สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค

สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค จะเปิดร้านอาหารบนรถไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มดังนี้

สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค เหตุผลในการทำสติ๊กเกอร์ เกิดจาก การเปิดร้านอาหารบนรถเพื่อนำอาหารมาจำหน่าย ซึ่งก่อนจะเปิดร้านอาหารบนรถ เรื่องที่ต้องทำคือการนำ สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัคเชียงใหม่ มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ การเปิดร้านอาหารบนรถ จำเป็นต้องตกแต่งร้านให้สวย ภายในเนื้อที่ค่อนข้างจำกัด ดังนั้น ลวดลายต่าง ๆ บน สติ๊กเกอร์แต่งรถฟู๊ดทรัค เชียงใหม่  ลวดลายที่ว่า ต้องดูดีโดยสามารถดูตัวอย่างลวดลายสติ๊กเกอร์สวย ๆ บนเว็บ  foodtruckchiangmai   ได้เลย ในส่วนของวัสดุ เหมือนการเลือกสติ๊กเกอร์มาติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ที่ว่า ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์มากที่สุด แต่จะเป็นเพราะเหตุผลใด ศึกษาจากบทความ รวมถึง การเลือกขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาเรียกความสนใจจากลูกค้าก็ด้วย ต้องศึกษา เพื่อที่ว่า การเปิดร้านอาหารบนรถ สามารถสร้างรายได้เหมือนการเปิดร้านจริง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำเล รถขายของเคลื่อนที่  ควรเป็นที่ใดบ้าง แล้วยอดขายจะดี

การเริ่มต้นที่ดี ก่อนนำรถมาจำหน่ายสินค้า นั่นก็คือ การสั่ง  สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มา ติดรถ โดยเราสามารถเลือก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู๊ดทรัค  ที่ทำเลไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยหรือสถานประกอบการ เพื่อที่ว่าการประสานงานนำ สติ๊กเกอร์บริษัทติดรถ  ที่ได้มานั้น ตกแต่งรถให้สวย นำมาใช้เป็นรถสำหรับขายสินค้าได้จริง ๆ ซึ่งเมื่อติดสติ๊กเกอร์บนรถเรียบร้อยแล้ว เรื่องสำคัญลำดับต่อมา จะเป็นในเรื่องของการเลือกทำเล โดย แอดมินขอแนะนำสถานที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. ทำเลใกล้สถานศีกษา เป็นทำเลแรกที่ควรนึกถึง ทั้งนี้เพราะ ทำเลดังกล่าว เป็นทำเลที่มีนักศึกษาจำนวนมากทั้งที่เริ่มทำงานหาเงินส่งตัวเองเรียน ไปจน ถึงนักศึกษาทั่ว ๆ ไป ซึ่ง ลักษณะของรถคันดังกล่าว นำสติ๊กเกอร์ไดคัทที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ทำขึ้นแล้ว ตกแต่งรถขายของเคลื่อนที่  จนดูโดดเด่น อีกทั้ง รายชื่อเมนูเด็ด ๆ เหมาะกับความเป็นรถสำหรับจำหน่ายสินค้า เช่น แฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า เฟรนฟราย และ ไอศครีม ย่อมดึงความสนใจของลูกค้าได้ไม่ยากเลย
 2. ใกล้ย่านธุรกิจ หมายถึง ทำเลที่มีบริษัทและห้างร้านเปิดขึ้นมากมาย ย่อมมีผู้คนอาศัยและทำงานอยู่ตรงบริเวณดังกล่าว เช่น พนักงานออฟฟิศที่จะเป็นลูกค้าหลักของผู้ที่จะนำสินค้ามาจำหน่ายยังรถขายสินค้า รวมถึง บุคคลทั่ว ๆ ไป ที่แวะมาทำธุระ อันเกิดจาก ย่านธุรกิจ จะเป็นย่านที่ประกอบไปด้วยอาคารพาณิชย์ ธนาคาร หรือ อื่น ๆ ทำให้ย่านนี้ เป็นย่านที่ค่อนข้างพลุกพล่าน มีผู้คนสัญจรมากที่สุด เหมาะสมนำรถมาขายสินค้าตรงจุดนี้
 3. ใกล้สถานที่ราชการ อย่าคิดว่า ผู้ที่รับราชการจะไม่สนใจซื้อสินค้าที่นำมาจำหน่ายบนรถ โดยเฉพาะ สินค้าประเภทกาแฟสด จะเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับข้าราชการทุกระดับ  อันเกิดจาก การนำ สติ๊กเกอร์ฟู๊ดทรัค   มาตกแต่งรถจนเกิดความสวยงาม ข้าราชการก็เหมือนพนักงานออฟฟิศ มีครบทุกอายุ รวมถึง ความต้องการที่จะซื้อสินค้าเหมือน ๆ กับพนักงานออฟฟิศ ดังนั้น ทำเลนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ควรนำรถมาจำหน่ายสินค้า

เครื่องพิมพ์ที่สามารถ “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค” ได้ มีดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค  สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ ควรมีคุณสมบัติอย่างไร

ข้อดีของการ wrap food truck  จะเป็นในส่วนของการนำรถมาเคลือบฟิล์มใสเอาไว้ โดยมีวัตถุประสงค์ ป้องกันรอยขีดข่วน ที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถได้ทุกเมื่อ อีกทั้งยังถนอมสีเดิมของรถเอาไว้ ทำให้ หลังจากติด สติ๊กเกอร์รถขายอาหาร เจ้าของรถมักสั่งร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการนำรถมา Wrap  ก็จะได้ประโยชน์ดังกล่าวตามที่แอดมินเกริ่นไว้

มาถึงคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่ดี มีอะไรบ้าง ซึ่งขั้นตอนนี้ ต้องเลือกก่อนทำ   FoodTruckDesign   โดยแอดมินได้ลิสต์ข้อดีหรือคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ต้องกันน้ำได้ ถือได้ว่า เป็นคุณสมบัติข้อแรกของสติ๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์รถขายของเคลื่อนที่  ก็เหมือนกับการไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณาหรือสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เมื่อรถคันดังกล่าว มีความจำเป็นต้องขับเคลื่อนออกไปข้างนอก ถือได้ว่า ค่อนข้างเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ เพราะอย่างไรเสีย รถก็ต้องโดนฝน โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน ฝนจะตกติดต่อกันหลายวัน ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติดังกล่าว
 • สติ๊กเกอร์ทนทาน ไม่ยืดหรือขยายตัว ความทนทานของสติ๊กเกอร์ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ การขยายตัวของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถจำหน่ายสินค้าเคลื่อนที่ ถือได้ว่า มีผลต่อความสวยงามของตัวรถอยู่พอสมควร ซึ่ง ถ้าใช้งานไปสักพักแล้วพบว่า สติ๊กเกอร์ขยายตัว ก็อาจจะมีผลในเรื่องของการสื่อสาร หรือ ภาพดูบิดเบี้ยวไม่สวยงามเหมือนวันแรก ๆ ที่นำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทำให้ มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติกเกอร์รถฟู๊ดทรัค ขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องเสียเวลา อีกทั้งยังสิ้นเปลืองเงินทอง การขายสินค้าก็ยังสะดุดอีกด้วย เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่ได้ชื่อว่ามีความทนทานมากที่สุดโดยเฉพาะความร้อน จะเป็นอื่นไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่สติ๊กเกอร์ PVC
 • สีสันสติ๊กเกอร์ต้องคมชัด สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เลือกระบบงานพิมพ์ที่จะมาช่วยทำให้ สีสันบนสติ๊กเกอร์ดูสดอีกทั้ง ภาพประกอบและตัวอักษรต่าง ๆ ที่เห็น จะมีความคมชัด น่าใช้งาน เพราะฉะนั้น ก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ระบบงานพิมพ์ที่ทางร้านสติ๊กเกอร์เลือก มักเลือกระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เพราะเป็นระบบที่พ่นสีลงบนสติ๊กเกอร์ได้เลย ไม่ต้องเตรียมการอะไรให้ยุ่งยากเหมือนการเลือกระบบงานพิมพ์อื่น ๆ ทำให้ สามารถเสร็จงานปั๊มสติ๊กเกอร์ได้อย่างรวดเร็วและค่อนข้างมีความคมชัดอีกทั้งสีสันยังดูสดใสอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ค่อนข้างเป็นที่นิยมในระยะหลัง จนนำมาใช้แทนสติ๊กเกอร์ออฟเซ็ทไปแล้ว
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

นอกจาก “สติ๊กเกอร์ติดรถฟู๊ดทรัค” แล้ว ยังมีบริการ “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ” ดังนี้

ช่างติดสติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค  แล้วนำสินค้ามาจำหน่าย มีข้อดีอย่างไร กรณีขายของบนรถ

รถที่สามารถนำมาทำรถบริษัทได้ มีอยู่หลายประเภท แต่ที่เห็นเด่นชัดที่สุด จะเป็นการนำรถตู้มาใช้งาน โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  เพื่อทำให้ผู้คนดังกล่าวรู้ว่า รถตู้ที่เห็นนั้น เป็นรถตู้ของบริษัทไม่ใช่รถตู้เอาไว้รับส่งผู้โดยสารของกรมขนส่งเป็นต้น

แล้วยังมีรถประเภทใด นำมาทำรถบริษัทได้อีก ก็จะบอกว่า แม้แต่รถขนสินค้าก็ถือว่าเป็นรถบริษัท และรถพวกนี้ก็ต้องพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ที่ในบางครั้ง อาจมีความจำเป็นต้องจ้าง ช่างติดสติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค มาตกแต่งรถ ทั้งนี้ ถือได้ว่า เป็นรถบริษัทเหมือน ๆ กัน

กรณีตัดสินใจขายสินค้าบนรถจำหน่ายสินค้า ถ้านำมาเปรียบเทียบกับการมีหน้าร้าน แบบไหนดีกว่า ซึ่งข้อเปรียบเทียบดังกล่าว จะทำให้ผู้ที่สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายบนรถ มองภาพรวมออกได้มากขึ้นดังต่อไปนี้

 1. สามารถเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายถือได้ว่า เป็นหัวใจสำคัญของการนำสินค้ามาจำหน่ายบนรถ เหตุที่เราสามารถเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ เกิดจาก ตัวรถที่จะเคลื่อนที่ไปหากลุ่มเป้าหมาย ยกตัวอย่าง ทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดรถฟ๊ดทรัค เชียงใหม่  อย่างดี แล้วนำมาติดรถ โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เล็งไว้ จะเป็น พนักงานออฟฟิศ เจ้าของรถ ต้องรู้ดีว่า สถานที่หรือทำเลที่คนกลุ่มนี้อยู่ จะอยู่ตรงบริเวณไหนได้บ้าง ? ซึ่งถ้าเรารู้ว่า ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอยู่ที่ใด เราก็สามารถเคลื่อนตัวไปหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งถ้า StickerFoodTruck  ที่ติดอยู่บนรถดูโดดเด่นดีอยู่แล้ว ก็สามารถเรียกความสนใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ไม่ยาก ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการเปิดร้าน ถ้าไม่สำรวจทำเลให้ดีตั้งแต่ต้น โอกาสที่จะเจอลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย หรือ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเจอเรา จะเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้น การสร้างร้านจำหน่ายสินค้า ต้องมั่นใจแล้วว่า ทำเลดังกล่าว มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอยู่
 2. เปลี่ยนทำเลได้ ถ้ายอดขายไม่ดี สำหรับผู้ที่อ่อนด้อยประสบการณ์ ยังไม่มีความชำนาญในการเลือกทำเล ก็อาจต้องลองผิดลองถูกไปก่อน สำหรับรถจำหน่ายสินค้าเคลื่อนที่ ถือว่า เป็นการลงทุนเปิดร้านในยุคข้าวยากหมากแพงที่ดีที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ การขายสินค้าบนรถ เป็นการลงทุนที่น้อยที่สุด เมื่อเปรียบกับการเปิดร้าน ไม่ว่าจะบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ต้นทุนการตกแต่งรถสำหรับจำหน่ายสินค้า ก็ยังถือว่า เป็นต้นทุนที่น้อย เหมือนเราสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  อีกทั้งในเรื่องของทำเล ถ้าเอารถไปจอดแล้วลองจำหน่ายสินค้าไปสักพัก แล้วพบว่า ยอดขายไม่ดีขึ้น ก็สามารถขับรถออกไปหาทำเลใหม่ เพื่อที่ว่า ทำเลที่เลือก จะสามารถสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นได้จริง ๆ

สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค เหตุผลที่ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์นำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

ถ้าพูดถึงวัสดุที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง เชียงใหม่  วัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า เหมือน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเชียงใหม่ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ต้องมีคุณสมบัติทนร้อนหรือทนฝนได้เป็นอย่างดี เหตุผลเพราะ เป็นรถที่ต้องนำออกมาทำกิจกรรมต่าง ๆ ข้างนอก ทำให้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความร้อนรวมถึงลมฝนได้เลย กรณีรถ foodtruck   ก็เหมือนกับรถขนส่งทุกประการ วัสดุที่เลือก ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างทนต่อทุกสภาพอากาศ

กรณีสั่งร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ก็มาถึง การติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นการนำรถของตัวเองมาดัดแปลงเป็นรถจำหน่ายสินค้าเคลื่อนที่ ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

 • รถจำหน่ายสินค้าที่ดูสวยงามน่าใช้งาน

ข้อดีของการจ้างช่างสติ๊กเกอร์ พบว่า ช่างจะมีความพร้อมในการติดสติ๊กเกอร์มากกว่า ซึ่งความพร้อมในที่นี้หมายถึง ความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้งานระหว่างกำลังดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งความพร้อมดังกล่าว จะทำให้การติดสติ๊กเกอร์ไม่สะดุด อีกทั้งการติดสติ๊กเกอร์ยังช่วยทำให้ รถจำหน่ายสินค้าดูสวยขึ้นมาได้ไม่ยาก ซึ่ง ถ้าเราต้องการจะใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ ให้บอกตั้งแต่ตอน รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถฟู๊ดทรัค เชียงใหม่  เดี๋ยวทางร้านสติ๊กเกอร์จะจัดส่งช่างมาให้

 • การติดตั้งที่รวดเร็ว ปิดงานได้

แม้ว่าจะผ่านขั้นตอนการ รับติดสติ๊กเกอร์รถ เชียงใหม่  ไปแล้ว ก็ใช่ว่า จะไม่พบปัญหาใด ๆ อีก ทั้งนี้เพราะ ยังต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ และการติดรถ ไม่ใช่ว่าจะติดง่าย ต้องอาศัยความชำนาญของช่าง ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างกระจกหรือโครงสร้างเหล็ก แตกต่างจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ที่จะเป็นใครก็ได้ ติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์ ทว่าสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขายอาหาร นั้นค่อนข้างมีความแตกต่าง ทั้งจากขนาดสติ๊กเกอร์ที่ใหญ่ขึ้น อีกทั้งพื้นผิวที่มีความแตกต่างกัน ระหว่าง ส่วนที่เป็นโครงสร้างเหล็ก และส่วนที่เป็นโครงสร้างกระจก เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น เกิดความราบรื่น ก็ควรต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ แล้วงานจะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

5 การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์รถขายของเคลื่อนที่เชียงใหม่  ควรใช้งานอย่างไร รถถึงจะสวย

รับติดสติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัคเชียงใหม่  ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร ในแง่ของการสร้างความโดดเด่นให้เกิดกับรถที่นำมาจำหน่ายอาหาร เหมือนเราสั่งทำ สติ๊กเกอร์รถบริษัท เพื่อบอกประเภทรถ แต่สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถจำหน่ายอาหารเคลื่อนที่ ไม่ได้เป็นการแบ่งประเภทรถ ทว่า เป็นการเปิดร้านอาหารบนรถ ก็ยิ่งต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพื่อทำให้ รถคันดังกล่าว ดูสวยงาม จนทำให้ลูกค้าอยากแวะมาที่รถจำหน่ายอาหารแบบเคลื่อนที่ โดยมีไอเดียดี ๆ ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังต่อไปนี้

 • ทำป้ายแสตนดี้ขนาดใหญ่วางหน้าร้าน สำหรับการนำสินค้ามาจำหน่ายบนนรถ ถ้านำมาเปรียบเทียบกับการเปิดร้าน ข้อดีที่บอกไป ทั้งในเรื่องของการเลือกทำเลได้เองรวมถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทว่า ในส่วนของตัวรถ ก็ควรต้องสร้างความโดดเด่นให้กับหน้าร้าน โดยการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์รถบริษัทเชียงใหม่ ดำเนินการผลิตป้ายแสตนดี้ขนาดใหญ่ แล้วนำป้ายแสตนดี้ที่ว่า มาวางหน้าร้าน ความโดดเด่นของป้ายแสตนดี้ ย่อมดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้อยากมาที่ร้าน โดยข้อมูลบนป้ายแสตนดี้ ส่วนใหญ่จะเป็น ภาพประกอบสินค้า รวมถึงแคปชั่นโดน ๆ มัดใจลูกค้า โดยสามารถหาแนวทางในการคิดป้ายแสตนดี้โดน ๆ จากเว็บได้ รวมถึง การเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทมา ทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดรถขายอาหาร ก็ยิ่งช่วยทำให้ป้ายแสตนดี้ ดูโดดเด่น จนลูกค้าสนใจซื้อสินค้าภายในร้าน
 • ป้ายหน้าร้านบอกรายชื่อเมนูอาหารพร้อมราคา  หลังจากนำstickerwrapchiangmai  รถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนถึงเวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู๊ดทรัคเชียงใหม่   โดยในที่นี้หมายถึงการทำป้ายหน้าร้าน บอกชื่อเมนูอาหาร พร้อมราคา โดยเน้นการออกแบบตัวอักษรสวย ๆ แล้วพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งการพิมพ์ชื่อเมนูอาหารลงไป ช่วยทำให้ลูกค้าได้รู้ว่า จำหน่ายอาหารประเภทไหนบ้าง ? และโดยเฉพาะราคา ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์ ที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะราคาสินค้า จะเป็นตัวช่วยเร่งการตัดสินใจของลูกค้าให้เร็วขึ้น ว่า จะซื้อสินค้าดังกล่าวหรือไม่ ? ตรงกันข้าม ถ้าไม่ทำสติ๊กเกอร์ติดราคาไว้ โอกาสที่ลูกค้าจะไม่ซื้อสินค้า ก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ถ้าคิดจะจำหน่ายสินค้าบนรถเคลื่อนที่ ก็ควรต้องติดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์รถฟู้ดทรัค มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดรถ สาเหตุเกิดจาก ความต้องการที่จะเปิดร้านอาหาร เพื่อจำหน่ายสินค้าบนรถขับเคลื่อนสี่ล้อที่นำมาดัดแปลงเสียใหม่ มาเป็นการเปิดร้านอาหารบนรถ ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้อง รับทำสติ๊กเกอร์บริษัทติดรถเชียงใหม่  เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดรถแล้ว จะทำให้ รถดูสวยงามขึ้นมาได้ จนลูกค้าสนใจ และวิธีที่จะทำให้รถสวย ก็ต้องเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ก่อน  CarWrap   โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะทนร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ควรทำป้ายแสตนดี้วางหน้าร้านรวมถึง ทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่บอกรายชื่อเมนูอาหารไปพร้อมกับราคาสินค้า ก็ยิ่งทำให้ ลูกค้าอยากซื้อสินค้ามากขึ้น ที่เหลือจะเป็นในเรื่องของการเลือกทำเลเปิดร้าน ถ้าเลือกทำเลดี การขายอาหารบนรถ ไม่ใช่เรื่องยาก ใครก็ทำได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่