สติ๊กเกอร์ติดพื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น เสริมภาพลักษณ์ โปรโมทสถานประกอบการอีกทั้งบรรยากาศยังสร้างได้

สติ๊กเกอร์ติดพื้น เลือกให้ดี เลือกให้เป็น ส่งผลต่อภาพรวมสถานประกอบการทุกประเภทอยู่พอสมควร ซึ่งก่อนจะให้ร้ารับทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  ก็ควรต้องดูก่อนว่า วัสดุที่จะนำมาทำพื้นทางเดินทั้งที่เป็นงานภายในและงานภายนอก ทำมาจากวัสดุปูพื้นประเภทไหนบ้าง ? และเมื่อเราเข้าใจพื้นฐานของวัสดุแต่ละชนิด บางชนิดอาจต้องสั่งติด สติ๊กเกอร์ลาเบล ลงบนพื้นด้วยซ้ำ แต่บางอย่างก็ไม่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นเชียงใหม่ แต่จะเป็นเพราะสาเหตุใดนั้น ? แอดมินได้ให้คำตอบไว้แล้ว ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น พบว่า สถานที่ทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล บริษัท แต่จะเป็นเพราะเหตุผลใดที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ ? รวมถึง โครงสร้างเหล็ก ก็ยังเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างที่นำมาทำพื้นเหล็กได้ และโครงสร้างเหล็ก เหมาะสมกับงานประเภทใด คำตอบทั้งหมดอยู่ในบทความ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดพื้น เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดพื้น เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดพื้น เชียงใหม่

วัสดุปูพื้นทางเดินในสวน ทำมาจากอะไร รวมถึงเหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาผลิต สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน  เกิดจากอะไรบ้าง

พื้นทางเดิน เป็นส่วนหนึ่งของการจัดสวน เพราะการที่ผู้คนจะเข้าออกสวนได้อย่างสะดวก ไม่เจอปัญหาเศษดิน เศษหญ้า และอื่น ๆ เกิดจากการทำพื้นทางเดินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการจะเข้ามาพักผ่อนภายในสวน ซึ่งสถานที่แห่งนั้น อาจจะเป็นที่อยู่อาศัยที่มาพร้อมสวนสวย ๆ รวมถึง ร้านอาหารขนาดใหญ่ ที่ได้ทำพื้นที่พักผ่อนหรือรับประทานอาหารเป็นมุมสวนสวย ๆ ก็ยิ่งทำให้มีความจำเป็นต้องเนรมิตรสวนสวย ๆ ออกมา ซึ่งเมื่อทำพื้นทางเดินแล้ว ก็ควรต้องตกแต่งพื้นทางเดิน โดยวัสดุที่เลือก จะเป็นวัสดุที่ พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ได้ด้วย อีกทั้งยังเป็น สติ๊กเกอร์ติดพื้นกันน้ำ ที่ดี สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ได้แก่สติ๊กเกอร์ PVC ที่มีคุณสมบัติ เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำได้จริง ๆ ถึงเหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นทางเดิน เพื่อทำให้ภาพรวมของสวนสวยขึ้นมาได้ ดังนั้น เรามาดูวัสดุที่นำมาทำพื้นทางเดินกันดีกว่า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 1. แผ่นกระเบื้อง ข้อดีของวัสดุชนิดนี้ เมื่อนำมาใช้งาน ราคาจะไม่แพง ทำให้ตามที่พักอาศัยรวมถึงร้านอาหารมักเลือกแผ่นกระเบื้องมาทำทางเดินสวย ๆ หรืออาจเพิ่มกิมมิคให้กับพื้นกระเบื้องโดยการผลิต สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง มาทำให้พื้นทางเดินดูมีสีสันเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งกรณีที่เป็นร้านอาหาร หรือ ร้านสปาในสวนสวย ก็ต้องเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับภาพรวมร้าน
 2. แผ่นซีเมนต์ ข้อดีของวัสดุปูพื้นชนิดนี้ ดีในเรื่องของขนาดพอดีเหมาะเจาะนำมาทำพื้นทางเดิน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ เจ้าของบ้านหรือเจ้าของร้านหลายคน สนใจสั่งแผ่นซีเมนต์มาทำพื้นทางเดินให้กับสวนสวยที่ได้ปรับภูมิทัศน์ใหม่เอาไว้แล้ว ซึ่งถ้าใช้งานไปสักพัก หรือ ร้านได้เปลี่ยนรูปแบบการตกแต่ง ก็สามารถสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ได้เช่นเดียวกัน เพื่อให้ทั้งพื้นทางเดินและภาพรวมร้านหรือที่อยู่อาศัย ดูเข้ากันได้มากที่สุด
 3. ซีเมนต์ขัดเรียบ ข้อดีที่มีเหนือกว่าแผ่นกระเบื้องและแผ่นซีเมนต์ธรรมดา จะเป็นในเรื่องของสีสันซีเมนต์แผ่นเรียบที่มีหลายสี จนแทบไม่ต้องสั่ง ผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้น เพราะเราสามารถเลือกสีสันที่ชอบได้เอง และเมื่อนำมาทำเป็นพื้นทางเดิน ก็ทำให้สวนของเราดูสวยเพิ่มขึ้นไปอีก
 4. แผ่นไม้  ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากที่สุด ใครที่ชอบรูปแบบการตกแต่งสวนสไตล์ Nature ไม่ควรพลาดลองนำแผ่นไม้มาทำทางเดินเข้าสวน จะให้ฟีลลิ่งที่แตกต่างจากทางเดินพื้นคอนกรีต และเมื่อนำมาทำทางเดิน จะทำให้ ผู้สั่งแผ่นไม้มาทำพื้นทางเดิน มีความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ในส่วนของการเลือกแผ่นไม้  ควรเลือกให้เหมาะสมในการนำมาใช้งาน ราคาสมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีความทนทาน ไม่ต้องเปลี่ยนแผ่นไม้บ่อย ๆ หรือ บางราย อาจนำสติ๊กเกอร์มาดัดแปลง พิมพ์เป็นลายไม้ แล้วติดสติ๊กเกอร์ลงบนแผ่นกระเบื้องหรือพื้นปูนก็ได้ ก็ให้ความรู้สึกเดียวกัน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สถานที่ใดบ้างควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ติดสติ๊กเกอร์แล้วดีอย่างไร

ไม่เพียงแค่สถานประกอบการทุกขนาดต้องบอก ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ให้ดำเนินการร่างแบบโลโก้ร้านเพื่อทำ ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน  แม้แต่สถานประกอบการขนาดใหญ่ที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง ก็มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยเช่นเดียวกัน โดยสติ๊กเกอร์ที่สั่งผลิต แบ่งออกเป็น

สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดโครงสร้างผนังภายในและโครงสร้างผนังภายนอก โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีรวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทร้าน

สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เชียงใหม่ เมื่อตกแต่งผนังแล้ว ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นด้วยเช่นเดียวกัน ในส่วนของความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีหลายเหตุผล แต่ก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับสติ๊กเกอร์ติดผนัง โดยมีสถานที่ต่อไปนี้ นำสติ๊กเกอร์มาติดด้วยวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

 • โรงพยาบาล สถานประกอบการขนาดใหญ่ที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น  ทั้งนี้เพราะ พื้นที่ภายในโรงพยาบาล เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีหลายแผนก ก็ยิ่งทำให้มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล  เพื่อบอกทางไปของแผนกต่าง ๆ รวมถึง ทางไปห้องน้ำ เป็นต้น เพราะถ้าไม่ทำแบบนี้ อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ป่วยที่เข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาล การนำสติ๊กเกอร์มาติด ถึงค่อนข้างมีความจำเป็นอย่างมาก และนอกจากบอกตำแหน่งที่ตั้งของแผนกต่าง ๆ แม้แต่ข้อห้ามต่าง ๆ ก็สามารถพิมพ์บนสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้ เช่น ห้ามสูบบุหรี่ ตรงบริเวณนี้ หรีอ ห้ามส่งเสียงดัง เพราะโรงพยาบาลเป็นสถานที่รับการรักษาผู้มีอาการเจ็บป่วย ไม่ควรส่งเสียงดังรบกวนผู้ป่วยเป็นอันขาด
 • โรงเรียน หรือสถานศึกษา มีตั้งแต่ระดับประถม จนถึงมัธยม เป็นอีกหนึ่งสถานที่มีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน ที่ส่วนใหญ่นำมาใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนได้โดยเฉพาะโรงเรียนประถมที่รับดูแลเด็กอนุบาล การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ช่วยพัฒนาการเรียนรู้ให้เกิดขึ้นกับเด็ก ๆ ได้เร็วขึ้น ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นภายในสถานศึกษา
 • บริษัท อีกหนึ่งสถานประกอบการที่ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท เช่นการพิมพ์ชื่อและโลโก้ของบริษัทลงบนพื้น เพื่อที่ว่า ระหว่างนั่งรอ ผู้ที่มาติดต่องาน ก็จะซึมซับและจำได้เองว่า โลโก้นี้ เป็นของบริษัทที่มาติดต่องานด้วย อีกทั้ง สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ต้องนำมาติดพื้น เพื่อบอกพนักงานทุกคน ให้ปฏิบัติตามป้ายเตือนอย่างเท่าเทียมกัน เช่น จุดถอดรองเท้า รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของสถานประกอบการ

ขั้นตอนการเริ่มสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีอะไรบ้าง

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า  ได้แก่อะไรบ้าง

ห้างสรรพสินค้า เป็นห้างขนาดใหญ่ หรือร้านขายปลีกขนาดใหญ่ที่ได้รวบรวมสินค้าทุกรายการเอาไว้แล้วภายในห้างสรรพสินค้า เช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า อาหาร โทรศัพท์ และอื่น ๆ ที่ลูกค้าต้องใช้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังบริการที่จอดรถให้กับลูกค้าอีกด้วย ทำให้ ห้างสรรพสินค้า เป็นอีกหนึ่งสถานที่มีคนพลุกพล่านมากที่สุดโดยเฉพาะในช่วงวันหยุด เพราะฉะนั้น ห้างสรรพสินค้า ก็เหมือนสถานประกอบการทั่ว ๆ ไป ต้องสร้างบรรยากาศและประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ รวมถึงผู้ประกอบการภายในห้างสรรพสินค้า โดยการสั่ง  ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ดำเนินการออกแบบและนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวหนังสือ กระตุ้นยอดขายให้กับร้านจำหน่ายสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า นอกจากร้านที่ทำสัญญาเช่ากับทางห้างสรรพสินค้า จะมีหน้าที่กระตุ้นยอดขายด้วยตัวเองผ่านเพจ ดูเหมือนทางห้างสรรพสินค้า ก็มีความจำเป็นต้องกระตุ้นยอดขายด้วยเช่นเดียวกัน โดยการทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณาสินค้า  ซึ่ง ขนาดตัวอักษร จะมีขนาดใหญ่ เพื่อที่ว่า ลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในห้าง เห็นข้อความโฆษณาที่มีความชัดเจนขึ้น ก็จะเกิดความสนใจ เดินไปที่ร้าน รวมถึง เมื่อห้างสรรพสินค้าคิดโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อการจำหน่ายสินค้าได้ แล้วสั่ง สติ๊กเกอร์ติดพื้นโปรโมชั่น เชื่อว่า สินค้าที่ผู้ประกอบการภายในห้างสรรพสินค้านำมาจำหน่ายนั้น สามารถขายได้ตามเป้าจากการที่ทางห้างสรรพสินค้า ได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์
 2. สติ๊กเกอร์กราฟฟิคสวย ๆ  เป็นการออกแบบกราฟฟิคสวย ๆ ก่อนพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ เราถึงเรียกลักษณะงานดังกล่าวว่า print Floor Graphics  ซึ่งวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดพื้น ก็เพื่อช่วยในการส่งเสริมการขาย ผ่านภาพกราฟฟิคสวย ๆ ที่ติดพื้น กระทั่งลูกค้ามาเห็น ก็รู้สึกได้ว่า ภาพกราฟฟิคที่เห็นนั้นสวยเตะตาเหลือเกิน อีกทั้ง ยังนำมาประยุกต์ใช้ พิมพ์ข้อความโปรโมชั่น รวมถึง พิมพ์ข้อความขอบคุณติดพื้นตรงบริเวณทางออกห้างสรรพสินค้า ก็จะไปสร้างความประทับใจให้ลูกค้า
 3. สติ๊กเกอร์ไดคัทข้อความหรือภาพประกอบ ไม่จำเป็นว่า อยู่ในช่วงโรคโควิดกำลังระบาดแล้วสั่ง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค  แท้จริงแล้ว การทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง ทำมานานแล้ว ทั้งนี้เพราะ การเว้นระยะห่างภายในห้างสรรพสินค้า ช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า รู้สึกถึงความปลอดภัย ไม่ถูกคุกคาม อีกทั้ง ยังป้องกันโรคระบาดอื่น ๆ ได้อีกด้วย เพราะห้างสรรพสินค้า ถือว่าเป็นสถานที่มีคนเข้าออกมาที่สุด

อื่น ๆ ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน คือการทำ  สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ เพื่อนำมาจัดระเบียบการเข้าออกลิฟท์ ดีในเรื่องช่วยลดปัญหาการกระทบกระทั่งที่อาจจะเกิดขึ้น ทำให้มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ซึ่งก็ลดปัญหาได้จริง ๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สถานประกอบการใดต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก และพื้นเหล็กคืออะไร

พื้นเหล็ก หรือ โครงสร้างพื้นที่ทำมาจากเหล็ก ซึ่งการจะทำพื้นเหล็ก ต้องนำแผ่นเหล็กมาตรฐานมาวางบนโครงเหล็กอีกครั้ง  ลักษณะจะเป็นพื้นโปร่ง แผ่นเหล็กต้องเจาะรู รวมถึงพิมพ์ลายลงบนแผ่นเหล็ก เพื่อป้องกันแผ่นเหล็กลื่น ปัจจุบัน พบว่า เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างพื้นที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม และมักมาพร้อม ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ โดยส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ จนมีความจำเป็นต้องทำพื้นเหล็กควบคู่ไปพร้อมกับป้ายข้อความ เพราะฉะนั้น มาดูว่า การจะติดตั้งโครงสร้างเหล็กขึ้นมาก่อนเพื่อทำพื้นเหล็ก งานประเภทใดบ้างที่ควรใช้ประโยชน์จากโครงสร้างเหล็กมากที่สุด

 1. สะพานลอย ข้อดีของโครงสร้างสะพานลอยที่ทำมาจากเหล็ก ได้ในเรื่องของความรวดเร็วในการติดตั้งอีกทั้งแผ่นเหล็กยังมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย  ขอเพียงตัดขนาดแผ่นเหล็ก ให้ได้ตามแบบที่ระบุไว้ พร้อมกับเตรียมโครงสร้างเหล็ก เมื่อถึงวันต้องปฏิบัติงานจริง ก็นำแผ่นเหล็กพิมพ์ลายหรือทำ สติ๊กเกอร์ติดบันได ติดบนพื้นเหล็ก จากนั้น ประกอบขึ้นมาเป็นบันไดเหล็ก ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสะพานลอยที่ทำมาจากปูน สะพานลอยที่ทำมาจากโครงสร้างเหล็ก สามารถจบงานได้รวดเร็วกว่า
 2. พื้นทางเดินในโรงงาน ได้ในเรื่องของการประหยัดงบ เพราะพื้นทางเดินภายในโรงงาน มีเพียงพนักงานเท่านั้นที่ใช้งาน ไม่ใช่พื้นทางเดินสาธารณะ อีกทั้ง ระยะทางยังสั้น ก็ไม่มีความจำเป็นต้องทำทางเดินด้วยปูน เป็นการข้ามจากอาคารผลิตมายังส่วนออฟฟิศ การทำโครงสร้างเหล็กโดยไม่ลืมสั่ง บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น บอกทางไปออฟฟิศ ถือว่า เป็นการเลือกทำทางเดินระหว่างโรงงานผลิตกับออฟฟิศ ที่ลงตัวที่สุดแล้ว
 3. อาคารโครงเหล็กชั่วคราว พื้นที่ใด กำลังก่อสร้าง อาคารที่พักอาศัยในรูปแบบบ้านพัก หรือ คอนโดมิเนียม จำเป็นต้องสร้างอาคารชั่วคราว และโดยมากมักทำเป็นโครงสร้างเหล็ก และพื้นก็ต้องเป็นพื้นเหล็ก จากนั้นค่อยสั่ง สติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ ชั่วคราว โดยออฟฟิศดังกล่าว มักเป็นออฟฟิศของนิติบุคคลโครงการที่มาออกบูธ โปรโมทโครงการเรียกลูกค้าให้มาจับจองซื้อบ้านหรือคอนโด กระทั่งที่อยู่อาศัยสร้างเสร็จ ก็จะทำการย้ายสำนักงาน การรื้ออาคารโครงสร้างเหล็กก็จะเกิดขึ้นไม่เว้นแม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M ทำให้โครงสร้างเหล็กเหมาะนำมาทำโครงสร้างเหล็กชั่วคราว

ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดพิ้นป้องกันลื่น สติ๊กเกอร์ติดพื้นแต่งร้าน สติ๊กเกอร์ติดพื้นตกแต่งภายใน สติ๊กเกอร์ติดพื้นทางเดิน สติ๊กเกอร์โลโก้ติดพื้น ช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์พื้น สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับเด็ก สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับสปอร์ต สติ๊กเกอร์ติดพื้นแนะนำทางเดิน สติ๊กเกอร์ติดพื้นป้ายชี้ทาง สติ๊กเกอร์ติเพื้นภายนอก สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับงานแต่งงาน สติ๊กเกอร์ติดพื้นเพื่อการโฆษณา สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับกิจกรรม สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับงานเปิดตัว สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับร้านค้า สติ๊กเกอร์ติดพื้นเป็นกันน้ำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น PVC สติ๊กเกอร์ติดเพื้นสำหรับโรงงาน สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับสนามเด็กเล่น สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำหรับสนามกีฬา สติ๊กเกอร์ติดพื้นต้อนรับ สติ๊กเกอร์ติดพื้นจอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นแสดงทางเดินในลานจอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นแบ่งโซนจอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นสัญลักษณ์จอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นแสดงจุดหยุดฉุกเฉิน สติ๊กเกอร์ติดพื้นที่จอดรถสำหรับผู้พิการ สติ๊กเกอร์ติดพื้นตำแหน่งจอดรถมอเตอร์ไซค์ สติ๊กเกอร์ติดพื้นแนะนำทางเข้า-ออกลานจอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นป้ายชี้ทางลานจอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นแบ่งลานจอดรถ สติ๊กเกอร์ติดพื้นจุดโหลด-ถ่ายของ สติ๊กเกอร์พื้นสำหรับลานจอดรถแนวตั้ง สติ๊กเกอร์ติดพื้นแบ่งโซนจอดรถรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดพื้นเตือนความปลอดภัย สติ๊กเกอร์ติดพื้นที่จอดรถ VIP สติ๊กเกอร์ติดพื้นสัญลักษณ์ไม่ให้จอด สติ๊กเกอร์ติดพื้นลานจอดรถรายวัน สติ๊กเกอร์ติดพื้นแนะนำระยะห่างการจอด สติ๊กเกอร์ติดพื้นที่จอดรถสำหรับสมาชิก

ปัจจัยที่มีผลต่อการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน  มีอะไรบ้าง

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำขึ้นมาเพื่อนำมาบอกกล่าวลูกค้าให้รู้ชื่อร้าน รวมถึง โปรโมชั่นต่าง ๆ ซึ่ง ไม่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  ทั้งนี้เพราะ การทำกิจกรรมทางการตลาดเพื่อโปรโมทร้าน มีการวางแผนเอาไว้แล้วเป็นลำดับขั้นตอน ซึ่งแตกต่างจากการ ตัดสติ๊กเกอร์  ติดผนังหรือติดพื้น ที่บางครั้งอาจมีปัจจัยเร่งบางประการทำให้ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน โดยปัจจัยที่ว่า มีดังต่อไปนี้

 • ความเรียบ พื้นที่อาจจะสร้างปัญหาให้ตอน สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  จะเป็นพื้นที่ไม่เรียบ หรือมีรอยแตก อันเกิดจากการใช้งานพื้นมานาน เพราะฉะนั้น ก่อนจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ควรปรับหรือซ่อมแซมพื้นก่อนหรือเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้น เป็นแบรนด์ที่เชื่อใจได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นแบรนด์ 3m แล้วค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M  ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งาน
 • ความร้อน มีผลต่อการใช้งานสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเลือกวัสดุที่ไม่ทนความร้อน เวลานำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะขยายตัวจนลวดลายบนสติ๊กเกอร์เปลี่ยนสภาพ มีความเป็นไปได้สูง
 • ความชื้น เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ค่อนข้างส่งผลต่อสติ๊กเกอร์ในเรื่องของการสื่อสาร เพราะฉะนั้น ให้ความสำคัญกับระบบงานพิมพ์ รวมถึง น้ำหมึกและวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น โดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น จะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC 3m เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ความยืดหยุ่นนั้นมีค่อนข้างสูงอีกทั้งทนความชื้นได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีส่วนสร้างความสำเร็จให้กับหน่วยงานที่นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเหมือนกับการ รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน  โดยสถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้อง ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน  ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า ซึ่งถ้าลองสังเกตุดู จะเห็นได้ว่า พื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้า ได้นำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น มาใช้โปรโมทกิจกรรมต่าง ๆ ที่กำลังจะจัดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับผู้ประกอบการภายในห้างสรรพสินค้า เช่น สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นตรงหน้าลิฟท์โดยสาร สติ๊กเกอร์โฆษณาติดพื้น และอื่น ๆ และไม่เพียงแค่ห้างสรรพสินค้า แม้แต่โรงพยาบาลและบริษัทก็ยังมีความจำเป็นต้องสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้บอกทิศทาง เพราะพื้นที่ภายในโรงพยาบาลมีขนาดใหญ่ สำหรับสถานประกอบการอื่น ๆ วัตถุประสงค์นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ก็คล้าย ๆ กัน เห็นหรือยัง สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ช่วยทำให้ภาพลักษณ์สถานประกอบการดี กระตุ้นยอดขายและลดความสับสนในการใช้สถานที่ได้เป็นอย่างดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่