สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท อันดับ 1 ในเชียงใหม่ ไดคัทด้วยเครื่อง มิมากิ ตรงเปะ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% เลือกใช้งานอย่างเหมาะสม เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการได้ไม่ยาก

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ถือได้ว่าเป็นที่สุดงานตัดโลโก้สินค้าเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ ก่อนจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ก็ต้องมีการร่างแบบสติ๊กเกอร์กันก่อนว่า แบบไหนถึงจะถูกใจเจ้าของสินค้ามากที่สุด ถือได้ว่า  สติ๊กเกอร์ไดคัท100  เป็นสติ๊กเกอร์ทำตามแบบที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ถึงขนาด โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ ไดคัท  จำเป็นต้องออกโปรโมชั่นต่าง ๆ เอาใจลูกค้าที่แม้ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทว่า ต้นทุนสินค้าก็ยังเป็นเรื่องที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องการที่จะควบคุมเอาไว้ โดยในบทความ เพื่อน ๆ จะได้รู้ว่า แบบไหน ถึงจะเรียกได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ราคาส่งได้อย่างเต็มปากเต็มคำ ? ซึ่งก็จะมีหลายแนวทางด้วยกัน ในการทำให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์ราคาต่ำ และ การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็ต้องดูในเรื่องรูปแบบสติ๊กเกอร์ด้วยว่า มีความเหมาะสมเพียงพอแล้วหรือยัง ทั้งนี้เพราะการปั๊มสติ๊กเกอร์ไม่ได้มีเพียงแค่รูปแบบเดียว หากมีมากกว่านั้นแต่เราต้องปรับใช้ด้วยตัวเอง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด มาใช้งาน ส่วนใหญ่แล้วเหมาะสมกับงานประเภทไหน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ การ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์สั่งทำถึง 100% ด้วยซ้ำ ก็ยิ่งทำให้ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ดูสวยงามแปลกตาและไม่ซ้ำกับใครแน่นอน และผลลัพธ์จากการ  ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  เมื่อนำมาติดโครงสร้างต่าง ๆ ทำให้โครงสร้างที่ว่าดูโดดเด่นได้ไม่ยากเลย ทำให้เจ้าของกิจการทุกคนนิยมสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% มาใช้งานมาก เพราะฉะนั้น การตัดสติ๊กเกอร์แบบตัดขาดหรือที่เรียกว่างานไดคัท งานประเภทไหน นิยมมากที่สุด

  1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน มักทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส โดยจะแบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100% นิยมนำมาไดคัทมากที่สุดหรือบางคนอาจเรียกการตัดในลักษณะนี้ว่า  ทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด  เพราะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์ทะลุถึงกระดาษกาวรองหลัง โดยการตัดในลักษณะนี้ มักเหมาะสมกับสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ กระทั่ง เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ก็จะทำให้ร้านสวยงามดูแปลกตาขึ้นมาได้
  2. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดตึกสูง หรือ นำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มาติดหน้าตึก เพื่อให้รู้ชื่อตึกรวมถึงวัตถุประสงค์ในการสร้างตึก สร้างขึ้นมาเพื่ออะไรกันแน่ ? สำหรับการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  จะใช่สติ๊กเกอร์ PVC หรือไม่ ? คำตอบคือ ให้ดูโครงสร้างตึกก่อนว่า เป็นโครงสร้างแบบไหน ถ้าโครงสร้างตึก เป็นโครงสร้างกระจก สามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดโครงสร้างดังกล่าวได้เป็นต้น
  3. สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง  ก็ยังถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพราะการตัด สติ๊กเกอร์ไดคัท ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ในการผลิตสติ๊กเกอร์ อีกทั้งกระจกสูง ส่วนใหญ่จะเป็นกระจกที่ถูกออกแบบพิเศษให้มีความสูงเกินค่ามาตรฐานอันหมายถึง ถ้าประตูสูงเกิน 2.4 เมตร ก็ถือได้ว่า กระจกดังกล่าวเป็นตึกสูงจริง ๆ โดยขนาดความสูงของประตูดังกล่าว มักจะเป็นโรงแรม หรือสถานที่พักผ่อนที่ต้องการงานออกแบบโครงสร้างประตูสวย ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับลูกค้า

คลิกชมผลงาน “สติ๊กเกอร์ไดคัท” ทั้งหมด

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำแบบไหน ถือได้ว่าเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทขายส่ง เชียงใหม่

การบริหารต้นทุนเป็น ช่วยทำให้ กิจการสร้างกำไรได้มากขึ้นจากการจำหน่ายสินค้า อีกทั้ง ถ้าบริหารต้นทุนเป็น แทบไม่จำเป็นต้องเพิ่มราคาสินค้าให้สูงแต่อย่างใด เพราะเราสามารถควบคุมต้นทุนต่าง ๆ ได้ ก็ถือได้ว่า เจ้าของสินค้า สามารถสร้างยอดขายดี ๆ ให้เกิดกับบริษัทได้ เพราะฉะนั้น การนำหลักการบริหารต้นทุนมาใช้กับ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ก็ยิ่งช่วยทำให้เราสามารถคำนวณปริมาณการสั่งสติ๊กเกอร์ได้ว่า ใน 1 เดือน ควรจะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท50 เป็นจำนวนที่เท่าไหร่ดี ? ถึงจะไม่กระทบกับค่า fix cost ต่าง ๆ แล้วคำถามที่ว่า สติ๊กเกอร์ขายส่งควรจะเป็นแบบไหน บางครั้ง เราสามารถตีความได้ดังต่อไปนี้

อื่น ๆ ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์ราคาส่งที่ไม่ใช่การสั่งตัดตามแบบก็สามารถซื้อได้เช่นเดียวกันโดยการซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาติดบรรจุภัณฑ์ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ราคาส่งมาใช้งาน แต่อันที่จริง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ ก็ถือว่า เป็นราคาส่งอยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะ ทางร้านสติ๊กเกอร์ย่อมกำหนดเอาไว้แล้วเช่นกันว่า ถ้าสั่งทำสติ๊กเกอร์เกินกว่าที่กำหนดไว้ ก็ให้ถือว่า เป็นสติ๊กเกอร์ราคาถูก

5 ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดหน้าร้าน จะนำมาติดกระจกหน้าร้านทั้งที ควรมีแบบไหนบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูปแบบการตัดที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูงในช่วงหลัง ทั้งนี้เพราะ การตัดในลักษณะดังกล่าว สามารถนำมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างทุกโครงสร้างภายในภายนอกสถานประกอบการได้ เช่น จะผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนไม่มีขั้นต่ำ  เพื่อนำมาติดผนัง หรือ การทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  ติดตึกสูง ดังที่กล่าวไปแล้วในหัวข้อที่ 1 เป็นการตัดแบบไดคัทล้วน ๆ ไม่ใช่การตัดไดคัท 50 อย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ

สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าร้าน นอกจากชื่อร้าน ยังมีสาระสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานหรือไม่ วันนี้มาดูรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาติดกระจกหน้าร้านดังต่อไปนี้

  1. สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต เป็นพื้นฐานของการทำสติ๊กเกอร์ ที่ไม่ว่า จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหรือบรรจุภัณฑ์ก็ดี ล้วนแล้วแต่สามารถนำวัสดุที่เลือกมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทวงกลม รวมถึง  สติ๊กเกอร์ไดคัทสี่เหลี่ยม ซึ่งถือว่า เป็นรูปทรงมาตรฐาน เรียบง่าย ทว่าดูดี ถ้ารู้จักการจัดวางตัวหนังสือและภาพประกอบให้ดูเข้ากัน ซึ่ง ก็ต้องมีความรู้ทางศิลปะกันสักนิด แล้วสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดกระจกหน้าร้าน จะดูสวยโดดเด่นเสริมร้านให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการ โดยสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต มาทำเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ในลักษณะของข้อมูลสินค้า มากกว่าอย่างอื่นแต่ถ้าเป็นรูปทรงกลม มักนำมาทำโลโก้ร้านเสียมากกว่า ผนังกระจกร้าน ก็จะสวยขึ้นมาได้ไม่ยาก
  2. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวหนังสือ เมื่อมีป้ายรูปทรงเรขาคณิตไว้คอยบอกคุณสมบัติสินค้ารวมถึง ภาพประกอบสินค้า การจะทำให้ภาพประกอบสินค้าดูสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังนำมาสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้ ต้องสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาใช้งานควบคู่ไปพร้อมกับภาพประกอบด้วย แล้วลูกค้าทุก ๆ คน ถึงจะเข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ง่ายขึ้นจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน
  3. สติ๊กเกอร์ไดคัทสั่งทำ หรืออีกชื่อเรียกง่าย ๆ ว่า สติ๊กเกอร์ไดคัทตามตัว จำเป็นต้องทำขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน เพราะสติ๊กเกอร์ที่สั่งทำ ย่อมมีแบบและลวดลายที่ไม่ซ้ำกับใคร และความที่ไม่ซ้ำกับใครนี่แหล่ะ ที่จะไปสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับร้านได้ เช่น จะทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน A5  ถ้าต้องการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับตัวการ์ตูน ก็ควรต้องออกแบบตัวการ์ตูนขึ้นมาใหม่ เมื่อนำมาติดกระจก การ์ตูนที่ดูแตกต่าง ย่อมเรียกความสนใจลูกค้าได้มากกว่า

ระบบที่สามารถ “ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท” ได้ มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มีอะไรบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีว่า ทำเลร้านสติ๊กเกอร์มีผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยเช่นเดียวกัน และผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์มักต้องสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจก โดย ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์  จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ตามที่ต้องการ โดยในหัวข้อนี้  สติ๊กเกอร์ไดคัทสั่งทำ ที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง จะเป็นในส่วนของสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือที่จะนำมาตกแต่งผนังกระจกรถรวมถึงผนังภายในร้าน มาดูว่า ข้อดีจากการนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

  • ความชัดเจนในการสื่อสาร ถือได้ว่า  เป็นข้อดีข้อแรกของการนำสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือมาใช้งานเลยก็ว่าได้  เพราะการบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า ถือได้ว่า สรรพคุณสินค้าคร่าว ๆ จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงตัวสินค้าได้ง่ายขึ้น เมื่อมีความเข้าใจ ก็จะเกิดความวางใจ นำมาสู่การสั่งสินค้าในที่สุด

แต่ใช่ว่า นำแต่สติ๊กเกอร์ตัวหนังสืออย่างเดียวมาใช้งาน แล้วถึงจะทำให้ การสื่อสารนั้นสัมฤทธิ์ผล การสื่อสารที่ดี ก็ควรต้องนำภาพประกอบ มาใช้งานร่วมกับตัวหนังสือ แล้วถึงจะสื่อสารได้อย่างตรงไปตรงมา อีกหนึ่งเหตุผลคือ การนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท3M  มาทำเฉพาะตัวหนังสือเพียงอย่างเดียว ถือได้ว่า ไม่เพียงพอ ต้องบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ เชียงใหม่  ทำภาพประกอบมาด้วย

  • ความน่าเชื่อถือของสินค้า มีเพียงภาพประกอบสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ไร้ซึ่งตัวหนังสือ ก็ใช่ว่าจะทำให้ลูกค้าทุกคนสามารถทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆ บนภาพประกอบได้ และแม้ว่า ภาพประกอบบน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ที่ว่านั้นจะดูสวยงามมากเพียงไรก็ตาม ยกตัวอย่าง ภาพประกอบเมนูกาแฟ แต่ไม่มีชื่อกาแฟพร้อมราคา รวมถึง การไม่ยอมบอกชื่อสินค้าพร้อมราคา จะยิ่งทำให้ลูกค้าที่ต้องการจะซื้อสินค้า เกิดความเคลือบแคลงใจขึ้นมาได้ว่า เป็นเพราะอะไร ทางร้านถึงไม่ยอมบอกชื่อสินค้าและราคา ? เมื่อความรู้สึกนี้เกิดขึ้น ก็มีความเป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่า ลูกค้าจะไม่สนใจเดินเข้ามาซื้อสินค้าที่ร้านอีก  ทว่า ในทางกลับกัน ในการพิมพ์ตัวหนังสือลงบน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกบานเลื่อน เวลาที่ลูกค้ามองมาเห็นข้อความบนสติ๊กเกอร์ซึ่งก็ต้องเป็นตัวอักษรอยู่แล้ว ลูกค้าจะสามารถรับรู้ จนเกิดความเข้าใจ ตามมาด้วยความเชื่อมั่นในสิ่งที่อ่าน กระทั่งตัดสินใจซื้อสินค้า อันเป็นผลมาจาก สินค้าดูมีที่มาและที่ไปจากการพิมพ์ตัวหนังสือมาบอกกับลูกค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำ ควรนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานอย่างไร ถึงจะได้ประโยชน์

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% สร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าอยู่พอสมควร จนในท้ายที่สุดแล้ว ผลลัพธ์จากการ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนเชียงใหม่ ช่วยทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของเราได้ อันเกิดจากบุคลิกเจ้าของสินค้าที่ไปปรากฎตัวอยู่บนสติ๊กเกอร์ เป็นต้น เลยเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมเจ้าของสินค้าทุกคนถึงมุ่งโฟกัสไปที่การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท สำหรับวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ในหัวข้อนี้ ขอกล่าวถึงสติ๊กเกอร์กันน้ำ ซึ่ง สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีอยู่หลายชนิด และในแต่ละแบบ ก็จะมีลักษณะเด่น ๆ ที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทเชียงใหม่ด่วน เพื่อนำมาติดท้ายรถ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถือได้ว่า ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีราคาแพง  แต่ก็ค่อนข้างคุ้มที่จะจ่าย เพราะแลกมาซึ่งความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เช่นเดียวกับ สติ๊กเกอร์ไดคัท A3  ตัวสติ๊กเกอร์เป็นสติ๊กเกอร์ PVC อยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาทำสติ๊กเกอร์กันน้ำได้ตามคุณสมบัติสติ๊กเกอร์

มาถึง การนำสติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำมาใช้งานบ้าง ใช้งานแบบไหนถึงจะดี

  • สติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งอาคารภายนอก  ถ้าเป็นอาคารภายนอก นั่นหมายความว่า โครงสร้างอาคารย่อมเป็นโครงสร้างปูนซึ่งก็มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้น ที่สามารถนำมาติดโครงสร้างผนังดังกล่าวได้ และวิธีตัดที่ค่อนข้างได้ผล เพราะพื้นที่ดังกล่าว เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ควรสั่ง  ไดคัทสติ๊กเกอร์ เพราะงานตัดดังกล่าว ดังกล่าวไปแล้วในหัวข้อแรก งานตัดแบบไดคัท เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ และยิ่งเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำแต่นำมาติดตึก ยิ่งแล้วใหญ่ นอกจากต้องทนน้ำ ขนาดสติ๊กเกอร์ก็ควรจะใหญ่ตามพื้นที่โครงสร้างอาคารด้วย
  • ป้ายคัทเอาท์ โดยปกติแล้ว ป้ายคัทเอาท์ มักมีขนาดใหญ่โดยธรรมชาติ และที่สำคัญ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่กันน้ำได้จริง ๆ ทั้งนี้เพราะ ป้ายคัทเอาท์ เป็นป้ายที่ต้องนำมาติดตั้งกลางแจ้ง ซึ่งเป็นเรื่อง 100% อยู่แล้วว่า ต้องโดนความชื้นจากฝนและความร้อนจากแสงแดด เพื่อ save ข้อมูลสินค้าบนป้ายคัทเอาท์เอาไว้ ก็ควรต้องเลือก สติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำมาใช้งาน เป็นเรื่องที่ควรทำอยู่แล้ว โดยต้องบอก โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ตั้งแต่แรกว่า ต้องการทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เดี๋ยวทางโรงงานจะ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ให้ และสุดท้าย เรายังสามารถนำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ได้อีกด้วย เพราะรถก็เหมือนกับป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เวลาที่นำมาใช้ทำธุระหรือติดต่องานรวมถึงขนสินค้า ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เจอความร้อนหรือความชื้นได้เลย

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นภาพประกอบ เช่น การ รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  รวมถึงการให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท A6  ตัดออกมาเป็นรูปตัวการ์ตูนก็ถือได้ว่า เป็นภาพประกอบสินค้าไปแล้ว กับอีกประเภท สติ๊กเกอร์ตัวหนังสือที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  ผลิตขึ้นมา ซึ่งถ้าต้องการให้ทั้งภาพประกอบและตัวหนังสือ สามารถสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้โดยสมบูรณฺ์แบบ ควรนำมาใช้งานด้วยกัน โดยสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือจะมาช่วยขยายเรื่องราวในภาพประกอบในเรื่องข้อมูลสินค้า สรรพคุณ ชื่อสินค้า โปรโมชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเมื่อลูกค้ามาเห็น ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในตัวสินค้าเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ อันเกิดจาก การนำตัวอักษรสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งก็ควรต้องออกแบบและนำมาไดคัท เราก็จะได้ตัวอักษรสวย ๆ มาใช้ประโยชน์ โดยเฉพาะ การนำมาใช้สื่อสารบอกกับลูกค้า ซึ่งถือได้ว่า เป็นพื้นฐานที่เบสิคก็จริง แต่ค่อนข้างได้ผลอย่างแท้จริง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่