ทำสติ๊กเกอร์

มีบริการ “ทำสติ๊กเกอร์” แยกตามหมวดหมู่ดังนี้ คลิก!! ที่อัลบั้มรูปได้เลย

ทำสติ๊กเกอร์ สร้างการรับรู้ที่ตรงกัน ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ รู้จักสินค้าดังกล่าวเป็นอย่างดี

ทำสติ๊กเกอร์ เป็นหน้าที่ของ ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ทั้งนี้เพราะ ร้านทําสติ๊กเกอร์ ตระหนักดีว่า โลโก้สินค้าและโลโก้ร้าน ต่างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ถ้าต้องการจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับแบรนด์สินค้า อันเป็นผลมาจากการ รับทําสติ๊กเกอร์  ซึ่งกว่าจะได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์โลโก้สวย ๆ ต้องเรียนรู้องค์ประกอบที่ดีของโลโก้สินค้าก่อนว่า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? เพื่อที่จะนำมาใช้พิจารณาดูว่า สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ตรงกับองค์ประกอบที่ดีของสติ๊กเกอร์หรือเปล่า ? ซึ่งถ้าตรงกับองค์ประกอบที่ดีของสติ๊กเกอร์ ก็มีความเป็นไปได้ที่การสร้างแบรนด์นั้น จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก และนอกจากองค์ประกอบโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ดี แม้แต่รูปแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ก็มีความสำคัญ ในบทความนี้ เพื่อน ๆ จะได้ทำความรู้จักับรูปแบบโลโก้ Combination Mark รวมถึง ตัว Mascot ที่จะนำมาใช้เสริมการตกแต่งหน้าร้านให้ดูสวยงามขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

องค์ประกอบที่ดีของโลโก้ เวลา สั่งทําสติ๊กเกอร์ มีอะไรบ้าง

โลโก้หรือตราสินค้า เป็นสัญลักษณ์แทนตัวสินค้าหรือเจ้าของสินค้า โดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส  จะเลือกวัสดุที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาใช้งาน ตัวสติ๊กเกอร์จะสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้จริง ๆ ยกตัวอย่าง ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ตัดสินใจที่จะพิมพ์โลโก้บริษัทลงบนสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกบริษัท ซึ่งผลลัพธ์ที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ ช่วยทำให้ออฟฟิศดูโดดเด่นได้ไม่ยาก นั่นเป็นเพราะ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ร้านหรือโลโก้สติ๊กเกอร์ ต่างมีองค์ประกอบที่สำคัญดังต่อไปนี้

 1. ความเรียบง่าย โลโก้สินค้าที่ดี ต้องมีความเรียบง่าย ทั้งนี้เพราะ ความเรียบง่ายสามารถเข้ากับทุก ๆ  สถานการณ์ ต่อให้ โลกจะก้าวหน้า มีเรื่องราวใหม่ เกิดขึ้น รวมถึง เทคโนโลยีต่าง ๆ มีผลต่อการใช้ชีวิต แต่ความเรียบง่าย กลับไม่มีผล เพราะความเรียบง่าย เข้าได้กับทุกยุคสมัยทำให้ การ ทําสติ๊กเกอร์โลโก้  ที่เน้นความเรียบง่าย มีความยั่งยืนในการใช้งาน
 2. จดจำง่าย เป็นผลมาจากความเรียบง่าย การ สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้ ให้เกิดความเรียบง่าย ทำให้ โลโก้สินค้าที่ทำขึ้นมานั้น จดจำง่าย ซึ่งควรต้องเป็นแบบนั้น เพราะถ้าการที่โลโก้สินค้า ดูจดจำง่าย ก็ไม่ยากที่โลโก้สินค้า จะเข้าไปนั่งภายในใจผู้คนได้ไม่ยากเลย ไม่นาน เราก็จะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้เอง
 3. มีความพิเศษ ความพิเศษ ช่วยในเรื่องของการ สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ ซึ่งความพิเศษที่ว่านั้น อาจจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์กันปลอมมาใช้งาน หรือ เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ดูแตกต่างไม่ซ้ำกับใครได้
 4. มีความยั่งยืน เมื่อความเรียบง่าย  จดจำง่าย อีกทั้ง ตัวสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่เลือกมาแล้วว่า สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ตรงกับวัตถุประสงค์จริง ๆ เช่นร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์โลโก้ร้านลงบนสติ๊กเกอร์ PVC ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย ทว่าดูโดดเด่น เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ก็จะทำให้ ร้านดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก สิ่งนี้ต่างหาก เราเรียกมันว่า ความยั่งยืน
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการ ทำสติ๊กเกอร์ แบบ Combination Mark มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ซีทรู ทำมาจาก PVC ทำให้การที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้เสมอ ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์รองขาว ที่เกิดจากการนำเทคนิค พิมพ์สีขาวลงไปก่อน เมื่อไหร่ก็ตามที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาจริง ๆ ถึงค่อยพิมพ์สีอื่นลงไปได้ ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้นสวยงาม ดูน่าสนใจ อีกทั้ง ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  นิยมสั่งมาใช้งานมากที่สุด โดยรูปแบบงานตัด ทางร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  จะเลือกรูปแบบการตัดแบบไดคัทมาใช้งานกับสติ๊กเกอร์ ซึ่ง การตัดดังกล่าว ใช้ได้ทั้งสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งสถานประกอบการไปจนถึงการทำฉลากสินค้า โดยวันนี้แอดมินขอนำเสนอ รูปแบบสติ๊กเกอร์ แนว Combination Mark มานำเสนอเพื่อน ๆ ทุกคนดังนี้

 • ทำให้จำชื่อและรูปได้ง่าย เกิดจากการนำภาพประกอบสินค้ามารวมกับชื่อโลโก้ จากนั้น ใช้ความรู้ทางองค์ประกอบศิลป์เข้าช่วย อันได้แก่ สี เส้น ภาพประกอบ ตัวอักษร ซึ่งทั้งหมด ต้องมีความรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบทางศิลปะ แล้วจะทำให้สติ๊กเกอร์ Combination Mark ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก และผู้ที่มีความรู้ในด้านองค์ประกอบศิลปะ ก็ต้องยกหน้าที่นี้ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์สินค้า ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วถึงจะได้สติ๊กเกอร์แนว Combination Mark สวย ๆ มาใช้งาน ซึ่งเมื่อนำมาติดบนแพคเกจจิ้ง ก็จะทำให้ การ รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ในครั้งนี้ สร้างความน่าสนใจให้เกิดกับสินค้าได้ไม่ยาก โดยเฉพาะลูกค้าจะจำได้โดยอัตโนมัติว่า เป็นสินค้าของใคร จากการใช้งานสติ๊กเกอร์แนว Combination สติ๊กเกอร์
 • สร้างการรับรู้ที่เท่าเทียมกันให้กับลูกค้า เมื่อทั้งภาพประกอบและตัวหนังสือได้ถูกจัดวางบนสติ๊กเกอร์ เชื่อหรือเปล่า การ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ในรูปแบบ Combination Mark สามารถสร้างการรับรู้ที่เท่าเทียมกันให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าบางคนที่มีประสบการณ์ในการรับรู้ที่น้อยกว่า บางครั้งอาจไม่เข้าใจภาพประกอบ ต้องการจะสื่อในเรื่องไหน แต่พอนำตัวอักษรมาใช้งานไปพร้อมกับภาพประกอบ ต่อให้ลูกค้าจะมีประสบการณ์น้อยในการตีความสัญลักษณ์ที่เห็น การนำตัวอักษรมาใช้ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ไปพร้อมกับภาพประกอบ จะทำให้ เกิดการรับรู้ที่เท่าเทียมกันจริง ๆ เพราะฉะนั้น ทางเลือกสำหรับเจ้าของสินค้า ที่ต้องสร้างแบรนด์สินค้า ดูเหมือน สติ๊กเกอร์ Combiantion Mark จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ารูปแบบอื่น และควรพิจารณานำมาใช้งานสำหรับการเริ่มต้นทำกิจการต่าง ๆ กระทั่ง กิจการอยู่ตัวแล้ว และต้องการจะรีแบรนดิ้งสินค้า ก็สามารถเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์อื่น ๆ แทน Combination Mark ได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ผลงานรับทำและติดตั้งสติ๊กเกอร์ บางส่วน

ข้อดี ทำสติ๊กเกอร์ Mascot ดีอย่างไรบ้าง ? เพราะอะไรเป็นที่นิยม

เหตุผลในการ รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  เกิดขึ้นเพราะต้องการนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ผลิตขึ้นมา ตกแต่งกระจกรถ โดยจะเน้นไปที่การโปรโมทร้านให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยราคาสติ๊กเกอร์ ทาง ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  จะเลือกวัสดุตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพราะ ถ้านำสติ๊กเกอร์เพื่อมาโปรโมทร้าน นั่นหมายความว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์ ต้องใช้งานได้เป็นปี เพื่อที่ว่า การโปรโมทร้าน จะเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีราคากันสักนิด เพราะถือว่า เป็นการลงทุนปีละครั้ง แต่หวังผลในระยะยาว ทำให้ ผู้คนรู้จักร้านของเรามากขึ้นผ่านสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถ ทำให้ มีความจำเป็นต้องเลือกภาพประกอบที่ค่อนข้างตรงกับการใช้งาน รวมถึง การนำ Mascot มาใช้งาน ซึ่ง mascot คืออะไร ? วันนี้มีคำตอบให้กับผู้ที่สนใจจริง ๆ

 • เข้าถึงง่ายและเป็นมิตร มาสคอตก็คือตัวการ์ตูน โดยมากแล้ว มาสคอตที่นำมาใช้งาน มักออกแบบให้ออกมาเป็นรูปคน เพราะจะทำให้การสื่อสารนั้นง่ายขึ้น ใครมาเห็นก็เกิดความเข้าใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่า จะนำมาสคอตมาติดผนังกระจกโดยร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า  พิมพ์มาสคอตลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้า แล้วนำมาติดกระจกหน้าร้าน ก็ทำให้ หน้าร้านมีบรรยากาศที่ดูแปลกตาออกไป จากการที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ฝ้า นำตัวการ์ตูนมาสคอตมาใช้งาน ในเรื่องของการเข้าถึง ตัวการ์ตูน ล้วนเป็นมิตรกับทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว ไม่แปลกหรอก ที่มาสคอตจะเรียกความสนใจให้กับผู้ที่สนใจได้ไม่ยาก
 • มีความเป็นครอบครัวสูง มาสคอตที่เป็นรูปคน การออกแบบ จะเน้นไปที่ความดูขี้เล่นของตัวมาสคอต ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความเหมาะสมเป็นอย่างมากในการนำมาติดกระจกร้านอาหารขนาดใหญ่ จะทำให้ ผู้คนอยากมารับประทานอาหารกันเป็นครอบครัวมากขึ้น ส่งผลต่อเจ้าของร้านอาหารรายอื่น ๆ ที่ได้เห็นตัวอย่างความน่าสนใจรวมถึงผลลัพธ์ในการนำมาสคอตมาใช้งาน ตัดสินใจ บอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน จนทำให้ผู้คนอยากเดินเข้ามาใช้บริการร้านอาหารกันมากขึ้น ซึ่งการมารับประทานอาหารกันเป็นครอบครัว สร้างสายใยความรักระหว่างคนในครอบครัวให้เกิดความแน่นแฟ้นเพิ่มมากขึ้นได้ไม่ยาก ด้วยสาเหตุนี้ ทำให้ร้านอาหารหลายร้านตัดสินใจสั่งทำมาสคอตเพื่อนำมาใช้กระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจเดินเข้ามาสั่งอาหารภายในร้า
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่ ทําโลโก้สติ๊กเกอร์ ออกมาเป็นสื่อที่ดูสากลได้ แม้ไม่รู้ภาษา

ทำสติ๊กเกอร์ มีหลายวัตถุประสงค์ ทั้งการทำโลโก้ฉลากสินค้า การทำป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ การทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน รวมถึง กรณีต้องการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตู้ ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้  เราก็จะได้ตู้สวย ๆ ที่ดูเหมือนใหม่ได้ไม่ยากเลย และวัสดุที่เลือก เหมือน ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่เป็นได้ทั้งสติ๊กเกอร์กันความร้อน รวมถึงให้ร้านทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ นำมาติดตู้แขวนเหนือเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้า เป็นต้น

ในส่วนของฉลากสินค้ารวมถึงโลโก้ร้าน เหตุใด ถึงมีคำพูดติดปากว่า โลโก้เป็นสื่อที่มีความเป็นสากลค่อนข้างสูง อันหมายถึง ใครก็ตามเห็นโลโก้สินค้าดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นชาติไหน ภาษาใด พบว่า แม้ต้องสื่อออกมาเป็นภาพประกอบ ผู้คนทั่วโลกต่างรับรู้ได้ไม่ยากว่า เป็นโลโก้สินค้าเกี่ยวกับอะไร ยกตัวอย่าง โลโก้สินค้าประเภทเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อกระทิงแดง เพียงแค่เห็น ผู้คนทั่วโลกรับรู้ได้ไม่ยากว่า เป็นสินค้าประเภทไหน

 • สามารถนำมาสื่อสารได้ในเวลาที่จำกัด การออกแบบโลโก้ หรือตราสินค้า นอกจากต้องออกแบบโลโก้ให้ดูโดดเด่น ดึงตัวตนเจ้าของสินค้าออกมาได้ ในเรื่องของความเรียบง่ายแต่โดดเด่นที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ทำขึ้นมานั้น เมื่อนำมาใช้งาน จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้านหรือติดแพคเกจจิ้ง พบว่า เมื่อผู้คนมาเห็นตราสินค้าที่ทางร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ออกแบบขึ้นมานั้นเข้า ไม่ว่าจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ทว่าโลโก้สินค้าที่ทางร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทำขึ้นมานั้น จะทำให้ลูกค้าจำได้รวดเร็วกว่าการอ่านข้อความ ที่ต้องใช้เวลาในการไล่เรียงอ่านทีละคำว่า ต้องการที่จะสื่อสารอะไรบ้าง เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมโลโก้สินค้าที่ทางร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทำขึ้นมานั้น จะสามารถสร้างการจดจำให้กับคนทุกชาติทุกภาษาได้อย่างสากล
 • ใช้พื้นที่น้อย กรณีนำโลโก้สินค้ามาติดผนังกระจกหน้าร้าน เราสามารถบอก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ย่อหรือขยายขนาดโลโก้สินค้าได้ ทำให้ลูกค้าเห็นโลโก้สินค้าได้ ทั้งระยะใกล้และระยะไกล และนั่นมีผลต่อการรับรู้ ทำให้เกิดความรวดเร็วในการจำโลโก้สินค้า ซึ่งขนาดโลโก้สินค้า อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เช่น กรณีตกแต่งหน้าร้านเพื่อทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ขนาดโลโก้สินค้าที่นำมาติดกระจกหน้าร้าน ควรมีขนาดใหญ่ ถึงจะทำให้ผู้คนเห็นขนาดโลโก้ได้อย่างชัดเจน ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นการนำมาติดแพคเกจจิ้ง ก็ใช้ขนาดปกติได้
 • เป็นเอกลักษณ์ของกิจการไปแล้ว สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ ลูกค้าจำโลโก้ร้านได้ ซึ่งนำมาสู่การสร้างความจดจำไปแล้วว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นโลโก้สินค้าดังกล่าว นั่นหมายถึง โลโก้สินค้าที่เห็น เป็นเอกลักษณ์ของกิจการไปแล้ว ที่จะทำให้ลูกค้าพูดถึงได้ไม่ยาก ถึงความสวยงาม ชัดเจน แม้ในความเรียบง่ายที่เกิดจากการ ทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน แต่ถ้าทำให้ สติ๊กเกอร์เป็นที่จดจำ ก็ถือว่า เรามาถูกทางแล้ว

การออกแบบส่งผลต่อภาพพจน์ของแบรนด์เวลา ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า หรือไม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ มีหน้าที่ออกแบบโลโก้สินค้า รวมถึงโลโก้ร้านค้าไปพร้อมกับการ รับทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพื่อนำวัสดุที่ว่า มา ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นโลโก้สินค้าหรือโลโก้ร้าน ก็ต้องทำการออกแบบก่อนในเบื้องต้น ทั้งนี้เพราะ เมื่อนำมาใช้งาน มีผลต่อภาพพจน์แบรนด์ดังต่อไปนี้

 1. ความเข้าใจในการออกแบบทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ เมื่อรู้ว่า สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าที่เกี่ยวกับการดูแลผิว ก่อน รับสั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ทาง ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  จะขอข้อมูลสินค้าก่อนร่างแบบสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมานั้น ต้องสื่อถึงตัวตนและคุณลักษณะของสินค้าได้ การ รับทําสติ๊กเกอร์pvc ที่เคลือบแล้ว จะสามารถสร้างภาพลักษณ์เชิงบวกให้กับสินค้า ทำให้ตราสินค้า เป็นที่จดจำได้ไม่ยากและจะอยู่ในใจลูกค้าทุก ๆ คน
 2. การจัดวางข้อมูลสินค้า ก็ยังคงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ ร้านทําสติกเกอร์ราคาถูก และแม้ว่าจะเป็นการ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ที่ในบางครั้ง มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ทว่า เวลา รับทำฉลากสินค้า  ร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะจัดวางข้อมูลและขนาดตัวอักษร เพื่อที่ว่า ข้อมูลสินค้าที่เห็น จะไปสร้างความเชื่อมั่นให้กับสินค้า เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมการออกแบบถึงมีผลต่อภาพลักษณ์สินค้า

ทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ หรือ ตกแต่งผนัง ต้องมีองค์ประกอบที่ดี นั่นก็คือความเรียบง่ายแต่ดูโดดเด่น ถึงจะทำให้สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตขึ้นมานั้น มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ต่อให้ผ่านกาลเวลาไปนานแค่ไหนก็ตาม ทั้งนี้เพราะ ความเรียบง่าย สามารถนำมาใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัย ไม่มีคำว่าล้าสมัยแต่อย่างใด อีกทั้ง การรู้จักเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์มาทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น จากการสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ Combination Mark ที่เป็นการนำภาพประกอบกับตัวหนังสือมาวางองค์ประกอบเสียใหม่ ก็จะช่วยทำให้ผู้คนรับรู้และเข้าใจตรงกันว่า ต้องการจะบอกอะไร ? ต่อให้คนเหล่านั้น จะมีประสบการณ์ในการรับรู้ที่น้อยกว่าก็ตาม ส่งผลทำให้เจ้าของสินค้าหลายคน มักนำรูปแบบดังกล่าวมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ควบคู่ไปพร้อมกับการนำสติ๊กเกอร์ Mascot มาใช้งาน ยิ่งง่ายขึ้นที่จะทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของเราได้ง่ายขึ้นจนในบางครั้ง ภาพโลโก้สินค้าเพียงภาพเดียว กลับบอกเล่าทุกเรื่องราวลงบนสติ๊กเกอร์เอาไว้หมดแล้ว ไม่แปลกเลยที่ผู้คนทั่วโลก แม้จะต่างภาษา ทว่า การรับรู้กลับตรงกัน จนทำให้สินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้น เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอันเป็นผลมาจากการผลิตสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่