สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน โปรโมทสถานประกอบการ กิจการเป็นแบบไหน เติบโตได้ไม่ยาก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน มีความสำคัญอย่างไรต่อหน้าร้านจนทำให้มีความจำเป็นต้องสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ดำเนินการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ? ยกตัวอย่าง เปิดร้านเสริมสวย แล้วต้องการที่จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ นอกจากรูปแบบสติ๊กเกอร์ เช่น การพิมพ์ลายสติ๊กเกอร์หรือการทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ในส่วนของวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ที่น่าสนใจสำหรับร้านเสริมสวยมีอะไรบ้าง ? รวมถึง เมื่อติดสติ๊กเกอร์ร้านเสริมสวยไปแล้ว ข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ อีกทั้งนำมาใช้เป็นแบบอย่างสำหรับนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งสถานที่ หรือ ประกอบการอื่น ๆ มีอะไรอีกบ้าง ? และนอกจากร้านเสริมสวย พบว่า ยังมีอีกหนึ่งสถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ นั่นก็คือคลินิก แบ่งเป็น คลินิคเวชกรรมและคลินิคเสริมความงาม ทั้ง 2 ประเภท ต่างมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังกระจกคลินิก ผลลัพธ์และความจำเป็นในการใช้งานมีอะไรบ้าง ต้องติดตาม

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

“สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน” แล้ว มีอะไรอีกบ้างที่เกี่ยวกับ “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก”

เหตุผลหลักในการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน เหตุผลที่ว่า มีอะไรบ้าง

หน้าร้านเป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรต้องนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งร้าน ทั้งนี้เพราะ หน้าร้านจะเป็นจุดแรกที่ผู้คนเห็น และจะถูกนำมาใช้พิจารณาดูว่า สมควรจะเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าและบริการภายในร้านหรือเปล่า? ยกตัวอย่าง จะเปิดร้านนวด สิ่งแรกที่จะทำให้ผู้คนมองมาอย่างสนใจคือ การทำป้ายหน้าร้านที่ทำมาจากแผ่นไม้สวย ๆ โดยตัวอักษร ควรเป็นตัวอักษรภาษาไทย รวมถึง การสร้างแอ่งน้ำพุขนาดเล็ก ก็จะยิ่งช่วยทำให้ ร้านนวดดังกล่าว ดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น ในส่วนของการจ้าง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน  ก็ถือว่า เป็นเรื่องสมเหตุสมผลต้องทำอยู่แล้ว ดังนั้น มาดูเหตุผลหลักในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน มีอะไรบ้าง ?

 1. การติดสติ๊กเกอร์หน้าร้านช่วยในเรื่องของการแข่งขันระหว่างร้านที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกัน ถ้าเราสามารถเปิดร้านกาแฟได้ นั่นหมายความว่า คนอื่นก็สามารถเปิดร้านกาแฟได้ด้วยเช่นเดียวกัน และนั่นไม่ได้หมายความว่า จะมีคู่แข่งเพียงแค่ร้านเดียว ว่ากันตามตรง จะมีคู่แข่งร้านกาแฟอีกหลายร้าน ที่จำหน่ายกาแฟสด ทำให้ เกิดการแข่งขันขึ้น เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะทำให้ การแข่งขันระหว่างร้านกาแฟด้วยกัน เกิดขึ้นได้ ต้องปั๊ม สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านทึบแสง ตรงบริเวณที่แสงแดดส่องถึง รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน เพราะสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ ต้นกำเนิดวัตถุดิบที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ฝ้าตกแต่งออฟฟิศ อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ก็ย่อมผลิตหรือตัดเป็นรูปแบบไหนก็ได้ ซึ่งถ้าร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ออกแบบมาดี สติ๊กเกอร์สวย เมื่อนำมาติดกระจก ก็จะช่วยทำให้ ร้านกาแฟ รวมถึง ร้านนวด ร้านสปา หรือแม้กระทั่งร้านอาหาร สามารถแข่งกับร้านอื่น ๆ ได้ไม่ยาก
 2. ใช้แจ้งกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้าน วิธีที่จะทำให้ผู้คนส่วนใหญ่รู้ว่า กำลังจะมีกิจกรรมอะไรเกิดขึ้น นอกจากการแจ้งข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ พบว่า การจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเชียงใหม่ ดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก จะทำให้ลูกค้าเก่ารวมถึงว่าที่ลูกค้าใหม่รู้ว่า ตอนนี้ ทางร้านมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย รอลูกค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนั้น ๆ ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลสินค้า ภาพประกอบ และรายชื่อกิจกรรมต่าง ๆ จะอยู่บนสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกหน้าร้าน แล้ว ภายหลังจากนั้น ถ้าลูกค้าสนใจ จะเข้าร่วมกิจกรรมเอง ซึ่งข้อดีของการแจ้งข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ดีสำหรับร้านเปิดใหม่ด้วยซ้ำ เพราะร้านเปิดใหม่จำเป็นต้องกระตุ้นยอดขายบ่อย ๆ ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้าน แม้ช่วงแรก กำไรจะน้อย ทว่า ถ้าทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ ในอนาคต ยอดขายที่ดีรวมถึงการสร้างแบรนด์สินค้าจะตามมาเอง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่ออะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เสริมสวย ควรเป็นแบบไหน ? วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ อยู่ในกลุ่มเดียวกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวดเชียงใหม่  หรือเปล่า ? ถ้าพูดกันตามลักษณะร้าน รวมถึงรูปแบบกิจการ บริการทำผมเพื่อปรับบุคลิกให้ดูดี ก็ต้องเพิ่มเติมในส่วนความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังทำผมให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทำผม ทำให้ การเลือกวัสดุ เหมือนกับร้านนวด รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกเสริมความงาม ในเมื่อร้านเสริมสวย เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งาน แล้วผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดกระจกร้าน เหมือนร้านนวดและคลินิค เพราะฉะนั้น เรามาดู ข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเสริมสวย มีอะไรบ้าง

 • ทำให้ลูกค้ารู้ข้อมูลสินค้าและบริการ ร้านเสริมสวยเป็นสถานบริการที่เปิดขึ้นมาเพื่อดูแลบุคลิกโดยรวมของผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผม การยืดผม หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้านเสริมสวย เพราะฉะนั้น เมื่อเปิดร้านเสริมสวย สิ่งที่ต้องทำ หลังจากตกแต่งผนังภายในร้าน รวมถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เรื่องที่ไม่ควรลืม จะเป็นในเรื่องของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยการพิมพ์ข้อมูลสินค้าและบริการ เช่น รับสระ ตัด ดัด เซ็ทผม และอื่น ๆ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า ร้านนี้ ให้บริการตัดผมรายการไหนบ้าง ?สำหรับสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งาน ส่วนใหญ่จะเป็น สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถพิมพ์ลายหรือ พิมพ์ข้อความต่าง ๆ ลงไปได้ รวมถึง การนำมาโปรโมทสินค้า
 • การแจ้งบอกราคาค่าบริการตัดผมลงบนสติ๊กเกอร์ นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก เพื่อสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับร้านเสริมสวย พบว่า ในส่วนของราคาสินค้าที่จะนำมาใช้พิจารณาในการตัดสินใจเข้ามาใช้บริการตัดผมได้หรือไม่นั้น ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง พิมพ์ราคาค่าบริการสระ ตัด ดัด ยืด และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการทำผมเข้าไปด้วย จะทำให้ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดซีทรู เกิดประโยชน์ในแง่ที่ว่า ลูกค้าจะพิจารณา เลือกตัดสินใจว่า จะใช้บริการร้านเสริมสวยดังกล่าวหรือไม่ ?

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก เชียงใหม่” 

คลินิกแบ่งออกเป็นกี่ประเภท และการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก พิมพ์ขึ้นมาเพื่อเหตุผลใด

ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งสถานประกอบการ เกิดขึ้นเพราะต้องการจะทำให้สถานประกอบการดังกล่าวดูสวยรวมถึง การนำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้า ทำให้ ความนิยมที่ว่านำมาสู่การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก การใช้งานสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสถานประกอบการ นั่นก็คือ การนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ เพื่อความสวยงามหรือโฆษณาสินค้าไปพร้อมกับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ เมื่อทั้งรถและสถานประกอบการต่างมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เราก็ควรทำความรู้จักสถานประกอบการแต่ละแห่งก่อนว่า มีลักษณะเฉพาะอย่างไร เพราะบางครั้งสถานประกอบการเดียวกัน แบ่งประเภทสถานประกอบการออกเป็นหลายกลุ่ม และตัวอย่างที่เห็นได้ชัดมากที่สุดคือคลินิค ที่ในปัจจุบันนี้ พบว่า มีความชัดเจนในการแบ่งกลุ่มสถานประกอบการอยู่พอสมควร อีกทั้ง ก็เหมือนกับสถานประกอบการอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังต่อไปนี้

คลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกที่เปิดขึ้นมาเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ในเบื้องต้น ยังไม่มีความจำเป็นต้องเข้าโรงพยาบาล โดยคลินิคเวชกรรม แบ่งออกเป็น

 • คลินิกเวชกรรม (สีเขียว) เป็นคลินิครักษาโรคทั่ว ๆ ไป
 • คลินิกทันตกรรม (สีม่วง) ดูแลและรักษาช่องปากรวมถึงฟัน ทั้งนี้เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีในช่องปาก
 • คลินิกการพยาบาลและผดุงครรภ์ (สีฟ้า) มีหน้าที่ดูแลแม่และเด็ก
 • คลินิกกายภาพบำบัด (สีชมพู) ให้คำแนะนำและดูแลเกี่ยวกับการฟื้นฟูร่างกาย
 • คลินิกแพทย์แผนไทย (สีน้ำเงิน) เป็นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม
 • คลินิกประกอบโรคศิลปะ 7 สาขา (สีน้ำตาล) เน้นบำบัดและรักษา
 • คลินิกเฉพาะด้าน เป็นคลินิคที่รักษาอาการเจ็บป่วยตามความถนัดของแพทย์ผู้ให้การรักษา

ซึ่งรายชื่อคลินิคทั้งหมดที่แอดมินกล่าวถึง จำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เพื่อให้รู้ว่าเป็นคลินิคประเภทไหน

 • คลินิกเสริมความงาม ถือได้ว่า เป็นคลินิคที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้บริการสุภาพสตรีที่ให้ความสำคัญกับความงาม ไม่ว่า จะเป็นการดูแลรักษาผิวหน้า การฉีดโบท็อก รวมถึง การทำศัลยกรรม ซึ่งต้องว่าจ้างแพทย์ที่มีความชำนาญในการทำศัลยกรรม โดยคลินิคดังกล่าว ก็เหมือนกับสถานประกอบการอื่น ๆ ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท เพื่อนำมาใช้ตกแต่งคลินิคเสริมความงามให้มีภาพลักษณ์ที่ดูน่าเชื่อ อีกทั้งยังดูหรูหรา เพราะการเสริมความงาม มีค่าใช้จ่ายสูง การนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศภายในร้าน ถึงถือได้ว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะทำให้บรรยากาศดูน่าสนใจ

ระบบที่สามารถ “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน” ได้มีระบบอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ประเภทร้านอาหารตามลักษณะการให้บริการ มีกี่แบบ รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร

เหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูงเชียงใหม่ เกิดขึ้นเพราะต้องการลดการใช้งานฟิล์มกรองแสง โดยการหันมาใช้สติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งก็สามารถนำมาใช้พรางความร้อนได้จริง อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง ยังช่วยในเรื่องของการโฆษณาสินค้าไปพร้อมกันได้อีกด้วย

มาถึงประเภทร้านอาหารกันบ้าง ในหัวข้อนี้ ขอให้หลักเกณฑ์ในการแบ่งประเภทร้านอาหารตามลักษณะการให้บริการ โดยได้ทำการแบ่งตามลักษณะการใช้งานดังต่อไปนี้

 1. Full Service  เน้นเทรนด์พนักงาน ทั้งนี้เพราะ พนักงานจะอยู่ในทุกขั้นตอนของการบริการ ตั้งแต่ การรับเมนูอาหาร การนำอาหารมาเสริ์ฟ การคิดเงิน รวมถึงบริการอื่น ๆ โดยที่ลูกค้าแทบไม่ต้องลุกจากโต๊ะเลยแม้แต่น้อย โดยทั่วไปแล้ว ร้านอาหารทุกร้าน จะเน้นบริการแบบ full service เพื่อสร้างความประทับใจให้เกิดกับลูกค้า อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  บอกให้รู้ว่า ร้านอาหารให้บริการแบบ full service
 2. Self Service เมื่อร้านอาหารบริการลูกค้าด้วย full service ก็จะมีร้านอาหารบริการแบบ Self Service โดยเพื่อน ๆ สามารถดูจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์ลาย บอกลักษณะการให้บริการอยู่แล้วว่า เป็นบริการแบบไหน ? ซึ่งลักษณะของร้านอาหารประเภทนี้ จะเน้นอาหารไม่ใช่เครื่องดื่มและเป็นอาหารที่เตรียมการมาบ้างแล้วในบางส่วน เช่น อาหารจานด่วน โดยเน้นบริการตัวเอง ไม่เน้นพนักงานเหมือน ร้านอาหารที่ให้บริการแบบ full service
 3. Semi-Service เป็นลูกผสมระหว่าง Full Service และ Self Service เวลาชำระเงิน ลูกค้าต้องไปชำระเงินที่แคชเชียร์ด้วยตัวเอง หรือในบางครั้ง พนักงานอาจจะบริการลูกค้าไปพร้อมกับลูกค้าบริการตัวเอง เช่น การสั่งอาหาร เมื่อทางร้านแจกป้ายคิว ลูกค้าต้องรับป้ายคิวเอง เป็นต้น

แต่ไม่ว่าร้านอาหาร รูปแบบการให้บริการจะเป็นแบบใดก็ตาม ทางเจ้าของร้านอาหารก็ยังต้องสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจก เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศให้เกิดความสวยงามและน่าใช้บริการ

นอกจาก “สติ๊กเกอร์ติดกระจก” แล้ว ยังมีบริการ “ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก” อีกด้วย

ร้านกาแฟแบรนด์ดังกับร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป ถ้าต้องเลือก ควรเลือกใช้บริการร้านกาแฟแบบไหน รวมถึง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ

ร้านกาแฟแบรนด์ดังและร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป ที่แอดมินกำลังจะนำมาเปรียบเทียบให้เห็นถึงข้อแตกต่าง ล้วนมีความจำเป็นต้องสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่  จัดการร่างแบบและ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ เชียงใหม่  แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ติดกระจก ในส่วนของเหตุผล เกิดจาก ลวดลายสติ๊กเกอร์มีผลต่อภาพรวมและบรรยากาศภายในร้าน ซึ่งถ้าภาพประกอบสติ๊กเกอร์สวย ไดคัทสติ๊กเกอร์เด่น อีกทั้งเลือกระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่นำมาตกแต่งผนังกระจกร้านกาแฟ จะดูน่าเข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ที่แอดมินจะขอนำมาเปรียบเทียบ ระหว่าง ร้านกาแฟแบรนด์ดังและร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป เพื่อน ๆ จะได้เห็นภาพรวมร้านมากขึ้น จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังต่อไปนี้

 • ร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป  หมายถึงร้านกาแฟที่เจ้าของร้านกาแฟ เป็นผู้คิดและครีเอทเมนูกาแฟ รวมถึง การสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท เพื่อสร้างบรรยากาศภายในร้านกาแฟ ให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการ ปัจจุบัน ร้านกาแฟในลักษณะดังกล่าว พบว่า มีทั้งร้านขนาดเล็กและร้านขนาดกลาง อยู่ที่ว่า ลูกค้าชอบร้านขนาดไหน ซึ่งถ้าเลือกร้านขนาดเล็ก ราคากาแฟสด ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนหรือกาแฟเย็น พบว่า ราคาไม่ได้สูงเท่าร้านกาแฟขนาดกลางไปจนถึงร้านกาแฟขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพราะร้านกาแฟขนาดใหญ่ มีต้นทุนพนักงาน รวมถึงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน  ที่ต้องลงทุนมากกว่าร้านกาแฟขนาดเล็ก แต่ไม่ว่า ร้านกาแฟจะมีขนาดเล็กหรือขนาดกลางก็ตาม ถ้าเป็นร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป โดยปกติ รูปแบบการบริการ ต้องบริการตัวเองมากกว่าร้านกาแฟแบบ full service อีกทั้งยังมีเมนูของกินเล่นเสริมที่น้อยกว่าร้านกาแฟแบรนด์ดังซึ่งแอดมินกำลังจะกล่าวถึงดังต่อไปนี้
 • ร้านกาแฟแบรนด์ดัง ข้อดีของร้านกาแฟ นอกจากบรรยากาศจะดูดีโดยการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มาประยุกต์ใช้งาน ทำเป็นสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง พบว่า ร้านกาแฟดังกล่าว ยังมีเมนูเสริมให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเมนูเบเกอรีที่มีให้เลือกมากกว่าร้านกาแฟทั่ว ๆ  รวมถึงของกินเล่นที่เป็นของฝาก ในขณะเดียวกัน ในส่วนของเครื่องดื่มประเภทกาแฟ รวมถึง เครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น เมนูนม โกโก้ สมูทตี้ต่าง ๆ และชาร้อน ก็ยังมีให้เลือกมากกว่าร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป ในส่วนของราคา พบว่า ราคาค่อนข้างสูงเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับร้านกาแฟทั่ว ๆ ไป และการให้บริการ มีทั้งแบบ full service และ semi-service โดยแบบ full service มักพบในร้านกาแฟแบรนด์ดังอย่างร้านกาแฟสตาร์บัคส์ และร้านกาแฟคอฟฟี่เวิลด์ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน แม้ว่าสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกหน้าร้าน จะมีหลายชนิด แต่ท้ายที่สุดแล้ว ก็ต้องเลือกให้เข้ากับรูปแบบร้าน ยกตัวอย่าง ร้านเสริมสวย เป็นสถานประกอบการที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้บริการและดูแลในเรื่องของความสวยความงาม ทำให้ มีความจำเป็นต้องเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวบางประการให้กับร้านเสริมสวยโดยการเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูที่เคยนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน แต่พอลองเปลี่ยนการใช้งาน พบว่า นำมาตกแต่งสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี ทำให้ร้านเสริมสวยที่ว่า นอกจากดูส่วนตัวสำหรับผู้เข้ามาใช้บริการ ยังนำมาโฆษณาสินค้าและบริการได้เหมือน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง ถึงเป็นเรื่องปกติมากทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมอยู่พอสมควรในการนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ ในส่วนของการใช้งานอื่น ๆ พบว่า ยังมีสติ๊กเกอร์อีกหลายชนิด นำมาติดผนังกระจกเมื่อไหร่ เกิดความสวยงามขึ้นมาได้ไม่ยากอีกทั้งบรรยากาศยังเปลี่ยนอันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่