พิมพ์หมึกขาว

คลิก ชมผลงาน “พิมพ์หมึกขาว” แยกตามหมวดมู่

พิมพ์หมึกขาว เลือกให้ตรงกับการใช้งาน จะติดผนังหรือบรรจุภัณฑ์ เพิ่มความพรีเมียมให้สินค้าได้

พิมพ์หมึกขาว คืออะไร ? มีความสำคัญต่อวงการสติ๊กเกอร์อย่างไร ? จนทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานทั้งการทำฉลากสินค้าและผลิต สติ๊กเกอร์ขาวรองใส  ตกแต่งผนังกระจก ก่อนอื่น ๆ เรื่องที่ควรรู้ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ควรเรียนรู้ก่อนว่า การตัดนั้นมีกี่แบบ เท่าที่รวบรวมมาพบว่า การไดคัทสติ๊กเกอร์รองขาว ถ้าแบ่งตามลักษณะมีดที่จะนำมาบรรจุลงในบล็อค พบว่า มีถึง 2 แบบ ด้วยกัน ซึ่งมีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และนอกจาก การตัดสติ๊กเกอร์ในลักษณะต่าง ๆ พบว่า โลโก้สินค้า มักเลือกการตัดแบบไดคัท ซึ่งการตัดในลักษณะนี้ ดีในเรื่องใดบ้าง ? รวมถึง ข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน ข้อดีที่ว่า มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร จนทำให้ เกิดความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์รองขาว มาใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ จะเป็นรูปแบบไหนนั้น ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร

ระบบงาน “ปริ้นหมึกขาว” มีระบบอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การไดคัทสติ๊กเกอร์ใส INK WHITE  แบ่งตามการใช้ตัดออกเป็นกี่แบบ

ไดคัทคือการนำมีดมากดทับกระดาษให้ขาดออกจากกันเพื่อให้ได้รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทใดก็ตาม สามารถนำมีดมาไดคัทได้ รวมถึงการ พิมพ์หมึกขาว ที่เริ่มต้นเกิดจากการนำ สติ๊กเกอร์ใส มาพิมพ์สีขาวลงไปก่อน ครั้นจะใช้งานจริงหรือนำไปไดคัท ค่อยพิมพ์สีอื่นทับลงไป เราเรียกเทคนิคดังกล่าวนี้ว่า พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส  เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่า งานจะเป็นแบบไหนก็ตาม แต่ถ้าจะถามว่า การตัดแบบไหน เหมาะสม และยิ่งช่วยเสริมทำให้ พิมพ์หมึกขาว เชียงใหม่ ด่วน ใช้งานได้ค่อนข้างดี ก็ต้องตอบว่าควรจะเป็นงานตัดแบบไดคัท โดยเราได้แบ่งรูปแบบงานตัดแบบไดคัทออกเป็น 5 แบบดังต่อไปนี้

 1. การไดคัทสี่เหลี่ยม  เกิดจากการนำมีดสี่เหลี่ยมมาใส่ลงในบล็อค จากนั้นถึงปั๊ม สติ๊กเกอร์ใส 3m เราถึงเรียกการตัดในลักษณะนี้ว่า การตัดแบบไดคัทสี่เหลี่ยม ซึ่งเหมาะสมอย่างมากในการนำมาทำฉลากสินค้าติดบรรจุภัณฑ์
 2. การไดคัทสี่เหลี่ยมมุมมน เปลี่ยนจากมีดสี่เหลี่ยมมาเป็นมีดมุมมนใส่ลงในบล็อค ขั้นตอนอื่น ๆ ก็เหมือนการตัดไดคัทสี่เหลี่ยม ซึ่งการปั๊มสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ เหมาะสมนำมาผลิตป้ายแท็กสวย ๆ โดยที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  จะเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาทำป้ายแท็กนั่นก็คือสติ๊กเกอร์ PVC 3M
 3. การไดคัทตามลายต่าง ๆ เป็นการตัดไดคัทที่ใครก็ตาม ต่างต้องการให้ร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส  ทั้งนี้เพราะการตัดตามแบบ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ดูมีเอกลักษณ์ เพราะเป็น “แบบสติ๊กเกอร์” ที่เพิ่งคิดขึ้นมาใหม่ ดังนั้น ไม่ซ้ำกับใครแน่นอน ทำให้ การตัดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ เหมาะสมเป็นอย่างมากในการนำมาทำฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะ ฉลากสินค้าต้องการแบบที่ไม่ซ้ำกับใคร ซึ่งการที่ฉลากสินค้าไม่เหมือนใครเลย อีกทั้ง ยังดูสวยและแตกต่าง ฉลากสินค้าที่ว่า จะสร้างความสนใจให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก จนในท้ายที่สุดแล้ว ก็สามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้
 4. การตัดไดคัท 50% ลักษณะการตัด เป็นการตัดสติ๊กเกอร์แบบไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลัง ทำให้ เวลาลอกสติ๊กเกอร์มาใช้งาน การลอกสติ๊กเกอร์จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทำให้การตัดในลักษณะนี้เหมาะสำหรับนำมาทำสติ๊กเกอร์สินค้า และสุดท้าย การตัดแบบไดคัท 100% เป็นการตัดสติ๊กเกอร์แบบสติ๊กเกอร์ตัดขาด 100 % เหมาะสำหรับนำมาทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ตกแต่งผนัง ปัจจุบัน การตัดแบบไดคัท 100% มักนำมาใช้กับผนังตกแต่งตามสถานประกอบการต่าง ๆ รวมถึง การทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ติดตั้งตามย่านชุมชน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ผลงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส” ไม่มีหมึกขาว บางส่วน

ทำไม โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ มักเลือก “พิมพ์หมึกขาว”

สติ๊กเกอร์มีหลายชนิด และถ้าจะให้ตรงกับการใช้งาน ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสม ยกตัวอย่าง เราไม่สามารถนำ  สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า มาทำฉลากสินค้าได้เลย ต่อให้สติ๊กเกอร์ฝ้าจะมีความยืดหยุ่นที่ดี ตัดแบบไหนก็ได้ อีกทั้ง ยังทนความชื้นได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ฝ้าขุ่นติดกระจก ถูกออกแบบมาให้ใช้ติดผนังกระจกเท่านั้น นอกจากสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ไม่สามารถนำมาทำฉลากได้ แม้แต่สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ซีทรูเชียงใหม่ ก็ไม่สามารถนำมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกเท่านั้น

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำฉลากสินค้าได้ ทำออกมาแล้วสวย สินค้าดูแพง ได้แก่สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์สีทอง สติ๊กเกอร์สีเงิน และการ พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว ทั้งหมดเมื่อนำมาทำฉลากสินค้า จะทำให้บรรจุภัณฑ์ดูดีขึ้นมาได้ไม่ยากเลย อีกทั้ง ยังนำการตัดแบบไดคัทมาทำฉลากสินค้า ก็ยิ่งทำให้ฉลากสินค้าดูโดดเด่น ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ “การเจียน” ที่รูปแบบการตัด จะเป็นการตัดแบบเส้นตรง พบว่า การตัดแบบไดคัททำฉลากสินค้าที่ได้มานั้น ดูน่าสนใจดังต่อไปนี้

 • ความต้องการสร้างแบรนด์สินค้า

มีเพียงการตัดในลักษณะนี้เท่านั้น ที่จะนำมาทำฉลากสินค้า โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาสร้างแบรนด์ ซึ่งการสร้างแบรนด์นั้น สติ๊กเกอร์ต้องสามารถดึงตัวตนเจ้าของสินค้าออกมาให้ได้ ซึ่งก็ต้องอาศัยดีไซเนอร์ผู้มากประสบการณ์ ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ติดบรรจุภัณฑ์ โดยการที่จะออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ อาจต้องใช้เวลา เพื่อให้ได้สติ๊กเกอร์ที่ไม่ซ้ำใคร กระทั่งแน่ใจว่า ลูกค้าพอใจและยินยอมให้ รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วน  รูปแบบการตัด ก็จะเป็นการตัดตามแบบ แล้วจะได้โลโก้สติ๊กเกอร์สวยๆ นำมาติดแพคเกจจิ้ง

 • ใส่ข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ลงไปได้

การตัดแบบไดคัท ตัวสติ๊กเกอร์จะถูกออกแบบมาให้บรรจุข้อความต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ได้ เช่น วัตถุดิบ ส่วนประกอบสินค้า วิธีบริโภค วันดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ รวมถึง เครื่องหมายความปลอดภัยต่าง ๆ ทั้งที่เกิดจากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน  รวมถึง สติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ ซึ่งประโยชน์ตรงนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับดีไซเนอร์ที่สามารถเผื่อพื้นที่ขนาดใหญ่เอาไว้ใส่ข้อมูลสินค้า ซึ่งการใส่ข้อมูลสินค้า จะทำให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ ซึ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้น เกิดมาจากการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท

 • สามารถใส่สีและแบรนด์ รวมถึงอื่น ๆ ได้ไม่จำกัด

ทำให้งานตัดที่เกิดจากการไดคัท เป็นสติ๊กเกอร์ที่ดูสวยงามและโดดเด่นมากพอ จนนำสินค้ามาโพสต์ลงบนสื่อสังคมออนไลน์ได้ เช่น โพสรูปสินค้าพร้อมฉลากสินค้าสวย ๆ ลงบน facebook ซึ่งถ้าสินค้าสวย การกดไลค์ก็จะเกิดขึ้น ตามด้วยการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนการสั่ง “ปริ้นหมึกขาว” เริ่มต้นยังไง

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์รองขาว  เป็นเรื่องของเทคนิค ข้อดีที่ได้จากการพิมพ์ในลักษณะนี้คืออะไร

สติ๊กเกอร์ชนิดใส ทำมาจากเม็ดพลาสติก นำมาหลอมทำเป็นสติ๊กเกอร์ กระทั่ง เมื่อใช้งานได้ ถึงจะเริ่ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน เชียงใหม่  โดยรูปแบบงานที่ทำขึ้นมานั้น มีตั้งแต่การนำมาทำฉลากสินค้า ที่สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ในขณะเดียวกัน  สติ๊กเกอร์ใส pvc  ยังนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ และถ้า ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ดูซับซ้อน ก็ต้องจ้าง  ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC  ทั้งนี้เพราะ การจ้างช่างจะทำให้งานติดสติ๊กเกอร์สวยและเนี้ยบ อีกทั้ง ยังติดสติ๊กเกอร์เสร็จอย่างรวดเร็วอันเกิดจากความชำนาญของช่างสติ๊กเกอร์

สำหรับเทคนิคการทำสติ๊กเกอร์ เป็นคนละเรื่องกับการตัดสติ๊กเกอร์ อย่างการ ปริ้นสีขาว ก็ถือว่าเป็นเทคนิคอย่างหนึ่ง ในการเพิ่มมูลค่าให้กับสติ๊กเกอร์ชนิดใส ทำให้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว นำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลายมากขึ้น เพราะฉะนั้น วันนี้มาดูกันดีกว่าว่า ข้อดีจากการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

 1. การทำป้ายข้อความ อยากให้ผู้คนจดจำ ต้องพร้อมที่จะสร้างความแตกต่างให้กับสติ๊กเกอร์ และดูเหมือนป้ายข้อความที่จะนำมาติดกระจก ก็ควรต้องทำให้ดูแตกต่างเหมือนการทำโลโก้สินค้า ซึ่งการจะทำให้ป้ายโลโก้ดูแตกต่างขึ้นมาได้นั้น ควรทำสติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว และออกแบบตัวหนังสือเอง เมื่อนำข้อความมาติดกระจกหน้าร้าน เช่น แคปชั่นเด็ด ๆ รวมถึง โปรโมชั่นต่าง ๆ ภายในร้าน จะทำให้ ป้ายข้อความสวยและแตกต่างขึ้นมาได้
 2. ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก การ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  หรือร้านพิมพ์หมึกขาว ช่วยสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นอยู่พอสมควร และถ้าบริเวณดังกล่าว เป็นบริเวณที่อยู่หน้าร้าน ก็จะยิ่งช่วยทำให้ หน้าร้านดูน่าสนใจขึ้นมาได้ เพราะโดยปกติแล้ว หน้าร้านจะพิมพ์ข้อความหรือภาพประกอบลงบนสติ๊กเกอร์ชนิดใส แต่พอลองเปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์รองขาวแผ่นใหญ่ สำหรับติดกระจกหน้าร้าน ร้านที่ว่า จะแตกต่างไม่เหมือนใคร ทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจจนอยากแวะมาที่ร้านเอง
 3. ทำฉลากสินค้า โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์รองขาวถูกออกแบบมาให้ทำฉลากสินค้าอยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะการ พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า  ช่วยแก้ปัญหาเรื่องโลโก้สินค้ากลืนหายไปกับตัวสินค้าได้ อีกทั้ง ยังทำให้แพคเกจจิ้งบรรจุสินค้าดูสวยงามและพรีเมียมได้เช่นเดียวกัน ทำให้สามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มาทำฉลากสินค้าพรีเมียมได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

งานที่เหมาะสำหรับ สติ๊กเกอร์ใส INKJET ได้แก่งานประเภทไหนบ้าง

พิมพ์หมึกขาว เป็นเรื่องของเทคนิคล้วน ๆ ซึ่งก็ช่วยทำให้การ รับทำสติ๊กเกอร์ใส  มีความน่าสนใจ เปลี่ยนจากสติ๊กเกอร์ชนิดใส มาเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว ที่ตอนนี้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะนำมาใช้ประโยชน์ได้มากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส  รวมถึง สติ๊กเกอร์ PP ที่ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้เลย แต่สติ๊กเกอร์รองขาว นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกและทำออกมาแล้วค่อนข้างดี ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ เพราะนอกจากภาพลักษณ์ร้านจะสวยขึ้น แม้แต่บรรยากาศภายในร้านกลับดูน่าสนใจขึ้น

สำหรับรูปแบบการพิมพ์ การพิมพ์ใหม่ล่าสุดมาแรง จะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท อยากรู้ใช่ไหม ทำไม คนถึงนิยมสั่งทำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานรวมถึงประเภทสินค้าที่เหมาะสม ก็ขอให้ติดตามอ่านกันได้เลย

 1. สินค้าที่ต้องการทำให้ดูพรีเมียม ด้วยลักษณะการพิมพ์ ความที่พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ชนิดใสที่สามารถมองทะลุออกไปข้างหลังได้อีกทั้งยังติดบนแพคเกจจิ้งได้นานและลอกง่าย ถ้าต้องการให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว สินค้าที่เหมาะสม ถึงควรเป็นสินค้าพรีเมียมที่เน้นในเรื่องภาพลักษณ์ตัวสินค้าและดูเหมือนการพิมพ์งานในลักษณะดังกล่าวค่อนข้างตอบโจทย์พอ ๆ กับการ สั่งพิมพ์หมึกขาว
 2. การนำมาติดบนขวดใส พลาสติกใส ด้วยลักษณะสติ๊กเกอร์ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดใส ที่ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับการสั่งทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ที่จะนำฉลากสินค้ามาติด พบว่า มักจะเป็นขวดใส เพราะวัตถุประสงค์ในการนำสินค้ามาบรรจุในขวดใส ก็เป็นไปเพื่อทำให้สินค้าดูมีราคาขึ้น และสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า หนึ่งในนั้น ได้แก่การพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทลงบนสติ๊กเกอร์ใส ก็ช่วยทำให้ สินค้าดูหรูหราขึ้นมาได้
 3. ป้องกันการปลอมแปลงสินค้า หรือที่เราเรียกว่า สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแบบสติ๊กเกอร์วอยส์ เป็นสติ๊กเกอร์เฉพาะด้าน โดยมีวัตถุประสงค์ นำมาใช้ป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า รวมถึง การดัดแปลงสินค้า ถือได้ว่า การนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน จะไปเพิ่มความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้า

เทคนิคการนำ สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวแผ่นใหญ่  มาใช้งาน ทำแบบไหนสวยบ้าง

ทั้ง สติ๊กเกอร์ใสหลังเหลือง รวมถึง  สติ๊กเกอร์ใส a4  อันที่จริง สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ใส วงกลม ได้ โดยการออกแบบลวดลายที่ต้องการ จะทำ พิมพ์ผ่านปริ้นเตอร์ ซึ่งถ้าจะถามถึงข้อเสีย เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ตารางเมตร ถือว่าแพงกว่าแน่นอน อันเกิดจากต้นทุนและปริมาณสติ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถพิมพ์ได้คราวละเป็นจำนวนมาก

การนำสติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่มาใช้งาน ทำแบบไหนสวย โดยจะตีความดังต่อไปนี้

 • ต้องไม่ทิ้งคราบกาว  ไม่เพียงแค่ภาพประกอบที่สวย แม้แต่การใช้งาน ก็ควรไม่ทิ้งคราบกาวให้ต้องตามเช็ด เพราะถ้าเมื่อไหร่ก็ตาม ตรวจเจอคราบกาวบนกระจก ผนังกระจกจะดูไม่สวยขึ้นมาทันที ต่อให้พิมพ์ลวดลายสวย ๆ ก็ตาม ซึ่งทั้งหมด มีความเกี่ยวเนื่องกันอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น ก่อนจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ คุณภาพกาวถือว่าสำคัญ ดังนั้น ต้องเลือกคุณภาพกาวรองหลัง สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว ที่มีคุณภาพกันสักนิด จากนั้น นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งาน โดยไม่มีคราบกาวเลอะติดกระจก
 • นำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ รูปแบบ จะเป็นการพิมพ์ลวดลายลงไปก่อน จากนั้นค่อย ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ ก็จะทำให้รถที่ได้รับการติดสติ๊กเกอร์จากการ สั่งทำฉลากสินค้าหมึกขาว แผ่นใหญ่ สร้างความสวยงามให้กับรถไปพร้อมกับการโฆษณาสินค้าได้อีกด้วย หรือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ไดคัทเป็นภาพประกอบสวย ๆ รวมถึง  พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ ออกแบบตัวอักษรเสียใหม่ ก็ทำให้สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ จากที่ตัวสติ๊กเกอร์ เป็นเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดใสแผ่นใหญ่ และดูเหมือนไม่มีอะไรเลย พอนำมาพิมพ์ลวดลาย หรือ นำมาไดคัท กลับทำให้ สติ๊กเกอร์ดูสวยงามน่าใช้งานขึ้นมาได้

พิมพ์หมึกขาว ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ แท้ที่จริงแล้ว ทำมาจาก สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก เพียงแต่นำเทคนิคพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ก่อน ทำให้เราเรียกการผลิตแบบนี้ว่า print INK WHITE ซึ่งข้อดีของการพิมพ์ดังกล่าว นำมาทำฉลากสินค้ารวมถึง สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจกตามสถานประกอบการต่าง ๆ ซึ่งเมื่อทำแล้ว ช่วยในเรื่องของภาพลักษณ์สินค้าและสถานที่ ทำให้สินค้าและสถานที่ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ ในส่วนของการตัดสติ๊กเกอร์ ถ้าต้องการที่จะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก ก็ควรเลือกการตัดแบบไดคัท 100% ในขณะเดียวกัน อีกวิธีที่จะเพิ่มมูลค่าให้บรรจุภัณฑ์ ให้เลือกระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทที่พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ชนิดใส ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ที่เกิดจากระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ รวมถึง ยังนำมาใช้ป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้อีกด้วย อันถือว่าเป็นข้อดีของสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่