รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ใช้งานอย่างฉลาด เลือกสติ๊กเกอร์เป็น ประสบความสำเร็จในไม่ช้า

อาหารจีนเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่คนส่วนใหญ่ชอบเข้าไปนั่งกิน ด้วยรสชาติที่ถูกปรับให้เข้ากับลิ้นของคนไทย ทำให้เจ้าของร้านอาหารจีนต่างหากลยุทธิ์ชักชวนลูกค้ารวมถึงการสั่งร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท นำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ตกแต่งร้านอาหารจีน ให้ดูโดดเด่นแนวคิดนี้ นำมาใช้กับร้านชาใต้หรือชาชักได้อีกด้วยอันเกิดจากการมองเห็นประโยชน์ของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยการจ้างร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ผลิตสติ๊กเกอร์ที่ตรงกับคอนเซ็ปท์ร้าน และรวมถึง การจะเปิดร้านติ่มซำ การเลือกทำเลนั้นค่อนข้างสำคัญ นำมาสู่การสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ดูโดดเด่น โดยยึดจากปัจจัยใดบ้าง ? ที่มีผลต่อการ รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท อีกทั้ง  โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  มีผลโดยตรงต่อการสร้างยอดขายหรือไม่ ? ไม่อยากให้พลาด เพราะถ้าพลาด อาจเสียโอกาสที่จะได้เรียนรู้แนวทางในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ทำไม!! ร้านอาหารถึงนิยม “รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท”

อาหารจีนเป็นที่ชื่นชอบมานานแล้ว เปิดโดยคนไทยเชื้อสายจีน ร้านมีทุกขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงระดับภัตตาคาร แต่ไม่ว่า ร้านจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ลูกค้าที่นิยมชมชอบการกินอาหารจีน สามารถเสาะหามากินได้ แต่ต้องรู้จักตกแต่งร้าน โดยการสั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  บอกวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาตกแต่งผนัง และจะเริ่มออกแบบหรือพิมพ์ลายภายหลังเจ้าของร้านอนุญาติก็จะเริ่ม รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทลำพูน  เปิดร้านอาหารจีนให้ขายดี ต้องทำยังไงบ้าง ? วันนี้ แอดมินมีเคล็ดลับดี ๆ มาฝาก สำหรับผู้ที่มีความคิดและฝีมือในการทำอาหารจีน ได้ลองนำแนวทางดังกล่าวมาปรับใช้

 1. แคปชั่นเด็ด ๆ ดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ปริมาณคนไทยเชื้อสายจีนที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย มีค่อนข้างมาก ทำให้ การเปิดร้านอาหารจีนโดยคนไทยเชื้อสายจีน เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยอาหารจีนที่นำมาขาย มีทั้งอาหารจีนทั่ว ๆ ไป อย่าง ข้าวมันไก่ ที่นำเข้ามาจากประเทศสิงคโปร์ ไปจนถึง อาหารจีนระดับภัตรคาร พวกหมั่นโถวขาหมู กระเพาะปลาน้ำแดง จนถึงหูฉลาม วิธีการง่ายที่สุดนั่นก็คือ คิดแคปชั่นเด็ด ๆ แล้วให้ โรงงานทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท  พิมพ์แคปชั่นลงบน สติ๊กเกอร์ไดคัท24ชั่วโมง  ว่า “เจ้าเดียวในเมืองไทย” หรืออื่น ๆ ที่ให้ความหมายในเชิงบวกจนลูกค้าอยากรู้ว่า สมคำร่ำลือหรือเปล่า ? ลูกค้าจะแวะมาที่ร้าน ภายหลัง สั่งตัดสติ๊กเกอร์
 2. ป้ายบอกสรรพคุณ เช่น สร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ  อาหารจีนมีสรรพคุณทางยาค่อนข้างสูง ยกตัวอย่าง เมนูตีนไก่ตุ๋นเก๋ากี้เห็ดหอม หรือ ขาหมูตุ๋นยาจีน บรรยายสรรพคุณไปว่า กินแล้วดีต่อร่างกายอย่างไร ?  เช่น การกินเม็ดเก๋ากี้บ่อย ๆ ช่วยบำรุงสายตาและลดน้ำตาลในเลือด เมนูนี้เหมาะสมกับหนุ่มสาวหรือคนรุ่นใหม่ ที่ใช้สายตาเป็นเวลานานเวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งสรรพคุณที่ว่า สามารถบอกร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ ไดคัทราคาถูก  เดี๋ยวทางร้านจะเลือกขนาดป้ายข้อความที่เหมาะสม ซึ่งส่วนใหญ่เวลา รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทแม่ฮ่องสอน สำหรับใส่ข้อความบ่งบอกสรรพคุณของอาหาร มักผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ โดยเลือกการตัดแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท เพราะการพิมพ์ข้อความลงในสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่แล้วนำมาติดกระจกหน้าร้านหรือภายในร้าน จะทำให้ลูกค้าเห็นสรรพคุณของอาหารที่จะได้รับเมื่อรับประทานเข้าไป
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เปิดร้านชาไท จัดร้านอย่างไรให้สวย เริ่มต้นตกแต่งด้วย รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

นอกจากชานมไข่มุกที่วัยรุ่นชอบสั่งมากิน แม้แต่ชาไทยดั้มเดิม รสชาติเด็ด ก็เป็นที่นิยมเปิดเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะจังหวัดทางภาคใต้ จะเป็นแหล่งกำเนิดชาไทย หรือ ชาใต้ และชาไทยที่อร่อยที่สุดจะอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และไม่เพียงแค่ ชาวปักษ์ใต้เท่านั้นที่ชอบกินชาไทย แม้แต่คนจากภาคอื่น ๆ ก็หันมาดื่มชาไทยกันเป็นจำนวนมาก นอกจากอร่อย เพราะมีส่วนผสมของนมสดเป็นองค์ประกอบหลัก แม้แต่ราคาก็ยังถูกกว่าชาไข่มุก ก็ยิ่งทำให้ชาไทยเป็นที่นิยมอย่างสูงอีกทั้งเมืองไทยเป็นเมืองร้อน บรรยากาศเหมาะสมที่จะเปิดร้านชาไทยเป็นอย่างมาก เมื่อหาทำเลเปิดร้านแล้ว ต้องตกแต่งร้านหรือไม่ ? คำตอบ ก็ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ไม่ว่าจะเปิดร้านชาไทยที่ภูมิภาคเหนือ ก็ให้จ้างร้านที่  รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ใกล้ฉัน เชียงใหม่   ออกแบบลวดลายสวย ๆ ตกแต่งบูธชาไทย หรือ เปิดเป็นร้านก็ทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  โดยการจัดร้านให้สวย มีความสำคัญดังต่อไปนี้

 • นำสติ๊กเกอร์และแสงไฟมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ไม่ว่ารสชาติเมนูชาไทย จะมีรสชาติอย่างไร มีเพียงความสวยงามเท่านั้นที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ในเบื้องต้น ทำให้ ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  กรณีขายชาไทยในรถฟู้ดทรัค เพราะร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกเชียงใหม่ รวมถึงภูมิภาคอื่น สามารถเลือกโทนสีและลวดลายสวย ๆ ให้เข้ากับร้านขายชาไทยเคลื่อนที่ได้ วัสดุที่เลือก เหมือนกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ส่วนใหญ่เลือก สติ๊กเกอร์ PVC เพราะทนความร้อนและความชื้น  อีกทั้งไม่ลืมประดับไฟ เพราะไฟกับสีสวย ๆ ของสติ๊กเกอร์จะเสริมในกันและกันอยู่แล้ว จนทำให้ร้านสวย น่าดึงดูด
 • ป้ายโปรโมชั่นควรมีขนาดใหญ่และเด่น  ความสวย ดึงความสนใจลูกค้าให้เดินมาที่ร้านจากการติด สติ๊กเกอร์ไดคัท100 เอาไว้ตรงบริเวณหน้าร้านก็จริง รวมถึงการทำป้ายชื่อร้าน แต่อีกสิ่ง ที่จะมาช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจทดลองซื้อชาไทยมาบริโภค เกิดจากการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  ทำป้ายโปรโมชั่นขนาดใหญ่ เมื่อร้านสวย อีกทั้งโปรโมชั่นยังโดนใจ การซื้อชาไทยก็จะเกิดขึ้น
 • ความสดชื่น นอกจากการจ้างร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท เชียงใหม่   ทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่เพื่อเป็นจุดนำสายตา นำพาลูกค้ามาที่ร้าน การเพิ่มความสดชื่นให้กับร้าน โดยการนำไม้ประดับหรือไม้ดอกลงกระถางสวย ๆ จัดวางอยู่ตรงบริเวณหน้าร้าน ก็จะทำให้ หน้าร้านสวย ร่มรื่น น่าเข้ามาใช้บริการ และไม่เพียงแค่ตรงบริเวณหน้าร้าน แม้แต่ภายในร้าน สีเขียว ๆ ของต้นไม้สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย
 • ความรวดเร็วการปรุงชาไทย แม้ว่าลูกค้าจะรอเมนูชาไทยรสเด็ดของทางร้านได้ ก็ไม่ได้หมายว่า ปล่อยให้ลูกค้านั่งรอไปเรื่อย ๆ การจะทำชาไทยให้อร่อยและก็รวดเร็วด้วย อยู่ที่การเตรียมความพร้อมทั้งในเรื่องของส่วนผสม รวมถึง การบริหารจัดการเวลาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่ง เราสามารถชงชาไทยร้อนเตรียมไว้ได้เลย เมื่อไหร่ที่ลูกค้าสั่งชาไทยมากิน ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็จะได้ชาไทยกลับไปรับประทาน

ทำเลสำหรับขายติ่มซำ ควรเปิดที่ไหน และขายเมื่อไหร่ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ช่วยเพิ่มยอดขาย

ติ่มซำคืออะไร  เดิมเป็นภาษาจีนกวางตุ้ง แปลว่า ตามใจ ตามสั่ง เป็นอาหารชุดขนาดเล็ก กินเอาไว้เรียกน้ำย่อยก่อนกินมื้อหลัก ทว่า เดี๋ยวนี้ การสั่งติ่มซำมากิน จะสั่งคราวละ 10 เข่ง ขึ้นไป เรียกได้ว่า กินแทนอาหารมื้อหลักในช่วงเช้าไปเลย มักกินคู่กับน้ำชา และเป็นเมนูนึ่งเสียเป็นส่วนใหญ่ อาจเสริมในส่วนของซาละเปา หรือแกงจืด เช่น ต้มมะระยัดไส้ กะเพาะปลา และบะกุ๊ดแต๋ เป็นต้น ซึ่งร้านในลักษณะนี้ ก็ต้อง สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

อาจเพิ่มในส่วนของการออกแบบภาษาจีนให้สวยเข้ากับความเป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้ง หรือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  โดยที่ทาง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเลือกคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนที่เหมาะสมเข้ากับร้าน

 • ทำเลร้าน ร้านติ่มซำจะขายดีมาก ๆ ในช่วงเช้ากับช่วงพลบค่ำ เพราะฉะนั้น การจะเปิดร้านติ่มซำ ซึ่งถือว่า เป็นการลงทุนที่ค่อนข้างสูงเมื่อนำมาเปรียบเทียบ กับการเปิดร้านอาหารทั่ว ๆ ไป เพราะฉะนั้น ทำเลร้าน ควรอยู่ในชุมชนขนาดใหญ่ ใกล้สถานที่ทำงาน โรงเรียน เพราะคนเหล่านี้มีความจำเป็นต้องสั่งมากิน หรือเปิดในย่านที่มีคนไทยเชื้อสายจีน ยกตัวอย่าง ปริมาณร้านติ่มซำ พบว่า เปิดกันมากในจังหวัดตรังและอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพราะ มีปริมาณคนจีนเชื้อสายไทยอาศัยอยู่กันเยอะ เมื่อเปิดร้านแล้ว ก็ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ออกแบบโลโก้ร้านให้เข้ากับความเป็นร้านติ่มซำ เช่น  สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  เป็นตัวหนังสือภาษาจีน รวมถึง รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  เป็นป้ายข้อความบอกชื่อเมนู เป็นต้น
 • เงินทุนพร้อม ควรเปิดร้านติ่มซำเมื่อไหร่ ? ก็ต้องบอกว่า ร้านติ่มซำใช้เงินลงทุนสูงกว่าร้านอาหารอื่น ๆ ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์เป็นจำนวนมาก การตกแต่งร้านโดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง  ภายนอกเพื่อดึงความสนใจลูกค้า จนมาถึง  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งร้าน ก็ควรมีภาพประกอบสินค้าต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ แล้วไหนจะพนักงานภายในร้าน ทั้งแผนกปรุง แผนกเสริฟท์ แผนกล้าง เพราะการสั่งติ่มซำมากิน ลูกค้าจะสั่งคราวละหลายเข่ง จำเป็นต้องใช้พนักงานค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้น นอกจากฝีมือในการทำ เงินทุนต้องพร้อม
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ปัจจัยใดบ้าง ทำให้การเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่มประสบความสำเร็จ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทไม่มีขั้นต่ำ

สติ๊กเกอร์แต่ละแบบ แม้ว่าจะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ทว่า การใช้งาน บางครั้งแตกต่าง โดยสติ๊กเกอร์ที่ไม่นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ การไม่ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  มาติดผนังร้านอาหาร ต่อให้ จะเป็นการ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทน่าน  หรือที่ไหนก็ตาม เพราะสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเหมาะกับสถานประกอบการบางแห่งเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับการนำมาทำร้านอาหาร ในขณะที่สติ๊กเกอร์บางประเภท ถ้านำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  ก็หมายความว่า ติดกระจกร้านได้เช่นเดียวกัน มาดูปัจจัยใดบ้าง ? มีผลทำให้ร้านอาหารประสบความสำเร็จ

 1. รสชาติที่ถูกปาก ตอนที่ลูกค้ายังไม่รู้ว่า รสชาติอาหารเป็นอย่างไร ? แต่ตัดสินใจเดินมาสั่งอาหารที่ร้านเกิดจากการบอกร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ให้ช่วยเสนอไอเดียในการนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้ในงานตกแต่ง จนกระทั่งสามารถทำปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ออกมาสวย ๆ อีกทั้ง เจ้าของร้านอาหารยังสามารถเลือกโปรโมชั่นที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก เสนอขึ้นมาได้อีกด้วย และเมื่อนำมาตกแต่งร้านอาหาร ก็จะได้บรรยากาศร้านอาหารสวย ๆ ลูกค้าเห็น แล้วอยากเข้ามานั่งรับประทานอาหาร ในส่วนของรสชาติอาหาร การจะทำให้ร้านอาหาร ขายอาหารได้อย่างประสบความสำเร็จนั้น ต้องเฟ้นหาพ่อครัวฝีมือดี หรือ ตัวเราที่เคยฝึกทำอาหารกับสถาบันดัง ๆ จนเกิดความชำนาญแล้วเปิดร้านอาหาร ก็จะทำให้ อาหารที่ทำขึ้นมานั้น มีรสชาติที่ค่อนข้างถูกปาก อาหารก็จะขายดี
 2. การตกแต่งหน้าร้าน /ทำเล ทำเลกับการตกแต่งร้าน มีความเกี่ยวข้องกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะการเลือกทำเล หมายถึง การเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายไปแล้ว และเมื่อรู้ว่า ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคือใคร ส่งผลในเรื่องของการ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อนำไดคัทสติ๊กเกอร์  ที่ว่า มาตกแต่งร้าน ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท50  สำหรับลูกค้าแต่ละกลุ่มนั้นไม่เหมือนกันเลย รวมถึง อาหารที่จะนำมาจำหน่าย ยกตัวอย่าง ป้ายสติ๊กเกอร์ร้านข้าวแกงเน้นสีสันและภาพประกอบ ในขณะเดียวกัน ภาพประกอบและโทนสีของร้านโจ๊ก จะไม่เน้นสีสัน หากนำสีที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เบา ๆและสะอาดมาใช้งาน เป็นต้น
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่คนเมืองชอบเข้าไปนั่งกินข้าวในร้านอาหาร รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน

เพราะอะไร คนเมืองถึงชอบสั่งอาหารมากกว่าทำอาหารกินเองที่บ้าน ? สาเหตุมาจากอะไรบ้าง เดี๋ยวรอเฉลย เพราะถึงอย่างไร การที่คนเมืองชอบเข้าไปสั่งอาหารมากิน ปัจจัยแรก อาจจะเป็นในเรื่องความสะดวก เพราะการกินอาหารในบรรยากาศดี ๆ ภายในร้านอาหารร้านใดร้านหนึ่ง ที่ได้สั่งร้าน รับทำสติกเกอร์ไดคัท  ทำการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า จะทำให้เป็นจุดเริ่มต้นในการใช้บริการร้านอาหาร โดยมีเหตุผลอื่น ๆ ตามมาดังนี้

 • ร้านสวยเพราะติดสติ๊กเกอร์ จะเห็นได้ว่า การบอก ร้านรับทําสติกเกอร์ไดคัท  ให้ออกแบบสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งร้าน ทั้งป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ป้ายสติ๊กเกอร์โปรโมชั่น รวมถึง การตกแต่งบรรยากาศร้านให้สวย ทำให้ ลูกค้าที่ผ่านมาเห็น  รู้สึกชอบและค่อนข้างพอใจ จนเข้ามานั่งที่ร้าน

นอกจากการรับตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท  เพื่อสร้างบรรยากาศภายในร้านให้สวย การที่พนักงานภายในร้านแต่งตัวสุภาพ มี service mind เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมทำให้คนเมืองที่แสวงหาสถานที่รีแล็กซ์ หวังผ่อนคลายความเครียดได้เข้ามานั่งพักผ่อนภายในร้าน

 • ไม่มีเวลาทำอาหารรับประทานเอง เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าไม่มีเวลาทำอาหารกินเอง โดยเฉพาะคนในเมือง ทำให้การเกิดของร้านอาหารมีจำนวนเพิ่มขึ้น และต่างก็แข่งขันกันสูงทั้งการครีเอทเมนูอร่อย ๆ รวมถึง การตกแต่งร้านโดยการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ติดผนังภายในร้าน รวมถึง การสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  ออกมาเป็นภาพประกอบเมนูอาหารสวย ๆ ก็ยิ่งล่อตาล่อใจลูกค้าที่ไม่มีเวลาทำอาหารได้หันมาใช้บริการซื้ออาหารจากร้านแทน

จะขายอาหารจีนอย่างไร ถึงจะขายดี เป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีน วิธีง่าย ๆ เริ่มจากการจ้างร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ไม่ว่าร้านอาหารจีนอยู่ที่ไหนก็ตาม หากเปิดร้านที่จังหวัดเชียงราย ที่มีคนไทยเชื้อสายจีนอาศัยอยู่พอประมาณก็ต้องให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทเชียงราย  ดำเนินการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทโลโก้ฉลากสินค้า  เพื่อนำโลโก้ที่ว่า มาติดกระจกร้านอาหาร โดยจะออกแบบให้มีตัวอักษรภาษาจีนหรือภาพประกอบที่เกี่ยวกับเมนูอาหาร มาตกแต่งร้านอาหารจีน อาหารจีนก็จะขายดี ซึ่งแนวทางดังกล่าว หมายรวมถึง การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านชาไทย สามารถใช้วิธีเดียวกัน โดย ทำป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ตกแต่งร้านเหมือนการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งออฟฟิศ รวมถึงป้ายสติ๊กเกอร์ราคา ป้ายสติ๊กเกอร์โปรโมชั่น ร้านขายชาไทย ถึงจะสร้างยอดขายได้ที่แม้กระทั่ง การที่คนเมืองชอบใช้บริการร้านอาหาร อันเกิดจาก ไม่มีเวลาทำอาหาร บรรยากาศภายในร้าน ก็สำคัญ อันเป็นผลมาจาก ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก  ตกแต่งร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่