พิมพ์ฉลากสินค้า

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า อันดับ 1 ในเชียงใหม่ ไม่มีเครื่องจีนหมึกจีน เครื่องจีน

พิมพ์ฉลากสินค้า ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์รวมถึงการนำมาใช้งานอย่างถูกวิธีเพิ่มช่องทางจำหน่าย

พิมพ์ฉลากสินค้า เพื่อให้ได้มาซึ่งการนำ สติ๊กเกอร์โลโก้  มาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ไม่ได้มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์สวย ๆ เท่านั้น ที่จะสร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้า ทั้งนี้เพราะ นักออกแบบทุกคนต่างออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ออกมาสวยได้อยู่แล้ว แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายประการที่มีผลต่อการออกแบบสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น บรรจุภัณฑ์ โดยในหัวข้อแรก เราจะกล่าวถึง ถุงบรรจุสินค้า แบ่งออกเป็นกี่ประเภท แต่ละแบบ แตกต่างกันอย่างไร ซึ่ง ก็มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ลำดับต่อมา จะเป็นในส่วนของ ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์มีอะไรบ้าง รวมถึง ข้อจำกัดในการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน เพื่อน ๆ จะได้รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว สติ๊กเกอร์แบบม้วน มีข้อจำกัดในการหรือเปล่า ? และการผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วนเกิดขึ้นเพราะอะไร ? ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดที่จะได้เรียนรู้ เชื่อว่า สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ไม่ยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

คลิก ชมผลงาน “พิมพ์ฉลากสินค้า” แยกตามหมวดมู่

จะ ปริ้นฉลากสินค้า  ติดบรรจุภัณฑ์ประเภทไหนได้บ้าง ติดแล้วดียังไง

โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ก็คือตราสินค้า ซึ่งกว่าจะได้มาซึ่งตราสินค้าที่มีลักษณะที่ดี ต้องจ้างนักออกแบบที่มีประสบการณ์ หรือเรียนจบมาทางด้านนี้โดยเฉพาะ ดำเนินการออกแบบโลโก้สินค้าให้ โดยทางผู้ออกแบบจะเน้นไปที่ การออกแบบสติ๊กเกอร์ ต้องไม่ไปซ้ำกับใครเป็นอันขาด อีกทั้ง โลโก้ต้องมีเอกลักษณ์ถึงจะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ ทำให้  โรงพิมพ์ฉลากสินค้าเชียงใหม่ จำต้องมีความละเอียดในการร่างแบบโลโก้ การเลือกวัสดุ รวมถึง ระบบงานพิมพ์ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง ประเภทบรรจุภัณฑ์ก็ด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่า บรรจุภัณฑ์ประเภทไหน ที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์กันบ้าง

 1. กล่องอาหาร ในที่นี้หมายถึงอาหารปรุงสุกทุกเมนู ปัจจุบัน หาซื้อได้ในช่วงเวลาเร่งด่วนตรงบริเวณรถไฟฟ้า รวมถึง ตามย่านชุมชน หรือจะซื้อในร้านสะดวกซื้อก็ได้ โดยวัสดุที่นำมาทำ สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร  จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบกันน้ำ รวมถึง สติ๊กเกอร์วันผลิต โดยรายชื่อเมนูข้าวกล่อง จะพิมพ์บน ฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร  เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกข้าวกล่องถูกว่า ตรงกับที่อยากซื้อหรือเปล่า โดยจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว  ติดบนฝาปิดกล่องข้าว ซึ่งถ้าเป็นอาหารไทย  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร จะเลือกโทนสีที่แสดงถึงความเป็นอาหารไทย เพื่อนำมาใช้สร้างความสนใจให้กับลูกค้า
 2. แก้วกาแฟ ความต้องการบริโภคกาแฟ ยังคงเป็นที่นิยมอย่างสูงจวบจนถึงวันนี้ ทำให้มีร้านกาแฟเกิดใหม่ขึ้นมากมายหลายร้านและผู้ได้ประโยชน์คือ ผู้ที่ชอบดื่มกาแฟ มีทางเลือกในการเลือกร้านกาแฟมากขึ้น ทำให้ร้านกาแฟต่างต้องมาแข่งขันกันเอง และหนึ่งในวิธีดีที่สุดในการโปรโมทร้านกาแฟ คือการทำ ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟเชียงใหม่  โดยการนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้ว  ที่ออกแบบแล้ว มาติดแก้ว นอกจากแก้วกาแฟดูสวยขึ้น ทว่า นำมาโปรโมทร้านกาแฟได้ด้วยเช่นเดียวกัน
 3. กล่องขนม แบ่งออกเป็นขนมเค้กและขนมไทย มีทั้งกล่องทึบและกล่องใส แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นบรรจุภัณฑ์แบบใส เพราะต้องการให้ลูกค้าเห็นรายละเอียดของขนม จะเบเกอรีก็ดีหรือขนมไทย ส่วนใหญ่สั่ง สติกเกอร์ติดกล่องเค้กเชียงใหม่ หรือนำสติกเกอร์ติดกล่องขนม มาติดบนกล่องใส ก็จะทำให้ กล่องใสดูมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น

เบเกอรีที่นิยมผลิตขายและนำมาจำหน่าย อีกทั้งต้องนำมาบรรจุในกล่องใส ส่วนใหญ่จะเป็นคุกกี้ ทั้ง คุกกี้ช็อคโกแลต บราวนี่คุกกี้ ในส่วนของเบเกอรีอื่น ๆ ก็จะเป็น ช็อตเค้กต่าง ๆ ทว่า ช็อตเค้กตระกูลบราวนี่กำลังมาแรง ทำให้เราเห็นบราวนี่เค้กนำมาวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปมากกว่าเมนูเบเกอรี่เมนูอื่น สำหรับขนมไทย ได้แก่ สาคูมะพร้าวอ่อน ขนมอาลัว ขนมฝอยทอง ขนมทองหยิบ ขนมทองหยอด เป็นต้น

5 ขั้นตอนง่ายๆ สั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ แบรนด์ ที่ดี สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์มีลักษณะอย่างไร

เรื่องของการสร้างแบรนด์ เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่า พอนำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง มาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว ลูกค้าจะเกิดความจงรักภักดีในแบรนด์ขึ้นมาทันที ซึ่ง เรื่องแบบนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก เพราะการจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าและต่อให้ พิมพ์ฉลากสินค้า ต้องใช้เวลา และระหว่างที่กำลังสร้างแบรนด์ ก็ต้องคิดวิธีนำพาสินค้าให้เข้าถึงลูกค้าให้ได้ โดยการหาช่องทางจำหน่ายสินค้าหลาย ๆ ช่องทาง รวมถึงการใช้สื่อสังคมออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ เพื่อนำพาสินค้าให้มาปรากฎต่อหน้าสาธารณะ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงกระทั่งเกิดการสั่งซื้อ เมื่อสินค้าที่ซื้อ เป็นสินค้ามีคุณภาพ ความรู้สึกดี ๆ จะเกิดขึ้นภายในใจลูกค้า โดยลูกค้าจะเป็นผู้ให้คะแนน

ความพึงพอใจด้วยตัวเอง แล้วการสร้างแบรนด์ถึงจะเกิดขึ้นได้ ถึงบอกว่า การสร้างแบรนด์นั้น เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้น การออกแบบสติ๊กเกอร์ ต้องทำให้ดูมีเอกลักษณ์ตั้งแต่วันแรกที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อที่ว่า เวลาที่ใช้ในการสร้างแบรนด์จะได้ไม่สูญเปล่า จนนำมาซึ่งการได้แบรนด์สินค้ามาจริง ๆ เพราะฉะนั้น ก่อนสร้างแบรนด์ เรามาดูลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์กันก่อนว่า มีอะไรบ้าง

 • โลโก้สินค้าต้องกันน้ำ ถ้าโลโก้สินค้ากันน้ำได้ นั่นหมายถึง ความทนทานของโลโก้ ซึ่งการที่โลโก้มีความทนทาน นั่นหมายความว่า ภาพประกอบและข้อความ จะยังคงคมชัด ไม่เบลอ และเมื่อเป็นเช่นนี้ จะส่งผลต่อภาพลักษณ์สินค้า อันเกิดจากการนำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ  มาใช้งาน ยกตัวอย่าง แก้วบรรจุกาแฟเย็น ต้องบรรจุน้ำแข็ง เพื่อให้ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  ยังคงสื่อสารกับลูกค้าได้ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์แบบกันน้ำเท่านั้น ถึงจะตอบโจทย์ความสวยงามของแก้วกาแฟ ที่จะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในภายหลังได้
 • การเลือกวัสดุที่มีความมันวาว ผิวเรียบใส ช่วยทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ สติ๊กเกอร์ที่เข้าข่ายได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP ที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ใส รวมถึง การ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว  หรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์หมึกขาว มาติดบรรจุภัณฑ์ เชื่อเถอะว่า เมื่อลูกค้าเห็นบรรจุภัณฑ์ดังกล่าว ลูกค้าจะรู้สึกประทับใจ เหมือนการเห็น ฉลากสินค้าสีทอง  ที่ติดอยู่บนสินค้าประเภทอาหารเสริมที่มีราคาแพง การสร้างแบรนด์สินค้าก็เช่นเดียวกัน ในการ  พิมพ์ฉลากสินค้า  ผิวและลักษณะสติ๊กเกอร์ต้องสร้างความประทับใจให้ลูกค้า ถึงจะนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้
 • รูปแบบการตัดสร้างความแตกต่างให้โลโก้สินค้า การตัดสร้างความแตกต่าง และคำว่า การทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ช่วยทำให้  ฉลากสินค้าไดคัท  ที่ได้มานั้น ดูมีเอกลักษณ์ ซึ่งตรงประเด็นนี้ จะช่วยทำให้การ ปริ้นสติกเกอร์ไดคัทเชียงใหม่ ออกมาใช้งานนั้น สร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก อีกทั้งการที่ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าเชียงใหม่  เลือกการตัดแบบไดคัท นำมาใช้ป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

มีข้อจำกัดในการพิมพ์ สติกเกอร์แบบม้วน ก่อนนำมาใช้งาน หรือไม่

ตราสินค้ากับฉลาก เป็นสิ่งที่ต้องนำมาใช้คู่กันอยู่แล้ว มีแต่ฉลากแต่ไม่มีโลโก้หรือตราสินค้า ก็ใช่ว่า ลูกค้าจะจำสินค้าของเราได้ เพราะฉะนั้น ทุกครั้งที่ พิมพ์ฉลากสินค้า พบว่า ต้องปั๊มโลโก้สินค้าลงไปด้วย ในขณะเดียวกัน ไม่ลืมพิมพ์ข้อมูลสำคัญ ๆ ลงบน สติ๊กเกอร์แบบม้วน ซึ่งจะเป็นวัสดุแบบไหนก็ได้ อาทิ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์สีทอง สติ๊กเกอร์หมึกขาว และอื่น ๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนเชียงใหม่  ผลิตแล้วนำมาใช้งานได้เลย

ส่วนคำว่า  “พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน “ คืออะไร เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนก็คงรู้จักลักษณะของสติ๊กเกอร์ดังกล่าวกันเป็นอย่างดีแล้ว แอดมินขอข้ามความรู้ในส่วนนี้ แต่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วน มีข้อจำกัด ใด ๆ หรือเปล่า ? ซึ่งถ้าตามศึกษา ก็จะเข้าใจเองว่า สติ๊กเกอร์แบบม้วนคืออะไร

 • วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วน สติ๊กเกอร์ติดสินค้า  แบบม้วนถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่จัดเก็บสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ ดังนั้น ถ้าจะถามหาเกี่ยวกับวัสดุที่จะนำมา รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนเชียงใหม่  ก็จะบอกว่า ไม่ว่าวัสดุจะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใดก็ตาม สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วนได้หมด และก็ไม่ได้มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์ใสที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ติดกล่องใส่สินค้า แม้แต่สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง อย่าง สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วนได้เช่นเดียวกัน เพื่อที่จะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดผนังกระจก
 • ขนาดสติ๊กเกอร์ เชื่อว่าที่ผ่านมา หลายคนเข้าใจว่า การสั่งพิมพ์สติกเกอร์ม้วนเชียงใหม่  ไม่ว่าสติ๊กเกอร์นั้นจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระปุกน้ำพริกเชียงใหม่ หรือสินค้าประเภทอื่น ๆ มีเพียงสติ๊กเกอร์ติดสินค้าเท่านั้นที่นำมาทำ ฉลากสินค้าม้วนเชียงใหม่  ทว่าเอาเข้าจริง ในการผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วน ขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์แบบม้วน ทำมาจากสติ๊กเกอร์ตารางเมตรอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ต่อให้เป็นการทำสติ๊กเกอร์แบบม้วนเพื่อนำมาติดผนัง ก็เป็นสิ่งที่ทำได้เช่นเดียวกัน
 • ระบบงานพิมพ์ เมื่อวัสดุ และขนาด ไม่ได้มีผลต่อการสั่งโรงพิมพ์ฉลกสินค้าแบบม้วนด่วนเชียงใหม่  ในเรื่องของระบบงานพิมพ์ที่จะนำมา สั่งทำฉลากสินค้าด่วนเชียงใหม่  ก็ไม่มีผลกระทบ เพราะสติ๊กเกอร์แบบม้วน แต่เดิมก็คือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นดวง ๆ ลงบนแผ่นสติ๊กเกอร์หรือสติ๊กเกอร์ตารางเมตร ทว่า พอใช้งานสติ๊กเกอร์ไปสักพัก แล้วพบว่า มีปัญหาเรื่องพื้นที่จัดเก็บ รวมถึง ความเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ การมาของสติ๊กเกอร์แบบม้วน มาเพราะ ต้องการแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้นไม่เกี่ยวกับระบบงานพิมพ์ ดังนั้น การทำสติ๊กเกอร์แบบม้วน ถึงไม่ได้มีข้อจำกัดใด ๆ เลย
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท / ฉลากสินค้า / ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน / สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร / ร้านพิมพ์สติกเกอร์ / สติ้กเกอร์สินค้า / ฉลากผลิตภัณฑ์ / ร้านทำสติ๊กเกอร์ / ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน / ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน / สติ๊กเกอร์ติดแก้ว / สติ้กเกอร์ฉลากสินค้า / ร้านปริ้นสติกเกอร์ / สติ๊กเกอร์ติดสินค้า / สติ้กเกอร์น้ำพริก / ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ / สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน/ / สติ๊กเกอร์โลโก้ใส / สติ๊กเกอร์แปะสินค้า / ร้านทําสติ๊กเกอร์ / ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท / สติ๊กเกอร์แปะขวด / ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ / ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน / สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร / สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว / สติ๊กเกอร์ติดจอง / สติ๊กเกอร์แปะกล่องอาหาร / สติ๊กเกอร์แปะกล่อง / พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน / สติ๊กเกอร์ติดอาหาร / สติกเกอร์ติดแก้ว / สติ๊กเกอร์แปะแก้ว / ฉลากน้ำพริกสวยๆ / โลโก้แบบสติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ / แบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้า / ฉลากติดสินค้า / ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน / ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก /  สติกเกอร์สินค้า / ทำฉลาก / ทำฉลากสินค้า / ฉลากสินค้าขนม / สติ๊กเกอร์ติดกระปุก  / สติ๊กเกอร์ติดถุงข้าว / สติกเกอร์ติดสินค้า / สติ๊กเกอร์แก้ว / สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร / โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน / สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารราคาถูก / สติกเกอร์ฉลากสินค้า / ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ / ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า / ร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้ / สติ๊กเกอร์ใสติดขวด / ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ / สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม / ฉลากสินค้าน้ำพริก / ฉลากสินค้าต่างๆ / สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้า / สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์ / ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ / สติกเกอร์ฉลาก / สติ๊กเกอร์โฆษณา / สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู / ฉลากสินค้ามินิมอล / สติ๊กเกอร์ติดข้าวสาร / ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน / สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ําผลไม้ / สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ / สติกเกอร์แปะสินค้า / ฉลากสินค้าราคาถูก / ราคาสติ๊กเกอร์ติดสินค้า / ฉลากสินค้าราคา / ร้านปริ้นสติกเกอร์ราคาถูก / สติกเกอร์แปะขวด / สติ๊กเกอร์โลโก้ใกล้ฉัน / ฉลากหมูแดดเดียว / ฉลากแบรนด์ /ร้านสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า / สติกเกอร์ราคาถูก / สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ / สติกเกอร์ติดสินค้าราคาถูก / ฉลากสินค้า / สติกเกอร์ติดอาหาร / ฉลากสินค้ากันน้ำ / ทำสติ๊กเกอร์ร้าน / ฉลากแปะขวด / ฉลากสติกเกอร์ / สติ๊กเกอร์ติดฉลาก / สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก / โลโก้แปะขวด / สติ๊กเกอร์ติดของขาย / ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า / กระดาษฉลากสินค้า / ร้านprintsticker / สติกเกอร์ติดกระปุก / สติ๊กเกอร์แปะของ / สติกเกอร์ติดกล่องข้าว / สติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว / ฉลากสินค้าการ์ตูน / สติกเกอร์กันน้ำราคา / ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์ / ร้านทําฉลากสินค้า / ทําสติ๊กเกอร์ร้าน / รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดแก้ว / หาร้านทําสติ๊กเกอร์ / ร้านปริ้นโลโก้ / ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า / สติกเกอร์สินค้าราคาถูก / สติ๊กเกอร์ติดสินค้าสวยๆ / ร้านทําฉลากสินค้าใกล้ฉัน / ร้านทําสติ๊กเกอร์สินค้า / สติ๊กเกอร์ป๊อปอัพpopupติดสินค้า / ฉลากสินค้าที่ดี / ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ / ทำสติกเกอร์สินค้า / สติกเกอร์หมูแดดเดียว / ทําสติ๊กเกอร์ร้านค้า / รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก / สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ / stickerติดสินค้า / ฉลากติดกล่องอาหาร / ทำสติกเกอร์ติดสินค้า / สติกเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ / ร้านรับทําฉลากสินค้า / stickerติดกล่องอาหาร / ทำสติ๊กเกอร์ขนม / ทำสติกเกอร์ราคาถูก / ฉลากสินค้าน่ารัก / แบบสติ๊กเกอร์ติดอาหาร / ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ / ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์ / สติกเกอร์ติดฉลาก / สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคา / ฉลากสินค้าวงกลม / ฉลากสินค้าสีทอง / ร้านทําสติ๊กเกอร์ใส / สติกเกอร์บรรจุภัณฑ์ /  ฉลากสินค้าใส / สติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ / ฉลากสินค้ากระดาษ / สติ๊กเกอร์ติดขายของ / สติกเกอร์ติดกล่องแซนวิช / สติ๊กเกอร์ติดโลโก้ / สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร / ทำฉลากติดขวดร้านทำสติ๊กเกอร์สินค้า / สติ๊กเกอร์ตราสินค้า / ฉลากสินค้าสี่เหลี่ยม / โลโก้ติดกระปุก / ฉลากสินค้าเบเกอรี่ / สติ๊กเกอร์ติดหลอด / โลโก้สติ๊กเกอร์ติดสินค้า / สติ๊กเกอร์ติดครีม / ฉลากราคาสินค้า / ฉลากสินค้าสีดำ / ฉลากสินค้าทุเรียน / ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า / ฉลากสินค้าติดขวด / สติ๊กเกอร์กระปุกครีม / ฉลากกระปุกครีม / ฉลากราคาถูก / สติกเกอร์แปะกล่องข้าว / ร้านสติ๊กเกอร์สินค้า / สติ๊กเกอร์แปะผลิตภัณฑ์ / ฉลากผลิตภัณฑ์ต่างๆ / สติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า / ไดคัทฉลากสินค้า / ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า / ฉลากสินค้าติดกล่อง

ผลงาน พิมพ์สินค้า บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดอาหาร เชียงใหม่  ถ้าจะทำให้สติ๊กเกอร์ดูโดดเด่น ต้องทำแบบไหน

ถ้าสามารถทำให้สติ๊กเกอร์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ เรื่องที่ตามมา จะเป็นเรื่องของยอดขาย เพราะฉะนั้น ช่วงที่ รับทำฉลากสินค้าด่วน  ต้องมั่นใจแล้วว่า วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ระบบงานพิมพ์ และขนาดสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ทำขึ้นมานั้น สร้างความโดดเด่นขึ้นมาได้จริง ๆ โดยมีแนวทางน่าสนใจที่จะทำให้สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกล่อง ดูสวยงามได้ดังต่อไปนี้

 1. แสดงข้อมูลที่ลูกค้าอยากรู้ เรื่องที่ลูกค้าอยากรู้เกี่ยวกับตัวสินค้า ซึ่งถ้าเป็นสินค้าที่เกี่ยวกับอาหาร  สติกเกอร์แปะกล่องข้าว  จะประกอบไปด้วย วัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิตสินค้า วิธีบริโภค วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ซึ่ง เมื่อลูกค้าเห็นข้อมูลในส่วนนี้ จะตัดสินใจซื้อข้าวกล่องได้ง่ายขึ้น ในขณะที่เสื้อผ้า ก็จะมีการบอกในเรื่องวัตถุดิบที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์เช่น ทำมาจากคอตตอนกี่เปอร์เซ็นต์ เป็นต้น ในส่วนของ ฉลากสินค้าใส ส่วนใหญ่เหมาะสมกับสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอางค์ เป็นต้น
 2. การทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าของเรา หลังจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลา นำ ฉลากสินค้าไดคัท   มาติดบรรจุภัณฑ์ จนพร้อมที่จะนำมาจำหน่าย ก็ต้องเลือกมุมที่จะทำให้สินค้าของเรา อยู่ในจุดที่ลูกค้าจะมองเห็น ท่ามกลาง สินค้านับร้อยรายการ ซึ่งถ้าทำแบบนี้ได้ โลโก้สินค้าบนบรรจุภัณฑ์จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที กระทั่งนำมาซึ่งยอดขายที่ดีจนต้องสั่ง พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน
 3. การสร้างภาพจำ วิธีการสร้างภาพจำให้กับโลโก้สินค้า จะเป็นในส่วนของการเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสินค้ามากที่สุด รวมถึง ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องมีความเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ โดย ร้านทำฉลาก  สามารถจัดรูปแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูเหมาะสมแล้วนำ สติกเกอร์ติดกล่องข้าว ซึ่งขนาดสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องข้าว ย่อมมีขนาดใหญ่กว่า สติ๊กเกอร์สำหรับติดกระปุกน้ำพริกอยู่แล้ว แต่ขนาดที่เหมาะสมมาผสมรวมกับรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์และโทนสีที่นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้ เกิดภาพจำที่ดีได้
 4. การเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ถูกเลือกตั้งแต่ตอนสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  เพื่อที่ว่า ตอนนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น เมื่อนำมาติดกล่องอาหาร การติดสติ๊กเกอร์จะพอดีและเข้ากับกล่องใส่อาหารได้เป็นอย่างดี แล้วสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ถึงจะดูโดดเด่น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์ฉลากสินค้า  ติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้วและต้องการหาช่องทางจำหน่ายสินค้า มีที่ไหนแนะนำบ้าง

สินค้าที่พร้อมนำมาจำหน่าย ต้องเป็นสินค้าที่ติด สติ๊กเกอร์สินค้า  ลงบนบรรจุภัณฑ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น ถึงจะนำสินค้ามาจำหน่ายได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ลำดับถัดมาถึงจะเป็นการหาช่องทางจำหน่ายสินค้า ซึ่งถือได้ว่า เป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าสินค้าพร้อมจำหน่าย นั่นหมายความว่า เราต้องสร้างรายได้จากสินค้าให้ได้หลังจากนำ โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า มาติดบรรจุภัณฑ์ โดยช่องทางจำหน่ายสินค้ามีช่องทางไหนบ้าง แอดมินได้ให้แนวทางไว้แล้ว

 • เปิดเพจขายสินค้า ข้อดีของการเปิดเพจขายสินค้า ช่วยทำให้เรากำหนดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ จากนั้น ดำเนินการยิงแอดโฆษณาโดยสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย ต้องพร้อมจำหน่ายนั่นหมายความว่า ทำสติ๊กเกอร์  แล้วนำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้ลูกค้า
 • ขายฝาก เมื่อเปิดเพจขายสินค้าไปแล้ว ก็ควรเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าที่ติด โลโก้สติ๊กเกอร์  ไปแล้ว มาฝากขายร้านตัวแทนจำหน่าย แล้วค่อยมาแบ่งเปอร์เซ็นต์ ซึ่งก็ต้องทำสติกเกอร์  ติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้วจริง ๆ ถึงจะนำมาขายฝากได้ เหตุผลเหมือนการเปิดเพจขายสินค้า เป็นไปเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า
 • ขายบนเว็บค้าปลีก ต้องพร้อมในเรื่องข้อมูลบน สติ๊กเกอร์แปะสินค้า  รวมถึงข้อมูลเครื่องหมายรับรองความปลอดภัย จากนั้น รวบรวมข้อมูลทั้งหมด แล้วนำส่งให้กับ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  จากนั้นร้านสติ๊กเกอร์จะผลิตสติ๊กเกอร์ให้เจ้าของสินค้าได้นำสินค้ามาติดบรรจุภัณฑ์ แล้ว ถึงจะนำสินค้าดังกล่าวไปขายบนเว็บค้าปลีกได้ ซึ่ง ข้อดีของเว็บค้าปลีก ทางเว็บจะโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมการซื้อการขายให้กับสมาชิกที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าให้อยู่แล้ว จะทำให้ สินค้าของเรามีโอกาสเจอะกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

พิมพ์ฉลากสินค้า เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ถามว่า นำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทไหนได้บ้าง ? ถ้าจะพูดถึงการนำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  มาใช้งาน พบว่า บรรจุภัณฑ์ทุกชนิดสามารถบอกร้านพิมพ์ฉลากสินค้าเชียงใหม่ใกล้ฉัน  บรรจุภัณฑ์ที่ว่าได้แก่ แก้ว กล่องใส่อาหาร ถุงบรรจุสินค้า และอื่น ๆ เป็นต้น แล้วหลังจากนั้น ถึงมาดูในเรื่องของวัสดุที่จะนำมา รับทำฉลากสินค้า  รวมถึง ขนาดบรรจุภัณฑ์โดยองค์ประกอบทั้ง 2 อย่าง ต้องนำมาใช้พิจารณาหาแนวทางในการร่างแบบโลโก้สินค้าด้วยกัน ถึงจะทำให้โลโก้ที่ได้มานั้น สวยงาม และเสริมบรรจุภัณฑ์ได้ กระทั่งมียอดขายที่ดี และต้องผลิตสติ๊กเกอร์เป็นจำนวนมาก ก็ค่อยหาวิธีการติดสติ๊กเกอร์ให้รวดเร็วขึ้นและหนึ่งในนั้นจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์ม้วน ซึ่งพบว่า ไม่มีข้อจำกัดอะไรเลย ในการจะผลิตสติ๊กเกอร์ก็ยิ่งทำให้ การผลิตสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์มีแต่เพิ่มปริมาณมากขึ้นทั้งจากการขายสินค้าเองรวมถึง การหาช่องทางจำหน่ายสินค้าบนเว็บค้าปลีก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่