ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ 1 เดียวในเชียงใหม่ ที่กล้ารับประกันหมึกพิมพ์ หมึกแท้ USA

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ แต่งรถอย่างมีสไตล์ พร้อมบอกเล่าเรื่องราว สร้างแบรนด์ได้ไม่ยาก

คำว่า “รถขนส่ง” ไม่ได้มีเพียงแค่ “ขนส่งสินค้าเพียงอย่างเดียว” หากหมายถึง การขนย้ายผู้คน จะมีรถประเภทใด อยู่ในหมวดเดียวกับรถขนส่ง เดี๋ยว ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ จะดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อให้รู้ว่า เป็นรถประเภทใด ? ในส่วนของการแต่งรถ ทำยังไงถึงจะดู VIP แอดมินได้ให้แนวคิดในการเลือกรูปแบบการตกแต่งรถเอาไว้ อันหมายรวมถึง ให้ รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เชียงใหม่  ไปจนถึงการเลือกระบบงานพิมพ์ที่จะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  รวมถึง ถ้าต้องการบอกเล่าเรื่องของสินค้า การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้หรือไม่ ? อีกทั้ง การจะนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ แท้จริงแล้ว เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในสินค้าหรือเปล่า ?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ รถประเภทใด อยู่ในประเภทเดียวกับรถขนส่งบ้าง

ถ้าพูดถึงคำว่ารถขนส่ง ผู้คนจะนึกถึง รถสิบล้อหรือรถพ่วง ซึ่งก็ถือว่า ความคิดนี้ ไม่ผิด เพราะเป็นรถขนส่งขนาดใหญ่ แต่การขนส่ง ไม่ได้มีเพียงแค่ การขนส่งสินค้าเพียงอย่างเดียว การขนส่งผู้คน ก็ถือว่า เป็นการขนส่งด้วยเช่นเดียวกัน และเพื่อทำให้รู้ว่า เป็นรถขนส่งประเภทใด จำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เชียงใหม่  ผลิตสติ๊กเกอร์บ่งบอกไปเลยว่า เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  ไม่ใช่รถตู้โดยสารทั่ว ๆ ไป ไม่ว่า วัสดุที่เลือกมานั้น จะเป็น สติ๊กเกอร์ติด 3M  ก็ตาม แต่ถ้าทำให้ผู้คนรู้ว่า รถคันนี้ ใช้กับงานประเภทไหน ? นั่น ถือว่า มาถูกทางแล้ว เพราะฉะนั้น มาดูว่า รถประเภทใด จัดอยู่ในประเภทเดียวกับรถขนส่งบ้าง

 • รถโรงเรียน ถือได้ว่าเป็นรถขนส่งประเภทหนึ่ง เพราะทำหน้าที่ขนและรับส่งนักเรียน มายังจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้ ซึ่งรถที่จะนำมาใช้ทำรถโรงเรียน ส่วนใหญ่จะเป็นรถตู้ ทั้งจากการเช่ารถตู้ หรือ ทางโรงเรียนซื้อขาด ทว่า สิ่งที่มีเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นการเช่าหรือซื้อขาด ต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน  เพื่อทำให้รู้ว่า รถตู้คันดังกล่าว เป็นรถตู้สำหรับรับส่งนักเรียน กับรถอีกประเภท จัดส่งนักเรียนโดยเอกชน อาจจะนำรถกะบะมาดัดแปลง ติดแค็ป ทำให้รถรับส่งนักเรียน ซึ่งก็ต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  บอกไปว่า เป็นรถรับส่งนักเรียนเช่นเดียวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ของโรงเรียน
 • รถโรงพยาบาล แบ่งออกเป็นรถตู้ฉุกเฉินและรถขนย้ายผู้ป่วยหลังผ่าตัดมายังรถอีกคันที่มารอรับกลับบ้าน เหตุผลที่เลือกรถตู้ทำรถขนส่งผู้ป่วย เพราะรถตู้มีขนาดความกว้างและยาวที่สามารถนำอุปกรณ์ต่าง ๆ มาติดตั้งภายในรถตู้ได้ ไม่ว่าจะเป็น เตียงพักผู้ป่วยภายในรถ อุปกรณ์ช่วยชีวิตต่าง ๆ และเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับรถฉุกเฉิน ก็ต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เชียงใหม่ ใกล้ฉัน ในลักษณะของ สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล เพื่อให้รู้ว่า มาจากโรงพยาบาลไหน ?
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะแต่งรถ VIP ต้องทำยังไงบ้าง  ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่

คำว่า “ VIP” ย่อมาจากคำว่า “ Very Impotant” ความหมายโดยรวมหมายถึง “คุณคือคนสำคัญ” ซึ่ง ใคร ๆ ก็ชอบ ถ้ารู้ว่า คนอื่นให้ความสำคัญกับตนเอง ดังนั้น การจะนำรถมาทำให้ดู VIP จะมีแนวทางการทำที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ? แนวคิดในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์เชียงใหม่ จะเป็นจริงได้ไหม ? ถ้าต้องการให้รถยนต์ที่ใช้ขับอยู่นั้น เป็นรถยนต์ที่ดู VIP ขึ้นมา เพราะ ภาพจำของคนส่วนใหญ่ ถ้าพูดถึงรถ VIP จะนึกถึงรถตู้ VIP ที่ได้สั่งผลิต  สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เชียงใหม่   เพื่อทำให้รถตู้ดู VIP ขึ้น โดยการติด สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP เชียงใหม่  ทว่า แท้จริงแล้ว รถยนต์ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  รวมถึงติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อทำให้ดู VIP ได้เช่นเดียวกัน โดยมีวิธีการที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 1. ต้องเข้าใจความหมายของคำว่า “ VIP” คำว่า “วีไอพี” หมายถึง “ความเลิศดูหรู ทำให้รู้สึกว่า สิ่งที่เห็นตรงหน้าดูอลังการงานสร้าง” เมื่อเราเข้าใจความหมายดังกล่าวแล้ว ก็ให้เริ่มต้นนำรถยนต์มาตกแต่งให้ดูเลิศหรู เช่น การทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เพื่อทำให้ กระจกรถดูมีกิมมิค รวมถึง  สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M  ตรงข้างประตูรถ ก็จะทำให้ รถคันดังกล่าว ดูมีเรื่องราวที่น่าสนใจและตรงกับบุคลิกเจ้าของรถ และอีกหนึ่งเรื่องที่จะนำมาทำให้รถดูหรู ส่วนใหญ่ ได้ต้นแบบมาจากประเทศญี่ปุ่น เวลาต้องการจะแต่งรถยนต์ให้ดูหรู เช่น การโหลดเตี้ยล้อโต สีที่ตัวถังต้องเป็นโทนสีเรียบแต่มีสไตล์ เช่น สีเงาๆ แต่เคลือบมุข
 2. การตกแต่งภายในห้องโดยสาร  การ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  เป็นเรื่องของการตกแต่งโครงสร้างภายนอกรถ สามารถบอกร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เชียงใหม่  แจ้งไปว่า ต้องการนำมาแต่รถสไตล์ VIP เดี๋ยวทางร้านจะเลือกโทนสีที่จะนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ  ในขณะที่ ภายในห้องโดยสาร ส่วนใหญ่แล้ว ถ้าต้องการให้รู้สึกว่าหรูดูมีสไตล์ เบาะนั่งควรเป็นเบาะหนังหรือทำเป็นขนสัตว์ จะประดับด้วยเม็ดคริสตัล Swarovski รวมถึง เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในรถ เช่น ตู้เย็น ทีวี เป็นต้น  และถ้าต้องการให้ดู VIP จริง ๆ ล้อรถต้องใหญ่ จะเป็นล้อโครเมียมแวววับหรือปัดเงา เลือกให้เข้ากับลักษณะรถ ขนาดล้อควรอยู่ที่ 20-22 นิ้ว และตัวถังรถ ก็ควรเตี้ยจนเกือบที่จะเกลี่ยดิน รวมถึง ไม่ลืมสั่งบอดี้พาร์ทมาสัก 1 ชุดแบบจัดเต็ม ก็จะทำให้ รถยนต์ดู VIP ขึ้นมาได้จริง ๆ
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ที่นิยมนำมาตกแต่งหน้าร้าน

หรืออีกความหมาย “สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว” เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างถูกนำมาประยุกต์ใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ทั้งการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ซึ่ง ถ้าจะนำมาเปรียบเทียบ ก็เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง มาไดคัท แล้วติดรถหรือกระจกหน้าร้าน ถ้าสถานประกอบการที่ว่า มีความเหมาะสมนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ที่พบว่า มีข้อจำกัดในการนำมาใช้งานมากกว่าการเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

ในส่วนของการสร้างแบรนด์ เชื่อหรือเปล่า สติ๊กเกอร์ซีทรู ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ไม่แตกต่างไปจากสติ๊กเกอร์ชนิด PVC  ถามว่า สร้างแบรนด์ได้หรือเปล่า ? มีข้อคิดดี ๆ มาบอกดังต่อไปนี้

 • ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์  เป็นการนำรถที่มีอยู่มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด นอกจากสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M เชียงใหม่ ติดข้างประตูรถหรือฝากระโปรงรถ เพื่อทำให้รถยนต์สวยงาม ดูมีเอกลักษณ์ การนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวในลักษณะของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ แต่เปลี่ยนมาเป็นรถยนต์ นอกจาก ใช้แทนฟิล์มกรองแสงรถยนต์ พบว่า ยังนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้อีกด้วย สำหรับผู้ผลิตที่มีรถหลายคัน และต่อให้มีรถขนสินค้าและรถโฆษณาไปแล้ว ก็ไม่ควรลืมนำรถที่ใช้อยู่ บอกต่อสินค้าผ่านการติดสติ๊กเกอร์ซีทรูได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน ก็จะถือว่า เป็นการสร้างแบรนด์ที่ดีให้กับสินค้าได้
 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถขนสินค้า รถดังกล่าว นอกจากขนสินค้า ยังนำมาประยุกต์ใช้ทำรถโฆษณาได้อีกด้วย ถือเป็นการใช้ประโยชน์รถอย่างตรงไปตรงมามากที่สุด โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว อีกทั้ง ยังพิมพ์ภาพประกอบและข้อความในลักษณะประกาศ บอกต่อ และเชิญชวนให้แวะมาซื้อสินค้าที่ร้าน ทั้งจากการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  กรณีใช้รถกะบะเพื่อขนสินค้า ก็จะช่วยตอกย้ำบอกให้รู้ว่า สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว นำมาใช้สร้างแบรนด์สินค้าได้จริง ๆ แทบไม่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ PVC
 • ติดกระจกหน้าร้าน เมื่อนำมา  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ กระจกร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งจุด ที่ควรนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานได้เช่นเดียวกัน เพราะร้านจำหน่ายสินค้าและบริการ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะลูกค้าต้องแวะมาที่ร้านอยู่แล้ว และตัวสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจก เหมือนกับ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่สามารถติดผนังอื่น ๆ ได้อีก และยังไดคัทหรือพิมพ์ลายสวย ๆ เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายได้ ดังนั้น การไดคัทซีทรูสติ๊กเกอร์ ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ถ้าภาพประกอบที่ว่า มีความเกี่ยวข้องกับตัวสินค้าจริง ๆ

จะบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ให้ผู้คนรับรู้ได้อย่างไรบ้าง สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

การสร้างแบรนด์มีหลายวิธี แต่ละวิธีก็จะไม่เหมือนกัน ทว่า สิ่งที่ไม่แตกต่างกัน จะเป็นในเรื่องของลูกค้า ที่มีผลต่อการสร้างแบรนด์อยู่มากพอสมควร ซึ่ง เรื่องราวของแบรนด์ ผู้คนรับรู้ได้อย่างไรบ้าง ? มีหลายวิธี แต่ก่อนที่จะถึงขั้นตอนการให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์มากขึ้น ภายนอกก็ถือว่าสำคัญ เช่น  wrapรถโฆษณา เพื่อทำให้รถดูเด่นขึ้น หรือการ   พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ที่ได้ในเรื่องของการลดความร้อน รวมถึงการโปรโมทสินค้า อีกทั้งถ้าเปรียบเทียบกับการทำโฆษณาอย่างอื่น พบว่า สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาถูก เชียงใหม่  เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน ในส่วนของการบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ ใช้วิธีดังต่อไปนี้

 1. การหาทำเลเปิดร้าน ควรเลือกทำเลที่มีผู้คนเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็จะเป็นย่านชุมชนหรือธุรกิจ เพราะถ้าต้องการจะสร้างแบรนด์ให้ผู้คนรับรู้จริง ๆ ก็ควรดูทำเลสำหรับเปิดร้าน ควรเป็นทำเลในลักษณะดังกล่าว เพราะปริมาณผู้คน ยิ่งมีปริมาณมากเท่าไหร่ เรื่องราวของแบรนด์ก็เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าเลือกทำเลไกลห่างจากผู้คน หรือไม่มีหน้าร้าน ไม่ได้หมายความว่า สินค้าจะเป็นที่รู้จักหรือไม่ ? ตรงกันข้าม สินค้าเป็นที่รู้จัก ทว่า การสร้างแบรนด์ จะเป็นไปอย่างเชื่องช้า และถ้าเงินสำรองมีไม่เพียงพอ ธุรกิจอาจจะเสียหายหรือปิดกิจการไป หรือต่อให้นำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ จากที่เคยผลิต สติ๊กเกอร์คาดติดกระจกรถ ลองมาเปลี่ยนกระจกร้าน แต่ถ้าทำเลไม่ตอบโจทย์และต่อให้ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ไปแล้ว การรับรู้ที่จะเกิดขึ้น จะเป็นไปอย่างเชื่องช้าหรือไม่รู้ด้วยซ้ำ แบรนด์นั้นมีเรื่องราวเป็นอย่างไร ? ในขณะที่ แบรนด์อื่น ๆ ที่หาทำเลเปิดร้านเป็น สินค้าและแบรนด์กลับเป็นที่รู้จักทั้งที่ใช้เวลาเท่ากัน
 2. การชวนลูกค้าให้เข้าร่วมกิจกรรมกับร้าน ถ้าต้องการที่จะให้ลูกค้าเข้ามาเป็นส่วนของร้าน ก็ควรหากิจกรรมสนุก ๆ แล้วชวนลูกค้าทั้งใหม่และเก่า หรือ นำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ประกาศไปว่า มีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ? เมื่อลูกค้ามาเห็นภาพประกอบกิจกรรมที่น่าสนใจบน สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  และแบรนด์สินค้าที่เลือก เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  โอกาสที่ลูกค้าจะเข้าร่วมกิจกรรมมีความเป็นไปได้สูง และผลจากการทำกิจกรรม จะทำให้ลูกค้ารู้เรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ผ่านการทำกิจกรรม ซึ่ง เจ้าของร้าน ก็ต้องให้ข้อมูลของทางร้านอยู่แล้วว่า ร้านเปิดเมื่อไหร่ ? และสินค้าที่ผลิตและจำหน่าย มีแนวคิดในการผลิตที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

เหตุใด สติ๊กเกอร์ถึงมีหลายขนาดเวลาจะนำมาติดกระจก ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ

ถ้าจะแบ่งสติ๊กเกอร์ตามการใช้งาน แบ่งเป็นสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ส่วนใหญ่ จะเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก เพราะบรรจุภัณฑ์มีขนาดไม่ใหญ่ ในขณะเดียวกัน ถ้านำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เชียงใหม่ มาติดรถ สติ๊กเกอร์จะมีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่ง เราจะวิเคราะห์เจาะลึกลงไปอีก เหตุใด สติ๊กเกอร์ถึงมีหลายขนาด ทั้งหมดนั้น เกิดมาจากปัจจัยใดบ้าง ?

 • ขนาดรถ รถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด แบ่งออกเป็นหลายประเภท ยกตัวอย่าง
 1. รถขนาดเล็ก เช่น รถเก๋ง รถกะบะ
 2. รถขนาดกลาง เช่น รถตู้ รถโรงพยาบาล รถโรงเรียน
 3. รถขนาดใหญ่ เช่น รถ 10 ล้อ รถหัวลาก/รถพ่วง รถเทรลเลอร์ และอื่น ๆ

ซึ่งขนาดรถที่มีความแตกต่างกันถึงขนาดนี้ มีผลโดยตรงต่อขนาดสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน  เช่น ขนาดสติ๊กเกอร์สำหรับรถสิบล้อ ควรมีขนาดใหญ่กว่ารถเก๋ง ทั้งนี้เพราะ ถ้าขนาด สติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ใกล้ฉัน มีขนาดเล็ก ก็จะไม่เห็นภาพประกอบหรือข้อความได้อย่างชัดเจน หรือถ้า ขนาดสติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่ แต่นำมาติดรถเก๋งจำพวกรถอีโคคาร์ เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว กลับทำให้รถดูไม่สวย และไม่เข้ากัน ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์ถึงสัมพันธ์กันกับขนาดรถ

 • ความรู้ทางกฎหมาย ขนาดสติ๊กเกอร์เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ซึ่ง ตามกฎหมาย ต้องไม่ติดสติ๊กเกอร์เกิน 30% เพราะนั่นหมายถึง การเปลี่ยนสีรถ ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์ถึงต้องตัดตามความเหมาะสม ในแต่ละจุด ถ้ามีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ ก็อย่าให้ เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง
 • วัตถุประสงค์การใช้งาน ดูในเรื่องนี้ด้วย ยกตัวอย่าง ถ้าการใช้งานสติ๊กเกอร์ เป็นในลักษณะของการตกแต่งรถ อาจจะเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง เชียงใหม่  ติดเพียงบางจุดเท่านั้น แต่ถ้าเป็นการโฆษณาสินค้า การเลือกขนาดสติ๊กเกอร์ ควรเลือกสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใหญ่ไว้ก่อนและควรติดที่ตู้ทึบ เพราะสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ มีผลต่อการรับรู้โดยตรงของผู้คน จะทำให้ เกิดการรับรู้เกิดขึ้นว่า กำลังมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

รถที่อยู่ในกลุ่มรถขนส่งได้แก่ รถโรงเรียน รถโรงพยาบาล รถในกลุ่มนี้ ต้องสร้างความแตกต่างทำให้บุคคลภายนอกได้รู้ว่า เป็นรถรับส่งประเภทไหน ผ่าน ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ รวมถึง การจะนำรถยนต์มาแต่งรถ VIP ก็เหมือนกับการ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา เพียงแต่เน้นไปที่โทนสีให้ดูเรียบหรูเข้าไว้ รวมถึง การเปลี่ยนล้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและโหลดเตี้ย อีกทั้ง ภายในห้องโดยสาร ติดตั้งเครื่องเสียงและทีวีไว้ ก็จะทำให้รถเป็นรถวีไอพีจริง ๆ จนมาถึง การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  เพื่อบอกเล่าเรื่องราวสินค้า เป็นเรื่องที่ทำได้ถ้าต้องการจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าจริง ๆ และท้ายสุด การบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ เกิดขึ้นได้จากการหาทำเลเปิดร้าน รวมถึงชวนลูกค้ามาทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่