สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รู้อย่างเข้าใจ บอกประเภทรถได้

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ นอกจากภาพประกอบ พบว่าตัวอักษรก็มีความน่าสนใจจน ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์  ต้องนำตัวอักษรมาติดกระจกรถรวมถึงตามสถานประกอบการ เพื่อการใช้งานที่ดี ก่อนติดสติ๊กเกอร์ ควรเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยแอดมินได้สรุปเอาไว้แล้ว จนมาถึง ความสำคัญของรถตู้ และการให้ ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติด รถตู้มีกี่แบบ และไม่เพียงแค่ เรื่องของรถตู้ แม้แต่การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่นอกจากติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือการทำป้ายเตือนประเภทต่างๆ พบว่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงนำมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีก ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย โดยที่ใครหลายคนต่างคาดไม่ถึงด้วยซ้ำว่า แท้จริงแล้ว ก็เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC เพราะถ้ารู้คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เพียงพอ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ใ่ช่เรื่องยาก ทว่า กลับสร้างผลลัพธ์ที่ดีกลับมาสู่ตัวผู้ใช้อีกหลายประการดังต่อไปนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

นอกจาก “สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ” แล้ว ยังมีบริการเกี่ยวกัย “สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์” ดังนี้

รับตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ควรนำมาติดตรงบริเวณใดได้บ้าง เพราะอะไร

ระหว่างภาพประกอบกับตัวอักษร แบบไหนดีกว่า กรณีจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ถ้าถามในมุมมองของ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ได้คำตอบกลับมาว่า ควรนำมาใช้งานร่วมกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ติดรถ  ที่เป็นตัวอักษร เมื่อนำมาใช้งานร่วมกับภาพประกอบ ตัวอักษรจะไปขยายสิ่งที่ภาพประกอบกำลังนำเสนอ ทำให้ เกิดการรับรู้ ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน  ก็จะเกิดความเข้าใจในเรื่องเดียวกันได้ เพราะฉะนั้น  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  ถึงต้องประกอบไปด้วยตัวอักษรและภาพประกอบ เพื่อที่จะทำให้ การสื่อสารนั้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 1. ตู้ทึบบนรถดัดแปลง ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งมาติดตู้ทึบ สามารถนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ มาติดรถได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้เพราะตู้ทึบที่อยู่บนท้ายรถกะบะ ไม่ได้มีผลทางกฎหมาย เราจะติดสติ๊กเกอร์ตู้ทึบได้ทั้ง 4 ด้าน หรือเลือกมาเพียง ด้านใดด้านหนึ่ง แต่พอลองเปลี่ยนมาเป็นการบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  โดยส่วนใหญ่ มักนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทั้ง 4 ด้าน เพื่อที่ว่า รถจะวิ่งไปทางฝั่งไหน คนก็ยังเห็น ข้อมูลสำคัญว่า มีอะไรบ้าง แตกต่างจากการนำสติ๊กเกอร์ติดรถ ไม่สามารถติดได้รอบคัน ทั้งนี้เพราะ จะมีผลทางกฎหมายทันที โดยหรมขนส่งอนุญาติให้ดัดแปลงสีรถได้ไม่เกิน 30% ของตัวรถ
 2. สติ๊กกเอร์ติดกระจกหลังรถ / สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน มาติดกระจกหน้าและหลัง เน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัทเป็นตัวอักษร โดยตัวอักษรที่ว่า เมื่อผลิตเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทเชียงใหม่  นอกจากสวยงาม ยังสื่อสารบอกกล่าวผู้สนใจได้อย่างตรงไปตรงมาว่า ต้องการจะสื่อสารในเรื่องใดกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่ ถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือมาใช้งาน ส่วนใหญ่ จะเป็นการพิมพ์ชื่อบริษัทหรือผู้ผลิตบนสติ๊กเกอร์ พร้อมช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ที่จะทำให้ ผู้สนใจติดต่อซื้อสินค้า
 3. สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ นอกจากนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร  มาติดกระจกหน้ารถรวมถึงกระจกหลังรถ พบว่า ข้างประตูรถก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน เพื่อที่ว่า เวลาจอดรถหรือระหว่างกำลังขับรถ ผู้คนจะเห็นภาพประกอบสินค้าที่มาพร้อมรายชื่อบริษัทติดอยู่ข้างประตูรถ ดังนั้น ถึงมีความจำเป็นต้อง ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท มาติดตรงบริเวณดังกล่าว เพราะถือได้ว่า มีพื้นที่ปริมาณมากในการนำสติ๊กเกอร์มาติด

รับตัดสะท้อนแสง 3M ติดรถ  รูปแบบการตัด มีกี่แบบ เหมาะกับรถชนิดใดบ้าง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่เน้นในเรื่องของการป้องกันเหตุร้ายใด ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างกำลังใช้รถใช้ถนน รวมถึงตามอาคารสถานที่ต่าง  ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แบ่งเกรดกันตามวัตถุประสงค์การใช้งานอีกด้วย  ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M 610 Series คุณภาพการสะท้อนแสงดีเยี่ยม มีความทนทาน อายุการใช้งาน ประมาณ 1 ปี ทำให้ เหมาะสมนำมาทำป้ายสัญลักษณ์ และป้ายเตือนตามลานจอดรถ หรือ สถานที่ใดก็ได้ที่ไฟส่องสว่างไม่ถึง ในขณะที่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m diamond grade พบว่า นอกจากสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดี จนนำมาใช้ลดอุบัติเหตุตามท้องถนน ยังพบว่าอายุการใช้งานถึง 5 ปี  ทำให้ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์เชียงใหม่   นิยมสั่งสติ๊กเกอร์รุ่นนี้มาทำสัญลักษณ์จราจรบนท้องถนน รวมถึง การนำมาติดท้ายรถบรรทุก ทำให้การ รับตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ  ตัดเพียงครั้งเดียวใช้งานได้นานหลายปี อันถือว่าเป็นข้อดีด้วยซ้ำที่เลือกแบรนด์ 3m มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  มาถึงรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกันบ้าง รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานว่ามีอะไรบ้าง

 • การตัดแบบไดคัทติดรถเก๋ง การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้ประโยชน์ไม่ได้มีเพียงแค่นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถบรรทุกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า เมื่อเรา ไดคัทสติ๊กเกอร์  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถหรือท้ายรถเก๋งได้เลย ถือเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่เน้นในเรื่องของการนำมาใช้ป้องกันอุบัติเหตุที่มาพร้อมความกลมกลืนของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดท้ายรถ โดยจะเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว ทั้งนี้เพราะ สีขาว เมื่อนำมาไดคัท ดูกลมกลืนกับสีรถมากกว่า สีแดงหรือสีเหลืองที่ถ้านำมาติดรถเก๋งเมื่อไหร่ สีรถจะไม่กลมกลืนแต่อย่างใด จนสีสติ๊กเกอร์ดูโดด ๆ ไม่น่ามอง
 • การตัดแบบไดคัทติดรถดับเพลิง แม้ว่า รถดับเพลิงจะไม่ใช่รถบรรทุก ทว่า เวลาจะนำมาใช้งาน ด้วยลักษณะของรถดับเพลิง ที่นำมาดัดแปลงติดแท็งก์น้ำเป็น bulb บนท้ายรถ ก็ควรต้องเลือก สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นรถดับเพลิง นั่นก็คือการ บอก ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์  ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงหรือสีเหลือง มาตกแต่งรถดับเพลิง เพียงเท่านี้ ผู้คนที่ผ่านมาเห็น จะรู้ได้เองว่า นี่คือรถดับเพลิง ไม่ใช่รถดูดส้วมแต่อย่างใด เพราะได้มีการบอกชื่อประเภทรถไปแล้ว ในขณะที่ รถดูดส้วม ก็จะเป็นรถที่นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้ประโยชน์เช่นเดียวกัน และการไดคัท จะเป็นการทำให้ รถดับเพลิง เกิดความน่าสนใจ สามารถสั่งตัดตามแบบ จนได้ลวดลายและรูปแบบสติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งาน

ผลงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ”

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้  มีกี่แบบ และแต่ละแบบดีอย่างไร

รถตู้ทุกแบบถือได้ว่าเป็นรถขนาดเล็ก แตกต่างจากรถบรรทุกที่มีหลายขนาดด้วยกัน เช่น รถบรรทุกขนาดเล็ก มักได้แก่ รถเก๋ง สติ๊กเกอร์ติดรถรถบรรทุกขนาดใหญ่ ได้แก่ รถ 10 ล้อ รถพ่วง สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก และรถเทรลเลอร์ เป็นต้น แต่ในหัวข้อนี้ ขอนำรูปแบบการตัดและ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ว่ามีกี่ประเภท ? ซึ่งถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน สำหรับรถตู้แล้ว จะมีความหลากหลายกว่ารถกะบะด้วยซ้ำที่มีเพียงแค่ รถกะบะตอนเดียวกับรถกะบะ 2 ตอน เพราะรถตู้ เป็นรถที่ถูกนำมาดัดแปลงมากที่สุด อีกทั้งการใช้งานนั้น ค่อนข้างมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร จนส่งผลทำให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  จำเป็นต้องเลือกวัสดุและรูปแบบการตัด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ที่เหมาะสมมาใช้งาน โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP ก็คือรถตู้ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียงดี ๆ ภายในรถ ทีวีจอแบน แอร์เย็นฉ่ำ รวมถึง อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ภายในรถ อีกทั้งยังมีจำนวนที่นั่งน้อยกว่า เพื่อทำให้การนั่งรถตู้ เป็นเรื่องที่สบายขึ้น ดังนั้น ก็ต้องสร้างความแตกต่างให้กับรถตู้ประเภทนี้ โดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ทั้งนี้เพราะ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถนั้น จะบอกประเภทรถตู้เอาไว้แล้ว เหมาะสมกับการนำมาใช้งานแบบใด และเพื่อให้ผู้คนจำแนกความแตกต่าง ระหว่างรถตู้หลาย ๆ แบบ ก็ยิ่งทำให้ เกิดความจำเป็นในการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  ซึ่งจะมาช่วยลดความสับสนในการนำรถตู้มาใช้งานได้จริง ๆ ถึงเป็นสาเหตุหลักที่ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
 2. สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ฉุกเฉิน แบ่งออกเป็น รถฉุกเฉินของโรงพยาบาล และรถฉุกเฉินของเอกชน ซึ่ง ข้อแตกต่างระหว่างรถฉุกเฉินของโรงพยาบาล กับ รถฉุกเฉินของเอกชน จะเป็นในเรื่องของการจัดคิวรถ ซึ่งถ้าเราติดต่อรถตู้ฉุกเฉินของโรงพยาบาล บางครั้ง ไม่ทันเวลาด้วยซ้ำ กรณีผู้ประสบเหตุ มีอาการบาดเจ็บอย่างหนัก ทั้งนี้เพราะรถฉุกเฉินของโรงพยาบาล มีค่อนข้างจำกัด ต้องรอคิว แต่ลองเปลี่ยนมาเป็น รถฉุกเฉินของบริษัทเอกชน พบว่า พร้อม standby ให้ตลอดเวลา เรียกตอนไหน ก็ได้ ทางบริษัทผู้ให้บริการรถตู้ พร้อมส่งรถมายังสถานที่เกิดเหตุได้จริง ๆ ดังนั้นเพื่อจำแนกประเภทสถานประกอบการ มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ซึ่งข้อมูลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นชื่อผู้ให้บริการ รวมถึง ช่องทางติดต่อ จะอยู่บนสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกหน้ารถหรือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหลังรถ เป็นต้น ก็จะทำให้ ผู้คนรู้ว่า รถฉุกเฉินคันนี้ เป็นของโรงพยาบาลหรือบริษัทเอกชนส่งมา
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กกเอร์ไดคัทติดรถ

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ข้อดีจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ ดีอย่างไร

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถเชียงใหม่  รถแบบใด สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดรถได้บ้าง คำตอบคือ รถทุกชนิด สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถกะบะ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก และสติ๊กเกอร์ติดรถเทรลเลอร์ เป็นต้น โดยรถทุกแบบ วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกันอยู่แล้วว่า ต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  รวมถึงสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น มาใช้ประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้าง

สำหรับสติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ ที่นำมาติดกระจกรถหรือกระจกสถานประกอบการ ทดแทนฟิล์มกรองแสงได้เป็นอย่างดี นำมาตัดเป็นรูปทรงแบบไหนก็ได้ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นพลาสติกที่ถือว่าได้ว่า ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างสูง เลยนำมาตัดแบบไหนก็ได้ โดยถ้านำมาติดรถบรรทุก ประโยชน์ที่จะได้รับจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีอะไรบ้าง

 1. ความปลอดภัย ผู้ที่ขับรถบรรทุกได้ ต้องมีความชำนาญในเส้นทางอีกทั้งพักผ่อนเพียงพอ รวมถึง การปฏิบัติตามกฎระเบียบของกรมขนส่ง โดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถบรรทุก ก็จะช่วยทำให้ Sticker – diecut  ที่ว่า ทำให้การบรรทุกขนส่งสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ติดขัดปัญหาใด ๆ อีกทั้งยังนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดรถ ก็ยิ่งช่วยทำให้เกิดความปลอดภัยให้เกิดขึ้นกับผู้ขับขี่ ที่ว่า แม้จะเป็นผู้ชาย แต่ถ้าลองต้องขับรถคนเดียวไปตามเส้นทางสายเปลี่ยวหรือในยามค่ำคืน ก็มีโอกาสที่จะประสบเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ การนำสติ๊กเกอร์มาพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่มีประโยชน์สำหรับผู้ขับได้เป็นอย่างดี
 2. ไม่ร้อน เพราะขับรถทั้งวัน การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน ช่วยทำให้ บรรยากาศภายในห้องโดยสาร เย็นสบายขึ้น โดยเฉพาะ ถ้าการขับรถนั้น เป็นช่วงเวลากลางวัน ในฤดูร้อน เชื่อว่า ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือฟิล์มกรองแสง การขับรถนั้น จะเป็นเรื่องที่สร้างความกระอักกระอ่วนใจยิ่งนัก ถ้าบรรยกาศภายในห้องโดยสารร้อน ผู้ขับรถ ก็คงอารมณ์หงุดหงิด เมื่อพบว่า หนทางยังอีกยาวไกล ทว่าความร้อนกลับตามประชิดตัว เมื่ออารมณ์เสีย การขับรถก็จะไร้ประสิทธิภาพขึ้นมาได้ทันทีจากการไม่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจกรถ หรือบางราย อาจจะเลือกเป็นฟิล์มกรองแสงก็ได้ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่ต้องการให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ก็ควรต้องให้ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ออกแบบและผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ก็จะช่วยทำให้ ลดความร้อนลงมาได้จริง ๆ ทำให้ผู้ขับรถ มีอารมณ์ที่ผ่องใสขึ้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เรานำรถกะบะมาใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้างและทำไมต้องสั่ง สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ

รถกะบะ เป็นอีกหนึ่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มีความน่าสนใจ ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เป็นอีกพาหนะที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา จะเลือกสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3m ทำเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ 3M มาติดรถกะบะ โดยจุดประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดเหมือนการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทโลโก้ฉลากสินค้า หรือไม่ ดูไปด้วยกัน

 • บรรทุกหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของภายในบ้าน รูปแบบการใช้งานดังกล่าว เป็นการใช้งานส่วนตัว ไม่ได้รับขนสินค้า ส่งผลต่อการบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน  ให้ผลิตสติ๊กเกอร์โดยมุ่งเน้นไปที่ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ที่ทาง ร้านตัดสติ๊กเกอร์แต่งรถ จะผลิตขึ้นมา แล้วเจ้าของรถถึงนำลวดลายสวย ๆ ของสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ ไม่ถึงขั้นต้องติดสติ๊กเกอร์โฆษณา
 • นำมาทำรถดัดแปลงได้ รถกะบะที่นำมาทำรถดัดแปลง ส่วนใหญ่แล้ว ถ้าจะนำรถกะบะมาดัดแปลง จะเป็นรถกะบตอนเดียว จากนั้นถึงสั่ง ร้านตัดสติกเกอร์ติดรถ  ตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตู้ทึบ กระทั่ง ได้ลวดลายที่ต้องการ ก็จะนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถเชียงใหม่ ผลิตแล้วนำมาติดรอบตู้ โดยภาพประกอบและข้อความ ต้องมีความเกี่ยวข้องกับการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ แบ่งออกเป็นภาพประกอบและการ รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  ในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ จากนั้น ถึงเลือกตำแหน่งที่จะติดสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ โดย ตำแหน่งที่เจ้าของรถนิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ได้แก่ ข้างประตูรถ กระจกหน้าและหลังรถ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทึบ หลังจากติดสติ๊กเกอร์แล้ว ถึงนำมาใช้โฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าได้ ซึ่งการจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  พบว่า รถตู้มีหลายแบบ แม้ไม่ได้แบ่งการใช้งานตามรูปทรงของสติ๊กเกอร์ พบว่า สำหรับรถตู้ แบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ยกตัวอย่าง เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างรถตู้ฉุกเฉินของโรงพยาบาลและบริการโดยบริษัทเอกชน มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ ในขณะที่ รถกะบะ ถ้า ไม่ได้รับจ้างขนย้าย จะเน้นนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ แต่ถ้า นำมาดัดแปลงเพื่อรับขนสินค้า รูปแบบสติ๊กเกอร์จะเปลี่ยนมาเป็น การไดคัทเพื่อทำสติ๊กเกอร์โฆษณา จนสร้างความพอใจแก่ลูกค้าในที่สุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่