ร้านทำสติ๊กเกอร์ เลือกและผลิตสติ๊กเกอร์ ตรงกับการใช้งาน ร้านสวย บรรยากาศดี

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ มีหน้าที่ออกแบบและเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาตัดสติ๊กเกอร์ โดยสามารถเลือกรูปแบบการตัดได้ว่า ต้องการให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทเลือกการตัดแบบไหน โดยเริ่มจาก การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้านกาแฟ ข้อดีของการนำมาติดกระจกสถานประกอบการดังกล่าว มีอะไรบ้าง? รวมถึง การที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันเลือกสติ๊กเกอร์ PVC แล้วนำมาติดพื้น  มีเหตุผลอะไรที่น่าสนใจ เพื่อที่ว่า จะได้นำมาปรับใช้กับงานรูปแบบอื่นๆ และไม่เพียงแค่การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน แม้แต่การเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำ มีวัตถุประสงค์อะไรบ้างในการเลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าว และเมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้ว เหมาะสมกับงานประเภทไหนได้อีกบ้าง ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการ พอๆกับ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำให้ แม้แต่สติ๊กเกอร์สูญญากาศก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอยู่พอสมควรในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุใดถึงต้อง รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ติดกระจกแล้วดีอย่างไรบ้าง

คาเฟ่กับร้านกาแฟ ใช่สถานที่เดียวกันหรือเปล่า? คำตอบก็คือ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ หรือ ร้านกาแฟ ถือได้ว่า เป็นสถานประกอบการเดียวกัน  ทั้งนี้เพราะ จะเป็นคาเฟ่ก็ดีหรือร้านกาแฟ เมนูหลัก จะเป็นการจำหน่ายกาแฟสดให้กับลูกค้า แต่ในความเป็นคาเฟ่ หมายรวมถึง การจำหน่ายอาหารตามสั่ง รวมถึง ขนมประเภทต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ หรือขนมไทย สามารถสั่งมารับประทานร่วมกันได้ ในส่วนของบรรยากาศ ทั้งร้านกาแฟและคาเฟ่ บรรยากาศร้านถือว่า ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร ทำให้ จำเป็นต้องบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ดำเนินการออกแบบรวมถึงเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมเข้ากับสไตล์ร้าน โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน รู้ดีอยู่แล้วว่า ต้องทำแบบไหน ร้านกาแฟถึงจะสวย เพราะฉะนั้น หัวข้อนี้ จะเป็นการกล่าวถึง การให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกร้านกาแฟ  ติดกระจกไปแล้ว ทำให้ร้านกาแฟดูน่าสนใจหรือเปล่า? อยากรู้ ตามมาได้เลย

  1. ร้านสวยบรรยากาศดี เป็นผลมาจากการเลือกลวดลายที่เข้ากับร้านกาแฟ อีกทั้ง ขนาดสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกผลิตขึ้นมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ นำมาติดกระจกร้านกาแฟ กลับยิ่งช่วยเสริม ทำให้ร้านกาแฟ ดูโดดเด่นขึ้น ทั้งนี้เพราะ ลวดลายที่คัดสรรมานั้น เข้ากับสไตล์ร้าน ทั้งนี้เพราะ โครงสร้างร้านกาแฟ ส่วนใหญ่ จะเป็นโครงสร้างกระจก ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้อง ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง เพราะการผลิตสติ๊กเกอร์ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดกับร้านกาแฟได้ไม่ยากเลย เพราะสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส ส่วนใหญ่ เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพื่อที่ว่า ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะไม่ไปบดบังกิจกรรมและบรรยากาศภายในร้าน ทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการจริงๆ
  2. สามารถแข่งขันกับร้านกาแฟร้านอื่นได้ แม้ว่าปริมาณผู้ที่ต้องการจะดื่มกาแฟ มีค่อนข้างสูง จนทำให้มีร้านกาแฟเกิดขึ้นใหม่ตามมามากมาย นั่นเท่ากับว่า การแข่งขันกันจำหน่ายกาแฟ มีค่อนข้างมากพอสมควร ถ้าต้องการให้กิจการร้านกาแฟ ยังคงขยายกิจการหรืออยู่ต่อไปได้ ก็ควรต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ PVCเริ่มต้นเลือกลวดลายที่เข้ากับคอนเซ็ปท์ของร้านกาแฟ เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาใช้งาน จะสามารถแข่งขันกับร้านกาแฟร้านอื่นได้ ทั้งการให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ PVC 3Mผลิตป้ายหน้าร้านสวยๆ ติดกระจกหน้าร้าน รวมถึง การทำป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ บอกเล่าข้อมูลสินค้า จนถึง ป้ายโปรโมชั่น ต่างๆ และกิจกรรมต่างๆ ภายในร้าน ก็สามารถแข่งขันกับร้านกาแฟร้านอื่นได้แล้ว
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น เลือกสติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย ทำให้  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ตัดสินใจนำสติกเกอร์ PVC มาทำ โลโก้สติ๊กเกอร์ อยู่บ่อยๆ เพราะเห็นประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ที่ทนอุณหภูมิทุกประเภทได้ รวมถึง ทนรอยขีดข่วน ก็ยิ่งทำให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  เห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ดังกล่าว โดยการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบเสียก่อนแล้วถึงจะตัดสติ๊กเกอร์ฉลากได้ แต่ถ้าต้องการให้  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  ก็ไม่จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ สามารถบอก ร้านรับทำสติ๊กเกอร์  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถได้เลย สำหรับเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ PVC ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น แรงจูงใจในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน มีอะไรบ้าง

  • ทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี โครงสร้างพื้นต้องแข็งแรง ทั้งนี้เพราะ เป็นโครงสร้างที่ต้องรับแรงกระแทกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นส้นรองเท้าของสุภาพสตรี การเข็นรถเข็น รวมถึง การเคลื่อนย้ายต่างๆ ทำให้ มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่ทนทานต่อแรงกระแทกจนไม่เกิดรอยขีดข่วนใดๆ ขึ้นมา เลยเป็นสาเหตุหลักในการเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาผลิตสติ๊กเกอร์ แต่จะหลีกเลี่ยงไม่นำสติ๊กเกอร์ PP ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้ นำมาผลิตฉลากสินค้า ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมาะนำมาปริ้นสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น หน้าที่หลักที่ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ นำสติ๊กเกอร์ PP มาไดคัท จะเป็นในส่วนของการทำฉลากสินค้าสำหรับติดบรรจุภัณฑ์
  • เป็นสติ๊กเกอร์สั่งตัด ตัดตามแบบได้  การรื้อพื้นกระเบื้อง ออกเป็นเรื่องเสียเวลาอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ ต้องใช้เวลาในการรื้อพื้นกระเบื้อง อีกทั้ง ปัญหาฝุ่นก็จะตามมาระหว่างกำลังรื้อแผ่นกระเบื้อง รวมถึง ต้องหาผู้รับเหมามาคุมงาน เพื่อให้การปูพื้นสำเร็จลุล่วงไปโดยดี ดังนั้น การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  นำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท ถือว่า มาถูกทางแล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาสั่งตัดแบบไหนก็ได้ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำมาจากพลาสติกที่ขึ้นชื่อว่า ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างสูง ทำให้แม้แต่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ยังนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจกหน้าร้าน เพราะฉะนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดพื้น ถือได้ว่า เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ เพราะไม่ต้องรื้อกระเบื้องจนสร้างปัญหาเรื่องฝุ่น อีกทั้ง การติดสติ๊กเกอร์ เป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่เหมือนการติดกระเบื้องลงบนพื้น รวมถึง สติ๊กเกอร์มีน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ  ผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง

วัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสง เริ่มจากสติ๊กเกอร์ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ นิยมนำมาผลิตฉลาก โดยสติ๊กเกอร์ใสที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP ในขณะเดียวกันถ้า ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ เลือกสติ๊กเกอร์ PVC  การใช้งาน มุ่งไปที่การนำมาติดโครงสร้างต่างๆ และแม้ว่า  ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  จะไม่สามารถทำราคาสติ๊กเกอร์ PVC ให้ถูกลงมาได้ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ราคาสูง แต่การใช้งานคุ้มค่าแน่นอน สำหรับสติ๊กเกอร์ทึบแสง โดยมาก ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน เลือกวัสดุตามการใช้งาน เช่น ถ้าต้องการติดกระจกห้องน้ำ ควรต้องเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้าเท่านั้น แต่ถ้า เป็นการนำมาพรางการมองเห็นไปพร้อมกับการนำมาลดความร้อน สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นต้น ในส่วนของสติ๊กเกอร์กันน้ำ เหมาะสมกับงานแบบไหนบ้าง ดูไปด้วยกัน

  1. การทำฉลากสินค้า  สติ๊กเกอร์กันน้ำสามารถนำมาทำฉลากติดบรรจุภัณฑ์ได้ ทั้งนี้เพราะ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PP ที่ถือได้ว่า ทนน้ำได้เป็นอย่างดี เป็นที่นิยมสำหรับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โดยที่รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ ทาง ร้านทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน  ปริ้นทั้งสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน หรือ ออกแบบกราฟฟิคใหม่ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์เป็นที่น่าสนใจ นำมาติดบรรจุภัณฑ์เมื่อไหร่ ผู้คนต่างชื่นชอบ เพราะออกแบบลวดลายได้อย่างสวยงามและสื่อถึงตัวสินค้าได้
  2. นำมาติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์กันน้ำ ไม่ได้มีเพียงแค่ นำมาทำฉลาก แม้แต่การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นกระจกหน้าร้านที่ควรเน้นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะกันน้ำได้ รวมถึง การให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  นำสติ๊กเกอร์ ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์ PVC มาทำไดคัทสติ๊กเกอร์สวย ๆ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนน้ำได้เป็นอย่างดี ทำให้ การสั่ง ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ตามการใช้งานได้อย่างค่อนข้างเหมาะสมอยู่พอสมควร ทำให้สติ๊กเกอร์กันน้ำ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างค่อนข้างกว้างขวางอยู่พอสมควร ไม่ว่า จะนำมาใช้กับงานประเภทไหนก็ตาม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การใช้งานแบบไหนบ้างที่ควรต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน

กระจกฝ้ากับกระจกใส มีความแตกต่างกัน การนำกระจกฝ้ามาใช้งาน ใช้เพื่อลดความร้อน แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีความจำเป็นต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้า เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ลดความเข้มข้นของแสงแดดไปพร้อมกับการโปรโมทสินค้า ทั้งนี้เพราะ  ร้านทำสติ๊กเกอร์ฝ้า สามารถสร้างลวดลายที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของสถานประกอบการ มาบอกลูกค้าให้รู้ว่า เป็นผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่มใด? อีกทั้ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท  นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาไดคัทได้อีกด้วย เพราะ สติ๊กเกอร์ฝ้าทำมาจาก PVC เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC เพราะฉะนั้น ตัดแบบไหนก็ได้ มาถึงสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ไร้กาว จะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มาใช้งานแบบไหนได้บ้าง เรื่องนี้น่าสนใจอยู่พอสมควร ไม่ควรพลาด

  • สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำมาจาก พลาสติกที่ชื่อว่าPVCเหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้า เมื่อคิดจะให้ร้านทำสติ๊กเกอร์ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาไดคัทเป็นรูปแบบไหนก็ได้ หรือ เป็นการพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้เกิดความต้องการให้ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดรถโฆษณา ซึ่งแอดมินจะกล่าวถึงในหัวข้อย่อยถัดไป เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาติดผนังกระจกอยู่พอสมควร
  • สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  เมื่อนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจกสถานประกอบการได้  การสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ โดยรูปแบบการใช้งาน สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ที่ใช้แรงดูดแบบ Vacum เพราะฉะนั้น โครงสร้างที่เหมาะสม มีเพียงโครงสร้างผนังกระจกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถึงจะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานได้  ในทางกลับกัน ถ้าคิดจะให้ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้  ไม่ว่าจะเป็นตู้ประเภทไหนก็ตามที่ไม่มีโครงสร้างกระจก ไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานได้เลย แม้กระทั่ง ตู้อัตโนมัติก็เช่นเดียวกัน  ร้านทำสติ๊กเกอร์ตู้ vending จะไม่เลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ vending ทั้งนี้เพราะ ตู้ดังกล่าว เป็นตู้ที่มีโครงสร้างเป็นเหล็ก ย่อมไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานได้เลย
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การใช้งานสติ๊กเกอร์ตัดขาดที่ผลิตโดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง

เชื่อว่า ผู้ที่ไม่เคยสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  อาจรู้สึกงงๆ ด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ไดคัทแบบนำมาตัดขาด ใช่การตัดแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 หรือเปล่า? เดี๋ยวมาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน ในส่วนคำถามที่ว่า สติ๊กเกอร์แบบตัดขาด นำมาใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง ทาง ร้านทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  จะนำรูปแบบการตัดดังกล่าว มาใช้งานดังต่อไปนี้

  1. ติดตู้อัตโนมัติ สติ๊กเกอร์แบบไดคัทตัดขาด เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ทะลุถึงกระดาษรองหลัง ทำให้สติ๊กเกอร์รูปแบบดังกล่าว  ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้อัตโนมัติ ทั้งนี้เพราะ ตู้อัตโนมัติ มีความจำเป็นต้องให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร  ผลิตหรือพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์ เพื่อที่จะนำมาชี้แจงขั้นตอนการใช้งานสติ๊กเกอร์ว่า ต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อที่ว่าลูกค้าจะได้สินค้าที่อยู่ภายในตู้มาใช้บริโภค ส่วนใหญ่ จะเป็นสินค้าประเภทเครื่องดื่มเย็น อีกทั้ง ทำเลในการวางตู้อัตโนมัติ เน้นวางไว้ภายในห้างสรรพสินค้า รวมถึง สนามบิน เพราะเป็นทำเลที่มีผู้คนค่อนข้างเยอะ ทำให้ มีความเหมาะสมในการนำตู้มาวางยังทำเลดังกล่าว ซึ่ง เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก อีกทั้ง การที่ต้องสั่ง ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งตู้ เพื่อว่า เมื่อนำมาใช้งานจริง สามารถเรียกความสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ ทั้งนี้เพราะ ต้องแข่งกับร้านสะดวกซื้อ ดังนั้น ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์แบบตัดขาด หรือสติ๊กเกอร์ไดคัท 100 มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด เพราะทำให้ตู้อัตโนมัติสวยขึ้นมาได้
  2. สติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่อง  หมายถึงกล่องบรรจุสินค้าที่สามารถบรรจุสินค้าได้คราวละเป็นจำนวนมาก จากนั้นให้ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ โดยร้านทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  จะไม่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำฉลาก แต่จะเลือกสติ๊กเกอร์ PP ตัดเป็นไดคัทตัวหนังสือสวย ๆ หรือเป็นการพิมพ์ภาพประกอบสวยๆ ที่มาพร้อมโลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์ จากนั้น นำมาติดกล่องบรรจุสินค้าก่อนส่งตรงถึงมือผู้สั่ง ซึ่งการที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว เลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน เพราะมีความเข้ากับกล่องเป็นอย่างดี

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดกระจกร้านกาแฟ ถือได้ว่า ช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้าน น่าเข้ามาใช้บริการ กลายมาเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร จนต้องบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ ดำเนินการออกแบบลวดลายสวย ๆ ให้เข้ากับสไตล์ร้าน ร้านกาแฟถึงจะดูสวย ไม่แพ้การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดพื้น ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความทนทานสูง ทนรอยขีดข่วนรวมถึงแรงกระแทกระหว่างกำลังขนย้ายสิ่งของภายในร้าน ซึ่งสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำชนิดหนึ่ง นอกจากนำมาติดพื้น  ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ยังผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เพื่อนำมาติดตู้อัตโนมัติ ทำให้ ตู้ Vending ดูน่าสนใจขึ้นมาได้พอสมควร อื่นๆ จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งาน ได้แก่ ติดผนังกระจกสถานประกอบการและผนังกระจกรถยนต์ ทำให้ทั้งสถานประกอบการและรถยนต์ มีความน่าสนใจจนต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เป็นประจำเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของสถานประกอบการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่