สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะเป็นกระจกสูงหรือสถานประกอบการขนาดเล็ก ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เกิดขึ้นเพราะ โครงสร้างสถานประกอบการเกือบทุกแห่ง จะมีในส่วนของโครงสร้างกระจก ไม่ว่าจะเป็นผนังกระจก ประตูบานเลื่อนกระจก รวมถึงหน้าต่างกระจก ทำให้ ต้องเลือกวัสดุที่มีความเป็นไปได้ว่า เมื่อนำมาติดกระจกแล้ว จะช่วยเสริมทำให้กระจกดูสวยงามและเข้ากันได้และวัสดุที่เลือกก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์เท่านั้นที่ค่อนข้างมีความเหมาะสมและ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกเชียงใหม่ จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจก ซึ่งก็ได้แก่ อาคารสูง บริษัท สถานประกอบการ ทุกขนาด เช่น ร้านนวด ร้านอาหาร และอื่น ๆ สำหรับวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยส่วนใหญ่แล้ว สติ๊กเกอร์ที่เลือกก็มีหลายชนิด ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ซีทรู โดยสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ก็จะมีจุดเด่นในการนำมาใช้งานที่ต่างกัน ซึ่งความแตกต่างที่ว่าคืออะไร ต้องติดตาม

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดกระจก” บางส่วน

อาคารสูงมีกี่แบบ รวมถึง การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ติดเพื่ออะไร

แบรนด์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม ได้แก่ แบรนด์สติ๊กเกอร์ 3m เป็นแบรนด์ที่เหมาะสมนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M มากที่สุดแล้ว เพราะมีความแข็งแรงทนทานและทางบริษัท 3m ก็รับประกันคุณภาพสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาทำ สติ๊กเกอร์ตัดลวดลายตามแบบ  มั่นใจได้เลยว่า การใช้งานนั้นไม่มีสะดุด ที่แม้แต่ อาคารสูง ก็ยังสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน โดยแบ่งขนาดอาคารสูงเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

 1. อาคารชุด ถ้านำมาเปรียบเทียบกับจำนวนห้องนอน การที่จะเรียกอาคารชุดได้ ต้องมีจำนวนห้องนอนตั้งแต่ 500 ห้องนอนขึ้นไป ถึงเรียกว่าอาคารชุด โดยอาคารชุด เป็นอาคารขนาดใหญ่ ทำขึ้นมาเพื่อปล่อยเช่าในเชิงของอาคารพาณิชย์ และบริษัทที่จะมาขอเช่า มักเป็นบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ค่อนข้างมีความมั่นคงสูง จนพร้อมที่จะขอเช่าอาคารพาณิชย์ โดยจะใช้วิธีลงสื่อโฆษณาบอกกล่าวให้รู้ว่า อาคารดังกล่าวผลิตเพื่อปล่อยเช่าอาคารพาณิชย์ผ่านรายการทีวี ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ รวมถึง การ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่  เพื่อให้รู้ว่า ถ้าประสงค์ที่จะเช่าอาคารพาณิชย์ สามารถติดต่อขอเช่าได้
 2. โรงแรม เป็นสถานประกอบการขนาดใหญ่ ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อนำมาใช้เป็นที่พักให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ มีทั้งโรงแรมภายในเขตกรุงเทพมหานคร และตามหัวเมืองสำคัญ ๆ ที่ส่วนใหญ่ จะเป็นโรงแรม 5 ดาว ยิ่งมีความจำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกอาคารสูง หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกแผ่นใหญ่ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับโรงแรม โดยสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพราะนำมาตกแต่งกระจกเมื่อไหร่ ภาพรวมสถานประกอบการดังกล่าว จะดูดีมากยิ่งขึ้นไปอีก จากการเลือกลวดลายให้เข้ากับโรงแรม สำหรับขนาดโรงแรมที่ถือว่าเป็นตึกสูง ต้องมีจำนวนห้องประมาณ 200 ห้องขึ้นไป
 3. หอพัก มีหลายขนาด มีตั้งแต่ 5 ชั้นขึ้นไป ก็ถือได้ว่าเป็นอาคารสูงได้แล้ว โดยหอพักจะมีความแตกต่างจากโรงแรม ทั้งนี้เพราะ โรงแรม เน้นสร้างขึ้นมาเพื่อให้บริการนักท่องเที่ยว ในลักษณะของการพักรายวัน ในขณะที่ หอพัก ผู้เข้ามาอาศัยมักมาอยู่เป็นระยะเวลานานเป็นปี ทำให้ราคาค่าบริการระหว่างหอพักกับโรงแรม มีความแตกต่างกัน เพราะฉะนั้น หอพักก็เป็นอีกหนึ่งอาคารชุดที่น่าสนใจ เพราะการเกิดขึ้นของหอพัก ถ้ามีมาก แสดงว่า สถานที่ตั้งหอพัก จะเป็นสถานที่ค่อนข้างมีความพลุกพล่าน ใครก็อยากมาอยู่ที่นี่ ซึ่งก็ทำให้ หอพัก จำเป็นต้องสั่งทำ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาตกแต่งหอพัก กระตุ้นให้มีผู้สนใจติดต่อขอพัก
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

มีเครื่องอะไรบ้างที่สามารถ พิมพ์สติ๊กเอร์ไดคัท ติดกระจกได้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาปั๊มสติ๊กเกอร์ มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก นำสติ๊กเกอร์มาติดเมื่อไหร่ สร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้ไม่ยากเลย ทำให้ การ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก  กลายเป็นเรื่องค่อนข้างสำคัญและมีความจำเป็นอย่างสูงไปแล้ว ซึ่งหัวข้อที่แล้ว เรากล่าวถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดอาคารสูง ซึ่งก็ทำให้ อาคารสูง ดูสวยงามขึ้นมาได้ อีกทั้งยังเป็นการโปรโมทอาคารให้เกิดกิจกรรมการเช่าเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ โรงแรม และหอพัก เป็นต้น

สำหรับออฟฟิศ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกออฟฟิศ ด้วยเหตุผลที่คล้ายกับการสั่งสติ๊กเกอร์มาติดอาคารสูงหรือที่เรียกว่า “สติ๊กเกอร์อาคารสูง” โดยตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์สำหรับอาคารสูง ส่วนใหญ่จะผลิตเป็นสติ๊กเกอร์หน้าอาคาร ซึ่งก็สามารถสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นได้จริง ๆ ในส่วนของออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ควรนำมาติดสติ๊กเกอร์ มีดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ฝ้า มีความคล้ายกับสติ๊กเกอร์ซีทรู ทว่า ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลชวนฝันมากกว่า เลยทำให้เป็นที่นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจกเชียงใหม่  ทั้งนี้เพราะ สถานประกอบการประเภทออฟฟิศ ส่วนใหญ่ จะเป็นสถานประกอบการที่เน้นภาพลักษณ์ ซึ่งต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก แล้วถึงตามมาด้วย ความน่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้น ไม่แปลกเลยที่สติ๊กเกอร์ฝ้า จะเป็นที่ชื่นชอบ นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ นำมาพิมพ์ลาย อันเกิดจาก คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ที่เป็นสติ๊กเกอร์เกรดเดียวกับสติ๊กเกอร์ PVC จนทำให้ในท้ายที่สุดแล้ว จะทำเป็นสติ๊กเกอร์สั่งตัด ความสวยงามและการใช้งานที่พอดีเหมาะเจาะเข้ากับพื้นที่ จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ยากเลย ถ้าเรานำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาดัดแปลง และรู้จักนำมาประยุกต์ ก็ทำให้ สติ๊กเกอร์ฝ้า จะยังคงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนจะกล่าวถึง ไปอีกนาน
 • สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะเป็นในส่วนของความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุดพอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ PVC เพราะคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แทบไม่ได้แตกต่างไปจากสติ๊กเกอร์ PVC อย่างไร แม้จะทนความร้อนสู้สติ๊กเกอร์ PVC ไม่ได้ เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศทนความร้อนได้เพียงแค่ 60% เท่านั้น แต่ถ้ารู้จักเลือกวิธีการ รู้ว่า ควรนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดไว้ตรงไหน พบว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จนต้องนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทสูญญากาศติดกระจก ก็จะช่วยทำให้ผนังกระจกออฟฟิศดูสวยงามขึ้นได้ไม่ยาก

5 ขั้นตอนการสั่ง “สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

วิธีตกแต่งร้านนวดให้สวยต้องทำยังไงบ้าง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านนวด

ร้านนวดก็เหมือนกับสถานประกอบการทั่ว ๆ ไป ที่ต้องมีคู่แข่ง ที่ทำกิจการประเภทเดียวกัน ทำให้มีความจำเป็นต้องสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับร้านนวด ซึ่งแน่นอน วิธีที่ดีที่สุดและค่อนข้างประหยัดก็คือการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน  โดยลวดลายที่ทำขึ้นมานั้น ถ้ามาจากการคิดแบบขึ้นมาใหม่ ย่อมไม่ซ้ำกับใครแน่นอน ทำให้ ร้านนวด สามารถแข่งขันกันเองได้ เพราะฉะนั้น กับคำถามที่ว่า จะตกแต่งร้านนวดอย่างไรให้สวย แอดมินจะพูดในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ดังนี้

 1. ทำไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรภาษาไทย ถ้ากล่าวถึงร้านนวด เชื่อว่า หลายคนก็คงรู้ดีว่า เอ่ยถึงร้านนวดขึ้นมาเมื่อไหร่ เราจะนึกถึงตัวหนังสือภาษาไทย ที่มีลักษณะอ่อนช้อยดูสวยงาม ซึ่งเหมาะสมในการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตัวอักษร แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจกก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมานั้น ส่งผลให้ร้านนวดดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก เพราะศาสตร์การนวดนั้นเป็นของคนไทยมาช้านานแล้ว อีกทั้ง ความสวยงามของตัวอักษรไทย ก็ถือได้ว่า ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก เมื่อนำมาตกแต่งร้าน จะทำให้ ร้านนวดดูสวยและน่าใช้บริการ
 2. การเลือกวัสดุ ตัวอักษรภาษาไทย ถ้าเมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดกระจก ทำให้ชาวต่างชาติรับรู้ได้ไม่ยากว่า คือร้านนวด นั่นเป็นในส่วนของการนำตัวอักษรมาไดคัท ในส่วนของวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ พบว่า สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกฝ้า  จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ทั้งนี้การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจก จะไปช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดดที่เป็นปัจจัยภายนอก ทว่า ความสว่างภายในร้าน ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกประการ อีกทั้ง ข้อดีอีกประการของสติ๊กเกอร์ฝ้าที่คาดว่าเหมือนกับการนำมาติดกระจกออฟฟิศ นั่นก็คือ คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์อีกนั่นแหล่ะที่จะมาช่วยทำให้ การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจก ไปเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสถานประกอบการได้ไม่ยาก ทำให้ร้านนวดมักบอก ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกเชียงใหม่  เลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาไดคัทติดกระจก
 3. การทำสติ๊กเกอร์ตามแบบหรือสติ๊กเกอร์สั่งทำ การจะทำให้ร้านนวดดูสวยขึ้นมาได้ นอกจากพร็อพที่จะนำมาใช้ตกแต่งร้านนวด ดูเหมือนการเลือกลวดลายที่เข้ากับร้านนวด หรือในลักษณะ การ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตามแบบ  นอกจากทำให้ร้านนวดสวย การทำสติ๊กเกอร์สั่งตัด ยังทำให้ร้านนวดดูแตกต่างจากร้านนวดอื่น ๆ จนสามารถแข่งขันซึ่งกันและกันได้ และลวดลายที่จะนำมาตัดหรือพิมพ์ลาย ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นเรื่องราวที่มีความเกี่ยวข้องกับความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็น ตัวละครในวรรณคดีไทย ลวดลายทางสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ดอกไม้ไทย ไปจนถึงตัวอักษรไทย ดังที่กล่าวไปแล้ว นำมาตัดตามแบบ และเมื่อติดผนังเมื่อไหร่ ร้านจะมีบรรยากาศที่ดีได้ไม่ยาก
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ลักษณะที่ดีของ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านอาหาร  ควรเป็นแบบไหน

เมื่อกล่าวถึงร้านนวดไปแล้ว ร้านอาหารก็เป็นอีกหนึ่งกิจการที่มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เหมือนการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกคลินิก  ทำขึ้นมาเพื่อ นำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตกแต่งสถานประกอบการจนดูสวย อีกทั้งยังโฆษณาหน้าร้านได้ ทำให้ในเวลาต่อมา สถานประกอบการทุกแห่ง นิยมสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันอย่างล้นหลาม

สำหรับร้านอาหาร ถ้าแบ่งตามชนิดร้านอาหาร แบ่งออกเป็น ร้านอาหารแบบหรู หรือ Fine Dining  ร้านอาหารระดับกลางหรือ Casual Dining ร้านอาหารทั่วไปหรือ Fast Dining และ ร้านอาหารแบบ Kios 

ในเมื่อชนิดของร้านอาหารถูกแบ่งออกเป็น 4 ชนิดด้วยกัน ทำให้ ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบร้านอาหารที่เข้ากับสถานการณ์หรือตามความชอบได้ และเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ทำให้ มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก 3M  มาใช้งาน โดยลักษณะสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งร้านอาหาร จะมีลักษณะดังต่อไปนี้

 1. ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดกระจกแล้ว ไม่ทิ้งคราบกาว โดยเฉพาะในกลุ่มร้านอาหารแบบ Fine Dining มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวมาตกแต่งผนังกระจก ทั้งนี้เพราะ ร้านอาหารชนิดนี้ มักให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ ทำให้ ถ้ามีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกจริง ๆ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว  แล้วปัญหาคราบกาวจะไม่เกิดขึ้น
 2. ความคมชัดของสติ๊กเกอร์  ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่พอสมควร โดยเฉพาะ ร้านอาหารแบบ Fine Dining ที่เน้นในเรื่องภาพลักษณ์ร้าน ความคมชัดของลวดลายสติ๊กเกอร์ต้องมาควบคู่กับความสวยงาม โดยสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เลือกระบบงานพิมพ์ที่เอื้อต่อความคมชัด และระบบงานพิมพ์ที่นึกถึง จะเป็นระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ที่ถือได้ว่า พิมพ์งานออกมาทีไร สีสันของสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความคมชัดเป็นอย่างมาก และต่อให้ขนาดตัวอักษร จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ไม่ต้องห่วงเรื่องความคมชัดอีกเลย สติ๊กเกอร์ที่เกิดจากระบบงานพิมพ์ดังกล่าว มีความสวยงามเสมอแม้ว่า จะเป็นการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกด่วน ก็ตาม อีกทั้ง ในเรื่องของความทนทาน การมุ่งเน้นเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ โดยแบรนด์ที่เลือก เป็น  สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัทติดกระจก ก็ยิ่งช่วยการันตีคุณภาพของงานได้ไม่ยาก นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านอาหาร ส่งผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน

โลโก้แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกี่แบบ และ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกโลโก้ อยู่ในกลุ่มไหน

โลโก้กับฉลากสินค้ามีความแตกต่างกัน ทั้งนี้เพราะโลโก้ จะหมายถึง ตราสินค้า ในขณะที่ ฉลากสินค้า จะเป็นการรวมข้อมูลสินค้ารวมถึง ตราสินค้าและอื่น ๆ เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้ามาเห็นข้อมูลต่าง ๆ บนฉลาก จะทำให้เกิดการตัดสินใจขึ้นมาได้ไม่ยากว่า ซื้อสินค้าดีหรือเปล่า ? ในขณะที่ สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกไดคัท  จะเป็นโลโก้ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจก เพราะฉะนั้น เรามาดูกัน การแบ่งโลโก้ตามการใช้งาน มีอะไรบ้าง ?

 • โลโก้ร้าน ในเรื่องของการออกแบบนั้น ไม่ได้แตกต่างไปจากการออกแบบโลโก้ฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะ การออกแบบโลโก้ร้าน ต้องสะท้อนถึงตัวตนเจ้าของร้าน รวมถึง ตัวสินสินค้าให้มากที่สุด เพราะโลโก้ร้าน เปรียบเสมือนตัวแทนเจ้าของร้าน เมื่อ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกติดหน้าร้าน  ออกแบบสติ๊กเกอร์มาแล้ว และนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดผนังกระจก ตัวสติ๊กเกอร์จะค่อนข้างมีความโดดเด่นมากกว่าการนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งาน ในส่วนของวัสดุที่นำมาทำโลโก้ร้าน ไม่ใช่  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกบานเลื่อนราคาถูก  เพราะวัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เสียมากกว่า
 • โลโก้สินค้า วัสดุที่จะนำมาทำโลโก้สินค้า มีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์หมึกขาว และอื่น ๆ เมื่อนำสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้ามาใช้งาน ก็จะช่วยทำให้ สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ในส่วนของแนวคิดการออกแบบสติ๊กเกอร์ เหมือนสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน ทั้งนี้เพราะสินค้า ก็ต้องดึงตัวตนของสินค้าออกมาให้มากที่สุด เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาทำฉลาก จะทำให้ การอออกแบบฉลากนั้น โดดเด่นและมีเอกลักษณ์อีกทั้งยังไม่ซ้ำกับใคร

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก กับความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะเน้นในเรื่องของการนำมาเพิ่มความสวยงามให้กับสถานประกอบการต่าง ๆ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้โปรโมทร้านเหมือนการสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  ทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นที่นิยมอย่างสูง ไม่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า ที่พอได้นำมาติดกระจก กลับทำให้ภาพลักษณ์ของร้านดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น การนำสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทมาติดกระจกออฟฟิศ รวมถึง การนำมาติดกระจกร้านนวด ในขณะที่สติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ PVc ก็เป็นที่นิยมนำมาติดโครงสร้างกระจกด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสติ๊กเกอรฺ์ PVC จะเป็นที่นึกถึงเป็นอย่างมาก ในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าอาคาร รวมถึงทำสติ๊กเกอร์ติดตึกสูง รวมถึงอาคารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หอพัก อาคารสูงจนถึงโรงแรม ล้วนสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสถานที่ดังกล่าว

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่