สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู สร้างบรรยากาศที่ดี บริการประทับใจจนลูกค้ากล้าบอกต่อ

นวดแผนไทย หรือนวดไทย บางคนเรียกนวดแผนโบราณ ทั้งหมดคือเรื่องเดียวกัน ทว่า การจะแบ่งประเภทนวดแผนไทย ควรแบ่งตาม “วัตถุประสงค์” ในการนวด ส่วนจะมีกี่ประเภท เดี๋ยวได้รู้ เพราะไม่ว่า จะเป็นนวดไทยประเภทไหนก็ตาม ก็ต้องตกแต่งร้านด้วย สติ๊กเกอร์ซีทรู อยู่ดี เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้าน เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา วัตถุประสงค์ก็เช่นเดียวกัน ในส่วนของวิธีการนวด ยังแบ่งออกเป็น 2 วิธี นั่นก็คือ การนวดราชสำนักและการนวดเชลยศักดิ์ ทั้ง 2 แบบ ย่อมมีวิธีการนวดที่แตกต่างกัน เพียงแต่ เราควรเรียนรู้เอาไว้ จะได้หายสงสัย และสามารถตอบคำถามลูกค้าได้ว่า การนวดทั้ง 2 วิธี ต่างกันยังไง รวมถึงไอเดียในการตกแต่งร้านนวด ค่อนข้างมีความสำคัญ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง และสุดท้าย ข้อห้ามในการนวดก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรรู้ เพื่อการใช้บริการนวดที่จะสร้างความประทับใจไปอีกแสนนาน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

“สติ๊กเกอร์ซีทรู” สามารถติดลงบนอะไรได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดภายนอก

สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดภายใน

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดภายใน

การนวดแผนไทย ทำไมนิยมใช้ สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย ตกแต่งร้าน

นวดแผนไทยกับนวดแผนโบราณ คือความหมายเดียวกัน เป็นได้ทั้งศาสตร์บำบัดรวมถึงการนำมาใช้รักษาโรค โดยใช้วิธี นวด กด คลึง ดัด อบและปิดท้ายด้วยการประคบ ในส่วนของต้นกำเนิดของนวดแผนไทย เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ทว่า ได้เข้ามาเผยแพร่ในประเทศไทยจากการเปิดประเทศ ในช่วงที่มีการเผยแพร่ศาสนา แต่จะนำเข้ามาเผยแพร่ในเมืองไทยตั้งแต่เมื่อไหร่นั้น ยังไม่ปรากฏหลักฐานที่แน่ชัด ทว่า ในปัจจุบันพบว่า การนวดแผนไทยค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูง จนทำให้ ทั้งประเทศ มีร้านนวดแผนไทยเกิดขึ้นมากมาย จนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด และวัสดุที่เลือก ส่วนใหญ่เป็นสติ๊กเกอร์C2  เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นภายในร้านนวด ซึ่งก็เหมือนกับการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง ทั้งนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านนวด ก็เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดตึก ช่วยทำให้ภาพรวมร้านดูดี และถือเป็นการโปรโมทร้านไปด้วยพร้อมกัน จนทำให้ลูกค้าติดต่อตามที่อยู่ที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ ส่งผลให้ แม้แต่คลินิคก็มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร และผลลัพธ์ที่ได้ ก็ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ใช่คลินิคที่ตรงกับอาการป่วยหรือเปล่า ? ดังนั้น ก่อน สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ติดหน้าร้าน มาดูว่า ถ้าจะแบ่งการนวดแผนไทยตามวัตถุประสงค์ แบ่งออกเป็นกี่แบบ ?

 1. นวดผ่อนคลาย เป็นการนวดตามบริเวณที่ปวด เช่น การนวด คอ บ่า ไหล่ ก็ถือได้ว่าเป็นนวดผ่อนคลาย เพราะจะเป็นการนวดและคลึงไปที่กล้ามเนื้อไม่ใช่การนวดจับเส้น เพราะการนวดจับเส้น ถือว่าเป็นการบำบัดอาการปวดเมื่อยที่เกิดขึ้น แต่การนวดผ่อนคลาย เป็นการนวดแบบสบาย ๆ คลายเส้น ลดอาการปวดตามร่างกายในจุดต่าง ๆ เป็นการนวดอโรม่าเสียเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ผู้เข้ามานวดรู้สึกสบายตัว ในส่วนของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เน้นนำมาติดโครงสร้างกระจกเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนวด อีกทั้งการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ยังช่วยในเรื่องพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอกได้อีกด้วย ทำให้ การนวดผ่อนคลายมีแต่ความสบายเนื้อสบายตัวจนบังเกิดความสบายใจกลับไปที่บ้าน
 2. นวดบำบัดรักษาโรค หรือการนวดจับเส้น การนวดในลักษณะนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการป่วย เช่น ประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ หรือ มีอาการนอนไม่หลับ ลองเข้ามานวดจับเส้นอย่างสม่ำเสมอ พบว่า อาการดังกล่าวจะค่อย ๆ ดีขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน การนวดแผนไทยในลักษณะดังกล่าว ค่อนข้างได้รับความสนใจ เพราะแก้อาการเจ็บป่วย รวมถึง อาการซึมเศร้า หรือ ผู้ที่ป่วยเป็นอัมพาตใบหน้า และอาการอัมพฤกต์ได้เป็นอย่างดี จนบางคนหายป่วยจากอาการนั้น ซึ่งการนวดบำบัดรักษาโรค แนวทางการนวดรวมถึงราคา พิมพ์ข้อมูลดังกล่าวเอาไว้แล้วบน sticker  seethrough อีกทั้งการ  ปริ้นสติกเกอร์ซีทรู ก็ยังช่วยทำให้ภาพลักษณ์ร้านนวดแผนไทยดีขึ้นจนลูกค้าบังเกิดความสนใจ เข้ามาใช้บริการนวดในท้ายที่สุด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ ป้ายซีทรู

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำไมร้านนวด ถึงนิยมใช้ สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก

หลายคนนึกสงสัย จะเปิดร้านนวดแผนไทยทั้งที ทำไมต้อง สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนวด สำหรับเหตุผลในการ เลือกแบบสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาตกแต่งร้านนวดแผนไทย ก็เหมือนกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร เพราะการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านอาหาร ช่วยเปลี่ยนความธรรมดาของร้านอาหารให้น่าสนใจขึ้น ซึ่งก็เหมือนกับร้านกาแฟ ที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ เพราะทันทีที่นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านกาแฟ เชื่อหรือเปล่า ? ผู้คนจะอยากมาร้านกาแฟมากขึ้น และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นำมาใช้ตอบคำถามที่ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แล้วนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านนวด ทำไปเพื่ออะไร ?

ก่อนจะเปิดร้านนวดควรมีความรู้เกี่ยวกับนวดและสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอย่างไรบ้าง

 1. นวดราชสำนัก ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายในการนวด ส่วนใหญ่จะเป็นผู้มียศศักดิ์ เป็นเจ้านาย ชั้นผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่ในวัง การนวดให้กับลูกค้าดังกล่าว มุ่งเน้นไปที่การใช้มือนวดเท่านั้น ไม่ใช้เท้ามานวดเหมือนนวดแผนไทยอีกประเภท อีกทั้ง ท่วงท่าและลีลาเวลานวด ค่อนข้างสุภาพ มีหลักเกณฑ์ในการนวดมากมายที่ต้องศึกษาให้ละเอียดเพราะมีความแตกต่างจากการนวดแผนไทยธรรมดา เมื่อมีความรู้ความเข้าใจในศาสตร์แห่งการนวดอย่างถ่องแท้ ก็จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการนวดราชสำนัก เป็นหมอหลวงทำงานในรั้วในวัง โดยที่ยังได้รับเงินเดือนตามปกติ เพราะฉะนั้น การนวดในลักษณะนี้จะอยู่ในรั้วในวังเท่านั้น ทำให้ร้านนวดแผนไทยที่สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง และแม้ว่าสติ๊กเกอร์ที่เลือกจะเป็น  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ก็จะไม่แสดงรายละเอียด การนวดในลักษณะดังกล่าวออกมาให้ผู้คนได้ลองนวดดูว่า นวดราชสำนักมีความแตกต่างจากนวดทั่ว ๆ ไปอย่างไร
 2. นวดแบบเชลยศักดิ์ ภาษาพูดง่าย ๆ คือ การนวดแบบชาวบ้าน ที่ไม่ได้มีพิธีรีตองอะไรมากมายเหมือนการนวดราชสำนัก สามารถนำอวัยวะต่าง ๆ ที่มี เช่น มือ ข้อศอก เท้า นำมาใช้ช่วยทุ่นแรงระหว่างกำลังนวดให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการนวดได้อีกด้วย ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับนวดราชสำนัก จะไม่มีการใช้ข้อศอก หรือ เท้า ทำการนวดเป็นอันขาดยกเว้นมือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่ง ปัจจุบัน การแบ่งแยกระหว่างนวดเชลยศักดิ์และนวดราชสำนัก ร้านนวดจะบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ดำเนินการเลือก แบบสติ๊กเกอร์สวย ก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นค่อย สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรูเชียงใหม่ เพราะการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านนวด ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดกับร้านนวดแผนไทยได้อีกทั้งยังบอกด้วยว่า เป็นนวดแบบไหน?
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การตกแต่งร้านนวด ควรตกแต่งอย่างไรแล้วทำไมต้องใช้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน

หัวข้อที่ผ่านมา แอดมินได้เกริ่นไปบ้างแล้วพอสมควรว่า ถ้าคิดจะเปิดร้านนวดแผนไทย ก็ต้อง ออกแบบสติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งร้านนวด เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่คิดขึ้นมานั้น มาสร้างบรรยากาศภายในร้านนวดให้สวยงาม เหตุผลใดถึงสำคัญ ? ให้ดูร้านเสริมสวยเป็นตัวอย่าง ทำไมต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย ? เชื่อว่า เหตุผลในการ สั่งสติ๊กเกอร์  เหตุผลเดียวกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร และไม่ว่าสติ๊กเกอร์ที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ กี่บาทก็ตาม แต่ถ้าร้านออกมาสวย ข้อความบนสติ๊กเกอร์สื่อสารบอกกับลูกค้าได้ ก็ถือว่า การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มาใช้งานไม่สูญเปล่า เพราะฉะนั้น การนำ แบบสติ๊กเกอร์ มาใช้งาน ติดกระจกร้านนวดแผนไทย ถึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยมีแนวทางในการตกแต่งร้านนวดแผนไทยดังต่อไปนี้

 1. ห้องพักรับรองลูกค้าทำด้วยงานไม้ แนวทางการตกแต่งร้านนวด จะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าแวะมาที่ร้าน ลูกค้าต้องรู้สึกผ่อนคลาย เพราะฉะนั้น อุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องรับรองลูกค้า ควรทำมาจากไม้ เช่น ไม้ระแนง หรือ ไม้พาเลส รวมถึงไม้ไผ่ เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการ จะรับรู้ได้ถึงความเป็นธรรมชาติ ในขณะที่ผนังตกแต่งภายในห้องรับรองลูกค้า ควรพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ โดยมีภาพประกอบเป็นภาพธรรมชาติ เช่น ต้นไม้ ภูเขา ธารน้ำไหล ดอกไม้ หรือ สัตว์ต่าง ๆ เป็นต้น ก็จะช่วยทำให้ภาพรวมภายในห้องพักรับรองลูกค้า เหมาะสมที่จะนำมาใช้นวดผ่อนคลายได้จริง ๆ
 2. อุปกรณ์ภายในร้านนวด ควรทำมาจากไม้ทั้งหมด ที่วางสมุนไพร เตียงนวด ตู้อบ และไม่ลืมทำ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับโครงสร้างกระจกโดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็น สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ติดกระจก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะไปเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า และ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดประตูกระจกห้องน้ำภายในร้านนวดให้อีกด้วย วัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้กับร้านนวดแผนไทยให้ทุกตารางเมตรภายในร้านนวดแผนไทยดูลงตัวอันเกิดจากการเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมตรงกับการใช้งาน

อื่น ๆ ใช้วิธีเลือกของตกแต่งที่เป็นธรรมชาติ เช่น รูปภาพต้นไม้ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ที่นำเสนอเรื่องราวทางวรรณคดีไทย เช่น ภาพนางอัปสรบนสวรรค์ เป็นต้น ก็จะช่วยทำให้ภาพรวมภายในร้านทั้งหมด สวยงามและเข้ากันได้จริงๆ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อที่ควรระวัง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท ทำไมต้องเชคคำให้ถุกต้อง

ข้อดีแรกที่เข้ามาใช้บริการนวดแผนไทย อย่างแรกที่ลูกค้าทุกคนต้องเจอคือบรรยากาศภายในร้าน ที่เกิดจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งเมื่อบอก ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ไปแล้วจนมาถึง รับติดสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ จนกระทั่งผนังกระจกที่นำสติ๊กเกอร์มาติด เกิดความสวยงามอีกทั้งยังพรางการมองเห็นจากบุุคลภายนอก ผู้เข้ามาใช้บริการนวดย่อมรู้สึกพอใจ จนเกิดความวางใจ ตัดสินใจเข้ามารับบริการนวดแผนไทยในที่สุด ลำดับถัดมา จะเป็นในเรื่องของความชำนาญในการนวดจากผู้ให้บริการนวด ภายหลังนวดไปแล้ว หลายคนที่เคยมีอาการปวดคอบ่าไหล่ หายจากอาการดังกล่าว ย่อมเกิดความประทับใจ และกลับมาใช้บริการนวดอีกครั้ง ทั้งหมดคือข้อดีของการใช้บริการร้านนวด ซึ่งเมื่อนวดแล้วเกิดข้อดีหลายประการ ในส่วนของข้อควรระวังในการเข้ามาใช้บริการนวด มีอะไรบ้าง แอดมินรวบรวมเนื้อในส่วนนี้เอาไว้แล้ว

 • ผู้ที่มีอาการอักเสบหรือบาดเจ็บเฉียบพลัน ไม่ควรมาร้านนวด ต่อให้ร้านนวดดังกล่าว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ตกแต่งร้านจนมีบรรยากาศที่อยากเข้ามาใช้บริการ หรือ โปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เห็นตอน สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรูด่วนเชียงใหม่ ถ้ามีอาการบาดเจ็บ หรือตรงบริวเวณใดภายในร่างกายอักเสบ ควรงดเว้นการนวด
 • สตรีมีครรภ์ โดยปกติแล้ว ทุกครั้งที่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  ข้อความดังกล่าวจะนำมาใช้งานร่วมกับการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านนวดเสมอ ซึ่งเหตุผลที่สตรีมีครรภ์ไม่ควรนวด อาจเป็นอนัตรายกับลูกน้อยในครรภ์ได้
 • มีภาวะกระดูกแตกหรือหรือหักร้าว แม้จะไม่ได้บอกไว้บนสติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  ถึงข้อห้ามดังกล่าว ก็ไม่ควรเข้ามาใช้บริการนวดหากมีภาวะกระดูกแตกหรือร้าว เพราะอาจเป็นอันตรายจนเกิดผลข้างเคียงอื่นขึ้นมาได้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2 ทำไมเป็นที่นิยมของร้านนวดหรือสถานเสริมความงาม

ความนิยมในการนวดแผนไทย เกิดจากทางภาครัฐเองก็ส่งเสริมให้ผู้คนสนใจนวดแผนไทยขึ้น รวมถึง ไลฟ์สไตล์ที่คนทำงานหนักมากขึ้น พอมีอาการปวดคอบ่าไหล่ ก็จะแวะมาที่ร้าน ทำให้ ยิ่งมีความจำเป็นต้องอนุรักษ์แพทย์แผนไทยไว้ โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

 • สามารถนำมากระตุ้นการท่องเที่ยวให้เกิดความคึกคัก นักท่องเที่ยงทุกคนชอบมาเที่ยวเมืองไทยอยู่แล้ว และส่วนใหญ่ ประทับใจกับการนวดแผนไทยเป็นอย่างมาก ทั้งทักษะการนวดของผู้ให้บริการนวด รวมถึงนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู มาติดกระจก ก็ยิ่งช่วยทำให้ภาพลักษณ์ร้านนวดดียิ่งขึ้นไปอีก ถือว่าเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวที่ดี
 • เป็นมรดกทางวัฒนธรรม แม้ไม่สามารถจับต้องได้ ทว่า เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ 2562 คณะกรรมการอนุสัญญาได้เปิดการประชุมขึ้นที่ประเทศโบลิเวีย ได้ประกาศขึ้นทะเบียนมาว่า การนวดแผนไทย ถือว่าเป็นมรดกวัฒนธรรม สามารถขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมได้ ทั้งนี้เพราะ การนวดแผนไทย เกิดจากภูมิปัญญาไทยและยังสามารถนำมาบำบัดและรักษาอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นกับร่างกาย อีกทั้ง แนวทางการตกแต่งร้าน แม้จะเป็นการนำ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน โดยภาพประกอบที่เกิดจากการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ seethrough ส่วนใหญ่แล้ว จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยเอาไว้อยู่แล้ว ตั้งแต่ การไหว้ ตัวละครในวรรณคดีไทย การนำลายกนกของไทยมาใช้ตกแต่งหน้าร้าน เป็นต้น

การนวดแผนไทยแบ่งออกเป็นนวดผ่อนคลายและนวดบำบัดรักษาอาการ สำหรับผู้ที่ต้องการจะนวด ควรถามตัวเองก่อนว่า ต้องการรูปแบบการนวดแบบไหน ? ทั้งนี้เพราะวิธีนวดบำบัดกับนวดผ่อนคลายมีความแตกต่างกัน ถ้าจะให้ได้ประโยชน์จากการนวด ต้องรู้ความต้องการของตัวเอง จะได้เลือกรูปแบบการนวดที่เข้ากับตัวเองจนสร้างความประทับใจกลับไป ซึ่งความประทับใจนั้นเกิดจาก ความชำนาญของผู้ให้บริการนวด การนำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดโครงสร้างกระจก ก็เหมือนกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านด่วน เชียงใหม่ เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวให้ลูกค้า ในขณะที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ก็เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นภายในร้านกาแฟ และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ก็เพื่อทำให้รถสามารถนำมาใช้โปรโมทร้านได้ การตกแต่งร้านนวดก็เช่นเดียวกัน ต้องยึดความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก แล้ว กิจการร้านนวดจะขยายและเติบโตได้ไม่ยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่