สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างรถ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดท้ายรถตู้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดท้ายรถตู้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ทำให้รถสวย ภาพลักษณ์ดี ทุกคนจดจำแบรนด์ได้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เมื่อผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดสินค้าได้แล้ว ก็ควรต้องทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เชียงใหม่ ด่วน  เพราะทั้งสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกรถและฉลากสินค้า ต่างต้องนำมาใช้งานร่วมกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ว่า เมื่อนำมาออกแบบกระทั่งได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ ออกมาใช้งาน ก่อนจะ ช่างติดสติ๊กเกอร์โฆษณา วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยสติ๊กเกอร์ PVC เหมาะสมติดกระจกและข้างประตูรถ ในขณะที่สติ๊กเกอร์ซีทรูไม่สามารถนำมาใช้งานบริเวณดังกล่าวได้ ดังนั้น ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรต้องเรียนรู้ เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจกหรือผนังแล้ว ความคุ้มค่าจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ย่อมเป็นตามที่ทางเจ้าของสินค้าต้องการจะให้เป็น เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณา ถึง ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ถึงต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ผลงาน “สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เชียงใหม่” บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเมย์ ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดไหนและเพราะอะไรถึงนำสติ๊กเกอร์ชนิดนั้นมาใช้งาน ?

รถเมย์ บางครั้งเรียกว่า รถโดยสารประจำทาง รวมถึงรถทัวส์ ก็เป็นชื่อที่ถูกนำมาเรียกรวม ๆ กัน นั่นก็คือ รถเมย์ ซึ่ง ความเป็นมาของรถเมย์ เริ่มจาก รถเมย์สายแรก เป็นรถเมย์นายเลิศ เริ่มเปิดใช้บริการตั้งแต่ พ. ศ 2450 โดยเส้นทางแรกจะเป็นประตูน้ำมาถึงบางลำพู ถือได้ว่า เป็นเส้นทางเก่าแก่ที่รถเมย์วิ่งผ่าน จากนั้นถึงค่อย ๆ ขยาย จนนำมาสู่การเปิดให้บริการรถเมย์ทั้งภาครัฐและเอกชน จวบจนถึงทุกวันนี้

เพราะฉะนั้น วันนี้มาดูว่า รถเมย์ที่ใช้ขับขี่นั้น ที่มีทั้งบริหารโดยกรมขนส่งหรือเอกชน  ส่วนใหญ่แล้วจะบอก ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่  ให้ลองเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถเมล์  แต่จะเป็นวัสดุประเภทไหนบ้าง ? มีข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

โดยเฉพาะรถเมย์ปรับอากาศ และบริหารโดยบริษัทเอกชน มีความจำเป็นต้อง สั่งผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ต้องการความแตกต่างไปจากรถเมย์ที่บริหารโดยกรมขนส่ง อีกทั้งยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์ให้กับรถมย์คันนั้นด้วย ทำให้รถเมย์ทุกคันต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  และวัสดุที่เลือก ก็จะเป็นวัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เวลาจะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม รวมถึง ต้องการสร้างความแตกต่างให้กับสติ๊กเกอร์ การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ถือได้ว่า เป็นตัวเลือกดีที่สุดแล้ว ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

เป็นเรื่องปกติที่รถเมย์ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สามารถนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงไปพร้อมกับการสร้างลวดลายต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ ทำให้ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ในลักษณะนี้ นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง อีกทั้ง ยังนำมาทำรถโฆษณาได้อีกด้วย ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก พบว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องนำมาใช้งานอยู่แล้ว และต่อให้ ไม่พิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ แต่เจ้าของรถหรือผู้ให้บริการรถ  ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาปิดทับป้าย พรบ. อยู่ดี เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถึงเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร สามารถใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ซีทรูได้อีกด้วย เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศก็ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า PVC เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้นำมาตัดเป็นรูปแบบไหนก็ได้

เครื่องพิมพ์ที่นิยมนำมา “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา” มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊กๆ ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาติด มาจากสาเหตุใด

แต่เดิมเรียกรถตุ๊ก ๆ ว่า รถ 3 ล้อเครื่อง เข้าสู่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2503 แม้นำเข้าจากหลายประเทศ ทว่า ประเทศญี่ปุ่นจะเป็นเจ้าหลักในการสั่งนำเข้ารถเครื่อง 3 ล้อ มีหลายยี่ห้อ เช่น ไดฮัทซึ ฮีโน่ และมาซด้า เป็นต้น

จุดประสงค์ของการนำรถตุ๊ก ๆ มาใช้งาน โดยมาก นำมาบรรทุกผู้โดยสาร ทำให้มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  เพราะในหลายครั้ง พบว่า ผู้ให้บริการรถตุ๊ก ๆ มีทั้ง เป็นเจ้าของรถตุ๊ก ๆ เอง ไม่ใช่รถบริษัท ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เพื่อทำให้ รถตุ๊ก ๆ เป็นรถที่มีภาพลักษณ์สวยงาม แข่งกับคนอื่นได้ และวัสดุที่นำมาผลิตรถตุ๊ก ๆ เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกับ สติ๊กเกอร์ที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M  ดังนั้น วันนี้ มาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับประเภทรถตุ๊ก ๆ กันดีกว่าว่ามีกี่ประเภท

  1. รถตุ๊กตุ๊ก 2 แถว แต่เดิมเป็นรถ 3 ล้อเครื่อง ทว่านำมาดัดแปลงเป็นรถโดยสาร ตั้งแต่ปี 2503 แล้ว วัตถุประสงค์ในการนำรถ 3 ล้อเครื่องมาดัดแปลง เกิดจากการนำรถตุ๊ก ๆ มาใช้ทดแทนรถ 3 ล้อถีบ ที่ภายหลังได้ถูกสั่งห้ามไม่ให้ปั่นในเขตกรุงเทพมหานคร  ซึ่งรถตุ๊ก ๆ แม้ดัดแปลงทำให้มีที่นั่ง ก็ยังต้องให้ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ร้านติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถเชียงใหม่ เมื่อรถตุ๊ก ๆ ดูสวย ก็สามารถนำมาใช้งานได้
  2. รถ 3 ล้อสกายแล็บ ต้นกำเนิดของรถสามล้อสกายแล็บ มาจากจังหวัดอุดรธานี แล้วหลังจากนั้น ถึงแพร่กระจายไปยังท้องที่ต่าง ๆ จนมาถึงกรุงเทพมหานคร ซึ่งรถสามล้อสกายแล็บ เป็นรถที่ค่อนข้างป๊อบปูล่า เป็นอย่างมาก ทำให้ ชาวต่างชาติต่างชื่นชอบรถ 3ล้อ สกายแล็บ จนมีคำพูดติดปาก มาถึงเมืองไทย นอกจากรอยยิ้มของคนไทย ดูเหมือน การได้ใช้บริการนั่งรถ 3 ล้อสกายแล็ปจะเป็นอีกหนึ่งสุดยอดความปรารถนาของนักท่องเที่ยวทุก ๆ คน ซึ่ง รถประเภทนี้ เหมือนกับ รถตุ๊ก ๆ 2 แถว ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดรถ 3 ล้อสกายแล็ป ก็จะทำให้ รถ 3 ล้อ ดูสวยโดดเด่น โดยไม่เกี่ยงว่า จะเกิดจากการ ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าราคาถูก  หรือไม่ ? ทั้งนี้เพราะวัตถุประสงค์ในการ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณาข้างรถ ก็เป็นไปเพื่อ นำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทรถ เพื่อที่ว่า เมื่อมีใครมาเห็นเข้า เกิดความสนใจอยากลองใช้บริการรถตุ๊ก ๆ ดู

สุดท้าย คือ รถ 3 ล้อ มอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง ข้อดีคือ กรณีไม่นำมารับผู้โดยสาร สามารถถอดพ่วงข้างออกไปได้เลย ในทางกลับกัน ถ้าต้องการจะรับส่งผู้โดยสาร ก็สามารถนำมาพ่วงข้างได้เช่นเดียวกัน

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊กๆ”

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ  ตำแหน่งใดบ้าง ที่ควร ติดสติ๊กเกอร์ ติดแล้วสวย งานออกมาดูดี

รถกะบะเป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่สามารถนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างไม่จำกัด อันหมายถึง ถ้าใครที่ต้องการนำรถกะบะมาบรรทุกสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน และอาจเพิ่มในส่วนของการติดคอกเหล็กหรือโรลบาร์เอาไว้ ในขณะเดียวกัน ก็ยังขับเพื่อท่องเที่ยวหรือกิจส่วนตัวต่าง ๆ โดยเพิ่มการพิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ลงบนรถกะบะในลักษณะของการนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกรถยนต์ราคาถูกเชียงใหม่ มาตกแต่งรถกะบะ ก็จะทำให้ รถกะบะดูสวยงามขึ้นมาได้ไม่ยากเลย รวมถึงการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา แล้วนำมาใช้งานร่วมกับรถกะบะ ก็ทำให้รถกะบะดูสวยงามขึ้นมาได้ 

ภายหลังสั่งตัดสติ๊กเกอร์เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถกะบะ ตรงบริเวณใดบ้าง ที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ก่อนนำฟิล์มใส มา wrapรถโฆษณา 

  • นำสติ๊กเกอร์มาติดข้างประตูรถ ก็คือความหมายเดียวกับ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ซึ่งข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดตรงบริเวณนี้ จะเป็นในเรื่องของ ความโดดเด่น ของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดข้างรถไปแล้ว จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะโชว์ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ  จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม แต่ถ้านำมาติดตรงบริเวณดังกล่าว เชื่อได้เลยว่า จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะสร้างความโดดเด่นที่แตกต่างให้เกิดขึ้นกับรถกะบะ โดยในบางสถานประกอบการ นำพื้นที่ดังกล่าวมาใช้ประโยชน์เพิ่มขึ้น โดยการพิมพ์โลโก้บริษัท หรือ โลโก้สินค้า เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ติดข้างประตูรถ แล้วทำให้ ประตูรถดูสวยงามขึ้นมาได้จริง ๆ
  • พื้นที่กระจกหน้าหลังหลังรถกะบะ การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ต้องเลือกบริเวณที่ลูกค้าจะเห็นโลโก้ร้านหรือโลโก้สินค้าได้อย่างชัดเจน รวมถึง ควรเป็นพื้นที่เอื้อต่อการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เช่น พื้นที่ข้างประตูรถ เป็นพื้นที่โล่ง ๆ ขนาดใหญ่ ที่สามารถติดสติ๊กเกอร์แล้ว จะสร้างความสวยงามและแตกต่างให้เกิดขึ้นกับรถะบะได้ ในส่วนของกระจกรถ ทั้งกระจกหน้ารถและกระจกหลังรถ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่กินบริเวณกว้างในการทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ทั้งนี้เพราะ พื้นที่ดังกล่าว ค่อนข้างมีความเหมาะสมอยู่พอสมควรในการนำสติ๊กเกอร์มาติดโดยที่จะติดสติ๊กเกอร์เต็มกระจก ก็ยังไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายแต่อย่างใด ดังนั้น กระจกหน้าหรือกระจกหลังรถ จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดมากที่สุดแล้วพอ ๆ กับประตูข้างรถ

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อน”สั่งสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้ ความจำเป็นในการติดสติ๊กเกอร์ มาจากเหตุผลใด

ทำสติ๊กเกอร์สินค้า  เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำอยู่แล้ว เพราะถือได้ว่า เป็นการเน้น ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเองติดรถ เพื่อทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น และเมื่อมีสินค้า ก็ต้องทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เพื่อที่ว่า รถจะได้ทำหน้าที่โปรโมทสินค้าไปพร้อมกับการขนส่งสินค้า ก็จะยิ่งช่วยทำให้สินค้าขายดีเพิ่มขึ้น

แล้วการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้ล่ะ ? ติดสติ๊กเกอร์ลงบนรถตู้ไปแล้ว ได้ประโยชน์อะไรกันแน่ ?  รวมถึง เหตุผลและความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

  1. ให้รู้สถานะรถตู้ เป็นที่รู้กันดีว่า รถตู้มีหลายประเภท แต่กลับมีรูปลักษณ์ของรถที่ดูเหมือน ๆ กัน ทำให้ มีความจำเป็นต้องนำรถตู้มาติด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  เพื่อทำให้รู้ว่า เป็นรถตู้ประเภทใด ยกตัวอย่าง กรณี จะนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก พบว่า ได้มีการพิมพ์รายชื่อสถานที่รับส่งตามจุดต่าง ๆ ภายในกรุงเทพมหานครรวมถึงปริมณฑล ก็ยิ่งทำให้ ผู้คนรู้ว่า รถตู้คันดังกล่าว อยู่ในสถานะของรถสำหรับขนส่งผู้โดยสาร ซึ่งก็จะมีการแบ่งประเภทรถตู้ออกเป็น รถตู้โดยสารที่บริการงานโดยหน่วยงานของรัฐ รวมถึง รถตู้ที่บริหารงานโดยหน่วยงานเอกชน เป็นต้น ซึ่งทั้ง 2 หน่วยงาน ถือได้ว่า เป็นประโยชน์ต่อผู้โดยสาร โดยไม่ต้องกังวลว่า ต่อให้ เป็นการบริหารโดยรัฐ เดี๋ยวนี้สะดวกรวดเร็วเทียบเท่ารถตู้ที่บริหารโดยรถตู้ของเอกชน ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้ เป็นไปเพื่อทำให้รู้ว่า เป็นรถของหน่วยงานไหน?
  2. ความสวยงามของตัวรถสร้างจุดขายให้กับรถตู้ได้ การจำแนกสถานะของรถตู้ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ได้รู้ว่า รถตู้แต่ละแบบ นำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องใดบ้าง นั่นเป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้ว กรณี ต้องการนำรถตู้มาใช้ประโยชน์ ในเรื่องของความสวยงามก็เช่นเดียวกัน การให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้รถสวยขึ้นมาได้ อันเกิดจาก ประเภทวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เช่น การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ สติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย จากนั้น นำสติ๊กเกอร์มาติดประตูรถหรือตู้ทึบ กลับช่วยทำให้ รถตู้ดูสวยงาม น่าใช้บริการ หรือ วัสดุประเภท สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่พิมพ์ลวดลายได้เช่นเดียวกัน เมื่อนำมาติดกระจกรถ ก็จะทำให้กระจกรถดูโดดเด่นหรือท้ายสุดเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะทำให้รถดูสวยและมาพร้อมประโยชน์ใช้สอย

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาแล้ว เรายังมีบริการเกี่ยวกับสติ๊กเอร์ติดรถ อีกดังนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ความสวยที่มาพร้อมประโยชน์ ทำอย่างไรบ้าง

แนวคิดในการ ทำสติ๊กเกอร์  สามารถหาดูได้จากเว็บออกแบบต่าง ๆ ที่อยู่ภายในเว็บได้ แต่ถ้าต้องการความมืออาชีพในการสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ก็ควรที่จะจ้างร้านผลิตสติ๊กเกอร์ จะทำให้เราได้สติ๊กเกอร์ที่ตรงกับการใช้งานมากกว่า

  • การนำสติ๊กเกอร์มาพิมพ์ลาย ข้อดีของสติ๊กเกอร์ซีทรู ตัวสติ๊กเกอร์ทำมาจากเม็ดพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทุกประการ เหมาะสมเป็นอย่างมาก เวลาสั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ซึ่งถ้าต้องการความสวยงามของสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอย เช่น การ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  เพื่อนำมาพรางความร้อนควบคู่ไปพร้อมกับ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ก็สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ได้ ก็จะช่วยทำให้ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์สวยงาม และยังพรางความร้อนได้อีกด้วย
  • การไดคัทสติ๊กเกอร์ เป็นผลมาจาก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้ เวลาจะทำสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อนำมาติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูที่มีคุณสมบัติเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาไดคัทได้ ก็จะทำให้ การ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ในครั้งนี้ สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้นเวลานำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และผลลัพธ์จากการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  นอกจากพรางความร้อน ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ก็ยังทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรูดูมีคุณค่าขึ้นมาได้จากการนำมาไดคัทจนได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์สวย ๆ มาติดกระจก

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ วัสดุที่ควรนำมาติดรถได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง นำมาตัดเป็นรูปแบบไหนก็ได้ หรือ จะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาพิมพ์ลายหรือไดคัท จากนั้นดำเนินการ  ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ต้องการจะนำมาใช้งาน สามารถทำโฆษณาได้จริง ๆ ไม่ว่า รถคันนั้นจะเป็นรถตู้ หรือ รถโดยสาร รวมถึง รถตุ๊ก ๆ ถ้าก่อน รับทำสติ๊กเกอร์  รู้คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ รวมถึง ตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด การใช้งานสติ๊กเกอร์นั้น จะเป็นไปโดยดี ทำให้ เราได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ยกตัวอย่าง โปรโมทรถ 3 ล้อเครื่อง ผ่านการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วนำมาติดรถตุ๊ก ๆ ทำให้รถตุ๊ก ๆ สวย จนชาวต่างชาติทุกคนหวังใช้บริการรถตุ๊ก ๆ และต้องพูดถึงทุกครั้งเวลามาเมืองไทย อันเป็นข้อดีจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่