สติ๊กเกอร์ซีทรู เสริมความมั่นใจให้กับลูกค้า ร้านขายยาแผนโบราณเติบโตได้

สติ๊กเกอร์ซีทรู เชียงใหม่

การจะเปิดร้านขายยาแผนโบราณ ก็เหมือนกับกิจการอื่นๆ ควรนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู ตกแต่งร้าน โดยที่รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ จะเป็นการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  เพราะจะไปสร้างความสวยงามให้กับร้านยา และสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  เพราะช่วยลดความร้อนภายในร้านยาได้ นี่คือเรื่องพื้นฐานที่ต้องทำ ถ้าคิดจะเปิดร้านยา โดยไม่ลืมว่าความรู้ความเข้าใจในยาแผนโบราณนั้นมีความสำคัญและอาจส่งผลต่อภาพลักษณ์ร้านขายยาแผนโบราณได้ เพราะการขายยาแผนโบราณ ต้องมีความรู้เกี่ยวกับสรรพคุณของพืชสมุนไพรที่นำมาทำยาแผนโบราณ รวมถึง โทษจากการนำยาแผนโบราณมาใช้เกินขนาด ทำให้ มีความจำเป็นต้องให้แนวทางในการนำยาสมุนไพรมาใช้ รวมถึงวิธีป้องกันอันตรายจากการใช้ยา ซึ่งถ้ามีความเข้าใจมากพอ จะทำให้ผู้เข้ารับการรักษาหายขาดจากอาการเจ็บป่วยที่เป็นอยู่ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ยาแผนโบราณคืออะไร มีกี่ชนิด และควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  เมื่อไหร่

ยาแผนโบราณเกิดจากการนำพืชสมุนไพรมาปรุงหรือการแปรสภาพจากพืชสมุนไพรมาเป็นยาแผนโบราณ การใช้งาน จะนำยาแผนโบราณที่ผลิตจากสมุนไพรมาใช้บำบัด รักษา และวินิจฉัยอาการเจ็บป่วย ซึ่งยาที่สามารถจัดได้ว่าเป็นยาแผนโบราณ ต้องเป็นยาที่ได้รับอนุญาติให้ขึ้นทะเบียนเป็นยาแผนโบราณเท่านั้น ถือว่าเป็นยาแผนโบราณได้ ซึ่งถ้าต้องการจะซื้อยาแผนโบราณสามารถดูจาก sticker  see through  ได้เลย จะบอกประเภทร้านยาเอาไว้แล้วว่า เป็นร้านยาแผนโบราณหรือร้านยาแผนปัจจุบัน? ซึ่งถ้าเป็นร้านยาแผนโบราณ จะมีพิมพ์ไว้แล้วบน สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือใช้วิธีทำ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก ก็จะช่วยให้รู้ว่า เป็นร้านยาแผนโบราณสำหรับคำถามที่ว่ายาแผนโบราณมีกี่ชนิด และการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู จะเริ่มเข้ามามีบทบาทเมื่อไหร่ บรรทัดถัดไปมีคำตอบ

 1. ยาไทยในบัญชีหลัก ได้แก่ ยารักษากลุ่มอาการระบบไหลเวียนโลหิต ยารักษากลุ่มอาการระบบทางเดินอาหาร ยารักษากลุ่มอาการสูติศาสตร์นรีเวชวิทยา ยาแก้ไข้ ยาบำรุงโลหิต ยาปรับธาตุ ยาบำรุงธาตุ ยารักษากลุ่มอาการทางกล้ามเนื้อและกระดูก รวมถึงยารักษากลุ่มอาการทางเดินหายใจ โดยมากแล้ว การจำแนกประเภทยา จะจ้าง  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ผลิตฉลากกำกับไว้ว่าเป็นยากลุ่มใดอยู่แล้ว
 2. ยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ นำมาใช้รักษาอาการเจ็บป่วยเบื้องต้น หรือผู้ที่ไม่ได้มีอาการหนักอะไรมาก ตัวยามีความปลอดภัยสูง เพราะได้บอกวิธีใช้งานรวมถึงวันเดือนปีที่หมดอายุไว้แล้วจากการจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ดำเนินการจัดทำ ฉลากสินค้าโลโก้ มาติดบรรจุภัณฑ์
 3. ยาต้มที่ใช้ในครัวเรือน หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่า “ยาหม้อ” ประกอบไปด้วย สมุนไพร กระดูกสัตว์ รวมถึง เครื่องยาอื่น ๆ ที่จำเป็น จากนั้น นำส่วนผสมทั้งหมดต้มลงในหม้อ แล้วเคี่ยวจนเกือบงวด นำน้ำสมุนไพรมาใช้บำบัดอาการเจ็บป่วย โดยรายชื่อตัวยาทาง ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ กำกับชื่อสมุนไพรเอาไว้เช่นกัน
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

วิธีใช้สมุนไพรรักษาอาการเจ็บป่วย ใช้อย่างไรถึงจะปลอดภัย สติ๊กเกอร์ซีทรู

ก่อนจะถึงวิธีใช้ยาสมุนไพรรักษาอาการเจ็บป่วย ใช้งานอย่างไรถึงปลอดภัย? การโปรโมทสินค้าก็ถือว่าสำคัญ ซึ่งถ้ากิจการดังกล่าว เป็นกิจการที่เปิดมาแล้วสักพักใหญ่ ๆ ย่อมมีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ เพื่อโปรโมทสินค้า รวมถึงปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกสถานประกอบการ เช่น เปิดร้านกาแฟ ก็ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ โดยวัสดุที่เลือก อาจมีบางอย่างไม่เหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค ทั้งนี้เพราะ คลินิคต้องการความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้าแต่ร้านกาแฟ ต้องเลือก สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ที่ยังคงทำให้ลูกค้าเห็นภาพรวมภายในร้าน แล้วลูกค้าถึงจะมาซื้อสินค้าที่ร้าน สำหรับร้านยาแผนโบราณ แนวทางการตัดและ เลือกสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับคลีนิค เวลานำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน นอกจากชื่อร้าน การให้ความรู้ถือว่าสำคัญ และร้านยาแผนโบราณก็มีความจำเป็นต้องให้ความรู้เกี่ยวกับสรรพคุณสมุนไพรให้ลูกค้าได้รับรู้ โดยจะนำสมุนไพรมาใช้งานอย่างไรให้ปลอดภัยนั้น ให้ทำแบบนี้

 • เลือกสมุนไพรที่ตรงกับอาการเจ็บป่วยที่เป็นอยู่ หรือการนำสมุนไพรมาใช้ให้ถูกโรค ยกตัวอย่าง ใครที่มีอาการท้องผูก ก็ควรต้องเลือกสมุนไพรที่มีฤทธิ์เป็นยาระบาย หลีกเลี่ยงยาสมุนไพรที่มีรสฝาด เพราะจะไปเพิ่มอาการท้องผูก ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับสรรพคุณของสมุนไพรแต่ละชนิดผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดผนังร้าน โดยวัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส กลุ่มเดียวกับที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ก็ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์กลุ่มเดียวกัน เพราะสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องของความยืดหยุ่น ทำให้ตัดสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ได้ ร้านสวย ลูกค้าอยากเข้ามาจับจ่ายซื้อสินค้า
 • การใช้สมุนไพรรักษาอาการเจ็บป่วย ต้องใช้ให้ถูกขนาด หมายความว่า ถ้าต้องการให้ยาสมุนไพรใช้ได้ผลจริงๆ ควรต้องใช้ให้พอดี โดยทางร้านจะมีตราชั่งสมุนไพร สำหรับนำมาชั่งเพื่อคำนวณปริมาณยาที่เหมาะสมนำมาใช้รักษาอาการเจ็บป่วยให้สัมฤทธิ์ผล ซึ่ง ผู้ที่ซื้อยาสมุนไพร ก็ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของเภสัชกร แล้วจะหายจากอาการเจ็บป่วยได้ ในขณะเดียวกัน ถ้าใช้สมุนไพรเกินขนาด ก็อาจจะเกิดอันตรายได้เหมือนกัน โดยข้อมูลในส่วนนี้ นอกจากแพทย์แผนไทยที่คอยชี้แนะวิธีใช้งาน แม้แต่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน โดยวัสดุที่เลือกจะเป็น  ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2 หรือเปลี่ยนมาเป็น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ข้อมูลสรรพคุณพืชสมุนไพร รวมถึงการใช้งาน บอกเอาไว้แล้วคร่าวๆ บนสติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

วิธีป้องกันอันตรายจากการนำสมุนไพรมาใช้บำบัด มีอะไรบ้าง สติ๊กเกอร์ซีทรู

แม้ว่าการนำสมุนไพรมาใช้รักษาอาการเจ็บป่วยรวมถึงการบำบัด จะเป็นที่นิยมในบุคคลบางกลุ่มที่ห่วงเรื่องสารเคมีตกค้างภายในร่างกายจากการใช้ยาแผนปัจจุบัน ทว่า การนำสมุนไพรมาใช้งาน ถ้าใช้ไม่เป็นก็อาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้ เพราะฉะนั้น ก่อนใช้งาน ควรศึกษาชนิดของสมุนไพร รวมถึงคุณสมบัติของสมุนไพร ซึ่งในเบื้องต้น ร้านยาแผนโบราณจะนำข้อมูลดังกล่าว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  โดยวัสดุที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่ถูกนำมาใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย โดยเลือกรูปแบบการตัด เป็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยจะ ออกแบบขนาดสติ๊กเกอร์ ให้มีขนาดเท่าไหร่นั้น อยู่ที่ว่า จะนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณไหนได้บ้างเมื่อเข้าใจคุณสมบัติพืชสมุนไพรคร่าว ๆ แล้ว ลองนำข้อมูลดังกล่าวมาขอคำแนะนำการใช้งานจากเภสัชกรได้เลย สามารถให้คำตอบในเรื่องที่อยากรู้ โดยเฉพาะ แนวทางป้องกันอันตรายจากความรู้เท่าไม่ถึงการในการนำสมุนไพรมารักษาอาการเจ็บป่วยดังต่อไปนี้

 1. หากไม่เคยกินยาสมุนไพรมาก่อน ให้เริ่มกินในปริมาณน้อย เชื่อว่า ผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง อยากลองเปลี่ยนแนวทางการรักษาโดยการหันมากินยาสมุนไพรแทน ซึ่งถ้าไม่เคยกินมาก่อน ควรทดลองกินเพียงครึ่งหนึ่งจากที่กำหนดไว้ เพื่อดูปฏิกิริยาของร่างกายว่ามีอาการแพ้หรือเปล่า? ก็จะช่วยป้องกันอันตรายจากการแพ้ยาสมุนไพรได้ โดยปกติ แนวทางดังกล่าวไม่ได้บอกไว้บน สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน แต่เราสามารถปรับใช้ให้เข้ากับร่างกายได้
 2. ต้องรู้ก่อนว่า ยาสมุนไพรชนิดนี้มีพิษหรือเปล่า ยาทุกชนิดมีทั้งคุณและโทษ เมื่อรู้ข้อมูลการใช้ยาจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค บอกสรรพคุณยาคร่าวๆ เพื่อให้ผู้มารักษาได้รับความรู้ในส่วนนี้ ในส่วนข้อเสียของการใช้ยาสมุนไพร เราควรรู้ว่า พืชสมุนไพรดังกล่าวมีพิษหรือเปล่า? เพื่อที่ว่า จะได้ระวังมากขึ้นเวลานำมาใช้งาน และแม้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง ไปแล้วโดยไม่ได้ให้ข้อมูลที่เป็นข้อเสียในการนำยาสมุนไพรมาใช้รักษาอาการเจ็บป่วย เราสามารถหาข้อมูลสมุนไพรเพิ่มเติมจากเว็บต่างๆ ได้
 3. เด็กอ่อนและคนชราไม่ควรรับประทานยาสมุนไพรติดต่อกันเป็นเวลานาน แม้ยาสมุนไพรจะสามารถนำมาบำบัดและรักษาอาการเจ็บป่วยได้ รวมถึง การที่ร้านขายยาแผนโบราณนำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดด เพราะแสงแดดอาจทำปฏิกิริยากับยาแผนโบราณ ทว่า เด็กอ่อนและคนชราที่มีกำลังต้านทานยาที่น้อยกว่าคนหนุ่มสาว ไม่ควรกินยาสมุนไพรมากเกินไป อาจเป็นอันตรายได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

รูปแบบยาแผนโบราณที่น่าสนใจ มีกี่แบบ อะไรบ้าง สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู

การจะเปิดร้านขายยาแผนโบราณให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไรนั้น เริ่มจาก ความรู้ความเข้าใจในการนำพืชสมุนไพรมาใช้รักษา บำบัดและวินิจฉัยอาการเจ็บป่วย การจัดร้านขายยา ต้องรู้ว่า ควรจะโซนนิ่งร้านขายยาอย่างไรให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ อยากเข้ามาซื้อยาแผนโบราณ และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ การนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท เพื่อทำให้ผู้ที่สนใจเกิดความมั่นใจว่า นี่คือร้านขายยาแผนโบราณที่เปิดโดยเภสัชกรที่มีความรู้ด้านนี้ ผ่านการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  บอกชื่อวุฒิการศึกษาของเภสัชกร รวมถึง การสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรู ตารางเมตรละเท่าไหร่? คำตอบอยู่ตรง ต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ หรือ เป็นการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ร้านขายยา เลือกแบบใดแบบหนึ่ง หรือ ทั้ง 2 แบบ แต่เวลา ติดสติ๊กเกอร์กระจกหน้าร้าน สามารถใช้งานร่วมกันได้ มาถึง รูปแบบยาแผนโบราณมีกี่แบบ แต่ละแบบน่าสนใจอย่างไร

 • ยาน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลานำสมุนไพรที่ชั่ง ตวง วัด ตามขนาดที่เหมาะสมกับอาการเจ็บป่วยรวมถึงอายุของผู้ป่วยมาต้มเป็นยาต้มด้วยตัวเองได้ ทำให้การสั่งยาสมุนไพรในรูปแบบของยาน้ำ ส่งผลต่อการดื่มยา ปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ไม่เสียเวลาอีกต่อไปเพราะไม่ต้องต้มยาสมุนไพรด้วยตัวเองอีก เปิดฝา ก็นำยาสมุนไพรมาดื่มตามสัดส่วนที่กำหนดไว้ได้เลย ซึ่งยาในรูปแบบนี้ จะเห็นเป็นภาพประกอบเวลา ปริ้นสติ๊กเกอร์ see through
 • ยาเม็ด ใครที่ไม่ชอบกินยาน้ำ เนื่องจาก การกินยาน้ำนั้น ทำให้ยังคงรับรู้และรู้สึกถึงกลิ่นและรสชาติเดิม ๆ ของสมุนไพร เช่น รสขม รสฝาด เป็นต้น ทำให้ การเปลี่ยนจากยาน้ำมาเป็นยาเม็ดจะช่วยทำให้การนำยาสมุนไพรมาใช้ประโยชน์เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยตัวอย่างยาเม็ด ส่วนใหญ่จะเป็นการพิมพ์ภาพประกอบดังกล่าวลงบนสติ๊กเกอร์  C2
 • แคปซูล ยกตัวอย่าง ฟ้าทะลายโจร ที่นำมาใช้บรรเทาอาการไข้หวัดรวมถึง อาการเจ็บคอ มักมาในลักษณะของแคปซูลใส ทำให้ การกินยาสมุนไพรไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อีกทั้ง การบรรจุยาในแคปซูล ทันทีที่กินยาดังกล่าวเข้าไป พบว่า จะทำปฏิกิริยารักษาและบำบัดอาการต่าง ๆ ภายในร่างกายทันทีที่แคปซูลละลายหมด ซึ่งรวดเร็วกว่ายาเม็ดเสียอีก ทำให้ ยาสมุนไพรที่บรรจุอยู่ในแคปซูล ค่อนข้างเป็นที่นิยม ทว่า ก็ยังมีข้อห้ามนำมาใช้กับผู้ที่กำลังให้นมบุตรรวมถึงสตรีที่กำลังตั้งครรภ์และผู้ที่มีอาการแพ้ฟ้าทะลายโจร
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

แนวทางในการเลือกซื้อยาแผนโบราณ เลือกอย่างไร? สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา

ช่องทางจำหน่ายยาแผนโบราณมีหลายช่องทาง ทั้งซื้อยาแผนโบราณจากร้านขายยาที่ได้ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกหน้าร้าน หรือ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่เป็นโครงสร้างภายในโดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งการซื้อยาจากร้านขายยาแผนโบราณ ถือได้ว่า มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดแล้ว โดยในหัวข้อนี้ แอดมินได้ให้แนวทางในการซื้อยาแผนโบราณดังต่อไปนี้

 1. ร้านขายยาแผนโบราณต้องมีใบอนุญาติรวมถึงเลขทะเบียนตำรับยา ถือได้ว่า เป็นการเปิดร้านขายยาแผนโบราณที่ถูกต้องตามกฎหมายและไว้ใจได้ ทำให้ยาแผนโบราณที่นำมาจำหน่ายนั้น เป็นยาดีมีคุณภาพ และสะอาด เหมาะสมนำมาใช้บำบัดอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ซึ่งทางร้านขายยาจะบอก  ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์ ป้ายสติ๊กเกอร์ บอกเลขทะเบียนตำรับยา ติดผนังกระจกเพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจยิ่งขึ้นว่า ยาดังกล่าวไม่เป็นอันตราย
 2. ตรวจดูฉลากบนขวดยา ข้อมูลดังกล่าวจัดทำโดย ร้านสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ซึ่งข้อมูลดังกล่าวได้แก่ ชื่อยา เลขที่การขึ้นทะเบียนยา ปริมาณยา วันผลิต ในส่วนของข้อความ ต้องมีคำว่า “ยาแผนโบราณ “ รวมถึง มีคำว่า “ยาใช้ภายนอกหรือยาใช้เฉพาะที่” กรณีเป็นยาสามัญประจำบ้าน ต้องพิมพ์คำว่า “ยาสามัญประจำบ้าน”
 3. ไม่ซื้อยาแผนโบราณจากรถเร่หรือรถพุ่มพวง  ทั้งนี้เพราะมีความเสี่ยงที่ยาแผนโบราณอาจจะถูกผลิตขึ้นมาอย่างไม่ถูกสุขอนามัยหรือ ส่วนผสมในการทำยาแผนโบราณเกินขนาด เมื่อซื้อมารับประทาน ก็อาจจะเกิดอันตรายได้ เพราะฉะนั้น ควรซื้อยาแผนโบราณที่ขึ้นเลขที่ทะเบียนยาเอาไว้แล้วตั้งแต่สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ก็จะทำให้การใช้ยาสมุนไพรมารักษาอาการเจ็บป่วยเกิดความปลอดภัยมากขึ้น

การสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรู ตกแต่งร้านขายยาดีสำหรับเจ้าของร้านขายยาแผนโบราณซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ผลลัพธ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นจากการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ช่วยทำให้ลูกค้าอยากมาที่ร้านมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ นอกจากความสวยงาม แม้แต่ การให้ข้อมูลสินค้าก็สำคัญ โดยเฉพาะร้านขายยาแผนโบราณ ที่มักจะสั่งทำ ป้ายให้ความรู้เกี่ยวกับสรรพคุณสมุนไพร แนวทางในการรักษา วิธีรับประทาน ซึ่งผู้เข้ารับการรักษาสามารถนำความรู้ดังกล่าวมาทำตามได้ ในส่วนของข้อควรระวังในการนำยาแผนโบราณ เริ่มต้น ทดลองกินในปริมาณน้อยเพื่อทดสอบร่างกายดูก่อนว่ามีอาการแพ้หรือเปล่า ซึ่งถ้าไม่มีอาการแพ้ รับประทานต่อได้ ถ้าการซื้อยาที่ว่านั้น ซื้อมาจากร้านขายยาที่ขึ้นเลขทะเบียนยาเอาไว้แล้ว ย่อมดีต่อผู้ซื้อยาแผนโบราณมารับประทานแน่นอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่