ร้านรับทำสติ๊กเกอร์

มีบริการแยกตามหมวดหมู่ดังนี้ คลิก!! ได้เลย

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ โปรโมทร้านผ่านสติ๊กเกอร์ สั่งสติ๊กเกอร์ ผลลัพธ์ดีเกินคาด

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาได้หลายแบบ ทั้งการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ไปจนถึง การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่อง ซึ่งผลลัพธ์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่องนั้น ดีในเรื่องใดบ้าง เพื่อน ๆ หาความรู้จากบทความได้เลย และเมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่องได้ แล้วทำไมจะไม่สามารถสั่ง ร้านผลิตสติ๊กเกอร์  ดำเนินการจัดทำสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้ว ทั้งนี้ แก้วก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญภายในร้าน และผลลัพธ์จากการบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้  เพื่อนำมาติดแก้วน้ำ จะมีในเรื่องไหนบ้าง ? ต้องลองศึกษาดู แล้วจะรู้ว่า แม้แต่แก้วน้ำ ถ้ารู้จักนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้งาน เชื่อได้เลยว่า แก้วน้ำที่นำสติ๊กเกอร์มาติด แท้ที่จริงแล้ว สร้างคุณค่าและเรื่องดี ๆ กลับมาหลายประการ โดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่า ได้เผลอช่วยโฆษณาสินค้าและบริการภายในร้านไปแล้ว

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุใด ถึงต้องจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกล่อง  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกล่องอาหาร

แพคเกจจิ้งสินค้า เป็นแพคเกจจิ้งที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาบรรจุสินค้า โดยต้องจ้าง ร้านรับทําโลโก้สติ๊กเกอร์  ดำเนินการผลิตโลโก้สินค้า เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ก่อนในเบื้องต้นเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า โดยไม่ลืมว่า กล่องที่จะนำมาบรรจุสินค้าที่แพ็คเรียบร้อยแล้ว ก็ควรต้องสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำsticker  เลือกมานั้น จะเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกับสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําฉลากสินค้า  ทำขึ้นมาหรือ สติ๊กเกอร์ต่างชนิดก็ได้ โดยมีเหตุผลในการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 1. สร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า กล่องบรรจุภัณฑ์ไม่ใช่แพคเกจจิ้งบรรจุสินค้า ถือว่าเป็นคนละส่วนกัน โดยโลโก้ที่ร้านทําโลโก้สติ๊กเกอร์ ผลิตขึ้นมานั้น ส่วนใหญ่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์มากกว่า ทว่า ในกรณีที่ต้องการจะนำโลโก้ที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์โลโก้ ผลิตแล้วนำมาติดกล่องสำหรับบรรจุสินค้าที่มาพร้อมข้อความขอบคุณหรือ ถ้อยคำที่สื่อความหมายดี ๆ โดยสามารถบอก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์สินค้า พิมพ์ข้อความดังกล่าวลงไปได้ เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าและเห็นข้อความดังกล่าวเข้า ก็จะเกิดความรู้สึกประทับใจ ขึ้นมาได้ไม่ยาก
 2. สร้างการซื้อขายที่ต่อเนื่อง เมื่อความรู้สึกประทับใจได้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า เชื่อหรือเปล่า ทันทีที่ความรู้สึกนี้เกิดขึ้น ลูกค้าจะยังคงซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง จากการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์สินค้า พิมพ์ข้อความแสดงขอบคุณหรือห่วงใย แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกล่อง ลูกค้าเกิดความรู้สึกดี ๆ ได้เมื่อไหร่ การซื้อขายจะต่อเนื่องทันที อันเป็นผลมาจากการบอก ร้านที่รับทําสติ๊กเกอร์ พิมพ์ข้อความดังกล่าว
 3. สร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นกับสินค้า วัสดุที่เลือกมาใช้งาน แท้จริงแล้ว  ร้านทําสติ๊กเกอร์PVC จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกล่อง ส่งผลทำให้ ตัวสติ๊กเกอร์ที่จะตัดเป็นรูปแบบใดก็ได้ พอนำมาติดกล่อง ผลลัพธ์จากการที่ ร้านทำสติกเกอร์ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมา จะสร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้น โดยไม่ได้คำนึงในเรื่องราคาจนต้องบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ทว่า ถ้าการที่สติ๊กเกอร์นำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้วสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับสินค้า โดยเฉพาะความน่าเชื่อถือ ก็ถือว่า คุ้มค่าที่สุดแล้ว
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดแก้ว ดีในเรื่องไหนบ้าง

เมื่อพูดถึงการผลิตสติ๊กเกอร์ พบว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ปัจจุบัน สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ค่อนข้างไม่จำกัด ทั้งนี้เพราะ  ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ได้สต็อควัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์เอาไว้หลายชนิด และในแต่ละแบบ พบว่า ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  จะเลือกสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งานมากที่สุด เช่น จะทำฉลากติดสินค้า วัสดุที่ ร้านทำสติกเกอร์  ไม่นิยมสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้แก่ สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรู ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ไม่เหมาะสมที่ ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า แต่จะเลือกสติ๊กเกอร์ PP หรือ สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว แล้ว ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ให้

แล้วสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้วล่ะ ? ควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด ซึ่งถ้าดูจากรูปแบบ สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมจะเป็นสติ๊กเกอร์ใสโดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ใส จะออกแบบและปั๊มสติ๊กเกอร์ออกมา จากนั้น นำมาติดแก้วตามสถานประกอบการต่าง ๆ ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้ว มีข้อดีที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. เพิ่มมูลค่าให้กับแก้วน้ำ โดยปกติแล้วแก้วน้ำมักมาเป็นแก้วเปล่า ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ ทำให้ไม่สร้างการจดจำใด ๆ ให้เกิดขึ้นเวลาดื่มน้ำในแก้ว ทว่า ในเวลาต่อมา เจ้าของสถานประกอบการเริ่มเล็งเห็นแล้วว่า ข้อดีของการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก ลองนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดแก้ว อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ? ซึ่งผลลัพธ์ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ เมื่อได้นำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน มาติดแก้ว จะไปเพิ่มมูลค่าให้กับแก้วน้ำขึ้นมาได้จริง ๆ
 2. โปรโมทร้าน เมื่อเรา หาร้านทําสติ๊กเกอร์เชียงใหม่  แล้วบอก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ให้ช่วยผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้ว ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดแก้ว สามารถโปรโมทสินค้าและบริการให้กับทางร้านได้เป็นอย่างดี โดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัวสักนิดเลยว่า เป็นการแอบทำโฆษณาแฝงไปแล้ว ซึ่งถ้าสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดแก้วดูสวยอยู่แล้ว ก็ยิ่งช่วยทำให้ ผู้คนรู้จักร้านดังกล่าวมากขึ้น ผ่านการนำภาพที่ว่ามาโพสต์ตามสื่อต่าง ๆ
 3. เป็นการยืนยันสิทธิ์ ข้อดีอีกประการของการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้ว ซึ่งหลังจาก ร้านรับทําฉลากสินค้า  ได้เพิ่มการผลิตในส่วนของข้อความต่าง ๆ ลงไปด้วย แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ว่ามาติดแก้ว จะทำให้ ถือได้ว่าเป็นการยืนยันสิทธิ์ในโลโก้ดังกล่าวไปด้วย ก็ถือได้ว่า การ รับทําสติ๊กเกอร์ร้านเชียงใหม่  เมื่อครั้งก่อน จนนำมาทำสติ๊กเกอร์หน้าร้าน อีกทั้งตอกย้ำโดยการนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วเพิ่มขึ้นไปอีก ถือได้ว่า เป็นการประกาศไปแล้วว่า โลโก้ดังกล่าว เป็นของร้านไหน ? ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการลอกเลียนแบบสติ๊กเกอร์ได้เช่นเดียวกัน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ผลงานรับทำและติดตั้งสติ๊กเกอร์ บางส่วน

สร้างแบรนด์แบบไหน สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก และต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์ ทำสติ๊กเกอร์

ข้อดีของการจ้าง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดขวด ถ้าพูดถึงวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ส่วนใหญ่ มุ่งมาที่การสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ซึ่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  จะมุ่งเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์ PP มาใช้งาน โดยสติ๊กเกอร์ PPขาวด้าน ที่ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน มักสต็อคสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเอาไว้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีความจำเป็นต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน  จะสามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้ทันที

สำหรับวิธีสร้างแบรนด์ เบื้องต้นก็คือ ต้องทำให้สินค้าพร้อมจำหน่ายให้ได้ก่อน โดยมีขั้นตอนที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ แล้วการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าจะตามมาเอง

 • การตั้งชื่อร้าน มีความสำคัญเป็นอย่างมาก นำมาสู่การบอกต่อชื่อร้านให้ลูกค้ารายอื่น ๆ ได้รู้จัก จนนำมาสู่การเข้ามาซื้อสินค้าและบริการที่ร้านทำให้ มีความจำเป็นต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน แล้วนำรายชื่อที่ได้มาใช้งาน ในส่วนของรูปแบบการตั้งชื่อร้าน ลองหาแนวทางการตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่ออย่างไร ลูกค้าถึงจะจำชื่อร้านของเราจนนำมาสู่การบอกต่อ แต่โดยหลักการในการตั้งชื่อร้าน ควรสั้น กระชับ และค่อนข้างได้ใจความ ถึง นำมาตั้งชื่อร้านได้
 • ฉลากสินค้า สินค้าที่ดีต้องมีฉลาก โดยฉลากสินค้าที่ว่า ต้องเป็นฉลากสินค้าที่จะนำมาช่วยเสริมทำให้ บรรจุภัณฑ์ดูสวยงาม เช่น บรรจุภัณฑ์เป็นถุงกระดาษคราฟท์หน้าต่างใส 1 บาน สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะผลิตขึ้นมาใช้งาน ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งโดยปกติ สติ๊กเกอร์ PVC จะนำมาใช้ตกแต่งกระจก แต่ถ้าจะนำมาทำฉลาก ก็ควรนำมาเคลือบ แล้วจะทำให้ บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวสวย น่าซื้อ
 • ตกแต่งกระจกหน้าร้าน โครงสร้างในส่วนนี้ จะเป็นโครงสร้างกระจก ก็ต้องเลือกวัสดุที่เหมาะสมและติดกระจกได้ โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดผนัง จะเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  หลังจากนั้นทางร้านทําสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท ก็จะทำให้ ร้านสวยน่ามอง หรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจก เพิ่มความสวยงามและความเป็นส่วนตัวให้กับกระจกหน้าร้านได้
 • การนำสติ๊กเกอร์ติดปูน  หัวข้อย่อยก่อนหน้านั้น จะเป็นในส่วนของโครงสร้างกระจก หัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึงโครงสร้างปูนบ้าง ก็มีความจำเป็นต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดปูน แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตกแต่งผนังปูน โดยวัสดุที่เลือกมีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ PVC3M สามารถทำและนำมาติดผนังปูนได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้านทําสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ควรจะนำสติ๊กเกอร์ชนิดใดมาตกแต่ง

ข้อดีอีกประการในการจ้าง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ เริ่มตั้งแต่ การสั่งร้านไดคัทสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็จะมีรูปแบบที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท นิยมผลิต คือการทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100 อีกทั้ง ยังสามารถเลือกสติ๊กเกอร์ราคาถูกซึ่งทาง ร้านรับทําสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ราคาถูก จะคิดโปรโมชั่นให้ แล้วพอจะสั่งสติ๊กเกอร์ ก็ค่อยบอก ร้านทําสติกเกอร์ราคาถูก

เมื่อส่งข้อมูลให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์  ดำเนินการ ทำสติ๊กเกอร์ร้าน  จนมาถึง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน การเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ถูกกำหนดตั้งแต่ตอนส่งข้อมูลให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  โดยมีตำแหน่งที่ควรจะนำมาติดหน้าร้านดังต่อไปนี้

 1. ติดผนังกระจกหน้าร้านเชียงใหม่  สถานประกอบการที่มีโครงสร้างในลักษณะนี้ได้แก่ ร้านคาเฟ่ ร้านเบเกอรี เหตุผล เพราะต้องการให้คนเห็นบรรยากาศภายในร้าน ดังนั้น ควรต้องให้ ร้านรับทําสติกเกอร์ไดคัท เลือกวัสดุและลวดลายที่จะนำมา ทําสติ๊กเกอร์ร้านค้า
 2. ติดประตูกระจกหน้าร้าน กรณีผนังหน้าร้าน เป็นโครงสร้างปูน แต่ประตูเข้าออกเป็นกระจก ก็ให้ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าเชียงใหม่ราคาถูก เลือกวัสดุที่มีความเข้ากันได้กับกระจก แล้วหลังจากนั้น ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว จะผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาเอง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน มองว่าเหมาะสม ติดกระจกเมื่อไหร่ เสริมภาพลักษณ์ร้านได้
 3. นำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ หมายรวมถึง ตู้ภายในร้านที่ควรต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดตู้ ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดตู้เพื่อภาพรวมภายในร้าน รวมถึง การสร้างยอดขายเพิ่มโดยการเพิ่มตู้เวนดิ้งหน้าร้าน ก็ควรต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดตู้ VENDING จะทำให้ลูกค้าทำตามขั้นตอนในการให้ได้มาซึ่งสินค้าในตู้

ร้านทําป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายสติ๊กเกอร์ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่เพียงแค่นำมาติดกระจกห้องน้ำหรือนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับติดฉากกั้นห้องน้ำ ทว่า  ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท  สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดกระจกหน้าร้านได้แล้ว และยังทำให้ สติ๊กเกอร์ฝ้าที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ทำขึ้นมานั้น สร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดกับร้านได้ไม่ยาก ในขณะที่แม้แต่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่คนส่วนใหญ่เข้าใจว่า มีไว้ทำป้ายเตือนตามถนนหนทางหรือ ภายในอาคารที่จอดรถ พบว่า ร้านทําสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  สามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาทำป้ายหน้าร้านได้เหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้า  ทำขึ้นมา เพราะฉะนั้น วันนี้จะขอแนะนำลักษณะป้ายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกหน้าร้าน ว่ามีอะไรบ้าง ?

 • ป้ายโฆษณาหน้าร้าน มีหลายแบบ เช่น การนำแผ่นไม้มาทำป้ายหน้าร้าน เหมาะกับสถานประกอบการประเภทร้านสปาหรือร้านนวด รวมถึง ร้านขนมไทย หรือสถาบันสอนเกี่ยวกับนาฏศิลป์ เป็นต้น และนอกจากไม้แผ่น แม้แต่แผ่นลามิเนตหรือแผ่นสมาร์ทบอร์ดก็สามารถนำมาทำป้ายโฆษณาหน้าร้าน แต่ถ้าต้องการนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ด้วย ดูเหมือนการที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์พิมพ์รองหมึกขาว  เลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ดูดีขึ้นได้ในชั่วพริบตา ด้วยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีจุดเด่นยากที่สติ๊กเกอร์ชนิดอื่นจะเลียนแบบได้ ทำให้ เกิดความต้องการให้ ร้านรับทำสติกเกอร์ นำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ ทำเป็นป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน ช่วยทำให้ ป้ายโฆษณาหน้าร้านดังกล่าวดูสวยงามขึ้นมาได้
 • ป้ายข้อความต่าง ๆ วัสดุที่จะนำมาทำป้ายข้อความเหมือนวัสดุที่ ร้านทำฉลากสินค้า  ผลิตเพื่อนำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์หรือเปล่า ? คำตอบก็คือ เป็นสติ๊กเกอร์คนละชนิด ยกเว้น สติ๊กเกอร์ใสรองขาวที่สามารถนำมาทำฉลากอีกทั้งยังนำมาติดกระจกเพื่อโปรโมทร้าน แต่ในส่วนของป้ายข้อความที่มีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์ ประเภทวัสดุย่อมแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำฉลาก โดยถ้าเป็นการทำป้ายข้อความ  ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสด้าน จะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาทำป้ายข้อความเสียมากกว่า เพราะสามารถตัดสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดตามต้องการเท่าไหร่ก็ได้ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก  นิยมมากที่สุด และค่อนข้างเหมาะสมนำมาใช้งาน

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์ที่ทางร้านทําสติ๊กเกอร์ติดพื้น  ผลิตและนำมาติดกล่อง จะเป็นในเรื่องของการสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ซึ่งเมื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ การซื้อขายสินค้าจะเกิดความต่อเนื่องขึ้นมาทันที อีกทั้ง การนำสติ๊กเกอร์ที่ผลิตโดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ผลิตขึ้นมา ล้วนเป็นไปเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้าน ทั้งนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วน้ำ นอกจากเพิ่มคุณค่าให้กับแก้วน้ำ ยังถือว่า เป็นการโฆษณาร้านอีกทั้งยังเป็นการยืนยันสิทธิ์ในการครอบครองโลโก้สินค้าดังกล่าว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดี พอ ๆ กับการเลือกตำแหน่งที่จะให้ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งร้าน โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า ทางร้านจะกำหนดมาแล้วว่า นำมาติดตรงบริเวณไหน โดยมาก จะเป็นจุดที่ลูกค้าแลเห็น ได้แก่ กระจกหน้าร้าน ประตูกระจก เพียงเท่านี้ ยอดขายที่ดี จะตามมาในไม่ช้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่