สั่งทำสติ๊กเกอร์

5 ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ ง่ายนิดเดียว

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สั่งทำสติ๊กเกอร์ อีกหนึ่งเครื่องมือในการสร้างแบรนด์ มีเทคนิคที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

สั่งทำสติ๊กเกอร์ ขึ้นมาเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า เจ้าของผลิตภัณฑ์ ต้องการจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ซึ่งการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า มีความจำเป็นต้องเข้าใจในตัวสินค้าก่อน โดยแอดมินได้ให้แนวคิดเกี่ยวกับวิธีการทำความเข้าใจสินค้า ว่าควรต้องทำแบบไหน ? ทั้งนี้เพราะ เมื่อเราเข้าใจในตัวสินค้าได้ จะนำมาสู่ การกำหนดลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งถือได้ว่า สำคัญต่อการผลิตสินค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งในรายละเอียดทั้งหมด ทางแอดมินได้รวบรวมเนื้อหาดังกล่าวเอาไว้แล้ว ซึ่งก็ไม่ยากที่จะศึกษาด้วยตัวเอง ในขณะเดียวกัน ต้องไม่ลืมศึกษาคู่แข่ง มาดูวิธีคิดของคู่แข่งว่า ขายสินค้าอย่างไร ? เพราะเราสามารถรู้ได้ว่า แนวคิดดังกล่าวที่คู่แข่งนำมาใช้โปรโมทสินค้า สามารถสร้างยอดขายให้กับสินค้าได้จริงหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าพบว่า จริง ก็นำมาปรับใช้ดูได้เลย รับประกัน ผลลัพธ์ดีแน่อน

วิธีทำความเข้าใจสินค้า ก่อน สั่งทําสติ๊กเกอร์  ต้องทำยังไง

ผนังกระจกเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างผนังที่ต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก เชียงใหม่  ในส่วนของ ราคาสั่งทําสติ๊กเกอร์ อยู่ที่ขนาดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าสติ๊กเกอร์ที่ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง ราคาสติ๊กเกอร์ก็จะแพงเพราะต้องว่าจ้างช่างสติ๊กเกอร์ให้ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาทำฉลาก ก่อนจะถึงขั้นตอนดังกล่าว มีแนวทางที่น่าสนใจเกี่ยวกับการผลิตสินค้าดังต่อไปนี้

 1. ข้อดีข้อเสียสินค้า ก่อนจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ดูก่อนว่า สินค้าของเรามีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง ? โดยเริ่มจากข้อดีสินค้า ข้อดีที่ว่า มีอะไรบ้าง ? มากพอที่จะผลิตสินค้าออกมาแล้วขายได้ดีจริงหรือเปล่า ? ในขณะเดียวกัน ถ้าพบว่า สินค้ามีข้อดี ก็ต้องดูในเรื่องของข้อเสียสินค้าว่า มีข้อเสียอะะไรบ้าง ? เช่น อายุของสินค้าเก็บได้ไม่นาน เราจะมีวิธีแก้ไขปัญหาสินค้าดังกล่าวอย่างไร ? กรณี เป็นของกิน แก้ไขข้อเสียดังกล่าวโดยการนำเครื่องดื่มหรืออาหารไปพลาสเจอร์ไรต์ ก็จะทำให้ ลดปัญหาดังกล่าวลงมาได้ ซึ่งเป็นข้อดีของการศึกษาข้อดีข้อเสียสินค้า เมื่อพบข้อเสียสินค้า ก็สามารถแก้ไขใหม่ได้
 2. เปรียบเทียบสินค้ากับคู่แข่ง ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ การเปรียบเทียบสินค้ากับคู่แข่งก่อน สั่งผลิตสติ๊กเกอร์  ทำให้รู้ว่า สินค้าของเรามีจุดอ่อนในเรื่องใดบ้าง ? และเมื่อรู้ว่า มีจุดอ่อนในเรื่องไหน ก็ให้ทำการแก้ไข เป็นต้น เช่น สินค้าประเภทเครื่องดื่ม มีปัญหาเรื่องบรรจุภัณฑ์ ภายหลังนำบรรจุภัณฑ์ไปเปรียบเทียบกับคู่แข่งแล้วพบว่า บรรจุภัณฑ์ของเราไม่สวย เพราะฉะนั้น เมื่อคิดจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ํา แก้ไขเรื่องบรรจุภัณฑ์เสียก่อน ก็จะทำให้ สินค้าของเราดูโดดเด่นเท่า ๆ กับคู่แข่ง
 3. ความโดดเด่นของสินค้า ความแตกต่างสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า และวิธีที่จะทำให้สินค้าดูโดดเด่นได้หรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการ สั่งทําฉลากสินค้า โดยฉลากสินค้าที่ว่า ต้องถูกออกแบบมาแล้วสวย เข้ากับคอนเซ็ปท์สินค้า อีกทั้งยังเลือกวัสดุทำฉลากสวย ๆ เข้ากับบรรจุภัณฑ์ ก็จะทำให้สินค้าของเราดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลในการศึกษาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายก่อน สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้

รถประเภทไหนสามารถนำมาทำรถโฆษณาได้บ้างจนต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  บอกได้เลยว่า รถที่ควรนำมาทำรถโฆษณา ได้แก่ รถยนต์ รถตู้ รถกะบะติดตู้ทึบ และอื่น ๆ ซึ่งเมื่อได้ตัวรถมาแล้ว ก็ค่อยสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทํา แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจกรถหรือทำสติ๊กเกอร์ข้างประตูรถ ก็จะทำให้ รถเกิดความสวยงาม ดูน่ามองอีกทั้งยังโฆษณาสินค้าได้อีกด้วย ซึ่งกว่าจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถ ก่อนอื่นเลย มาดูในเรื่องของการศึกษาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกันก่อนว่า ข้อดีจากการศึกษาลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย มีอะไรบ้าง

 • ผลิตสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ข้อมูลของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ถูกนำมาใช้กำหนดลักษณะของสินค้าที่จะผลิตขึ้นมา โดยข้อมูลลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ว่า ได้แก่ อายุ เพศ ไลฟ์สไตล์ อาชีพ ความชอบ และงานอดิเรก ทั้งหมดนี้ สามารถนำมาวิเคราะห์ร่วมกันได้ว่า สินค้าที่จะผลิตออกมานั้น ควรเป็นสินค้าประเภทไหนได้บ้าง ? เพราะแม้ว่า สินค้านั้นจะเป็นสินค้าในหมวดหมู่เดียวกัน ทว่า ตัวสินค้าก็ยังถูกแบ่งออกมาหลายรายการ ยกตัวอย่าง สินค้าเครื่องสำอางค์ ไม่ได้มีแค่ ครีมทาหน้า ทว่ายังมีอายครีม โลชั่นทาตัว เซรั่ม และอื่น ๆ อีกหลายรายการ โดยครีมบำรุงผิวหน้าที่ต้องการจะผลิตก่อน สั่งทำsticker ก็ต้องดูด้วยว่า มุ่งเจาะลูกค้ากลุ่มไหน เช่น ลูกค้าอายุ 40 บวก ควรเน้นไปที่การผลิตเซรั่มบำรุงผิว เป็นต้น จากนั้น ถึงมาดูในเรื่องของสติ๊กเกอร์แล้วค่อย สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ
 • ทำให้สามารถสื่อสารข้อมูลต่าง ๆ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้  การสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกนำมาพิจารณาว่า ควรจะทำป้ายสติ๊กเกอร์อย่างไร ข้อความดังกล่าวนั้น ถึงจะสื่อสารกับลูกค้าได้จริง ๆ อีกทั้งลูกค้ายังเข้าใจในสิ่งที่ผู้ผลิตกำลังจะบอก ยกตัวอย่าง สินค้าวัยรุ่นกับสินค้าผู้สูงวัย การใช้ภาษาและคำพูด น่าจะไม่เหมือนกัน เพราะการใช้ภาษาสำหรับวัยรุ่น ต้องเป็นแคปชั่นโดน ๆ แล้วถึงจะสะกดใจวัยรุ่นให้ตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ ในขณะที่ผู้สูงวัย การใช้ภาษาต้องดูเป็นทางการสักนิด ก็จะทำให้ผู้สูงวัยตัดสินใจซื้อสินค้าได้ไม่ยาก ดังนั้น ต้องคิดข้อความก่อน สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดแก้ว เชียงใหม่

เมื่อทั้ง 2 องค์ประกอบเกิดขึ้นและนำมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น การผลิตสินค้าได้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย รวมถึง เมื่อรู้ว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมีพฤติกรรมอย่างไร จนนำมาสู่ การสื่อสารที่เกิดประสิทธิภาพ ในไม่ช้า เชื่อว่า การสร้างแบรนด์สินค้าที่เป็นคนละเรื่องเดียวกันกับโลโก้สินค้า ท้ายสุดแล้ว ก็สามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงๆ เพราะฉะนั้น จงให้ความสำคัญกับการศึกษาพฤติกรรมลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย แล้วการสร้างแบรนด์ถึงจะเกิดขึ้นได้จริง

ข้อดีของการศึกษาคู่แข่งก่อน สั่งทำสติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์แปะสินค้า เกิดขึ้นเพราะต้องการที่จะสร้างแบรนด์ใหเกิดกับลูกค้า ทำให้มีความจำเป็นต้อง สั่งทําโลโก้สติ๊กเกอร์  ซึ่งการจะทำโลโก้สินค้า เรามี วิธีสั่งทําสติ๊กเกอร์ โดยการติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ พร้อมให้ข้อมูลเบื้องต้นที่จะให้ร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับเรา อันถือเป็นขั้นตอนสุดท้าย ในส่วนของการศึกษาคู่แข่ง ถือว่า เป็นขั้นตอนแรกเวลาจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ข้อดีของการศึกษาคู่แข่ง พบว่า มีข้อดีถึง 2 ประการด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 1. ทำให้รู้ว่า ต้องนำเสนอสินค้าให้กับลูกค้าอย่างไร แนวทางในการขายสินค้าของผู้ประกอบการแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย อยู่ที่ประเภทสินค้าและบริการเป็นหลัก ยกตัวอย่าง เปิดร้านสุกี้ ไม่ได้เน้นไปที่การผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถโฆษณา ทว่า นิยม สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน เพื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ทำให้ หน้าร้านดูน่าสนใจ สำหรับเหตุผลที่ไม่ใช้รถโฆษณาสินค้านำเสนอสินค้าให้กับลูกค้า นั่นเพราะ ร้านสุกี้ เป็นร้านอาหาร และร้านในลักษณะนี้ พ่วงในเรื่องของบรรยากาศเข้ามาด้วย ทำให้ ไม่มีประโยชน์ที่จะนำสติ๊กเกอร์โฆษณามาติดรถ แต่จะใช้วิธีอื่นในการนำเสนอสินค้าและบริการในรูปแบบของการตกแต่งหน้าร้านให้สวยโดยการไดคัทสติ๊กเกอร์ รวมถึง การเปิดเพจร้านแล้วโพสต์รูปสินค้าและบริการลงบนสื่อสังคมออนไลน์แทน
 2. ทำให้รู้แนวทางการขายสินค้าของคู่แข่ง สำหรับเจ้าของผลิตภัณฑ์รายใหม่ ย่อมมีความจำเป็นต้องศึกษาวิธีคิดของคู่แข่งว่า มีแนวทางการจำหน่ายสินค้าอย่างไร โดยดูจากป้ายโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ติดกระจกหน้าร้าน ส่วนใหญ่แล้ว นำเสนอโปรโมชั่นการจำหน่ายสินค้าอย่างไร ยกตัวอย่าง โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม ที่คู่แข่ง มักจะนำมาใช้โปรโมทสินค้าในช่วงปลายปี หรือตามเทศกาลสำคัญ ๆ เพราะจะเป็นช่วงที่ลูกค้าหยุดทำงาน ย่อมออกมาจับจ่ายซื้อสินค้า ทำให้คู่แข่งฉวยจังหวะนี้ คิดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมตอน สั่งทําสติ๊กเกอร์ใส หรือในบางรายที่ไม่ได้ เน้นลด แลก แจก แถม อาจเป็นในลักษณะของการเชิญลูกค้าให้เข้ามาเป็นสมาชิกเพื่อแลกรางวัลต่าง ๆ ภายหลังสะสมแต้ม จนได้ยอดที่ทางร้านได้แจ้งไว้ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะนำมาปรับใช้ได้แม้ว่าจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  ไปแล้วก็ตาม ซึ่งการจะรู้ว่า คู่แข่งเริ่มใช้โปรโมชั่นตอนไหน ให้ดูสติ๊กเกอร์หน้าร้านและหมั่นสังเกตุบ่อย ๆ จากนั้นนำมาปรับให้เข้ากับสินค้าและบริการ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

วิธีการสื่อสารกับลูกค้า มีวิธีไหนบ้าง ก่อน สั่งทำสติ๊กเกอร์

ผลลัพธ์ของการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง  พบว่า ได้ในเรื่องของความสวยงามที่มักมาควบคู่ไปพร้อมกับการโฆษณาสินค้าได้อย่างแนบเนียนที่สุดโดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่า ขณะนี้ สินค้าได้เข้าไปอยู่ในใจลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน จะเป็นในเรื่องของการชี้แจงรายละเอียดสินค้าให้ลูกค้าได้รู้จักเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นการสั่งทำฉลากหรือนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจก พบว่า เป็นผลดีต่อเจ้าของกิจการทุก ๆ คน จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 • นำสติ๊กเกอร์มาติดสินค้า หรือการทำฉลากสินค้า ถือได้ว่า เป็นวิธีการสื่อสารกับลูกค้าที่ดีที่สุด ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ทุกเรื่องราวจะอยู่ในสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการผลิตสินค้า วัตถุดิบ การรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของรัฐ รายชื่อผู้ผลิต รวมถึง ช่องทางติดต่อต่าง ๆ มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการจะสื่อสารกับลูกค้า ควร สั่งทําสติกเกอร์ติดสินค้า
 • นำสติ๊กเกอร์มาติดผนังกระจก การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังกระจก ช่วยในเรื่องของการทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้จริง ๆ เพราะอย่างน้อย ๆ เลย ข้อมูลสินค้าและบริการ จะอยู่บน สติ๊กเกอร์สั่งทำ  อันประกอบไปด้วย โปรโมชั่นที่มาพร้อมภาพประกอบสินค้า ที่พอลูกค้าเห็นเมื่อไหร่ รับรู้ได้ไม่ยากว่า เป็นสินค้าในกลุ่มไหน อีกทั้ง ราคา น่าสนใจพอที่จะกระตุ้นให้อยากจะซื้อสินค้าดีหรือไม่ อันเป็นผลมาจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก
 • การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณา เป็นการสื่อสารบอกต่อลูกค้าให้รับรู้การมีอยู่ของสินค้าว่า ผลิตโดยผู้ผลิตรายไหน ? รวมถึง จะติดต่อซื้อสินค้า ต้องทำยังไง ? โดยรถโฆษณา เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะพาสินค้าไปให้ผู้คนได้รู้จักมากขึ้นจากการผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทำ โดยรถที่จะติดสติ๊กเกอร์ เป็นรถประเภทไหนก็ได้ ไม่ได้จำกัดตายตัวว่าต้องเป็นรถตู้บรรทุกสินค้าเท่านั้นที่สามารถนำมาผลิต สติกเกอร์สั่งทำ แม้แต่รถยนต์ก็ยังนำมาติดสติ๊กเกอร์ได้เช่นเดียวกัน
 • สติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องบรรจุสินค้า  คนละความหมายกับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดแพคเกจจิ้ง คำว่า กล่องในที่นี้ หมายถึงกล่องบรรจุสินค้าที่สามารถบรรจุสินค้าได้คราวละเป็นจำนวนมาก ซึ่ง ถ้าต้องการจะใช้สื่อสารบอกกับลูกค้า ก็ควรต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกล่อง เพราะสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกล่องนั้น จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับกล่องบรรจุสินค้าได้ โดยมาก ก็มักจะนำโลโก้สินค้ามาติดกล่องเพื่อย้ำบอกชื่อแบรนด์ รวมถึงสติ๊กเกอร์ข้อความแสดงคำขอบคุณหรืออื่น ๆ ที่จะนำมาใช้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

หลังจากสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้ว ก็มาขั้นตอนการติดตั้ง มีบริการอะไรบ้าง

สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า กับเทรนด์การสร้างแบรนด์ เกี่ยวข้องกันอย่างไร และเปลี่ยนไปแล้วหรือเปล่า

เทรนด์ หมายถึง กระแสหรือทิศทางของการเกิดขึ้นของสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ทำให้ส่งผลต่อการดำเนินชีวิต ทั้งการกิน การเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และนั่น ส่งผลต่อการผลิตสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายอยู่พอสมควร ทั้งหมดนั้น มาจากเทรนด์โลกที่เปลี่ยนไป จนทำให้ ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์  มียอดขายที่ดีจากการที่เจ้าของสินค้า สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ให้กับตัวเอง แล้วนำผลิตภัณฑ์ที่ได้ ออกมาจำหน่ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะเปิดหน้าร้านเองหรือขายบนเว็บค้าปลีก อยู่ที่ความพร้อมในการผลิตสินค้า ซึ่งลูกค้าต้องถามตัวเอง

มาดู เทรนด์กับการผลิตสติ๊กเกอร์ มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรบ้าง ? เชื่่อว่า ข้อมูลในส่วนนี้เป็นประโยชน์กับทุก ๆ คน

 1. ชนิดของสินค้าและบริการ ในยุค New normal อันเกิดจากผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 ส่งผลทำให้สินค้าบางรายการ พบว่า มีมูลค่าการสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มสมุนไพรต้านไว้รัสต่าง ๆ ขายดีขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่น ยาเม็ดฟ้าทะลายโจร รวมถึง เจลแอลกอฮอล์ พบว่า มีความนิยมเป็นอย่างสูง จนยอดขายดี ผลิตไม่ทัน ต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดบรรจุภัณฑ์ให้ทันต่อการส่งมอบสินค้า หรือจำหน่ายสินค้า
 2. ธุรกิจอาหารเน้นบริการจัดส่ง ยุค New normal ส่งผลต่อพฤติกรรมลูกค้าเวลาจะสั่งซื้ออาหาร จากที่เคยใช้บริการนั่งกินที่ร้าน เดี๋ยวนี้เน้นส่งอาหารมาที่บ้าน เพื่อสร้างแบรนด์ให้กับข้าวกล่อง ทำให้มีความจำเป็นต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์สินค้า  โดยหลีกเลี่ยงไม่ สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ แต่เน้นไปที่สติ๊กเกอร์ใส และเลือก  สั่งทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาติดกล่องอาหาร ทุกครั้งลูกค้าสั่งข้าวกล่องมารับประทาน ช่วยทำให้ ลูกค้าจดจำแบรนด์ข้าวกล่องไปด้วย  

สั่งทำสติ๊กเกอร์ อย่างไร ถึงจะได้ผล ? ในขั้นตอนแรก ก่อน สั่งทำสติกเกอร์ ต้องรู้ข้อมูลสินค้าก่อนว่า มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ? ซึ่งถ้าสินค้าที่ว่า ตริตรองดูแล้ว พบว่ามีข้อเสีย ก็สามารถหาวิธีแก้ไขข้อเสียดังกล่าวได้ ยกตัวอย่าง ฉลากสินค้าไม่กันน้ำ ก็ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ โดยการให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ ดำเนินการเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถกันน้ำได้ จากนั้นนำมาติดโครงสร้างกระจกหรือบรรจุภัณฑ์ และนอกจากข้อมูลสินค้า แม้แต่นิสัยและพฤติกรรมของลูกค้า ก็มีผลต่อการเลือกผลิตสินค้า รวมถึง ข้อความต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้สื่อสารบอกต่อกับลูกค้าให้ได้รู้ว่า เป็นสินค้าแบบไหน และควรนำมาใช้งานอย่างไร ? จนมาถึง การศึกษาคู่แข่ง เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์คู่แข่งว่า การทำการตลาดดังกล่าว สร้างยอดขายที่ดีได้จริงหรือเปล่า ? ซึ่ง ถ้าวิธีการที่ว่า สร้างยอดขายได้ดี ทำให้เราสามารถนำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้งานได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่