สติ๊กเกอร์ PVC

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เรียนรู้และใช้งานอย่างเข้าใจ ส่งผลต่อกิจการ

ระหว่างสติ๊กเกอร์ซีทรู กับ สติ๊กเกอร์ PVC ความหมือนของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด เหมือนกันในเรื่องใดบ้าง ? เพราะถ้ารู้ในส่วนคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ เข้าใจความหมายของสติ๊กเกอร์ PVC คือ  มากขึ้น รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดมาใช้งานได้อย่างถูกวิธี เพราะสติ๊กเกอร์รูปบบ PVC ยังมีอีกคุณสมบัติที่ค่อนข้างน่าสนใจนั่นก็คือ ความเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้น จนนำมาทำ  PVC 3M ติดรถ จริงหรือเปล่า ? และเมื่อทำได้ นั่นหมายความว่า สามารถนำสติ๊กเกอร์แบบ PVC มาใช้กับงานประเภทอื่น ๆ ได้อีก รวมถึง การนำมาทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เมื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน ยังมีเรื่องดี ๆ อะไรอีกบ้างที่น่าสนใจ แม้กระทั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC  ภาคเหนือ  ก็ยังถูกรีเควสให้ผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่อยู่บ่อย ๆ รวมถึง ถ้าเป็นการนำมาทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เท่ากับว่า ขนาดภาพประกอบและขนาดตัวอักษร ก็จะมีขนาดใหญ่ด้วยเช่นเดียวกัน แล้วแบบนี้ จะมีผลต่อระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทหรือเปล่า ? และสุดท้าย จะเลือกสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดโครงสร้างผนัง สติ๊กเกอร์ชนิดใดเหมาะสมกับโครงสร้างผนังแบบใด ผนังมีส่วนใช่หรือเปล่า ?

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เรื่องที่เหมือนกัน ระหว่าง สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์แบบซีทรู

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด เหตุผลเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ จนทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ใกล้ฉัน ตัดสินใจเลือกสติ๊กดังกล่าวมาใช้งาน เช่น เลือกการตัดเป็น PVC 3M ไดคัท  เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังหรือทำป้ายหน้าร้าน หรือ จะเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ติดรถบริษัท ก็ยังค่อนข้างเป็นที่นิยม และสำหรับสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ที่ว่ากันว่า ทั้ง 2 ชนิด มีบางอย่างที่เหมือนกันดังต่อไปนี้

  1. ทำมาจากพลาสติกประเภทเดียวกัน สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า ไวนิลคลอไรด์ หรือ PVC เหมือน ๆ กัน เรียกได้ว่า แทบจะเป็นสติ๊กเกอร์กลุ่มเดียวกันด้วยซ้ำ จนส่งผลทำให้ ทุกครั้งที่มีการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งสติ๊กเกอร์แบบ PVC และสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ในบางครั้ง นำมาใช้งานแทนกันได้ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน ลงบนสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 หรือเลือกชนิดใดชนิดหนึ่ง งานภาพพิมพ์การ์ตูนจะมีความสวยที่ดูเท่า ๆ กัน แม้ในบางครั้ง วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะมีความแตกต่างกันบ้าง เพราะสำหรับสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว จะเน้นไปที่การนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องของลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ในขณะที่  พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ ใกล้ฉัน แม้ไม่สามารถลดการมองเห็น แต่ถ้าในแง่ของการนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกหน้าร้านหรือรถโฆษณา ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส ที่ค่อนข้างน่าใช้งานอยู่พอสมควร
  2. ใช้งานได้ดีกับโครงสร้างกระจก อีกหนึ่งเรื่องที่ทั้ง 2 สติ๊กเกอร์มีความใกล้เคียงและเหมือนกัน จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ซึ่ง การจะใช้งาน สติ๊กเกอร์ซีทรู พบว่า เมื่อนำมาใช้งานแล้ว เหมือนสติ๊กเกอร์ชนิด PVC แทบจะทุกประการ จนเกิดความนิยม ให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ สติ๊กเกอร์ชนิด PVC ถือว่าเป็นการใช้งานที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะนำมาสั่งตัดออกมาเป็นสติ๊กเกอร์สวย ๆ แล้วตกแต่งลงบนกระจกร้านหรือกระจกรถได้เลย
  3. เป็นสติ๊กเกอร์ทนร้อน อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นที่มีเหมือน ๆ กันของทั้งสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวและสติ๊กเกอร์ชนิด PVC เพราะทั้ง 2 ชนิด ทนความร้อนได้ค่อนข้างดี จนมาติดกระจก โดยที่สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวลดความร้อน ปรับอุณหภูมิภายในร้านและห้องได้เป็นอย่างดี ในขณะที่สติ๊กเกอร์ชนิด PVC นำมาทำสติ๊กเกอร์กลางแจ้งได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ  ควรเป็นการใช้งานแบบใด เพราะอะไร

สติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ โดยส่วนใหญ่ จะเป็นการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC  สำหรับงานทั่ว ๆ ไป รวมถึง นำมาใช้งานเหมือนสติ๊กเกอร์ PP ซึ่งการที่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นที่นิยมถึงขั้นนี้ได้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ PVC เชียงราย  มั่นใจแล้วว่า เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำดีที่สุด จนนำมาสู่การ ปริ้นสติกเกอร์ใส และก็ทนชื้นได้ด้วย พระเอกของงาน จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบ PVC

  • นำมาทำโลโก้/ฉลาก ติดบรรจุภัณฑ์ แต่เดิม สติ๊กเกอร์แบบ PVC ไม่สามารถนำมา ปริ้นฉลากสินค้า  PVC  ถ้าจะทำฉลาก ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PP เท่านั้น ถึงจะทำฉลากหรือตราสินค้าได้ ทว่า เดี๋ยวนี้ สิ่งที่คิดไว้ ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะเราสามารถนำสติ๊กเกอร์แบบ PVC มาทำฉลากกันน้ำได้เช่นเดียวกัน โดยใช้วิธีง่าย ๆ นำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านสติ๊กเกอร์ PVC  เชียงใหม่ มาเคลือบก่อนทำ ฉลากสินค้า  PVC   เพียงเท่านี้ ก็จะได้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PP อีกทั้ง ยังทนความชื้นได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP ทำให้ สติ๊กเกอร์แบบ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นที่บรรดาผู้ผลิตสินค้าเลือกมาทำฉลากเหมือนกับสติ๊กเกอร์ PP แม้ราคาสติ๊กเกอร์ชนิด pVC สูงกว่าแบบธรรมดาก็ตาม แต่ถ้านำมาติดแล้ว แพคเกจจิ้งสวยและโดดเด่น ก็ถือว่า ใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP ได้เช่นเดียวกัน
  • ทำป้ายคัทเอาท์กลางแจ้ง สติ๊กเกอร์ชนิด PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี เหนือกว่า สติ๊กเกอร์ทุกชนิดไม่เว้นแม้กระทั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่นำมาติดกระจก ก็ยิ่งตอกย้ำทำให้เจ้าของสินค้าต้องเลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc ติดรถ เพราะรถเป็นยวดยานพาหนะที่ขับเคลื่อนไปไหนมาไหนก็ได้ ต้องเจอความร้อนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และ สติ๊กเกอร์  PVC ใส แก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวได้ ถึงมีการนำมาใช้ต่อยอดเลือก Sticker PVC 3M  มาทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ติดงานกลางแจ้ง เวลาฝนตก ความชื้นไม่ส่งผลกระทบต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน
  • ติดพื้นกระเบื้องห้องครัว ห้องครัวเป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความชื้นเหมือนกับห้องน้ำ แม้ไม่มากเท่า ทว่า ก็ต้องนำมาใช้งานให้เป็นประโยชน์ แล้วพื้นภายในห้องครัวสถานประกอบการ จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ความพิเศษของการ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ นำมาใช้งานแล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูก  ร้านสติ๊กเกอร์ PVC แม่ฮ่องสอน ทำขึ้นมาเพื่อใช้ประโยชน์ในเรื่องของการโฆษณาสินค้าซะเป็นส่วนมาก และสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส  มากกว่าสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์แบบซีทรู ทั้งนี้เพราะ ถ้าต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้รถโฆษณาที่นำมาใช้ขนสินค้าไปพร้อมกับการโปรโมทสินค้ามีเพียงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC สะท้อนแสง   เท่านั้นที่แก้ปัญหาเรื่องดังกล่าวได้ ไม่ว่าจะติดตู้รถขนสินค้า ผนังไม้ ผนังกระจกและโครงสร้างอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่เกิดจากการสั่ง สติ๊กเกอร์ PVC

  1. การจดจำทำให้เห็นซ้ำ ๆ  สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หมายถึง สติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าฉลากรวมถึงป้ายหน้าร้าน ใครที่ยังนึกไม่ออก ให้นึกถึง ป้ายคัทเอาท์ เช่น ป้ายคัทเอาท์โครงการหมู่บ้านจัดสรร ป้ายคัทเอาท์ที่ทางห้างสสรพสินค้า สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่  ติดหน้าห้างสรรสินค้า เพื่อบอกกล่าวถึงกิจกรรมดี ๆ ที่จะเกิดขึ้น และอื่น ๆ ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่สั่งมาจากการให้ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่  ส่งผลถึงภาพประกอบสินค้าและตัวหนังสือ โดยทั่วๆไป ขนาดตัวอักษรและภาพประกอบมีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง  เพราะฉะนั้น เมื่อนำมาติดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ตามโครงสร้างต่าง ๆ จะทำให้ลูกค้าจำ และเป็นต้องเงยหน้ามองซ้ำ ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ประเภทนี้เลือกทำเลในการติดสติ๊กเกอร์อยู่แล้วที่ส่วนใหญ่จะเป็นทำเลย่านชุมชนหรือเส้นทางสัญจรต่าง ๆ
  2. ความชัดเจนในการนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าหรือตัวแทนจำหน่าย เจ้าของกิจการทุกคน ต้องนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อให้รถโฆษณาสินค้าไปยังสถานที่ต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะติดรอบคัน เพื่อทำให้ไม่ว่ารถจะขับเคลื่อนไปทางไหน ลูกค้าก็ยังเห็นข้อมูลสินค้าบนรถโฆษณาคันดังกล่าว ทำให้ การนำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถ ไม่ทิ้งคราบกาว ผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณาสำหรับติดรถ เกิดความชัดเจนในการสื่อสารมากขึ้น จากการที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M เลือกระบบงานพิมพ์ที่ทำให้สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ทำออกมานั้นมีความคมชัดและสวยงามพอสมควร ซึ่งแอดมินจะกล่าวถึงระบบงานพิมพ์ในหัวข้อถัดไป ความที่สติ๊กเกอร์เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้เกิดความชัดเจนในการนำเสนอกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้านรวมถึง ห้างสรรพสินค้า เพราะขนาดตัวอักษร โปรโมชั่น และภาพกราฟฟิคมีขนาดใหญ่มากพอที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์ inkjet ขนาดภาพประกอบและตัวอักษร มีผลต่อระบบงานพิมพ์ดังกล่าวหรือเปล่า

งานพิมพ์อิงค์เจ็ทกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะได้ปรับและพัฒนาจนสามารถนำระบบงานพิมพ์ดังกล่าว เวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น สวยงาม น่ามอง ก็ยิ่งทำให้ ความนิยมในระบบงานพิมพ์ดังกล่าวเป็นที่ต้องการ อีกทั้ง เวลาจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC  พบว่าปริ๊นท์เองได้ที่บ้าน เพราะเครื่องปริ๊นเตอร์แบบพกพา ก็ถือว่า นำมาใช้ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ได้เช่นเดียวกัน กรณีทำฉลาก แต่ถ้าทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ควรจ้างร้านผลิตสติ๊กเกอร์

  • ภาพประกอบ ภาพประกอบรวมถึงภาพกราฟฟิคมีความสำคัญ ถูกนำมาใช้โปรโมทร้าน เพราะภาพประกอบจะทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจว่าจะซื้อสินค้าภายในร้านหรือเปล่า ? ซึ่งภาพประกอบ ควรมีสีสันที่สดใสและคมชัด ไม่ว่าขนาดภาพประกอบจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม การจะพิมพ์ภาพประกอบลงบน  สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำภาพประกอบ ควรเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  PVC  ช่วยเสริมทำให้ภาพประกอบสินค้าดูน่าใช้งานมากขึ้น ถามว่า ถ้าระบบงานพิมพ์ที่

ร้านพิมพ์ PVC 3M  เลือกขึ้นมานั้น เป็นระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิ้งค์เจ็ท ขนาดภาพประกอบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ไม่มีผล ภาพประกอบยังคงมีความคมชัดเสมอ จนลูกค้ากระตือรือร้นอยากได้สินค้ามาใช้งานหรือบริโภค

  • ขนาดตัวอักษร ตัวอักษรค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะเป็นสื่อที่สามารถบอกให้ลูกค้ารับรู้ได้อย่างตรงไปตรงมามากที่สุดเกี่ยวกับตัวสินค้า ทั้งในเรื่องข้อมูลสินค้า การใช้งาน ที่จะไปปรากฏอยู่บนฉลาก รวมถึง ข้อมูลสินค้าที่พิมพ์บน

สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว  เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ขนาดตัวอักษรก็จะมีขนาดใหญ่ตามมาด้วย เพราะต้องการให้ลูกค้าเห็นข้อมูลคร่าว ๆ รวมถึง  โปรโมชั่นก่อนเข้าร้าน จากการติด สติ๊กเกอร์ติดผนัง  PVC  เพราะฉะนั้น ขนาดตัวอักษรก็เหมือนกับขนาดภาพประกอบ แม้ทาง ร้านสติ๊กเกอร์ PVC ลำปาง จะเลือกระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ทว่าเดี๋ยวนี้พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ก็ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  โครงสร้างผนังมีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์มากน้อยแค่ไหน

สถานประกอบการทุกแห่ง จะทำโครงสร้างผนังขึ้นมาไม่เกิน 3 ชนิด ไม่นิยมเลือกโครงสร้างใดโครงสร้างหนึ่งมาสร้างเป็นอาคาร ที่แม้แต่ที่อยู่อาศัยในแต่ละหลัง ประกอบไปด้วยโครงสร้างผนังตั้งแต่ 2 โครงสร้างขึ้นไป เพื่อลดทอนความน่าเบื่อในการอยู่อาศัยหรือแวะมารีแล็กซ์ เพราะฉะนั้น การจะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  ให้ดูที่โครงสร้างก่อน เหมือนสั่งทำโลโก้สินค้า ก็ต้องดูว่า เหมาะสมทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือเปล่า ?

โครงสร้างผนังกระจก โครงสร้างสถานประกอบการใด เลือกโครงสร้างผนังเป็นโครงสร้างกระจก การเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจก พบว่า ค่อนข้างมีความหลากหลายที่มากกว่า หมายถึง เวลาจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC 3M ไม่ทิ้งคาบกาว หนึ่งในวัสดุน่าใช้งาน จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิด PVC จะเป็นชนิดแรกที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์นึกถึงมากที่สุดและอาจส่ง ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC  ถ้าสติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่จนต้องใช้ความชำนาญของช่างในการติดสติ๊กเกอร์

โครงสร้างผนังไม้/ผนังปูน มีเพียงสติ๊กเกอร์แบบ PVC เท่านั้น ที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดไม้และปูนได้ โดยที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์แบบซีทรู และสติ๊กเกอร์ฟิล์มฝ้า ไม่สามารถสั่งมาติดผนังปูนหรือผนังไม้ได้เลย ดังนั้น ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ดูก่อนว่า โครงสร้างดังกล่าว เป็นโครงสร้างแบบไหน ? ถ้าเป็นโครงปูน ก็ต้องผลิต สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า  โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ได้อีกด้วย ถึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทุกแห่ง ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะสติ๊กเกอร์แบบ PVC สามารถแก้ปัญหาได้ในทุกเรื่องอยู่แล้ว  และไม่เพียงแค่ผนังไม้หรือผนังปูน แม้แต่ผนังเหล็ก ผนังวีว่าบอร์ด ผนังสมาร์ทบอร์ด ในความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มี อีกทั้งยังเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์เป็นสติ๊กเกอร์แบบ PVC 3M และเลือกกาวรองหลังที่ค่อนข้างมีคุณภาพ กลับทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิด PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดโครงสร้างผนังแบบใดก็ได้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทั้งสติ๊กเกอร์แบบ PVC และสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ต่างมีความเหมือนกันในเรื่องของวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ที่ต่างทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์แบบซีทรู นอกจาก  พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC 3M กาวรีมูฟ พบว่า นำมาติดกระจกร้านหรือกระจกรถและไดคัทตัดตามแบบเป็นลวดลายอะไรก็ได้ ในส่วนของสติ๊กเกอร์กันชื้นที่ ร้านสติ๊กเกอร์ PVC ลำพูน ทำขึ้นมา ความที่เป็น  PVC 3M ไม่ทิ้งคาบกาว อีกทั้งทนชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ มีการนำสติ๊กเกอร์มาทำป้ายคัทเอาท์ติดตั้งงานกลางแจ้ง รวมถึงการนำมาเคลือบเพื่อทำฉลาก ก็ทำได้แล้ว ในขณะที่ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หรือทำป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ทำให้การสื่อสารนั้นชัดเจน ลูกค้าเข้าใจและเห็นบ่อย ๆ อันเกิดจากการเลือกทำเลติดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่โดยที่ไม่ต้องกลัวว่า ภาพและข้อความบนสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ คมชัดหรือเปล่า ? เมื่อระบบงานพิมพ์เป็นแบบอิงค์เจ็ท นั่นหมายความว่า ต่อให้ขนาดตัวอักษรและภาพประกอบมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ความคมชัดยังเกิดขึ้นเสมอ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่