็นตู้บรรจุสินค้าด้วยเช่นเดียวกัน ทว่า มีขนาดค่อนข้างใหญ่  ในส่วนของการนำมาใช้งานอย่างอื่น ก็ยังพบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาติดตู้เสื้อผ้า ตู้เหล็กและอื่น ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ pvc   มาใช้งานที่แตกต่างกันดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

แยกหมวดหมู่ สติ๊กเกอร์ติดตู้ ดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น

สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น

สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ

สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ - ไอศครีม

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ – ไอศครีม

สติ๊กเกอร์ติดตู้ไม้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ไม้

สติ๊กเกอร์ติดตู้อะคริลิค

สติ๊กเกอร์ติดตู้อะคริลิค

สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก

สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก

สติ๊กเกอร์ติดตู้เคอนเทนเนอร์

สติ๊กเกอร์ติดตู้เคอนเทนเนอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ประโยชน์ของการทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ มีอะไรบ้าง

วัสดุประเภทไหนถูกออกแบบให้นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ ? เราใช้เกณฑ์อะไรเป็นตัววัดในการเลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน ?  บางคนเลือกจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ เช่น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนร้อนและทนชื้นได้เป็นอย่างดี หรือ ในบางราย เลือกจากสติ๊กเกอร์ทำมาจากวัตถุดิบประเภทไหน ? แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว สติ๊กเกอร์ดังกล่าวควรทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ก็จะทำให้ นำมาตัดเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น วันนี้ มาดูในเรื่องของประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทุกประเภท มีอะไรบ้าง ?

 1. การใช้สอยทั่ว ๆ ไป การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่จำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถโฆษณาหรือทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้เพราะ ในการดำเนินชีวิตให้เกิดความราบรื่นนั้น บางครั้งต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด เพื่อทำให้เกิดความสะดวกสบายรวมถึงประโยชน์บางประการที่จะเกิดขึ้น เช่น สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น เพื่อให้รู้ว่า เป็นตู้เย็นประหยัดไฟเบอร์ 5 ซื้อมาใช้งานแล้ว ค่าไฟไม่พุ่ง รวมถึง การนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟฟ้า ทำขึ้นมาเพื่อให้รู้ว่า กรณีไฟในตู้เกิดปัญหา ติดต่อสายด่วนที่ไหนได้บ้าง ก็จะทำให้การแก้ไขปัญหาเรื่องไฟ ทำได้ง่ายขึ้น และสามารถใช้ไฟได้ตามปกติ
 2. นำมาติดตู้คอนเทนเนอร์ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์  ถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ส่วนใหญ่ เป็นภาพประกอบสินค้า รวมถึง โลโก้บริษัทขนส่ง ซึ่งก็จะมีความใกล้เคียงกับ สติ๊กเกอร์ติดตู้บรรทุกสินค้า ขนาดเล็กเช่นเดียวกัน ดังนั้น ประโยชน์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้คอนเทนเนอร์ เน้นในเรื่องสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับผู้ที่กำลังมองหารถที่จะนำมาใช้ขนสินค้า ซึ่ง ถ้าความต้องการนั้น ตรงกับที่ตั้งใจไว้ ก็สามารถสั่งตัดสติ๊กเกอร์ สำหรับสติ๊กเกอร์อีกประเภท จะเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  นำมาติดตู้คอนเทนเนอร์ได้เช่นเดียวกัน เพราะจะไปช่วนลดอุบัติเหตุได้
สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น 2 ประตู

สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น 2 ประตู

สติ๊กเกอร์ติดตู้ ATM

สติ๊กเกอร์ติดตู้กดน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดตู้กดน้ำ

ทำไมตู้ทำความเย็นทุกชนิด ต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้

เราจะสร้างความแตกต่างใด ๆ ให้เกิดกับรถตู้แต่ละประเภทได้นั้น ต้องสั่งตัดสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP  ช่วยทำให้ผู้คนที่ผ่านมาเห็นรู้ว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถตู้ VIP จนไม่ต้องมาตั้งคำถามกับตัวเองอีกว่า เหตุใด ราคาถึงสูงเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับรถตู้ธรรมดา ก็มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  เพื่อบอกเส้นทางสัญจรที่รถตู้วิ่งผ่าน

พอพูดคำว่า “รถตู้” อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูจะสามารถนำมาติดตู้ทึบได้ ทั้งนี้เพราะ ตัวตู้ทึบไม่ได้มีพื้นที่เป็นโครงสร้างกระจกเหมือนกับรถตู้ แต่เป็นโครงสร้างเหล็ก ดังนั้น ถ้าคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทึบ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่ทำได้ ซึ่งรูปแบบตู้ทึบ แบ่งตามการใช้งานออกเป็น ตู้ทึบสำหรับบรรจุสินค้าทั่ว ๆ ไป ตู้เก็บของ รวมถึง ตู้เก็บความเย็น อันเป็นที่มาของคำถามที่ว่า เหตุผลที่ตู้ทำความเย็น มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยมีเหตุผลง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • ตู้ไอศครีม

เกิดมาจากความต้องการของผู้ผลิตไอศรีมที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า จำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม โดยสติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิต ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความทนทานสูงในระหว่างที่กำลังใช้งาน อีกทั้ง นำมาติดตู้เหล็ก เพราะตู้บรรจุไอศครีม โครงสร้างตู้ จะเป็นตู้เหล็กอยู่แล้ว

 • ตู้แช่

กับตู้ไอศครีม มีความเหมือนกันในเรื่องของการนำความเย็นมาใช้ประโยชน์ ทั้งนี้เพราะ สินค้าภายในตู้แช่ต้องอาศัยความเย็นเท่านั้น แล้วสินค้าถึงจะยังคงไว้ซึ่งคุณภาพเดิมของตัวสินค้าที่นำมาเก็บไว้ในตู้แช่ และสำหรับสินค้าที่เหมาะสมนำมาบรรจุในตู้แช่ มีตั้งแต่ เครื่องดื่มทุกประเภท เช่น น้ำผลไม้บรรจุขวด รวมถึง เนื้อสัตว์ และอื่น ๆ สำหรับความจำเป็นในการนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่  บางครั้งอาจต้องแยกประเภทสินค้า โดยสินค้าประเภทเครื่องดื่มไม่ควรนำมาแช่รวมกับเนื้่อสัตว์ ข้อแรกเลย ทำให้ตู้แช่ดูไม่เป็นระเบียบ ข้อที่ 2 แม้เครื่องดื่มจะบรรจุอยู่ในขวดก็ตาม แต่การนำเนื้อสัตว์มารวมกับเครื่องดื่ม บางครั้ง กลิ่นไม่พึงประสงค์อาจจะเกิดขึ้นภายในตู้แช่สำหรับแช่น้ำดื่ม ส่งผลทำให้ เครื่องดื่มดูไม่น่าดื่ม เป็นต้น เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์เพื่อมาติดตู้

 • ตู้ Vending

ถ้าเป็นตู้อัตโนมัติบรรจุเครื่องดื่ม นั่นแสดงว่า ตู้ Vending ดังกล่าว ก็มีสภาพใกล้เคียงตู้แช่ ทว่าแตกต่างกันตรง เราสามารถหยิบเครื่องดื่มจากตู้แช่ได้เลย ในขณะที่ ตู้ Vending กลับไม่สามารถหยิบเครื่องดื่มออกมาได้ ต้องทำตามขั้นตอนในการซื้อสินค้าที่ปรากฎอยู่บน สติ๊กเกอร์ตู้ VENDING โดยที่ตัวตู้ได้ทำการ Sticker wrap vending  จากนั้นถึงนำเครื่องดื่มมาดื่มได้

5 ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์ติดตู้ เชียงใหม่

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เพราะอะไร ถึงต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้เสื้อผ้า

วัตถุประสงค์ในการสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน เชียงใหม่ เกิดขึ้นมาจาก ความต้องการที่จะทำให้ผู้ที่กำลังมองหาโรงเรียนเพื่อส่งบุตรหลานเข้าไปเรียนต่อ สามารถโทรสอบถามข้อมูลการรับสมัครผ่านสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบนรถโรงเรียน ซึ่งก็จะมีสีสันที่สดใส เพื่อให้เข้ากับลักษณะของสถานประกอบการที่เป็นสถานศึกษา ในขณะเดียวกัน  สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล เชียงใหม่ ก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก พบว่า การสั่งทำ สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  ทำขึ้นมาเพื่อประกาศหรือ บอกกล่าวให้รู้ว่า เป็นรถจากโรงพยาบาลไหน อีกทั้งข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับโรงพยาบาล เช่น มาตรฐาน ISO รวมถึงอื่น ๆ มีผลต่อความรู้สึกของผู้พบเห็น กรณีเห็นเครื่องหมายมาตรฐาน ISO เข้า จะทำให้ ผู้ที่ผ่านมาเห็น เกิดความมั่นใจที่จะเข้ารับการรักษาอาการเจ็บป่วยกรณีเจ็บป่วยขึ้นมา ซึ่งทั้งหมด คือความจำเป็นในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ

ในส่วนของสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ นอกจาก ตู้แช่ ตู้เย็น ตู้ไอศครีม ตู้เหล็ก ตู้ทึบ แม้แต่ตู้เสื้อผ้า ก็สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้เสื้อผ้าเช่นเดียวกัน โดยมีเหตุผลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. ต้องการประหยัดงบในการซื้อตู้เสื้อผ้า ถ้าเราสามารถซ่อมแซมหรือเนรมิตรตู้เสื้อผ้าใบเก่าให้ดูเหมือนใหม่ขึ้นมาได้ ถ้าถามว่า มีความเป็นไปได้หรือเปล่าในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ คำตอบคือ เราสามารถนำ  สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน มาตกแต่งตู้เสื้อผ้าได้เช่นเดียวกัน เพราะวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ อยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาตัดสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรูปแบบรถ เป็นสติ๊กเกอร์สั่งตัดที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้เกิดกับรถได้ ถ้าจะนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้เสื้อผ้า ก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ เป็นลวดลายที่เราสามารถเลือกเองได้ตามชอบ หรือครีเอทเอง เราก็จะได้ตู้เสื้อผ้าสวย ๆ มาใช้งาน
 2. การสร้างบรรยากาศให้เข้ากับห้องนอน การใช้งานทั่ว ๆ ไป พบว่า ตู้เสื้อผ้ามักจะอยู่ในห้องนอน ทั้งนี้เพราะสะดวกในการเลือกเสื้อผ้าให้ตรงกับการใช้งาน โดยไม่ต้องเดินออกไปนอกห้อง ดังนั้น ลวดลายตู้เสื้อผ้า ถึงต้องดูแล้วเข้ากับภาพรวมภายในห้องนอน เช่น เบื่อบรรยากาศห้องนอนเดิม ๆ กระทั่งเปลี่ยนใจ รื้อวอลเปเปอร์ติดผนังเดิมทิ้งไป แต่ลวดลายบนตู้เสื้อผ้ากลับดูไม่เข้ากับห้อง ทำให้กลับมานั่งทบทวนดูว่า ถ้าจะซื้อตู้เสื้อผ้าหรือบิวท์อินตู้ใหม่ ก็เป็นเรื่องเสียเวลา อีกทั้งดูไม่ส่วนตัว เพราะได้อาศัยหลับนอนภายในห้องไปแล้ว ทางออกที่ดีคือการเลือกสติ๊กเกอร์ติด 3M  แล้วพิมพ์ลวดลายที่ต้องการและเข้ากับผนังตกแต่งภายในห้องนอน เพียงเท่านี้ ภาพรวมทั้งหมดภายในห้องนอนก็จะดูเข้ากันดี
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ กับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถ ถือได้ว่า เป็นประเภทเดียวกันหรือเปล่า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ  กับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ จะมีความเหมือนหรือแตกต่างกันในรายละเอียดอะไรบ้าง ? ให้ดูจากข้อเปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ ว่า แท้ที่จริงแล้ว ตัวสติ๊กเกอร์จัดอยู่ในประเภทเดียวกันหรือเปล่า ?

 1. วัสดุที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ก่อนอื่นดูก่อนว่า จะนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณใดของรถ ทั้งนี้เพราะ พื้นที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้ จะเป็นพื้นที่กระจกและข้างประตูรถที่เป็นงานเหล็ก ซึ่งถ้าเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  มาติดตรงบริเวณกระจก เราสามารถใช้สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน นั่นก็คือสติ๊กเกอร์ PVC ในทางกลับกัน ถ้าชนิดของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจก เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้
 2. วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยปกติแล้ว การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ไม่ว่า สติ๊กเกอร์ที่ว่านั้นจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ หรือไม่ก็ตาม ? พบว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะใช้งานได้ดีก็ต่อเมื่อนำมาใช้ให้ถูกวัตถุประสงค์ เช่น ต้องการเพิ่มความสวยงามให้กับตู้เสื้อผ้า สติ๊กเกอร์ที่เลือกมาทำสติ๊กเกอร์ตู้เสื้อผ้าก็ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยนต์ โดยเฉพาะตรงบอดี้รถให้เกิดความสวยงามเหมือนตู้เสื้อผ้า ก็ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกันได้

ระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ นิยมใช้เครื่องพิมพ์  INKJET 2 รุ่นนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ตู้ล็อคเกอร์มีกี่แบบ กับข้อดี สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์

ตู้ล็อคเกอร์ มีหลายขนาดอีกทั้งยังมีหลายช่อง รวมถึง สีสันและลวดลาย ส่งผลทำให้เกิดความนิยมในการสั่งตู้ล็อคเกอร์มาใช้งาน ซึ่งขนาดของตู้ล็อคเกอร์ในแต่ละแบบ มีผลต่อการนำมาใช้บรรจุสิ่งของตามขนาดกิจการได้อีกด้วย ดังนั้น ก่อนจะสั่งตู้ล็อคเกอร์มาใช้งาน มาดูสิว่า ตู้ล็อคเกอร์ผลิตมาจากวัสดุชนิดใดบ้าง รวมถึงข้อดีในการนำ  สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก

 • สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์เหล็ก ข้อดีของตู้ล็อคเกอร์เหล็ก ค่อนข้างแข็งแรงและมีความปลอดภัย ซึ่งในช่วงแรก แบรนด์ที่ได้รับความนิยมนั้น ชื่อแบรนด์ Rocky ในส่วนของคุณสมบัติของตู้เหล็ก สามารถนำมาเก็บสัมภาระและสิ่งของต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และรูปแบบของตู้เหล็ก แบ่งออกเป็น 3 ช่อง 6 ช่อง 9 ช่อง  12 ช่อง 15 ช่อง 18 ช่อง 24 ช่อง และ 33 ช่อง ซึ่งถ้าจะถามในเรื่องของความปลอดภัย ตู้ล็อคเกอร์มักมาพร้อมกุญแจล็อคที่มีถึง 4 รหัส รวมถึงระบบแสกนให้ด้วย อีกทั้งคุณภาพเหล็กยังเป็น SPCC ที่ขึ้นชื่อว่า มีความทนทานเป็นอย่างสูงที่แม้แต่ไฟยังไม่สามารถไหม้ตู้เหล็กได้เลย อีกทั้งตัวตู้ยังนำมาตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งการพ่นสีตู้ รวมถึงให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งตู้ล็อคเกอร์เหล็ก
 • ตู้ล็อคเกอร์ไม้  ในส่วนของวัสดุ พบว่า ตู้ล็อคเกอร์ไม้ ทำมาจากวัสดุไม้หลายประเภท ได้แก่ ไม้ปาร์ติเคิล เป็นไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงนำมาผลิตตู้ล็อคเกอร์ อีกทั้ง ราคายังไม่แพงอีกด้วย ทว่า ข้อเสียของตู้ล็อคเกอร์ที่ทำมาจากไม้ พบว่าไม่คงทนเท่าตู้เหล็ก ซึ่งไม้ปาร์ติเคิลในกลุ่มนี้ มักเคลือบผิวเมลามีน แต่ถ้าต้องการตู้ล็อคเกอร์ที่ทำมาจากไม้ปาร์ติเคิล ต้องเป็นไม้ปาร์ติเคิลเคลือบผิวลามิเนต ตู้ล็อคเกอร์ที่ทำมาจากไม้ปาร์ติเคิล จะทนทานกว่าเคลือบมาจากแผ่นเมลามีน ซึ่งข้อดีของตู้ล็อคเกอร์ที่ทำมาจากไม้ ได้ในเรื่องของความสวยงามมากว่าพบในตู้ล็อคเกอร์เหล็ก ทั้งนี้เพราะ ตู้ล็อคเกอร์แบบไม้ ก่อนจะนำแผ่นเมลามีนหรือแผ่นลามิเนตมาใช้งาน เราสามารถเลือกลวดลายรวมถึงสีสันที่ชอบมากกว่าตู้ล็อคเกอร์ที่ทำมาจากเหล็กรวมถึงนำ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  มาตกแต่งตู้ล็อคเกอร์ไม้ได้อีกด้วย ก็ยิ่งช่วยทำให้ตู้ล็อคเกอร์ไม้ดูสวยงาม จนนำมาตกแต่งกิจการที่เกี่ยวกับการให้บริการ เช่น รีสอร์ต โรงแรม โฮสเทล รวมถึง ร้านนวดและร้านสปาได้ค่อนข้างดีกว่าตู้ล็อคเกอร์เหล็ก ที่นำมาใช้กับงานออฟฟิศเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็จะนำมาบรรจุเอกสาร แบ่งประเภทเอกสาร เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดตู้ ไม่ว่าตู้จะเป็นแบบไหน เช่น ตู้ทึบ ตู้เหล็ก ตู้ไม้ ตู้ล็อคเกอร์ รวมถึงตู้คอนเทนเนอร์ ส่วนใหญ่แล้ว สติ๊กเกอร์ที่นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ จะอยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้นั้น ให้ดูที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ยกตัวอย่าง ตัดสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้เสื้อผ้า ก็เพื่อช่วยทำให้ เราไม่ต้องเปลี่ยนตู้เสื้อผ้า กรณี ต้องการประหยัดงบ รวมถึง เลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับภาพรวมภายในห้องนอน ทั้งนี้เพราะ ตู้เสื้อผ้ามักอยู่ภายในห้องนอนมากกว่าห้องอื่น ๆ ในส่วนของตู้ลอคเกอร์หรืออื่น ๆ ก็ไมได้แตกต่างกันมากนัก เช่น นำมาใช้จำแนกประเภทตู้ล็อคเกอร์ให้รู้ว่า เป็นตู้สำหรับเก็บเอกสารชนิดใด หรือเป็นการใช้งานทั่ว ๆ ไป หรือเพื่อความสวยงามเข้ากับภาพรวมสถานประกอบการ เรื่องแบบนี้ ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเท่านั้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่