พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ตกแต่งผนังภายในภายนอกแล้วสวย ลูกค้า หยุดมองทุกคน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง มากกว่า สติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ และ สติ๊กเกอร์ใสที่ว่า ได้แก่ สติ๊กเกอร์อะไรบ้าง ? ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ แอดมินได้รวบรวมคำตอบเอาไว้แล้ว รวมถึง สติ๊กเกอร์ทึบแสงบางรายการก็เช่นเดียวกัน นำมาให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์ทึบแสงทั้ง 2 ชนิดที่แอดมินกล่าวถึง ทำมาจากวัสดุที่ชื่อว่า PVC ดังนั้น ถึงนำมาไดคัทเป็นป้ายขนาดใหญ่ได้ แต่จะเป็นป้ายแบบไหนนั้น แอดมินก็ได้ให้คำตอบเอาไว้ แล้วเพื่อน ๆ ก็จะรู้เองว่า ทำไมถึงต้องนำสติ๊กเกอร์มาทำป้ายขนาดใหญ่  ดีในเรื่องไหนบ้าง ? เพราะคนส่วนใหญมักเข้าใจว่า ป้ายคัทเอาท์ที่เห็น เน้นในเรื่องของการโฆษณาประชาสัมพันธ์ แต่แท้ที่จริงแล้ว ยังนำมาใช้ประโยชน์อย่างอื่น ได้อีกมากมายและมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราอยู่พอสมควร

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

งานประเภทใดบ้าง เหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์ชนิดใดบ้าง สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ได้ ถ้าในเรื่องของวัสดุ พบว่า สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาปั๊มสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ทั้ง 3 ชนิดเหมาะสมนำมา  พิมพ์สติกเกอร์ 24 ชั่วโมง เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทาง โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท ต้องสต็อคเอาไว้อยู่แล้ว เพื่อนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กและสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ และถ้าจะถามว่า ในการนำมาทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ทั้ง 3 วัสดุ ชนิดไหน เป็นที่นิยมมากที่สุด คำตอบที่อยากจะบอก ให้ดูว่า นำมาใช้กับงานประเภทใด เช่น ถ้านำมาติดกระจก สติ๊กเกอร์ทั้ง 3 ชนิด มีปริมาณการนำมาใช้งานที่เท่าๆ กัน ซึ่งแต่ละคนจะมีเหตุผลในการเลือกที่แตกต่างกัน บางคนไม่ชอบสติ๊กเกอร์เลอะมือ ก็จะเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นต้น จนมาถึง รูปแบบงานที่ควรต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แล้วนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน

 1. สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ ถ้าเป็นในส่วนของรถบรรทุก โดยปกติแล้ว รถบรรทุกที่ว่า มักมีขนาดใหญ่ และมาจากผู้ให้บริการรถขนส่งหลายบริษัท ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ  ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกขนาดใหญ่ โดยเฉพาะในส่วนของตู้ทึบขนาดใหญ่ จะเป็นตู้ทึบสูง หรือ ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ ใด ๆ ในที่นี้ ล้วนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถเชียงใหม่  ทั้งในเรื่องสีสันรถบรรทุกที่โดดเด่นสะดุดสายตามาแต่ไกล รวมถึง รายชื่อผู้ให้บริการรถบรรทุก ก็มีความจำเป็นต้องปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ตัวอักษรขนาดใหญ่ติดรถบรรทุก ในส่วนภาพประกอบก็เช่นเดียวกัน ขนาดภาพประกอบใหญ่ตามขนาดรถบรรทุก
 2. สติ๊กเกอร์ติดงานโครงสร้างกระจกทุกประเภท ถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดโครงสร้างกระจก ได้แก่ สติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสง โดยสติ๊กเกอร์ใส ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ในขณะที่สติ๊กเกอร์ทึบแสง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ฝ้า ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้งหมดนั้น สามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจกเชียงใหม่ แล้วผลลัพธ์จากการใช้งานนั้น ทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างเต็มที่ ยกตัวอย่าง ต้องการลดความเข้มข้นของแสงแดด ให้นำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกห้างสรรพสินค้า หรือ ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ก็จะช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดดลงมาได้ โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก จะเป็นฝ่ายขอแปลนพื้นที่ เพื่อดำเนินการร่างแบบสติ๊กเกอร์ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มาใช้งาน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เครื่องพิมพ์ที่สามารถ “พิมพ์สติ๊กกเอร์แผ่นใหญ่”

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  กับเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน ทำแผ่นใหญ่แล้วดีในเรื่องใด

ถ้าจะถามว่ารูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด จะเป็นรูปแบบการตัดแบบไหน ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการ พิมพ์สติกเกอร์ไดคัท  ทั้งนี้เพราะ การ ทำสติกเกอร์  ในลักษณะดังกล่าว ทำให้สินค้าและสถานประกอบการ ดูมีเอกลักษณ์ อีกทั้ง ยังสามารถสร้างความประทับใจ ลูกค้าจำได้มากกว่า การผลิตสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่น ดังนั้น สำหรับใครที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ลองนำรูปแบบการตัดดังกล่าวมาใช้งาน แล้วจะได้อะไรดี ๆ กลับมาอีกมากมายหลายประการ

มาถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาใช้งาน ข้อดีจากการใช้งาน มีอะไรบ้าง

 • ความชัดเจนในการสื่อสารกับลูกค้า ขนาดสติ๊กเกอร์มีผลต่อการมองเห็น รวมถึง พื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเราสังเกตุดูให้ดี ๆ พบว่า สติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ จะมีขนาดเล็ก ทั้งนี้ขนาดบรรจุภัณฑ์ก็มีขนาดเล็กเช่นเดียวกัน อีกทั้ง เวลาจะหยิบออกมาจากชั้นวางสินค้า ก็อยู่ในระดับสายตาพอดี ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดตึกสูง ขนาด สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ก็จะเปลี่ยนไป ต้องทำ สติ๊กเกอร์pvcใสแผ่นใหญ่ แล้วนำมาติดตึกเท่านั้น โดยภาพประกอบและตัวหนังสือ ต้องมีขนาดใหญ่ด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อนำ สติ๊กเกอร์pvcแผ่นใหญ่เชียงใหม่  มาติดตึก ต่อให้อยู่คนละฟากฝั่ง ก็ยังคงเห็นข้อความบนสติ๊กเกอร์ ที่ค่อนข้างมีความชัดเจนเวลาต้องการจะสื่อสารกับลูกค้า ทั้ง การโปรโมทสินค้า หรือการปล่อยเช่าอาคารพาณิชย์ เป็นต้น
 • เพิ่มยอดขาย  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องเป็นไปตามขนาดของบรรจุภัณฑ์ ในขณะที่สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดโครงสร้างกระจกหน้าร้านหรือการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทึบขนาดใหญ่ วัตถุประสงค์ในการให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้รับการออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดีมาเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าที่ทางร้านจำหน่ายหรือเป็นผู้ผลิตเสียเอง
 • ความสวยงามของสถานประกอบการ ถ้ามุ่งเน้นไปที่การ ปริ้นสติกเกอร์ เพื่อนำมาใช้สร้างยอดขายเพียงอย่างเดียว ก็ดูเหมือนจงใจนำเสนอขายเพียงอย่างเดียว ซึ่งบางครั้งอาจสร้างความเบื่อหน่ายให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการให้การขายสินค้า สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ อีกหนึ่งเรื่องที่ควรทำ คือการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน โดยมีเป้าหมาย เน้นสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าสนใจขึ้น ซึ่งถ้าลูกค้าที่แวะมาซื้อสินค้า สัมผัสถึงบรรยากาศที่ดีภายในร้านด้วย ลูกค้าจะกลับมาซื้อสินค้าบ่อย ๆ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ งานพิมพ์เกรดพรีเมียม ไม่มีหมึกโซเว้น อีโค่โซเว้น ใช้หมึกแท้ USA กล้ารับประกันว่าเราเป็น บริษัทปริ้นสติกเกอร์ 1 เดียวในเชียงใหม่ ที่ไม่มีเครื่องจีน เน้นงานพิมพ์คุณภาพสูง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ สติ๊กกเอร์PVC แผ่นใหญ่ ร้านปริ้นสติกเกอร์แผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังแผ่นใหญ่เชียงใหม่ สติ๊กกเอร์ไดคัทติดกระจกแผ่นใหญ่

เพราะเหตุใด สติ๊กเกอร์ PP ไม่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

ระหว่างโปสเตอร์กับสติ๊กเกอร์ สื่อแบบไหน ดูน่าสนใจกว่ากัน ? ถ้าจะตอบ ก็ต้องให้ดูที่วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ไม่ว่าจะเป็นการ  ปริ้นโปสเตอร์  หรือจะเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ถ้าเป็นไปเพื่อโฆษณาสินค้า ก็ถือว่า ดีทั้งคู่ ทั้งนี้เพราะโปสเตอร์และสติ๊กเกอร์ ต่างถือว่าเป็นสื่อที่นำมาใช้โฆษณาสินค้าได้เป็นอย่างดี ดังนั้น จะเลือกสติ๊กเกอร์หรือโปสเตอร์ เลือกตามต้องการได้เลย แต่ถ้าต้องการทำแจกเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าหรือกิจกรรมต่าง ๆ ดูเหมือน โปสเตอร์ a5 จะเป็นตัวเลือกที่ดี เหมาะสมนำมาใช้แจก อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถเก็บในกระเป๋าสะพายได้

วัสดุที่นำมา ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ไม่ใช่ สติ๊กเกอร์ PP ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้ นำมาตัดเป็นรูปแบบไหนก็ได้  ในส่วนของสติ๊กเกอร์ PP เหตุใดถึงไม่สามารถนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทแผ่นใหญ่เชียงใหม่ มีเหตุผลดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิตฉลากสินค้าติดบรรจุภัณฑ์ เพียงอย่างเดียว  ตรงนี้ถือได้ว่า เป็นหน้าที่หลักของสติ๊กเกอร์ PP เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ ถ้าต้องการจะให้เลือกวัสดุทำโลโก้สินค้า เรื่องแรกที่เจ้าของสินค้าคิด จะปฏิเสธการสั่งสติ๊กเกอร์pvcใสแผ่นใหญ่ราคาถูก  มาทำฉลาก ตราบใดที่ยังไม่มีการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบก็ยังไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำฉลากสินค้าได้ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ PP จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ ร้านสติ๊กเกอร์ จะนำมา สั่งพิมพ์สติกเกอร์  ฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีผิวสติ๊กเกอร์ค่อนข้างใส เงา และเรียบ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ไปเพิ่มมูลค่าให้ฉลากได้ไม่ยาก อีกทั้งราคาก็ยังไม่แพง เหมาะสมนำมาทำฉลากติดขวดมากที่สุด
 • คุณสมบัติบางประการของสติ๊กเกอร์ PP ไม่เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แม้ว่าสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากเม็ดพลาสติกเหมือน ๆ กัน ทว่า เป็นคนละประเภท และด้วยสาเหตุนี้ ถึงทำให้สติ๊กเกอร์ PP ไม่สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เพื่อนำมาติดกระจก หรือ ตามอาคารสูง ๆ ได้ เพราะ สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่าสติ๊กเกอร์ PVC อยู่พอสมควร ก็ยิ่งทำให้ บริษัทพิมพ์สติกเกอร์ เลือกสติ๊กเกอร์ PP มาใช้ผลิตฉลากสินค้า แต่ไม่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่
 • กาวรองหลังไม่ค่อยเหนียวเท่าไหร่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังโครงสร้างต่าง ๆ จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีกาวรองหลังที่มีคุณภาพในเรื่องของการยึดเกาะ ทำให้สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ค่อยนำมาติดผนังกระจกและอื่น ๆ และยิ่งถ้านำมาทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ บอกเลยว่า มีโอกาสที่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์จะเลื่อนหลุดออกมาจากผนังได้ง่ายกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น ถึงไม่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

5 ขั้นตอน “สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ถ้าพูดถึง สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่เชียงใหม่  สติ๊กเกอร์ใสที่เรานึกถึง มีอะไรบ้าง

ประเภทของสติ๊กเกอร์ ถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสง โดยสติ๊กเกอร์ทึบแสงที่นำมา ผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่   แม้ในหัวข้อนี้จะไม่ได้กล่าวถึง ทว่า คนส่วนใหญ่รู้ดีอยู่แล้วว่า สติ๊กเกอร์ทึบแสง หมายถึงสติ๊กเกอร์ชนิดไหน ?

แต่สำหรับสติ๊กเกอร์ใสที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ ถ้าพูดถึงการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์ใสที่นึกถึง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ชนิดไหนบ้าง ?

 1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศเชียงใหม่ ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ใส โดยตัววัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ คือ พลาสติกพวกโพลีไวนิลคลอไรด์ เหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรูทำให้ การจะนำมาทำ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างดี อีกทั้ง ในเรื่องของการตัดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาตัดเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทได้อีกด้วย ซึ่งถ้าสามารถตัดในรูปแบบไดคัทได้ นั่นเท่ากับว่า ไม่ว่า พื้นที่จะมีปัญหามากเพียงใดก็ตาม สติ๊กเกอร์ดังกล่าวช่วยแก้ปัญหาที่ว่าได้ไม่ยาก และนอกจาก นำมาตัดในรูปแบบไดคัท พบว่า ยังสามารถนำมาพิมพ์ลายได้เช่นเดียวกัน โดยต้องบอก ร้านทำสติกเกอร์  ไปว่าต้องการแบบไหน
 2. สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่ไม่ว่าจะนำมาใช้งานแบบใดก็ตาม จะติดโครงสร้างกระจก โครงสร้างผนัง โครงสร้างพื้น และต่อให้เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ พบว่า สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานได้ไม่จำกัด และถ้าเราพูดถึงสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ดูเหมือน สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใสที่นำมาใช้งานได้อย่างลงตัวที่สุดแล้วในการนำมา สั่งทำสติกเกอร์แผ่นใหญ่เชียงใหม่  ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น อาคารสูง โรงแรม รีสอร์ต โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า การบอกร้าน รับผลิตสติกเกอร์เชียงใหม่  โดยการเลือกสติ๊กเกอร์  PVC มาใช้งานนั้น ถือว่า เป็นเรื่องปกติมากที่สุด จากคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ ที่สามารถติดผนังภายในและติดผนังภายนอก โดยไม่ต้องกลัวว่า ความร้อนหรือความชื้น จะส่งผลต่อสติ๊กเกอร์หรือเปล่า เพราะถ้าต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ PVC ทนต่อความร้อนและความชื้น ได้เป็นอย่างดี
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงงานแผ่นใหญ่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบอร์ดแผ่นใหญ่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธแผ่นใหญ่

ป้ายสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ได้แก่ป้ายอะไรบ้าง และ ติดตั้งตรงบริเวณใด

สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ราคาถูก ปัจจุบัน พบว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย อันเกิดจากตัวสติ๊กเกอร์ ที่มีคุณสมบัติและจุดเด่นให้นำสติ๊กเกอร์มาจัดทำเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ได้ วันนี้มาดูว่า ป้ายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ มีกี่แบบ รวมถึง ข้อดีในการนำมาใช้งาน

 • ป้ายหาเสียง การวางแผนการเลือกตั้ง วางแผนกันข้ามปี นั่นหมายความว่า ก่อนจะถึงวันกากบาทเลือกผู้แทน พรรคการเมืองแต่ละพรรค จะเริ่มเปิดตัวผู้สมัคร โดยการ สั่ง ปริ้นโปสเตอร์แผ่นใหญ่  หรือ เป็นการ รับทำป้ายโฆษณาแผ่นใหญ่ เพื่อนำป้ายโฆษณาที่ว่า มาใช้โปรโมทหาเสียงให้กับลูกพรรค ทำให้เราเห็น หน้าตาของผู้สมัครแต่ละพรรค แต่ละเขต ที่บางครั้ง ถ่ายรูปคู่กับหัวหน้าพรรค เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือของพรรค ความที่ต้องดำเนินการหาเสียงล่วงหน้าก่อนเลือกตั้งนานมากกว่าครึ่งปี มีความจำเป็นต้องทำป้ายหาเสียง บอกชื่อพรรค หมายเลขผู้สมัคร ชื่อสกุล ไปจนถึง วันที่ทำการเลือกตั้ง ทำให้มีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ รณรงค์หาเสียงเลือกผู้แทนเข้ามารับใช้ประชาชน การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ถึงเกิดขึ้น เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนร้อน และทนชื้น ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสติ๊กเกอร์ยังไม่ขยายอีกด้วย
 • ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เป็นป้ายที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อนำมาใช้โฆษณาสินค้าโดยเฉพาะ ทำให้ มีความจำเป็นต้องบอกร้านรับทำสติกเกอร์  ดำเนินการเลือกวัสดุที่เหมาะสมแล้วค่อยนำมาตัด เป็น สติกเกอร์แผ่นใหญ่  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ก็ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ภายนอกที่แข็งแรงทนทานที่สุด ต่อให้เป็นการนำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ติดริมถนน แต่เป็นงานกลางแจ้ง ความร้อนและความชื้นไม่มีผลมากไปกว่าการนำสติ๊กเกอร์มาโฆษณาสินค้าและข้อความยังคงนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับใครก็ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ กับรูปแบบงานที่ค่อนข้างเหมาะสม ได้แก่ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  โครงสร้างอาคารขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างกระจกตึกสูง โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า มีทั้งที่เป็นงานภายนอก ซึ่งก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PVc เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างทนความร้อนและทนความชื้นได้เป็นอย่างดี เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ทุกประเภท และไม่เพียงแค่ ติดโครงสร้างภายนอก แม้แต่โครงสร้างภายในก็ยังสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ตกแต่งผนังภายในเพื่อโฆษณาสินค้าหรือเป็นไปเพื่อทำให้สถานประกอบการสวย ในส่วนของการนำ  สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะมีทั้งติดไปที่ข้างประตูรถ ไปจนถึง ติดตู้ทึบสูงสำหรับบรรจุสินค้า ในส่วนของการใช้งานอื่น ๆ จะเป็นการทำป้ายหาเสียง ก็ค่อนข้างเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่