รับพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก่อนเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ มีปัจจัยใดบ้างที่มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ สิ่งนี้เกิดจากความต้องการของผู้ครอบครองสินค้าหรือผู้ผลิตสินค้า ต้องการที่จะนำสินค้าออกมาจำหน่าย ซึ่งก่อนจะมาถึงการหาทำเลจำหน่ายสินค้า ดูเหมือน เรื่องแรกที่ต้องทำ จะเป็นการ รับปริ้นสติ๊กเกอร์  ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ช่วยในเรื่องของการเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า โดยต้องเริ่มจาก การเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาทำฉลาก โดยแอดมิน ได้ให้แนวทางเกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน ซึ่ง สติ๊กเกอร์กันน้ำที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ นิยมสั่งมาใช้งานมากที่สุด จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP ซึ่งในส่วนของพิมพ์สติ๊กเกอร์ PP รู้อยู่แล้วว่า นำมาทำฉลากได้เลย แต่ในส่วนของสติ๊กเกอร์ PVC ถ้าจะทำฉลาก ควรต้องทำอย่างไรบ้าง แอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้แล้วว่าต้องทำแบบไหน ซึ่ง ร้านสติ๊กเกอร์จะมีคำตอบให้เราเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

รับทําสติ๊กเกอร์pvc  สามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC ทำโลโก้ได้หรือไม่

สติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นที่ดี อีกทั้งทนความร้อนและความชื้นได้ ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาใช้งาน เป็นอย่างมาก ทั้งในการให้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดโครงสร้างภายในภายนอก ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างกระจก ผนังปูน โครงสร้างพื้นและอื่น ๆ ไปจนถึง การบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิต สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ  สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ และอื่น ๆ ต่างนำสติ๊กเกอร์ PVC มาดัดแปลงใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

ในเมื่อสติ๊กเกอร์ PVC มีข้อดีถึงเพียงนี้ จนเกิดคำถามที่ว่า กรณี สั่งทำสติ๊กเกอร์  แต่วัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PVC เราสามารถนำสติ๊กเกอร์มาทำฉลากได้หรือไม่

 1. กรณีทำฉลากสินค้า ต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบ เป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดโครงสร้างต่าง ๆ ทั้งภายในภายนอก รวมถึง นำมาแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ โดยการสั่งทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ไม่ว่า พื้นที่ดังกล่าว จะมีปัญหามากเพียงใดก็ตาม การให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้น เป็นเรื่องที่ทำได้จริง ๆ จนมาถึง จะนำสติ๊กเกอร์ PVC มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  ในรูปแบบของฉลากสินค้า เดี๋ยวนี้ สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาผลิตโลโก้สินค้าได้แล้ว โดยก่อนจะ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ แก้ปัญหาความเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาทำฉลากสินค้าด่วน เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ก็จะช่วยเสริมทำให้ บรรจุภัณฑ์ทุกประเภทไม่เว้นแม้กระทั่งกระดาษคราฟท์ที่นำมาทำเป็นบรรจุภัณฑ์ แต่พอลองได้นำสติ๊กเกอร์ PVC ติดยังไง มาติดถุงคราฟท์ ทำให้ถุงคราฟท์ดูสวยขึ้นมาทันที
 2. ทำโลโก้ร้านได้เลย ในส่วนของการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 ที่เกิดจากการเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาทำ โลโก้ร้านที่ดีเป็นแบบไหน  ได้เลย ไม่ต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบ ทั้งนี้เพราะ ลักษณะของโลโก้ร้าน มักเป็น ป้ายสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ อยู่แล้ว โดย ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  จะเลือกตัดให้เข้ากับรูปแบบร้านหรือตัวตนเจ้าของร้าน แล้วทำออกมาเป็นโลโก้ร้าน โดย ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท   จะเลือกระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ทั้งนี้เพราะ ลวดลายและข้อความ จะมีสีสันที่ค่อนข้างคมชัด อายุการใช้งานยาวนาน รวมถึง อีกหนึ่งเรื่องที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์  ให้ความสำคัญนั่นก็คือ อายุกาวที่เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้านแล้วยึดเกาะดีไม่เลื่อนหลุดหายไปไหน 
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้  จุดเริ่มต้นของการสั่งโลโก้สินค้า ควรเริ่มต้นตอนไหน

จุดเริ่มต้นของการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนเชียงใหม่  เริ่มตอนไหน ? ตอบได้ไม่ยาก เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ มีสินค้าเป็นของตัวเอง แต่เพิ่งเริ่มต้นทำกิจการ และยังลังเลไม่รู้ว่า เวลาจะเลือก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  ควรเลือกโรงพิมพ์แบบไหน ? วันนี้ แอดมินขอทำหน้าที่คลายข้อสงสัยดังกล่าวก่อนให้ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์แปะสินค้า โดยมีจุดเริ่มต้นดังต่อไปนี้

 • ทำเลร้านสติ๊กเกอร์ เมื่อคิดจะสั่งโลโก้สติ๊กเกอร์ จุดเริ่มต้นของการสั่งสติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของการหาทำเลร้านสติ๊กเกอร์ก่อนว่า ใกล้จากบริษัทหรือที่พักหรือเปล่า ? ทั้งนี้เพราะ ทำเลร้านสติ๊กเกอร์ ถ้าทำเลที่ว่า อยู่ไกลจนเกินไป ทำให้ ยากที่จะประสานงาน แม้ว่าจะสามารถคุยผ่านช่องทางสื่อสังคม ออนไลน์ได้แล้วก็จริง แต่การเจอตัวเพื่อขอตรวจแบบโลโก้ ก่อนผลิตบล็อค อาจะเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาเดินทางไปตรวจสอบร่างแบบโลโก้ ดังนั้น ควรเลือก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์ที่อยู่ใกล้ สะดวกในการตรวจงาน อีกทั้งยังไม่เปลืองค่าเดินทางรวมถึงเวลาที่เสียไป ทำให้ผู้ใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์เลือกผลิตสติ๊กเกอร์ จากร้านที่มีทำเลไม่ไกลจากที่พัก
 • ราคาสติ๊กเกอร์ เมื่อเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ได้แล้ว ลำดับต่อมา จะเป็นในเรื่องของการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ประเด็นนี้ ไม่ต้องเป็นกังวล ทั้งนี้เพราะ ทาง ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก มักคิดโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ราคาถูกเอาไว้ให้ลูกค้าได้เลือกโปรโมชั่นกันอยู่แล้ว และกลุ่มลูกค้าที่ว่า ไม่ใช่ลูกค้ากลุ่มใหม่เพียงอย่างเดียว แม้แต่เจ้าของกิจการที่ผลิตสินค้ามานาน ก็ยังใช้บริการโปรโมชั่น สติ๊กเกอร์ราคาถูก เช่นเดียวกัน กรณีออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และยังอยู่ในขั้นตอนทดสอบตลาดว่า เป็นที่ต้องการของลูกค้าหรือเปล่า ? ก็มักจะเลือกสติ๊กเกอร์ที่โปรโมชั่นมากกว่าอย่างอื่น
 • ร้านสติ๊กเกอร์เปิดบริการ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำกิจการ ควรมองหา ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ที่เน้นเพิ่มในส่วนของรอบการผลิตสติ๊กเกอร์ออกเป็น 2 กะ เพราะในบางครั้ง ไม่สามารถคาดคะเนได้ว่า สินค้าขายหมดหรือเปล่า ? ทั้งนี้เพราะในบางครั้ง สินค้าขายไม่หมด ก็ยังไม่มีความจำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์ แต่กรณี สินค้าขายหมด เรื่องนี้ มักเกิดขึ้นกับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ไม่สามารถ forcast ปริมาณสินค้าได้ ก็ต้องใช้บริการ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนเชียงใหม่  ที่สามารถ รับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูกเชียงใหม่ ได้อีกด้วย

5 ขั้นตอนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

มีพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้ว ก็ต้องมี “ช่างติดสติ๊กเกอร์” มีบริการติดดังนี้

ปริ้นไดคัท  ลักษณะการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบ่งการตัดออกเป็นกี่แบบ

การตัดแบบไดคัท เป็นการตัดที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทำให้การตัดในลักษณะนี้ ถูกนำมาใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ซึ่ง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ  จะเลือกวัสดุที่จะนำมา รับสั่งทําสติ๊กเกอร์ ให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานมากที่สุด เพื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ไดคัท  ทำขึ้นมานั้น สามารถทำประโยชน์ให้กับผู้สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานจริง ๆ

การตัดแบบไดคัท มีกี่แบบ ถ้าว่ากันตามวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีเรื่องไหนบ้างที่น่าสนใจ

 • ฉลากสินค้า จะเป็นรูปแบบแรกในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยการขอข้อมูลสินค้าจากเจ้าของสินค้าก่อนในเบื้องต้น จากนั้นถึงค่อย รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อที่จะนำฉลากมาติดบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของขนาดและรูปแบบของฉลาก อยู่ที่บรรจุภัณฑ์ ซึ่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  จะ ร่างแบบสติ๊กเกอร์ ให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์มากที่สุด ซึ่งถ้าจะถามว่า  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ใครเป็นผู้กำหนดราคา ? โดยปกติแล้ว ทางเจ้าของสินค้าจะกำหนดราคามาเลยว่า ต้องการราคาค่าเฉลี่ยต่อสติ๊กเกอร์หนึ่งดวงกี่บาท ? หรือเป็นการตั้งงบเอาไว้แล้วในใจแล้วนำมาบอกตอน รับพิมพ์ฉลากสินค้า ก็จะช่วยทำให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า สามารถเลือกวัสดุและลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ยังคงอยู่ในงบได้
 • ติดกระจก การตัดแบบไดคัท นอกจากนำมาทำฉลาก พบว่า ยังสามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก   ได้อีกด้วย โดยโครงสร้างกระจกที่ว่า แบ่งออกเป็น ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  กับผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ และสถานประกอบการอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ซึ่งถ้าเป็นงานติดกระจก วัสดุจะเป็นคนละประเภทกับวัสดุที่นำมาทำฉลากสินค้า ซึ่ง สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์มักทำมาจาก สติ๊กเกอร์ PP ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดกระจก มักทำมาจาก สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะทำการออกแบบลวดลายแล้วนำมาไดคัท  ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งาน

บรรจุภัณฑ์มีกี่ประเภท แต่ละแบบ มีผลต่อการ รับทำสติ๊กเกอร์ หรือเปล่า

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง และหนึ่งในนั้น อยู่ที่การตั้งงบประมาณในการ สั่งทำสติ๊กเกอร์  ทำให้เจ้าของสินค้าบางราย เลือกที่จะออกแบบสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง จากนั้นถึงจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  ดำเนินการตัดสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ถ้ามีความคิดสร้างสรรค์ สติ๊กเกอร์ไม่ไปซ้ำกับใคร ก็ถือได้ว่า การออกแบบสติ๊กเกอร์ร้านเอง ช่วยในเรื่องของการประหยัดงบได้มากพอสมควร เพราะเราไม่ต้องจ่ายค่าบล็อคสติ๊กเกอร์ให้กับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ลาดพร้าว  ในขณะที่บางราย อาจไม่มีหัวครีเอทสติ๊กเกอร์ ก็ควรจ้างร้านผลิตสติ๊กเกอร์แล้วค่อยนำมาใช้งาน ซึ่ง ถ้าต้องใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ ก็ควรต้องเตรียมข้อมูลสินค้า รวมถึงบรรจุภัณฑ์ให้ร้านสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า ทางร้านจะได้เริ่มร่างแบบสติ๊กเกอร์ โดยบรรจุภัณฑ์ประเภทถุง แบ่งตามการใช้งานออกเป็น 2 แบบ

 1. บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษ  ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาใช้บรรจุสินค้ากันอย่างแพร่หลาย เหตุผล น้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษ มักจะมีน้ำหนักเบา ถือง่าย จัดส่งง่ายและยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ อีกทั้ง ยังนำมารีไซเคิลได้อีก ในการนำมาใช้งาน จะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน โดยวัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP ด้าน เพราะมีความเข้ากับบรรจุภัณฑ์มากกว่าแบบผิวมัน
 2. ฟอยล์ ข้อดีที่มีเหนือกว่าบรรจุภัณฑ์แบบกระดาษ จะเป็นในเรื่องของความทนทาน ความที่เป็นบรรจุภัณฑ์แบบทึบ เหมาะสมนำสินค้ามาบรรจุและเก็บให้พ้นแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังกันความชื้นได้ และมีน้ำหนักค่อนข้างเบา เคลื่อนย้ายง่าย ทำให้เป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า อาจจะเกิดมาจากการ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้
 3. พลาสติก เป็นบรรจุภัณฑ์รูปแบบสุดท้ายของบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก ซึ่ง ถุงประเภทนี้ คุณสมบัติเด่น จะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้กันความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ไม่ว่าสภาวะอากาศแต่ละช่วงจะเป็นแบบใดก็ตาม ถุงประเภทนี้ ทนต่อทุกสภาพอากาศได้ ทำให้ นิยมนำมา ปริ้นสติกเกอร์ไดคัท ทั้งนี้เพราะ รูปแบบการตัดในลักษณะนี้ ที่ร้านพิมพ์สติกเกอร์  ผลิตขึ้นมา ช่วยทำให้ซองพลาสติกดูดีขึ้นมาได้ไม่ยาก จากการ รับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน สำหรับสินค้าที่จะนำมาบรรจุลงในซอง ได้แก่ สินค้าประเภทนม เนย ขนม อาหาร รวมถึง เสื้อผ้า โดยสามารถเลือกได้ว่า ต้องการพลาสติกแบบใสหรือแบบขุ่น รวมถึง แบบสี
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งทําสติกเกอร์ติดสินค้า  ถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน วัสดุทำโลโก้สินค้า มีกี่แบบ

ถ้าต้องการที่จะสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับตัวสินค้า ต้องการทำให้โลโก้สินค้าแลดูมีเอกลักษณ์อีกทั้งยังนำมาสร้างแบรนด์ได้ การตัดที่ ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน นิยมมากที่สุด จะเป็นการ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทั้งนี้เพราะ การตัดแบบไดคัท ช่วยสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับโลโก้สินค้า ไม่ว่า การ รับทําสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก หรือแพงก็ตาม ถ้าทำให้ สินค้าดูดีมีเอกลักษณ์ ก็ควรต้องยอมเสียเงินในส่วนนี้ เพื่อการสร้างแบรนด์ที่ดีในอนาคต จนลูกค้าจำแบรนด์สินค้าของเราได้

มาถึงวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ ถ้าพูดในเรื่องของคุณสมบัติและประเภทสินค้า สติ๊กเกอร์แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกี่กลุ่ม

 • สติ๊กเกอร์กันน้ำ สินค้าที่อยู่ในหมวดต้องนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ เพื่ออาศัยความเย็นในการรักษาสภาพเดิมของตัวสินค้าเอาไว้ ได้แก่ สินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ยาปฏิชีวนะที่เปิดใช้งานแล้ว เวชสำอางค์ต่าง ๆ รวมถึง วัคซีน มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ เพื่อที่ว่า สินค้าดังกล่าว ยังสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานได้จริง ๆ โดย ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถทนความชื้นได้ และสติ๊กเกอร์ PP กับสติ๊กเกอร์หมึกขาว จะถูกนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดบรรจุภัณฑ์ก่อนนำไปเก็บไว้ในตู้แช่
 • สติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าทั่ว ๆ ไป ที่ไม่มีความจำเป็นต้องนำเก็บไว้ในตู้แช่ เช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า และ พลาสติกทุกชนิด เป็นต้น ซึ่ง ไม่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งานแต่อย่างใด ทำให้ก่อนจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งาน จะเป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป แต่อาจเน้นไปที่การเลือกระบบงานพิมพ์ที่  รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วภาพประกอบสินค้ารวมถึงตัวหนังสือ มีลักษณะที่ดี ค่อนข้างคมชัด พร้อมบอกวันเดือนปีที่หมดอายุ สำหรับสินค้าอาหารแปรรูปทั่ว ๆ ไป เช่น การอบ การตากแดด การทอด การดอง เป็นต้น ซึ่งกระบวนการดังกล่าว ไม่จำเป็นต้องรักษาสภาพเหมือนสินค้าประเภทเครื่องดื่ม เพียงเท่านี้ ลูกค้ารู้ว่า ควรต้องรีบบริโภคภายในวันไหน ?

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ เมื่อต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำฉลากสินค้า สิ่งแรกที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ต้องทำนั่นก็คือการนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบเสียก่อน ถึงจะ ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ โดยเรามีแนวทางในการเลือกร้านสติ๊กเกอร์สำหรับผู้ที่เริ่มต้นจะผลิตสติ๊กเกอร์ โดยเริ่มจากการเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ โปรโมชั่น และความสามารถในการรับผลิตสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ประกอบการใหม่ที่ไม่สามารถประเมินได้ว่า สินค้าจะขายหมดช่วงเวลาไหน กรณีต้องการสติ๊กเกอร์ด่วน ทางร้านสติ๊กเกอร์ต้องทำให้ได้ นี่สิ ถือว่าสำคัญพอ ๆ กับการเลือกการตัดแบบไดคัท ทั้งนี้เพราะการตัดดังกล่าว ช่วยทำให้ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ดูโดดเด่น ติดบรรจุภัณฑ์เมื่อไหร่ก็จะดูมีเอกลักษณ์จนใคร ๆ ก็จำได้ เลยทำให้ การตัดในลักษณะดังกล่าวค่อนข้างเป็นที่นิยมมากกว่าการตัดในลักษณะอื่น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่