สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

ศูนย์รวมงานพิมพ์ “สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเชียงใหม่”

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เชียงใหม่ เพิ่มมูลค่าให้สถานประกอบการ สร้างความโดดเด่น

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น ทั้งจากการสั่งสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังภายนอก  รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์  สำหรับผนังภายใน โดยเริ่มจาก ศึกษาความแตกต่างระหว่างบาร์กับผับ มีความแตกต่างกันอย่างไร ? และนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์อะไรบ้าง ? รวมถึง เมื่อต้องการจะตกแต่งบูธจำหน่ายสินค้าให้ออกมาสวย ควรต้องทำแบบไหน แอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว 2 แนวทาง เชื่อว่านำมาปรับใช้ได้ และแม้กระทั่ง โรงแรม แบบไหนถึงเรียกว่าโรงแรม 5 ดาว ใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัด สิ่งนี้ต่างหาก ต้องเรียนรู้เอาไว้ เพื่อที่ว่า เหตุใด สติ๊กเกอร์ถึงเข้ามามีบทบาทสำคัญ เพื่อที่ว่า วันหนึ่ง ถ้ามีกิจการ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้สร้างมาตรฐานและคุณค่าให้กับร้านได้จริง ๆ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์แต่งร้าน สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนวด สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์เชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ติดฝ้าเพดาน สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ สติ๊กเกอร์ตกแต่งช็อป  สติ๊กเกอร์ตกแต่งผับ สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านเหล้า  สติ๊กเกอร์ติดผนังร้าน  สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง สติ๊กเกอร์กแต่งร้านเบียร์ สติ๊กเกอร์ติดผนังในห้างเชียงใหม่ สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังภายในเชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังภายนอก สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังบริษัทเชียงใหม่ สติ๊กเกอร์ตกแต่งโชว์รูม สติ๊กเกอร์ติดผนังขนาดใหญ่  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ตกแต่งผนังเชียงใหม่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเชียงใหม่  รับทำสติ๊กเกอร์ติดบอร์ดเชียงใหม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังโรงแรม สติ๊กเกอร์ติดเพดานตกแต่งโรงแรม สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโรงพยาบาล  สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งห้องคนไข้  สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านด่วน เชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ติดผนังกันน้ำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้าน เชียงใหม่  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายนอก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายใน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยิปซัมบอร์ด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง Sticker ติดผนังภายในแต่งร้านเชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านขายยาเชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนกันน้ำ รับติดสติ๊กเกอร์ ช่างติดสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ รับติดสติ๊กเกอร์ติดผนังด่วน  ช่างติดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง  ช่างสติ๊กเกอร์ติดกระจก  รับติดสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน สามารถนำสติ๊กเกอร์ไปตกแต่งส่วนไหนได้บ้าง

ความแตกต่างระหว่างบาร์กับผับคืออะไร รวมถึงการนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านเหล้า ติดเพื่ออะไร

ผลลัพธ์จากการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง   มาตกแต่งสถานประกอบการต่าง ๆ จะเน้นในเรื่องของบรรยากาศมากกว่าเรื่องอื่น ๆ โดยเฉพาะสถานบันเทิงอย่าง ผับ บาร์ และร้านเบียร์ มีความจำเป็นอย่างสูงในการนำ สติ๊กเกอร์กแต่งร้านเบียร์  มาตกแต่งร้าน ดังนั้น การเปิดสถานบันเทิงดังกล่าว เงินต้องหนาจริง ๆ ธุรกิจถึงจะรอด เพราะเพียงแค่ในส่วนของงานตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นการผลิต สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน รวมถึงนำพร็อพอื่น ๆ มาตกแต่งสถานบันเทิงดังกล่าว พบว่า ลงทุนสูง ดังนั้น ก่อนตัดสินใจทำสถานบันเทิง มาทำความรู้จักผับกับบาร์ก่อนว่า มีความแตกต่างกันอย่างไร

 1. บาร์ คำว่า “บาร์” มาจาก “เคาท์เตอร์” โดยมีบาร์เทนเดอร์ คอยผสมเครื่องดื่มให้กับลูกค้า โดยเครื่องดื่มที่ว่ามี เหล้า เบียร์ จิน รัม ค๊อกเทลและม็อคเทล โดยจะมีรายการเครื่องดื่มให้ลูกค้าเลือก ในส่วนของบรรยากาศ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความบันเทิงให้กับการใช้ชีวิตในยามค่ำคืน ซึ่งบาร์หลายแห่ง มักเพิ่มในส่วนของการเต้นระบำ ดนตรีสด รวมถึงดีเจและอื่น ๆ โดยมีข้อห้าม ใครที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามเข้ามาใช้บริการโดยเด็ดขาด ในส่วนของการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน จำเป็นต้องตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศให้กับสถานที่ ส่วนใหญ่ จะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ ลวดลายมีความสลับซับซ้อนเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสถานที่ ทำให้มีความจำเป็นต้องจ้าง ช่างสติ๊กเกอร์ติดกระจก  เพราะมีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์มากกว่า แม้ว่าจะเป็นงาน รับติดสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ก็ตาม
 2. ผับ ได้รับวัฒนธรรมมาจากประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนซ์ ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มประเภทเบียร์ ไวน์ และเหล้า รวมถึง ให้บริการเพลงขับกล่อมยามราตรีเบา ๆ ถือได้ว่า ผับเป็นร้านอาหารอย่างหนึ่ง ที่สามารถพาครอบครัวมาเลี้ยงสังสรรค์ดังสถานที่แห่งนี้ได้ แตกต่างจากบาร์ ในเรื่องของความบันเทิง ถ้าเป็นผับขนาดใหญ่ มักให้บริการสระน้ำ โต๊ะสนุกเกอร์ และยังมีการแบ่งประเภทผับออกเป็นหลายประเภท เช่น ผับร็อค ผับสำหรับนักขี่จักรยานเป็นต้น ใครชอบแบบไหน สไตล์ไหน เลือกที่ชอบได้เลย อีกทั้งผับบางแห่ง ยังมีบริการเครื่องดื่มช่วงเช้าด้วย ดังนั้น การนำ สติ๊กเกอร์แต่งร้าน ถึงเป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะ  สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังภายใน ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ต้องนำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งผับ  เพื่อเพิ่มความสวยงามและบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้น แล้วลูกค้าจะเลือกเองว่า ระหว่างผับกับบาร์ ลูกค้าจะเลือกแบบไหน
สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเบเกอรี่

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเบเกอรี่

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนวด

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนวด

ตกแต่งบูธด้วย สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ  ตกแต่งแบบไหนสวย ลูกค้าเข้ามาดูสินค้า

ประเภทบูธจำหน่ายสินค้า มีทั้งทำมาจากโครงไม้ และ โครงเหล็ก อยู่ที่ว่าต้องการแบบไหน ในส่วนของขนาดบูธ ดูว่า สินค้าจำเป็นต้องนำมาจัดวางแล้วต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่หรือเปล่า ? ในส่วนของการ รับติดสติ๊กเกอร์ติดผนังด่วน  ก่อนวันงานแสดงมหกรรมสินค้า ต้องให้ ช่างติดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ดำเนินการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งบูธ เพื่อที่ว่า บูธจะได้พร้อมในการนำมาจัดวางสินค้า และการ รับทำสติ๊กเกอร์ติดบอร์ด ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้ที่งานแสดงสินค้า ในลักษณะของการบอกสรรพคุณสินค้า เป็นต้น

สำหรับแนวทางในการตกแต่งบูธให้สวย ได้ให้แนวทางน่าสนใจเอาไว้แล้ว 2 แนวทาง คิดว่า น่าจะมีประโยชน์ นำมาดัดแปลงได้

 1. ผลิตภัณฑ์กับบูธต้องมีความเข้ากัน สินค้ากับบูธต้องสัมพันธ์กัน ถึงจะทำให้บูธดูน่าสนใจ ซึ่งก็ต้องดูที่ตัวสินค้าก่อนว่า เป็นสินค้าประเภทไหน จากนั้น ถึงค่อยมาออกแบบบูธ แล้วมากำหนดลวดลาย กราฟฟิคที่เข้ากับสินค้า โทนสี ตัวหนังสือ รวมถึงองค์ประกอบอื่น ๆ โดยแนวทางดังกล่าว เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งช็อป  ที่ต้องเลือกให้เข้ากับสินค้าที่นำมาจำหน่ายเช่นเดียวกัน แล้ว ช็อปที่ว่า จะมีลูกค้าให้ความสนใจ กรณีบูธจำหน่ายสินค้าก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง  บูธให้ดูโดดเด่น ทั้งนี้เพราะ บูธที่ดี ต้องดึงดูดความสนใจลูกค้าได้ อีกทั้งยัง แข่งกับบูธอื่นได้ แล้วถึงจะขายสินค้าได้ง่ายขึ้น จากการนำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งโชว์รูม ยกตัวอย่าง สินค้าออแกนนิค โทนสีบูธ ส่วนใหญ่ จะเป็นโทนสีเขียวและขาว ถึงจะทำให้บูธจำหน่ายสินค้าดูโดดเด่นจากการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนังมาใช้งาน
 2. การนำป้ายไฟหรือป้ายสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์  พื้นที่จัดแสดงสินค้า ได้ถูกแบ่งออกมาเป็นล็อค โดยแต่ละล็อค จะมีทั้งบูธขนาดใหญ่และบูธขนาดเล็ก เพื่อทำให้ผู้คนที่มาเดินชมงานแสดงสินค้าเห็น แนวคิดในการนำป้ายไฟหรือป้ายสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ถือว่า ทำให้บูธจำหน่ายสินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยากเลย ซึ่งเมื่อเรานำ สติ๊กเกอร์ติดผนังขนาดใหญ่ มาติดผนังบูธ จนทำให้บูธออกมาสวย ก็ไม่ควรลืมทำป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ซึ่งภาพประกอบต้องเป็นกลุ่มเดียวกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ต้องไม่แตกต่าง เพราะถ้าแตกต่างขึ้นมาเมื่อไหร่ จะดูไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและลูกค้าจะหันมาตั้งคำถามในสิ่งที่เห็นว่า ระหว่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ตกแต่งผนัง  กับป้ายสติ๊กเกอร์ ทำไมถึงไม่เหมือนกัน ? แทนที่จะหันมาสนใจสินค้าที่วางอยู่ตรงหน้า แต่มาตั้งคำถามดังกล่าวขึ้นมาแทน จะทำให้การรับชมสินค้าสะดุดขึ้นมาได้ และเราก็ไม่ควรมาเสียเวลาตอบคำถามดังกล่าวข้างต้นด้วย ดังนั้น ผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่กับป้ายสติ๊กเกอร์ ควรทำให้สินค้าอยู่ในกลุ่มเดียวกัน
สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ

สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านอาหาร

โรงแรม 5 ดาวคืออะไร ลักษณะของโรงแรม 5 ดาวเป็นอย่างไร รวมถึง เหตุผลในการติด สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังโรงแรม 

เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงเคยได้ยินคำพูดนี้มาก่อน โรงแรม 5 ดาว คืออะไร ? วันนี้ แอดมินจะมาไขข้อสงสัยดังกล่าวว่า การที่จัดอันดับโรงแรมใดโรงแรมหนึ่งให้เป็นโรงแรม 5 ดาว ใช้แนวทางใด เป็นตัวชี้วัด รวมถึง เหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ติดเพดานตกแต่งโรงแรม  ซึ่ง ถ้าเป็นกรณีนี้ ก็ควรต้องให้ ช่างติดสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ เป็นผู้ดำเนินการขึ้นไปติดฝ้า เพราะทางช่างได้เตรียมชุดอุปกรณ์เซฟตี้ต่าง ๆ เอาไว้อยู่แล้ว ทำให้การรับติดสติ๊กเกอร์  สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีได้ไม่ยาก

 • บริการเสริมภายในโรงแรม การจัดอันดับโรงแรม 5 ดาว ไม่ได้มีเพียงแค่ จำนวนห้องพัก ทว่า หมายรวมถึง บริการเสริมอื่น ๆ ที่ ทางโรงแรมจะจัดเตรียมให้กับผู้มาพัก เช่น ห้องฟิตเนส ถ้าจะทำให้โรงแรมดูเป็นโรงแรม 5 ดาว ขึ้นมาจริง ๆ ต้องมีอุปกรณ์ฟิตเนส อย่างน้อย 7 ชนิดขึ้นไป อีกทั้งยังบริการอ่างจากุซซี ห้องน้ำวน ห้องอบไอน้ำ และสระว่ายน้ำด้วย ทำให้ จำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์  มาตกแต่งผนังตามจุดต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความรื่นรมย์ระหว่างกำลังใช้งาน หรือตรงบริเวณไหนที่เป็นผนังปูน ก็ควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน เช่น ตรงบริเวณสระว่ายน้ำ และอื่น ๆ เป็นต้น
 • ขนาดห้องพัก ขนาดห้องพักที่สามารถจัดได้ว่าเป็นโรงแรม 5 ดาว ต้องมีขนาด 30 ตารางเมตร ขนาดเตียงต้องไม่น้อยกว่า 4 ฟุต รวมถึงจอทีวี ต้องมีขนาด 20 นิ้วเป็นต้นไป มีมินิบาร์ รวมถึง อุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ แม้กระทั่งภายในห้องน้ำ อ่างอาบน้ำต้องมีขนาดใหญ่และเลือกใช้แต่สุขภัณฑ์อย่างดีและมียี่ห้อ และแน่นอน เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องดูน่าอาศัย ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  แล้วนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง ทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายใน เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกับที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดผนังร้าน  โดยปกติจะเลือกไดคัทตัดตามแบบ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง  เพราะทำให้ผนังสวยได้
 • บริการที่จอดรถ ต้องมีที่จอดรถประมาณ 40% ของจำนวนห้องพัก ถึงถือได้ว่า เป็นโรงแรม 5 ดาว อีกทั้งยังต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายนอก ตกแต่งลานจอดรถ ส่วนใหญ่ จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้บอกทิศทางเข้าออกของที่จอดรถ เพราะพื้นที่สำหรับจอดรถ มักมีไฟส่องสว่างแค่พอสลัวเท่านั้น เพื่อลดอุบัติเหตุ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้งานมากที่สุด อื่น ๆ ต้องเป็นหน้าที่ของผู้ดูแล ทำให้ที่จอดรถมีสภาพดีที่สุด มีพนักงานรักษาความปลอดภัยคอยทำหน้าที่ดูแลรถของผู้เข้ามาใช้บริการ ให้อยู่รอดปลอดภัย อีกทั้ง ทุก 3 ปี จะมีการประเมินสภาพลานจอดรถว่ายังอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือเปล่า

อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของห้องประชุม ความเป็นโรงแรม 5 ดาว สามารถนำห้องประชุม มาใช้เป็นตัววัดความเป็นโรงแรม 5 ดาว ได้อีกด้วย โดยทางโรงแรมจะให้บริการปล่อยเช่าห้องประชุมกับผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุม

สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงแรม

สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงแรม

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านตัดผม

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านตัดผม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยิปซัมบอร์ด ข้อดีของการติดสติ๊กเกอร์รวมถึง รูปแบบในการนำยิปซัมมาใช้งาน

ยิปซัมบอร์ดทำมาจากแร่ยิปซัม โดยมีคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้ ค่อนข้างทนไฟ ทนน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาทำฝ้าเพดาน ไปจนถึงการนำมาทำผนังตกแต่ง ทั้งนี้เพราะ น้ำหนักค่อนข้างเบา เคลื่อนย้ายง่าย เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับแผ่นซีเมนต์ พบว่า น้ำหนักเบากว่าถึง 5 เท่า ก็ยิ่งทำให้ แผ่นยิปซัมดังกล่าวดูน่าสนใจ อีกทั้ง เมื่อนำมาใช้ทำโครงสร้างต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องการสร้างลวดลายสวย ๆ ลงบนแผ่นยิปซัม สั่งร้านสติ๊กเกอร์ผลิต สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ในลักษณะการตัดแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง ก็จะทำให้ ผนังยิปซัมสวยขึ้นมาได้ ในส่วนของการนำแผ่นยิปซัมบอร์ดมาใช้งาน งานแบบไหน เหมาะสมบ้าง

 1. ผนังร้านยา เราสามารถนำยิปซัมบอร์ดมาทำผนังเบาได้ ทั้งผนังตกแต่งภายในร้าน และ ฝ้า สามารถทำให้สวยเพิ่มขึ้นไปอีกโดยการ นำ Sticker ติดผนังภายในแต่งร้าน มาทำสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งผนังร้าน โดยการพิมพ์ลวดลานสวย ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ติดผนังร้านขายยา  ก็จะทำให้ร้านยา ดูน่าสนใจขึ้น
 2. ผนังห้องพักคนไข้  โดยส่วนใหญ่แล้ว โรงพยาบาลนิยมนำยิปซัมบอร์ด มาทำโครงสร้างภายในห้องพักคนไข้ ตามด้วยการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งห้องคนไข้ เพื่อทำให้ผนังห้องพักผู้ป่วยดูสบายตา อันเกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านด่วน เชียงใหม่  แล้วเลือกโทนสีเย็น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็พร้อมให้บริการผู้ป่วยแล้ว
 3. ผนังร้านอาหารและร้านกาแฟ มักนำยิปซัมมาทำผนังและฝ้าไปด้วยกัน ทั้งนี้เพราะติดตั้งง่าย เสร็จงานไว ใช้เวลาไม่นานก็เปิดร้านได้แล้ว โดยไม่ลืม สั่ง สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร ที่เข้ากับรูปแบบร้าน รวมถึง  สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ  ที่ต้องนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน มาแต่งร้านกาแฟ ทั้งนี้เพราะ การจะดื่มกาแฟให้อร่อย บรรยกาศภายในร้านต้องดีด้วย

5 ขั้นตอนสั่ง “สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน กับสติ๊กเกอร์ติดผนังห้างสรรพสินค้า ใช้สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันได้หรือเปล่า

เหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนวด  รวมถึง  สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านเสริมสวย เป็นไปเพื่อทำให้ ร้านสามารถสร้างแรงดึงดูดให้เกิดขึ้นกับลูกค้า จนลูกค้าตัดสินใจเข้ามาใช้บริการ ซึ่งการจะทำให้ร้านสวย ต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน และถ้าจะให้ดี ก็ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดฝ้าเพดาน ด้วย ก็จะช่วยทำให้ ร้านดูน่าสนใจ จากภาพรวมร้านที่ดูกลมกลืนเข้ากันเป็นอย่างดี

สำหรับ สติ๊กเกอร์ติดผนังในห้าง  การจะนำวัสดุทำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เหมือนกับ สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังบริษัท รวมถึงร้านค้าหรือเปล่า มาดูกัน

 • ชนิดสติ๊กเกอร์ มีหลายชนิด อยู่ที่โครงสร้างผนัง ว่าเป็นโครงสร้างแบบไหน เช่น ถ้าโครงสร้างผนังเป็นโครงสร้างกระจก สามารถใช้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ PVC เหมือนการที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเชียงใหม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจก  ในทางกลับกัน ถ้าเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น เพราะฉะนั้น ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เชียงใหม่  ดูในเรื่องของการใช้งานก่อนในเบื้องต้นแล้วถึงค่อยมาดูเรื่องวัสดุสำหรับ ทำสติ๊กเกอร์ แล้วถึงจะรู้ว่า ระหว่างร้านกับห้างสรรพสินค้า สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ร่วมกันได้มั้ย
 • รูปแบบการใช้งาน ดูก่อนว่า นำสติ๊กเกอร์มาใช้กับงานรูปแบบใด เช่น ถ้านำมาติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นร้านหรือห้างสรรพสินค้า ใช้สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันได้ เหมือน สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโรงพยาบาล  ซึ่งถ้าเป็นงานภายนอกยิ่งแล้วใหญ่ ต้องเป็น สติ๊กเกอร์ติดผนังกันน้ำ ที่ไม่ว่าจะเป็นร้าน หรือ ห้างสรรพสินค้า มีความจำเป็นต้อง ติดสติ๊กเกอร์ PVC  แต่ถ้าเป็น สติ๊กเกอร์ติดพื้น ภายในห้าง แต่ร้านหรือบริษัทไม่ได้นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ก็ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ก่อนนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้าน เชียงใหม่ มาใช้งาน ดูก่อนว่า สถานประกอบการแต่ละแห่ง มีความแตกต่างกันอย่างไร ตัวอย่างแรก เราจะเห็นความแตกต่างระหว่างบาร์กับผับ กับเหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนกันน้ำ มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ สถานที่ทั้ง 2 แห่ง ถือได้ว่า เป็นสถานบันเทิง และการสร้างบรรยากาศนั้นถือว่าค่อนข้างสำคัญไม่น้อยไปกว่า การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งโรงแรม 5 ดาว ที่ได้เรียนรู้ไปแล้วว่า เกณฑ์ในการวัดความเป็นโรงแรม 5 ดาว มีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น จำนวนห้อง ห้องประชุม บริการเสริม และลานจอดรถ ซึ่งทั้งหมด ต้องตัดสติ๊กเกอร์ แล้วนำ สติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังภายในภายนอกรวมถึงลานจอดรถโรงแรม  ซึ่งทั้งโรงแรมและผับ บาร์ ล้วนแล้วแต่ให้ความสำคัญในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งสถานที่ ทั้งนี้เพราะ เมื่อบรรยากาศสร้างได้จากการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ การจะทำให้ลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการ ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ซึ่งก็ทำได้จริง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่