สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกวัสดุและรูปแบบการตัดที่เหมาะสม สร้างแบรนด์ ผู้คนจดจำ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์-เชียงใหม่ ถือเป็นเรื่องที่ต้องทำ แต่จะเป็นเพราะอะไร เรามาเริ่มจากการสั่งปั๊มสติ๊กเกอร์ขนม ถ้าคิดจะนำมาใช้สร้างแบรนด์ เป็นเรื่องที่ทำได้จริงหรือเปล่า? ในส่วนของสติ๊กเกอร์น้ำพริก การนำมาปั๊มสติ๊กเกอร์ ผลิตเพราะอะไร ? มีสาเหตุใดบ้าง ทั้งนี้สติ๊กเกอร์ใส ยังแบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC ที่ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์  มักแนะนำให้นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งในเรื่องของการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า คิดว่า  สติ๊กเกอร์สั่งทําที่เชียงใหม่ด่วน  ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงหรือ ? เพราะการสร้างแบรนด์ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควรเวลาจะขายสินค้า สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดขวด เชื่อว่า น่าจะมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย เพราะถ้าต้องสั่งปั๊มสติ๊กเกอร์ติดขวด นั่นหมายความว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ เป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้ว ในบทความ เราจะได้รู้ถึงเจตนาในการสั่งสติ๊กเกอร์ รวมถึง ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ทำสติ๊กเกอร์ขนม ช่วยสร้างแบรนด์ได้จริงไหม

ขนมหรือของกินเล่น ไม่ใช่กับข้าว ส่วนใหญ่จะมีรสหวานและทำมาจากแป้ง ซึ่งการทำขนมก็มีหลายแบบ ทั้งนำมาต้ม นึ่ง กวน อบ หรือทอด เป็นต้น อยู่ที่สูตรในการทำขนม กระทั่ง ได้รสชาติและรูปแบบตามต้องการ ก็จะเข้าสู่กระบวนการนำขนมออกมาจำหน่าย ซึ่งถือได้ว่า เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างยอดขาย การสร้างแบรนด์จะเป็นเรื่องสำคัญขึ้นมาทันทีนำไปสู่การ สั่งทําสติกเกอร์ติดสินค้า  โดยสติ๊กเกอร์สวย ๆ ที่ว่า เกิดมาจากการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ เริ่มหาวัสดุและการออกแบบสติ๊กเกอร์ แล้วถึงค่อยสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์  ก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเข้ากับสินค้า ทำให้สินค้าประเภทขนมดูน่าซื้อกลับไปบริโภคที่บ้าน หรือซื้อเป็นของฝาก เป็นต้น

สั่งทำsticker Chiang Mai ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงหรือเปล่า ? อีกคำถามที่แอดมินจะพาเพื่อน ๆ มาร่วมหาคำตอบ แล้วจะรู้ว่า แท้จริงแล้ว มีความจำเป็นต้อง สั่งผลิตสติ๊กเกอร์

 1. ลูกค้าจดจำสินค้าของเราได้  โลโก้สินค้าก็คือตราสินค้าหรือสัญลักษณ์ของสินค้า ดังนั้น โลโก้สินค้าถึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เพราะโลโก้ถูกออกแบบลวดลายรวมถึงกราฟฟิคสวย ๆ ก่อนพิมพ์ลงบนฉลาก ทำให้ลูกค้าจำสินค้าของเราได้มากขึ้น จากการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  รวมถึง การเลือกรูปแบบการตัด ซึ่งถ้าเป็นการ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  การตัดที่มีความสวยงามทว่าโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ยิ่งทำให้ตราสินค้าดังกล่าวเข้าไปอยู่ในหัวใจของลูกค้าได้ไม่ยากเลย ดังนั้น คำถามที่ว่า ปั๊มสติ๊กเกอร์แล้วสามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงหรือเปล่า ? เพื่อน ๆ ก็คงรู้คำตอบกันไปบ้างพอสมควรแล้ว
 2. ความเชื่อมั่นในสินค้าจะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก เมื่อภาพลักษณ์สินค้าดีและสวย จนดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ อีกหนึ่งเหตุผลในการ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ คือความเชื่อมั่นที่จะเกิดขึ้นภายในใจลูกค้า โดยสิ่งนี้ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้าที่มีอยู่บนสติ๊กเกอร์ อาทิ วัตถุดิบทำสินค้า การใช้งาน วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ไปจนถึง เครื่องหมายรับประกันความปลอดภัยต่าง ๆ ที่ทางเจ้าของสินค้าได้เตรียมไว้ให้กับร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์
 3. ตรวจสอบได้ กรณีที่สั่งซื้อสินค้าแล้วพบว่า สินค้ามีปัญหา ต้องการจะทำเรื่องร้องเรียนไปยังโรงงานผลิตสินค้า เมื่อมีช่องทางติดต่อต่าง ๆ จากการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ก็จะช่วยทำให้สินค้าตรวจสอบได้ ลูกค้าเกิดความสบายใจ ซึ่งการตรวจสอบสินค้าได้ ถือว่าเป็นการสร้างแบรนด์ได้เช่นเดียวกัน เพราะแสดงถึงความโปล่งใสของโรงงานผลิตสินค้า เป็นสินค้าที่ผ่านมาตรฐานโดยตรวจสอบที่ตั้งโรงงานรวมถึงขั้นตอนการผลิตจนกว่าจะมาเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ แล้วการสร้างแบรนด์สินค้าถึงจะเกิดขึ้นได้ไม่ยากเลย
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำสติ๊กเกอร์น้ำพริก ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส

เมื่อมีของกินเล่น ก็ต้องมีเมนูที่จะนำมารับประทานกับข้าวสวย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการกินให้มีรสชาติที่อร่อยเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้น การ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ถึงมีความจำเป็นเหมือนการสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์  สำหรับติดขนม เพราะน้ำพริก ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำมาสร้างแบรนด์ได้เหมือนกับขนม ซึ่งก็ต้องเริ่มจากการเลือกวัสดุที่จะนำมา สั่งสติกเกอร์ติดสินค้า  โดยวัสดุดังกล่าวที่น่าสนใจ ส่วนใหญ่จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ใสมา สั่งทําsticker  โดยสติ๊กเกอร์ใสที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาสั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน เป็นเพราะอะไร การจะสร้างแบรนด์ให้กับน้ำพริก สติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสซะเป็นส่วนใหญ่ วันนี้มาดูคำตอบไปพร้อมกันว่ามาจากสาเหตุใดกันบ้าง

 • บรรจุภัณฑ์ ต่อให้บรรจุภัณฑ์ทำมาจากถุงคราฟท์ ก็จะยังมีในส่วนที่ทำมาจากพลาสติกใส หรือที่เราเรียกว่า ถุงคราฟท์ 1 หน้าต่าง รวมถึง บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก เป็นกระปุกใส โดยมีเหตุผลง่าย ๆ ต้องการให้ลูกค้าเห็นลักษณะของน้ำพริก ทั้งนี้เพราะ น้ำพริกมีหลายสูตร มีทั้งน้ำพริกเปียกและน้ำพริกแห้ง ซึ่งเมื่อลูกค้าเห็น จะแยกแยะได้เองว่า เป็นน้ำพริกประเภทใด ทำให้ตัดสินใจได้ว่า จะซื้อน้ำพริกแบบไหนมารับประทานไปพร้อมกับเมนูกับข้าวอื่น ๆ และเมื่อบรรจุภัณฑ์ที่เลือกมาบรรจุน้ำพริก เป็นบรรจุภัณฑ์ใส เวลาจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์สินค้า ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดบรรจุภัณฑ์ใส เพราะน้ำพริก ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่ต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่
 • สติ๊กเกอร์ใสทำให้สินค้าประเภทน้ำพริกดูมีราคา สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใสที่ว่า มักผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ที่นอกจากเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำแล้ว ยังเลือกผิวของสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วยว่า ต้องการแบบไหน ซึ่งในกรณีที่สินค้าที่ว่า เป็นน้ำพริก ส่วนใหญ่ เป็นแบบใสด้าน ก็จะค่อนข้างเข้ากับน้ำพริกเป็นอย่างมาก เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ช่วยทำให้น้ำพริกดูมีราคาได้ไม่ยาก จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระปุกใส อีกทั้ง ทุกครั้งที่มีการ พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์  อีกหนึ่งเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญ ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของการตัดสติ๊กเกอร์ โดยหัวข้อที่ผ่านมา เราก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่า การตัดสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม จะเป็น สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เพราะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ค่อนข้างมีความแตกต่างไม่ซ้ำใคร
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ ดีในเรื่องไหนบ้าง

แม้ว่าฉลากสินค้าจะเป็นเรื่องจำเป็น ทว่า สถานที่จำหน่ายสินค้าก็มีความสำคัญด้วยเช่นเดียวกัน โดยเริ่มจากการ  สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ตรงบริเวณหน้าร้านซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้ว แต่ก็ต้องดูอีกด้วยว่า เป็นการจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทใด ในส่วนของการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  เดี๋ยวนี้ สามารถนำมา สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์นำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาประยุกต์ใช้งานได้อย่างค่อนข้างเหมาะสม ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดท้ายรถบรรทุกอีกต่อไป ยกตัวอย่าง เปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเสียง นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาปรับใช้งานได้วกกลับมาเรื่องเดิมกันต่อ การนำสติ๊กเกอร์มาเพื่อสร้างแบรนด์ ทำไปแล้ว ดีในเรื่องไหนบ้าง ?

 1. เพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า ระหว่างสินค้าที่ไม่ติดสติ๊กเกอร์กับสินค้าที่ได้มีการ สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้   พบว่า สินค้าที่ติดสติ๊กเกอร์ จะมีช่องทางในการจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้นได้ไม่ยากเลย ทั้งนี้เพราะ การนำสินค้ามาติดสติ๊กเกอร์ จะไปเพิ่มความเชื่อมั่นทั้งกับลูกค้า รวมถึง สถานประกอบการหรือเว็บค้าปลีกที่ต้องการสินค้ามีคุณภาพทว่าต้องมาควบคู่กับภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่ดูสวยงามขึ้นจากการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท เมื่อนั้น เราก็สามารถนำสินค้าไปจำหน่ายยังช่องทางต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า เว็บค้าปลีก รวมถึง การทำสินค้าส่งออกต่างประเทศก็เช่นเดียวกัน มีความจำเป็นต้องนำสินค้ามาติดสติ๊กเกอร์ถึงจะส่งออกได้
 2. ยอดขายที่เพิ่มขึ้น  เกิดมาจากช่องทางจำหน่ายสินค้าที่มีเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การนำสินค้ามาจำหน่ายยังช่องทางเว็บค้าปลีก การขายสินค้าบนห้างสรรพสินค้า รวมถึง การส่งออกสินค้าสู่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการ ทำสติกเกอร์ราคาถูก หรือไม่ก็ตาม ทว่า ข้อมูลสินค้าต่างหาก จะเป็นตัวชี้วัดว่า นำสินค้าจำหน่ายยังต่างประเทศได้หรือเปล่า ? และเมื่อช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้น จากการปั๊ม สติ๊กเกอร์ทำโลโก้ ไม่เปลกเลยที่ยอดจำหน่ายสินค้าจะมีเพิ่มขึ้น
 3. กิจการขยาย เป็นผลต่อเนื่องมาจากสินค้าจำหน่ายได้เพิ่มมากขึ้น จากการขยายช่องทางจำหน่ายสินค้า ที่ไม่ได้ยึดติดกับการขายสินค้าเพียงช่องทางเดียวอีกต่อไป เพราะการ ทำโลโก้สติ๊กเกอร์  ยังช่วยในเรื่องของเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าซึ่งแอดมินได้กล่าวถึงไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น และนั่นจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่า ทำไมยอดขายสินค้าถึงดีขึ้น ซึ่งเมื่อยอดขายสินค้าดีขึ้น บอกเลยว่า ส่งผลต่อการขยายกิจการอยู่พอสมควร เพราะกิจการจะขยายตัวหรือไม่นั้น อยู่ที่ว่า ยอดขายสินค้าดีจนเหลือพอที่จะนำมาขยายกิจการได้หรือไม่ ซึ่งการที่ยอดขายสินค้าจะดี เกิดจากการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ก็จะนำมาสู่ ช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ดีในเวลาต่อมานั่นเอง

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เชียงใหม่ ง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ช่างติดสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่” มีบริการติดดังนี้

ทำฉลากติดขวด ทำแล้วมีข้อดีอย่างไร

ทำฉลากแล้วนำมาติดขวด หลายคนอาจมองข้ามเพราะ มองไปแล้วไม่สำคัญ แต่แท้ที่จริงแล้ว ขวดก็ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ ที่นำมาบรรจุสินค้าได้เหมือนกับกระปุกใส รวมถึง ถุงกระดาษคราฟท์ ดังนั้น จะ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทั้งที ก็ไม่ควรลืมสั่งสติ๊กเกอร์ เหมือนที่เรา สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อช่วยทำให้รถดูสวยงามและน่ามองมากขึ้น บรรจุภัณฑ์ก็เช่นเดียวกัน การพิมพ์ข้อมูลสินค้าลงไป ช่วยทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในสินค้าเพิ่มขึ้นพอสมควร เพราะฉะนั้น มาดูว่า การนำฉลากมาติดขวด ติดขวดไปแล้ว ดีอย่างไรบ้าง

 1. นำสินค้ามาจำหน่ายได้ ไม่ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ไม่ได้หมายความว่า ไม่สามารถขายสินค้าได้ ทว่า นำสินค้ามาจำหน่ายได้ ทว่า การจำหน่ายสินค้า ค่อนข้างจำกัดอยู่พอสมควร ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการ สั่งสติ๊กเกอร์สินค้า  พบว่า ในหลายช่องทางจำหน่ายสินค้า ต้องการให้ติดสติ๊กเกอร์ลงบนขวด ก็จะทำให้ สินค้านำมาขายยังช่องทางนั้นได้
 2. สร้างความน่าสนใจให้กับสินค้า การติดสติ๊กเกอร์ลงบนขวด เปลี่ยนจากขวดธรรมดา มาเป็นขวดบรรจุสินค้าที่พร้อมจำหน่ายได้จริง ๆ ทำให้สินค้าในขวดดูน่าสนใจ ยกตัวอย่าง ทำอย่างไร น้ำเปล่าบรรจุขวดถึงดูน่าดึงดูดความสนใจของลูกค้า ก็ต้องสั่งทําฉลากสินค้า  เพราะฉลากสินค้าจะประกอบไปด้วยชื่อเจ้าของผลิตภัณฑ์ ชื่อสินค้า และโลโก้ โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ใสเหมือน สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน  เช่น การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ หรือนำสติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน มาใช้งาน เป็นต้น
 3. กันน้ำได้ สินค้าที่นำมาบรรจุขวด ส่วนใหญ่จะเป็นการสั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ เหตุผลมาจาก สินค้าที่นำมาบรรจุขวด ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ น้ำเปล่า ทำให้เวลาคิดจะ ทำสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำไปโดยปริยายอยู่แล้ว  ด้วยเหตุนี้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดขวด ถึงกันน้ำได้เป็นอย่างดี

สั่งทําสติ๊กเกอร์ใส เชียงใหม่ ทำแบบไหนดี ทำออกมาแล้วถึงดูน่าสนใจ

การบอกกล่าว สร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้คน สามารถสั่งพิมพ์โปสเตอร์ หรือจะเป็นการปั๊มสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ในลักษณะของการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็จะช่วยทำให้ เกิดการรับรู้ขึ้นในวงกว้างได้ไม่ยาก ดังนั้น สำหรับในหัวข้อนี้ ที่ผ่านมา การ รับสั่งทำสติ๊กเกอร์  ได้สร้างประโยชน์มากมายให้เกิดขึ้นจากการ ทำsticker  มาดูรูปแบบการปั๊มสติ๊กเกอร์กันดีกว่าว่า มีแบบไหนบ้าง ?

 • สติ๊กเกอร์สั่งตัด หรือที่รู้จักภายใต้ชื่อว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 เป็นสติ๊กเกอร์ตัดขาดที่สามารถเพิ่มยอดขายให้เกิดขึ้นกับสินค้ามาแล้วมากมาย ต่อให้ จะเป็นการ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก หรือไม่ก็ตาม การตัดตามแบบ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมานั้น สร้างความมีเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้ค่อนข้างมาก จนสร้างการจดจำให้กับผู้คนได้จริง ๆ ดังนั้น การที่เจ้าของสินค้าตัดสินใจบอก บริษัททำสติ๊กเกอร์  ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์ ถึงเป็นเรื่องจำเป็นไปแล้ว และการ จ้างทำสติกเกอร์  ย่อมดีกว่าปั๊มสติ๊กเกอร์เอง เพราะการออกแบบสติ๊กเกอร์ มีความเสี่ยงที่สติ๊กเกอร์จะดูไม่น่าสนใจ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์
 • สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ วัสดุที่ โรงงานทำสติ๊กเกอร์ เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาปั๊มสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพราะสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ส่วนใหญ่ นำมาติดกลางแจ้งมากกว่างานภายใน ทำให้จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ไปโดยปริยาย ถือว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานที่สามารถทำให้ลูกค้าทุกคนรู้ว่า กำลังมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ ต่อให้เป็นการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ก็ตาม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ช่วยสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ทำให้ เจ้าของสินค้าหลายคนจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ และเหตุผลที่ว่าทำไมสติ๊กเกอร์สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าจนต้องสั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  นั่นเพราะ ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ซึ่งถ้าต้องการสร้างแบรนด์ เวลา สั่งทำสติ๊กเกอร์  โดยมากแล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสอย่างการนำสติ๊กเกอร์ PP มาผลิตสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้สินค้าเป็นที่กล่าวถึง อันเกิดจากภาพลักษณ์ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทน้ำพริกหรืออื่น ๆ การนำสติ๊กเกอร์ใสมาติดบรรจุภัณฑ์ ย่อมทำให้สินค้าดูดีขึ้นมาได้ไม่ยากเลย ต่อให้บรรจุภัณฑ์จะเป็นขวดใสหรืออื่น ๆ ไม่ยากเลยที่สินค้าดูโดดเด่นจากการบอกร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ รูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์ใส มีหลายรูปแบบด้วยกัน จึงทำให้สามารถเลือกรูปแบบที่เข้ากับสินค้า ดังนั้น จะขายสินค้า ก็ต้องปั๊มสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่