สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ตกแต่งสถานประกอบการแล้วสวย ผู้คนสนใจ อยากเข้ามาใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ 3M เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ เริ่มเข้ามามีบทบาทอยู่พอสมควรในการนำมาใช้ตกแต่งตู้ไฟภายในอาคารรวมถึงสถานประกอบการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยสร้างบรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าให้ดูน่าสนใจ ทำได้จริงไหม? เราจะได้รู้ถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตู้ไฟ รวมถึง สาเหตุที่นำสติ๊กเกอร์แบบโปล่งแสงมาติดแผ่นอะคริลิค ติดไปแล้วดีอย่างไร ช่วยทำให้สถานประกอบการดูน่าสนใจใช่หรือเปล่า? เพราะเดี๋ยวนี้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ไฟตามสถานที่ต่างๆเริ่มเป็นที่นิยม เพราะทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม มีลักษณะที่ดีมาตกแต่งตู้ไฟทำให้ตู้ไฟดูสวยและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับสถานประกอบการ แต่จะมีลักษณะที่ดีอย่างไร คำตอบที่ทุกคนอยากรู้มีอยู่ในบทความ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานร่วมกับสถานประกอบการที่เปิดให้บริการได้เลย

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟbacklit  ช่วยทำให้ร้านอาหารญี่ปุ่นสวยขึ้นมาได้จริงหรือเปล่า

กระแสความนิยมในการบริโภคอาหารญี่ปุ่น ยังคงอยู่ในกระแส ตราบใดที่โลกออนไลน์ยังคงเป็นโลกที่คนส่วนใหญ่ชอบใช้เสพติดข่าวสารต่างๆ ทั้งในส่วนของแฟชั่น ไลฟ์สไตล์  ละคร/หนัง ผ่านโลกออนไลน์ ทำให้ จนถึงเดี๋ยวนี้ ร้านอาหารญี่ปุ่นก็ยังเป็นร้านอาหารที่ยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องตามชุมชนขนาดใหญ่หรือใกล้ย่านธุรกิจ รวมถึงภายในห้างสรรพสินค้า เพราะฉะนั้น ก็ควรต้องตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่น และการนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ ถึงเกิดขึ้น ซึ่งก็ช่วยทำให้ร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถสะกดสายตาลูกค้าแต่ละคนที่เดินผ่านร้าน ได้หันมามองอย่างสนใจ จนตัดสินใจเข้ามานั่งรับประทานอาหารญี่ปุ่นภายในร้านเข้าจนได้ทำไมทำ สติ๊กเกอร์ตู้ไฟbacklit  ตกแต่งร้านอาหารและทำให้ร้านอาหารสวยขึ้นมาได้ วันนี้แอดมินจะมาเฉลยบอกผู้ที่สนใจจะสั่งสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตัวเองเป็นเจ้าของ

 1. ลักษณะของตู้ไฟแบบแบล็คลิสต์ ให้นึกถึงกล่องไฟที่ติดอยู่หน้าร้านเสริมสวย นั่นคือตู้ไฟแบบแบล็คลิสต์ ซึ่งความโดดเด่นของตู้ไฟดังกล่าว เมื่อนำมาติดตรงบริเวณหน้าร้านอาหารญี่ปุ่น เชื่อหรือเปล่าว่า จะช่วยดึงความสนใจของลูกค้าทุกคนที่เดินผ่านไปมาตรงบริเวณหน้าร้านได้พอสมควรอยู่แล้ว ทำให้ ในเวลาต่อมา ร้านอาหารญี่ปุ่นทุกแห่งทั้งร้านอาหารญี่ปุ่นแบบมีแบรนด์หรือเจ้าของร้านเป็นคนไทย แต่ได้ปรับรสชาติให้เข้ากับลิ้นของคนไทยมากขึ้น สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตู้ไฟ  จนทำให้บรรยากาศตรงบริเวณหน้าร้าน มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นจริงๆ นอกเหนือจากการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังร้านอาหารญี่ปุ่น การนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องไฟ ช่วยเสริมทำให้หน้าร้านดูน่าสนใจและสวยงามตามลักษณะของกล่องไฟที่นำสติ๊กเกอร์มาติด
 2. นำมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ตกแต่งหน้าร้าน  สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดผนังกระจก ต่อให้เป็นการนำสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายตกแต่งกระจกหรือผนังร้านอาหารญี่ปุ่น และแม้ว่าจะทำการไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ก็ยังไม่เพียงพอรวมถึง การนำธงญี่ปุ่นมาวางหน้าร้าน อาจยังทำให้ร้านอาหารญี่ปุ่นยังดูโดดเด่นไม่พอ ทำให้ เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นหลายคน ตัดสินใจสั่ง สติ๊กเกอร์ตู้ไฟไดคัท ในลักษณะของการติดลงบนตู้ไฟแบล็คลิสต์ ก็ช่วยทำให้ หน้าร้านอาหารญี่ปุ่นดูสวยงามและน่าเข้ามาใช้บริการจริงๆ เพราะฉะนั้น ถึงเป็นเรื่องปกติมากที่การติดสติ๊กเกอร์ในลักษณะดังกล่าว ได้เข้ามามีบทบาทในการทำหน้าร้านให้สวย ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ร้านอาหารญี่ปุ่น แม้แต่สถานประกอบการอื่นๆ เช่น ร้านตัดผม ร้านสปา และอื่นๆ นำแนวคิดดังกล่าวมาใช้งาน เพื่อทำให้ร้านสวยเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นจนสร้างยอดขายที่ดีได้

ขั้นตอนการสั่ง “สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ 3M”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่เลือกแผ่นอะคลิลิคมาติด สติ๊กเกอร์ตู้ไฟโปร่งแสง

แผ่นอะคริลิค เป็นแผ่นพลาสติกที่มีลักษณะเรียบ จัดอยู่ในกลุ่ม thermoplatic  ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการจะสร้างสรรค์พลาสติกประเภทนี้ให้มีรูปร่างที่สวยงาม ก็ต้องนำเข้าสู่กระบวนการความร้อน ทำให้สามารถหล่อพลาสติกเป็นรูปแบบไหนก็ได้ ส่งผลให้แผ่นอะคริลิคเป็นแผ่นพลาสติกที่สามารถนำมาผลิตได้ตามใจต้องการ จะเป็นแบบไหน อย่างไร คุยกับทางโรงงานสติ๊กเกอร์ได้เลย สำหรับการนำแผ่นอะคริลิคมาติด สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ทำไมถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมพอๆกับแผ่นไวนิล เรื่องนี้ แอดมินได้รวบรวมแนวคิดในการนำแผ่นอะคริลิคมาใช้งานดังต่อไปนี้

 • น้ำหนักค่อนข้างเบา ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของแผ่นอะคริลิคเลยก็ว่าได้ เหมาะสมนำมาดัดแปลงทำเป็นไฟสวยๆ  รวมถึงการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ตู้ไฟ  ก็ช่วยทำให้แผ่นอะคริลิคดังกล่าวดูสวยขึ้นมาได้ จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ทั้งพิมพ์เป็นลวดลายกราฟฟิคสวย ๆ รวมถึง การทำเป็นสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือนำมาติดแผ่นอะคริลิค สร้างความแตกต่างให้กับสถานประกอบการได้ไม่ยาก ทั้งนำมาติดในส่วนหน้าสถานประกอบการ และภายในสถานประกอบการ อีกทั้ง ถ้าต้องการที่จะเคลื่อนย้ายไปไหน ก็สามารถเคลื่อนย้ายแผ่นอะคริลิคไปยังบริเวณใดก็ได้
 • ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีในการนำแผ่นอะคริลิคมาใช้งาน และเมื่อ ปริ้นสติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ที่มาในลักษณะของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ตู้ไฟBlacklit ไม่ว่าจะใช้ไฟเป็นระยะเวลานานเท่าไหร่ รวมถึง เป็นการนำมาใช้กับงานกลางแจ้ง ก็ไม่ต้องกลัวว่า จะทนความร้อนไม่ได้ ทั้งนี้ แผ่นอะคริลิคได้รับการรับรองแล้วว่าทนความร้อนได้เป็นระยะเวลานาน 10 ปี ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับแผ่นไม้ พบว่า โดนแสงแดดไปสักพัก สีไม้จะดูซีดลงมา ทำให้ ผู้คนส่วนใหญ่นิยมนำแผ่นอะคริลิคมาใช้งานมากกว่า เพราะนำมาซิลค์สกรีนได้ รวมถึงการพิมพ์ลายและนำสติ๊กเกอร์มาติดแผ่นอะคลิลิค จากนั้น นำมาประยุกต์ใช้งานได้ตามต้องการ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เครื่องพิมพ์ที่แนะนำปริ้นสติ๊กเกอร์ตู้ไฟหรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์โปร่งแสง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จำเป็นไหมที่สถานประกอบการควรทำ สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ

เหตุผลในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ 3M  ส่วนใหญ่แล้ว มีทั้ง การติดสติ๊กเกอร์ตู้ไฟทั่วๆ ไป เพื่อทำให้รู้ถึงวิธีใช้งานอุปกรณ์สวิทช์ต่างๆ ที่อยู่ภายในตู้ไฟ รุ่นและยี่ห้อของตู้ไฟ รวมถึง การทำให้ตู้ไฟดูสวยงาม น่าใช้งาน ซึ่งการเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งตู้ไฟ ช่วยทำให้ตู้ไฟสวยงาม และเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ก็สามารถนำสินค้าหรืออื่นๆ มาใช้งานร่วมกับตู้ไฟดังกล่าวข้างต้น ถามว่า จำเป็นหรือเปล่าที่สถานประกอบการหลายแห่ง ต้องสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อมาตกแต่งตู้ไฟ คำตอบที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้ 

 1. ตู้ไฟภายในร้านสกินแคร์ ระหว่างวางสกินแคร์เอาไว้บนชั้นวางสินค้ากับนำสกินแคร์มาวางไว้ภายในตู้ไฟ ที่ได้สั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ตู้ไฟด่วน ตกแต่งตู้ไฟ จนสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับตู้ไฟ เมื่อนำสินค้ามาวางภายในตู้ไฟ ก็จะทำให้ สินค้าที่อยู่ภายในตู้ไฟดังกล่าวสวยงาม และน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ ถือได้ว่า เป็นการสร้างจุดขายให้เกิดขึ้นกับสินค้าประเภทสกินแคร์ที่ภาพลักษณ์ต้องมาก่อน ซึ่งก็ควรเริ่มจากการนำตู้ไฟมาตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ก่อน แล้วถึงค่อยนำสกินแคร์มาจัดเรียงตามความเหมาะสม เมื่อลูกค้ามาเห็นย่อมเกิดความสนใจได้มากกว่าจัดวางอยู่บนชั้นวางสินค้าทั่วๆไป ทำให้สกินแคร์หลายแบรนด์ตัดสินใจนำสินค้ามาวางไว้ภายในตู้ไฟที่ได้รับการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์มาแล้วเป็นอย่างดี
 2. ตู้ไฟแผนผังโครงการบ้านจัดสรร การขายบ้านให้ได้สักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีตัวอย่างบ้านให้ลูกค้าได้เห็นและรับชมก่อน ซึ่งก่อนจะเข้าไปชมบ้านตัวอย่างภายในโครงการ ลูกค้าสามารถดูบ้านตัวอย่างล่วงหน้าจากตู้ไฟที่แสดงภาพประกอบบ้านตัวอย่างแต่ละแบบ ที่มาพร้อมแปลนบ้าน รวมถึง การโซนนิ่งงานภายในและงานภายนอกบ้านแต่ละหลังให้ลูกค้าได้รับชมก่อนจะเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง ซึ่งถ้าตู้ไฟ ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ก็จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจคุยกับแผนกขาย ที่จะขอเข้าชมบ้านตัวอย่างเอง ซึ่งการเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง หลังจากดูตัวอย่างภาพประกอบบ้านจัดสรรภายในตู้ไฟ ภายหลัง รับทำสติ๊กเกอร์ตู้ไฟ การตัดสินใจว่าจะซื้อบ้านหรือไม่นั้น เกิดขึ้นหลังจากเข้าชมบ้านตัวอย่าง ในขณะที่ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ที่อยู่บนตู้ไฟ ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการตัดสินใจชมบ้านตัวอย่าง ดังนั้น  ข้อมูลและภาพประกอบบ้านต้องครบและพร้อมให้รับชมจริงๆ
 3. ตู้ไฟร้านจำหน่ายอุปกรณ์โน๊ตบุ๊ค การทำตู้ไฟแสดงรายละเอียดอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในร้านจำหน่ายโน๊ตบุ๊ค โดยเฉพาะรุ่นของโน๊ตบุ๊ตที่มาพร้อมภาพประกอบของโน๊ตบุ๊คตัวท็อปของร้าน และแสดงข้อมูลสินค้าคร่าวๆสัก3รายการ ที่เป็นสินค้าหลักของร้าน ช่วยดึงดูดความสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าที่ต้องการจะสั่งโน๊ตบุ๊คเข้าพอดี โดยขนาดตู้ไฟ ควรมีขนาดใหญ่และต้องนำมาวางไว้ตรงบริเวณหน้าร้าน ลูกค้าถึงจะสนใจ เดินเข้ามาชมสินค้าภายในร้านจริงๆ แล้วถึงจะสร้างยอดขายของสินค้าภายในร้านได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟแล้ว ยังมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เชียงใหม่ ดังนี้

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟแผ่นใหญ่ เลือกแบบไหน ใช้งานแล้วดี

โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ทำให้สติ๊กเกอร์ขนาดดังกล่าว ถ้านำมาติดตู้ไฟเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า ขนาดตู้ไฟ จะมีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยข้อมูลที่เกี่ยวกับตู้ไฟ กรณี เป็นตู้ไฟภายในบ้าน หรือ ตู้ไฟภายในสถานประกอบการขนาดใหญ่ ที่เป็นตู้เมน เอาไว้ควบคุมระบบการทำงานของไฟทั้งอาคาร การเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับตู้ไฟ จะขนาดไหนนั้น อยู่ที่การเลือกขนาด โดยมีแนวทางที่น่าสนใจในการนำ สติ๊กเกอร์ตู้ไฟราคาถูก ขนาดใหญ่มาใช้งานดังต่อไปนี้

 • เลือกขนาดให้ตรงกับการใช้งาน หลายคนเข้าใจว่า คำว่าตู้ไฟ หมายถึง ตู้ไฟที่ตั้งอยู่ภายในอาคาร เป็นตู้ควบคุมไฟขนาดใหญ่ ที่ทำหน้าที่แจกจ่าย ทำให้ไฟตามจุดต่างๆภายในอาคาร สามารถใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งความเข้าใจนี้ไม่ผิด ทั้งนี้เพราะ ตู้ไฟดังกล่าว ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ไฟ เพื่อให้รู้การใช้งานตามจุดต่างๆภายในตู้ไฟขนาดใหญ่ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหมายความว่า ถ้าเป็นตู้ไฟขนาดใหญ่ ขนาดสติ๊กเกอร์ก็จะมีขนาดใหญ่ไปด้วย ดังนั้น  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ  จะทำขนาดสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดที่สัมพันธ์กับขนาดตู้ไฟภายในอาคาร เพื่อที่ว่า ข้อความต่างๆ จะสามารถนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับผู้ปฏิบัติงานได้ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ตู้ไฟมีปัญหา ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง นอกจากตู้ไฟภายในอาคาร แม้แต่ตู้ไฟตามเคาท์เตอร์เครื่องสำอางค์ก็ควรต้องเน้นไปที่ลวดลายสติ๊กเกอร์สวยๆ ที่เลือกแล้วว่า เหมาะสมเข้ากับตู้เคาท์เตอร์ รวมถึง ตู้ไฟร้านเหล้า ก็ต้องเลือกขนาดให้เหมาะสม ซึ่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟราคาถูก จะเลือกลวดลายที่ตรงกับสินค้า เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดตู้ไฟ จะไปช่วยเสริมทำให้สินค้าดูน่ามองมากยิ่งขึ้น
 • การเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เมื่อเลือกขนาดตู้ไฟให้เข้ากับขนาดสติ๊กเกอร์ได้แล้ว ก็มาถึงการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์สวย ๆ ติดตู้ไฟกันบ้าง ที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ ไดคัทตัวอักษรสวย ๆ รวมถึงการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสินค้า จากนั้น ถึงนำทั้งภาพประกอบสินค้า ไดคัทตัวหนังสือ และอื่นๆ ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC แล้วนำมาติดตู้ไฟ ก็จะทำให้ ตู้ไฟดูสวยงามน่ามองส่งผลทำให้สินค้าที่อยู่ภายในตู้ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เหล้า ไวน์ หรือ สินค้าอื่นๆ ดูน่าจับต้องจนนำมาสู่การซื้อสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เรื่องที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ สามารถทำให้ได้ มีอะไรบ้าง

สถานประกอบการทุกแห่ง มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ตู้ไฟราคาถูก  เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ไฟ ทำให้เมื่อคิดจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะเป็นร้านแรกที่เจ้าของสถานประกอบการทุกคนนึกถึง และก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่คิดไม่ผิด ทั้งนี้เพราะ การที่ตัดสินใจจ้างร้านสติ๊กเกอร์ สิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถทำให้ มีดังต่อไปนี้

 1. การทำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตู้ไฟด่วน ความพร้อมทางด้านวัสดุ ทีมงาน รวมถึงระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำให้สามารถ สติ๊กเกอร์ตู้ไฟด่วน ได้ในทันที เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตู้ไฟหน้าเคาท์เตอร์ สามารถสั่งร้านสติ๊กเกอร์คิดลวดลายสวยๆ พร้อมเลือกวัสดุที่ตรงกับการนำมาใช้งานมากที่สุด หลังจากนั้น ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้เลย ซึ่ง เป็นสิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถทำให้กับผู้ที่สนใจจะสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้กับตู้ไฟได้อย่างทั่วถึง ต่อให้จะเป็นงานด่วนก็ตาม
 2. ร้านสติ๊กเกอร์สามารถทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก โดยเน้นไปที่การออกแบบลวดลายให้ดูมีความซับซ้อนน้อยที่สุด รวมถึง ลดจำนวนสีที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ และเลือกรูปแบบการทำสติ๊กเกอร์มาเป็นสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตก็จะทำให้ เมื่อคิดจะทำสติ๊กเกอร์ตู้ไฟราคาถูก  เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ เมื่อนำมาตกแต่งร้านอาหารในลักษณะของการทำเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้แบล็คลิสต์ ช่วยทำให้ตรงบริเวณหน้าร้านอาหารญี่ปุ่นดูสวยขึ้นมาได้จริงๆ จนทำให้ลูกค้าหลายคนสนใจที่จะเข้ามาใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่น ถึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมร้านอาหารญี่ปุ่นภายในห้างสรรพสินค้าหรือนอกห้างสรรพสินค้า ตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตู้ไฟแบล็คลิตส์ เพราะมีผลต่อยอดขาย และไม่เพียงแค่ร้านอาหารญี่ปุ่น ดูเหมือนสถานประกอบการหลายแห่งสนใจนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตู้ไฟ โดยเลือกจากความทนทานของสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดตู้ไฟ ที่ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนทั้งความร้อนและชื้น รวมถึง การเลือกสติ๊กเกอร์จากแบรนด์ เป็นแบรนด์3m โดยวัสดุที่จะนำมาใช้งานร่วมกับแผ่นอะคริลิคหรือไวนิล กรณี จะนำสติ๊กเกอร์แบบโปร่งแสงมาตกแต่งตู้ไฟ เพราะฉะนั้น การใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ถึงสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ต่อให้เป็นการสั่งทำด่วนหรือเน้นไปที่สติ๊กเกอร์ราคาไม่แพง ทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถทำให้ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่