ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ ทำไมต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ กับเรา

เราเป็นบริษัทเดียวในเชียงใหม่ ที่เปิดให้บริการ “สติ๊กเกอร์ติดรถ” ครบวงจร และ เป็นบริษัทเดียวในเชียงใหม่ หรือ ภาคเหนือ ที่ให้บริการแบบเครื่องพิมพ์พรีเมียม ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน ให้บริการ บริษัทของเราใช้เครื่องแบรนด์ทั้งหมด HP LATEX 800W เป็นรุ่นล่าสุด ที่รับประกัน หมึกพิมพ์สามารถอยู่ กลางแดด กลางฝน ได้ถึง 3 ปี  และสามารถติดรถได้อีกหลายชนิด เช่น รถซิ่ง ก็คือ รถที่ใช้ความเร็วสูงในการขับรถ ทำให้รถประเภทนี้ จำเป็นต้องเลือกรถที่จะนำมาทำรถซิ่ง และหนึ่งในนั้น เป็นการนำรถกะบะมาให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  ตกแต่งรถกะบะให้ออกมาเป็นรถซิ่งไม่ใช่การนำรถกะบะมา ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ดังนั้น เรามาหาเหตุผลกัน ทำไมต้องเป็นรถกะบะ รวมถึง ถ้าเลือกรถกะบะเพื่อนำมาทำรถซิ่ง การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เชียงใหม่ ใกล้ฉัน มักเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นสำหรับตกแต่งรถกะบะ เป็นเพราะอะไร ? และการเลือกตัวอักษร ที่จะนำมาตกแต่งรถ มีแนวทางในการเลือกตัวอักษรอย่างไร ? เพราะตัวอักษรที่ว่า ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของตัวรถอยู่พอสมควร รวมถึง ความจำเป็นในการนำรถขนสินค้ามาทำรถโฆษณา และข้อสุดท้าย การนำรถกะบะมาดัดแปลง ส่งผลต่อการเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง เชียงใหม่  หรือไม่ รวมถึงการสร้างยอดขาย เพราะทุกเรื่องราว ล้วนมีความเกี่ยวข้องกันที่ต้องหาคำตอบไปด้วยกัน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่รถกะบะ สามารถนำมาแต่งเป็นรถซิ่งได้ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา

รถกะบะ หรือรถที่มีกะบะติดอยู่ท้ายรถ เดี๋ยวนี้ เป็นได้ทั้งรถขนของขนาดเล็ก รวมถึง นำมาทำเป็นรถแต่งสวย ๆ พาครอบครัวออกไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด ซึ่งก่อนจะทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ แบ่งรถกะบะออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ รถกะบะมีแค็ป รถกะบะไม่มีแค็ป และรถกะบะแบบดับเบิ้ลแค็ป อีกทั้งยังพบว่า ยังมีการแบ่งแยกย่อยออกเป็น แบบ Hi-Lander และ แบบ Low-Lander จากนั้นก็จะเป็นเรื่องของการขับเคลื่อนว่าเป็นขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ หรืออื่น ๆ ทำให้รถกะบะ เป็นรถที่นักซิ่งหลายคนให้ความสนใจนำมาแต่งซิ่ง ทั้งการเพิ่มในส่วนอุปกรณ์และการให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เชียงใหม่ ลวดลายจะไม่เน้นไปที่การทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างรถ แต่เจาะลึกไปที่ภาพลักษณ์ความเป็นรถกะบะ เพราะรถซิ่งไม่ใช่รถโฆษณาสินค้า บริบทการใช้งานสติ๊กเกอร์ ถึงเปลี่ยนไป

 • รถกะบะ เป็นรถที่มีหลายยี่ห้อ และบางรุ่นเหมาะสมนำมาทำรถซิ่ง

แบรนด์ตามท้องตลาดสำหรับรถกะบะที่จะนำมาแต่งซิ่ง ที่ครองตลาดจริง ๆ คือรถกะบะ D-Max ของค่าย Isuzu ทั้งนี้เพราะเครื่องยนต์ของรถกะบะรุ่นนี้เป็นเครื่องยนต์คอมมอนเรล (ต้องเป็นรุ่น Minor Change เท่านั้น ตั้งแต่ ปี 2005 ขึ้นไป) สามารถนำมาเสริมแรงวิ่งให้เร็วขึ้น อีกทั้งรุ่นดังกล่าว ยังคงมีความอึดและทนกว่ารุ่นอื่น ๆ รวมถึงค่ายอื่นอีกด้วย จะนำมาโหลดเตี้ย หรือยกสูง จะติดตู้ทึบ พร้อมนำ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  โดยเน้นไปที่ตัวอักษรหรือภาพประกอบบน สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่งเชียงใหม่ ที่ให้ความรู้สึกเร็วและแรง ได้อีกด้วย

 • เป็นรถที่เหมาะสมนำท่อมาดัดแปลงให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งดีกว่ารถเก๋ง

โดยปกติแล้ว ท่อรถจะมีขนาดตามที่ทางโรงงานประกอบรถยนต์ผลิตขึ้นมาและประกอบเข้ากับตัวรถ เป็นท่อไอเสียรถยนต์ที่มีขนาดทั่ว ๆ ไป ถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบปกติ เร่งความเร็วธรรมดา แต่พอนำมาดัดแปลง เป็นรถซิ่ง จำเป็นต้องดัดแปลงท่อไอเสียรถให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพราะการที่ท่อมีขนาดใหญ่ขึ้น เท่ากับว่า การคายไอเสียออกมาจากท่อรถนั้น จะเป็นไปอย่างรวดเร็วและมากขึ้น ส่งผลในเรื่องการทำงานของรถกะบะให้เครื่องยนต์ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งก็ต้องทำให้เข้ากับรถรุ่นนั้น จะทำใหญ่กว่ามากก็ไม่ได้ ดังนั้น การนำรถกะบะมาดัดแปลงเป็นรถซิ่ง แล้วค่อยนำ สติ๊กเกอร์ใสติดรถ ตรงบริเวณข้างประตูเหมือน สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ก็เป็นตัวอย่างที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นเดียวกัน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ที่ควรจะนำมาติดรถซิ่ง เพราะอะไร ถึงควรเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้น ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ แบ่งตามการใช้งานออกเป็น สติ๊กเกอร์แบบใสและสติ๊กเกอร์แบบทึบแสง ซึ่ง ถ้าเป็นการตกแต่งอาคารสถานที่ต่าง ๆ ใช้ได้ทั้งสติ๊กเกอร์ชนิดใสและสติ๊กเกอร์แบบทึบแสง ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นการผลิต สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาถูก เชียงใหม่   สติ๊กเกอร์บางชนิดสามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  เช่น สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ PVC ยกเว้นสติ๊กเกอร์ฝ้า ไม่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เชียงใหม่  รถซิ่งก็เช่นเดียวกัน ความที่เป็นรถที่ต้องถูกนำมาใช้ทำความเร็ว จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้น โดยมีเหตุผลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. การใช้งานรถค่อนข้างสมบุกสมบัน นักซิ่งทุกคนรู้ดีว่า ความเร็วในการขับรถ เป็นเรื่องท้าทายและต้องควบคุมให้ได้ เพื่อลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น ทำให้ บรรดานักซิ่งทั้งหลาย จะไม่หยุดอยู่เพียงแค่ การนำรถมาใช้แข่งซิ่งกันบนพื้นคอนกรีตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แม้แต่ การขับรถซิ่งเข้าป่า ลุยน้ำ ฝ่าดินและโคลน เป็นสุดยอดปรารถนาของบรรดาขาซิ่งทั้งหลาย ที่โหยหาความท้าทายจากการเข้าสู่สนามแข่ง เพื่อประลองความเร็ว โดย  สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ  ที่ไม่ว่าจะเป็นการรับทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เชียงใหม่  วัสดุที่จะนำมาติดรถซิ่ง ควรต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นเท่านั้น เพราะการที่รถซิ่งต้องฝ่าตะลุยน้ำและโคลน มีผลต่อสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ตกแต่งรถซิ่งที่ทนความชื้นได้ แล้ว ภาพประกอบและลวดลายเก๋ ๆ บนรถซิ่งจะยังคงให้เห็น แม้สิ้นสุดการแข่งขัน หรือกรณีไม่ได้แข่งขันประลองความเร็ว ก็ต้องมีบ้างที่นำรถกะะบะขึ้นเขาลงห้วยเพื่อไปเที่ยว การเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นถึงเป็นเรื่องจำเเป็น แต่การจะ wrapรถโฆษณา  ให้กับรถแต่งซิ่งหรือไม่นั้น ? แล้วแต่ความต้องการเจ้าของรถซิ่ง
 2. ป้ายชื่อสปอนเซอร์นั้นสำคัญ ทำให้รู้ว่า ใครสนับสนุนให้มีการจัดการแข่งขันหรือมีส่วนร่วมในการแข่งขัน รถซิ่งกับรถโรงเรียนสามารถใช้สติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกันหรือแบรนด์เดียวกันได้ เช่น เลือก สติ๊กเกอร์ติด 3M  ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ ที่อาจจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เหมือนกับรถซิ่งได้ แต่ถ้าวัสดุเปลี่ยนมาเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง  อาจไม่เหมาะสมถ้าคิดจะนำมาติดรถโรงเรียน ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน  ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PVC อยู่ดีเพราะพิมพ์ลวดลายหรือตัดแบบไดคัท แล้วภาพยังคงคมชัด ในส่วนของรถซิ่ง การเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้น มีความสำคัญในแง่ของ การบอกให้ผู้คนรู้ว่า การแข่งขันครั้งนี้ ใครเป็นผู้สนับสนุน ทั้งนี้เพราะเจ้าของรถซิ่งทุกคันต้องมีสปอนเซอร์ ดังนั้น การเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้น จะทำให้ชื่อผู้สนับสนุน จะยังคงคมชัดและสื่อสารให้ผู้คนได้รู้
 3. มีความสำคัญต่อสปอนเซอร์ รายชื่อผู้ให้การสนับสนุน ค่อนข้างมีความสำคัญ ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนและอยู่เบื้องหลังของรายการแข่งประลองความเร็วระหว่างนักแข่งด้วยกัน การที่เลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นแล้วพบว่า รายชื่อผู้สนับสนุน ยังคงนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวให้รู้ว่า ใครคือผู้สนับสนุน ? สำหรับผู้สนับสนุนแล้ว พบว่า เมื่อผู้คนรู้ว่า เป็นผู้สนับสนุนให้มีการแข่งขันระหว่างนักแข่งเกิดขึ้น ก็ถือว่า เป็นการโปรโมทกิจการไปด้วยพร้อมกัน ทำให้ลูกค้ารู้จักรายชื่อผู้สปอนเซอร์มากขึ้นนำมาสู่การซื้อขายในภายหลังได้
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ตัวอักษร มีผลต่อการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งรถอย่างไรบ้าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ตัวอักษรหรือฟอนต์ กับแนวทางในการใช้งาน พบว่า ค่อนข้างมีความแตกต่างกันในรายละเอียด เพราะการจะเลือกตัวอักษร เพื่อนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เชียงใหม่ ต้องดูหลายองค์ประกอบ อย่าเข้าใจว่า ถ้าเป็นการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M ติดบนรถโฆษณาสินค้า แล้วหลีกเลี่ยงไม่ใช้งานฟอนต์ที่เป็นทางการอย่างฟอนต์สารบัน หรือ ฟอนต์ที่นำมาทำรายงาน แล้วจะสามารถใช้งานฟอนต์อื่น ๆ ได้ ตามอำเภอใจ บอกตามตรงว่า ความคิดนี้ผิด ก่อนผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เชียงใหม่  มาดูว่า ฟอนต์มีอิทธิพลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์อย่างไรได้บ้าง ?

 • ตัวอักษร แบ่งแยกประเภทรถ  เชื่อหรือเปล่าว่า ทันทีที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์เห็นตัวรถ จะสามารถประเมินคร่าว ๆ ได้ว่า ตัวอักษรที่จะนำมาใช้ผลิตและ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ  ควรจะเป็นแบบไหน ? ถ้าจะเปรียบเทียบตัวอย่างที่เห็นได้อย่างค่อนข้างชัดเจนที่สุด คือการเลือกตัวอักษรติดรถซิ่ง พบว่า ไม่เหมือนกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M เชียงใหม่  เพื่อนำมาติดรถหน่วยงานราชการ ที่เน้นตัวอักษรเรียบง่าย ทว่าดูน่าเชื่อถือ ในขณะที่รถซิ่ง การเลือกตัวอักษรต้องให้ความรู้สึกในเรื่องของพลังและความรวดเร็ว ทำให้สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถหน่วยงานราชการและรถซิ่ง ไม่สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้เลย ทำให้เพียงแค่เห็นลักษณะและอารมณ์ของตัวอักษร บอกได้เช่นเดียวกันว่า ทำขึ้นมาเพื่อนำมาใช้งานกับรถประเภทใด ?
 • แบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งานรวมถึงตัวสินค้าและบริการ การเลือกตัวอักษรต้องเลือกตามสินค้าและบริการเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ไม่สามารถนำตัวอักษรชนิดใดชนิดหนึ่งมาใช้งานร่วมกันได้ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน สามารถใช้ตัวอักษรประเภทเดียวกับ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ถ้าสินค้าและบริการที่ว่า เป็นของบริษัทเดียวกัน ก็ไม่มีความจำเป็นต้องออกแบบตัวอักษรที่จะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  แต่ถ้าเป็นสินค้าคนละประเภท การออกแบบตัวอักษรก็จะเป็นคนละประเภท ทั้งนี้ก็เพื่อให้เข้ากับการใช้งานรวมถึงลักษณะของสินค้าและบริการมากที่สุด ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงเคยเรียนรู้มาแล้วว่า ข้อเสียจากการเลือกฟอนต์ที่ไม่เหมาะสมมาติดรถ พบว่า ส่งผลเสีย ทำให้ ป้ายโฆษณาดูไม่น่าสนใจ อีกทั้ง เข้าไม่ถึงตัวลูกค้า เพราะลูกค้าเองก็คงเกิดคำถามในใจ ฟอนต์ที่เห็นนั้น ไปคนละทางกับตัวสินค้าที่อยู่บนป้ายโฆษณาบนรถ

ความจำเป็นที่ต้องนำรถขนสินค้า มาทำรถโฆษณา ร้านทำสติ๊กเกอร์รถ-เชียงใหม่

แต่เดิมรถขนสินค้าทำหน้าที่ขนสินค้าส่งร้านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ไม่ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์เชียงใหม่ รวมถึง การตัดสติ๊กเกอร์ออกมาเป็น  ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ  ทว่า ผู้ประกอบการยุคใหม่ ตระหนักดีว่า ควรจะนำรถมาใช้ประโยชน์ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก จากเดิม ทำเพียงแค่ ขนสินค้า นำรถขนสินค้าที่ว่า มา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ก็จะช่วยทำให้ รถคันดังกล่าว สร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้ามากขึ้น

 • บริหารการใช้งานรถให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด 

เป็นเรื่องของการนำรถที่มีอยู่ มาบริหารจัดการให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ในการนำรถหนึ่งคันมาดัดแปลงทำเป็นรถขนสินค้า รวมถึง ค่าจ้างพนักงานขนสินค้าและขับรถ ดังนั้น ถ้ารถคันดังกล่าว เกิดจากความต้องการในครั้งแรก นำมาขนสินค้า ก็ควร คิดเผื่อมาถึง การนำมาใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่ามากที่สุด เมื่อขนสินค้าได้ ก็ควรนำรถมาทำโฆษณาไปด้วยพร้อมกัน เพราะถึงอย่างไร ก็ต้องส่งสินค้าให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ทางเจ้าของสินค้า มีหน้าที่ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  เพื่อบอกผู้คนให้รู้ว่า สินค้าดังกล่าว มาจากผู้ผลิตรายนี้ และถ้าต้องการที่จะซื้อสินค้า สามารถติดต่อมายังข้อมูลที่เห็นจากการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ที่ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์จะอยู่ตรงบริเวณกระจกหน้ารถรวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ตรงบริเวณด้านหลัง เป็นต้น ถือได้ว่า เป็นการบริหารรถที่มีอยู่ ให้นำมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นได้จริง ๆ หรือในบางผู้ผลิต ที่มีรถค่อนข้างจำกัด ก็ควรนำแนวคิดนี้มาปรับใช้ดู

 • ช่วยประหยัดค่าแรงพนักงานรวมถึงค่าเชื้อเพลิง 

เราสามารถบริหารเส้นทางที่รถจะส่งสินค้าให้ถึงมือตัวแทนจำหน่ายได้ ทั้งนี้เพราะ รถ 1 คัน ถ้านำมาจัดเส้นทางวิ่งเสียใหม่ ตามลำดับก่อนหลัง จะทำให้ เจ้าของสินค้าประหยัดค่าแรงพนักงาน ที่เมื่อออกไปส่งของ ก็ต้องไปพร้อมกัน 2 คน ระหว่าง คนขับกับคนส่งสินค้า ดังนั้น การนำรถขนสินค้ามาทำรถโฆษณาจนต้องเพิ่มในส่วนของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ บรรจุสินค้าที่ต้องส่งตัวแทนจำหน่าย รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  บอกช่องทางติดต่อเวลาซื้อสินค้า จะทำให้ การใช้งาน สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  บรรลุเป้าหมาย ประหยัดทั้งค่าแรง ค่าเชื้่อเพลิง อันเป็น fix cost หลักของบริษัทผู้ผลิต

รถกะบะ นำมาดัดแปลง เป็นรถอะไรได้อีกบ้าง และมีผลต่อการสร้างยอดขายได้หรือเปล่า

รถกะบะไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม สามารถนำมาใช้แต่งซิ่งได้ แตกต่างจากรถตู้ที่ไม่สามารถนำมาทำรถซิ่ง แต่ดัดแปลง ทำให้รถตู้ VIP โดยการบอกผู้คนให้รู้ว่า ไม่ใช่รถตู้ธรรมดา แต่เป็นรถตู้ VIP โดยการติด สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP เชียงใหม่  รวมถึง นำรถตู้มาดัดแปลง ทำเป็นรถฉุกเฉิน ซึ่งก็จะต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล  มาติดรถตู้ ทำให้รู้ว่า เป็นรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลไหน

นอกจากดัดแปลงเป็นรถซิ่ง พบว่า  รถกะบะสามารถนำมาดัดแปลงเป็นรถประเภทอื่น ๆ ได้ดังต่อไปนี้

 

 1. รถตู้ทึบขนสินค้า รถกะบะก็คือรถ 4 ล้อขนาดเล็ก และยิ่งรถกะบะคันนั้น เป็นรถกะบะตอนเดียว สมควรนำรถมาดัดแปลงโดยการติดตู้ทึบลงบนท้ายรถ ก็จะทำให้ สามารถขนสินค้าจากผู้ผลิตมาส่งตรงถึงมือตัวแทนจำหน่ายได้ง่ายดายขึ้นมาก ทำให้ จากรถกะบะตอนเดียวทั่ว ๆ ไป เป็นรถขนสินค้าขนาดเล็ก อีกทั้งยังมีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ทั้งขนสินค้าและก็ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ให้รู้ว่า เป็นรถขนส่งจากผู้ผลิตรายไหน ไม่ว่าการพิมพ์นั้นจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ก็ตาม
 2. รถโฆษณา เชื่อหรือเปล่าว่า สามารถยกระดับรถกะบะเป็นรถโฆษณาได้เช่นเดียวกัน โดยการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ บอกชื่อบริษัท รวมถึง  สติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ใกล้ฉัน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวสินค้า ซึ่งข้อดีของรถโฆษณาจะเป็นการโฆษณาสินค้า ทำให้ลูกค้ารู้จักกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางผู้ผลิตกำลังจะจัดทำขึ้น ทำให้ลูกค้าตัดสินใจมาเข้าร่วมกิจกรรมทางการตลาด เหตุผลที่นำรถกะบะมาดัดแปลงเป็นรถซิ่ง นอกจากบอก

ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ ตกแต่งรถกะบะให้ดูซิ่ง ในส่วนของการนำรถมาดัดแปลง ทำได้ดีกว่า รถแบบอื่น ทั้งการดัดแปลงท่อให้ใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการระบายความร้อนจนทำให้รถวิ่งเร็วขึ้น รวมถึง การเลือกสติ๊กเกอร์มาติดรถซิ่ง วัสดุ จัดว่าอยู่ในประเภทเดียวกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์กันชื้น สำหรับติดรถซิ่ง ซึ่งก็เหมือน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ทำให้ภาพประกอบและลวดลายต่าง ๆ ที่เห็น จะยังคงคมชัด รวมถึงรายชื่อสปอนเซอร์ที่ความชื้นไม่สามารถทำอะไรได้เหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  และการเลือกตัวอักษรที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ การเลือกให้ดูที่ประเภทรถรวมถึงสินค้าและบริการ เพราะเราไม่สามารถใช้ฟอนต์ตัวเดิมกับสินค้าทุกประเภทได้ มิฉะนั้น จะดูไม่น่าสนใจและสร้างความสงสัยแก่ลูกค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่