สติ๊กเกอร์ไดคัท

คลิก ชมผลงาน “สติ๊กเกอร์ไดคัท” แยกตามหมวดมู่

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ไดคัท ทั้งภาพประกอบ ตัวอักษรและตัวเลข นำมาติดกระจกร้านเมื่อไหร่ ยอดขายดี

ทำไมถึงเลือกการตัดแบบ  สติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วนำมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างต่าง ๆ ภายในร้าน ใช้แล้ว ดีอย่างไร รวมถึง การตัดแบบไดคัท มีกี่รูปแบบ ? แต่ละรูปแบบที่ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  ผลิตขึ้นมานั้น ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง และหนึ่งในนั้น ของการตัดแบบไดคัท ย่อมมี ไดคัทออกมาเป็นตัวอักษร เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสติ๊กเกอร์ โดย ข้อดีของการออกแบบตัวอักษร มีอะไรบ้างถ้าต้องการจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท รวมถึง การตัดแบบไดคัท สั่งผลิตขึ้นมาเมื่อไหร่ เหมาะสมกับงานแบบไหนได้อีกบ้างจนต้องผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ? เพราะการตัดแบบไดคัทเป็นการตัดตามแบบ สั่งตัดเมื่อไหร่ แสดงว่า มีความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และนอกเหนือจากนั้น เวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท อีกหนึ่งการตัดแบบไดคัทที่น่าสนใจ จะเป็นการตัดตัวเลข ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วใช้ประโยชน์ในด้านใดอีกบ้าง ?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ไดคัท  เหตุผลที่ต้องเลือกรูปแบบการตัดแบบไดคัท ตัดและติดโครงสร้างต่าง ๆ ภายในร้าน ดีอย่างไร

การตัดแบบไดคัท หรือ Sticker – diecut  เป็นการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตามแบบที่ลูกค้าชอบ โดย โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเลือกการตัดแบบ ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หรือการตัดแบบทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ ซึ่งการตัดในลักษณะนี้ สามารถผลิตเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ดีกว่าการตัดแบบ half cut ทำให้เวลาจะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้าน การตัดในลักษณะนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยม ดังเหตุผลต่อไปนี้

 • การตัดตามแบบช่วยป้องกันปัญหาลวดลายสติ๊กเกอร์ซ้ำกับร้านอื่น

การตัดแบบไดคัท ถือได้ว่า เป็นการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ หมายความว่า การสั่งทำ เกิดมาจาก ความต้องการของผู้สั่งว่า ต้องการลวดลายสติ๊กเกอร์แบบนี้ ซึ่ง ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกแบบลวดลายที่ลูกค้าชอบและตรงกับความต้องการ โดยการออกแบบป้ายสติ๊กเกอร์เสียใหม่ หรือ สั่งผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  ออกแบบตัวการ์ตูนที่ตรงกับคาแร็คเตอร์เจ้าของร้าน จากนั้นค่อย ตัดสติ๊กเกอร์3m  โดยการใช้บริการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  เพราะสะดวกในเรื่องของการติดต่อประสานงาน เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้าน ลวดลายที่ว่า จะไม่ซ้ำกับร้านไหน

 • ทุกโครงสร้างมีปัญหา และการตัดแบบไดคัท ช่วยแก้ปัญหาเรื่องโครงสร้างได้ 

โครงสร้างต่างๆ ภายในร้าน ประกอบด้วยโครงสร้างกระจก โครงสร้างปูน โครงสร้างผนัง ซึ่งอาจจะมีปัญหาโครงสร้างเก่าในบางจุด หรือบางพื้นที่ ติดกับกรอบประตูและหน้าต่าง หรือลวดลายกระเบื้องไม่เข้ากับพื้น เมื่อเรื่องเหล่านี้เกิดขึ้น ก็ให้ผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท100 นำมาติดผนังหรือพื้นกระเบื้องเพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ซึ่ง ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ จะตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบเพื่อแก้ไขโครงสร้างดังกล่าว

 • ทดแทนวัสดุตกแต่งที่เรียกว่าวอลเปเปอร์

บางครั้งไม่ได้ต้องการตกแต่งผนังทั้งหมด ทว่า ต้องการนำวัสดุตกแต่งผนังเพียงแค่บางจุดเท่านั้น ทำให้ใครหลายคน ไม่ได้อยากตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ แต่เปลี่ยนมาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท24ชั่วโมง  เพราะสามารถสั่งตัดเข้ากับพื้นที่ต้องการจะตกแต่งโดยไม่ต้องซื้อเหมายกม้วนเหมือนซื้อวอลเปเปอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์สั่งตัด นำมาใช้ทดแทนวอลเปเปอร์

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ไดคัท” บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

รูปแบบการตัดแบบไดคัท มีอะไรบ้าง และทำอย่างไร สติ๊กเกอร์ไดคัท

ถามว่า การ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  โดยปกติแล้ว มีทั้งหมดกี่รูปแบบกันแน่ ? และแบบไหน ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท นิยมเลือกมา ตัดสติกเกอร์  มากที่สุด เรื่องพื้นฐานแบบนี้ สำหรับผู้ที่กำลังมีความคิดจะมองหาร้านผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่สั่งตัดมานั้น มาใช้ประโยชน์ ก็ควรศึกษาเอาไว้ เพื่อทำให้การติดสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาจริง ๆ

 1. ไดคัทภาพประกอบ ถือได้ว่าเป็นรูปแบบแรกที่คนส่วนใหญ่นึกถึงและร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทุกร้านต้องทำให้ลูกค้าที่สั่ง ตัดสติ๊กเกอร์โลโก้  โดยภาพประกอบ เป็นตัวแทนของผู้ประกอบการ เจ้าของสินค้า ที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ จำเป็นต้องดึงบุคลิกและตัวตนของร้านออกมาให้มากที่สุด เพื่อที่ว่า โลโก้สินค้าหรือร้าน โดดเด่นมากพอที่จะสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้าได้ และเมื่อผลิตมาแล้ว เป็นได้ทั้ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก หรือนำโลโก้มาใช้ในเว็บ ถ้ากำหนด resolution แบบละเอียดเอาไว้ตั้งแต่แรก ถือว่า เป็นการ ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ที่ค่อนข้างคุ้มค่าการใช้งาน
 2. ไดคัทตัวหนังสือ เป็นการนำฟอนต์มาใช้ประโยชน์ อาจเลือกฟอนต์สำเร็จรูปหรือการออกแบบฟอนต์ขึ้นมาใหม่ และเมื่อมีภาพประกอบ ก็ต้องมี สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร  เพราะทั้งฟอนต์และภาพประกอบ ต่างเกื้อกูลในกันและกัน ทำให้ลูกค้าเข้าใจในสินค้าง่ายขึ้น การจะนำมาใช้งาน ใช้ได้ทั้ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  รวมถึง นำมาติดกระจกหน้าร้าน
 3. ไดคัทตัวเลข เป็นการตัดตัวเลขบนวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยมีกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ โดย สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวเลข ก็เหมือนกับฟอนต์ สามารถออกแบบให้เข้ากับภาพรวมร้าน ตัวสินค้า ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เช่นเดียวกัน เพราะถ้าออกแบบใหม่ จะทำให้ สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ได้มานั้น สร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ไดคัทสติ๊กเกอร์  การไดคัทตัวอักษร ข้อดีของการออกแบบตัวอักษร มีอะไรบ้าง

การตัดแบบไดคัท ประกอบไปด้วยภาพประกอบ ตัวเลข รวมถึง ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร  ซึ่งถ้าจะถามว่า ข้อดีของการออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ จากการใช้บริการ ตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ข้อดีที่ว่านั้น มีอะไรบ้าง ? อีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจ เพราะสามารถทำให้ร้านสร้างยอดขายรวมถึงภาพรวมภายในร้าน

 • นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถโฆษณาได้ วัตถุประสงค์ในการนำรถมาโฆษณาสินค้า เกิดจาก ความต้องการที่จะใช้ประโยชน์ทั้งจากตัวรถรวมถึง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถโฆษณา เพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้า ทำให้ มีความจำเป็นต้องผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  รวมถึงการ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดข้างประตูรถ ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่ว่า ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ ตัวอักษรตัดสติ๊กเกอร์  เพื่อที่ว่าข้อความโฆษณาหรือแคปชั่นเด็ด ๆ ที่คิดขึ้นมานั้น จะทำให้ผู้คนที่เห็นสติ๊กเกอร์รู้จักผู้ผลิตคร่าว ๆ ซึ่งถ้าลูกค้าสนใจขึ้นมาเมื่อไหร่ เดี๋ยวจะติดต่อมาเอง ในทางกลับกัน ถ้าสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดข้างประตูรถ มีเพียงแค่ภาพประกอบสวย ๆ แต่ก็ยังไม่สามารถบอกกล่าววัตถุประสงค์ของการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถทั้งหมดอยู่ดี ดังนั้น ตัวอักษรที่นำมาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ ถึงค่อนข้างสำคัญ
 • ติดกระจกหน้าร้าน ข้อดีของการ ตัดสติกเกอร์ตัวหนังสือ ก็เหมือนกับการนำตัวอักษรที่พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์มาติดข้างประตูรถ รวมถึงการ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ข้อความดังกล่าวจะถูกนำมาใช้สื่อสารบอกลูกค้าให้รู้จักชื่อร้าน รวมถึง รายชื่อสินค้าตัวเด็ดของทางร้าน และโปรโมชั่นต่างๆ ที่เห็น มาจากการเลือกตัวอักษรสวย ๆ เข้ากับร้านและสินค้า นำมาพิมพ์เป็นข้อความ บอกกล่าวกลุ่มคนทั่ว ๆ ไป กระทั่งสนใจ กลุ่มคนดังกล่าวตัดสินใจแวะมาที่ร้าน ก็ถือว่า ข้อความที่เห็นสร้างความสำเร็จขึ้นมาได้จริง ๆ
 • พิมพ์ตัวหนังสือบนสติ๊กเกอร์ฝ้า การนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ติดกระจกบริษัทรวมถึงหน่วยงานราชการและโรงพยาบาล ค่อนข้างเป็นที่นิยม ส่วนใหญ่ จะนำมาติดประตูกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกของร้าน ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องพิมพ์ข้อความ ชื่อร้าน เวลาเปิดปิด ชื่อแผนก และอื่น ๆ เท่าที่เห็นสมควรโดยไม่เกี่ยงในเรื่อง ราคาตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร เพราะถ้านำมาติดประตูกระจกแล้ว จะช่วยลดการทำงานของพนักงาน อีกทั้ง ลูกค้ายังรู้อีกด้วยว่า การมาติดต่องานในครั้งนี้มาถูกสถานที่แล้ว
 • ทำป้ายโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ การเลือกฟอนต์สวย ๆ หรือ ออกแบบฟอนต์เองลงบน สติ๊กเกอร์ไดคัทa4 แล้วนำมาติดกระจกหน้าร้าน ที่ถือว่าเป็นการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทไม่มีขั้นต่ำ เมื่อติดกระจกร้าน ก็จะทำให้ ลูกค้ารู้ว่า ขณะนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ซึ่งไม่สามารถนำภาพประกอบหรือตัวเลขมาสื่อสารแล้วลูกค้าจะเข้าใจ ต้องมีตัวอักษรเข้ามาร่วมในกิจกรรมโปรโมชั่นนั้น ๆ แล้วการทำโปรโมชั่นถึงจะประสบความสำเร็จ

5 ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท ง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

งานสติ๊กเกอร์ไดคัท เหมาะสมกับงานประเภทไหนได้อีกบ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก

งานไดคัทแบ่งออกเป็น การตัดทะลุถึงกระดาษรองหลังและการตัดแบบไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลัง ทำให้ การเลือกงานไดคัทมาใช้งานนั้น สามารถเลือกให้เข้ากับการใช้งานได้ ซึ่งการใช้งานสติ๊กเกอร์ มีทั้ง สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ที่เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่และอื่น ๆ ซึ่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะผลิตสติ๊กเกอร์ตามความต้องการของผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์

 • ตัดสติ๊กเกอร์แบบไดคัทในลักษณะป้ายเตือน สัญลักษณ์ต่าง ๆ ภายในลานจอดรถ เป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ในรูปแบบของป้ายเตือน เช่น ห้ามสูบบุหรี่ ห้ามเลี้ยวขวา ทางไปลานจอดรถเป็นต้น รวมถึง เครื่องหมายต่าง ๆ ภายในลานจอดรถ เพราะพื้นที่ตรงบริเวณนี้ ค่อนข้างสลัวกว่าที่กลางแจ้ง เพราะแสงแดดส่องมาไม่ถึง ทำให้ มีความจำเป็นต้องตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดลานจอดรถ จะทำให้ผู้อาศัยในคอนโดรู้ว่า ตรงบริเวณไหนควรจอดรถได้ ทั้งนี้เพราะ ก็ต้องมีช่องจอดรถให้กับเจ้าหน้าที่ดูแลตึกหรือนิติบุคคลอยู่แล้วเกือบทุกโครงการ อีกทั้ง หลักการมองเห็นเหมือน ตัดสติกเกอร์ติดรถ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถมองเห็นจากระยะไกลได้ และต่อให้ต้องลงมาจากลานจอดรถ สัญลักษณ์ที่เป็นตัวลูกศรบอกทิศทาง จะยังคงมองเห็นได้ชัดเจน ไม่ต้องกลัวว่าจะชนกับเสา เป็นต้น

จัดทำฉลากเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์  เมื่อนำมาทำป้ายเตือนได้ หมายความว่า เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่จะนำสติ๊กเกอร์มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทโลโก้ฉลากสินค้า เพราะการทำฉลาก ฉลากสินค้าต้องโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์จน ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จำเป็นต้องจ้างดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับคอนเซ็ปท์สินค้า แล้วการ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ถึงจะทำให้บรรจุภัณฑ์ที่ว่านั้น ดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริง ๆ จนป้องกันการก๊อปปี้สินค้า รวมถึง นำมาสร้างแบรนด์สินค้าให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

 • สติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้า นอกจากทำฉลากติดบรรจุภัณฑ์ เชื่อหรือเปล่า แม้แต่การผลิตสติ๊กเกอร์ในรูปแบบไดคัท เพื่อนำมาติดกล่องสำหรับบรรจุสินค้าที่ไม่ใช่บรรจุภัณฑ์ หากเป็นกล่องสินค้าขนาดใหญ่ที่สามารถบรรจุสินค้าได้มากกว่า 2 ขวดขึ้นไป สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ และยิ่งเป็นการนำรูปแบบการตัดแบบไดคัทมาติดกล่องด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้สินค้าที่อยู่ในกล่องดูมีคุณค่ามากขึ้น โดยการตัดสติ๊กเกอร์แบบไดคัท มีทั้งภาพประกอบไดคัท รวมถึง การพิมพ์ตัวหนังสือลงบนสติ๊กเกอร์ก็ยิ่งทำให้กล่องบรรจุสินค้าดูน่าสนใจมากและไม่ซ้ำใครเลย

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดแก้วชานม ขนาดแก้วกาแฟรวมถึงชานม ไม่ได้มีขนาดใหญ่สักเท่าไหร่ เมื่อจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็ควรต้องเป็นการตัดแบบไดคัท ทั้งนี้เพราะ รูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟและชานม มีหลายแบบ ทั้งสติ๊กเกอร์แบบยาว นำมาติดแก้วและทั่ว ๆ ไป ซึ่งก็ต้องนำมาไดคัทให้เหมาะสมกับพื้นที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด แล้วแก้วกาแฟ/แก้วชานมจะดูโดดเด่นขึ้นมาเองอันเกิดจากการเลือกการตัดแบบไดคัท

การตัดสติ๊กเกอร์ตัวเลข ส่วนใหญ่แล้วใช้ประโยชน์ในด้านใดบ้าง รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท

ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ตัวเลขก็เหมือนกับตัวอักษร สามารถออกแบบใหม่ได้ถ้าต้องการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น แต่ถ้าจะเลือกตัวเลขสำเร็จรูป ก็เป็นสิ่งที่ทำได้เช่นเดียวกัน เพราะมีผลต่อราคา ตัดสติ๊กเกอร์ตัวเลข  การนำตัวเลข ทั้งสำเร็จรูปหรือให้ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ออกแบบสติ๊กเกอร์ตัวเลขขึ้นมาใหม่ ใช้งานแล้วสร้างประโยชน์หลายประการจริง ๆ ดังนี้

 1. การทำราคา เราสามารถนำตัวเลขที่ครีเอทขึ้นมา นำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  แล้วติดลงบนป้ายราคา ก็จะทำให้ผู้คนรู้ว่า สินค้าที่กำลังจะนำมาจำหน่ายนั้น ราคาเท่าไหร่ ? เพราะการเปิดเผยราคาอย่างตรงไปตรงมา จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้เช่นเดียวกันว่า ควรซื้อสินค้าดังกล่าวหรือไม่ แต่ถ้าไม่บอกร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ทำป้ายบอกราคา ลูกค้าจะเกิดความลังเลใจและท้ายที่สุดไม่ซื้อสินค้าจากร้าน
 2. การทำโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ส่วนลดที่ออกมาเป็นตัวเลข เช่น จากราคา 500 บาท ลดราคาเหลือ 299 บาท ตัวเลขกลม ๆ ที่เห็น ดึงความสนใจของลูกค้าพอสมควร เพราะลูกค้าทุกคน ชอบสินค้าที่มีส่วนลด เพราะส่วนลดช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเซฟเงินในกระเป๋า นำไปใช้งานอย่างอื่นได้อีก ดังนั้น เมื่อคิดจะทำโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ควรให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ตัวเลข แล้วนำตัวเลขดังกล่าวที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ผลิตขึ้นมา กำหนดราคาส่วนลดได้เลย ลูกค้าจะเดินเข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในร้านเอง
 3. เวลาเปิดปิดร้าน เชื่อว่า หลายร้านอาจลืมไปแล้วว่า ตัวเลข สามารถให้ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ดำเนินการออกแบบตัวเลข เพื่อนำตัวเลขดังกล่าวมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ก็จะทำให้ ผู้คนรู้ว่า ร้านเปิดทำการกี่โมง และจะปิดช่วงเวลาไหน ? เมื่อติดสติ๊กเกอร์บอกเวลาไปแล้ว ผู้คนจะบริหารเวลาได้เองว่า ควรมาเวลาไหน ? ในทางกลับกัน ถ้าไม่บอกเวลาเปิดปิดร้าน ปล่อยให้ลูกค้าคาดเดาไปเองต่าง ๆ นา ๆ สักพัก ลูกค้าจะเปลี่ยนใจ ไปใช้บริการร้านอื่นแทน

เหตุผลที่ต้องเลือกรูปแบบการตัดแบบไดคัท ก็เพราะว่า การตัด สติ๊กเกอร์ไดคัท  ตัวสติ๊กเกอร์แก้ปัญหาโครงสร้างต่าง ๆ ภายในสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี ทำออกมาแล้วสถานประกอบการสวย ไม่ซ้ำใคร โดยที่สามารถเลือกรูปแบบการตัดแบบไดคัท ทั้งรูปแบบการตัดภาพประกอบ ตัวหนังสือและตัวเลขหรือทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท50 ก็ยังเป็นเรื่องที่นำมาใช้ทดแทนกันได้ในบางกรณี อีกทั้งตัวอักษร แม้การตัดนั้น จะเป็นการ ไดคัทตัวอักษร พบว่ามีข้อดีหลายประการจากการออกแบบตัวอักษร เช่น สื่อสารบอกกล่าวกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงส่วนลดภายในร้านซึ่งต้องใช้ตัวอักษรสื่อให้ลูกค้ารู้ และถ้าจะถามว่า งานตัดแบบไดคัทเหมาะสมกับงานไหนบ้าง ? บอกเลย ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  รวมถึงตกแต่งหน้าร้าน ผลิตฉลากรวมถึงกล่องบรรจุสินค้าก็ทำให้สินค้าดูมีมูลค่าขึ้นมาได้ ดังนั้น อย่ารีรอ สั่งตัดมาใช้งาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่