สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ คืออะไร ? มีสติ๊กเกอร์ชนิดไหนบ้างที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำได้ ? สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้ที่กำลังจะเป็นผู้ประกอบการใหม่ จำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับวัสดุให้มากที่สุด และแม้ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ เราก็ต้องรู้ด้วยว่า สติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำในแต่ละแบบ เหมาะสมกับสินค้าประเภทไหน ? รวมถึงการเลือกระบบงานพิมพ์ ก็มีผลต่อความสวยงามของการสั่ง ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน โดยระบบงานพิมพ์ที่เพื่อน ๆ จะได้ทำความรู้จัก จะเป็นระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทที่มีข้อดีมากมายหลายประการ จนนำมาใช้สรรค์สร้าง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ เชียงใหม่ ทั้งนำมาทำฉลากสินค้ารวมถึงการพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เพื่อนำมาตกแต่งผนังร้านจนเกิดความสวยงามน่าเข้ามาใช้บริการ ซึ่งทั้งหมดนั้น มาจากสติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่ถูกเลือกให้ตรงกับรูปแบบการใช้งาน

สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ inkjet  ช่วยทำให้สถานประกอบการดูน่าเข้ามาใช้บริการจริงหรือไม่

ถ้าพูดถึงระบบงานพิมพ์ เวลาจะ รับทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ การจะเลือกระบบงานพิมพ์ ส่วนใหญ่แล้ว จะดูที่ปริมาณสติ๊กเกอร์ รวมถึง ขนาดสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง ถ้าต้องการที่จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เป็นจำนวนมาก ถ้าเป็นเมื่อก่อน คงต้องเป็นการสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท ทว่า เดี๋ยวนี้ เทคโนโลยีการพิมพ์ได้ถูกพัฒนาไปมากพอสมควร ทำให้ การเลือกระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท ได้ถูกพัฒนามาแล้วพอสมควร จนสามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ ทุกขนาด เพราะฉะนั้น ในหัวข้อนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของการเลือกระบบงานพิมพ์ดังกล่าวมาใช้งาน เมื่อนำ สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำinkjet  มาติดกระจกหน้าร้าน รวมถึง ผนังภายในร้าน สถานประกอบการแห่งนั้น จะดูสวยงามหรือเปล่า ?

 1. สามารถตัดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ การพัฒนาระบบงานพิมพ์ตลอดเวลา ช่วยทำให้ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท สามารถนำมาใช้ปั๊มลวดลายสวย ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ ยกตัวอย่าง ต้องการ สั่งทำสติ๊กเกอกันน้ำร์ติดรถ  นำมาติดฝากระโปรงรถ ต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ ก็ให้เลือกระบบงานพิมพ์ดังกล่าวได้ เพราะการพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทไม่ได้จำกัดขนาด สติ๊กเกอร์ขนาดไหนก็ตาม สามารถนำระบบงานพิมพ์นี้มาใช้งานได้
 2. สามารถพิมพ์ตัวอักษรทุกขนาด ถ้าเป็นการสั่งผลิตเพื่อนำมาตกแต่งร้าน แม้จะเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษรก็ตาม ขนาดสติ๊กเกอร์ควรมีขนาดใหญ่ เพื่อที่ว่า เวลาสั่งผลิตแล้ว ความชัดเจนของตัวอักษร จะสามารถนำมาใช้บอกกล่าวกับลูกค้าได้ ทำให้  ร้านสติ๊กเกอร์กันน้ำเชียงใหม่ใกล้ฉัน สามารถพิมพ์ตัวอักษรได้ทุกขนาด และต่อให้ขยายขนาดตัวอักษรให้มีขนาดใหญ่มากขึ้น ความคมชัดของตัวอักษรนั้น ก็ยังคงเหมือนเดิม
 3. ความคมชัด แม้ว่าสีสันสติ๊กเกอร์มีความจำเป็นต้องเลือกให้เข้ากับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย แต่ถ้า มีแต่สีสันแต่ขาดความคมชัด ก็ไม่ได้ช่วยทำให้การ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำราคาถูก จะมาช่วยโปรโมทสินค้าและบริการให้ได้ยอดขายตามเป้าที่มากขึ้นได้ ตรงกันข้าม ถ้าสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกหน้าร้านขาดความคมชัด จนส่งผลต่อภาพลักษณ์ภายในร้านเสียมากกว่า เพราะฉะนั้น ใครก็ตาม ที่ต้องการจะทำให้สติ๊กเกอร์ที่จะตกแต่งหน้าร้านดูสวยงาม ควรเลือกเป็น สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ลงบน สติ๊กเกอร์ PP แบ่งตามการใช้งาน ออกเป็นกี่แบบ

สติ๊กเกอร์กันน้ำถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้แก้ปัญหาความชื้น ทั้งนี้เพราะความชื้นมีผลต่อภาพประกอบและข้อมูลสินค้า ดังนั้น เพื่อลดปัญหาดังกล่าว การ ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ ขึ้นมาใช้งาน ถึงถือได้ว่า เป็นการนำมาช่วยลดปัญหาที่ว่า จนในท้ายที่สุดแล้ว สินค้าเป็นที่ยอมรับและถูกกล่าวถึง นอกจากสินค้าจะมีคุณภาพ สติ๊กเกอร์ยังดูสวย เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความคมชัดเป็นอย่างมาก จนนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวลูกค้าทุก ๆ คนได้ว่า เป็นสินค้าประเภทไหน ? และผลิตโดยใคร ? สติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ มีหลายชนิด แต่ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC โดย ในหัวข้อนี้ ขอเน้นกล่าวถึง สติ๊กเกอร์ PP ดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ PP ด้าน ด้วยลักษณะผิวสติ๊กเกอร์ที่ดูค่อนข้างด้าน พบว่า ถ้าจะสั่ง ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำไดคัท  ควรนำมาทำป้ายติดบรรจุภัณฑ์สินค้าอุปโภคทั่ว ๆ ไป หรือ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ ติดขวดบรรจุสินค้าประเภทเครื่องดื่มทั่ว ๆ ไป ได้ เช่น น้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ อาทิ น้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี้ยบ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ผิวดังกล่าว ราคาไม่สูง แต่มีความทนทาน เพราะฉะนั้น ก็ต้องเลือกสินค้าให้เข้ากับประเภทสินค้า เพื่อที่ว่า เมื่อนำสินค้ามาจำหน่าย ราคาสินค้า ยังคงเป็นราคาตลาด กำหนดราคาขายแต่ลูกค้ายังซื้อได้อย่างไร้ข้อกังขาอันเกิดจาก ราคาที่เหมาะสม เป็นราคาตลาดที่ลูกค้ายอมรับได้  
 • สติ๊กเกอร์ PP ใส ผิวค่อนข้างเรียบใส เหมาะกับขวดบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นสีใส เมื่อไหร่ก็ตามที่นำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดแพคเกจจิ้งใส ทั้งสติ๊กเกอร์และแพคเกจจิ้งจะเสริมในกันและกันด้วยซ้ำ โดยที่เมื่อเราได้นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว แต่ก็ยังคงมองทะลุผ่านสติ๊กเกอร์จนเห็นสินค้าที่อยู่ในขวด ช่วยทำให้ สินค้าดังกล่าวดูมีเสน่ห์มากขึ้น
 • สติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา เมื่อคิดจะ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา จะนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการผลิตสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะสินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ มีความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานมากที่สุด เพราะความเงาของสติ๊กเกอร์ช่วยเสริมภาพลักษณ์ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูดีขึ้นมาได้ไม่ยาก จากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ เพื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าในกลุ่มดังกล่าวเป็นต้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่ภาพสวย ๆ บน สติ๊กเกอร์เคลือบกันน้ำ  สร้างความสนใจให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก

สินค้าที่ดี ต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ นั่นหมายความว่า สินค้าดังกล่าวต้องได้รับการปรับและพัฒนามาแล้วจนเกิดความนิ่ง แล้วถึงจะนำมาจำหน่ายได้ ในขณะเดียวกัน ระหว่างที่รอปรับปรุงสินค้า การพัฒนาในเรื่องของบรรจุภัณฑ์รวมถึง การให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน ก็ถือว่า เป็นเรื่องต้องทำอยู่แล้ว ซึ่งเราก็รู้กันดีว่า เหตุผลในการสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 24 ชั่วโมง  เกิดมาจากความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้นมีปัจจัยเป็นตัวกำหนดดังต่อไปนี้

ซึ่งถ้าสินค้าที่ว่า เป็นสินค้าเกี่ยวกับเครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาผลิต ควรเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนกันน้ำ ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นสินค้าทั่ว ๆ ไป ก็ไม่มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ราคาไม่แพง และเมื่อเลือกวัสดุได้แล้ว ที่เหลือก็เป็นไปตามขั้นตอนของร้านผลิตสติ๊กเกอร์

มาถึง ภาพประกอบสวย ๆ ที่นำมาติดกระจกหน้าร้าน เหตุผลในการนำภาพสวย ๆ มาติดกระจก เกิดมาจากสาเหตุใด แล้วเป็นเพราะอะไร ? ผู้คนถึงหันมามอง

 • ภาพสวย ๆ นำมาโปรโมทสินค้าและบริการภายในร้าน เชื่อหรือเปล่า ? ภาพประกอบสวย ๆ เมื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ภาพดังกล่าวส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านพอสมควร ทำให้มีความจำเป็นต้องเลือกภาพประกอบที่จะนำมาช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูดีขึ้น โดยภาพประกอบที่ว่า ต้องเป็นภาพประกอบที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการภายในร้านเท่านั้น ถึงจะถือได้ว่า ภาพประกอบดังกล่าว จะสร้างความสนใจให้กับร้านได้ ยกตัวอย่าง ร้านจำหน่ายสินค้า OTOP จะดูน่าสนใจขึ้นมาทันที ถ้าภาพประกอบสินค้าตรงบริเวณหน้าร้าน เป็นภาพประกอบที่เกี่ยวกับผลิตผลทางการเกษตร เป็นต้น ก็จะทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจเข้ามาเลือกซื้อสินค้าและบริการภายในร้าน ซึ่งก็เหมือนกับการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดสินค้า  ที่ต้องเลือกภาพประกอบให้เข้ากับตัวสินค้า
 • วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ภาพประกอบสินค้าจะถูกนำมาติดกระจกหน้าร้านได้เมื่อไหร่นั้น ต้องเกิดจาก ความต้องการของผู้ผลิตสินค้าว่า ต้องการจะนำภาพประกอบมาติดกระจกหน้าร้านหรือเปล่า ? ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วพบว่า เจ้าของสถานประกอบการทุกแห่ง มักยินยอมพร้อมใจที่จะให้ร้านรับทำสติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ  ผลิตภาพประกอบต่าง ๆ เพื่อนำภาพประกอบที่ว่ามาใช้งาน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้าและบริการภายในสถานประกอบการ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยสาเหตุนี้ ถึงทำให้ภาพประกอบสินค้าดูโดดเด่นเพราะภาพประกอบที่ว่า ต้องถูกออกแบบและจัดวางมาแล้วเป็นอย่างดี และทำให้ลูกค้าสนใจได้จริง ๆ ซึ่งก็หนีไม่พ้น ภาพประกอบที่กี่ยวข้องกับสินค้า แล้วภายหลังจากนั้น ถึงนำมาตกแต่งกระจกได้

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมา “พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ” ได้ มะอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ นอกจากภาพประกอบ ยังมีเทคนิคอื่นอีกไหม ในการเรียกความสนใจให้กับลูกค้า

วัสดุหลายชนิดสามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ  เช่น สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC 3M ที่ภายหลัง พอนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ พบว่า นำมา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำแบรนด์ตัวเอง  ได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP แต่อย่างใด ก็ยิ่งทำให้เจ้าของสินค้า สามารถเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำได้มากขึ้น และไม่เพียงแค่ นำมาทำฉลาก ยังนำมาทำป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้านขนาดใหญ่ หรือนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถได้อีกด้วย ไปจนถึง สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด และ ตามสถานประกอบการอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำมาใช้งาน ซึ่งก็สามารถเรียกความสนใจให้กับลูกค้าอยู่พอสมควร

นอกจาก สติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ  สวย ๆ เข้ากับบุคลิกและตัวตนเจ้าของสินค้า เพื่อนำมาใช้เรียกความสนใจของลูกค้าให้ตัดสินใจอุดหนุนซื้อสินค้า ยังมีวิธีอื่น นำสติ๊กเกอร์ไดคัท มาโปรโมทสินค้า เพื่อสร้างยอดขายได้หรือเปล่า ?

 • การทำป้ายโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ ลูกค้าทุกคนชอบซื้อสินค้าราคาถูก เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการจะกระตุ้นความสนใจของลูกค้าให้เกิดความต้องการที่จะซื้อสินค้า เราควร ทําสติ๊กเกอร์ กันน้ำ  ในลักษณะของป้ายโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ ในรูปแบบ ของการลด แลก แจก แถม ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาสินค้า 50-70% หรือโปรโมชั่นซื้อสินค้า 1 ชิ้น แถมสินค้า 1 อย่าง เป็นต้น เพียงแค่พิมพ์ข้อมูลดังกล่าวลงบนสติ๊กเกอร์ ก็สามารถทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจ อยากมาที่ร้าน
 • การทำป้ายราคาสินค้า ถ้าทางร้านจำหน่ายสินค้า มีสินค้าหลักที่ต้องจำหน่ายอยู่แล้ว ก็จงใช้พื้นที่โล่ง ๆ หน้าร้าน บอกร้านรับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ  ดำเนินการทำป้ายราคาสินค้า เพราะการที่ลูกค้าเห็นป้ายราคาสินค้า สิ่งนี้ ถ้าเกิดขึ้น พบว่า ลูกค้าจะใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็จะตัดสินใจซื้อสินค้าดังกล่าวโดยแทบไม่ต้องพูดจาโน้มน้าวใจลูกค้าอีกเลย ทั้งนี้เพราะราคา มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า
 • การทำป้ายสรรพคุณสินค้า ทำให้ลูกค้าได้รู้ว่า ถ้าซื้อสินค้าไปแล้ว ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งานหรือบริโภคสินค้ามีอะไรบ้าง ซึ่งแนวคิดนี้ เหมือนกรณี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  เหตุผลที่ต้องบอกวิธีใช้งานรวมถึงประโยชน์ที่จะได้รับลงบนฉลากสินค้า ก็เพื่อทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น ซึ่งกรณี  ถ้านำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก บรรยายสรรพคุณเพียงคร่าว ๆ เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะหยุดเดินและหันมาอ่านอย่างตั้งใจ ซึ่งถ้าลูกค้าสนใจสินค้าและบริการจริง ๆ จะสอบถามจากพนักงานภายในร้านเอง

การสั่งพิมพ์ “สติ๊กเกอร์กันน้ำ” 5 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ กับเหตุผลในการทำแคมเปญส่งเสริมการขาย เกี่ยวข้องกันอย่างไร

การส่งเสริมการขายสินค้าให้กับลูกค้า ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำ ตราบใดที่ยังต้องผลิตสินค้าเพื่อนำสินค้ามาจำหน่าย เพราะฉะนั้น การเริ่มจาก ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน ถึงถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น ทั้งนี้เพราะ การสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนเชียงใหม่ใกล้ฉัน ทำขึ้นมาเมื่อไหร่นั้น สินค้าจะเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น หัวข้อนี้มาดูกัน เป็นเพราะอะไร ถึงต้องทำแคมเปญ อีกแนวทางดี ๆ ที่เจ้าของสินค้าทุกคน ควรต้องนำกลับมาคิด ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

 • กระตุ้นการซื้อสินค้าของลูกค้า แคมเปญส่งเสริมการขายมีหลายแบบและในแต่ละแคมเปญก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทว่า วัตถุประสงค์ในการคิดแคมเปญ ก็เพื่อนำแคมเปญที่ว่า มากระตุ้นยอดขาย ซึ่งก็มีหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งสื่อออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึง การบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนราคาถูก แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ว่า มาตกแต่งร้านในลักษณะป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ บอกรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ที่ทางร้านกำลังจะจัดขึ้น รวมถึงบอกสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ ภายหลังเข้าร่วมแคมเปญ ก็จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าได้จริง

ไม่เพียงแค่การนำป้ายหน้าร้านมาติดสติ๊กเกอร์ แม้แต่การให้ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำด่วน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า ที่นำมาเข้าร่วมแคมเปญส่งเสริมการขาย มีผลต่อความสนใจของลูกค้าได้พอสมควรและนี่คือเหตุผลที่ว่าแคมเปญกับการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มีความเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร

 • การสร้างแบรนด์ บางครั้งเจ้าของผลิตภัณฑ์ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การสั่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมากระตุ้นยอดขายเพียงอย่างเดียว เพราะในหลายครั้ง ยังพบว่า การ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน ยังมีอีกหนึ่งวัตถุประสงค์ ต่อให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น จะเป็นการนำมาติดกระจกก็ตาม วัตถุประสงค์ที่ว่านั้น หมายถึง การสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าไปพร้อมกับการกระตุ้นยอดขาย ซึ่งถือว่า เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ เพราะถ้ากระตุ้นยอดขายได้ นั่นหมายถึง จำนวนสินค้าที่ลูกค้าซื้อไป ถ้าซื้อในปริมาณที่มากได้ วันหนึ่ง ลูกค้าก็จะพูดถึงแบรนด์สินค้าของเรา ทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก แม้ใช้ระยะเวลาสักพัก ทว่า สินค้าเป็นที่รู้จักแน่นอน

สติ๊กเกอร์กันน้ำ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC ให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งได้ แต่ถ้าเน้นการ รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ และมุ่งหมายเพื่อนำมาทำฉลากสินค้า ควรสั่งสติ๊กเกอร์ PP เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ดูสวยงาม ราคาไม่แพง อีกทั้งมีสีให้เลือกถึง 3 สี คือ สติ๊กเกอร์ PP สีใส ขาวด้าน และขาวเงา ก็จะทำให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ PVC มุ่งหมายนำมาผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เพื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน หรือ อื่น ๆ ควรเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน เพราะสามารถสั่งตัดขนาดเท่าไหร่ก็ได้ อีกทั้งยังนำมาช่วยเสริมในการทำโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น ร้านกำลังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ให้ทำป้ายโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ ลูกค้ารู้ว่า ควรจะเข้ามาร่วมกิจกรรมเมื่อไหร่

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่