สติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์โลโก้  สร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า

จะส่งออกสินค้าทั้งที เริ่มต้นจากการเตรียมสินค้า ต้องสำรวจดูก่อนว่า ประเทศที่เราจะส่งสินค้ามีความชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้าง ? หลังจากนั้นถึงมาดูว่าจะผลิตสินค้าประเภทไหน รวมถึงการออกแบบ สติ๊กเกอร์โลโก้    ให้เข้ากับสินค้า รวมถึง ขั้นตอนการส่งออก มีความสำคัญอย่างไร จนทำให้เจ้าของสินค้าที่มาพร้อม สติ้กเกอร์โลโก้ใส  บนบรรจุภัณฑ์ มีความจำเป็นต้องตรวจสอบคิวว่างของเรือหรือเครื่องบิน ? ซึ่งถ้าตรวจสอบดูแล้วมีคิวว่าง ก็ให้เริ่มวางแผนการ พิมพ์ฉลากสินค้า  รวมถึงสินค้า แล้วค่อยใช้บริการชิปปิ้งซึ่ง การใช้บริการชิปปิ้ง ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ต้องการจะส่งออกสินค้าได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่ชิบปิ้งจะดำเนินการ มีอะไรบ้าง ใช้บริการบริษัทชิปปิ้งแล้วดีอย่างไร ? รวมถึงแนวทางการหาตลาดเพื่อส่งออกสินค้า โดยแอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว

คลิก ชมผลงาน “STICKER LOGO” แยกตามหมวดมู่

จุดเริ่มต้นของการส่งออกสินค้าต่างประเทศ  มีขั้นตอนในการเตรียมสินค้าอย่างไร  สติ๊กเกอร์โลโก้      

การทำสินค้าส่งออกต่างประเทศได้ แสดงว่า สินค้าที่ผลิตอยู่นั้น เป็นที่ยอมรับภายในประเทศแล้วระดับหนึ่ง ทั้งในส่วนของคุณภาพสินค้า รวมถึงบรรจุภัณฑ์และฉลาก ที่โดยมาก มักไม่ปริ้นสติกเกอร์ใสเอง ทั้งนี้เพราะ การเลือก แบบสติ๊กเกอร์โลโก้ อาจดูไม่โดดเด่นเท่าการว่าจ้าง ร้านสติ้กเกอร์โลโก้ ทำฉลากขึ้นมา ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า  มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในการนำมาใช้สร้างแบรนด์ ฉลากหรือโลโก้ต้องดูมีเอกลักษณ์จริง ๆ มารวมกับบรรจุภัณฑ์และคุณภาพสินค้า และต่อให้ โลโก้แบบสติ๊กเกอร์น้ำพริก  นำมาติดขวดน้ำพริกรวมถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ เช่น อาหารทะเลกระป๋อง อาหารแปรรูปจำพวกผลไม้ตามฤดูกาลต่าง ๆ นำมาแปรรูป เช่น ทุเรียนทอด ขนุนทอด ทั้งหลาย สามารถทำเป็นสินค้าส่งออกได้ ซึ่งถ้าเป็นผู้ที่คร่ำหวอดในธุรกิจมานาน รู้ว่า ต้องทำอย่างไร แต่สำหรับมือใหม่ มาดูขั้นตอนการเตรียมสินค้าทำยังไงบ้าง

 • ศึกษาตลาดที่จะส่งออกสินค้าก่อนว่าต้องการสินค้าประเภทใด

จะเป็นข้อแรกในการนำมาใช้พิจารณาการเลือกสินค้าที่จะผลิตเพื่อส่งออก เพราะ ความต้องการของแต่ละประเทศไม่เหมือนกันเลย ยกตัวอย่าง จะทำสินค้าส่งออกประเทศจีน ถ้าทำหน่อไม้แห้งส่งประเทศจีน ก็คงขายออกได้ค่อนข้างยาก ทั้งนี้เพราะ ในประเทศจีนปลูกต้นไผ่รวมถึง มีต้นไผ่ที่เกิดจากธรรมชาติค่อนข้างมากอยู่แล้ว แต่สินค้าที่ทางประเทศจีนชอบเพราะไม่สามารถปลูกได้เอง ได้แก่ ทุเรียน และขนุน เราก็สามารถส่งทุเรียนผลสดหรือนำทุเรียนมาแปรรูปเป็นทุเรียนอบหรือทอด รวมถึง ขนุนอบหรือทอด ทราบว่า เป็นสินค้าส่งออกประเทศจีนที่ค่อนข้างขายดี เมื่อเลือกสินค้าได้แล้ว ถึงมาดูในเรื่องของ สติ้กเกอร์โลโก้อาหาร  จะมีแนวทางในการให้ ร้านทำสติ้กเกอร์โลโก้ใกล้ฉันราคาถูก ออกแบบฉลากรวมถึงออกแบบตัวอักษรอย่างไรให้สวยและเด่นกระทั่งผลิต ฉลากสติ๊กเกอร์  ติดบรรจุภัณฑ์สวย ๆ ได้ ในส่วนของร้าน ถ้ามีร้านจำหน่ายสินค้า โลโก้ร้านออกแบบอย่างไร  เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของร้านสติ๊กเกอร์

 • การเตรียมสินค้าเพื่อ Print Sticker Logo

ถ้าผลิตสินค้าเอง กรณีทำส่งออก ควรต้องหาสถานที่ผลิตสินค้า เพื่อที่จะนำสถานที่ดังกล่าว มาใช้เป็นที่ตั้งในการผลิตสินค้า เพื่อที่ว่า ทาง อย. ได้เข้ามาตรวจดูขั้นตอนการทำงานว่าผ่านหรือเปล่า ? ซึ่งถ้า ทาง อย. อนุมัติให้ผ่าน ก็จะออกหมายเลข อย. ให้ เราก็นำหมายเลข อย.ให้ร้านสติ๊กเกอร์ เริ่มดำเนินการออกแบบ ซึ่ง การออกแบบโลโก้ตัวอักษร ดูที่ตัวสินค้า รวมถึง วัสดุ กรณีสินค้าที่จะทำการส่งออก เป็นสินค้าประเภทอาหารแปรรูปอย่างทุเรียนกวน ทุเรียนทอด ขนุนอบกรอบ และอื่น ๆ วัสดุควรเป็นประเภทเดียวกับที่นำมาทำ ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ  ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ใส เหมาะสมนำมาเสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูพรีเมียม เพื่อที่ว่า ผู้รับปลายทางจะรู้สึกได้ถึงความพรีเมียมของสินค้า ทำให้เชื่อไปแล้วว่า สินค้ามีคุณภาพจริง ๆ ซึ่งผู้ผลิตก็ต้องผลิตสินค้าให้มีคุณภาพเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ ถ้าต้องการจะส่งออกสินค้าจริง ๆ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ความสำคัญของขั้นตอนการขนส่งสินค้าเพื่อทำการส่งออกต่างประเทศ สำคัญอย่างไร และมีผลต่อการ ปริ้นสติ๊กเกอร์โลกโก้ อย่างไร

การเลือกวัสดุที่จะนำมาทำฉลากสำหรับสินค้าส่งออก ไม่จำเป็นว่า ต้องเลือก ฉลากสินค้าสีทอง  แต่ควรเลือกให้เข้ากับตัวสินค้ารวมถึงบรรจุภัณฑ์ เหมือนนำ สติ๊กเกอร์โลโก้ใสพิมพ์สีขาว ติดแพคเกจจิ้งใส ก็เพื่อทำให้โลโก้สินค้าไม่จมหายไปกับตัวแพคเกจจิ้ง โดยที่ทั้งฉลากและตัวสินค้าต่างยังคงดูโดดเด่นและเป็นอิสระต่อกัน ซึ่งการจะให้ร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบ สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง เป็นเรื่องที่ควรทำมากกว่า ออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้าเอง ทั้งนี้เพราะการให้ร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบโลโก้ ทำให้ได้มาซึ่ง โลโก้ตัวอักษรสวย ๆ โดยเฉพาะสินค้าส่งออก ภาพลักษณ์สินค้ามีความสำคัญ และเมื่อสินค้าพร้อม เรื่องที่ควรให้ความสำคัญในเวลาต่อมา จะเป็นในเรื่องของการตรวจเช็คการขนส่ง ถามว่า มีความสำคัญอย่างไร มาดูไปพร้อมกัน

 1. นำมาใช้บริหารในเรื่องของการผลิตสินค้า ควรต้องเช็คตารางเดินเรือหรือเครื่องบินก่อนว่า ถ้าต้องการส่งสินค้าในช่วงเวลานี้ มีคิวว่างหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าเราตรวจสอบแล้วว่า มีคิวว่างจริง ๆ ถึงจะค่อยมาเตรียมพร้อมในการสั่งวัตถุดิบเข้ามาผลิตสินค้าส่งออก รวมถึง คำนวณปริมาณการ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน ทั้งนี้เพราะ ถ้าสามารถส่งออกสินค้าได้ การส่งออกต้องส่งล็อตใหญ่ ถึงจะคุ้มค่า ทำให้มีความจำเป็นต้องคำนวณดูว่า ต้องผลิต โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า มากเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอนำมาติดแพคเกจจิ้ง เมื่อเราสามารถนำมาใช้บริหารเวลาในการผลิตสินค้า ก็จะทำให้ผู้รับปลายทางได้สินค้าใหม่ ๆ ไม่ใช่สินค้าที่ค้างเก็บมานานหลายวัน ลูกค้าจะเกิดความประทับใจกว่า
 2. การจัดเตรียมระวางรถบรรทุก เมื่อรู้ว่าเรือหรือเครื่องบินมีคิวว่างเมื่อไหร่ การขนสินค้าไปยังท่าเรือ ต้องใช้รถ 6 ล้อ หรือรถบรรทุก เมื่อรู้เวลาที่แน่นอน ก็สามารถโทรจองระวางรถบรรทุกได้เลย ไม่ใช่โทรในระยะกระชั้นชิด แล้วบังเอิญรถบรรทุกคิวไม่ว่างทุกคัน อาจทำให้พลาดโอกาสส่งสินค้า ทำให้  สินค้าที่มาพร้อมต้นทุน เกิดความเสียหายได้ รวมถึง การเตรียม ฉลากสินค้าไดคัท เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นการ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  ย่อมเสียเวลาไปแล้วอันเกิดจากการไม่วางแผน ไม่รู้จักโทรจองรถบรรทุก
 3. การเตรียมเอกสาร  ถ้าสินค้าส่งออกเป็นสินค้าประเภทอาหาร หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางค์ก็สามารถใช้ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารกันน้ำ  ที่เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันได้ จากนั้น นำมาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วแพ็คลงกล่องบรรจุสินค้า ในขณะเดียวกัน เตรียมเอกสาร ส่วนใหญ่จะเป็นใบกำกับสินค้าที่ต้องนำมาใช้งานทั้งก่อนและหลังส่งออกให้พร้อม รวมถึง ใบรายการบรรจุหีบห่อและขอหนังสือรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า ก็พร้อมส่งสินค้าออกนอกประเทศแล้ว
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

5 ขั้นตอน การสั่ง “สติ๊กเกอร์โลโก้”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ปริ้นฉลากสินค้า ข้อดีของการใช้บริการชิปปิ้ง ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องใดบ้าง

แม้แต่การทำข้าวกล่องขายผู้ที่ไม่มีเวลาทำกับข้าวที่ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานออฟฟิศ ก็ยังต้อง ทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  หรือแม้กระทั่ง ช็อตเค้กที่เห็นตามร้านสะดวกซื้อจะถูกนำมาบรรจุอยู่ในกล่องใสสามเหลี่ยมพร้อมนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก ทำให้เห็นได้ว่าการ ผลิตสติ๊กเกอร์สินค้า นั้นค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะ ทําสติ๊กเกอร์โลโก้  ติดสินค้า ส่งผลในเรื่องภาพลักษณ์สินค้า ทำให้สินค้าสวยงามขึ้น และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสินค้าส่งออก มีหรือจะไม่สั่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า เพราะการส่งออกสินค้า ภาพลักษณ์สินค้า เป็นเรื่องที่ผู้ผลิตสินค้าทุกคนต่างให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่งด้วยซ้ำ และเมื่อทุกอย่างถูกเตรียมการเอาไว้แล้ว ทั้งการติดต่อระวางรถบรรทุก การเตรียมเอกสาร ขั้นตอนสุดท้าย คือการจ้างบริษัทชิปปิ้ง สำหรับผู้ประกอบการ มีความจำเป็นอย่างสูงในการจ้างบริษัทดังกล่าวอยู่พอสมควร โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

 • ความรวดเร็วในการส่งออกสินค้า ก่อนจะส่งสินค้าตรวจสอบดูก่อนว่าได้นำ โลโก้สติ๊กเกอร์  มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นแล้วหรือยัง เพราะจุดมุ่งหมายในการ พิมพ์สติ้กเกอร์โลโก้ จะมีความแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างนอกมองไม่เห็น เพราะการติดโลโก้ จะไปช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าส่งออก กระทั่งทุกอย่างพร้อม ติดต่อบริษัทชิปปิ้งให้ช่วยดำเนินการติดต่อประสานงาน โดยบริษัทชิปปิ้งจะทำหน้าที่ดำเนินพิธีการศุลกากรแทน ซึ่งเป็นเรื่องของเอกสารและมีความซับซ้อน ต้องมีความรู้ในเรื่องของพิธีการศุลกากรรวมถึงระเบียบข้อบังคับต่าง ๆ ซึ่งเราในฐานะผู้ผลิตย่อมขาดความรู้และประสบการณ์ในการดำเนินการ เพราะฉะนั้น จ้างบริษัทชิปปิ้งช่วยดำเนินการให้ จะทำให้การดำเนินการส่งออก เป็นไปอย่างราบรื่น
 • ลดปัญหาและความยุ่งยากต่าง ๆ ที่จะมาช่วยทำให้การส่งออกกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก หลังจาก สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ แล้วนำโลโก้ที่ว่าติดบรรจุภัณฑ์โดยที่ข้อมูลบน สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ประกอบไปด้วยข้อมูลสินค้ารวมถึงเครื่องหมายรับรองความปลอดภัย และเลือกวัสดุประเภทเดียวกับ โลโก้สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  จนส่งออกสินค้า ซึ่งการจ้างชิปปิ้งที่มีความรู้และประสบการณ์ในการเคลียร์เอกสาร รวมถึง ดำเนินการเก็บภาษีศุลกากร ช่วยลดปัญหา และความยุ่งยากต่าง ๆที่จะตามมา กรณีไม่เข้าใจว่า เริ่มต้นยื่นเอกสารอย่างไร และควรเจรจาแบบไหน สินค้าถึงจะส่งออกได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

แนวทางน่าสนใจ ในการหาตลาดสำหรับทำสินค้าส่งออก มีแนวทางไหนบ้าง สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว

การเลือกสินค้า เลือกตามเทรนด์และลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นหลัก ทำให้ต้องศึกษาพฤติกรรมของลูกค้า กระทั่ง เมื่อรู้ว่าจะขายสินค้าประเภทไหน ถึงค่อยเลือกวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ ที่เมื่อตัดออกมาแล้ว ก็ต้องดูด้วยว่าจะ ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวย โดยไม่ได้มองว่า สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารราคาถูก เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้วจะไม่สวย ทว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ราคาไหนก็ตาม ถ้าสร้างคุณค่าให้กับสินค้าได้ ถือว่าสอบผ่าน และสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสินค้าส่งออก ยิ่งต้องเลือกสติ๊กเกอร์รวมถึงบรรจุภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน สินค้าถึงจะทำส่งออกได้ ซึ่ง ขั้นตอนดังกล่าว แอดมินกล่าวไว้แล้วในหัวข้อก่อนหน้า หัวข้อนี้ มาดูในเรื่องของการหาตลาด มีแนวทางไหนบ้าง

 • การทำการตลาดหรือขอคำแนะนำจากเพื่อนหรือผู้ที่มีประสบการณ์อย่างดีในการทำสินค้าส่งออก  ใครที่มีเพื่อนส่งสินค้าออกต่างประเทศถือได้ว่าโชคดีมาก เพราะเพื่อน จะสามารถแนะนำช่องทางในการจำหน่ายสินค้าสู่ต่างประเทศให้กับผู้ผลิตสินค้าได้ดี ซึ่งถ้าเราอยากจะจำหน่ายสินค้าไปยังต่างประเทศ  โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  ต้องพร้อมเสมอ ไม่ว่าวัสดุที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใสหรือ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว   ก็ตาม
 • มองหาตลาดส่งออกกับนายหน้า นายหน้าคนที่จะให้คำปรึกษาการหาลู่ทางในการทำสินค้าส่งออก ต้องเป็นสมาชิกของกรมส่งเสริมการส่งออกเท่านั้น ทั้งนี้เพราะ กรมส่งเสริมการส่งออกที่เป็นหน่วยงานของรัฐให้การสนับสนุน sme ทุกขนาดอยู่แล้ว อีกทั้ง นายหน้ามักมีประสบการณ์ที่จะสามารถนำความรู้และประสบการณ์มาบอกกับผู้ผลิตสินค้า ถึงความเป็นไปได้ในการทำสินค้าส่งออก ตั้งแต่การเลือก ฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร แต่เปลี่ยนมาเป็นติดสติ๊กเกอร์ลงบนแพคเกจจิ้งของสินค้าส่งออกแทน โดยหน้าที่หลักของนายหน้า จะดำเนินการนำสินค้าของเราไปส่งออก รวมถึง การหาลู่ทางในการจำหน่ายสินค้าในต่างประเทศ โดยนายหน้าจะคอยอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ ให้ผู้ผลิตสินค้าได้ทราบเป็นระยะเอาไว้ประกอบการตัดสินใจ
 • ออกงานแสดงสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ควรจัดโดยภาครัฐ เพราะภาครัฐจะมีศักยภาพในการหาตลาดให้กับผู้ที่ต้องการจะทำสินค้าส่งออกได้อย่างค่อนข้างจริงจัง โดยเฉพาะงานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นที่ต่างประเทศ การไปออกงานมหกรรมสินค้าที่ต่างประเทศ จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรามากขึ้นจากการแจกสินค้าทดลอง การนำสินค้ามา test ระหว่างกำลังจัดงาน ถือว่า เป็นการสร้างโอกาสที่ดีด้วยซ้ำในการเริ่มต้นทำสินค้าส่งออก

ผลงานสติ๊กเกอร์โลโก้ บางส่วน

สติ๊กเกอร์โลโก้  ทำสินค้าส่งออก ควรเริ่มต้นอย่างไร ถึงจะประสบความสำเร็จ

เมื่อมีหน้าร้านและโครงสร้างร้านเป็นโครงสร้างกระจกก็ต้องติดสติ๊กเกอร์กระจก เพราะจะทำให้ร้านมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น และต้องไม่ลืมติด สติ้กเกอร์โลโก้สินค้า  แล้วนำสินค้ามาจำหน่ายหน้าร้านได้เลย แต่ในกรณี จะทำสินค้าส่งออกต่างประเทศพบว่า มีขั้นตอนที่ต้องทำอีกมากมาย และถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ? แอดมินขอเสนอให้ลองปรึกษากับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดังต่อไปนี้

 • ขอคำแนะนำจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หน่วยงานดังกล่าว เป็นหน่วยงานที่คอยให้คำแนะนำในการส่งออกแบบเจาะลึก สามารถบอกได้ว่าสินค้าของเราที่มาพร้อมฉลากสินค้าใส  เหมาะกับตลาดใด ? รวมถึง วิธีการดำเนินการส่งออกรวมถึงภาษี ซึ่งเราสามารถนำข้อมูลดังกล่าวมาพิจารณาก่อนในเบื้องต้น และเมื่อเห็นลู่ทางสดใส เป็นสินค้าที่นำโลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ไปแล้วจนภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์สวย ก็เริ่มต้นส่งออกได้เลย
 • เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรโดยการจดทะเบียนพาณิชย์ การส่งออกไม่ได้มีเพียงแค่ มีสินค้าพร้อม โลโก้ติดกล่องอาหาร  เหมือนการเปิดร้านชาบู แล้วต้องนำโลโก้ร้านชาบู มาติดหน้าร้านเพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น ถ้าทำแค่นั้นแล้วส่งออกได้ การส่งออกสินค้าจะกลายเป็นเรื่องง่ายทันที ทั้งที่แท้จริงแล้ว ต้องเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรโดยการจดทะเบียนพาณิชย์อีกทั้งยังดูมีมาตรฐานระดับประเทศได้จริง ๆ ลักษณะการจด จะเป็นการจดทะเบียนพาณิชย์แบบนิติบุคคล จดที่กรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ เมื่อจดไปแล้ว จะช่วยทำให้ ความต้องการที่จะผลิตสินค้าส่งออกต่างประเทศดูน่าเชื่อถือขึ้นมาได้จริง ๆ

ธุรกิจส่งออกอยู่คู่สังคมไทยมาช้านานแล้ว อีกทั้งยังมีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์โลโก้ ซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่เคยทำสินค้าส่งออกมาก่อนและไม่รู้ต้องเริ่มต้นอย่างไร นอกจากศึกษาวัสดุที่จะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร เราสามารถขอคำแนะนำจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศได้ โดยหน่วยงานดังกล่าวจะคอยให้คำแนะนำว่าตลาดไหนน่าสนใจ และควรนำสินค้าไปจำหน่ายยังตลาดใด ? โดยนำคำแนะนำดังกล่าวมาปรับใช้แล้วค่อยดูในเรื่องของ สติ๊กเกอร์ติดกล่องพลาสติก ทั้งนี้เพราะยังมีเรื่องที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการส่งออก เช่น ขั้นตอนในการเตรียมสินค้า ก็ต้องดูว่า ประเทศที่เราจะส่งสินค้าไปจำหน่าย มีความชอบหรือไม่ชอบในสิ่งใด รวมถึง ความสำคัญของขั้นตอนการส่งสินค้าที่ควรต้องเช็คคิวเรือหรือเครื่องบินว่า ว่างวันไหน ? รวมถึงการจองคิวระวางรถบรรทุกอีกด้วยไปจนถึงการจ้างบริษัทชิปปิ้ง ที่จะช่วยทำให้การส่งออกสินค้าง่ายขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่