สติ๊กเกอร์กันน้ำ ทำภาพประกอบหรือออกแบบตัวอักษร สินค้าดูโดดเด่น สร้างยอดขายที่ดีได้

สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ วัสดุแบบไหนนำมากันน้ำได้ ก็ต้องตอบว่า ทั้งสติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสงนำมา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน ได้ โดยตัวอย่างสติ๊กเกอร์ใสที่นิยมนำมา ทำสติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ ได้แก่สติ๊กเกอร์ PP เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างตรงกับวัตถุประสงค์ดังกล่าวมากที่สุด ซึ่งถ้าจะสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เรื่องที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง? เป็นข้อแรกที่แอดมินขอกล่าวถึง สำหรับภาพประกอบสินค้า ลักษณะที่ดีของภาพประกอบควรเป็นแบบใด? ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบสินค้า มีผลในการนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับผู้คน ทำให้รู้ว่าเป็นสินค้าแบบไหน? เพราะฉะนั้น ลักษณะของภาพประกอบ ควรต้องนำมาพิจารณาก่อนใช้งาน และในเรื่องของฟอนต์ก็เช่นเดียวกัน ระหว่างฟอนต์สำเร็จรูปกับฟอนต์ที่ออกแบบเอง แต่ละแบบ มีจุดแข็งอะไรที่น่าสนใจบ้าง ลองติดตามไปพร้อมกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ก่อนสั่ง สติ๊กเกอร์กันน้ำ ต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องใดบ้าง

ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทุกแห่ง ต่างก็เตรียมความพร้อมในส่วนของงานบริการที่จะผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้า โดยการแบ่งพนักงานออกเป็น 2 กะ หรือให้ทำโอที ดำเนินการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 24 ชั่วโมง เอาไว้รองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แบบเร่งด่วนเพื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานทั้งติดบรรจุภัณฑ์หรือนำมาติดกระจก เป็นต้น ทำให้ นอกจากเลือกร้านที่ให้บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พบว่า การเลือก ร้านสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน ก็ถือได้ว่า เป็นวิธีการที่ดี ทั้งนี้เพราะทำเลร้านใกล้สถานประกอบการ จะสามารถจัดส่งสติ๊กเกอร์ได้ทันเวลาพอดี กรณีจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แบบกันน้ำ เรื่องไหนบ้างที่เจ้าของสินค้าหรือเจ้าของกิจการต้องเตรียมให้พร้อมเสมอ เพราะความพร้อมที่ว่า นำมาสู่โลโก้สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์รวมถึงป้องกันสินค้าโดนลอกเลียนแบบได้อีกด้วย

 1. ข้อมูลสินค้า ต้องเตรียมให้พร้อม โดยเจ้าของสินค้า ควรต้องลิสต์รายละเอียดออกมาเป็นข้อๆ แล้วส่งให้กับร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ดีกว่าการบอกปากปล่า อย่างน้อยมีลายลักษณ์อักษรกำกับไว้ว่า ข้อมูลสินค้ามีอะไรบ้าง โดยร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะนำข้อมูลสินค้าที่ว่า มาตีความ เพื่อให้ได้มาซึ่งโลโก้สินค้า ที่ดูมีเอกลักษณ์ อีกทั้ง ยังเป็นการ เลือกวัสดุที่จะ ทําสติ๊กเกอร์ กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ PP หลังจากออกแบบสติ๊กเกอร์เสร็จ ทางร้าน รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ จะเริ่มดำเนินการปริ้นสติ๊กเกอร์หลังจากลูกค้าอนุมัติ
 2. บรรจุภัณฑ์ ควรต้องมาพร้อมกับสินค้า ทั้งนี้เพราะ บรรจุภัณฑ์มีหลายแบบ ทั้งบรรจุภัณฑ์แบบทึบและแบบใส และยังส่งผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน  อีกด้วย เพราะฉะนั้น แม้ว่า สติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำจะค่อนข้างมีความสำคัญ ทว่า ก็ต้องดูอีกด้วยว่า เป็นบรรจุภัณฑ์แบบไหน และสินค้า เป็นสินค้าชนิดใด?
 3. งบประมาณ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะสามารถนำมาบริหารได้แล้ว โดยก่อนจะ พิมพ์ฉลากสินค้า ลองดูก่อนว่า ตอนนี้ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง? ซึ่งถ้าดูแล้ว ค่อนข้างตรงกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ก็เลือกโปรโมชั่นดังกล่าวได้เลย
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ภาพประกอบสินค้าที่ดีควรเป็นแบบใด ถ้าจะ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำแบรนด์ตัวเอง

สินค้าที่ดี ต้องเป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก อย. แล้วว่า เป็นสินค้าปลอดภัยที่มีคุณภาพ เมื่อนำมาใช้งานหรือบริโภค สิ่งที่ผู้บริโภคจะได้รับ คือประโยชน์ที่จะได้รับจากการซื้อสินค้าชิ้นนั้น ซึ่งถ้าสินค้าทำให้ผู้บริโภครู้สึกแบบนั้นได้ตลอดเวลา มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน ที่ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน เพราะต้องรีบนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วรีบจัดส่งให้กับสินค้า หรือ ส่งให้กับร้านตัวแทนจำหน่าย พูดถึงภาพประกอบสินค้ากันบ้าง เชื่อว่า เจ้าของสินค้าทุกคนเล็งเห็นแล้วว่า ภาพประกอบสินค้า มีความสำคัญอย่างไร? ทั้งนี้ ภาพประกอบสินค้า ทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นสินค้าในกลุ่มใด? ดังนั้น เพื่อทำให้การสื่อสารบอกกับลูกค้าประสบความสำเร็จ มาดูว่า ลักษณะที่ดีของภาพประกอบสินค้าที่ดีมีอะไรบ้าง?

 • มีความเกี่ยวข้องกับสินค้า ภาพประกอบกับตัวสินค้า ต้องมีความเกี่ยวข้องกัน เพื่อที่ว่า เวลานำภาพประกอบมาใช้งาน ลูกค้าจะได้ไม่บังเกิดความสับสน สามารถบอกได้เองว่า เป็นสินค้าประเภทไหน ? โดยไม่ต้องเปิดกล่องสุ่มดูตัวอย่างสินค้าด้วยซ้ำ ในส่วนของการ รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ  รูปแบบภาพประกอบจะเป็นแบบไหนนั้น อยู่ที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ว่าจะออกแบบสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใหม่ หรือ เป็นการนำภาพถ่ายสินค้าจริง มาทำภาพประกอบ เพราะไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม ต่างล้วนนำมาบอกกล่าวให้ผู้คนรู้จักสินค้าเพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก
 • สีสันคมชัด เมื่อภาพประกอบกับตัวสินค้า เป็นไปในแนวทางเดียวกัน และต่อให้ เป็นการออกแบบภาพประกอบสินค้าใหม่ในรูปแบบของกราฟฟิค หรือ จะเป็นการนำสินค้าจริงมาทำภาพประกอบ เวลา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ เรื่องที่ต้องให้ความสำคัญคือสีสันของภาพประกอบต้องมีความคมชัด อีกทั้งยังมีสีสันที่ดูสดใส ถึงจะทำให้ ภาพประกอบที่ว่า ตรึงสายตาลูกค้าไว้ได้ จนหันมาสนใจสินค้าของเรา
 • สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัว ภาพประกอบที่ดี เมื่อใช้งานไปแล้วสักพัก ภาพประกอบต้องไม่ขยายตัว และต่อให้เป็นการสั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ เมื่อภาพประกอบไม่ขยายตัว ก็จะยังคงสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้ว่า เป็นการพูดถึงสินค้าอะไร ในทางกลับกัน ถ้าภาพประกอบขยายตัว จนทำให้ข้อความบิดเบี้ยว จนไม่สามารถอ่านได้ ภาพประกอบจะไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน ภาพประกอบที่ดี ก็ต้องไม่หดตัวด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าภาพประกอบหดตัว ก็กำลังจะบอกได้เช่นเดียวกันว่า อีกไม่นาน สติ๊กเกอร์มีโอกาสที่จะหลุด เพราะการที่สติ๊กเกอร์หดตัวมีผลต่อการยึดเกาะของกาวด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น การทำภาพประกอบที่ดี อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ คือการเลือกวัสดุที่ทนความร้อนและความชื้น ซึ่งก็ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ระหว่าง ฟอนต์สำเร็จรูป กับ ออกแบบฟอนต์ใหม่ เพื่อนำมาทำ  สติ๊กเกอร์กันน้ำ ข้อดีที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

เมื่อภาพประกอบเป็นสื่อสำคัญ นำมาใช้บอกกับลูกค้าให้รู้ว่า เป็นสินค้ากลุ่มไหน? จนทำให้มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่มีความเหมาะสมนำมาปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนกันน้ำ เพราะฉะนั้น เวลาทำสติ๊กเกอร์กันน้ำไดคัท จะเห็นได้ว่า ตัววัสดุเองก็ค่อนข้างมีความสำคัญดังที่กล่าวไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น มาถึงในหัวข้อนี้ ขอกล่าวถึงฟอนต์กันบ้างว่า ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญตอนไหน? รวมถึงรูปแบบฟอนต์ พบว่า แบ่งออกเป็น 2 แบบดังต่อไปนี้

 1. ฟอนต์สำเร็จรูปเป็นฟอนต์ที่มีอยู่แล้ว ไม่ต้องออกแบบใหม่ สามารถเลือกมาใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องทำเรื่องขออนุญาตแต่อย่างใด เพราะเจ้าของสินค้าแทบจะทุกคน ก็นำฟอนต์สำเร็จรูปดังกล่าวมา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดสินค้า โดยมีข้อดีในแง่ที่ว่า สามารถนำมาใช้งานได้เลย ทำให้ประหยัดเวลาอยู่พอสมควร เพราะไม่ต้องเสียเวลาออกแบบฟอนต์ใหม่ ทำให้เมื่อต้องการจะ รับทำสติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ จะเกิดความรวดเร็วในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งการจะนำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งาน ต้องมั่นใจแล้วว่า ฟอนต์ดังกล่าวเข้ากับสินค้า นำมาใช้งานเมื่อไหร่ ผู้คนก็ยังคงให้ความสำคัญกับสินค้าที่อยู่ตรงหน้า ฟอนต์สำเร็จรูปที่เลือก ต้องเป็นฟอนต์ที่เข้ากับตัวสินค้า อ่านง่าย ไม่ปวดตา หรือดูน่าเบื่อจนเกินไป สำหรับข้อเสีย มีเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น ความที่เป็นฟอนต์สำเร็จรูป มีความเป็นไปได้เช่นเดียวกันว่า จะมีผู้อื่นนำฟอนต์ที่ว่า มาใช้งานเหมือนกัน ซึ่งไม่ทำให้สินค้าดูแตกต่างขึ้นมาได้ โดยเฉพาะ เมื่อต้องการจะนำมาใช้ทำโลโก้สินค้า ก็มีความเป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่าลักษณะของโลโก้สินค้าจะซ้ำ แต่ถ้านำมาทำข้อมูลสินค้า ก็สามารถดำเนินการได้เลย ไม่มีผลกระทบอะไร ขอเพียงอ่านง่าย ไม่ปวดตา ก็ถือว่า ใช้ได้แล้ว
 2. ออกแบบฟอนต์ใหม่  สำหรับผู้ที่ต้องการจะให้ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนราคาถูก ดำเนินการออกแบบฟอนต์ขึ้นมาใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำมาทำโลโก้สินค้า พบว่า การออกแบบฟอนต์ขึ้นมาใหม่ จะทำให้โลโก้สินค้าดูน่าสนใจและจะไม่ไปซ้ำกับใครเข้า เพราะฉะนั้น การออกแบบฟอนต์ จะมีความแตกต่างจากฟอนต์สำเร็จรูปอย่างเห็นได้ชัดในแง่ที่ว่า ลักษณะของฟอนต์ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่จะไม่ไปซ้ำกับใครอีกเลย แม้กระทั่งนำมาติดกระจกหน้าร้าน เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างให้กับสินค้า การออกแบบฟอนต์เป็นเรื่องที่ควรนำมาพิจารณาสำหรับข้อเสีย อาจจะเป็นเรื่องของการใช้เวลาออกแบบตัวหนังสือ ทั้งนี้เพราะ การออกแบบตัวหนังสือเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ทว่า ทำออกมาแล้ว ดีแน่นอน เพราะยังช่วยป้องกันผู้ไม่หวังดี ก๊อปปี้สินค้าของเราได้อีกด้วย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ inkjet เพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งใดได้บ้าง

อิงค์เจ็ทเป็นเรื่องของระบบงานพิมพ์ บางครั้งเราเรียกระบบงานพิมพ์ดังกล่าวว่า เป็นงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำหมึกมาพิมพ์ลงบนวัสดุได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอ เพราะฉะนั้น  สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำinkjet จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่เวลานี้ ผู้คน ต่างให้ความสนใจ ทั้งนี้เพราะ นำมาใช้กับงานแบบไหนก็ได้ ทั้งงานขนาดเล็กหรือเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ในการนำสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทกันน้ำมาใช้งาน ถามว่า จะไปเพิ่มมูลค่าให้สินค้าอย่างไรได้บ้าง คำตอบมีดังต่อไปนี้

 • นำสติ๊กเกอร์PVC มาเคลือบ เมื่อไหร่ก็ตาม ตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเล็งเห็นแล้วว่า การที่นำสติ๊กเกอรดังกล่าวมาเคลือบก่อน ตามด้วย การเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ก็จะไปช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ก็ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีราคาค่อนข้างแพงอยู่แล้ว แต่ถ้าในเรื่องของคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ กลับพบว่า มีความทนทานทุกสภาพการใช้งาน และยิ่งตัดสินใจแล้วว่า จะนำ สติ๊กเกอร์เคลือบกันน้ำ ก็ยิ่งไปเพิ่มมูลค่าให้กับสติ๊กเกอร์ที่เลือกระบบงานพิมพ์ดังกล่าวมาใช้งาน ในส่วนของวิธีการ เริ่มจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดถุงคราฟท์ ทำให้สินค้าที่อยู่ในถุงคราฟท์ ดูมีมูลค่า จนไปเพิ่มราคาให้กับสินค้าได้ เพราะฉะนั้น ถ้าคิดจะเพิ่มมูลค่าให้สินค้า ต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพื่อที่ว่าเมื่อนำสินค้ามาบรรจุ จะไปช่วยเสริมภาพลักษณ์และลุคของสินค้าให้ดูสมราคามากขึ้น
 • ทำป้ายโปรโมทสินค้า  เช่น ให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน ขนาดใหญ่ โดยเราเรียกขนาดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวว่า ป้ายบิลบอร์ดที่มีความจำเป็นต้องนำป้ายดังกล่าว มาวางกลางแจ้งในย่านที่มีการจราจรคับคั่ง ก็จะทำให้ลูกค้ารู้ข้อมูลสินค้า รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายล้วนแล้วแต่ เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาบอกกล่าวให้ผู้คนทุกคนได้รู้ถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งทั้งหมด เกิดจากการนำระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ เป็นที่ทราบกันดีว่า นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ก็ได้ รวมถึงตัวอักษรก็เช่นเดียวกัน ต่อให้มีขนาดเล็ก สติ๊กเกอร์ตัวอักษร ก็ยังคงค่อนข้างคมชัด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อควรทำหลังจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

การปริ้นฉลากสินค้าด่วนเป็นเรื่องที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ได้เตรียมรับมือไว้อยู่แล้ว ดังนั้น ถ้าคิดจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำด่วน วางใจได้เลยว่า  ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน  สามารถดำเนินการทำให้ได้ในทันที ซึ่งเมื่อได้สติ๊กเกอร์มาแล้ว มีเรื่องที่ควรต้องปฏิบัติดังต่อไปนี้

 1. การเก็บสติ๊กเกอร์ กรณีสั่งสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ ที่โดยมาก มักจะเป็นในส่วนของการทำฉลาก แต่ไม่ใช่การ สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดรถ  เพราะผลิตเพียงแค่แผ่นเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่นำมาติดกระจกหรือเป็นสติ๊กเกอร์ติดตึกสูง นำมาใช้งานทันที ไม่มีการเก็บสต็อคไว้ ซึ่งตรงนี้ คือความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังรวมถึงโครงสร้างต่างๆ กับฉลากสินค้าที่สามารถสั่งทำคราวละเป็นจำนวนมาก จากนั้นนำมาสต็อคเก็บไว้   สำหรับการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ฉลาก เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน เพื่อที่ว่าจะยังคงสามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อีก โดยเลือกเก็บสติ๊กเกอร์ในห้องที่ไม่ชื้นหรือร้อนอบอ้าวจนเกินไป อีกทั้ง ห้องควรปลอดฝุ่น แล้วการ สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำราคาถูก จะสามารถนำมาใช้งานได้ตามปกติ
 2. การดูแลสติ๊กเกอร์ ภายหลัง ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน กระทั่งนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก หลังจากนั้น จะเป็นในส่วนของการดูแลสติ๊กเกอร์ อย่าปล่อยให้ฝุ่นเกาะสติ๊กเกอร์มากจนเกินไป ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะถ้าปล่อยให้ละอองฝุ่นมาเกาะสติ๊กเกอร์ อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ก็จะสั้นลงมาได้ วิธีการกำจัดฝุ่น ทำได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ใช้ไม้ขนไก่ ปัดละอองฝุ่นในทุกวัน โดยเฉพาะ ตรงบริเวณกระจกหน้าร้าน จะเป็นจุดที่สติ๊กเกอร์จะโดนทั้งความร้อนและความชื้นรวมถึงละอองฝุ่นมากที่สุด เพราะฉะนั้น จงให้ความสำคัญกับการกำจัดฝุ่น โดยใช้วิธีการดังกล่าว และพยายามหลีกเลี่ยงไม่ทำความสะอาดสติ๊กเกอร์ด้วยแอลกออล์หรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์เป็นกรด จะทำให้อายุกาวสั้นลงมาได้

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เสริมทั้งภาพลักษณ์และความสวยงามให้เกิดขึ้นกับสินค้าและสถานประกอบการ ทำให้ ปัจจุบัน เจ้าของสินค้าทุกคนต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ โดยมีเรื่องที่ต้องเตรียมการนั่นก็คือ การเตรียมข้อมูลสินค้า และบรรจุภัณฑ์ รวมถึงงบประมาณแล้วนำมาบอกกับร้านสติ๊กเกอร์ เดี๋ยวร้านสติ๊กเกอร์จะดำเนินการ ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ  ในส่วนของภาพประกอบที่ดี ต้องเป็นภาพประกอบที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า อีกทั้ง ยังมีสีสันที่คมชัด และตัววัสดุไม่ขยายตัว ถึงจะถือได้ว่า เป็นการ สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ ที่ดีได้ ในส่วนของฟอนต์ ระหว่างฟอนต์สำเร็จรูปกับการออกแบบฟอนต์ใหม่ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ฟอนต์ชนิดเดียวกัน ใช่ว่าจะสามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้เสียหน่อย ตรงกันข้าม หลายครั้ง ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้เลย จำเป็นต้องออกแบบฟอนต์ใหม่ เพื่อนำฟอนต์ที่ว่า มาเสริมสินค้าให้ดูแตกต่าง จนนำมาสู่การซื้อขายสินค้า ซึ่งถือได้ว่า เป็นเรื่องค่อนข้างสำคัญพอสมควรเวลา รับทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่