พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ควรเลือกสติ๊กเกอร์ยังไงให้เหมาะสม

งานบิวท์อินคืออะไร ? จะเป็นคำถามแรกของคนที่กำลังตัดสินใจจะสั่งผลิตตู้บิวท์อินเพื่อนำมาใช้ประโยชน์และตกแต่งบ้าน และจะต้องนำมาใช้ควบคู่ไปพร้อมกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง โดยในบทความ กล่าวถึงความแตกต่างระหว่างตู้บิวท์อินและตู้ลอยตัว เราจะเห็นถึงความไม่เหมือนกัน ระหว่างตู้ทั้ง 2 ประเภทว่า มีความแตกต่างกันอย่างไร ? และเมื่อเลือกที่จะติดตั้งตู้บิวท์อิน ในข้อดีของการใช้งานตู้บิวท์อิน ย่อมต้องมีข้อเสียตามมา ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ สติ๊กเกอร์ติดผนังภายนอก ที่สามารถเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้บ่อย ๆ ตามต้องการ แต่งานบิวท์อินกลับไม่สามารถเปลี่ยนได้บ่อยเหมือน สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงแรม  เหตุที่เป็นเช่นนั้น เกิดจากสาเหตุใดกันแน่ ? รวมถึง การจะสั่งทำงานงานบิวท์อิน ห้องแบบไหน ภายในบ้านที่ควรสั่งทำตู้และผนังบิวท์อินมากที่สุด ?

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดผังโรงแรม

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดผนังออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ติดผนังออฟฟิศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดประตูห้องน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงแรม

สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงแรม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังฟิสเนต

สติ๊กเกอร์ติดผนังฟิสเนต

สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านซักรีด

สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านซักรีด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งห้องเรียน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องเรียน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องประชุม

สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องประชุม

#พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง #พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง #สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน #พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ #พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งออฟฟิศ #สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนเชียงใหม่ #ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนังแผ่นใหญ่ #พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศเชียงใหม่ #พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน #สติ๊กเกอร์Hoarding #พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ #พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายนอก #พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายใน #พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยิปซัมบอร์ด #สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง #ติดผนังภายในแต่งร้าน #พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง #wallsticker #รับทำสติ๊กเกอร์ติดผนังห้อง #สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังออฟฟิศ #สติ๊กเกอร์แบ็คกราวด์ #สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร #สติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน #สติ๊กเกอร์ติดผนังภายนอก #ช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์ #ช่างติดติดสติ๊กเกอร์ #รับติดสติ๊กเกอร์ด่วน #สติ๊กเกอร์ติดผิวปูน #สติ๊กเกอร์ติดพื้นไม้ 
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

งานบิวท์อินคืออะไร และลักษณะของงานบิวท์อิน ควรเป็นอย่างไร สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

ข้อดี พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์  ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านดีขึ้นทั้งนี้เพราะเราสามารถเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับบรรยากาศภายในบ้าน เลือกเป็น วอลสติ๊กเกอร์ ที่ถ้านำมาใช้ติดผนังภายในบ้านเมื่อไหร่ จะบังเกิดความสวยงามขึ้นมาทันที นั่นเป็นสิ่งที่ wallsticker ทำได้ หลังจาก สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง

และนอกจากนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง เราสามารถเลือก สติ๊กเกอร์ติดเฟอร์นิเจอร์ไม้ ได้อีกด้วย เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดเฟอร์นิเจอร์ไม้แล้ว ภาพรวมบ้านก็จะยิ่งดูเข้ากันมากขึ้นจนมาถึงการสั่งทำงานบิวท์อิน เชื่อว่า หลายคนอาจรู้สึกสงสัยด้วยซ้ำ งานบิวท์อินคืออะไร ? วันนี้แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว

 1. ความหมายของงานบิวท์อิน งานบิวท์อิน หมายถึง งานเฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ต้องใช้ความรู้ทางการออกแบบเข้ามาช่วยในเรื่องของการออกแบบผนังบิวท์อินหรือตู้บิวท์อิน ให้เข้ากับพื้นที่มากที่สุด และต้องใช้พื้นที่ภายในบ้านหรือสถานประกอบการให้คุ้มค่า เพื่อที่ว่า ผนังบิวท์อินและเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจะสามารถใช้ประโยชน์ได้ดีกว่างานเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ซึ่งเมื่อผลิตตู้บิวท์อินไปแล้ว พื้นที่เหลือภายในบ้าน สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ติดผนังได้เช่นเดียวกัน โดยการเลือกลวดลายและโทนสีให้เข้ากับผนังบิวท์อิน หรือ จะเลือกการตัดแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง กรณี ผนังดังกล่าวเป็นผนังที่อาจจะมีปัญหา ใกล้บันไดหรือหน้าต่าง จนต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน
 2. ลักษณะของงานบิวท์อิน งานบิวท์อินมีความแตกต่างจากงานลอยตัว และลักษณะของงานบิวท์อินท์จริง ๆ จะเป็นงานบิวท์อินตู้ขนาดใหญ่ หรือ ตู้สูงชนเพดานฝ้า ถึงจะเรียกได้ว่า นี่คืองานบิวท์อิน ในส่วนของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง สติ๊กเกอร์ที่สามารถผลิตมาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่ง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถตัดและนำมาไดคัทแล้วติดได้กับทุกโครงสร้าง ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างผนังปูน กระจก หรือแม้กระทั่งตู้เก่า กลายมาเป็น สติ๊กเกอร์ติดตู้ไม้ เพราะคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ในส่วนของการติดตั้งงาน ถ้าเป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เราเรียกช่างดังกล่าวว่า ช่างบิวท์อิน ในขณะเดียวกัน ถ้าจะติดสติ๊กเกอร์ เราเรียกช่างที่นำสติ๊กเกอร์มาติดผนังว่า ช่างติดสติ๊กเกอร์ผนัง
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังโรงงาน

สติ๊กเกอร์ติดบอร์ดนิทรรศการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ

ความแตกต่างระหว่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายใน และภายนอก แตกต่างกันอย่างไร

ออฟฟิศทุกแห่งมีความจำเป็นต้องติด สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังออฟฟิศ เพราะสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดผนัง ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อโพลีไวนิลคลอไรด์ ที่มีความทนทานและยืดหยุ่นได้ค่อนข้างดีจนนำมาทำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร และเพราะจุดเด่นของสติ๊กเกอร์คือความยืดหยุ่น การตัด จะเลือกตัดเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งผนัง  ทำให้ผนังที่นำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน สร้างบรรยกาศที่ดีทั้งร้านอาหารและออฟฟิศ แต่ถ้าถามว่า สถานที่ทั้ง 2 แห่ง ได้เลือกตู้บิวท์อินหรือตู้ลอยตัวมาใช้ประโยชน์เหมือนบ้านหรือเปล่า ? ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกับตู้บิวท์อินและตู้ลอยตัวกันก่อนดีกว่า

 • ตู้บิวท์อิน เป็นตู้ไม้สั่งทำโดยตู้ที่ทำออกมานั้น จะมีขนาดใหญ่เท่ากับพื้นที่ อันประกอบด้วย ตัวตู้ตีโครง ซีลบน ซีลล่าง (ทำมาจากไม้) และแผ่นจบซ้ายขวาของตัวตู้ ซึ่งการบิวท์อินตู้ มีความแตกต่างจากตู้ลอยตัวในแง่ที่ว่า ต่อให้เพดานบ้านหรือสถานประกอบการมีความสูงมากเพียงใดหรือความสูงเกิน 2.4 เมตร เราก็ยังสามารถทำตู้บิว์อินได้ ซึ่งก็เหมือนกับการผลิตสติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน  ที่ต่อให้ความสูงของผนังจะเกิน 2.4 เมตร ร้านสติ๊กเกอร์ก็ยัง รับติดสติ๊กเกอร์ด่วน ให้กับเราได้ อยู่ที่โครงสร้างผนังว่าเป็นโครงสร้างประเภทใด ถ้าโครงสร้างเป็นกระจกและอยู่ตรงทางเข้าออก ทว่า กลับต้องการความเป็นส่วนตัว ควร ติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากระจก
 • ตู้ลอยตัว ก่อนจะนำตู้ลอยตัวมาวาง ควรติด สติ๊กเกอร์แบ็คกราวด์ หรือ สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ลงบนผนังก่อน เพื่อให้ผนังดังกล่าว ดูเข้ากันดีกับตู้ลอยตัว หรือ ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน  เพราะว่าผนังปูน เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างสำคัญไม่น้อยไปกว่าโครงสร้างอื่น ๆ แล้วถึงค่อยจัดวางตู้ลอยตัว ซึ่งตู้ลอยตัว ค่อนข้างมีความแตกต่างจากตู้บิวท์อิน โดยตู้ลอยตัว สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนก็ได้ ในขณะที่ตู้บิวท์อินไม่สามารถเคลื่อนที่ไปไหนได้เพราะถูกติดตั้งยึดกับโครงสร้างผนังไปแล้ว อีกทั้งในเรื่องของราคา พบว่า ตู้ลอยตัว มีราคาค่อนข้างถูกกว่าตู้บิวท์อิน ทั้งนี้เพราะใช้ปริมาณไม้มาทำตู้ลอยตัวน้อยกว่าตู้บิวท์อิน

5 ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง จุดเด่นของการทำงานบิวท์อินมีอะไรบ้าง และดีอย่างไร

าร ตัดสติ๊กเกอร์ ภาพประกอบ นำมาตกแต่งสถานประกอบการ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการมากขึ้น ในขณะที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังยิปซัมบอร์ด  ผลิตขึ้นมาเพื่อลดทอนความน่าเบื่อของแผ่นยิปซัมที่ดูแข็งกระด้าง ทำให้มีชีวิตชีวาจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน  เพราะฉะนั้น จะเป็นสถานประกอบการใดก็ตาม ยกตัวอย่าง การนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านขายยา นอกจากบรรยาศที่ดีภายในร้านยา พบว่า ลูกค้ายังได้ข้อมูลและความรู้จาก สติ๊กเกอร์ติดผนัง แผ่นยิปซัม ได้อีกด้วย และแม้ว่า การสั่งสติ๊กกอร์ไดคัท หรือการตัดแบบไดคัท ช่วยสร้างความสวยงามและแตกต่างให้กับผนังร้านยาได้ ความจำเป็นในการบิวท์อินตู้ก็ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญ ในเมื่อสติ๊กเกอร์ถูกนำมาใช้แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ แล้วเหตุใด งานบิวท์อินถึงจะนำมาใช้แก้ปัญหาต่างๆ ภายในบ้านไม่ได้

 • ทำให้บ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้น

แม้ว่าเราสามารถจ้าง  ช่างติดติดสติ๊กเกอร์ ให้เข้ามาที่บ้านเพื่อ รับทำสติ๊กเกอร์ติดผนังห้อง แต่การจ้างช่างบิวท์อินให้เข้ามาทำงานควบคู่กัน เป็นเรื่องที่ทำได้ในการจ้างช่าง 2 ชุดให้เข้ามาติดตั้งงาน พร้อมกัน ซึ่ง การให้ช่างบิวท์อินติดตั้งตู้บิวท์อินรวมถึงบิวท์อินผนังตกแต่งสวย ๆ ช่วยทำให้ บ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้น

 • สามารถเลือกแบบงานบิวท์อินที่ชอบได้

เลือกสไตล์ตกแต่งได้ตามใจชอบ เหมือนการเลือก สติ๊กเกอร์ติดผนังพลาสติก อะคริลิค โพลีตัน  ที่เป็นงานผนังภายในห้องครัว รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดผนังสมาร์ทบอร์ด สำหรับผนังภายในห้องนั่งเล่น  และไม่ว่า ผนังปูนจะไม่เรียบ ก็ยังสั่ง สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนขรุขระ ได้อีกด้วย สำหรับการบิวท์อินตกแต่งบ้านก็ไม่ต่างจากการนำ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนฉาบเรียบ เราสามารถเลือกงานบิวท์อินได้ตามชอบ ถูกใจงานบิวท์อินสไตล์ไหน เลือกแบบและสั่งตัดตู้ได้เลย

 • สามารถเลือกวัสดุที่จะนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ได้

เหมือนกับการเลือกสติ๊กเกอร์ เช่น ผนังทำมาจากเหล็กหรือโลหะ วัสดุที่นำมาติดผนังเหล็กและโลหะได้ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ทำให้มีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดผนังเหล็ก รวมถึงสติ๊กเกอร์ติดโลหะ และไม่เพียงแค่นั้น ห้องครัวก็ควรต้องนำสติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งห้องครัว ซึ่งก็ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์ PVC สำหรับคำถามที่ว่า  สติ๊กกอร์ไดคัทติดยังไง ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ ช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์ ในเมื่อมีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ ตู้บิวท์อินก็เช่นเดียวกัน การทำงานบิวท์อินท์สามารถเลือกวัสดุได้ เช่น ไม้อัด ปาร์ติเคิล หรือจะเป็นสมาร์ทบอร์ด ก็ยังเป็นสิ่งที่เลือกได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

คลิก ชมผลงาน “สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า” แยกตามหมวดมู่

ข้อจำกัดที่น่ารู้ของงานบิวอินท์ พบในเรื่องไหนบ้าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ก่อนจะสั่งงานบิวท์อิน วัสดุทำสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความสำคัญ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไร ให้ดูที่ผนังก่อนว่า เป็นผนังประเภทใด เช่น ผนังเบา รวมถึง ผนังไม้อัด ไม่สามารถเลือกวัสดุที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ถึงจะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดผนังเบา  รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด เมื่อเลือกสติ๊กเกอร์ติดผนังได้แล้วถึงมาดูในเรื่องของการสั่งงานบิวท์อิน และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง รวมถึง การ สั่งสติ๊กเกอร์สินค้า เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ พบว่า งานบิวท์อินมีจุดอ่อนมากกว่าการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเรารู้สึกไม่ถูกใจสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดผนัง ก็สามารถลอกสติ๊กเกอร์ทิ้งแล้วเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ใหม่ แต่งานบิวท์อินไม่ใช่แบบนั้น โดย มีเหตุผลรองรับดังต่อไปนี้

 1. ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ได้ แม้งานบิวท์อินจะมีข้อดีหลายประการ เป็นการนำงานออกแบบเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องของพื้นที่ อีกทั้ง ยังสามารถเลือกวัสดุทำงานบิวท์อินได้ และตู้ค่อนข้างทนทาน ทว่า ข้อด้อยในการสั่งทำตู้บิวท์อิน มีมากกว่า  Sticker ติดผนังภายในแต่งร้าน อย่างที่บอก เบื่อสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ ให้ลอกสติ๊กเกอร์ทิ้งไปได้เลย รวมถึง นำ สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนกันน้ำ ที่ใช้งานมาแล้วสักพักใหญ่ จนมีความต้องการที่จะสั่ง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง แล้วนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหม่มาใช้งาน ถ้าเป็นงานสั่งทำสติ๊กเกอร์ สามารถเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้บ่อยตามต้องการ แต่ถ้าเป็นงานบิวท์อิน พบว่า ถ้าติดตั้งตู้ไปแล้ว ไม่สามารถเคลื่อนย้ายตู้ได้อีก ดังนั้น ต้องมั่นใจจริง ๆ ว่า จะใช้งานตู้ใบดังกล่าว จริง ๆ
 2. ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสไตล์ห้องบ่อย ๆ เป็นที่ทราบกันดีว่า ข้อดีของการนำ สติ๊กเกอร์ติดผิวปูน ตกแต่งร้านหรือสร้างบรรยากาศภายในบ้าน ผลลัพธ์จากการ รับติดสติ๊กเกอร์ผนัง จะทำให้ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ได้รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ต้องการและเมื่อไหร่ก็ตาม ที่จะเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ สามารถทำได้เลย ในขณะที่ งานบิวท์อินไม่สามารถเปลี่ยนได้อีกถ้าติดตั้งตู้ไปแล้วเพราะตัวตู้ได้ยึดกับโครงสร้างผนังภายในบ้าน ดังนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการอยากจะเปลี่ยนสไตล์ห้องบ่อย ๆ จะไม่สามารถเปลี่ยนได้ตามชอบเหมือนการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งผับ
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโรงพยาบาล
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งตกแต่งร้านอาหาร
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโรงแรม
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโฮสเทล
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านนวด
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังคลินิก
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านเสื้อผ้า
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งบ้าน
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโชว์รูม
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านขายของ
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านชาบู
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านปิ้งย่าง
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านสปา
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านทำฟัน
 • สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังร้านทำผม
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านอาหารอีสาน
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งบาร์ขายเหล้า
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้าน
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งผนังสวยๆ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งตามแบบ
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านทำเล็บ
 • สติ๊กเกอร์ติดผนังสถานเสริมความงาม
 • สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านขายรองเท้า

ควรสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนังห้องใดบ้าง

ผนังภายนอกถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายนอก เพื่อทำให้ภาพรวมทั้งภายในภายนอกบ้าน ดูเข้ากันได้ ซึ่งผนังภายนอกที่ว่า อาจจะเป็นผนังลามิเนต แล้วเลือกลวดลาย สติ๊กเกอร์ติดผนังลามิเนต ให้เข้ากับบรรยากาศภายในบ้าน และไม่เพียงแค่นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง แม้แต่พื้นกระเบื้องที่เป็นงานภายนอก ก็ต้องเลือกโทนสี สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ให้เข้ากับผนังตกแต่ง และนอกเหนือจากพื้นกระเบื้อง แม้แต่พื้นอีพ็อกซีภายในบ้าน ก็ควรต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นอีพ็อกซี่ เชียงใหม่ ทว่า ก็ต้องให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเช่นเดียวกัน แล้วความสวยงามกลมกลืนจะเกิดขึ้นภายในบ้านและแล้วก็มาถึง ห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ห้องไหนบ้างที่ควรติดตั้งตู้บิวท์อิน และเป็นเพราะอะไร ถึงต้องติดตั้งตู้ดังกล่าวเอาไว้ในห้อง

 • ห้องนอน นอกจากการทำ สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งห้องนอน เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูน่าพักผ่อนมากขึ้น การติดตั้งตู้บิวท์อินภายในห้องนอน ถือว่าจำเป็น โดยเฉพาะ การทำตู้เสื้อผ้าความสูงชนฝ้า และเหตุผลในการทำตู้บิวท์อินภายในห้องนอน ก็เพื่อนำเสื้อผ้ามาเก็บไว้ในตู้ จะทำให้มีตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า อีกทั้งยังทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น
 • ห้องครัว เป็นอีกหนึ่งห้องที่ควรต้องทำชุดเคาท์เตอร์ครัวขึ้นมาเพื่อนำมาเก็บอุปกรณ์ในการทำครัวทั้งหมด เช่น จานชาม ช้อนส้อม เครื่องปรุงรส และอื่น ๆ ให้อยู่ในสภาพที่เป็นระเบียบมากขึ้น และวัสดุที่นำมาทำเคาท์เตอร์ครัวพร้อมตู้แขวน ต้องทนชื้น ส่งผลทำให้ตู้เคาท์เตอร์ครัวที่ทำมาจากไม้อัด ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูงในการนำมาทำเคาท์เตอร์ครัวมากที่สุดเพราะทนชื้นได้จริงๆ ถึงขนาดที่ว่า นำไม้อัดมาแช่น้ำ ไม้ก็ยังคงสภาพเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ในส่วนของพื้นที่อื่น ๆ ภายในห้องครัว ถ้ามีพื้นที่เหลือ ควรติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่เลือกมาติดผนังห้องครัว ควรเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกร้านอาหาร นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท หรือพิมพ์ลวดลายสวย ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็ช่วยเปลี่ยนความจำเจภายในห้องครัว ให้เป็นห้องที่สามารถทำอาหารและรับประทานอาหารร่วมกันได้ความหมายของงานบิวท์อินหมายถึงงานสั่งทำเข้าพื้นที่ เป็น

การนำข้อดีของการออกแบบเข้ามาแก้ไขพื้นที่ภายในบ้านให้เกิดความคุ้มค่าในการนำมาใช้งานให้มากที่สุด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการสั่งทำตู้บิวท์อิน ทำให้ เกิดความเรียบร้อยในการจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ มาไว้ในตู้ ทำให้บ้านเป็นระเบียบอันเกิดจากการทำตู้บิวท์อิน ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อโทนสีและลวดลายของวัสดุที่จะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ก็ควรต้องดูเข้ากันได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดพื้นไม้  รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน กระทั่งเมื่อทุกอย่างลงตัวและเข้ากันได้จริง ๆ งานบิวท์อินที่ทำออกมานั้น ถึงดูสวยงามและเหมาะสมที่จะทำขึ้นมาใช้งาน แม้จะมีข้อจำกัด ไม่สามารถเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนตู้ได้บ่อย ๆ เหมือนการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ก่อนสั่งผลิตตู้บิวท์อินต้องมั่นใจแล้วจริง ๆ ว่า ชอบตู้ใบนี้จริง ๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่