ร้านสติ๊กเกอร์

แนะนำ ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ติดสติ๊กเกอร์ ดึงดูดนักท่องเที่ยว

การส่งเสริมการท่องเที่ยวทางภาคเหนือ ทำแบบไหนได้บ้าง ? แม้ว่าจะเป็นหน้าที่โดยตรงของการท่องเที่ยวและการกีฬา ในการกระตุ้นดึงความสนใจนักท่องเที่ยวให้แวะมาเที่ยวภาคเหนือ ทว่า สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงสถานประกอบการต่าง ๆ ก็ต้องใช้โอกาสตรงนี้ เก็บเกี่ยวเม็ดเงินจากนักท่องเที่ยว โดยจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ จัดการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน สวย ๆ ซึ่งรูปแบบสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือเปล่า ? และ ปริมาณที่เพิ่มขึ้นของ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉันมีอะไรเป็นปัจจัยบ้าง ?  อยากให้หาคำตอบไปด้วยกัน ในส่วนของการเปิดร้านนวดในภาคเหนือ การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งผนัง ช่วยทำให้ ร้านนวด หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวดเชียงใหม่ ดึงความสนใจของนักท่องเที่ยวได้จริงหรือเปล่า ? และสุดท้าย ทำสติ๊กเกอร์พรีเมียม คืออะไร เมื่อคิดจะ รับทำสติ๊กเกอร์ เหตุใดถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์พรีเมียมด้วย และการจะผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดรถทัวร์ มีวิธีเลือกสติกเกอร์รวมถึงรูปแบบการตัดแบบใดกันบ้างที่น่าสนใจ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

จะส่งเสริมการท่องเที่ยวทางภาคเหนือได้อย่างไรบ้าง จนทำให้นักท่องเที่ยวอยากแวะมา ร้านทําสติ๊กเกอร์

ความพร้อมของเมืองไทยในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ทะเล น้ำตก รวมถึง แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ตามภาคเหนือ เช่น การเยี่ยมชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเขา ที่มีตั้งแต่ชาวม้ง ชาวมูเซอ และชาวกะเหรี่ยง เป็นต้น ทำให้มีคนพูดกันติดปากว่า เสน่ห์เมืองเหนือมีมนตร์ขลังอย่างไร ? จนทำให้ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมแวะมาเที่ยวภาคเหนือ ซึ่งสิ่งนี้จะเกิดขึ้น ต้องมีตัวช่วย จะใช่ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จำหน่ายของที่ระลึกและอื่น ๆ รวมถึง การ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ บนแพคเกจจิ้งที่จะนำมาจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งหมด เกิดจากการใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์หรือไม่

 1. ส่งเสริมความเป็นไทยประจำท้องถิ่น เสน่ห์ล้านนาที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นึกถึง จะเป็นเรื่องของวิถีชีวิตของคนล้านนาที่มาในรูปแบบอาหารการกิน เครื่องนุ่งห่ม ซึ่ง แม้ โลกจะก้าวไกล เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัยจนทำให้คนส่วนใหญ่ลืมรากเหง้าความเป็นไทยไปแล้ว แต่สำหรับคนล้านนา ต่อให้ โลกจะหมุนเร็วและรับเอาวัฒนธรรมต่างถิ่นเข้ามา ทว่า กลับไม่สามารถกลบกลิ่นอายความเป็นล้านนาได้เลย ทำให้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยังคงให้ความสำคัญต่อ วิถีชีวิตของคนที่นี่ ในรูปแบบของการอนุรักษณ์เครื่องนุ่งห่มแบบล้านนา ภาษาพูด การฟ้อนแบบล้านนา รวมถึง อาหารในแบบล้านนา ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่  ได้เข้ามามีบทบาทในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านสติ๊กเกอร์เชียงราย ทำขึ้นมา ตกแต่งร้านจำหน่ายผ้าทอล้านนา ร้านอาหารแบบล้านนา และอื่น ๆ พบว่ามีการ print sticker มาช่วยตกแต่งร้านพร้อมสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับร้าน
 2. ส่งเสริมให้มีการต่อยอดวิถีชีวิตของคนเหนือผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ โดยมีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้ริเริ่มโครงการ สานต่อวิถีชีวิตดั้งเดิมชาวล้านนา ให้ นักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสานต่อวิถีชีวิตอันแสนเรียบง่ายทว่าทรงพลัง จนสามารถส่งต่อมาถึงคนรุ่นหลัง ผ่านกิจกรรมที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคิดขึ้นมา หรือ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ออกแบบไอเดียในการดึงนักท่องเที่ยวให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนั้น ๆ เช่น กิจกรรมการทำขันโตก มีวิธีการทำอย่างไร กว่าจะได้มาซึ่งขันโตก 1 ชุด รวมถึง กิจกรรมเกี่ยวข้าว เพราะคนทางเหนือ ชอบปลูกข้าว และอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะนำมาต่อยอดคือกิจกรรมทอผ้า ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวสร้างความสนใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างสูง ซึ่งทั้งหมดนี้ ไม่ว่าจะเกิดที่พื้นที่ใดในภาคเหนือ เชื่อว่า ส่งผลต่อการสั่ง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ออกแบบภาพประกอบ หรือป้ายข้อความส่งเสริมกิจกรรม และ ร้านปริ้นสติกเกอร์  จะเลือกวัสดุดีที่สุด และทางเราแนะนำ “สติ๊กเกอร์ PVC 3M” ในการทำป้ายข้อความรณรงค์และกระตุ้นนักท่องเที่ยวให้อยากเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง เพราะเมื่อเห็นข้อความที่ ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ใกล้ฉัน ผลิตขึ้นมา นักท่องเที่ยวจะเกิดความกระตือรือร้นอยากเข้าร่วมกิจกรรม
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

อะไรเป็นตัวชี้วัด ปริมาณ ร้านสติ๊กเกอร์ ที่มีเพิ่มขึ้นในภาคเหนือ

การนำรถมาทำโฆษณา หรือเรียกว่า “พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ” ต้องเริ่มจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ภาพกราฟฟิคจะเป็นแบบใด อยู่ที่ตัวสินค้าอันเกิดจากการจ้าง ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน และสำหรับปริมาณ ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์  ที่เพิ่มขึ้นในภาคเหนือ เป็นผลมาจากสาเหตุใด เพราะเท่าที่ตรวจเช็ค พบว่า จำนวนร้านผลิตสติ๊กเกอร์ที่เพิ่มขึ้นทางภาคเหนือ แท้จริงแล้ว มีปัจจัยต่าง ๆ มาแวดล้อมดังต่อไปนี้

 • ส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือจากหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรง ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเล็งเห็นแล้วว่า ภาคเหนือเหมาะสมในการกระตุ้นการท่องเที่ยว เพราะเป็นภาคที่คงความเป็นไทยแบบดั้งเดิมเอาไว้มากที่สุด เมื่อ ภาครัฐได้เข้ามากระตุ้นการท่องเที่ยว โปรโมทภาคเหนือผ่านสื่อหลักอย่างโทรทัศน์ ทำให้นักท่องเที่ยว ต่างอยากแวะมาเที่ยวเมืองเหนือกันอย่างล้นหลาม และผลลัพธ์จากการส่งเสริมการท่องเที่ยว ทำให้ เกิดสถานประกอบการขึ้นมามากมาย เช่น ร้านอาหาร ร้านนวด ร้านคาเฟ่ สปาไทยและอื่น ๆ รอบริการนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน ส่งผลต่อการขยายตัวของ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  และถ้าเจ้าของสถานประกอบคนไหนอยู่ใกล้ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ร้านใด ก็ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทใกล้ฉัน ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เลยเป็นคำตอบที่ว่า เมื่อการท่องเที่ยวได้กระตุ้นการท่องเที่ยว การขยายตัวของร้านผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อรองรับธุรกิจท่องเที่ยวที่กำลังเติบโต ถึงเกิดขึ้น เพราะถึงยังไง ก็ต้องตกแต่งร้านให้ดูสวยงามเสมอ แล้วนักท่องเที่ยว จะแวะมาซื้อสินค้ากันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง
 • เสน่ห์เมืองเหนือ ดึงความสนใจของนักท่องเที่ยว ภาคเหนือเป็นภาคที่ให้ความสำคัญกับชนกลุ่มน้อยมากที่สุด ทำให้ กิจกรรมต่าง ๆ ที่คิดขึ้นมานั้น จะมีกิจกรรมของชนกลุ่มน้อย ที่ถูกปรับให้ทันสมัยขึ้น ซึ่ง จะรู้ได้อย่างไรว่า เป็นชนกลุ่มไหน จะมีพิมพ์ข้อความบอกเอาไว้แล้วเวลาให้ รับทำสติ๊กเกอร์PVC นี่คือเสน่ห์เมืองเหนือที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ อีกทั้ง กิริยาภาษาและคำพูด ก็ยังคงใช้ภาษาเหนือ ทำให้ภาคเหนือ ค่อนข้างแตกต่างจากภาคอื่นราวหยุดเวลาเอาไว้ เหมือนย้อนเวลากลับไปในอดีต ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์และชีวิตในแบบที่นักท่องเที่ยวโหยหา อยากมีโมเมนท์แบบนี้บ้าง และตัวอย่างที่ดีคือ สถานที่ท่องเที่ยวอย่างจังหวัดน่าน จะเป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวอยากมามากที่สุด เพราะผู้คนจากจังหวัดนี้ ยังคงรักษาวัฒนธรรมเดิมเอาไว้อย่างเหนี่ยวแน่น จนทำให้ ผู้คนหันมาเปิดกิจการร้านอาหารและอื่น ๆ ยังจังหวัดนี้

ร้านสติ๊กเกอร์เจ็ดยอด ผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะการที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วมาติดสถานท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในจังหวัดน่าน จะทำให้ สถานประกอบการดูน่าสนใจ สามารถกำหนดลวดลายให้เข้ากับความเป็นน่าน หรือ ประยุกต์เลือกลวดลายหรือออกแบบตัวอักษรให้ดูร่วมสมัย

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาใช้บริการร้านนวดเชียงใหม่ ทำยังไงบ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ช่วยคุณได้!!

ใคร ๆ ก็รู้จัก “นิมมาน @เชียงใหม่” กันเป็นอย่างดี จนมีการนำมาทำเป็นภาพยนต์มาแล้ว และเมืองเชียงใหม่ เป็นอีกเมืองเล็ก ๆ กลางหุบเขาที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ ของจังหวัดเชียงใหม่ ทำให้ เชียงใหม่เป็นเมืองที่ไดรับการขนานนามว่า เป็นจังหวัดที่อากาศดีที่สุด และยังคงความเป็นธรรมชาติเดิม ๆ ไว้ ทำให้ นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวเมืองเชียงใหม่กันในช่วงหน้าหนาว ทำให้เกิดร้านค้าขึ้นมามากมาย จนมีผลต่อ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ตกแต่งร้าน และ ร้านทำฉลากสินค้า ผลิตโลโก้ฉลาก นำมาติดบรรจุภัณฑ์งานแฮนด์เมด ถ้าสินค้างานแฮนด์เมดขายดี ก็ต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  สำหรับร้านนวดก็เช่นเดียวกัน มีวิธีใดบ้าง ทำให้นักท่องเที่ยวอยากแวะมาที่ร้านนวด

 1. ทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะไม่เข้าใจภาษาไทยทั้งการอ่าน และ การเขียน ถ้าคิดจะเปิดร้านนวด แล้ง ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  พิมพ์เป็นตัวอักษรไทยเพียงอย่างเดียว ดูแล้ว อาจจะเป็นวิธีการที่ไม่ค่อยฉลาดสักเท่าไหร่นัก เพราะนักท่องเที่ยวจะไม่เข้าใจในสิ่งที่กำลังสื่อสารออกมา เพราะฉะนั้น ก่อนจะ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  เลือกสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือภาษาอังกฤษ บางร้านยังเพิ่มในส่วนของตัวหนังสือภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่น เพราะรู้อยู่แล้วว่า ภาษาอังกฤษ เป็นภาษากลางของโลก นักท่องเที่ยวทุกคนสื่อสารภาษาอังกฤษ เป็นอยู่แล้ว ในขณะที่ภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่น กำลังบอกเราได้เช่นเดียวกันว่า ปริมาณนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวญี่ปุ่นที่มาเที่ยวเมืองเหนือ มีค่อนข้างสูง ทำให้ ร้านนวด จำเป็นต้องเลือกตัวอักษรดังกล่าวเวลา ทำสติ๊กเกอร์  เมื่อไหร่ก็ตามที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาติใด ภาษาใด มาพบเข้า ก็จะเข้าใจได้ในทันทีว่า เป็นร้านนวดแบบใด
 2. ตกแต่งภายในร้านนวด ถ้าจะเปิดร้านนวดตามย่านทำเลนักท่องเที่ยว บรรยากาศภายในร้านนวดถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควรที่จะทำให้ นักท่องเที่ยวอยากจะเข้ามาใช้บริการร้านนวดหรือเปล่า ? ซึ่งการจะเปลี่ยนบรรยากาศให้กับร้านนวดนั้น ง่ายนิดเดียว จ้าง ร้านสติกเกอร์  เลือกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งผนังภายในร้านนวด รวมถึง ตกแต่งพื้นกระเบื้อง โดยลวดลายที่ ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า เลือกมาตกแต่งภายในร้านนวด ควรเป็นลวดลายที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย เช่น การนำโทนสีเขียวกับสีน้ำตาลมาใช้ภายในร้านนวด จะทำให้นักท่องเที่ยวรับรู้ได้ถึง ความรู้สึกดังกล่าว จนอยากแวะมาซ้ำ ๆ จากการจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัคใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดผนังและอื่น ๆ ภายในร้าน จนทำให้ร้านนวดที่ว่านั้น สวยงาม น่าเข้ามาใช้บริการ อีกทั้ง ยังจ้างพนักงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม มี service mind และยังมีความรู้ในการนวดเป็นอย่างดี
 3. การแต่งตัวของพนักงานนวด ไม่ควรแต่งชุดลำลองตามใจฉัน ถ้าจะให้ร้านนวดดูมืออาชีพ ควรแต่งชุดยูนิฟอร์มที่ทางร้านนวดตัดเย็บขึ้นมา จะทำให้ ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในตัวผู้ให้บริการนวด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดรถทัวร์ มีกี่แบบ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

ร้านสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถทัวร์ ถ้าเอาตามการใช้งานจริง ๆ มีเพียงไม่กี่แบบ โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะเลือกรูปแบบที่เหมาะสมให้ ซึ่งถือว่า เป็นเรื่องสำคัญอยู่พอสมควร ที่ ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ต้องทำขึ้นมา ก็เหมือนกับการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า กรณีรถทัวส์ก็เช่นเดียวกัน

 1. สติ๊กเกอร์ภาพประกอบแผ่นใหญ่ ส่วนใหญ่ จะเป็นการสร้างลวดลายสวย ๆ ที่สื่อถึงการท่องเที่ยว คล้าย ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง  เช่น ภูเขา วิว ธรรมชาติ ทุ่งหน้า น้่ำตก นกทุกชนิด การฟ้อนเล็บ และอื่นๆ เพื่อให้รู้ว่า เป็นรถทัวส์ที่จะวิ่งไปที่ภาคเหนือ เช่น  ร้านสติ๊กเกอร์ลำพูน สติ๊กเกอร์จะเป็นการทำไร่ชาขั้นบันได นักท่องเที่ยวก็จะอนุมานได้ว่า รถคันนี้วิ่งไปภาคเหนือ
 2. โลโก้และชื่อผู้ให้บริการรถทัวส์  ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน  มักเลือกสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใหญ่ ตามขนาดรถทัวส์ คล้ายป้ายหน้าร้านเวลาสั่ง รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ซึ่งโลโก้และชื่อผู้ให้บริการรถทัวส์ เป็นเรื่องที่ต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ร้านสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมภาคเหนือ อะไรคือสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

เมื่อภาคเหนือกลายเป็นอีกหนึ่งภาคที่ทางหน่วยงานของรัฐกำลังเร่งพัฒนาทั้งในเรื่องการก่อสร้างเส้นทางสัญจรใหม่ ๆ ไปจนถึงการคิดโปรเจ็คส่งเสิรมการท่องเที่ยวทำให้อัตราผู้ประกอบใหม่ย้ายทำเลมาเปิดร้านที่ภาคเหนือมากขึ้น

จนทำให้การเปิด ร้านสติ๊กเกอร์แถวนิมมาน ที่มีจำนวนมากขึ้นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะยังไงซะ เวลา ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ผู้ประกอบการที่ย้ายถิ่นไปทำงานที่ภาคเหนือ ก็ต้องเลือก ร้านทำสติกเกอร์ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานประกอบการ

 • สติ๊กเกอร์ที่สามารถเปลี่ยนลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ตัวชี้วัดที่สำคัญมีอะไรบ้าง ? ในมุมมองส่วนตัวของแอดมิน สติ๊กเกอร์พรีเมี่ยมที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมานั้น เมื่่อนำมาใช้งาน ต้องสามารถนำมาเปลี่ยนลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่า การไม่ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  แต่ในทางปฏิบัติ หมายถึง การขยายฐานลูกค้าใหม่โดยไม่ทิ้งลูกค้าเดิม ก็ยังคงจำหน่ายสินค้าให้ลูกค้าเดิมต่อไป แต่สำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่ ที่เป็นลูกค้าระดับบน จะใช้งานสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปไม่ได้ ทางออกเดียวคือ ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน แนะนำพิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ที่จะนำมาใช้งานเพื่อเปลี่ยนฐานลูกค้าเดิมมาเป็นลูกค้าระดับบน กระทั่ง ผลิตสติ๊กเกอร์พรีเมี่ยมสำเร็จ แล้วนำมาฉลากสินค้าติดบรรจุภัณฑ์ เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาวางที่ร้าน และลูกค้าระดับบนเริ่มซื้อสินค้านั่นแสดงว่า สติ๊กเกอร์ที่ใช้อยู่ เป็นสติ๊กเกอร์พรีเมียมจริง ๆ
 • ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์จะดูพรีเมียมหรือไม่นั้น อยู่ที่ตัวสติ๊กเกอร์ด้วยส่าวนหนึ่ง ทั้งนี้เพราะ โทนสีสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์  เลือกขึ้นมานั้น ควรเป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นสีเงินหรือสีทอง รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาใช้งาน เหล่านี้ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์พรีเมียม เพราะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมานั้นดูสวยงามและดูแพง จนลูกค้ามั่นใจว่า สินค้าที่อยู่ในกล่อง ก็คงมีคุณภาพเช่นเดียวกัน เพราะขนาดสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ยังลงทุนให้ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ใช้งานสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมและสติ๊กเกอร์สีทองรวมถึงสติ๊กเกอร์สีเงินได้ นั่นก็คือสติ๊กเกอร์พรีเมียมแล้ว
 • ความทนทาน ความเป็นสติ๊กเกอร์พรีเมียมไม่ได้มีแค่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า ยังมีในเรื่องของความทนทานที่จะนำมาใช้วัดว่า เป็นสติ๊กเกอร์พรีเมียมหรือไม่ ? เพราะถ้าสติ๊กเกอร์ไม่ทนชื้นหรือะไรเลย ก็ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมได้
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ สติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านทําสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ใกล้ฉัน ทําสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ รับทําสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ปริ้นสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านปริ้นสติกเกอร์เชียงใหม่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่ รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทเชียงใหม่ สติกเกอร์เชียงใหม่ ร้านสติกเกอร์เชียงใหม่ ร้านทำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่  ปริ้นสติกเกอร์เชียงใหม่ฉลากสินค้าเชียงใหม่ สติ๊กเกอร์โลโก้เชียงใหม่ ทำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ออกแบบสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟเชียงใหม่ ตัดสติกเกอร์เชียงใหม่ รับทำสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านตัดสติกเกอร์เชียงใหม่ ร้านออกแบบสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ รับปริ้นสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านติดสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ สติ๊กเกอร์สินค้าเชียงใหม่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่ ร้านสติ๊กเกอร์ลำพูน สติ๊กเกอร์ลำพูน ร้านทําสติ๊กเกอร์ลำพูน ร้านสติ๊กเกอร์ภาคเหนือ ร้านทำสติ๊กเกอร์ภาคเหนือ 24 ชั่วโมง 
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเล็งเห็นแล้วว่าภาคเหนือมีศักยภาพสูงในการพัฒนาให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในอนาคตได้ เพราะ ภาคเหนือ งดงามด้วยความปเ็นธรรมชาติ วัฒนธรรมการแต่งการ ภาษาพูด รวมถึง อาหารการกิน และเมื่อการท่องเที่ยวหันมาโปรโมท ผลพวงจากการโปรโมทสถานที่เที่ยวในภาคเหนือส่งผลต่อ ร้านสติ๊กเกอร์ อันเกิดจากกิจการใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ภาคเหนือ เช่น เปิดร้านนวด ทำยังไงให้นักท่องเที่ยวติดใจ วิธีง่าย ๆ และเร็วคือให้ ร้านสติ๊กเกอร์ลำปาง หรือ ร้านสติ๊กเกอร์ลำพูน  ผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ทำป้ายคัทมเอาท์ขนาดใหญ่ เลือกตัวอักษรที่เหมาะสมซึ่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง  จะใช้วิธีออกแบบตัวอักษร เช่น ตัวอักษรภาษาไทย ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวอักษรภาษาจีน เป็นต้น ก็จะทำให้ร้านวด เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวไได้ไม่ยาก เหมือน ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M เลือกภาพประกอบสินค้าที่เข้ากับตัวรถ ก็จะทำให้ เกิดการซื้อขายเกิดขึ้น และยังได้มีการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถทัวร์เชียงใหม่ ได้แก่ พิมพ์ลายที่สื่อถึงการท่องเที่ยวที่มีในภาคเหนือ รวมถึง ชื่อผู้ให้บริการรถทัวส์และโลโก้ติดรถ เป็นต้น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่